นางโจรซ่อนใจ (พริก+นนท์)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 245,640 Views

 • 1,366 Comments

 • 3,115 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  55

  Overall
  245,640

ตอนที่ 55 : ซาตานในคราบเทพบุตร

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13457
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  2 ก.พ. 62

เราพักที่รีสอร์ตของเพื่อนนนท์คนหนึ่งที่ชื่ออเล็กซ์ ผู้ชายคนนี้เป็นเพื่อนรักของนนท์ สนิทมากกว่าใคร มากกว่าคุณเม่นที่ฉันเคยพบเสียอีก ฉันรู้จักเขา เขาเองก็รู้จักฉัน เพราะแค่เห็นเราเขาก็อ้าปากค้าง มองฉันสลับกับบุษราคัมและนนท์

ไหนนายบอกว่าเลิกกับพริกแล้ว”

คำพูดของเขาทำให้ทุกคนหันมามองหน้ากันโดยมิได้นัดหมาย ก่อนจะเหลียวมามองฉันซึ่งยืนอยู่ด้านหลัง แน่นอนว่ามีความแปลกใจและคำถามปรากฏในแววตาของทุกคน เพราะตอนนี้ฉันเป็นแค่คนใช้ ฉันไม่รู้ว่าบุษราคัมคิดอย่างไรเพราะเธอก้มหน้าเงียบ ขณะที่เพื่อนของนนท์ที่รู้จักฉันดียิ้มเก้อ เขาเอ่ยขอโทษที่เผลอทำลายบรรยากาศตั้งแต่เริ่มงาน

ฉันคงเชื่อว่าเขาทักอย่างลืมตัวจริงๆ ถ้าไม่เห็นรอยยิ้มร้ายอวดเขี้ยวที่มุมปาก ในตอนที่นนท์ตาขุ่นเขียวกระซิบลอดไรฟันข้างหูของเขา

หุบปาก แล้วก็เก็บความอยากเผือกไว้ในลำไส้เลยไอ้เล็ก”

นนท์เคยบอกว่าในบรรดาเพื่อนของเขา อเล็กซ์เป็นคนที่ร้ายกาจที่สุด ทั้งๆ ที่ใบหน้าหล่อตี๋ ผิวขาวมีออร่าแบบหนุ่มฮ่องกง มาดคุณชายขี้เล่นช่างเอาใจ รอยยิ้มที่โชว์เขี้ยวเล็กๆ นั่นทำให้สาวใจละลายมานักต่อนัก แต่ไม่รู้ทำไมพอเขายิ้ม ฉันกลับนึกถึงซาตานในคราบนักบุญ คุณเล็กทำให้ฉันนึกถึงส่วนผสมระหว่างนนท์กับคุณเม่นคนละยี่สิบส่วน แล้วใส่ความร้ายกาจของเขาเองเพิ่มเข้าไปอีกหกสิบส่วน แปลกอย่างหนึ่งคือถึงเขาจะดูร้ายๆ แต่นนท์ก็ไม่เคยห้ามฉันเข้าใกล้เขาเหมือนคุณเม่น

ความร้ายกาจของคุณเล็กไม่ได้สำแดงเดชแค่นั้น ตลอดเวลาเขามองหน้านนท์แล้วลูบคาง เหมือนคิดอะไรอยู่

ช่วงหนึ่งที่ใครบางคนนึกอยากเล่นเกมพระราชา และคุณเล็กผสมโรงเข้าไปด้วย ตุ้งกับเหมียวก็อยากเล่นกับเขา พอตุ้งชนะ จึงสั่งให้เหมียวอมมะเขือเทศไว้ในปากตลอดเวลา ฉันมองการเล่นแบบเด็กๆ ด้วยใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว คุณเล็กเรียกฉันให้มานั่งข้างๆ ฉันมองเขาอย่างไม่เข้าใจ ก่อนจะสะดุ้งเมื่อบางอย่างกระทบกันเบาๆ ใต้โต๊ะ

ผมขอผ้าพันคอผืนนั้นของคุณบุษราคัมได้ไหมครับ”

เขารีบบอกความต้องการทันทีที่ชนะ แล้วยักคิ้วล้อเลียนด้วยการเรียกชื่อคุณบุษยาวๆ ฉันเห็นบุษราคัมหน้าตึงมองมาที่อเล็กซ์ก่อนจะเบือนหน้าหลบอย่างไม่ทนมอง แต่สองมือก็ปลดผ้าพันคอสีม่วงให้เขาโดยดี เห็นเขายักคิ้วใส่นนท์ ฉันก็ยิ่งไม่เข้าใจเพื่อนของนนท์คนนี้มากขึ้น จริงๆ แล้วฉันก็ไม่เคยเข้าใจว่าคนอย่างนนท์คบคนที่มีนิสัยต่างกันสุดขั้วอย่างอเล็กซ์ได้อย่างไรเป็นสิบๆ ปี จนกระทั่งแม็กกี้ชนะในเกมถัดไป สีหน้าวาววามสมใจจดจ้องนนท์ก่อนจะออกปาก

แม็กขอสั่งให้พี่นนท์หอมแก้มพี่บุษ”

แม็กกี้!”

บุษราคัมร้องหน้าแดง ฉันเห็นคุณเล็กฉีกยิ้มโชว์เขี้ยว ฉันรู้สึกเหมือนเขายิ้มแค่ปาก แต่ตาที่มองบุษราคัมนั้นไม่ยิ้มด้วย นนท์ส่ายหน้าเหมือนบอกไร้สาระ

มันคือเกมน่ะพี่บุษ ถ้าไม่ทำคือแพ้ พี่นนท์ต้องทำ”

ทุกคนมองนนท์อย่างคาดหวัง ก่อนที่เขาจะยักไหล่แล้วก้มลงหอมแก้มบุษราคัมที่นั่งข้างๆ เรียกเสียงเป่าปากจากทุกคน ฉันเบือนหน้าหนีภาพนั้นอย่างเจ็บปวด

ผมจับได้ไม้สั้นอีกแล้ว”

เพื่อนของนนท์บอก เขาเป็นคนเดียวที่ชนะมากที่สุด ขณะที่เกมเริ่มน่ากลัวมากขึ้นเรื่อยๆ

ผมขอสั่งให้พริกหอมแก้มนนท์”

ทุกคนเงียบ...หยุดทุกอย่างแล้วมองมาที่ฉัน โดยเฉพาะนนท์ ฉันสัมผัสได้ถึงกระแสกดดันจากคนรอบข้าง ขณะที่คนข้างกายหัวเราะร่าสมใจ ในใจฉันให้คำนิยามเพื่อนของนนท์คนนี้ทันที

ปีศาจร้าย

ผมเปลี่ยนใจแล้ว ผมหอมแก้มพริกแทนดีกว่า”

จุ๊บ!

เสี้ยววินาทีที่ฉันรู้สึกถึงริมฝีปากอุ่นๆ แนบแก้ม เร็วราวลมพัด แทบไม่ทิ้งร่องรอยใดๆ ไม่ว่าที่แก้มหรือหัวใจ

หลังจากนั้นฉันก็วางสีหน้าไม่ถูก เสียงบางอย่างกระทบกันดังจากใต้โต๊ะ ใบหน้านนท์ที่จ้องอเล็กซ์เหมือนปิรันย่า และใบหน้าของบุษราคัมที่ซีดเผือดลงเรื่อยๆ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #1364 Amineen27 (@Amineen27) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:23
  เต็มที่ค่ะนายเล็กก
  #1364
  0
 2. #417 wishmeluck (@wishmeluck) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2560 / 19:35
  พริก...นางท้อง
  สงสารนางจับจิต นางจะทำยังไงต่อไปเนี่ย
  #417
  0