เทพยุทธยันต์​มนตรา

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 52,263 Views

 • 112 Comments

 • 1,693 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,781

  Overall
  52,263

ตอนที่ 51 : ตอนที่​ 51 ทักษะเสน่หา​

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3121
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 188 ครั้ง
  1 มิ.ย. 61

ตอนที่​ 51 ทักษะเสน่หา​

"ข้าได้ดำเนินจัดการเรียบร้อยละ คืนนี้สนุกแน่"

ลู่หาน ที่เผยยิ้มมุมปากออกมาเล็กน้อย แม้ตนเองจะใข้พลังปราณไปมาก แล้วมีเสียแรงไปเยอะ แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ายิ่งนัก

กรี้ดดดดด

"ทำไรกัน เจ้าหมูโสโครก"

"อย่างแกนี้นะ จะมาสัมผัสกายข้า ฝันไปเถอะ"

"มีปัญญาแค่นี้ อย่าโม้อีกละว่าจะพาขึ้นสวรรค์​ชั้น 7 ได้อีก"

"เล็กยังกับหาง​กิ้งกือ​ ยังกล้ามาอวดว่าใหญ่โตยังกับมังกรอีก"

"ทำได้แปปเดียว ก็เรือล่มปากอ่าวเสียแล้ว โถ่ไอ้อ่อน"

"คนหน้าด้าน คนไร้ยางอาย​ ทำไมถึงหลอกลวงพาข้ามาที่แห่งนี้กัน"

เกิดเสียงดังขึ้นทั่วบริเวณ​ภายในโรงเตี้ยมทุกหนทุกแห่ง​ ทุกห้องต่างมีปากเสียง ทะเลาะกัน มากมายทั่วหน้า แต่ละเรื่องที่ทะเลาะกันก็บอกได้ว่าคู่รักที่หลับนอนด้วยกัน ต่างมีปัญหาเกิดขึ้นกันทุกคู่ แต่ละปัญญา​ล้วนเป็นเรื่องเดียวกันทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นคู่รักวัยรุ่น คู่รักวัยผู้ใหญ่​ หรือแม้แต่คู่รักวัยชราด้วย

บางห้องถึงขั้นรุนแรง​ ตกตี ใช้ถ้อยคำด่าทอหยาบคาย​ รุนแรง​ ทั้งที่คบกันมาเนิ่นนานไม่เคยมีปัญหา​แบบนี้มาก่อน แต่วันนี้กลับเกิดเรื่องเช่นนี้ขึ้นได้ แถมไม่ใช่แค่เรื่องทะเลาะ​กันเล็กๆน้อยๆอีกด้วย แต่บานปลาย​กลายเป็นเรื่องใหญ่โตจนคู่รักต่างไม่มองหน้ากัน หย่าร้างกัน แล้วพากันออกจากโรงเตี้ยมทันที

"คุณหนู​ เกิดอะไรขึ้นกัน"

สาวใช้ที่ยังแปลกใจ เมื่อจู่ๆเกิดเรื่องเช่นนี้ขึ้นได้ยังไงกัน จากตอนแรกโรงเตี้ยมแห่งนี้ยังเงียบสงบดีจนไม่มีใครคิดว่าจะเกิดปัญหา​เช่นนี้ขึ้นมาได้กัน

ลู่หาน ที่คาดเดาผลลัพธ์​เอาไว้แล้ว จึงรู้สึกยินดีขึ้นมาอย่างมาก เมื่อผลลัพธ์​ออกมาได้ดีเยี่ยมกว่าที่ตนเองคิดเอาไว้เสียอีก

โดยลู่หาน ใช้ประเภท​ยันต์​ด้านสว่าง รูปแบบอารมณ์​จิตใจ​ ทักษะชำระล้าง​ จะทำให้คนที่โดนพลัง อำนาจ นี้เข้าไปถูกชำระล้างจิตใจ​จากยันต์​มนตราด้านมืด ที่ครอบงำด้วยรูปแบบยันต์​เสน่หา​หายไป

ซึ่งลู่หาน ที่ได้สำรวจโรงเตี้ยมจนทั่วบริเวณ​ ก็พบว่าโรงเตี้ยมแห่งนี้ มีประเภท​ยันต์​ด้านมืด รูปแบบอารมณ์​จิตใจ​ ทักษะเสน่หา​ สักลงทั่วบริเวณ​โรงเตี้ยมตามจุดต่างๆมากมาย จึงทำให้​คู่รัก ชายหญิง ที่เดินเข้ามาในโรงเตี้ยมนี้ต่างสมหวังในด้านความรัก คู่ครองของตนเอง ที่หมายปอง

ทักษะเสน่หา​นี้ เมื่อส่งผลต่อจิตใจให้เกิดความเสน่หา​ชอบพอ เกิดความต้องการทางอารมณ์​ซึ่งกันและกัน​ จะช่วยทำให้​ร่างกาย​มี​สภาพพร้อมสำหรับร่วมเพศมากขึ้นอีกด้วย โดยผู้ชายจะทำให้ร่างกายทุกส่วนมีกำลังวังชา​ แข็งแรง ฟิตปั๋ง​ ขึ้นมาราวกับคนหนุ่มเลย ส่วนหญิงสาวก็ไม่น้อยหน้า เกิดความต้องการ​กับคู่รักของตนด้วยเช่นกัน

ทำให้​ลู่หาน ใช้ประเภท​ยันต์​ด้านสว่าง ทักษะชำระล้าง อารมณ์​จิตใจ​ ที่เกิดจากพลัง อำนาจ ยันต์​ด้านมืดของโรงเตี้ยมนี้ก็เพียงพอต่อการสร้างปัญหา​ให้แก่โรงเตี้ยมแล้ว

แต่ด้วยโรงเตี้ยมที่มีขนาดใหญ่​โต จึงต้องเสียเวลาในการสักยันต์​ตามจุดต่างๆของโรงเตี้ยมไปหลายชั่วยาม จึงจะส่งผลต่อทุกคนในโรงเตี้ยมได้หมดทุกแห่ง

หากลู่หาน มีระดับปราณที่สูงมากขึ้น ไม่จำเป็นต้องใช้เวลานานขนาดนี้เลยด้วยซ้ำ เพียงแค่สักยันต์​ตรงจุดใดจุดนึงของโรงเตี้ยมก็จะส่งผลครอบคลุม​ทั่วทั้งโรงเตี้ยมแล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่มีพลังปราณมหาศาบขนาดนั้น จึงต้องใช้วิธีสักยันต์​ตามที่ต่างทั่วโรงเตี้ยมก่อนเท่านั้น​ เป็นการเน้นปริมาณ​ของการสักยันต์​ เพื่อให้ได้ผลลัพท์​ครอบคลุม​มากที่สุด

ลู่หาน ที่มองว่าการที่โรงเตี้ยมมีรูปแบบยันต์​ด้านมืด สักทั่วทั้งโรงเตี้ยมเช่นนี้ นักสักยันต์​คนนั้นก็คงมีระดับปราณที่ไม่สูงส่งนัก คงไม่ต่างจากตนเองเท่าไร หรือบางทีอาจจะยังมีความสามารถ​ไม่สูงนัก จึงทำให้​ลู่หานไม่เหนื่อยมากนักในการดำเนินตามแผนการของตนเอง

เพียงเวลาไม่นาน ทั่วทั้งโรงเตี้ยมก็เงียบสงบลง หลังจาก​ที่ลูกค้าที่เป็นคู่รักของโรงเตี้ยมจากไปหมดเรียบร้อย

จากตอนแรกที่โรงเตี้ยมมีคนจำนวนมากเข้ามาพักในโรงเตี้ยมแห่งนี้ แต่ตอนนี้กลับเหลือเพียงไม่กี่ห้องที่ยังมีคนพักอยู่ ซึ่งส่วนใหญ่​ล้วนไร้คู่รัก จึงไม่มีปัญหา​อะไรเกิดขึ้นกับตนเอง

"นี้มันอะไรกัน"

"ทำไมมันเกิดเรื่องเช่นนี้ขึ้นมาได้กัน"

เสียงชายวัยกลางคนออกมาแหกปากโวยวาย​ เรียกพนักงานโรงเตี้ยม เพื่อเข้ามาอธิบายของสาเหตุการเกิดเรื่องเช่นนี้ขึ้นมาได้ยังไงกัน

"เจ้านั่นสินะ คู่รักของนางหอ"

ลู่หาน ที่มองดูสภาพของเจ้าของโรงเตี้ยมมีบาดแผลจากรอยตบ เล็บจิกของผู้หญิง คงเดาได้ไม่ยากเลยว่าเกิดอะไรขึ้นกับเจ้าของโรงเตี้ยม

"คุณหนู​ จะทำยังไงต่อคะ"

สาวใช้ ที่ไม่คิดว่าผลลัพธ์​ที่ออกมาจะยอดเยี่ยม​มากขนาดนี้เลย จากตอนแรกที่สงสัยว่าคุณหนู​ของตนจะสร้างปัญหา​แบบไหนให้กับโรงเตี้ยมแห่งนี้กัน แต่ความสงสัยตอนนี้ได้หายไปเรียบร้อยแล้ว โดยที่ไม่ต้องออกแรงมากมาย หรือเสียเลือดเสียเนื้อเลยสักนิด

"ไม่ต้องทำไรต่อทั้งนั้น ไม่เกิน 5 วันก็จบแล้ว"

ลู่หาน ที่พักผ่อนที่โรงเตี้ยมต่อเนื่อง โดยไม่ทำไรกับโรงเตี้ยมแห่งนี้เพิ่มเติมเลย รอคอยเวลาที่โรงเตี้ยมจะไม่สามารถ​ทนรับกับสภาพไร้ลูกค้าแบบนี้ไม่ไหว จนต้องหาที่เพิ่งทุกอย่างที่จะช่วยเข้ามาแก้วิกฤติ​ของโรงเตี้ยมนี้ได้

วันแรกจากเหตุการณ์​วุ่นวาย​ของโรงเตึ้ยมบุพเพสันนิวาส​

ข่าวฉาวของโรงเตี้ยมแพร่สะพัด​ออกมา จากเหตุการณ์​เมื่อคืนนี้ จนมีคนนำไปบอกต่อ พูดคุยกันไปทั่วบริเวณ

วันที่สองของโรงเตี้ยม หลังจากข่าวลือแพร่สะพัดไปทั่วก่อนหน้านั้น จนมีคนมาพิสูจน์​หลายคู่ จนสุดท้ายมีการยืนยันแน่ใจแล้วว่ามันคือเรื่องจริง ที่โรงเตี้ยมมีชื่อเสียง โด่งดัง​เกี่ยวสามารถ​ทำให้คนโสดมีคู่ได้ คนรักได้แต่งงาน คู่วัยรุ่น ต่างวัยที่เข้ามาใช้โรงเตี้ยมนี้เสพสมความสุข ตอนนี้กลายเป็นเรื่องตรงข้ามอย่างสิ้นเชิง

วันที่สามโรงเตี้ยม เริ่มขาดแคลนรายได้จากลูกค้าขาประจำ ส่วนลูกค้าขาจร นักเดินทาง ที่เพิ่งเข้ามาอาศัยในวันนี้ยังไม่ทราบข่าวลือที่เกิดขึ้น ยังคงเข้ามาใช้บริการโรงเตี้ยมบ้างประปราย

วันที่สี่ลูกค้าขาประจำ ลูกค้าขาจร ต่างไม่มีใครกล้าเข้า​มาใช้บริการโรงเตี้ยมอีกเลย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 188 ครั้ง

0 ความคิดเห็น


เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น