เทพยุทธยันต์​มนตรา

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 52,340 Views

 • 112 Comments

 • 1,697 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,858

  Overall
  52,340

ตอนที่ 84 : ตอนที่​ 84 ปีศาจอเมมอน​

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1941
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 111 ครั้ง
  14 มิ.ย. 61

ตอนที่​ 84 ปีศาจอเมมอน​

"ไม่จริง ข้าคนนี้จะพ่ายแพ้​เจ้า"

แชมป์​ปี​ก่อนหน้า​ ที่อุตส่าห์​บากบั่นศึกษา​รูปแบบยันต์ปีศาจมาตลอดเวลาที่ผ่านมา แล้วยังได้รับการยกย่องว่าเป็นแชมป์​นักสักยันต์​อายุน้อยสุดของปีก่อนหน้า กำลังจะถูกโค่นลงจากลู่หานที่มีอายุน้อยกว่าตนในตอนนั้น

"ไม่มีทาง"

แชมป์​ปี​ก่อนหน้า​ ที่ไม่มีทางยอมถูกโค่นล้มจากลู่หานเพื่อเป็นสะพานให้ก้าวข้ามตนเองไปได้ เพื่อให้อีกฝ่ายกลายเป็นแชมป์​อายุน้อยสุดในรายการนี้แทนที่ตนเองได้เด็ดขาด​ จึงระเบิดความโกรธ​ออกมาเต็มที่ โดยไม่สนใจว่าจะต้องสูญเสียอะไรไปอีกต่อไป

"เจ้าเป็นคนแรกที่ข้าคิดจะนำสิ่งนี้ออกมาใช้"

แชมป์​ปี​ก่อนหน้า​ ที่หยิบขวดที่มีของเหลวสีดำบางอย่าง คล้ายกับเลือดคน แต่ก็ไม่ใช่เลือดคนเสียทีเดียว จัดการเทลงใส่ลวดลายยันต์​ปีศาจที่ตนเองสักเอาไว้ทันที จากนั้นใช้เล็บนิ้วของตนจิกเข้าไปที่ผิวหนังเพื่อทำการสักยันต์​ทับลวดลายเดิมอีกครั้ง​

"ขวดของเหลวสีดำนั้นมัน"

กรรมการ​ตำหนักเก้ายอด ที่สังเกตุ​เห็นขวดของเหลวสีดำที่อีกฝ่ายหยิบออกมา จึงต้องตกใจทันที เพราะมันเป็นสิ่งของต้องห้ามที่ไม่สมควรมาปรากฏ​สู่สาธารณะ​เช่นนี้

ตอนนี้ยันต์​ปีศาจที่แชมป์​ปีก่อนหน้า​ที่ทำการสักเอาไว้ตรงจุดตันเถียนที่หน้าท้องของตน เปล่งแสงสีแดงออกมาเต็มที่ ทันทีที่อีกฝ่ายสักยันต์​ทับยันต์​เดิมเสร็จเรียบร้อย​

แชมป์​ปี​ก่อนหน้า​มีตาสีแดงฉาน​ซึ่งไม่ใช่แววตาของมนุษย​์อีกต่อไป แต่เป็นแววตาของปีศาจที่จ้องมองมนุษย์​อย่างเหยียดหยาม​ ราวกับเป็นสิ่งมีชีวิต​ตัวกระจ้อยร่อย​เหมือนกับมดปลวกที่ตนเองจะเหยียบบี้แบน​ตอนไหนก็ได้

"เจ้านี้สักยันต์​แบบเดิมทับเป็นครั้งที่สองงั้นรึ"

ลู่หาน ที่ไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะบ้าบิ่นถึงเพียงนี้ ว่าการสักยันต์​แบบเดียวกันทับรอยเดิมจะมีโอกาส​กระตุ้นการทำงานของยันต์​ให้มากยิ่งขึ้นเป็นสองเท่าหรืออาจจะมากกว่านั้น แต่การมีพลังอำนาจยันต์​เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าก็มีโอกาสสูญเสียสติสัมปชัญญะ​ สามัญสำนึกไปจนหมดเลยก็ได้

บู่มมมม

ปราณอันทรงพลังถูกปลดปล่อย​ออกมามากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ จากตอนแรก​ที่อีกฝ่ายมีระดับปราณก่อเกิดขั้น 9 แล้วใช้พลังอำนาจยันต์​ปีศาจยกระดับปราณเพิ่มขึ้นกลายเป็นระดับหลอมรวมขั้น 3 จนตอนนี้ปราณเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว​กลายมาเป็นระดับหลอมรวมขั้น 6 ซึ่งเหนือกว่าพลังปราณลู่หานแล้วตอนนี้

"ฆ่าาาา เลืิอดดดด"

เสียงของอดีตแชมป์​ที่เปลี่ยนไป แหบแห้ง​ราวกับเสียงปีศาจกระหายเลือด​ จ้องมองลู่หานราวกับเหยื่อเพื่อจะบดขยี้ทิ้งทันที

"โอ้ เจ้ามีพลังของมังกรงั้นรึ"

"ไม่นึกเลยว่าจะมีคนใช้รูปแบบยันต์​มังกร​หลงเหลือ​อยู่เช่นนี้"

อดีตแชมป์​ ที่สัมผัสพลังอำนาจยันต์​มังกร​ของลู่หานได้ จึงประหลาดใจ​ออกมาเล็กน้อย

"มันยังมีสติงั้นรึ ไม่สิไม่ใช่เสียงดั้งเดิม​ของเจ้าตัว"

"อย่าบอกนะว่าเป็นเสียงของปีศาจอเมมอน"

ลู่หาน ที่ได้ยินเสียงของอดีตแชมป์​ที่ยังคงเปล่งออกมาได้ ทั้งที่น่าจะสูญเสีย​สติสัมปชัญญะ​ไปแล้วแท้ๆ แต่ลู่หานที่รู้สึกถึงน้ำเสียงที่แปลกไปกว่าเดิมของอีกฝ่ายจึงคิดว่าไม่น่าใช่เสียงของเจ้าตัว แต่เป็นเสียงของปีศาจซึ่งแสดงให้เห็นว่าได้ถูกครอบงำจากพลังอำนาจยันต์​ปีศาจ​อเมมอนไปเรียบร้อย​แล้ว

"มามะ เจ้าผู้ใช้พลังของมังกร มาช่วยทำข้าสนุกหน่อย"

อดีตแชมป์​ในตัวตนของปีศาจอเมมอน ที่คิดอยากจะเล่นสนุกกับลู่หาน หลังจาก​เข้าครอบงำสติของอดีตแชมป์​ได้แล้วทันที

ตูมมมม

"อั๊ก"

เพียงเตะครั้งเดียวจากระยะไกล จนคลื่นพลังเตะซัดใส่ท้อง​ลู่หานจนลอยขึ้นมากลางอากาศ​ทันที

ฟุ่บบบบ

อดีต​แชมป์​ ทำการกระโดดครั้งเดียวก็เข้าถึงตัวลู่หาน

"เร็ว"

ลู่หาน ที่ยังคงมีสติจากการปลดปล่อย​พลังอำนาจของ ยันต์​มังกร​เฝ้าคุกออกมาเต็มที่รวมพลังไปที่จุดเดียวกัน จนท้อง​ลู่หานทรงพลังยิ่งขึ้นเพื่อรับการโจมตีจากคลื่นพลังเตะ แต่ก็ยังทำให้​ตัวเองต้องลอยขึ้นมากลางอากาศ​เลยทีเดียว

ตูมมมม

อดีตแชมป์​ ทำการชกใส่ลู่หานที่ลอยกลางอากาศ​ยากจะขยับตัวเคลื่อนไหว​ได้โดยง่าย ต้องรีบยกแขนขึ้นมาป้องกันที่มีการรวมพลังมังกรเฝ้าคุก​เอาไว้มาไว้ที่แขนอย่างรวดเร็ว​

แม้จะป้องกัน​เพื่อลดความเสียหาย​ตนเองไว้ได้ แต่ลู่หานก็โดนชกอัดใส่กระแทกพื้นดินจนเป็นหลุมลึกขึ้นมาอยู่ดี

"มันต้องเป็นขวดของเหลวสีดำนั้นแน่ ถึงทำให้มันประสบความสําเร็จ​ในการเพิ่มพลังอำนาจยันต์​ปีศาจเป็นสองเท่าได้"

ลู่หาน ที่เห็นขวดของเหลวสีดำที่คาดเดาไว้ว่าต้องเป็นเลืิอดปีศาจที่ช่วยให้พลัง อำนาจยันต์​มากยิ่งขึ้น​เช่นนี้

ลู่หาน ที่ตอนนี้ไร้ของที่เกี่ยวข้องกับมังกร นอกจากเขี้ยวมังกร​ที่หมดพลังออร่าไปแล้ว แม้แต่เลือดมังกร​ก็ไม่มีเหลืออีกแล้ว จึงไม่อาจทำแบบฝ่ายตรงข้าม​ได้เลย

"ขืนปล่อยไว้แบบนี้ เสร็จ​มันแน่"

ลู่หาน ที่ไม่มีทางเลือกอื่นหลงเหลืออีก จึงคิดว่าการสักยันต์​รูปแบบมังกร​เอาไว้สองชนิดในจุดเดียวกัน จะต้องมีประโยชน์​สำหรับตอนนี้​ขึ้นมา

ครืนนนนน

คลื่นพลังของลู่หาน เพิ่มขึ้น​พรวดพราด​อย่างรวดเร็ว​จนแผ่นดินบริเวณ​โดยรอบสั่นสะเทือน อากาศ​ถูกคลื่นพลังปัดเป่าจนปลิวหายไป

"อะไรกัน เจ้ามีพลังของมังกรชนิดอื่นด้วยงั้นรึ"

"นี้เจ้าใช้พลังมังกร​ได้สองชนิดเลยงั้นรึ"

อเมมอนในร่างของอดีตแชมป์​ ที่สัมผัส​พลังที่เพิ่มขึ้น​มาของลู่หานได้อย่างชัดเจน จนรับรู้​ได้ว่าตอนนี้ลู้หานจัดการปลดปล่อย​พลังยันต์​มังกร​ออกมาถึงสองชนิดพร้อมกันในทีเดียว

โดยลู่หานที่ทำการสักยันต์​มังกร​เฝ้าคุก กับมังกร​มีปีก เอาไว้ตรงจุดเดียวกัน แม้จะมียันต์​รูปแบบมิติได้ทำการใช้ทักษะ​ สี่มิติ แบ่งพลังอำนาจยันต์​มังกร​แยกเอาไว้ในแต่ละมิติเอาไว้แล้วก็ตาม

แต่จากการที่ลู่หานจัดการ​ปลดปล่อย​พลังอำนาจยันต์​ทีเดียวสองชนิดออกมาพร้อมกันในเวลาเดียวกัน ก็อาจจะประสบปัญหา​ร้ายแรง​ขึ้นได้

โดยรูปแบบยันต์​สัตว์​เทวะ ซึ่งเป็นถึงมังกร​ที่มีสติปัญญา​เป็นเลิศ​เหนือกว่าสัตว์​อสูร​ ย่อมต้องมีการหยิ่งในศักดิ์ศรี​ แล้วมั่นใจ​กับพลัง อำนาจของตนเองเต็มที่ ซึ่งไม่มีทางจะยอมรับพลังอำนาจยันต์​มังกร​ชนิดอื่นได้เด็ดขาด ยิ่งหากต้องมามอบพลังอำนาจให้กับผู้ใช้คนเดียวกัน แล้วมีการมอบพลังอำนาจให้กับคนๆเดียวกันอีกด้วย ยิ่งต้องเกิดการต่อต้านซึ่งกันและกัน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 111 ครั้ง

0 ความคิดเห็น


เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น