นาทีที่ข้ามฟ้า ✰ (end)

ตอนที่ 15 : ✰ fourteen

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 56,919
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6,695 ครั้ง
  12 ม.ค. 62

#นาทีที่ข้ามฟ้า

fourteen

 

 

 

 

Potae: ให้ทายว่าหลังจากเลิกทำงานไอ้เดโม่มันไปไหนกับนาที

 

Lay: ร้ายกาจ!

 

August: มึงสองคนอยู่ไหน มีกันอยู่สองคนแต่ทำตัวเหมือนเหงา

 

Playdis: ไปบ้านอีนาที ?

 

Lay: รู้ได้ไง!!!

 

Playdis: ตอบถูกแล้วจะได้มึงเป็นผัวไหม

 

Playdis: หวังจริงนะ

 

Lay: เน็ตกูไม่ค่อยดีเลย ไม่เห็นข้อความเพื่อน เหี้ยจัง

 

Potae: ใช่คร้าบบบบบบ เพื่อนเดโม่ไปฝากเนื้อฝากกับญาติผู้ใหญ่ เก่งเข้าทางแม่ ในฐานะที่เป็นผู้ชายชอบกลับบ้านไปอยู่กับแม่ เอาใจเก่งแน่นอน นาทีไม่รอด!!!!

 

Lay: สุดยอดเลยเพื่อนกู ๆๆๆๆ

 

August: เอาจริง อยากได้เดโม่เป็นผัวว่ะ มันหล่ออ่ะ ตัวก็สูง ผอมแต่ก็เหมือนเป็นคนซ่อนรูปมากกว่า กรี๊ดดดดดด อีเหี้ยๆๆๆๆๆๆ

 

Playdis: ซ่อนรูปจริง ขอยืนยันอีกเสียง

 

Lay: เพื่อนโม่แข็งแรงนะค้าบเพื่อน ๆ ตั้งแต่รู้จักกันมาไม่เคยเห็นมันเป็นหวัดเลย

 

Potae: มันชอบนัดไอ้เมฆไปออกกำลังกายไง ไอ้ควาย

 

Lay: แล้วทำไมเราสองคนไม่ไปบ้าง

 

Potae: พวกเราหล่ออยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องเสริม

 

Lay: จริงว่ะ

 

August: ควายยยยย ไปเล่นเกมไป

 

Playdis: พวกมึงก็หล่อแต่ชอบทำตัวติงต๊อง ควายยยยยย

 

Potae: พวกเธอโหดร้ายจัง

 

Lay: ผู้ชายสายน้องที่เป็นผัวเธอไง

 

Playdis: อย่าพูดเล่น กูเอาจริงน้า

 

August: ยิ่งแห้งแล้งอยู่ พวกมึงสองคนระวังได้เมียชื่อออกัสกับเพลย์ดิส

 

                Lay: พวกกูไปเล่นเกมก่อนนะ บาย

 

                Potae: บาย

 

                Playdis: พวกเหี้ย 55555555555555

 

                August: 5555555555555555

 

 

 

 

 

 

 

 

นั่นไง

 

เขาว่าแล้ว!

 

 

 

“คุณยายครับ แบบนี้โอเคไหม”

 

“โอเคจ้ะลูก”

 

 

 

นาทีไม่รู้นะว่าตอนที่เขาไปช่วยแม่ล้างจานมันนานขนาดไหน รู้แต่ว่ามันนานพอที่จะทำให้เดโม่อาบน้ำแต่งตัวเสร็จแล้วลงมานวดไหล่ให้ยายเขาแบบนี้ เอาใจผู้ใหญ่เก่งเกินไปแล้วนะ

 

 

 

“นาที เพื่อนเรานี่ทั้งหล่อทั้งนวดไหล่เก่ง ยายจะหลับแล้วลูก”

 

“ขึ้นไปนอนเลย ยายใครกันแน่” คนหน้าบึ้งพูดออกมา เดโม่ขำในลำคอแต่มือก็ไม่ได้หยุดนวดไหล่ให้คุณยายของเขา “เดโม่!

 

“ขึ้นเสียงใส่เพื่อนอีกแล้วนะนาที”

 

“ยายเป็นยายของนาทีนะ” เขารู้นะว่าเรื่องนี้มันไม่ควรรู้สึก แต่เดโม่อ่ะทำเกินไปแล้ว ขอมาบ้านเขายังจะมาตีสนิทยายกับแม่อีกเหรอ แบบนี้เดโม่ต้องแย่งความรักไปหมดแน่ ตอนไอ้เพลย์มาก็อีก เพื่อนเขามันเอาใจเก่งแบบนี้เลย แล้วนาทีก็กลายเป็นหมาหัวเน่า...

 

“ยายก็เป็นยายของนาทีนั่นแหละลูก หวงยายเหรอเรา” เขาพยักหน้าก่อนจะมองเดโม่ตาขวางแล้วล้มตัวนั่งข้าง ๆ ยายของตัวเอง กอดแขนเล็กเอาแก้มแนบไหล่ยาย

 

“นาทีรักยาย”

 

“รู้แล้วลูก โธ่”

 

“นาทีรักแม่ด้วย”

 

“เด็กคนนี้ขี้หวงจริง ๆ เลย” ไม่สนแล้วว่าเดโม่จะอ้อนแม่กับยายเขาเก่งขนาดนี้ แต่นาทีจะไม่ยอมให้อีกคนแย่งความรักของยายกับแม่เขาไปเด็ดขาด!

 

“อะไรอีกล่ะเรา หวงยายกับเพื่อนอีกแล้วเหรอ” แม่เขาขำก่อนจะวางแก้วน้ำลงบนโต๊ะหน้าทีวี “เดโม่อาบน้ำแล้วเหรอลูก”

 

“อาบแล้วครับ”

 

“นาทีก็ไปอาบน้ำ พาเดโม่ไปนอนได้แล้วลูก เดี๋ยวแม่จะพายายไปนอนเหมือนกัน พรุ่งนี้ต้องตื่นแต่เช้ามาทำกับข้าว จัดดอกไม้อีก” คนฟังพยักหน้าแต่ก็ไม่ยอมพาตัวเองไปจากตรงนี้เสียที จนแม่ทำหน้าดุ เด็กดื้อของบ้านหลังนี้เลยยอมลุกขึ้นก่อนจะเดินเข้าไปกอดแม่หนึ่งทีแล้วค่อยไปจับชายเสื้อยืดของไอ้คนอ้อนเก่งให้เดินขึ้นไปบนบ้านด้วยกัน เขาไม่ยอมให้เดโม่ได้หน้าไปคนเดียวแน่ ๆ

 

“ห้ามออกไปไหนแล้วนะ ต้องอยู่ในห้องนี้อย่างเดียว” นาทีพูด เดโม่ก็พยักหน้าส่วนไอ้รอยยิ้มที่มองแล้วรู้สึกแปลก ๆ นั้นจะพยายามไม่ใส่ใจ พี่ชายน้อยหน่าเดินไปหยิบเสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นออกมา ก่อนออกจากห้อง หันไปมองเดโม่เป็นครั้งท้ายเพื่อเช็กว่าอีกคนจะไม่มีท่าทีลุกออกไปไหนเลยเดินไปอาบน้ำได้อย่างสบายใจ

 

วันนี้ทำงานเหนื่อยมาทั้งวัน แถมพรุ่งนี้ตอนเช้ามาก ๆ ยังต้องลุกขึ้นมาช่วยแม่กับยายจัดของอีก ซึ่งก็แอบเห็นข้อดีของเดโม่แล้ว เขาจะลากเดโม่ให้ไปจัดของด้วยกัน! จะไม่มีใครได้นอนสบายทั้งนั้น!

 

 

 

 

 

เดโม่นั่งขำมาหลายนาทีแล้ว ดูท่าว่าไอ้ดื้อจะหวงแม่กับยายมาก เขาแค่อาบน้ำเสร็จแล้วไม่มีอะไรทำเลยลงไปข้างล่าง เจอคุณยายนั่งอยู่เลยอาสานวดไหล่ให้ มันไม่มีอะไรเลยแต่เจ้าตัวดันคิดไปเองว่าเขาจะไปแย่งความรัก

 

เด็กน้อยจริง ๆ ตอนอ้อนแม่กับยายก็น่ารักเชียว เห็นแล้วอยากแกล้งกอดให้โวยวายเล่น ๆ แต่เดี๋ยวค่อยแกล้งตอนอยู่สองคนดีกว่า ถ้าทำต่อหน้าผู้ใหญ่จะดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่

 

คนตัวสูงล้มตัวลงนอนบนเตียงที่ไม่ใหญ่มากนัก หยิบมือถือขึ้นมาเช็กอะไรเรื่อยเปื่อย เมื่อตอนที่อยู่โรงเรียน เขาตัดสินใจส่งข้อความไปหาแม่ว่ามานอนบ้านว่าที่แฟนกับบอกไอ้พี่มัดว่าให้กลับบ้านไปอยู่เป็นเพื่อนแม่ที เพราะนายข้ามฟ้าติดภารกิจเพิ่มสมาชิกในครอบครัวอยู่ ไม่สามารถกลับบ้านได้

 

“เดโม่” เจ้าของชื่อหันไปมองคนเรียก ไม่รู้ว่าไอ้ดื้อเข้ามาในห้องตั้งแต่เมื่อไหร่ถึงได้ดูเหมือนยืนมองเขานานแล้ว

 

“หือ”

 

“นอนเลยก็ได้”

 

“แล้วหนูจะไปไหน” ถามเพราะดูท่าว่าอีกคนจะยังไม่นอนง่าย ๆ กลิ่นครีมอาบน้ำกับน้ำบาสระผม ครีมนวดตลบอบอวลไปหมดเพราะอยู่ดี ๆ ลมจากข้างนอกก็พัดเข้ามา นาทีที่ตัวเล็กนิดเดียวในเสื้อยืดตัวใหญ่กับกางเกงขนสั้นที่ขาบานสุด ๆ มันพลิ้วไปตามลม เดโม่ละสายตาจากขาขาวนั้นมองหน้าไอ้ดื้อแทน

 

“จะเป่าผม กินเบียร์”

 

“กินเบียร์ที่ซื้อมาอ่ะเหรอ”

 

“อือ”

 

“กินด้วย”

 

“ตามใจ” อีกคนพูดเสียงเบาก่อนจะเดินไปนั่งตรงพัดลมตั้งพื้น ใช้ผ้าเช็ดตัวขยี้เส้นผมจนมันแห้งหมาดถึงเดินไปตากผ้าเช็ดตัวแล้วหยิบเบียร์ที่ตัวเองซื้อมาหนึ่งกระป๋อง ตามด้วยเดโม่ที่เหมือนจะนั่งรออยู่แล้ว เราทั้งสองคนเดินไปตรงระเบียงและนั่งลงตรงนั้น

 

“แม่กับยายไม่ว่าเหรอ ซื้อเบียร์มากิน” นาทีหันหน้าไปมองคนถามหลังจากที่เปิดสลักกระป๋องเรียบร้อย ไอ้ดื้อส่ายหน้าไปมา

 

“นิดเดียว ไม่ว่าหรอก”

 

“ซนจัง” ยกกระป๋องขึ้นกินบ้าง เงยหน้ารับลมเย็น ๆ ที่มีกลิ่นลอยตามมาด้วย ที่นี่ไม่ห่างจากกรุงเทพมากนักแต่เห็นดาวชัดหลังจากที่ฝนตกผ่านไปไม่นาน ท้องฟ้าเลยเปิด บรรยากาศตอนนี้ดีมาก มันมากจนคนที่รู้สึกอะไรค่อย ๆ หันหน้าไปมองคนข้าง ๆ เจ้าตัวเงียบไปนานแล้ว ไม่ได้เมาอะไรหรอกแต่ดูเหมือนกำลังนึกอะไรอยู่มากกว่าเลยไม่ได้พูดอะไรออกมาเลย

 

เขายื่นมือไปจับชายกางเกงที่มันเลิกขึ้นจนเห็นขาอ่อนลงมาปิดดี ๆ เขยิบเข้าไปนั่งใกล้ ๆ จัดคอเสื้อที่เหมือนไหล่จะตกให้กลับเข้าที่ไปดี ๆ บอกให้ระวังตัวเองก็ไม่เคยจะระวังเลย ไม่รู้ตัวเองมั้งว่ามันยั่ว

 

“ทำไมชอบยุ่งกับเสื้อของคนอื่น”

 

“โป๊จะตายอยู่แล้ว ทำไมจะยุ่งไม่ได้”

 

“ไม่เห็นจะโป๊ตรงไหน ปกติ”

 

“ถ้าหนูว่าปกติ ตามนั้นก็ได้”

 

เงียบกันไปอีกรอบ เบียร์ในกระป๋องก็เริ่มลดตามระยะเวลาที่มากขึ้น คนตัวสูงวางกระป๋องเปล่าลงข้าง ๆ ตัวเอง ใช้แขนท้าวตัวเองไปด้านหลัง มองแก้มที่แดงขึ้นเล็กน้อยเพราะแอลกอฮอล์ ถึงมันจะไม่ได้ทำให้เมาแต่ตอนนี้นาทีก็น่ารักจนเขาต้องห้ามตัวเองเอาไว้โดยการมองไปทางอื่น แต่อีกคนก็ทำให้เขาต้องหันไปมองจนได้

 

“เดโม่”

 

“ว่าไง”

 

“ลองจูบกันไหม”

 

“...”

 

“...”

 

“เมาเหรอ”

 

“เปล่า” นาทีส่ายหน้าไปมา “กระป๋องเดียวจะเมาได้ยังไง”

 

“แล้วจะจูบทำไม” เขาถามออกไป คนข้าง ๆ เงียบ เม้มริมฝีปากตัวเองไปมา ตาก็มองแต่พื้นระเบียงจนเดโม่ค่อย ๆ ใช้มือเชยคางไอ้ดื้อขึ้นมาสบตากัน

 

“...”

 

“จะจูบทำไมคะ หนูบอกได้ไหม”

 

“เดโม่”

 

“หืม” เดโม่หายใจติดขัดเพราะนาทีค่อย ๆ อ้าปากเหมือนจะพูดอะไรบางอย่าง แต่เขาดันคิดทะลึ่งไปเองเลยค่อนข้างจะคุมตัวเองไม่ค่อยได้ “ไปนอนไหม พรุ่งนี้ตื่นเช้านะ”

 

“เดโม่”

 

“เรียกอีกแล้ว”

 

“...”

 

“ถ้าทนไม่ไหว คนที่แย่คือหนูนะ”

 

“แค่ลองจูบ ไม่ได้ถึงขนาดนั้นซะหน่อย...”

 

“ไม่ใช่แค่นะ สองครั้งแรกหนูเมา แต่ครั้งนี้ไม่ได้เมา บอกเหตุผลมาก่อน ถึงจะยอม” เดโม่ถอยตัวเองออกมาตั้งหลัก ไม่ใช่ว่าเขาไม่อยากจูบกับคนตรงหน้า ไอ้ความอยากทั้งหลายมันมีมาตั้งนานแล้ว ซึ่งก็พยายามอดทนรอเวลาที่นาทียอมเปิดใจเปิดประตูให้ก้าวเข้าไปเต็มตัว ถึงตอนนี้จะรู้ว่าตัวเองทำสำเร็จไปมากกว่าครึ่งแล้วก็ตาม แต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าไอ้ดื้อคิดอะไรอยู่ถึงมาขอกันแบบนี้

 

“...ถ้าบอก ห้ามล้อ”

 

“ไม่ล้อ สัญญา” นาทีสูดลมหายใจเข้าจนลึก เขาคิดมาหลายวันแล้วว่าตัวเองคงจะชอบเดโม่จริง ๆ ถึงยอมอีกคนขนาดนี้ ตอนแรกก็ไม่รู้หรอกว่าโดนจีบแต่หลังจากที่ผ่านอะไรหลาย ๆ อย่างมันทำให้อาการหมั่นไส้เริ่มเปลี่ยนไป

 

ในครั้งที่เขาเมาแล้วเราจูบกัน เดโม่ไม่ได้เอาไปบอกใครแล้วไม่ได้ทำต่อทั้ง ๆ ตอนนั้นจะทำต่อก็ได้ ครั้งที่สองยิ่งหนักเลย อยู่บนเตียงด้วยกัน อีกคนจะทำเลยก็ได้แต่ก็ไม่ทำอยู่ดี ค่อนข้างซื้อใจนาทีไปได้เยอะเลย

 

เขาเคยคิดว่าโตขึ้นคงจะไม่มีใครรักเราจริง ๆ เท่าแม่กับยายอีกแล้ว พ่อก็ทิ้งครอบครัวเราไปอยู่กับบ้านใหญ่ ส่วนตาก็หนียายไปแต่งงานใหม่ตั้งแต่แม่ยังเด็ก ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านมามันทำให้นาทีคิดไปแล้วว่าความรักของคนสองคนมันช่างไม่ยั่งยืนเสียเลย ทุกคนในครอบครัวเขาผิดหวังในความรัก ล้มเหลวในความสัมพันธ์มานับครั้งไม่ถ้วน แต่แม่เคยเล่าให้ฟังว่า เวลาที่เราเริ่มจะรักก็ปล่อยมันออกไป ชีวิตเรามันมีแค่ครั้งเดียวก็จงใช้ ตอนแรกไม่เชื่อเพราะเคยสัมผัสแต่ข้อเสียของมันจากตัวอย่างของแม่กับยาย เลยคิดว่าตัวเองไม่ได้อยากมีความรัก เขาเคยเห็นแม่ร้องไห้เพราะพ่อ มันคงเจ็บที่หัวใจมากจนแม่ร้องไม่หยุด ข้าวปลาไม่กินตั้งหลายวันจนยายต้องบังคับให้แม่กินเข้าไป ภาพนั้นยังติดตาเขาอยู่เลย นาทีแค่กลัวแต่ก็อยากจะลองดู เพราะเดโม่ก็ยังไม่ได้ทำอะไรให้เขาเห็นว่าเลยว่าการชอบกันมันเป็นเรื่องที่แย่

 

นั่นแหละ มันไม่ได้แย่และนาทีอยากจะลองดู

 

“อยากลองดู”

 

“...”

 

“อยากแน่ใจในความรู้สึกของตัวเอง”

 

“...”

 

“ถ้าจูบกันจะรู้จริง ๆ ไหม”

 

“ความจริงแล้วก็อาจจะไม่รู้ทั้งหมดหรอก”

 

“...”

 

“มันคงต้องใช้เวลามากกว่าจูบหนึ่งครั้งหรือสองครั้งหรือสามครั้ง...”

 

“...”

 

“ที่โม่จะบอกก็คือ เราต้องใช้เวลาเรียนรู้กันและกัน หนึ่งเดือน หนึ่งปี หรือสิบปี นี่ก็ให้ได้ถ้าหนูอยากแน่ใจ” เดโม่หมายความอย่างที่พูดจริง ๆ “งั้นมาลองคุย ๆ กันดูไหม”

 

“คุยอะไร”

 

“หมายความว่าคบกัน

 

“...”

 

“ยังไม่ถึงแฟนก็ได้ มันน่าจะเร็วไปสำหรับนาที แต่คบกันในแง่ของการเตรียมตัวไปสู่ขั้นแฟน”

 

                “ต้องทำยังไงบ้าง” เดโม่ขำในลำคอ ตอนนี้หัวใจเขาพองโตสุด ๆ ไปเลย ไม่รู้เลยว่าไอ้ดื้อจะคิดอะไรอยู่ในใจ แต่ดูท่าทีแล้วก็คงชอบเขาเหมือนกันแต่ไม่ได้แสดงออกเยอะ ค่อนข้างแปลกใจที่อยู่ดี ๆ คืนนี้ก็จู่โจมกันซะอย่างนั้น

 

                แต่ยังไงก็ดูน่ารักอยู่ดี

 

                “ง่าย ๆ ไม่นอกใจ มีอะไรก็บอก ช่วยเหลือกันถ้าไม่ลำบากจนเกินไป อาจจะมีจับมือ”

 

                “...”

 

                “กอดบ้าง หอมแก้มบ้าง”

 

                “...”

 

                “จูบบ้าง แล้วแต่โอกาส... อย่างตอนนี้ก็จูบได้นะ ถ้าตกลงคบกัน”

 

                “...”

 

                “ต้องตกลงก่อนถึงจะให้ลองจูบ... นานเท่าไหร่ก็ได้ ตามใจหนูเลยค่ะ” เดโม่ยิ้มพร้อมกับมองแก้มที่ขึ้นสีมากกว่าเดิม ดวงตาหลุกหลิกไปมา ริมฝีปากก็เม้มจนแน่น ปูมาขนาดนี้แล้ว ถ้านาทีไม่ตกลงเขาคงเฟล แต่ไม่เป็นไร ถือว่าสร้างความมั่นใจให้อีกคนไปก็ได้ว่าเขาจริงจัง

 

                “ลองดูก็ได้”

 

            “น่ารักจัง”

 

                “ห้ามชมว่าน่ารัก แล้วอย่าเพิ่งบอกเพื่อนนะ”

 

                “...”

 

                “อาย”

 

                “เข้าใจแล้ว” เดโม่ไม่สามารถหุบยิ้มได้อีกแล้ว คนตรงหน้าตอนนี้โคตรน่ารัก สงสัยที่ซื้อเบียร์มากินเพราะต้องการเพิ่มความกล้าให้ตัวเองแน่ ๆ “งั้นเข้าไปในห้องดีกว่า ตรงระเบียงมันเย็น ถ้าจูบนานอาจจะไม่สบาย”

 

                “...” คนได้ยินยิ่งแก้มแดง เดโม่ลุกขึ้นยืนก่อนจะยื่นมือตัวเองไปให้อีกคนจับแล้วดึงขึ้นมาบ้าง เขาก้มเก็บกระป๋องเบียร์ที่หมดแล้วใส่ถุงพลาสติกเพื่อรอนำไปทิ้งในตอนเช้า

 

                นาทีนั่งลงบนเตียงมองคนที่เพิ่งคบกันหมาด ๆ เดินไปปิดไฟในห้องจนตอนนี้มืดไปหมดจนกระทั่งดวงตาสามารถปรับสภาพให้เห็นภายในห้องได้ ไอ้ดื้อมองเดโม่ที่เดินมาคุกเข่าอยู่ที่พื้น วางมือข้าง ๆ จนเหมือนนาทีโอบล้อมเอาไว้ทั้งหมด เรามองตากันในความมืดนั้นและทุกอย่างก็ล่องลอยไปหมดเมื่อขาถูกแทรกด้วยลำตัวของใครบางคน ริมฝีปากเราแตะกันเบา ๆ เหมือนกำลังเล้าโลมเพื่อไปสู่ขั้นตอนที่ลึกกว่านั้น

 

                ต้นขาขาวที่ขากางเกงกว้าง ๆ มันร่นไปจนถึงขอบกางเกงชั้นในเสียดสีอยู่ที่เอวสอบ เสื้อยืดตัวใหญ่เลิกขึ้นจนเห็นเอวเมื่อค่อย ๆ ถูกทำในนอนลงไปกับเตียงในขณะที่ริมฝีปากก็ยังไม่หยุดคลอเคลียกัน เราทั้งคู่หายใจแรงขึ้นตามระยะเวลาที่ผ่านไป นาทีคิดว่าตอนนี้เขาหายใจทางจมูกไม่ทันแล้วเลยค่อย ๆ อ้าปากเพื่อช่วยให้การหายใจมันสะดวกขึ้นแต่มันเหมือนยิ่งเพิ่มโอกาสให้เดโม่ได้สอดลิ้นร้อน ๆ ของตัวเองเข้าในนั้น ทุกอย่างมันหมุนวนไปหมด ทั้งร้อน ทั้งหวิว แล้วก็เหนื่อย แต่ทั้งหมดทั้งมวลที่เกิดขึ้นตอนนี้

 

                มันรู้สึกดี

 

                “อย่าอ้าขาเยอะได้ไหม เห็นหมดแล้ว” เดโม่กระซิบที่ข้างหูเสียงแหบ นาทีไม่รู้จะทำยังไงเพราะตอนที่ต้นขาตัวเองเสียดสีกับเอวของเดโม่มันหวิวเลยพยายามทำให้ต้นขาไม่โดนเอวของอีกคน เขาไม่รู้ว่ามันจะเห็น “กางเกงร่น หนูโคตรยั่วเลยว่ะ”

 

                “มันร่นเอง ไม่ได้ยั่ว อย่าพูดมั่วนะ” เสียงของเขาเบาเหมือนนเสียงกระซิบ เดโม่ไม่ได้ถอยตัวเองออกไปแต่เอื้อมือไปจับต้นขาของเขาให้มันมาชิดกับเอวเหมือนเดิม แล้วเริ่มจูบอีกครั้ง คราวนี้มันร้อนยิ่งกว่าเดิมและนาทีรู้สึกว่าทุกอย่างเริ่มตึงไปหมดเมื่อเดโม่ละริมฝีปากออกไปจูบที่ตรงเสื้อมันร่นขึ้น มือไม้เขาอ่อนแรงไปหมด

 

                “หนูตัวหอม”

 

                “เดโม่...” เจ้าของชื่อขานรับแต่ยังไม่ยอมออกมาจากเสื้อของนาที เอาแต่ไล่จรดริมฝีปากบนตัวของอีกคนเหมือนกับว่าพยายามสำรวจพื้นที่ทั้งหมดของร่างกายนี้ เดโม่รู้ดีว่ามันเกินลิมิตที่ตัวเองได้ขีดห้ามตัวเองไปแล้ว ก็แค่ขอเกินเส้นมานิดหน่อย นาทีตอนนี้โคตรยั่ว รู้ว่าอีกคนไม่เคยแต่...

 

ขออีกนิดได้ไหม

 

“อื้อ คบกันทำแบบนี้ได้เหรอ” เสียงหวานอ้อแอ้เมื่อเขาเหมือนขาดสติใช้ลิ้นเลียไปตรงยอดอก เผลอดูดไปหนึ่งทีจนคนโดนร้องอื้ออึงได้ลำคอ

 

เดโม่ พอแล้ว เขาบอกตัวเองแบบนั้นก่อนจะค่อย ๆ ใช้ปลายจมูกลากผ่านหน้าอกมาจนถึงช่วงสะดื้อ การมุดเสื้อจบไปแค่นั้น คนที่กำลังจะทนไม่ไหวกับหัวยุ่ง ๆ มองไอ้ดื้อที่ตากำลังเยิ้มเลย ปากก็แดง แก้มก็แดง จมูกก็แดง ตัวก็แดงไปหมดแล้ว มันต้องขนาดนี้เลยใช่ไหม

 

“หนู ทีหลังถ้าเป็นแบบเมื่อกี้อีก ช่วยห้ามกันหน่อยได้ไหมคะ”

 

“...”

 

“เดี๋ยวมันจะเลยเถิด เรายังไม่ได้เป็นแฟนกันเลย”

 

“อือ” คนที่โดนคร่อมตอบในลำคอก่อนจะพยายามไม่สบตากัน เดโม่กับหัวใจที่ไม่ค่อยแข็งแรงค่อย ๆ ถอยตัวเองออกไป ดึงขากางเกงที่ร่นจนเห็นขอบกางเกงชั้นในลงมาปิดเหมือนเดิม ตามด้วยเสื้อตัวใหญ่ที่มันเลิกขึ้นจนเห็นเอวขาว ๆ

 

ปิดให้หมด เขาห่มผ้าห่มให้ไอ้ดื้อที่ดูหมือนสติหลุดไปด้วย

 

เดโม่สูดลมหายใจเข้าจนลึก เขายกมือขึ้นมาปิดหน้า พยายามสลัดภาพเมื่อกี้ออกจากหัว เกือบไปแล้ว บ้านของนาทีแท้ ๆ เขารู้สึกเหมือนตัวเองกำลังไม่ให้เกียรติแม่กับยายของอีกคน

 

“เดโม่”

 

“ว่าไง”

 

“ขอบคุณที่ไม่พาเลยเถิด”

 

นาทีคลุมพาห่มจนเกือบถึงดวงตา มองเดโม่ที่เอามือปิดหน้า รู้ว่าเมื่อกี้มันเลยจูบไปมาก ๆ ถ้าเดโม่ไม่มีสติคงเลยเถิดแน่ ๆ เพราะเขาก็ไม่รู้จะห้ามตัวเองยังไงเพราะทุกอย่างมันพุ่งไปหมด มันห้ามตัวเองไม่ได้ ไม่มีแรงไปหมด

 

“ครับ งั้นนอนนะ อยากกอดไหม” คนโดนถามพยักหน้า

 

“อื้อ... กอดหลังนะ”

 

“รู้แล้ว” ไอ้คนตัวสูงตอบแล้วล้มตัวลงนอนข้าง ๆ สอดตัวเข้าไปในผ้าห่มผืนเดียวกัน

 

แต่เมื่อกี้อย่างน้อยนาทีก็ได้รู้แล้วว่าเขารู้สึกกับเดโม่จริง ๆ ถ้าไม่ได้รู้สึกอะไรก็คงรังเกียจไปแล้ว แต่นี่อะไรก็ไม่รู้ ร่างกายของเขามันตอบรับไปหมด... พอมานึกแบบนี้ก็อายจนยังไม่รู้เลยว่าพรุ่งนี้จำทำหน้ายังไงเมื่อมองเดโม่

 

“เดโม่” นาทีพูดเสียงอู้อี้หลังจากที่ซุกหน้าตัวไปที่แผ่นหลังของอีกคนเรียบร้อย เดโม่จับมือเขาเอาไว้พลางใช้นิ้วลูบไปด้วย มันสบายจนจะหลับจริง ๆ แล้ว “พรุ่งนี้ทำตัวปกตินะ”

 

“ยังไง”

 

“ยังไม่อยากให้แม่กับยายรู้ว่าคบกัน”

 

“...”

 

“มันอาย”

 

“รู้แล้ว ตามใจหนูเลย แต่ขอบอกสองคนได้ไหม”

 

“ใคร...”

 

“แม่กับไอ้พี่มัด”

 

“แม่กับลุง ไม่ล้อใช่ไหม”

 

“ไม่ล้อหรอก”

 

“โอเค” นาทีพูดพร้อมกับหลับตาลง โดยที่ไม่รู้เลยว่าไอ้คนที่พยายามยัดเยียดตัวเองเข้ามาในชีวิตนั้นยิ้มหน้าบานขนาดไหน ไม่รู้ว่าคืนนี้จะนอนหลับหรือเปล่าก็ไม่รู้เพราะมัวแต่ดีใจที่เราทั้งสองคนได้เลื่อนขั้นในความสัมพันธ์

 

“อยากให้หนูนอนหลับสบาย ๆ”

 

“...”

 

“คืนนี้ฝันดี ไอ้ดื้อ” พูดจบก็ค่อย ๆ เลื่อนมือเล็กขึ้นมาจรดปากของตัวเองค้างเอาไว้แล้วหลับตาลงบ้าง

 

               

 

#นาทีที่ข้ามฟ้า


เบาๆ คบกันก่อน

เดี๋ยวค่อยเป็นแฟน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6.695K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,132 ความคิดเห็น

 1. #7131 namwarncn (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 20 มกราคม 2564 / 22:44
  อ่าา พอจะมีเดโม่อีกสัก100คนมั้ยคะ คนเดียวไม่น่าพอ น้วยไปหมด
  #7,131
  0
 2. #7114 Shinamonzsan (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 / 19:26
  แพ้ที่สุดคือพวกพระเอกสายนี้แหละ ใจน้วยทุกครั้งที่พูดคะ ขา ฟิน
  #7,114
  0
 3. #7099 97line (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 กันยายน 2563 / 00:47
  >///< กรี๊ดดดดดดด
  #7,099
  0
 4. #7072 PPAAPAN (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 / 01:35

  มีเดโม่เหลืออีกซักคนมั้ยคะ
  #7,072
  0
 5. #7037 Oill1478 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 / 12:00
  ใจเหลวไปหมดดดดด
  #7,037
  0
 6. #7019 nubnibbbb (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 / 13:25
  ตี๋กับยัยหมวยคือกรี้ดดดด
  #7,019
  0
 7. #7000 IiIingg (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 เมษายน 2563 / 13:59
  ดีโม่แบบแง้ แสนดี น้องก้อน่ารักไปหมดเลยๆๆๆๆๆๆ
  #7,000
  0
 8. #6988 Lolo02 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 เมษายน 2563 / 19:57

  โม่น่ารักมากกกก
  #6,988
  0
 9. #6982 vm95 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 เมษายน 2563 / 12:13

  อุแงงงงงงงงงง เดโม่ดีมากอะ ฮือออออ ผู้ชายในฝัน นาทีลูก มันเป็นยุบยิบในใจแม่ มันดีไปหมดเลย แงงงงงง นุ้ชอบค่ะไรท์

  #6,982
  0
 10. #6980 Anantasuk-02 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 เมษายน 2563 / 10:02
  ฮือออเอ็นดูทั้งสอง
  #6,980
  0
 11. #6972 PandaPuffycheeks (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 มีนาคม 2563 / 08:58
  แทนตัวว่าโม่ก็น่ารัก!
  #6,972
  0
 12. #6971 PandaPuffycheeks (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 มีนาคม 2563 / 08:53
  ภารกิจเพิ่มสมาชิก5555555555
  #6,971
  0
 13. #6970 PandaPuffycheeks (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 มีนาคม 2563 / 08:52
  แงงงงงง นาทีรักยายยยย เอ็นดู
  #6,970
  0
 14. #6969 PandaPuffycheeks (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 มีนาคม 2563 / 08:49
  จะเคลมกันในกลุ่ม555555555
  #6,969
  0
 15. #6964 Alicinwd (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 มีนาคม 2563 / 21:55
  โอ้ยยยแงงงน่ารักกกก
  #6,964
  0
 16. #6946 KritchayaDonsing (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:14
  ข้ามฟ้าแกเกินไปอะ ใจชั้นเหลว
  #6,946
  0
 17. #6920 Biekps99 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 มกราคม 2563 / 16:57
  มันคือดีมาก เดโม่ดีมากๆ นาทีก็เริ่มยอมรับความรู้สึกของตัวเองแล้ว
  #6,920
  0
 18. #6905 Sarinrat Lortongpanich (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 มกราคม 2563 / 17:33
  ข้ามฟ้าเป็นเตาผิงเหรอคะ แงง สกสหายฟสแยหสฟาปนหา
  #6,905
  0
 19. #6901 taii2468 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 มกราคม 2563 / 18:09
  เดโม่คือดีมากให้เกียรติคนรักแบบบอยากได้แบบนี้บ้างงงง
  #6,901
  0
 20. #6899 mayfront_01 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2562 / 23:47
  กรี๊ดดดดดด

  เอ็นดูววว

  อยากำด้สามีชื่อเดโม่ค่ะ​

  สามี​ สามี​ สามีขาาาาา
  #6,899
  0
 21. #6877 BaiTong23 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2562 / 00:39
  อยากได้เดโม่
  #6,877
  0
 22. #6831 butterr. (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 / 15:55
  ใจฟูหมดแล้วชั้นนน
  #6,831
  0
 23. #6826 gxisimp (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 / 22:29
  หูยยยยยยยยยย
  #6,826
  0
 24. #6810 iam921 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 / 23:01
  -ตัวดื้อน่าเอ็นดูจัง
  #6,810
  0
 25. #6787 happy0401 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 14:12
  น่ารักไปหมด
  #6,787
  0