×

[ Fic Osomatsu-san! ] ไขปริศนารักลึกลับ

โดย CaramelSpongy

เรื่องราวของเด็กชายอายุ14ปีที่หลงกับเรื่องราวลึกลับของเมืองแปลกประหลาดจนทำให้เขาได้พบกับปีศาจที่ทำให้หัวใจเต้นตึกตัก

ยอดวิวรวม

840

ยอดวิวเดือนนี้

7

ยอดวิวรวม


840

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


28
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ก.พ. 60 / 15:54 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ไขปริศนารักลึกลับ


คำเตือน

*ฟิคที่ท่านกำลังอ่านนี้ เป็นแนว วาย เกย์สุดๆ ขอให้เตรียมใจก่อนอ่าน และ ห้ามด่าคนแต่ง ไม่งั้นดอง!! และท้ายที่สุด เรท 18 แน่นอน*

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------     เรื่องราวนี้ได้ผสม เรื่องgravity falls & osomatsu จากความตกหลุมรักในตัวละครและได้คิดพล็อทมาจึ่งเรื่องนำมาแต่งฟิคเพื่อสนองตนเอง     อิจิมัตสึ พี่ชายฝาแฝดของโทโดมัตสึ เป็นเด็กชายเสียงเหมือนผู้หญิงและอ่อนแอทางร่างกาย เขาเป็นคนชอบปลีกนิเวศเสมอ และชอบเรื่องลึกลับ จากตัวละคร(dipper) ถึงคนแต่งจะไม่ได้ สนใจอุปนิสัยให้เข้ากับตัวละครในเรื่อง เพราะอยากเชื่อมตัวละครให้ตรงกับคู่จิ้นมากกว่า--//โดนตบ     โทโดมัตสึ เด็กชายที่เป็นน้องชายฝาแฝดของอิจิมัตสึ เป็นเด็กชายน่ารักที่ชอบให้ความน่ารักของผู้หญิง รับบท(mabel)ตัวนี้จะต่างจากมาเบลสุดขั่วหลายๆคนอาจจะคิดว่าทำไมไม่เอาจูชิ แต่ จูชิมีบทสำคัญกว่านั้น~     โทโกว ลุงปริศนาของอิจิมัตสึ เจ้าของกระท่อมลึกลับ ได้รับบท(stan) มีคนโลภนิดๆแต่ความ ร้ายและ เลวเต็มเปลี่ยมสุดๆโอโซมัตสึ ช่างซ่อมในกระท่อมลึกลับซึ่งไม่ได้ชอบอะไรกับอิจิถึงจะให้รับบทเป็น (soos)ที่ดิปเปอร์สนิทแต่ในฟิคนี้ โอโซจะได้รับบทเป็น คู่ขา(?)ของลุงโทโกว ใครชอบคู่นี้อย่าพลาดและ โอโซนอกจากเป็นเมียของเจ้าของร้านยังจะติด เมียของตนเองด้วย(?)     โจโรมัตสึ พนักงานในร้านของกระท่อมลึกลับ เป็นหนุ่ม ที่ตรงข้ามกับบทอย่างมาก(wendy) นอกจากนั้นยังไม่ได้มีซัมติงใดๆกับอิจิเหมือนในเรื่อง เพราะเธอมี สามีที่เป็นเมียของเจ้านาย     อัตสึชิ หนุ่มหล่อบ้านรวยที่ใครๆก็ต่างสนใจ บทนี้ใครๆคงรู้ว่าจะไม่พ้น (pirafica)คู่แข่งของมาเบล จะมันขนาดไหนกัน!!     สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด!!

     


     จูชิมัตสึ ปีศาจที่แข็งแกร่งที่สุดในเรื่อง bill หนุ่มหล่อที่ถูกอันเชิญมา เป็นปีศาจที่อารมณ์หลากหลายและ เจ้าเล่น์ ทำให้ คนแต่งมอบบทนี้ให้อย่างใจละลาย~ โดย ควบคู่ด้วยพล็อทเสริมที่คนแต่งเพิ่มมาเพื่อสนองนีท


&


     คารามัตสึ billสีฟ้าที่ไม่แค่ตัวประกอบ เขาเป็นbillอีกมิติเวลาหนึ่งที่ แข็งแกร่งมสก แค่ค่อยฆ่าbillตัวอื่นเพื่อเป็นหนึ่ง แต่นิสัยความชอบในตัวของเขาทั้งสองก็เหมือนกันคือ…‘สนใจสิ่งๆเดียวกัน’
     หวังว่าจะชอบนะครับ! เรื่องนี้เป็นการผสมที่มั่วที่สุดในสี่โลก555 ไม่ชอบก็กดผิด หวังว่าจะชอบนะ~ อย่าลืมคอมเม้มถ้าชอบละนะครับ♡นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น