[Fic] คลัง fanfic Sherlock BBC, Avengers Kingsman และอื่นๆ

ตอนที่ 5 : [Sherlock, Kingsman, Skyfall fic] The Knights and their Wizard [1]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 807
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  21 ต.ค. 58ตอนนี้ไม่เกี่ยวกับพี่เบน แต่หนูขาดพี่ไม่ด้ายยยยยยย...ยังไม่ได้ลงฟิคนะค้า แต่จะมาขอบอกเล่าเก้าสิบกันก่อน


ช่วงนี้คนเขียนต้องย้ายที่อยู่ค่ะ ไปประจำการที่อื่นหนึ่งเดือน สามสี่วันนี้เราต้องเก็บของแล้วย้ายข้าวของนั่นนี่ เลยคิดว่าน่าจะไม่มีเวลามาอัพเดตนิยาย จึงต้องขอบอกเล่าถึงโปรเจคที่กำลังเขียนและวางโครงไว้เรียบร้อยกันก่อนค่ะ
The Soldier and Detective [Johnlock/Lockjohn] : กำลังเขียน

กำลังมีปริศนาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แล้ว ขุ่นพี่เซบาสเตียน โมแรนเป็นไผ แล้วพี่จะมายุ่งเกี่ยวอะไรกับหมอ ยังมีอดีตของหมออีกมากที่ยังไม่ได้เปิดเผย แล้วหยิกจะล้วงลึกเข้าไปถึงจิตใจของหมอได้ไหมเนี่ย...
The Soldier and Spy [Romanogers, Steve/Natasha] : วางโครงเรื่องไว้เรียบร้อยแล้ว

หลังจากปะทะกับอัลตรอน Avengers ก็เปลี่ยนแปลงไปมาก การเปลี่ยนแปลงตัวสมาชิกที่ยังไม่ลงตัวนักทำให้เมื่อมีภารกิจอันตราย กัปตันอเมริกาและแบล็กวิโดว์จึงต้องออกปฏิบัติการด้วยตัวเอง แต่เหล่าอเวนเจอร์ทั้งหลายต้องตกตะลึง จู่ๆ ก็มีข่าวว่าทั้งสองคนปฏิบัติภารกิจล้มเหลว แถมยังเสียชีวิตไปแล้วทั้งคู่!ภาพยังไม่ได้ตัดต่อให้เข้ากันเลยยยย...


The Knights and their Wizard [Mycroft Holmes, Merlin, Q] : วางโครงเรื่องเสร็จเรียบร้อย พร้อมเขียนไปแล้วนิดหน่อย

                เพราะเราเห็นการทำงานของเหล่าอัศวินยุคใหม่มามากต่อมากแล้ว ตอนนี้จึงขอโฟกัสไปที่เหล่าพ่อมดผู้เนรมิตภารกิจทั้งหลายของพวกเขาให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีกันค่ะ

                ตัวละครจะมาจาก Sherlock BBC, Kingsman และ 007 : Skyfall ค่ะ เรื่องนี้จะมีอยู่ 3 part ซึ่งแต่ละ part ก็จะมีความยาวพอสมควรเหมือนกัน โดยจะโยงให้เชื่อมเข้าหากันได้จากพื้นที่ปฏิบัติภารกิจ (จะว่าไปอังกฤษนี่น่ากลัวจริงๆ ดูผลิตสายลับออกมาแต่ละองค์กรสิ...) เราจะไปทำความรู้จักกับเหล่า พ่อมด ผู้ที่ทั้งวางแผน ป้องกัน และทำลายศัตรูของเหล่าอัศวินในสังกัดตัวเองให้ย่อยยับลงไปกัน 555555

                และเพราะเราชอบขุ่นพี่ทั้งหลายมาก ดังนั้นอาจจะมีแทรกเป็นบทสนทนาตบมุกแป๊กกันสั้นๆ เป็นระยะๆ นะคะ ^_^ อารมณ์แบบ ถ้าพี่ไมค์ เมอร์ลิน แล้วก็น้องคิวมาเจอกัน เค้าจะคุยอะไรกันเนี่ย 55555


                ส่วนเรื่องอื่นๆ เค้าก็มีแผนเขียนเหมือนกันนะ แต่ก็ต้องค่อยๆ ทยอยเขียนไปอ่ะเนอะ อยากให้เขียนคู่ไหน บอกได้นะคะ ^_^


                ลาไปด้วยภาพที่ชอบที่สุดค่ะ แล้วเจอกันอีกประมาณอาทิตย์ข้างหน้าเน้อทุกคนนนนน...


              

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

84 ความคิดเห็น

 1. #12 uniism (@uniism) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2558 / 21:00
  เห็นแค่ชื่อตอนว่า wizard เรานึกว่าเป็นแนวแฟนซี (แบบ potterlock นี่ ลอยมาเลย) พอเห็นแล้วนี่ กรี๊ดเลย นี่มันรวมพลคนถ้ำมองผู้อื่นผ่านจอมอนิเตอร์ชัดๆ //ผิด แต่เราชอบตัวละครที่อยู่หลังแนวรบมาก คือเป็นกำลังหลักให้แนวหน้าที่มักบุ่มบ่ามงี้ ก็คอยช่วยเขาอยู่ลับๆ ปิดทองหลังพระตลอด ฮรือ พอพวกเขามาเป็นตัวหลักในฟิคบ้าง เราเลยปริ่มมาก ตื่นเต้นๆ ขอบคุณไรท์มาก เราจะคอยติดตามน้า
  #12
  1
  • #12-1 atomic_no1 (@atomic_no1) (จากตอนที่ 5)
   27 ตุลาคม 2558 / 12:27
   เค้าก็ชอบตัวละครเบื้องหลังพวกนี้ คือรู้สึกว่าเป็นตัวละครที่มีเสน่ห์มากกกกกก จริงๆ นะ เลยคิดว่ายังไงก็อยากจะเขียนให้พวกเขาเด่นๆ บ้างล่ะค่ะ อีกอย่าง อยากรู้ด้วยว่าชีวิตประจำวันพวกนี้มันจะเป็นยังไงน้อ 555555
   #12-1