ราชันเงาแห่งอเคเซีย

ตอนที่ 106 : ลงสนาม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,785
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 54 ครั้ง
  5 พ.ย. 59

บทที่ 2 : ลงสนาม
    การประลองเปิดงานประลองของตระกูลนั้น จบลงในเวลาไม่นานนัก ชัยชนะเป็นของนีโต้ที่มีความเจนสนามมากกว่า ด้วยความที่เขาได้ลงสนามประลองบ่อยกว่าน้องชายของตน จึงทำให้เขามีสัญชาตญาณการต่อสู้สูงกว่าน้องชายเล็กน้อย


    หลังจากการประลองเปิดงานจบไป รายชื่อของผู้ประลองของแต่ละสนามก็ถูกประกาศออกมา ทำให้สนามทั้งแปดแห่งเต็มไปด้วยการต่อสู้


    ในช่วงเช้า การต่อสู้จบลงด้วยความรวดเร็วไม่มีใครบาดเจ็บมากมายนัก เพียงแค่ใครไม่อาจจะเอาชนะได้ก็มักจะขอยอมแพ้เสียมากกว่า เพื่อเป็นการรักษาพลังมานาและสภาพร่างกายเอาไว้


    ในรอบแรกของการประลองนี้ การประลองแทบทั้งหมดจะดูจืดชืดอย่างมาก เพราะในรอบนี้ขอเพียงได้แต้มการประลองมากหน่อย ก็สามารถแลกมันเป็นทรัพยากรหรือรางวัลได้มากมายแล้ว จึงมีแต่การประลองที่ดูเรียบง่ายและเป็นการแลกเปลี่ยนฝีมือเสียมากกว่า


    วันแรกของการประลองประจำปีของตระกูล ได้ดำเนินมาถึงรอบสุดท้ายของวัน ในวันนี้ทางตระกูลรองของยูโซแทบจะไม่มีคนจากบ้านรองลงประลองเลย มีแต่บ้านใหญ่ของอาร์คเท่านั้นที่ลงประลองไปสามคู่


    ทั้งสามคู่ก็เป็นเพียงการประลองอย่างธรรมดาสามัญ ผลแพ้ชนะนั้นได้ถูกล็อคเอาไว้แล้วด้วยซ้ำ โดยในวันนี้ครรชิตได้เห็นฝีมือของคนในบ้านใหญ่ ซึ่งส่วนใหญ่ก็มีฝีมือธรรมดาเท่านั้น เหมือนพวกนักรบปลายแถวที่ชายหนุ่มเจอที่หน้าประตูตระกูล


    มีเพียงคนเดียวที่ดูจะเหนือกว่าคนอื่นเล็กน้อย แต่ก็ยังคงเป็นมาตรฐานของคนในแผ่นดินนี้ ซึ่งฝีมือไม่ได้นำหน้าการฝึกฝนของตัวเอง จึงเป็นเพียงคนที่มีพรสวรรค์ปานกลาง


    อีกหลายวันถัดมา การประลองก็ยังคงจืดชืดต่อไป ครรชิตและพวกลุงราทิสก็ยังคงคุยเล่นกันต่อไป เพื่อรอการเรียกชื่อของใครสักคนในกลุ่มของชายหนุ่ม แต่ทว่าผ่านมาเกือบหนึ่งอาทิตย์แล้ว รายชื่อของพวกเขาก็ยังไม่ปรากฏสักคนมีแต่คนจากบ้านของลุงราทิสและป้าจูเลีย ที่ได้ลงสนามอยู่บ้างคนสองคน


    ในวันนี้เขามานั่งรอเช่นเดิม แต่ที่แตกต่างกันก็คือ ในวันนี้คนที่ลงประลองนั้นเป็นถึงนายน้อยลำดับที่หนึ่งของตระกูลวิหคเพลิง ซึ่งคู่ต่อสู้ของเขาเป็นนายน้อยลำดับสี่ของตระกูลวิหคเพลิงเช่นกัน


    นี้นับว่าเป็นคู่เอกของงานประลองในวันนี้ก็ได้ เพราะทั้งสองคนก็ไม่ค่อยจะถูกกันอยู่แล้ว จึงนับว่าเป็นการดีเพราะงานนี้คงไม่มีการยอมแพ้กันแน่นอน


    "เจ้าจะสู้กับข้าได้งั้นรึ ดาเรี่ยน" ผู้ที่พูดคือนายน้อยลำดับหนึ่งของตระกูลวิหคเพลิง ซึ่งแววตาและการแสดงออกนั้นเต็มไปด้วยความดูถูก


    "ไม่ลองก็ไม่รู้ใช่ไหม แอนทรอน" ดาเรี่ยนหรึอนายนายน้อยลำดับที่สี่ของตระกูลวิหคเพลิงตอบโต้กลับไปด้วยสีหน้าดูถูกเช่นกัน ทั้งคู่ต่างมองหน้ากันอย่างไม่ยอมกัน


    "ก็ดี รับมือ!" เสียงของแอนทรอนดังออกมาพร้อมๆกับร่างกายที่พุ่งเข้าไปชิดคู่ต่อสู้ของตน


    แล้วมันก็เป็นจริงอย่างแน่นอน ในตอนเริ่มการต่อสู้กัน ทั้งคู่ต่างพุ่งเข้าใส่ฝ่ายตรงข้ามอย่างรวดเร็ว ทั้งคู่ต่างแลกกระบวนท่ากันอย่างต่อเนื่อง ตระกูลวิหคเพลิงนั้นใช้วิชาการต่อสู้เกี่ยวกับฝ่ามือ ผสานไปกับเวทย์ธาตุไฟผสานกันการใช้วิชาฝ่ามือนี้ ทำให้การต่อสู้ของพวกเขาเป็นการต่อสู้ระยะประชิดที่รุนแรง ซึ่งแตกต่างจากการต่อสู้ของตระกูลแอสลาส ที่เน้นไปทางด้านการป้องกันแล้วส่วนกลับมากกว่า


    คนในตระกูลวิหคเพลิงนั้นจะแบ่งเป็นสองข้างด้วยกัน คือคนในตระกูลที่มีธาตุไฟเป็นธาตุหลัก กับคนที่มีธาตุหลักเป็นธาตุดินเหมือนคนในตระกูลแอสลาส คนที่มีธาตุหลักเป็นธาตุไฟก็จะฝึกวิชาฝ่ามือของตระกูลวิหคเพลิง ซึ่งวิชาหลักเป็นการใช้ฝ่ามือสร้างวิหคเพลิงขึ้นมา ยิ่งสายเลือดเข้มข้นมากเท่าใด ก็ยิ่งมีความแรงของวิหคเพลิงมากเท่านั้น


    ในขั้นสูงนั้นสีของเปลวเพลิงจะเป็นสีฟ้า ส่วนในขั้นกลางจะเป็นสีส้มสว่างจ้า ส่วนขั้นต่ำซึ่งส่วนมากคนในตระกูลวิหคเพลิงจะอยู่ในขั้นนี้ จะมีสีเปลวเพลิงเป็นสีแดงเท่านั้น ซึ่งลำดับชั้นในตระกูลวิหคเพลิงก็วัดกันที่ตรงนี้


    ส่วนคนที่มีธาตุดินเป็นธาตุหลักนั้น ส่วนมากจะฝึกวิชาของตระกูลแอสลาส มีเพียงส่วนน้อยที่จะฝึกวิชาฝ่ามือแล้วนำไปประยุกต์ใช้ ซึ่งจะเป็นการปล่อยลูกพลังธาตุดินรูปวิหคออกไป เมื่อถูกเป้าหมายก็จะกลายเป็นแท่งหินแทงทะลุออกมาทุกทิศทาง


    "ฝ่ามือวิหคสยายปีก!" เสียงของนายน้อยแก่งตระกูลวิหคเพลิงทั้งสองคนตะโกนออกมา เรียกความสนใจจากผู้ชมทุกคน เพราะนี้เป็นครั้งแรกที่มีการใช้กระบวนท่าประจำตระกูลประลองกัน


    แต่นายน้อยทั้งสองคนต่างก็ฝึกฝนวิชาฝ่ามือ และตอนนี้ก็ปลดปล่อยวิหคเพลิงสีส้มออกมาแล้ว ทั้งคู่ต่างใช้วิหคเพลิงพุ่งทำลายกันและกัน จนทำให้ทั่วทั้งสนามประลองเต็มไปด้วยลูกไปรูปนกเต็มสนามไปหมด


    "โอ้ ท่านผู้ชมขอรับ ในตอนนี้สนามประลองที่หนึ่งมีเรื่องหน้าตื่นเต้นขึ้นมาแล้วขอรับ ในที่สุดก็มีการใช้วิชาต่อสู้กันเสียที หลังจากที่พวกเรารอคอยมากนานหลายวัน ในที่สุดวันนี้ก็มีการประลองที่สนุกมาให้กันแล้ว" เสียงของแอนโทนี่ดังขึ้นมา หลังจากการประลองเริ่มเข้นข้นขึ้น


    "ตอนนี้สนามประลองเต็มไปด้วยเปลวเพลิง จนกระผมไม่สามารถมองเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ขอรับ ช่างน่าลุ้นเสียจริงนะขอรับ คิดเหมือนกันไหมท่านผู้ชมทุกท่าน"


    เสียงเปลวเพลิงลามเลียสนามพลังของลานประลองอย่างรุนแรง มันทำให้พื้นสนามประลองเต็มไปด้วยเพลิงที่ลุกไหม้โหมกระหน่ำ อากาศด้านในล้วนบิดเบี้ยวและผันผวนเป็นอย่างมาก จนแทบจะมองไม่เห็นถึงสิ่งที่เกิดในสนามประลองแม้แต่น้อย


    สุดท้ายการประลองก็จบลงด้วยชัยชนะของนายน้อยลำดับที่หนึ่ง ด้วยการฝึกฝนที่ดีกว่าเล็กน้อย ทำให้เขาใช้พลังที่มากกว่าทำลายเปลวเพลิงของน้องชายไปได้บางส่วน แล้วใช้ฝ่ามือโจมตีไปที่กลางหน้าอก ทำให้น้องชายของตนกระเด็นออกจากสนามประลองไป จึงถูกตัดสินว่าแพ้ไปในที่สุด


    การพ่ายแพ้เช่นนี้ก้เป็นไปตามกฎของการประลอง ซึ่งคนที่ตกสนามประลองไปก็ทำอะไรไม่ได้ นอกจากจากไปอย่างเงียบๆแต่แววตาเต็มไปด้วยความเครียดแค้นชิงชังอย่างที่สุด


    การประลองในรอบเช้าก็จบลงไปในไม่ช้า ผู้ชนะก็เดินกลับไปยังที่นั่งอย่างยินดี ส่วนผู้แพ้ก็ทำได้เพียงเดินคอตกกลับไป


    ในช่วงบ่ายบรรยากาศก็กลับไปเป็นเหมือนวันวาน นั้นคือเต็มไปด้วยความจืดชืดเช่นเดิม เมื่อไม่มีใครที่พอจะสู้สนุกและมีความตื่นเต้นแก่ผู้ชมเลย ซึ่งช่วงบ่ายครรชิตก็แอบเอาชาและขนมทานเล่นออกมากิน ซึ่งพวกเขาทั้งสี่คนก็นั่งกินไปดูการประลองไปด้วย


    "ท่านน้าอเมทิสต์ ลองขนมสูตรไหมดูไหมครับ" ครรชิตเอาขนมที่เหมือนกับโดนัทออกมา มันเป็นโดนัทชิ้นเล็กๆที่เคลือบด้วยคาราเมลสีเข้ม ซึ่งเป็นสิ่งที่แปลกใหม่ของโลกนี้


    "ขอบใจจ๊ะ" พวกเขาทั้งสองคนจิบชาและกินขนมหวาน เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการประลองในช่วงบ่าย


    "วันนี้ก็มีขนมแบบใหม่มาหลอกล่อลูกของพวกข้าอีกแล้วนะ จูเนียร์" ท่านลุงราทิสพูดขึ้นยิ้มๆ ก่อนจะมองไปยังลูกสาวทั้งสองคนของเขา ที่ตอนนี้ในปากเต็มไปด้วยโดนัทที่ชายหนุ่มเอามาให้ พร้อมกับแก้มทั้งสองข้างเต็มไปด้วยคาราเมลไปหมด


    "ไม่ได้หลอกล่อเสียหน่อย ก็แค่ย้ายความสนใจไปที่อื่นก็เท่านั้น" เขาพูดอย่างทะเล้น ก่อนจะนึกถึงช่วงก่อนหน้า


    เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว หลังจากการประลองผ่านไปสองวัน ลูกๆของพวกลุงราทิสก็เริ่มมาก่อกวนชายหนุ่ม ด้วยการชวนเขาเล่นตุ๊กตาบ้างละ เล่นทายคำบ้างละ มันทำให้เขาปวดหัวอยู่พอสมควร บ้างครั้งก็ถูกเด็กสาวปืนอย่างกับเขาเป็นคนยักษ์ก็มี


    จนเขาต้องหาของมาหลอกล่อเด็กสาวและเด็กชายทั้งสามคน เขาใช้ของหวานในการดึงความสนใจของทั้งสามคน นั้นทำให้เขาหลุดพ้นจากการถูกก่อกวนไปได้หลายวันอยู่


    "การประลองช่วงเย็นของวันนี กระผมขอเชิญผู้มีรายชื่อต่อไปนี้ขึ้นประลองด้วยขอรับ ตระกูลวิหคเพลิง นายน้อยลำดับที่แปด'โดโลแวน' สู้กับ'แมส'ข้ารับใช้ของตระกูลวิหคเพลิง..." เสียงของแอนโทนี่ประกาศชื่อผู้ลงประลองออกมาเรื่อยๆ


    "...สุดท้ายตระกูลรองของท่านยูโซ นายน้อยลำดับสอง'บิชอบ จูเนียร์ ดิ แอสลาส' ระดับการฝึกฝนไม่ทราบ! พบกับข้ารับใช้ของบ้านท่านว่าที่หัวหน้าตระกูล'มาซ' ระดับการฝึกฝนผู้ใช้ศาสตราขั้นกลาง ลงประลองที่สนามที่เจ็ด ขอเชิญทุกคนประจำสนามประลองด้วยขอรับ" สิ้นเสียงของแอนโทนี่ ครรชิตก็ลุกขึ้นจากที่นั่ง ก่อนจะเดินลงจากอัฒจันทร์อย่างช้าๆ


    เขาเดินลงไปจนถึงสนามประลอง ที่นั้นเขาพบกับชายหนุ่มในชุดเครื่องแบบพ่อบ้าน ซึ่งมีพลังมานาอยู่ในขั้นที่ห้ากลางๆ มีระดับการฝึกฝนอยู่ที่ผู้ใช้ศาสตราขั้นกลางอย่างที่พิธีกรประกาศพอดี


    เมื่อมาถึงเวทีการประลอง ครรชิตก็เรียกเอาดาบสองคมสีแดงออกมาสองเล่ม ก่อนจะแกว่งมันไปมาอย่างช้าๆ


    "สวัสดีขอรับท่านบิชอบ จูเนียร์" เสียงแหลมๆดังออกมาจากปากของมาซ หน้าตาของเขามีความเจ้าเล่ห์เหมือนจิ้งจอก อาวุธที่มันใช้เป็นมีดสั้นสองเล่ม ซึ่งจากการมองผ่านๆ ครรชิตพบว่ามันเคลือบพิษเอาไว้จางๆ


    จากการตรวจสอบและสังเกตมาซก่อนจะลงสนามประลองมา มันได้เข้าไปคุยกับอาร์คมาก่อนที่จะลงประลอง ซึ่งอาร์คได้ส่งมีดสั้นคู่นี้มาให้มันใช้ พร้อมกับกระซิบกระซ่าบกันเบาๆ แต่ก็ไม่รอดพ้นจากประสาทการได้ยินของครรชิตไปได้


    "จัดการมันด้วยมีดนี้ มันจะทำให้เจ้าหนูนั้นพิการ ถ้าเจ้าทำได้สำเร็จข้าจะมอบยาบำรุงมานาแก่เจ้าหนึ่งขวด! ไปได้แล้ว!" นี้คือสิ่งที่เขาลอบได้ยินมา ซึ่งทำให้เขากำหนดแผนในใจไว้เรียบร้อยแล้ว


    ครรชิตไม่ได้ทักทายกลับไป แต่กลับร่ายรำดาบอย่างเชื่องช้า ด้วยท่วงท่าที่ไม่เหมือนวิชาดาบของตระกูลแอสลาส และไม่เคยมีใครพบเห็นวิชาดาบแบบนี้มากก่อน มันเป็นวิชาดาบที่ดูเชื่องช้าแต่ทว่ามันกลับต่อเนื่องและรวดเร็ว


    "เริ่มการประลองได้" เมื่อสัญญาณเริ่มประลองจากพิธ๊กรได้ดังออกมา ครรชิตพุ่งตัวเข้าไปหามาซอย่างช้าๆ


    มาซยิ้มอย่างดูถูกให้กับการเคลื่อนไหวของครรชิต ก่อนที่มันก้เริ่มการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วยิ่งกว่า เหมือนกับว่ามันสามารถวาปไปมาได้ โดยมีจุดหมายเป็นครรชิตที่กำลังเคลื่อนที่เข้าไปหามันอย่างช้าๆ 'เจ้าโง่เอ๊ย เคลื่อนที่ช้าอย่างนั้นจะไปทำอะไรได้!' มันยิ้มอย่างลำพองในใจก่อนจะเร่งความเร็วขึ้นอีก


    แต่ทว่าสิ่งที่มันคิดกลับไม่ตรงกับความจริงที่มันได้พบเจอ ความเร็วที่เชื่องช้าของชายหนุ่มนั้น กลับเป็นเพียงภาพติดตาของมันเท่านั้น มีดของมันที่ฟันเข้าไปนั้นกลับไม่ได้สัมผัสสิ่งใด มีเพียงภาพร่างของครรชิตที่ค่อยๆหายไปเท่านั้น


    "ไม่ค่อยฉลาดสักเท่าไรเลยนะ" เสียงกระซิบของชายหนุ่มดังขึ้นที่ข้างหูมัน ในขณะที่มันมองหาชายหนุ่มไปทั่วทั้งสนามประลอง


    มันฟันสวนกลับไปทันทีที่ได้ยินเสียง แต่สิ่งที่มันฟันกลับเป็นความว่างเปล่าเสียนี้ นั้นทำให้มันกรอกตาอย่างเลิกลั่ก ก่อนจะฟันไปรอบๆตัวของมันเพื่อหาจุดที่ชายหนุ่มอยู่ แต่มันก็ไม่พบสิ่งใดนอกจากอากาศธาตุเท่านั้น


    ด้านนอกเวทีประลองนั้น ทุกคนเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างชัดเจน พวกเขาเห็นครรชิตโผล่ที่นั้นที่นี้อย่างรวดเร็ว และทิ้งภาพติดตาไว้หลายสิบร่าง พวกมันต่างก็พุ่งเข้าไปใกล้มาซ แต่ไม่มีร่างไหนเลยที่โจมตีหรือเป็นร่างจริง ไม่มีใครทราบว่าร่างจริงของชายหนุ่มอยู่ที่ไหน


    "ระวังหลังหน่อยสิ" พร้อมกับเสียง ความเจ็บปวดก็เกิดขึ้นที่กลางหลังมาซ แต่มันกลับมีเพียงแผลตื้นๆเท่านั้นที่ปรากฏอยู่ มีเพียงเลือดที่ไหลซิบๆเท่านั้น


    ยิ่งนานไปรอยแผลเล็กๆน้อยๆก็ปรากฏขึ้นทั่วทั้งตัวของมาซ โดยที่ครรชิตยังไม่ถูกโจมตีแม้แต่ครั้งเดียว และนี้ก็ยังไม่ใช่ความเร็วสูงสุดของเขาอีกด้วย นี้เป็นแค่ความเร็วที่เขาใช้ประลองเล่นๆกับญาติของเขา ถ้าใช้ความเร็วเท่ากับการต่อสู้กับสัตว์เวทย์ระดับห้า การต่อสู้คงจบไปตั้งนานแล้ว


    เขายังคงจู่โจมมาซด้วยการฟาดด้วยดาบเป็นแผลเล็กๆต่อไป ทุกจุดที่เขาฟันหรือแทงไปมันไม่ถูกจุดสำคัญแม้แต่น้อย แต่มันก็ลดถอนกำลังใจของมาซลงทีละน้อยๆ


    ครรชิตสู้กับมาซเหมือนแมวหยอกหนูก็ไม่ปาน หลังจากเล่นจนพอใจแล้ว เขาก็ริบมีดสั้นของมาซมา ก่อนจะใช้ใบดาบตบเข้าที่กลางหลังอย่างรุนแรง นั้นทำให้มันหัวทิ่มกระเด็นไปเกือบขอบสนาม


    "น่าเบื่อจริง" ครรชิตกระซิบที่ข้างหูของมาซ ในมือของเขาได้เกก็บดาบลงไปแล้ว ตั้งแต่ยึดเอามีดสั้นอาบยาพิษมา ก่อนจะใช้ฝ่ามือตบไปที่หน้ามันฉาดใหญ่ แต่แทนที่มันจะกระเด็นตกเวทีกลับกระเด็นไปที่กลางเวทีแทน เพราะเขายืนอยู่ขอบเวทีนั้นเอง


    "ขะ..." มาซที่กำลังจะเอ่ยยอมแพ้ กลับถูกครรชิตพุ่งเข้าไปตบอีกครั้ง ครั้งนี้เลือดไหลออกมาจากมุมปาก พร้อมกับฟันอีกหลายซีก ทำให้แก้มของมันบวมเปล่งและมีสีม่วงรูปฝ่ามืออย่างชัดเจน


    "อย่างเพิ่งรีบสิ เจ้ายังไม่ได้ทำให้ข้าพิการเลยนะ เดี๋ยวอดได้รางวัลหรอก" เสียที่เย็นชาส่งตรงเข้าสู่สมองของมัน พร้อมกับดวงตาที่แทบจะถลนออกมาจากเบาตาของมัน มันมองไปที่ชายหนุ่มอย่างหวาดกลัวจนแทบจะบ้าตาย แต่กลับไม่มีเสียงใดๆเอ่ยออกมาได้


    ครรชิตบีบไปที่คอของมัน ก่อนจะใช้พลังลมปราณทำลายกล่องเสียง เพื่อไม่ให้มันเปล่งเสียงออกมาได้ ก่อนจะซ่อมมันเป็นกระซอบทรายไปอีกนาน โดยทุกครั้งที่โจมตีเขาไม่ทำให้มันบาดเจ็บจนหมดสติ แต่ทำให้มันเจ็บเพียงเล็กน้อยแต่ฝั่งลึกลงไปในความทรงจำให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 54 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,037 ความคิดเห็น

 1. #1159 Gnuh (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2559 / 18:00
  ขอบคุณครับ
  #1,159
  0
 2. #1156 หยาดน้ำบนยอดหญ้า (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2559 / 15:15
  หาเรื่องใส่ตัวแท้... 
  #1,156
  0
 3. #1154 Qsadgu (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2559 / 12:20
  โหดดีติดตามคับ
  #1,154
  0
 4. #1153 phairatw (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2559 / 07:38
  ขอบคุณครับ
  #1,153
  0
 5. #1151 manima (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 23:49
  ขอบคุณครับ พวกศัตรูส่งรางวัลมาให้ครรชิตยึดแยอะๆนะ จะได้กำไรบ้าง
  #1,151
  0
 6. #1150 Pongza Eiei (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 23:38
  โหดได้ใจเลย
  #1,150
  0
 7. #1149 MojRiSad (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 23:30
  ความเป็นSตื่นขึ้นแล้ว
  #1,149
  0
 8. #1148 kamol1122 (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 23:21
  สนุกมากครับ
  #1,148
  0
 9. #1147 toy (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 23:03
  ทรมานโคตรๆๆๆๆ ขอบคุณครับ
  #1,147
  0
 10. #1146 gearparama (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 22:26
  ตอนเเบบนี้เเหละที่รอคอย
  #1,146
  0
 11. #1145 omzazg (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 22:18
  โหดสาสสสส
  #1,145
  0
 12. #1144 over_lord2 (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 22:11
  สายดาร์กก็มาอิอิ
  #1,144
  0
 13. #1143 FC ตั้งแต่อ่านตอนแรก (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 22:08
  รอสินะครับ ค้างๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  #1,143
  0
 14. #1141 qwasan00 (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 21:59
  อันนี้ไม่ได้เรียกโหด...แต่เค้าซาดีส...ออกแนวกระสอบทรายเคลื่อนที่(นี้เขียนออกแนวพระเอกเก็บกด...แต่ไม่เห็นกดหญิงสักคน)อันนี้ล้อเล่น...ถ้ายุค10ปีที่แล้ว พระเอกนี้ฉายาขุนเข่าไร้น้ำใจเลยนะคับเนีย...สุดท้ายขอบคุณที่เสียสละเวลาแต่จะรออ่านต่อคับ
  #1,141
  0
 15. #1140 Huntersss (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 21:54
  สนุกมากมาก
  #1,140
  0
 16. #1138 kataiyai (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 21:35
  จอมโหดปรากฎตัวแล้ว
  #1,138
  0
 17. #1137 Ultimated (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 21:32
  ซาดิสได้ใจมากกกกก. เยี่ยมมากครรชิต
  #1,137
  0
 18. #1136 "TheFirst" (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 21:27
  โอ้วว สะใจ ขอต่อยาวๆครับบ
  #1,136
  0