SF (ก้องภพxอาทิตย์)(สิงxคริส) SOTUS THE SERIES

ตอนที่ 2 : วันๆหนึ่ง SF ก้องภพxอาทิตย์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,457
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  10 เม.ย. 60

07.20

ก้องภพลืมตาตื่นขึ้นมาด้วยความเคยชิน มองแสงแดดอ่อนๆทะลุผ่านม่านเล็กน้อย พร้อมกับขยับตัวขึ้นพิงเตียงแต่ดูเหมือนว่าจะขยับเบาไม่พอ เพราะคนข้างๆที่นอนหลับปุ๋ยอยู่กลับส่งเสียงแสดงความไม่พอใจผ่านลำคอ ก่อนจะพลิกตัวกลับมาพร้อมแขนที่พาดผ่านลำตัวของเขา ดูเหมือนว่าพี่อาทิตย์กำลังหลับสบายทีเดียว ก้องภพชอบเวลาที่เขาตื่นก่อนเพราะมันทำให้เขามีเวลาพินิจพิจารณาใบหน้าของอีกคน ผมที่ยาวระต้นคอ หน้าม้าเริ่มจะยาวถึงตาแล้ว แต่ก้องภพกลับชอบมองพี่อาทิตย์ตอนที่ไม่เซ็ตผมมากกว่า ทั้งๆที่คนตรงหน้าก็อายุไม่น้อยแล้วแต่กลับหน้าเด็กกว่าเขาซะนี่ มองไปมองมามันก็อดใจไม่ไหว จนต้องยื่นหน้าเข้าไป จรดริมฝีปากของเขาลงกับแก้มนุ่มของอีกฝ่าย ไล่ไปตามสันกรามก่อนจะจบลงที่ริมฝีปากอวบอิ่มนั้น

อือ….” อีกคนเริ่มส่งเสียงอีกครั้งเมื่อถูกรบกวนเวลานอน

คุณทำอะไรของคุณไม่ทราบอาทิตย์ลืมตาตื่นเพราะถูกรบกวนการนอนจากคนข้างๆ เอ่ยเสียงดุออกไป แต่อีกฝ่ายกลับไม่ได้แสดงท่าทีกลัวเขาเลย ตรงข้ามกลับยิ้มหวานก่อนจะเอ่ย

มอร์นิ่งคิสไงครับพี่อาทิตย์

ก้องภพ!!” อาทิตย์เผลอขึ้นเสียงดัง ไอเด็กนี่ นับวันชักเอาใหญ่แล้ว

ครับพี่อาทิตย์ก้องภพตอบรับอีกคนเสียงใส ถามว่าทำไมเขาไม่โกรธหรือไม่ตกใจที่พี่อาทิตย์เสียงดัง เพราะเขารู้ว่า จริงๆแล้วพี่อาทิตย์แค่เสียงดังกลบเกลื่อนความเขินเท่านั้นแหละ ว่าแล้วก็ฟัดคนตรงหน้าอีกสักที

ก้องภพหยุด! ถ้าคุณไม่หยุดผมถีบจริงๆด้วยอาทิตย์จำเป็นต้องขู่อีกครั้ง เมื่อคนตรงหน้ายังหาเศษหาเลยจากเขาไม่เลิก บางทีเขาก็สงสัยว่าก้องภพจะติดสกินชิพอะไรขนาดนั้น

ค้าบบ ไม่แกล้งแล้วๆ พี่อาทิตย์นอนต่อก็ได้นะครับ เดี๋ยวผมจะลงไปซื้อนมเต้าหู้กับปาท่องโก๋ขึ้นมาก่อนก้องภพตอบอาทิตย์ก่อนจะหัวเราะเบาๆในลำคอ เขาว่าเขาชอบแกล้งพี่อาทิตย์จริงๆนั่นแหละ การเห็นอีกคนเขินนั่นคือความสูงของเขาเลย ก้องภพคิดว่าเขาควรปล่อยให้อีกฝ่ายนอนพักผ่อนไปก่อน เพราะพี่อาทิตย์ไม่ได้มีเวลาว่างมากนัก วันนี้ก็เช่นกันกว่าพี่อาทิตย์จะมีเวลาว่างมานอนที่หอกับเขาก็หลายสัปดาห์อยู่ นึกได้อย่างนั้นก้องภพเลยคิดว่า เขาควรลงไปซื้ออาหารเช้าไว้ก่อนระหว่างที่พี่อาทิตย์นอนต่อ เพราะจะให้เขานอนต่อก็ทำไม่ได้เสียแล้ว

อืม..ไม่เอา  ผมอยากลงไปเดินด้วย แต่ขอนอนอีกแปปนึงได้ไหมอาทิตย์คิดว่า วันนี้เขาอยากจะใช้เวลาอยู่กับคนรักของเขาให้นานขึ้นอีกสักหน่อย นานๆเขาจะมีเวลาว่างมาอยู่กับก้องภพที ที่จริงหลังๆมานี้อาทิตย์เองก็ไม่ได้มีโอกาสไปเดินตลาดมากนักเนื่องจากงานที่ล้นตัว ไหนๆก็มีโอกาสแล้วไปเดินบ้างก็แล้วกัน

งั้นก็ได้ครับ เดี๋ยวเราค่อยลงไปด้วยกันก้องภพเอ่ยก่อนที่จะถอยตัวลงนอนข้างๆพี่อาทิตย์ เอื้อมมือไปคว้าอีกคนมาซุกที่อก

“!!ก้องภพ คุณทำอะไรวะ!” อาทิตย์โวยวายขึ้นทันที อ่า ทำไมรู้สึกร้อนๆที่หน้าอีกแล้ว อาทิตย์พยายามที่จะดันอีกคนออกไปแต่ก็ไม่สำเร็จ

ก็นอนต่อไงครับ หรือว่าพี่อาทิตย์อยากทำอย่างอื่นครับก้องภพส่งยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ และเพราะเขามองหน้าของอีกคนอยู่ ถึงได้เห็นว่าหน้าพี่อาทิตย์ของเขานั้นแดงขนาดไหน

ทำอะไร ไม่ทำเว้ย! ผมจะนอนอาทิตย์รู้สึกว่านับวันเด็กหนุ่มข้างกายของเขาจะเจ้าเล่ห์ขึ้นทุกวันๆ โดยที่เขาเองก็สู้อะไรไม่ได้ด้วย น่าเจ็บใจจริงๆ อาทิตย์ทำได้เพียงแค่โวยวายแล้วซุกหน้าลงที่อกของอีกคนเพื่อจะซ่อนใบหน้าแดงก่ำของตนไว้ แล้วรีบข่มตานอน

ฮะๆ โอเคครับ ..ฝันดีนะครับพี่อาทิตย์ก้องภพเลิกแกล้งอีกคนแล้ว เขากระซิบบอกฝันดีที่อาทิตย์อีกครั้งก่อนที่จะค่อยๆหลับตาลงโดยที่แขนยังทำหน้าที่ในการกอดอีกคนได้อย่างดีเยี่ยม เสียงลมหายใจที่สม่ำเสมอจากข้างกายบ่งบอกว่าพี่อาทิตย์ของเขาเข้าสู่นิทราอีกครั้งแล้ว หากแต่เป็นก้องภพเองที่ไม่สามารถข่มตาหลับได้ แต่ถึงกระนั้นเขาก็แค่นอนมองหน้าคนรักของเขาไปเรื่อยๆ

.

.

.

.

.

.

อาทิตย์ลืมตาขึ้นอีกครั้ง เขาไม่สามารถนอนต่อได้แล้วเพราะแสงที่ทะลุผ่านผ้าม่านนั้นกระทบกับตาของเขาโดยตรง อาทิตย์พยายามกระพริบตาเพื่อปรับโฟกัสอีกครั้งก่อนจะมองไปที่นาฬิกาตรงผนัง

10.00.

เมื่อมองเวลาแล้วคราวนี้ตื่นเต็มตาเลย อาทิตย์รีบมองไปที่ด้านข้างของตน เขาคิดว่าก้องภพน่าจะลงไปตลาดคนเดียวนานแล้ว แต่ผิดคาดเพราะเมื่อเขาหันไปมอง ข้างๆของเขากลับมีชายหนุ่มนอนอยู่ข้างๆไม่ได้ห่างไปไหน ลมหายใจเข้าออกที่สม่ำเสมอบ่งบอกว่าอีกคนยังคงอยู่ในห้วงนิทรา แต่ท้องของอาทิตย์กำลังส่งเสียงประท้วงแล้ว เขาจึงจำเป็นที่ต้องปลุกคนข้างๆ

คุณ….คุณ….ก้องอาทิตย์เรียกอีกคนพร้อมกับเขย่าร่างเบาๆ เพียงเท่านี้คนข้างๆก็ค่อยๆลืมตาขึ้น

พี่อาทิตย์…. สายแล้วหรอครับ?” สมองก้องภพยังประมวลผลอะไรไม่ได้มากนัก

อืม สิบโมงแล้ว ไปอาบน้ำเถอะคุณ จะได้ไปหาอะไรกินกันอาทิตย์บอกก่อนจะไล่ก้องภพไปอาบน้ำแต่งตัว วันนี้เมนูน้ำเต้าหู้กับปาท่องโก๋คงต้องพับเก็บไป อาทิตย์คิดว่าสายขนาดนี้แล้วพวกเขาน่าจะได้ไปฝากท้องที่ห้างมากกว่า

ครับพี่อาทิตย์ก้องภพตอบรับก่อนจะลุกไปหยิบผ้าขนหนูแล้วเดินเข้าห้องน้ำไป ใช้เวลาเพียงไม่นานก้องภพก็เดินออกมาจากห้อง เขามองไปที่เตียงก็เห็นว่าพี่อาทิตย์ยังคงนั่งอยู่บนเตียงเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีหนังสือการ์ตูนอยู่ในมือ

พี่อาทิตย์ครับ ผมอาบเสร็จแล้วอาทิตย์ได้ยินเสียงของอีกคนก็ปิดหนังสือลงเพื่อที่จะได้ไปอาบน้ำต่อ แต่พอเขาเงยหน้าขึ้น ภาพตรงหน้ากลับทำให้เขาต้องหันไปด้านข้างทันที

ก้องภพ!! ทำไมคุณออกมาสภาพนี้สภาพที่อาทิตย์บอกก็คือ ร่างกายของก้องภพไม่ได้มีเสื้อผ้าปกคลุม มีเพียงผ้าขนหนูที่พันรอบเอวไว้ ไม่หนำซ้ำหยดน้ำแพรวพราวที่เกาะอยู่ตามลำตัวนั้นทำให้อีกคนดูน่าดึงดูดกว่าปกติ อาทิตย์คิดว่าเขาเคยแก้ผ้าอาบน้ำกับพวกเพื่อนนะ แต่ทำไมไม่ให้ความรู้สึกเหมือนตอนเห็นคนตรงหน้าเขาเลยซักนิด คิดแล้วก็ร้อนหน้าขึ้นทันที

ผมลืมหยิบเสื้อเข้าไปครับ เลยออกมาใส่ข้างนอก ทำไมหรอครับ หรือว่าพี่อาทิตย์เขินผมก้องภพกระตุกยิ้มอีกครั้งของวัน ไม่ใช่ว่าเขาจงใจจะแกล้งพี่อาทิตย์แต่อย่างใด เขาลืมเอาเสื้อผ้าเข้าไปจริงๆ แต่ว่าพอเห็นปฏิกริยาที่น่ารักของอีกคนแล้วมันก็อยากแกล้งขึ้นมาทันทีเลยล่ะ

มะไม่ใช่เว้ย!! รีบแต่งตัวได้ละ ผมจะไปอาบน้ำอาทิตย์รัวคำพูดอย่างรวดเร็วก่อนจะรีบลุกไปคว้าผ้าขนหนูกับเสื้อผ้าแล้วพาตัวเองเข้าห้องน้ำไปทันที

ก้องภพเพียงแค่มองตามแล้วก็ยิ้มกับตัวเองอยู่อย่างนั้น พี่อาทิตย์ของเขาน่ารักมากจริงๆ

.

.

.

.

.

.

กินอะไรดีคุณอาทิตย์เอ่ยถามเด็กหนุ่มที่อยู่ข้างๆ ตอนนี้พวกเขาทั้งสองมาอยู่ที่ห้างใกล้ๆมอแล้ว ที่เดิมที่ปกติพวกเขาเคยมาบ่อยๆ

อะไรก็ได้ครับ แล้วแต่พี่อาทิตย์เลยก้องภพก็ยังคงเป็นก้องภพ ที่ตามใจเขาเสมอมา อันที่จริงร้านอาหารในห้างนี้เราก็กินกันมาหมดแล้ว อาทิตย์เองก็คิดไม่ค่อยออกว่าจะกินอะไรดี แต่พอเหลือบไปมองเสี้ยวหน้าของอีกคน อาทิตย์ก็รู้แล้วว่าจะกินอะไร ริมฝีปากเล็กเหยียดยิ้มขึ้นเล็กน้อย

งั้นตามผมมาอาทิตย์ว่าแค่นั้นก่อนที่จะเดินนำไปโดยมีอดีตเดือนมหาลัยสุดหล่อเดินตามหลังไปเหมือนเคย

            ใช่แล้ว พี่อาทิตย์พาเขามาที่ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นร้านเดิม

ผมเอาบะหมี่ต้มยำหมูตุ๋น คุณล่ะจะกินอะไรประโยคนี้มันคุ้นๆ เหมือนก้องภพเคยได้ยินประโยคนี้ตอนครั้งแรกที่พี่อาทิตย์พาเขามาที่ร้าน ก้องภพเตรียมเอ่ยปากสั่งเมนูของตัวเอง

เส้นเล็…..”

เส้นเล็กลูกชิ้นน้ำใสพี่อาทิตย์พูดแทรกขึ้นมาทั้งๆที่เขายังไม่ทันจะสั่งด้วยซ้ำ

คุณนี่กินเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยจริงๆนะนอกจากประโยคนี้พี่อาทิตย์ก็ไม่ได้แซวเขาเหมือนครั้งแรกนั้นแล้ว คนตรงหน้าแค่ก้มหน้าก้มตาเขียนเมนูก่อนที่จะส่งให้พนักงาน รอไม่นาน ก๋วยเตี๋ยวทั้งสองชามก็มาวางอยู่ตรงหน้าพวกเขาทั้งคู่แล้ว พี่อาทิตย์ไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไร ละเลงเครื่องปรุงลงในชามของตัวเองทันที สงสัยจะหิวมาก ก้องภพเพียงหยิบตะเกียบและช้อนส่งให้คนตรงหน้า ก่อนที่เขาจะเริ่มละเลียดกินลูกชิ้นของโปรดเขา

นึกถึงตอนนั้นเลยนะครับ ที่พี่พาผมมาครั้งแรกก้องภพเป็นคนพูดก่อน หลังจากที่มื้ออาหารนี้ดำเนินไปอย่างเงียบๆมาสักพักใหญ่ คนตรงหน้าของเขาละความสนใจจากชามก๋วยเตี๋ยวแล้ว พี่อาทิตย์เพียงแค่มองหน้าเขาก่อนจะยิ้มขำ

ใช่ ตอนนั้นอ่ะนะพอผมหาว่าคุณกินอะไรโคตรจืดชืด คุณก็ทำงอนเฉยอาทิตย์นึกถึงตอนนั้นแล้วก็ขำ คนอะไรขี้งอนชะมัด

เรื่องนั้นช่างมันเถอะครับก้องภพรีบเปลี่ยนเรื่อง มันช่างน่าอายสำหรับเขา ยอมรับว่าตอนนั้นเขารู้สึกงอนจริงๆนั่นแหละ ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน

อาทิตย์หัวเราะในลำคอแต่ก็ไม่ได้พูดอะไรไปมากกว่านั้น ทั้งสองคนต่างก้มหน้าก้มตากินก๋วยเตี๋ยวในชามของตนเองไปเรื่อยๆ ถึงมื้อนี้จะเงียบ แต่ก็ไม่ได้เป็นความเงียบที่น่าอึดอัดเลยสักนิด

.

.

.

.

หลังจากมื้ออาหารนั้นจบลง ก้องภพและอาทิตย์ก็ไม่ได้ทำอะไรมากไปกว่าการหาหนังสนุกๆสักเรื่องดูและซื้อของเล็กน้อยก่อนจะกลับหอ

เฮ้ออออาทิตย์ทิ้งตัวลงบนเตียงทันทีที่ถึงห้อง ในขณะที่อีกคนกำลังเอาเสบียงอาหารในถุงที่ซื้อมาไปจัดเรียงให้เป็นระเบียบตามนิสัยของเจ้าตัว ก่อนที่จะไปอาบน้ำโดยใช้เวลาไม่นานก็เรียบร้อย

พี่อาทิตย์จะอาบน้ำเลยไหมครับก้องภพหันมาถามอีกคนที่นอนแผ่อยู่บนเตียง

อือ อาบเลยแล้วกัน เหนียวตัวจะแย่ละอาทิตย์ตัดสินใจลุกไปอาบน้ำก่อนที่ตาจะปิดซะก่อน

ขณะที่อาทิตย์กำลังอาบน้ำ ก้องภพเพียงแค่ยืนรับลมอยู่ที่ระเบียงเพื่อรอเท่านั้น

ที่จริงวันนี้เขาไม่ได้คิดจะพาพี่อาทิตย์ไปไหน ด้วยความที่มันเป็นเวลาว่างอันน้อยนิดของอีกคน ก้องภพอยากให้พี่อาทิตย์ได้พักผ่อนเต็มที่มากกว่าที่จะออกไปข้างนอกกับเขา ถามว่าก้องภพอยากไปเที่ยวกับอีกคนไหม มันก็แน่นอนอยู่แล้ว เขาอยากไปเที่ยวกับพี่อาทิตย์จะแย่ เพียงแต่เขาไม่อยากให้พี่อาทิตย์เหนื่อยเกินไป แค่ได้อยู่กับพี่อาทิตย์ ไม่ว่าจะอยู่ในห้อง หรือไปที่ไหน มันก็เหมือนกันสำหรับเขา ขอแค่มีพี่อาทิตย์อยู่ข้างๆ ก็เปลี่ยนวันธรรมดาของเขาให้มีความหมายแล้ว

ดูเหมือนว่าก้องภพกำลังจมอยู่ในความคิดของตัวเองโดยที่ไม่ทันสังเกตว่าอีกคนอาบน้ำเสร็จตั้งนานแล้ว อาทิตย์ยืนมองแผ่นหลังของชายหนุ่มอย่างเงียบๆ เขาออกมาจากห้องน้ำสักพักแล้ว ตอนแรกคิดว่าจะเรียก แต่พอเห็นอีกคนยืนเท้าระเบียงเหมือนคิดอะไรอยู่ก็เลยเดินเข้าไปมองเงียบๆ จนตัดสินใจที่จะถาม

คุณ  คิดอะไรอยู่ทันทีที่โสตประสาทของก้องภพได้ยินเสียงทุ้มนั้นอยู่ข้างๆ ทำให้เจ้าตัวหลุดจากภวังค์ ก้องภพเพียงหันกลับมาสบตากับคนตรงหน้า คลี่ยิ้มบางๆ แต่นั่นไม่ได้ทำให้คนตรงหน้าเข้าใจเขาเท่าไหร่นัก

ผมแค่คิดว่าผมโชคดีที่มีพี่อยู่ ขอบคุณนะครับที่อนุญาตให้ผมรัก และดูแลพี่มาตลอด ผมก็ยังคงยืนยันคำเดิมว่า ไม่ว่าอะไรจะเปลี่ยนไป พี่จะเป็นดวงตะวันดวงเดียวของผม และจะเป็นอย่างนั้นตลอดไป อาทิตย์รู้สึกเหมือนได้ย้อนเวลาไปตอนวันแต้งพี่ คำพูดของก้องภพตั้งแต่วันนั้นจวบจนวันนี้ คนตรงหน้าของเขาทำได้อย่างนั้นจริงๆ และมันไม่เคยเปลี่ยนไป ไม่ใช่แค่ก้องภพแต่อาทิตย์เองก็เช่นกันที่รู้สึกว่า เขาโชคดีเหลือเกิน ที่มีก้องภพอยู่ข้างกาย

น้ำเน่าว่ะคุณแต่อาทิตย์ก็ยังคงเป็นอาทิตย์ เรื่องปากไม่ตรงกับใจยังคงเป็นที่หนึ่ง ก้องภพเพียงแค่หัวเราะเบาๆก่อนจะพาอีกคนเข้าห้องก่อนที่ยุงจะหามพวกเขาทั้งคู่

ก้องภพจูงมืออาทิตย์มาที่เตียงก่อน จัดแจงที่นอนกันอย่างเสร็จสัพ เขาเอื้อมมือไปปิดไฟก่อนที่จะเลื่อนตัวลงนอน เมื่อทั้งคู่ห่มผ้าห่มเสร็จแล้วก็เขาสู่ช่วงเวลานิทรา

ก้องหลับหรือยังในขณะที่ทั้งห้องเงียบกริบมีแต่เสียงเครื่องปรับอากาศที่ดังคลอเบาๆ  อาทิตย์กลับเรียกคนข้างๆเขา

ยังครับ พี่อาทิตย์มีอะไรหรือเปล่าครับก้องภพในตอนแรกก็กำลังจะหลับ แต่เมื่อได้ยินเสียงคนรักของเขาเรียก จึงพลิกตัวกลับมาหา

ผม…”  “ที่คุณพูดเมื่อกี้ที่ระเบียง….” อาทิตย์สูดหายใจเข้าลึกเหมือนเรียกความมั่นใจของตัวเอง ในขณะที่มองผ่านความมืดไป เขาสบสายตากับคนตรงหน้าที่กำลังตั้งใจฟังเขา อาทิตย์รู้สึกว่าเขาชักจะเขินก้องภพบ่อยเกินไปแล้ว

ครับ..”

ผมแค่จะบอกว่า ไม่ว่าอะไรจะเปลี่ยนไป คุณก็จะเป็นเดือนดวงเดียวของผมตลอดไปเหมือนกัน ฝันดีหลังจากที่รัวคำพูดแล้ว อาทิตย์รีบตัดบทก่อนที่จะหลับตาด้วยความรวดเร็ว ทำให้เขาพลาดที่จะได้เห็นรอยยิ้มจากคนตรงหน้า

ก้องภพยิ้มกว้างด้วยไม่คิดว่าคนตรงหน้าเขาจะพูดอะไรแบบนี้  ปกติพี่อาทิตย์ไม่ใช่คนที่โรแมนติกหรือปากตรงกับใจมากเท่าไหร่นัก แต่เมื่อกี้เปรียบเสมือนเครื่องดื่มชูกำลังของเขาเลย  เมื่อเห็นคนตรงหน้ารีบตัดบทและหลับตา ก้องภพเพียงแค่เอื้อมมือไปคว้าอีกคนเข้ามาอยู่ในอ้อมกอด ก่อนจะกระซิบอะไรบางอย่าง  ในคราแรกอาทิตย์ขัดขืนเล็กน้อย แต่ก็ยอมสงบและเลิกพยายามออกจากอ้อมกอดของอีกคนในที่สุดเมื่อได้ยินเสียงกระซิบนั้น และเขาคิดว่า คืนนี้คงเป็นอีกวัน ที่เขาจะฝันดีและหลับสบายที่สุดแล้ว

.

.

.

.

.

ฝันดีนะครับ ที่รักของผม

 

 

 

 

 

-ทอล์ค-

กร๊าซซซซซ กลับมาอีกครั้งอย่างรวดเร็วและยาวกว่า(?) ตอนแรกว่าจะดองไว้ก่อนแต่ว่าว่างก็เลยลงเลยดีกว่า ถถถถ ในตอนนี้ก็ไม่มีอะไรมากค่ะ แค่วันว่างๆของหนุ่มสองคนของเรา -///- เช่นเคย ชอบไม่ชอบ คอมเมนต์ติชมได้เลยนะคะ คุยกับไรท์หน่อย ไรท์เหงา ;-; ไว้จะมาต่อเรื่อยๆน้า อยากได้แบบไหนรีเควสได้นะคะ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

34 ความคิดเห็น

 1. #32 Hare-Akira (@hare21mrk) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กันยายน 2560 / 00:51
  น่ารักอ่ะ งือออิิิ
  #32
  0
 2. วันที่ 26 เมษายน 2560 / 07:15
  ที่รักของผมกร๊าวใจประโยคนี้มากกกก
  #22
  0
 3. #17 s.lattecoffee (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 15:03
  ทำไมพี่อาทิตย์ไม่ชอบทำตามหัวใจตัวเอง เขินหรา
  #17
  1
 4. #12 ลูกกวาด (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 09:52
  น่ารักกกกมีความแอบหวานเหมือนกันนะเนี้ย
  #12
  1
 5. #11 noony (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 17:17
  น่ารัก ทำไมพี่อาทิตย์ชอบ จะ"ถีบ" น้องจัง

  #11
  1
 6. #9 Golffy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 เมษายน 2560 / 22:12
  "ที่รักของผม"อุ้ยเขิลแทนนนคร๊าา
  #9
  1
 7. #5 แสนดี (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 เมษายน 2560 / 23:16
  สุขใจสุดๆ
  #5
  1
 8. #3 Mickey (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 เมษายน 2560 / 21:18
  น่ารักมากค่า
  #3
  1
 9. #2 Singing_kate (@lookie_dkate) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 เมษายน 2560 / 19:20
  น่ารักมากเลย โมเม้นเล็กๆของพี่อาทิตย์กับก้องภพ
  #2
  1