คุณชอบหน้าอ่านนิยายแบบใหม่มั้ย
ช่วยบอกเราหน่อย
คัดลอกลิงก์เเล้ว
เรื่องยาว : ฟรีสไตล์ > รักดราม่า

ปาหนันกลางไฟ(E-BooK)

เธอ...ต้องแต่งงานกับคนที่ไม่รัก...ซ้ำร้ายเจ้าบ่าวยังจ้างวานให้ยั่วยวนหักหลังพี่ชายของคนรักของเขา...เธอจะทำอย่างไร ก้มหน้ารับชะตากรรม..งหรือฮึดสู้


ยอดวิวรวม

1,045

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


1,045

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


13
จำนวนโหวต : 0

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

                                          ปาหนันกลางไฟ

               

                 เธอถูกบังคับให้แต่งงานใช้หนี้ยังไม่พอ ......ซ้ำร้ายเจ้าบ่าวก็ยังมาเป็นเกย์ โชคชะตาช่างเล่นตลกจนหัวเราะไม่ออก

          เพื่อใช้หนี้และค่าจ้างหลักล้าน สาวเรียบง่ายไร้รสนิยมอย่างปาหนันจำต้องเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่เพื่อยั่วตบะพี่ชายคู่ขาของสามีโน้มน้าวให้เขารักเธอและยอมรับความรักต่างเพศของทั้งคู่ 

          การตัดสินใจผิดแค่ครั้งเดียว ดึงปาหนันสู่วังวนแห่งการแก้แค้นและความเจ็บปวดอันยากถอดถอน รู้ตัวอีกครั้งเธอก็สูญเสียสิ่งสำคัญไปตลอดกาล***********************************************************************************************

                   เธอก็เลยอยากจะให้ฉันช่วยมัน   ใช้ฉันเป็นเครื่องมือต่อกรกับเคิร์ก โรบิน เพื่อไอ้คนที่เธอรัก

          “ปาไม่ได้อยากทำอย่างนี้แทบไม่จบคำด้วยซ้ำเสียงคล้ายคำรามก็ดังชิดหูแอลสันปราดเข้ามาบีบต้นแขนเธอแน่น ดวงตาเขาปกปิดความเจ็บปวดไม่มิด

          “ถ้าเธอไม่อยากทำคงไม่วิ่งแจ้นมาอ้อนวอนแทบกราบกรานฉันแบบนี้หรอกเหรอ

          “แอลสันปาหนันมองเห็นเขาเป็นอย่างนั้นแล้วเธอแทบเข่าอ่อนอยากเข้าไปกอดแล้วบอกทุกอย่าง หากจะมีประโยชน์อะไรเมื่อแอลสันไม่มีวันเชื่อเธออีกแล้ว เสียงเครือเอ่ยกระท่อนกระแท่น

          ฉันอยากให้คุณรู้ว่า ฉันไม่เคยคิดจะทำร้ายคุณ ไม่ได้ต้องการสักนิด ถ้าคุณเจ็บฉันยิ่งเจ็บ

          “พอซะเถอะปาหนันแอลสันสะบัดมือจากร่างเธอราวน้ำร้อนลวก เขาหลับตาเพื่อสะกดกลั้นความรู้สึกพลุ่งพล่าน ก่อนจะผละไปยืนสงบสติอารมณ์ชิดหน้าต่าง

           มันไม่ยากขนาดนั้นหรอก เขาเงียบไปชั่วอึดใจแล้วหันกลับมาใหม่ ด้วยแววตาเย็นชา        “ถ้าอยากชดใช้กับที่ฉันจะต้องเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยเธอ มันไม่ได้ยากอะไรเลยรอยยิ้มเหี้ยมเกรียมปรากฏเหนือริมฝีปากแววตาว่างเปล่าคล้ายคนละคนกับแอลสันเมื่อครู่

          “คะ ?”

          “นอนกับฉันสิ แล้วฉันจะช่วย   ทุกอย่าง

***********************************************************************************************************

เรื่องนี้แต่งจบแล้วน้าาาาาาาาาาา.....ติดตามปเล่ม E-BOOK ได้จ้าาา
ปาหนันกลางไฟ
ณฐา
www.mebmarket.com
          เปรียบเธอดั่ง...ปาหนัน...ดอกหนึ่ง ปลิวหลงอยู่ในเปลวไฟไฟ...พิศวาสที่ร้อนแรงทำลายล้างดอกไม้งดงามดอกหนึ่งให้กลีบช้ำย่อยยับ หัวใจมอดไหม้ ทิ้งไว้เพียงหยาดน้ำตา          ถ้าการแต่งงานกับคนที่ไม่ได้รัก คือตายทั้งเป็น... การรักผู้ชายคนอื่นที่ไม่ใช่สามี ก็คงไม่ต่างกับตกลงไปในไฟนรก ที่คอยแผดเผาใจให้มอดไหม้ทุกคืนวัน !!           ปาหนันจะทำเช่นไรเมื่อถูกบังคับให้แต่งงานกับผู้ชายเพศที่สาม! พร้อมภารกิจรักลวงที่มีหนี้สินและเงินหลักล้านเป็นเดิมพัน           เขา คือเหยื่อที่เธอต้องยั่วยวน และเธอเป็นเพียงผู้หญิงของคนอื่น ที่เขาตราหน้าว่าร่านไร้ยางอายมั่วผู้ชายไม่เลือกหน้ายามสามีเผลอ          รัก...ที่เริ่มต้นขึ้นมาจากเล่ห์ลวงมารยา         เมื่อเกมจบลง...สิ่งที่เธอต้องสูญเสียไป มีแค่หัวใจหรืออะไรที่มากกว่านั้น                                                 ****** “ฉันไม่เคยคิดจะทำร้ายคุณ ไม่ได้ต้องการสักนิด ฉัน” “ก็ได้” แอลสันสะบัดมือจากร่างเธอ เขาหลับตาเพื่อสะกดกลั้นความรู้สึกพลุ่งพล่าน ก่อนจะผละไปยืนสงบสติอารมณ์ชิดหน้าต่าง “ฉันจะยอมช่วยเขาก็ได้ แต่ว่า...”  เขาเงียบไปชั่วอึดใจแล้วหันกลับมาใหม่ ด้วยแววตาเย็นชา  รอยยิ้มเหี้ยมเกรียมปรากฏเหนือริมฝีปากแววตาว่างเปล่าคล้ายคนละคนกับแอลสันเมื่อครู่ “เธอต้องนอนกับฉัน”

สารบัญ อัพเดท 13 พ.ย. 61 / 21:54

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ทิพย์มนตรา จากทั้งหมด 10 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น