บ้านไร่ปลายหมอก (E-BOOK)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 974 Views

 • 0 Comments

 • 9 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  10

  Overall
  974

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

ท่ามกลางขุนเขาและเงาหมอก ที่แห่งนี้มี...รัก


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ตัวละครหลัก


ปาลี ภูรัชตะ

พี่ปาล....ผู้แสนเย็นชา ที่มักใช้สายตาแทนคำพูด
ชีวิตที่ติดไว้ด้วยคำว่าหนี้บุญคุณ...ทำให้เขาต้องผิดสัญญากับเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง  
โลกของเขาหยุดไว้ที่ปลายหมอก แต่หัวใจของเขาหยุดไว้ที่เธอ  

*********************ย่าหยา วชิรภาดาย่าหยา.... ครูสาวที่แสนธรรมดา ความฝันของเธอคือชีวิตที่แสนสงบสุข...แต่เมื่อเธอได้ก้าวสู่ที่แห่งนั้น...บ้านไร่ปลายหมอก ...ลกที่เคยสงบสุขก็เปลี่ยนไป


     ปาลิตา ภูรัชตะ


ลูกโซ่...เด็กสาวจอมทะโมน วันๆเอาแต่หาเรื่องให้ทุกคน ปวดหัว


วาโย  วชิรภาดา

พี่ชายจอมโวย...ที่รักและหวงน้องสาวเกินบรรยาย


และ


หมูน้อยจอมทะเล้น
เรื่องย่อ

                    ปาลี เจ้าของไร่ส้มปลายหมอกผู้แสนจะเย็นชา และร่องรอยความทรงจำบางอย่างในหัวใจได้หวนคืน  ราวกับมีใครบางคนไขลานนาฬิกาให้กลับมาเดินใหม่ได้อีกครั้ง

                เพิ่งรู้ว่าหยาชอบแบบซาดิสต์ มิน่าถึงคิดจะคบผู้ชายทีละสองคนตัวสูงใหญ่ตรึงร่างเล็กๆของเธอไว้จนขยับไม่ได้   ใบหน้าคมคายค่อยๆก้มมาใกล้ ย่าหยาละล่ำละลักบอกปากอสั่น

           “ถ่ะ ถ้าพี่ปาลทำอะไรหยา หยาจะร้องให้ลั่นบ้านเลยคอยดู

          “เป็นความคิดที่ดีนะ เอาสิ อะไรๆมันจะได้ง่ายขึ้นเสียงทุ้มชิดฝีปากก่อนที่ปาลีจะแนบประทับจูบปิดปากไม่ให้โอกาสเธอได้เปล่งเสียงร้องแม้แต่นิด เขาเริ่มจากจูบยั่วเย้าปัดแผ่วบนริมฝีปากเบาๆแต่ส่งผลต่อเธอจนสะท้านไปตั้งแต่หัวจรดเท้า ก่อนจะแนบรุกเร้าเคล้ามาทั้งปากและลิ้นในแบบที่...เธอไม่รู้ว่าควรจะเรียกแบบไหน รู้แต่ว่าเขาจูบรุนแรงเหมือนไม่เคยจูบ หิวกระหายเหมือนไม่รู้จักพอ จูบลึกล้ำที่สอนให้เธอรู้จักอารมณ์เร่าร้อนแห่งชายหญิงโดยไม่รู้ตัว 

                 ย่าหยาเพิ่งรู้ว่ากลิ่นบุหรี่ฉุนๆมันจะหอมหวานได้ขนาดนี้  


********************************************************************************************************************


เรื่องเก่าเล่าใหม่

     เรื่องนี้เคยลงในเด็กดีเมื่อนานมาแล้ว... ไรท์เอามาลงให้อ่านพลางๆไประหว่างรอแต่งเรื่องใหม่ค่ะค่ะ...มีเป็น E-BOOK ฝากติดตามด้วยนะคะ


  
  
บ้านไร่ปลายหมอก
ทิพย์มนตรา
www.mebmarket.com
ณ ที่ตรงนั้น บ้านไร่ปลายหมอก ไอหมอก และกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกส้มราวกับมีมนต์ขลังร่ายรินให้ชวนหลงใหล เมื่อ ‘ย่าหยา’  หญิงสาวที่แสนจะธรรมดา ต้องเข้าสอนพิเศษให้กับ “ปาลิตา” น้องสาวจอมวายร้ายของ ‘นายใหญ่’ แห่งไร่ปลายหมอก เรื่องราววุ่นๆชวนปวดหัวและวดใจจึงเกิดขึ้นไปพร้อมๆกัน คนน้องแสนทโมนว่ารับมือยากแล้ว คนพี่กลับยิ่งเผด็จการและรับมือยากยิ่งกว่า มันคงจะดีถ้า ‘เขา’ จะไม่เย็นชาหน้าบึ้งใส่เธอตลอดเวลา ต่างกับที่เขาแสดงกับหญิงคนอื่น มันคงจะดีถ้า ‘เขา’ ไม่ทำเหมือนว่าลืมทุกเรื่องราวในอดีต มันคงจะดีถ้า ‘เขา’ จะไม่ใช่คนเดียวกับที่ครั้งหนึ่งเคยทิ้งเธอมา แล้วเหลือรอยแผลในหัวใจตราบเท่าทุกวันนี้ และมันคงจะดีกว่านี้ถ้า ‘เขา’ ไม่กลับมาหว่านเสน่ห์ใส่เธออีกครั้งๆทั้งๆที่เขามีผู้หญิงอีกคนอยู่ข้างกาย“เพิ่งรู้ว่าหยาชอบแบบซาดิสต์ มิน่าถึงคิดจะคบผู้ชายทีละสองคน” ตัวสูงใหญ่ตรึงร่างเล็กๆของเธอไว้จนขยับไม่ได้   ใบหน้าคมคายค่อยๆก้มมาใกล้ ย่าหยาละล่ำละลักบอกปากคอสั่น   “ถ่ะ ถ้าพี่ปาลทำอะไรหยา หยาจะร้องให้ลั่นบ้านเลยคอยดู”  “เป็นความคิดที่ดีนะ เอาสิ อะไรๆมันจะได้ง่ายขึ้น” เสียงทุ้มชิดฝีปากก่อนที่ปาลีจะแนบประทับจูบปิดปากไม่ให้โอกาสเธอได้เปล่งเสียงร้องแม้แต่นิด เขาเริ่มจากจูบยั่วเย้าปัดแผ่วบนริมฝีปากเบาๆแต่ส่งผลต่อเธอจนสะท้านไปตั้งแต่หัวจรดเท้า ก่อนจะแนบรุกเร้าเคล้ามาทั้งปากและลิ้นในแบบที่...เธอไม่รู้ว่าควรจะเรียกแบบไหน รู้แต่ว่าเขาจูบรุนแรงเหมือนไม่เคยจูบ หิวกระหายเหมือนไม่รู้จักพอ จูบลึกล้ำที่สอนให้เธอรู้จักอารมณ์เร่าร้อนแห่งชายหญิงโดยไม่รู้ตัว  
สารบัญ อัพเดท 12 ธ.ค. 61 / 22:20

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ทิพย์มนตรา จากทั้งหมด 10 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น