{Fic my hero academia} dark hero accelerator

ตอนที่ 15 : การแข่งกีฬา2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,955
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 365 ครั้ง
  26 พ.ค. 63

"นั่นมันหุ่นยนต์วายร้ายตอนสอบเข้าหนิ!!"

"เดียวนะ นี่จะให้เราสู้กับเจ้าตัวนั้นนะเหรอ!!?"

"พวกมันมีเยอะกว่าตอนสอบเข้าซะอีก!!"

 

เจ้าพวกหุ่นยนต์วายร้ายไม่ได้มีแค่ตัวเดียว แต่มีกันเป็นร้อย จึงไม่แปลกที่คนส่วนใหญ่คิดว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะเอาชนะพวกมัน

"พวกเขาใช้หุ่นยนต์พวกนี้ในการแข่งงั้นเหรอ ให้ตายสิ น่าจะเอาอะไรที่มันท้าทายกว่านี้สักหน่อย ตาแก่นั่นกำลังดูฉันอยู่ซะด้วย" โทโดโรกิพูดขณะใช้อัตลักษณ์แช่แข็งหุ่นยนต์ยักษ์เหล่านั้นอย่างง่ายดาย

 

แปะ!

ตู้มมมมมม!!

 

แต่โทโดโรกิก็ใจเย็นอยู่ได้ไม่นานเพราะจู่ๆ ก็เกิดเสียงระเบิดขึ้นและเมื่อเขาหันหลังไปมอง เขาก็ต้องตกใจกับภาพที่เห็น

แอคเซลใช้เพียงนิ้วดีดไปที่เจ้าหุ่นยนต์ยักษ์ พวกมันก็ตัวระเบิดในทันที แอคเซลยังคงใช้นิ้วดีดไปที่หุ่นทุกตัวที่ขว้างทางเขา สิ่งทุกตัวก็ระเบิดเป็นเสี่ยงๆ ต่อหน้าต่อตาผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ

 

[ไม่น่าเชื่อ!!!! ผู้เข้าแข่งขันแอคเซลาเลเตอร์ใช้เพียงแค่นิ้วดีดทีเดียวก็สามารถทำลายเหล่าหุ่นยนต์อย่างง่ายดาย!!!! นี่มันอัตลักษณ์แบบไหนกันแน่ครับเนี่ยยยยยย!!!!!!]

ท่ามกลางความตื่นตะลึงของทั้งผู้ชมและผู้เขาแข่งขัน มีคำถามหนึ่งที่ปรากฎขึ้นมาในใจของทุกคน แทบจะเป็นคำถามเดียวกันนั่นก็คือ เด็กหนุ่มปริศนาที่ใช้นามแฝงว่าแอคเซลาเลเตอร์คนนี้คือใครกัน ทำไมถึงได้มีอัตลักษณ์ที่ทรงพลังถึงขนาดนี้ อย่าว่าแต่กับเด็กวัยเดียวกันเลย อัตลักษณ์ของเขามันเหนือกว่าของเหล่าฮีโร่มือโปรด้วยซ้ำ เผลอๆ อาจจะเหนือยิ่งกว่าออลไมล์ด้วยซ้ำ

เหล่าผู้เข้าแข่งขันอื่นที่วิ่งผ่านซากของหุ่นยนต์ที่ถูกแอคเซลทำลายนั้น แม้จะรู้สึกสบายที่มีคนเคลียร์ทางไว้ให้ แต่ก็ต้องหนักใจและหวาดกลัวในเวลาเดียวกัน เพราะ ณ ตอนนี้พวกเขาทุกคนตระหนักแล้วว่าใครกันที่เป็นตัวปัญหาที่สุดในการแข่งขันครั้งนี้

 

.

.

.

.

.

 

[เอาล่ะๆ ถ้าหากว่าอุปสรรคแรกยังง่ายเกินไป งั้นมาเจออุปสรรคที่สองกันเลย!!! ในด่านนี้ ถ้าหากว่าร่วงลงไปก็ถือตกรอบหรือถ้าไม่ถนัดพวกเธอจะคลานไปก็ได้นะ สนาม ฤดูใบไม้ร่วง! มันเป็นสนามที่ต้องใช้การทรงตัวสูง ถ้าหากว่าพลาดเพียงครั้งเดียวก็อาจจะพลัดตกลงไปแล้วทำให้เป็นผู้แพ้ในทันที!!]

"มันก็แค่การไต่เชือกเองไม่ใช่เหรอ" ซึยุพูดก่อนจะใช้อัตลักษณ์ของเธอในการไต่เชือกอย่างง่ายดาย

ทันใดนั้นเองก็มีนักเรียนหญิงคนหนึ่งปรากฎตัวขึ้น

"ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ ในที่สุดโอกาศที่ฉันรอคอยก็มาถึง" เธอเป็นเด็กจากสาขาอื่น จึงไม่มีใครรู้จักเธอ

เธอปรากฎตัวขึ้นพร้อมกับอุปกรณ์และสิ่งประดิษฐ์เต็มตัว

"ได้เวลาที่เครื่องมือในการสนับสนุนจะเจิดจรัสแล้ว! ดูเอาไว้บริษัทสนับสนุนในญี่ปุ่น ตะขอเกี่ยวอันทรงพลังและรองเท้าในการบิน!"

 

"สาขาสนับสนุนงั้นเหรอ" อุรารากะพูดขึ้น

"สาขาฮีโร่ก็คงฝึกแต่การต่อสู้ซ้ำซากเลยเก่งเรื่องการใช้อัตลักษณ์ แต่พวกเรารู้ถึงจุดอ่อนนั้นดี เลยใช้เครื่องมือที่ประดิษฐ์โดยฝีมือพวกเราเอง แน่นอนว่ามันไม่ผิดกฏเพราะได้รับอนุญาตจากทางโรงเรียนแล้ว สำหรับสาขาของพวกเราแล้วนี่ถือเป็นโอกาศแสดงเครื่องมือที่พวกเราพัฒนาขึ้นเพื่อส่งให้กับบริษัทต่างๆ ฮ่าๆๆๆๆ"

เด็กสาวพูดพร้อมกับใช้เครื่องยิงสลิงที่ติดอยู่ตรงเข็มขัดยิงไปติดอยู่ที่ริมหน้าผาอีกฝั่ง

"หวังว่าบริษัทใหญ่ในญี่ปุ่นกำลังดูอยู่นะ! นี่คืออุปกรณ์ที่น่ารักของฉัน!!" แล้วเธอก็สามารถใช้สิ่งประดิษฐ์เหล่านั้นผ่านอุปสรรคที่สองไปอย่างง่ายดาย

 

ส่วนทางด้านแอคเซลที่ยังคงมุ่งหน้าไปยังเส้นชัยเรื่อยๆ ก็บินผ่านอุปสรรคที่สาม ดงระเบิดแรมโบ้ ซึ่งเป็นโซนที่วางกับดักระเบิดเอาไว้ใต้พื้นดินเป็นจำนวนมาก ซึ่งแน่นอนว่ามันไม่เป็นปัญหาแต่อย่างใดสำหรับคนที่บินอยู่บนฟ้าอย่างแอคเซล

แอคเซลหันไปมองพวกที่กำลังตามหลังเขามาแบบติดๆ แต่ก็มีเพียงลโทโดโรกิกับบาคุโกเท่านั้น เท่าที่ดูจากสถานการณ์ตอนนี้ ไม่ว่ายังไงทั้งสองคนนั้นก็ไม่มีทางแซงเขาได้แน่ๆ

แต่แล้วก็เกิดเรื่องที่ทำให้แอคเซลต้องประหลาด

ตึง!

ตู้มมมม!!!

 

จู่ๆ ก็มีกำแพงน้ำแข็งปรากฎขึ้นตรงหน้าแอคเซล ก่อนจะมีคลื่นระเบิดยิงไล่หลังเขามา เจ้าของอัตลักษณืทั้งสองนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจากโทโดโรกิและบาคุโกนั่นเอง

 

"ไอ้วิลเลิน! คิดว่าจะหนีฉันพ้นรึไง!!"

"อันดับที่หนึ่งต้องเป็นของฉัน!"

 

'เฮ้อ.... ไม่ไหวๆ ไอ้เด็กพวกนี้ เจ็บไม่รู้จักจำ' แอคเซลคิดพร้อมกับใช้คลื่นสีดำทำลายกำแพงน้ำแข็งตรงหน้า ส่วนคลื่นระเบิดของบาคุโก ก็ถูกสะท้อนกลับจนทั้งคู่ต้องเป็นฝ่ายกลิ้งไปนอนกองกับพื้นแทน

ตอนนี้ไม่มีอะไรที่จะขว้างทางแอคเซลสู่เส้นชัยได้อีกแล้ว แต่สิ่งที่แอคเซลกลับเลือกจะทำนั้นก็คือ....

เขาค่อยๆ ร่อนลงบนพื้นก่อนถึงเส้นชัยแค่นิดเดียว

[เอ๊ะ!!? เอ๋!!!!!!!!???? อะไรกันเนี่ย ผู้เข้าแข่งขันแอคเซลาเลเตอร์ที่นำมาพลอด จู่ๆ ก็ร่อนลงพื้นซะงั้นครับ! ทั้งๆ ที่อีกนิดเดียวก็ถึงเส้นชัยแล้วแท้ๆ ทำไมกัน!? เขาหมดแรงแล้วยังเหรอ หรือมีแผนอะไรที่จะทำให้เราตกตะลึงอีกกันแน่!!!!!!]

'น่าเบื่อสิ้นดี' แอคเซลคิดพร้อมกับนึกไปถึงเรื่องที่เข้าได้คุยกับท่านผอ. เนสุก่อนหน้านี้

 'ถ้าหากทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดีและไม่มีอะไรเกิดขึ้น เธอก็ช่วยเบาๆ มือกับนักเรียนคนอื่นหน่อยนะ และอีกอย่างถึงมันจะฟังเหมือนขี้โกงไปหน่อย แต่เธอช่วยอย่าชนะจะได้มั้ย ถ้าไม่งั้นฉันกลัวว่าเด็กๆ คนอื่นจะไม่ได้เกิดกัน ช่วยทำให้ดูเนียนๆ หน่อยล่ะ'

เมื่อคิดได้ดังนั้นแอคเซลก็แสยะยิ้มที่มุมปาก

'อยากได้แบบเนียนๆ ใช่ไหม ถ้างั้นจัดให้' แอคเซลคิดพร้อมกับที่จู่ๆ เขาก็ล้มตัวลงไปนอนพักกับพื้นอย่างสบายใจ

[เอ๋!!!!!!!!!!!! ผู้เข้าแข่งขันแอคเซลาเลเตอร์นอนพักไปซะแล้วครับ!!!!!!!!]

การกระทำของแอคเซลเรียกได้ว่าตอบรับความคาดหมายจากผู้ชมได้เป็นอย่างดี เพราะทุกคนต่างคาดหวังว่าจะได้เห็นสิ่งที่คาดไม่ถึงจากเขาอีก แล้วมันก็เป็นอย่างงั้นจริงๆ เล่นซะผู้ชมอึ้งปากค้างกันไปเลย

"เฮ้ย! อย่ามาทำเป็นเล่นสิเฟ้ย เจ้าเด็กบ้า!!"

"ทำตัวให้มันเป็นผู้ใหญ่หน่อยสิ!"

"พ่อแม่สอนมาแบบไหนว่ะเนี่ย! อยากรู้จริงๆ!"

"จริงจังกับการแข่งหน่อยสิเฟ้ย!"

เสียงตะโกนด่าด้วยความไม่พอใจดังไปทั่วทั้งสนาม แต่คำด่าเหล่านั้นก็ไม่เข้าหัวแอคเซลเลยแม้แต่น้อย เจ้าตัวยังคงนอนนิ่งเป็นทองไม่รู้ร้อนอยู่แบบนั้น

 

นอกจากสายตาของผู้ชมและผู้ประกาศแล้ว ก็ยังมีท่านผอ. เนสุที่เฝ้าดูการแข่งขันอย่างใกล้ชิด ซึ่งเมื่อเขาเห็นสิ่งที่แอคเซลทำ ก็ถึงกับต้องเอามือตบหน้าผากพร้อมกับสายหน้า

"แหมๆๆ รู้สึกว่าเธอจะตีความคำว่าเนียนๆ ได้.... น่าสนใจทีเดียว แต่ก็เอาเถอะ ก็แอบคิดเอาไว้เหมือนกันว่ามันจะต้องเป็นแบบนี้" ท่านผอ. เนสุ กล่าวด้วยรอยยิ้มเล็กที่มุมปาก

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณสำหรับทุกการโดเนทจากท่านผู้อ่านนะครับ แล้วพบกันใหม่ในตอนหน้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 365 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

304 ความคิดเห็น

 1. #96 phannawithlazy (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 20:23

  ก็ตกกะปิดีหนิ

  #96
  0
 2. #94 จิ้งจอกกอดลูกโลก (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 16:20
  เข้าเป็นคนที่42ก็ดีนะ55555
  #94
  0
 3. #93 rishkkkk (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 13:28

  เนียนจริงๆนะเนี่ย
  #93
  0
 4. #92 [Shiro-san] (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 13:07
  นอนเลยเรอะ???!
  #92
  0