{Fic my hero academia} dark hero accelerator

ตอนที่ 21 : การแข่งกีฬา7

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,169
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 330 ครั้ง
  9 ส.ค. 63

[พวกเราได้เตรียมการเอาไว้แล้ว!! ได้เวลาสำหรับศึกตัวต่อตัวกันแล้ว!! คนที่สามารถพึ่งได้มีเพียงตัวเองเท่านั้น การจะเป็นฮีโร่ได้จะต้องเผชิญหน้ากับการทดสอบเข้าใจไหม!!! ทดสอบ ร่างกาย จิตวิญญาณ ความฉลาด สัญชาตญาณ และแสดงศักยภาพที่ดีที่สุด!!!!]แอคเซลที่อยู่บนอัฒจันทร์ได้มองมองไปที่สนามด้วยสีหน้าที่เรียบเฉย แม้ว่าเขาจะไม่สนใจการต่อสู้ของคู่อื่นสักเท่าไร แต่ก็ไม่รู้จะทำอะไรดีในระหว่างที่รอคู่ของตัวเอง[แมตช์ที่1 เป็นการเจอกันที่น่าสนใจมากครับ สาขาฮีโร่ มิโดริยะ อิสึคุ สู้กับ ขอโทษด้วยพวกคุณคงไม่เชื่อสายตาแน่ สาขาทั่วไป ชินโซ ฮิโทชิ!!!]ใช่ การต่อสู้ในครั้งนี้เป็นการต่อสู้ระหว่างคนที่แอคเซลรู้สึกสะดุดตาและคนที่แอคเซลไม่ชอบหน้าเอาซะเลย มันก็เลยทำให้เขายังพอมีความสนใจอยู่บ้าง


แอคเซลก็รู้สึกอยากรู้เหมือนกันว่าพลังของเด็กหนุ่มที่ชื่อชินโซจะเป็นแบบที่เขาคิดรึเปล่า
[กฏก็ง่ายๆ ผู้ต่อสู้จะชนะเมื่อคู่แข่งขันออกจากสนาม หรือ จัดการคู่แข่งให้ไม่สามารถขยับตัวได้ หรือทำให้เขาพูดว่า ‘ยอมแพ้’ อย่าลังเลที่จะต่อสู้พวกเรามีหน่วยพยาบาลคอยรักษาให้อยู่! หวังว่าจะสู้กันอย่างยุติธรรมและเต็มที่! แน่นอนว่าไม่อนุญาตให้ทำอันตรายถึงแก่ชีวิต!! ซึ่งจะทำให้คุณออกทันทีเพราะว่าฮีโร่ที่จับวิลเลินจะต้องไม่ทำวิลเลินจนถึงแก่ชีวิต!! ถ้าเข้าใจแล้วก็เริ่มการแข่งขันได้!!!]ไม่รู้ว่าคิดไปเองรึเปล่า แต่แอคเซลรู้สึกว่าคำเตือนสุดท้ายที่ผู้ประกาศพูดออกมา เหมือนจะพูดกับแอคเซลยังไงไม่รู้เมื่อเริ่มการแข่งขันได้ยังไม่ทันไร มิโดริยะก็ยืนนิ่งตาลอย เหมือนกับโดนพลังสะกดจิตบางอย่าง[มิโดริยะไม่ขยับเลย!! เขายืนนิ่งราวกับคนไร้สติ!! หรือว่านี่จะเป็นอัตลักษณ์ของชินโซกันแน่ แม้ว่าจนถึงตอนนี้เขาจะไม่ได้แสดงอะไรที่น่าประทับใจออกมา แต่ตอนนี้เขากลับดูน่ากลัวมาก!!!]‘เป็นการควบคุมจิตจริงๆ ด้วยสิ อุตส่าห์หวังว่าจะเป็นอะไรที่เกินคาดกว่านี้ซะอีก’แม้จะไม่ได้อยู่เหนือความคาดหมาย แต่ก็ยังถือว่าเป็นความสามารถที่น่ากลัวไม่น้อย ลองคิดดูว่าในโลกที่ทุกคนต่อสู้กันด้วยเล่ห์เหลี่ยมและพลัง หากต้องมาเจอกับความสามารถแบบนี้ ต่อให้มีพลังเหนือกว่าก็คงต้องเสียท่าอยู่ดี แต่แน่นอนว่าไม่ใช่กับแอคเซล เพราะเท่าที่ดูพลังของเด็กหนุ่มที่ชื่อชินโซยังเทียบกับเมเทอร์เอ้าไม่ได้เลยขนาดพลังการควบคุมจิตของเมเทอร์เอ้าก็ยังถูกแอคเซลป้องกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ แล้วมีหรือที่พลังการควบคุมของชินโซจะสามารถทำอะไรแอคเซลได้แอคเซลยืนนิ่งมองมิโดริยะที่กำลังจะเดินออกจากสนามตามคำสั่งของชินโซ“มาได้แค่นี้เองรึ ทุเรศชะมัด”เมื่อดูเหมือนว่าทุกอย่างจะจบลงแล้ว แอคเซลก็หมดความสนใจในการแข่งครั้งนี้ แต่ก่อนที่แอคเซลจะเดินออกจากขอบสนามไปนั้นเองตู้ม!!![มิโดริยะหลุดออกจากการควบคุมแล้วรึ!!!?]เสียงประกาศและเสียงระเบิดที่ดังกึกก้อง ทำให้ปลายเท้าของแอคเซลหยุดชะงักแล้วหันกลับมาดูการแข่งอีกครั้งผู้เข้าแข่งขันทั้ง2 เข้าต่อสู้กัน โดยชินโซนั้นพยายามหาทางพูดคุยกับอีกฝ่ายเพื่อที่จะล้างสมองอีกครั้ง แต่ว่าด้านมิโดริยะเองก็รู้วิธีรับมือ จึงไม่ตอบโต้บทสนทนาใดๆ และเข้าไปต่อสู้ระยะประชิดอย่างรวดเร็ว ทั้งคู่แลกหมัดกันไม่นาน ก็เป็นฝ่ายชินโซที่โดนมิโดริยะเหวี่ยงจนตกจากเวทีในที่สุด
[ชินโซออกจากสนาม!! มิโดริยะผ่านเข้ารอบต่อไปครับ!!!]ถือว่าการแข่งขันครั้งนี้หักมุมและสร้างความประหลาดใจให้แอคเซลได้อยู่บ้าง แต่ก็เท่านั้น แอคเซลมองไปที่มิโดริยะด้วยสีหน้าและแววตาที่เรียบเฉยโดยไม่พูดอะไร...คู่ที่2 โทโดโรกิ vs เซโระ ทุกอย่างจบลงอย่างรวดเร็ว โดยที่โทโดโรกิปล่อยพลังแช่แข็งสร้างก้อนน้ำแข็งขนาดยักษ์ปกคลุมไปครึ่งเวทีจนล้นออกไปนอกสนามด้วยซ้ำ แม้ว่าทุกคนตาโตด้วยความตะลึง แต่แอคเซลก็ยังคงไม่มีปฏิกิริยาอีกเช่นเคย
คู่ที่3 คามินาริ vs ชิโอซากิ ผลออกมาด้วยความรวดเร็วอีกเช่นเคย แต่ครั้งนี้ต้องเรียกว่าเป็นความพลาดของตัวคามินาริเองที่ปล่อยพลังไฟฟ้าซะหมดตัวจนกลายเป็นคนเออและแพ้ไปในที่สุดคู่ที่4 อิดะvs ฮัตซึเมะ คู่นี้เรียกได้ว่ามาแปลกกว่าใคร เพราะทันทีที่เริ่มการต่อสู้ ฮัตซึเมะก็หยิบสิ่งประดิษฐ์ของตัวเองออกมาโฆษณาอย่างเดียวก่อนจะยอมแพ้ไปเสียง่ายๆแอคเซลยังคงดูการแข่งขันไปเรื่อยๆ ใจจริงก็อยากจะไปที่อื่นบ้าง แต่ตัวเขาเองก็มีหน้าที่ที่จะต้องดูแลความปลอดภัย ก็เลยต้องอยู่ดูการแข่งจนจบ
.


.


.


.


.
[และแล้วก็มาถึงการต่อสู้คู่สุดท้ายของรอบแรก แอคเซลาเลเตอร์ vs ยูซึรุ ทั้งคู่จะแสดงการต่อสู้แบบไหนให้เห็นกันนะ]ผู้เข้าแข่งทั้งสองค่อยๆ เดินขึ้นมาบนเวที[แอคเซลาเลเตอร์เรียกได้ว่ามาแรงโดยตลอด ตั้งแต่การแข่งวิ่งวิบากจนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครสามารถแตะต้องตัวเขาได้ด้วยซ้ำ ถือได้ว่าเป็นผู้เข้าแข่งที่คู่ต่อสู้ให้ความกลัวมากที่สุด! แต่อย่างพึ่งประมาทไป! เพราะคู่ต่อสู้ของเขาคือยูซึรุ นักเรียนที่ได้ชื่อว่าเก่งที่สุดในสาขาฮีโร่ห้องบี เธออาจจะมีลูกไม้ที่ใช้พลิกสถานการณ์ได้ก็เป็นได้!! เอาล่ะเริ่มได้!!!]เมื่อสิ้นเสียงประกาศ ยูซึรุก็ตั้งท่าเตรียมพร้อมสู้ ในขณะที่แอคเซลเอามือล้วงกระเป๋าและยืนด้วยท่าทางสบายสุดๆไม่สำคัญหรอกว่าอีกฝ่ายจะมีพลังอะไร ยังไงมันก็ไม่มีประโยชน์อยู่ที่เมื่ออยู่ต่อหน้าแอคเซลแกร็ก!“หืม?”


แอคเซลมีปฏิกิริยาเล็กน้อย เมื่อรอบตัวของเขามีกระจกทรงลอยอยู่รอบตัวเขา“เลนส์งั้นเหรอ?”แค่เห็นแวบแรกแอคเซลก็รู้ว่ามันคืออะไร ใช่แล้วมันคือเลนส์นั่นเอง“ย้า!”


เด็กสาวควบคุมเลนส์ให้มันรวบรวมและหักเหแสงจากดวงอาทิตย์จนกลายเป็นเลเซอร์ความร้อนยิงมาที่แอคเซลเปรี้ยง!!!ๆๆๆ“ใช้เลนส์หักเหแสงจากดวงอาทิตย์เพื่อใช้ในการโจมตี? ก็เป็นวิธีที่น่าสนใจดี...”แอคเซลยืนพูดด้วยรอยิ้มอย่างสบายใจ ในขณะที่เลเซอร์กำลังจะถึงตัวแอคเซลนั้นเองเพล้ง!!ๆๆๆพลังของแอคเซลก็ทำงานและซะท้อนพลังของยูซึรุกลับไปโดนเลนส์พวกนั้นจนแตกละเอียด“อึก”ยูซึรุมีสีหน้าที่เคร่งเครียดขึ้นมาเล็กน้อยเมื่อเห็นว่าพลังของตัวเองไม่สามารถทำอะไรแอคเซลได้เลย“นายสะท้อนมันได้จริงๆ ด้วย ถ้าอย่างงั้น”ยูซึรุวิ่งเข้าไปหาแอคเซลอย่างรวดเร็ว ทำให้แอคเซลเบิกตาด้วยความประหลาดใจเล็กน้อย“วิ่งเข้ามาตรงๆ แบบนั้น อยากตายมากรึไง!”


ตุบ!


ครืด!!


คลื่นสีดำพุ่งตรงเข้าหายูซึรุอย่างรวดเร็ว แต่เธอการสามารถกระโดดหลบได้อย่างฉิวเฉียด“ก... เกือบไปแล้ว...”ยูซึรุกล่าวด้วยสีหน้าเหงื่อตก ก่อนจะวิ่งตรงเข้าไปหาแอคเซลต่อแอคเซลยืนมองอย่างเรียบ เพราะสังเกตุเห็นว่าแท้จริงยูซึรุไม่ได้วิ่งมาหาเขา แต่เธอวิ่งมาที่ข้างๆ เขาต่างหาก“ฮึ่ย!”เมื่อเข้ามาใกล้แอคเซลได้มากพอสมควร เธอก็วางมือลงบนพื้นข้างแอคเซล และทันใดนั้นเองแกร็ก!!!โดมแก้วขนาดใหญ่ก็ปรากฏขึ้นและครอบตัวแอคเซลไว้[หืม!!! นี่มันอะไรกันเนี่ย?!!! แอคเซลาเลเตอร์ถูกจับตัวไว้ซะแล้วครับ!!! ยูซึรุเธอมีแผนจะทำอะไรกันแน่?!!!]“ถ้าแบบนี้ล่ะเป็นไง?!”มีเลนส์มากมายปรากฏขึ้นรอบโดมแก้วที่ครอบตัวแอคเซล ก่อนจะยิงลำแสงเข้าไปในโดมแก้ววีด!!!!โดมแก้วนั้นซึ่งแท้จริงแล้วทันก็คือโดมที่สร้างจากเลนส์ มันค่อยๆ รวบรวมแสงและเพิ่มกำลังขยายมากกว่าเดิมหลายร้อยเท่า ก่อนจะส่งลำแสงนั้นเข้าไปต่อในโดมตู้ม!!!!!เกิดการระเบิดขึ้นอย่างแรงในโดมแก้ว ทำให้ภายในโดมปกคลุมไปด้วยควันจนมองอะไรไม่เห็น[โอ้โห!!! แอคเซลาเลเตอร์โดนการโจมตีของยูซึรุเข้าไปเต็มๆ เลยครับ!! แอคเซลาเลเตอร์จะสามารถรอดมาได้เหมือนทุกทีรึเปล่านะ!!!]แม้การโจมตีโดนเข้าเต็มๆ แต่ยูซึรุค่อยเดินออกมาห่างจากโดมแก้วเพื่อรอดูผลลัพธ์‘ได้ผลรึเปล่านะ ความร้อนที่เกิดขึ้นในนั้นมันสูงถึงหนึ่งพันองศาเลยนะ ถึงจะรุนแรงไปหน่อย แต่ถ้าไม่ทุ้มสุดตัวเราก็คง-’
เพล้ง!!!!ไม่ทันไรซึ่งที่ยูซึรุกลัวก็เกิดขึ้น เมื่อจู่ๆ โดมแก้วก็แตกออกเป็นเสี่ยงๆ และเมื่อควันจางหายไป มันก็ปรากฏให้เห็นถึงร่างของแอคเซลที่ไม่เป็นอะไรเลยแม้แต่น้อย[โอ้โห!! ไม่อยากเชื่อสายตาเลยครับท่านผู้ชม!!!]ผู้ประกาศกล่าวอย่างตื่นเต้น ในขณะที่ยูซึรุแถบจะหน้าซีดเมื่อเห็นว่าการโจมตีที่รุนแรงที่สุดของเธอไม่สามารถทำอะไรแอคเซลได้เลยแม้แอคเซลจะสามารถสะท้อนลำแสงออกได้ แต่ในพื้นที่ปิดแบบนั้นก็ควรจะได้รับความเสียหายจากแรงระเบิดบาง แต่นี่กลับไม่เป็นแม้แต่รอยขีดข่วนเลย‘ม... ไม่จริง.... เขาไม่เป็นอะไรเลยงั้นเหรอ...’ยูซึรุพยายามถอยกลับไปเพื่อตั้งตัว แต่ว่าก็ไม่ทันเสียแล้วฟึ่บ!เมื่อรู้สึกตัวอีกที แอคเซลก็มายืนอยู่ข้างหลังเธอตั้งแต่เมื่อไรก็ไม่รู้ ก่อนจะกระซิบว่า“ได้เวลานอนแล้ว... เดียวจะหาที่นอนเหมาะๆ ให้..”ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 330 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

305 ความคิดเห็น

 1. #273 7uo5ken (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2563 / 21:37
  คำพูดนี้คุ้นๆจากเนื้อเรื่องแยกของแอคเซลนะ คงไม่ใช่จับฝังกำแพงแล้วช็อตหรอกนะ555
  #273
  0
 2. #174 sonn2 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2563 / 22:20
  ยูซึรุเป็นตัวละครOC?
  #174
  1
  • #174-1 red code(จากตอนที่ 21)
   14 สิงหาคม 2563 / 22:31
   ใช่ครับผม
   #174-1
 3. #158 Earn Waranluk (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2563 / 22:09
  ฝันดีนะหนู555555
  #158
  0
 4. #157 [Shiro-san] (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2563 / 12:51

  เหมือนจะเก่ง แต่ก็โดนตบร่วงอยู่ดี555
  #157
  0
 5. #156 lastorder20001 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2563 / 11:26

  ไอตอนที่พูดว่า "เดี๋ยวจะหาที่นอน
  เหมาะๆให้" นึกถึงภาคที่แอคเซลเป็นตัวเอก ตอนที่สู้กับ สกาเวนเจอร์เลย
  #156
  1
  • #156-1 7uo5ken(จากตอนที่ 21)
   16 ธันวาคม 2563 / 21:37
   จับยัดตู้รถแล้วช็อต
   #156-1
 6. #155 Sebastian8845 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2563 / 10:32
  ทำไมตอนท้ายเรามันคิดเเบบ
  "ไปนอนสะ" เหมือนที่เจฟเดอะคิลเลอร์พูดเป็นเอกลักษณ์ล่ะเนี่ย
  #155
  0