มนตราพิศวาส (ลำดับ 3 ในซีรี่ย์ Law of Love) - นิยาย มนตราพิศวาส (ลำดับ 3 ในซีรี่ย์ Law of Love) : Dek-D.com - Writer
×

มนตราพิศวาส (ลำดับ 3 ในซีรี่ย์ Law of Love)

เมื่อบุพเพ อาละวาด ให้ทั้งสองได้มาครองคู่ คำอวยพรที่ว่า รักชั่วฟ้าดินสลาย จะสัมฤทธิ์ผลหรือ ในเมื่อ เธอ ประกาศอย่างชัดเจนว่า เราแต่งงานกัน มีลูกเมื่อไหร่ หย่ากันเมื่อนั้น!

ผู้เข้าชมรวม

1,298

ผู้เข้าชมเดือนนี้

0

ผู้เข้าชมรวม


1.29K

ความคิดเห็น


7

คนติดตาม


17
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 มิ.ย. 57 / 11:58 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


เมื่อความรักมาเยือน...

เธอ...วีรยา  คุณหมอนิติเวชสาวมือหนึ่งผู้ยินดีคบกับคนตายมากกว่าคนเป็น  อยู่ๆ ก็ลุกขึ้นมาประกาศสละโสดด้วยสาเหตุอันใดไม่ปรากฎ  ท่ามกลางความแปลกใจของคนรู้จัก  เมื่อคนที่เธอเลือกเป็นคู่ชีวิตนั้นเป็นอดีต คนเคยแอบชอบมาก่อน...

เขา...มัฆวาน  ตำรวจหนุ่มเจ้าของลีลาการสืบคดีแบบถึงลูกถึงคน  อยู่ๆ ก็ลุกขึ้นมาประกาศสละโสดด้วยสาเหตุอันใดไม่ปรากฎ ท่ามกลางความแปลกใจของคนรู้จัก  เมื่อคนที่เขาเลือกมาเป็นคู่ชีวิตนั้นเป็น อดีต เพื่อนของคนที่เขาเคยรัก...

เมื่อบุพเพ อาละวาด ให้ทั้งสองได้มาครองคู่  คำอวยพรที่ว่า “รักชั่วฟ้าดินสลาย” จะสัมฤทธิ์ผลหรือ  ในเมื่อเธอ ประกาศอย่างชัดเจนว่า “เราแต่งงานกัน  มีลูกเมื่อไหร่  หย่ากันเมื่อนั้น!


 

แพทย์หญิง วีรยา   พิจนสวัสดิ์

เรียบเฉย  เย็นขา  บ้างาน  คือคอนเซ็ปของแพทย์นิติเวชสาวคนนี้

คุณหมอวีได้รับการนับถือจากอาจารย์หมอว่ามีความมุ่งมั่นกับงาน  รวมทั้งได้รับการยกย่องจากคนทั่วไปว่าเธอนั้นสามารถ คุยกับศพได้  แต่ไม่สามารถติดต่อสื่อสารได้กับคนจริงๆ  แม้แต่สารวัตรมัฆวานยังเคยเปรยๆ ว่า เธอนั้นเปรียบเสมือนดอกไม้ที่อยู่ด้านในน้ำแข็ง  สวยงาม...แต่ไม่สามารถเข้าถึงได้

เมื่ออกหักมาแล้วครั้งหนึ่ง  คุณหมอสาวคนเก่งจึงเลือกที่จะปิดหัวใจ  และใช้สมองกับทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านเข้ามา  รวมทั้งความรัก...หากมันจะมีครั้งต่อไป

ตอนนี้คุณหมอกำลังทำวิจัยด้านพิษวิทยา (Toxicology 

พ.ต.ท. มัฆวาน   ศิลป์อนันต์

ขี้เล่น ยิ้มง่าย ช่างเย้าแหย่ ชายหนุ่มอารมณ์ดีคนนี้คือสารวัตรสืบสวนสอบสวนคดีฆาตกรรมฝีมือฉกาจ!

ความเด่นดังประกอบกับหน้าตาดีจึงทำให้มีสาวน้อยสาวใหญ่มากมายมาสยบแทบเท้า  และเขาก็สนุกกับการเล่นกับหัวใจของเธอเหล่านั้นโดยไม่สนว่า...ผู้หญิงเหล่านั้นจะเป็นอย่างไรต่อไป

จนกระทั่งเขาได้มาเจอกับคุณหญิงผู้กอง  คนสวยฝ่ายพิสูจน์หลักฐาน  ที่ทำให้สารวัตรมากรักสามารถหยุดหัวใจรักเพียงคนเดียวได้  แต่เขาก็ต้องพบกับความอกหักเป็นครั้งแรก

และเขาก็เสียใจเกินกว่าจะเปิดรับใครเข้ามาอีกครั้ง...ขอบคุณธีมสวยๆ จาก sydney ค่ะ
 

S Y D N E Y `

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

7 ความคิดเห็น