Stubborn boy ll บอกได้คำเดียวว่าดื้อ (yuzhou)

ตอนที่ 2 : ดื้อครั้งที่ 1 (โจวโจวเล่าเรื่อง)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 622
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  13 พ.ค. 59

โจวโจวเล่าเรื่อง.....

   เขียนโดย : AUN_ALJ 
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

01.35


ผมมองร่างที่นอนหมดสภาพอยู่บนเตียง สภาพที่แม้กระทั่งรองเท้าก็ไม่ถอด เสื้อโค้ดก็ยังใส่อยู่กับตัว แถมกลิ่นเหล้ายังคละฟุ้งไปทั่วห้องของผมอีกซะด้วย
ไอ้สัด  ห้องกรูววววว  TT"จิ่งหยู  ไปอาบน้ำ!!!  มึงจะทำตัวสกปรกแบบนี้ไม่ได้  นี่มันเตียงกูเว้ย"  ผมเขย่าตัวหมอนั่นจนสุดแรงแต่ดูเหมือนจะไม่สะทกสะท้านอะไรเลย แถมหมอนั่นยังผลักกระเด็นออกมาอีกไอ้สัดทำไมคนเมา มันมีแรงเยอะขนาดนี้วะ  
จนแล้วจนเล่าหมอนั่นก็ยังคงนอนสบายใจและแย่งไอ้หมาเน่าผมไปกอดได้หน้าตาเฉย  และก็เป็นผมเองที่ล้มเลิกความคิดแล้วไปอาบน้ำแทน ผมหยิบกะละมังและผ้าเช็ดตัวผืนเล็กออกมาเพื่อเช็ดตัวคนเมาที่นอนหลับทำตัวเป็นมิตรกับแบคทีเรียอยู่  ถ้าไม่เช็ดเตียงผมก็สกปรกหมดอ่ะไม่ได้เป็นห่วงแม่งอะไรเลยจริงๆ  "โจวโจวหรอ"
"มึงนึกว่าใครละ"
"หึหึ  นึกว่าเมียกู" ผมเอาผ้าเช็ดตัวยัดปาก ข้อหากวนตีนผม  มันสร่างเมาแล้วหรอวะ  ทีตอนผมปลุกหล่ะนอนนิ่งเชียว
"มึงตื่นแล้วก็ไปอาบน้ำให้สบายตัวเถอะ"  ผมบอกมัน
"กูเวียนหัว มึงก็เช็ดให้กูสิ  กูก็สบายตัวเหมือนกันแถมเสียวด้วย"

โว๊ยยย!!!!ผมเลิกพูดกับมันและตั้งหน้าตั้งตาเช็ดตัวให้มันอย่างเดียว  ผมถอดเสื้อมันออกทั้งตัวนอกตัวในและเช็ดจนสะอาด  ไอ้ขี้แกล้งมันก็แกล้งของมันไป  ผมก็ได้แต่เพ่งสมาธิไม่หลุดวอกแวกไปกับมัน
"อ้าวว  มึงไม่เช็ดข้างล่างให้กูด้วยอ่อ" มันถามผมเมื่อเห็นผมลุกเอาอุปกรณ์ไปเก็บ
"ทำเองดิ"

"ก็กูอยากให้มึงทำให้นี่หว่า  ทำแค่นี้ก็ไม่ได้" มันงอนผมแล้วครับท่านผู้ชม  หัวก็ไม่ได้เถิกแต่แม่งขี้งอนฉิบหายเลย
"มึงใส่บ๊อกเซอร์ป่ะ""ถ้ากูไม่ใส่มึงจะไม่ถอดใช่ป่ะ"
"โว๊ะ  ไอ้เชี่ยนิ  มึงจะไม่ใส่แม้กระทั่งกางเกงในกูก็จะถอด  โอเคไหม" ผมจัดการถอดกางเกงยีนส์มันออกอย่างทุลักทุเล  ดีที่มันใส่บอกเซอร์ข้างใน  ทำให้ผมไม่ต้องเผชิญกับอนาคอนด้าที่กำลังนอนหลับไหลของมันอยู่

พอเช็ดตัวสบายแล้วไอ้คนเมาก็นอนหลับอย่างง่ายดาย  ผมเหลือบมองนาฬิกาที่ตอนนี้ตีสองนิดๆแล้ว  น่าจะได้นอนสักที  พรุ่งนี้ผมต้องไปทำงานต่ออีก  หวังว่าผมจะตื่นด้วยนะ
(ต่อค่ะ)ผมตื่นขึ้นมาในสภาพที่คิดว่าย้ำแย่ที่สุดในรอบอาทิตย์นี้  นาฬิกาปลุกหมอนั่นตั้งไว้ 6 โมงตรง พ่อคุณเอ้ย ผมไม่เข้าใจว่ามันจะตั้งไว้ทำไมในเมื่อตัวมันเองก็ไม่ตื่นแถมมันยังตั้งเสียงเป็นผู้หญิงครางอีกอ่ะ  ใครจะไม่ตกใจตื่น ฮื้มมม   มันน่าน่าถีบไหมละ ฮอลลล
ผมแบกสารร่างของตัวเองไปอาบน้ำ  ก่อนไปก็เอาหมอนฟาดมันไปทีนึงโทษฐานทำตัวน่าหมันไส้ แต่มันก็ไม่สะทกสะท้านครับ  ดี  ปล่อยให้มันนอนขึ้นอืดแบบนี้ไม่ได้ไปทำงานเลย  เดี๋ยวทางบริษัทก็จะได้ไล่มันออกเอง


"ฮัลโหลมีไร"  ผมกดรับโทรศัพท์ไอ้จิ่งหยูว  ตอนนี้ผมถึงบริษัทแล้วครับและกำลังแวะซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งอยู่  สงสัยจะโทรมาว่าผม
(ไอ้สัด  ทำไมมึงไม่ปลุกกู!!!) 
เห็นป่ะว่าเดาไม่ผิด  แล้วผมผิดป่ะก็มันเมากลับมาเอง 
"ตื่นแล้วมึงก็ไปอาบน้ำดี  จะโทรมาด่ากูเพื่อ  รีบไปทำงานสิมึง"
(กูไปแน่  มึงเตรียมตัวรอกูได้เพราะกูจะไปคุยงานที่บริษัทมึง)
"เหอะๆเรื่องของมึง แค่นี้แหละกูจะเข้าบริษัทหล่ะ"  ผมตัดสาย  ขี้เกียจคุยกับมัน


ผมกับจิ่งหยูวเราเป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยเด็กแล้วครับ บ้านเราติดกัน  เรียนมาด้วยกัน  แต่พอขึ้นมหาวิทยาลัย  ไอ้หมอนั่นมันก็กระแดะไปต่อนอก  ตอนนั้นผมโกรธมันเหี้ยๆอ่ะ  ตกลงกันแล้วว่าจะแอดที่เดียวกัน  มันได้ทุนไปต่อนอกแต่ไม่ยอมบอกผม  มันบอกวว่ากลัวผมโกรธมัน  มันไม่บอกผมโกรธมันมากกว่าเปล่าวะเนอะ
ผมไม่ได้โกรธมันจริงๆหรอกครับ  อาจแค่น้อยใจที่มันไม่ยอมบอก  แล้วก็เหงาหน่อยๆหล่ะครับ ไม่หน่อยหล่ะ  เหงาเหี้ยๆ
แถมมันก็ไม่ยอมติดต่อมาที่ผม  แต่กับไปติดต่อคนอื่นแทน  ถามถึงผมบ้างหล่ะแต่ไม่ยอมถามกับผมโดยตรง  ชีวประวัติผมมันรู้ทุกอย่างแต่ผมกับไม่รู้อะไรเกี่ยวกับมันเลย รู้อย่างเดียว มันไปต่อวิศวกรรม ที่อเมริกา.
 แต่พอ 8 ปีให้ผ่านไป หลังจากที่มันเรียนจบโทบวกกับทำงานที่นู้นต่ออีก 2 ปี  มันก็กลับมาประเทศไทย  แล้วก็รีบตรงดิ่งมาหาผมทันทีพร้อมกระเป๋าใบโต

"กูคิดถึงมึงไอ้สัด !!!"    มันกระโดดกอดผมแบบไม่ทันตั้งตัว  หลังจากที่ผมเปิดประตูห้องออกมา
"เซอร์ไพรส์ไหมมึง  เนี่ยกูมาหามึงเป็นคนแรกเลย"   เซอร์ไพรส์กูเอี้ยๆอ่ะคือตอนนั้นผมกำลังเล่นจ้ำจี้บนเตียงกับผู้หญิงอยู่  พอมันเห็นมันก็เสือกงอนตุ๊บป่องเหมือนผมไปนอกใจมัน  แล้วไอ้ผมก็ต้องง้อมันอ่ะทั้งที่ๆสมองผมยังไม่ประมวลอะไรออกมาเลย
"มึงยังไม่เสร็จใช่ป่ะไปต่อดิ"   คำพูดกับน้ำเสียงนี่ไปคนละทาง อารมณ์แบบถ้ามึงไปต่อกูเนี่ยจะเป็นจับมึงกดเอง

"เอาไว้ก่อน  มึงมาถึงตอนไหน  ยังไงเนี่ย"

"กูก็มาถึงนานหล่ะ แต่กูไม่กล้าเข้าไปหามึง"  น้ำเสียงนี่จัดเต็มจนผมรู้สึกผิดอ่ะ  ตลอดเวลา 8 ปีที่ผ่านมา  ความผิดมันยังไม่เท่ากับผมตอนนี้เลย

"มึงแบบว่า  คือ...."

คือแบบว่าแล้วทำไมผมต้องแก้ตัวกับมันอ่ะ  ทั้งๆที่ผมน่าจะเป็นคนโกรธที่มันมาขัดจังหวะ  อะไรๆมันก็ยังไม่ยอมลงง่ายๆ  แต่สุดท้ายก็ไปก็ต้องยอมทนไปง้อมัน  แต่พอหายงอนเท่านั้นแหละ....

"มึงง  กูได้ทำที่บริษัท XXXX ว่ะ  เป็นบริษัทที่คอนแท็คกับบริษัทมึงบ่อยเลย"
"อืออ  ก็ดีอ่ะ"
"มึงบอกแค่ดีอ่อ  กูรอวันนี้มาแปดปีเชียวนะ"
แล้วมึงจะให้กูดีใจยังไงหล่ะสัด   คือผมก็แอบดีใจนะ (ดีใจมากๆก็ได้)  แต่ยังไงหล่ะ ให้ผมบอกมันหรอ  ไม่มีทางอ่ะ"กูตัดสินใจแล้วว่ะ  ว่ากูจะมาอยู่คอนโดกับมึง"
"มึงจะบ้าหรอ  มึงก็ไปอยู่ของมึงสิ"   ผมก็ได้แต่เถียงมันไปแต่มีหรือคนอย่างมันจะยอมง่ายๆ
 
"มึงกับกูห่างกันตั้งแปดปีเชียวนะ  มึงไม่อยากชดเชยเวลาที่กูหายไปหรอ  กูพร้อมให้เวลามึงทั้งชีวิตเลยนะ  ถ้ามึงกับกูห่างกันอีกวินาทีเดียวกูคงขาดใจตายแน่ๆ"
นั่นแหละครับ  หลังจากนั้นผมก็เป็นไอ้ใบ้น้ำท่วมปาก  พูดไม่ออกมันเลยเออออว่าผมยอมให้มันมาอยู่ด้วย  มันก็ไปจัดการไล่ผู้หญิงคนนั้นออกจากห้อง (ย้ำครับว่าไล่) และจัดการเก็บกระเป๋าตัวเองเข้าตู้เรียบร้อย  ด้วยตัวของมันเองทุกประการ พอผมประท้วงเท่านั้นหล่ะ
กูแค่อยากอยู่กับมึง 24 ชั่วโมงมึงไม่คิดถึงกู่อ่อมึงเป็นเพื่อนที่สนิทกที่สุดของกูนะกูดูแลมึงได้ดีกว่าใครๆแน่
เห้อมมมมมมมมมมเอาเสียว่าตอนนี้ผมก็ยินยอมด้วยความ(ไม่)เต็มใจอยู่กับมันมา 1 เดือนกว่าๆแล้ว  ก็ขออวยพรให้มันกับผมอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขดีด้วยเถอะ  และขอให้มันได้เมีย(?)เร็วๆเถอะ  เผื่อผมจะได้หลุดบ่วงกรรมจากมันบ้างก็เท่านั้นแหละครับ

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


-จบตอนแบบมึนๆ  คนแต่งก็มึน  เรื่องนี้ป๋าไม่กากนะเออ  เจ้าเล่เจ้ากลมากๆ  
-ฝากติดตามต่อด้วยน้าาา
- มีแฮทเท็ก #Stubbornyuzhou มาเม้ามอย ผ่านทางนี้ก็ได้นะ


15 ความคิดเห็น

 1. #4 imagine_me (@chutikarn-ploy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2559 / 10:30
  โอ้ยยยฮา คาดว่าเมียที่จิ่งมองหาก็น่าจะเป็นคนที่จากไป8ปีแล้วตอนนี้ก็ได้มาอยู่ด้วยกันแล้วเดือนกว่าๆเนี่ยแหล่ะโจววว
  #4
  0
 2. #1 Niug (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 18:15
  ต่อ ต่อ ต่อ

  อิอิ ตลก 5555

  โวยวายแต่ก็ยังจะทำให้

  น่ารักกก
  #1
  0