คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Touhou fanfic: เกนโซเคียวมินิมาราธอน

ตอนที่ 7 : เรื่องของความโชคร้าย


     อัพเดท 23 มี.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคอื่นๆ
Tags: โทโฮ, Touhou
ผู้แต่ง : SCORPIO KID. ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SCORPIO KID.
My.iD: https://my.dek-d.com/asmodeus
< Review/Vote > Rating : 0% [ 0 mem(s) ]
This month views : 17 Overall : 1,965
41 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 22 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Touhou fanfic: เกนโซเคียวมินิมาราธอน ตอนที่ 7 : เรื่องของความโชคร้าย , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 290 , โพส : 3 , Rating : 0% / 1 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


ในระหว่างที่อุดงเกอินกำลังต่อสู้อยู่กับโมวโคนั้น เทอิที่ฉวยโอกาสหนีออกมาคนเดียวก็เร่งฝีเท้ามุ่งตรงไปยังหมู่บ้านมนุษย์

“หุๆๆ แบบนี้ชนะใส จะให้ที่ไหนเป็นอะไรดีน้า เรือนนิรันด์คงเอาไว้เป็นที่อยู่ของพวกกระต่าย ของเราจองคฤหาสถ์มารแดงดีกว่า ใหญ่โตหรูหราดี” เทอิเริ่มวาดฝันถึงบ้านพักตากอากาศของตนแต่ฝันของเธอก็มีอันต้องสะดุดเพราะการโจมตีของชาวสวรรค์ที่วิ่งไล่หลังมา

“Sword of Karma” ดาบไร้รูปลักษณ์เล่มสีเหลืองหมุนตรงเข้าใส่เทอิ โยวไคกระต่ายนำโชครีบย่อตัวหลบลง ดาบเล่มนั้นพุ่งข้ามหัวเธอไปแล้วย้อนกลับไปสู่มือเจ้าของอีกครั้งดุจบูมเมอแรง

“เธอคือ...” เทอิลุกขึ้นมาจ้องมองผู้ที่เล่นงานเธอเมื่อครู่ “ใครเหรอ?”

“อะไร? แล้วทำท่ายังกับรู้จักฉัน”

“อ๊ะ! นึกออกแล้ว อุดงเกะเคยเล่าให้ฟัง ชาวสวรรค์ที่เคยพังศาลเจ้าฮาคุเรย์เพื่อเรียกร้องความสนใจให้คนขึ้นไปอัดตัวเองบนสวรรค์ สุดยอด M แห่งเกนโซเคียว... อะ... เอ่อ... ชื่ออะไรนะ”

“ไอ้ที่ร่ายยาวมาทั้งหมดนี่จงใจจะหาเรื่องกันใช่มั้ย” เทนชิกัดฟันกรอด เส้นเลือดผุดขึ้นมาตรงขมับ “ฉันชื่อ ‘ฮินานาอิ เทนชิ’ แล้วฉันก็ไม่ได้เป็น M อะไรนั่นด้วย”

“ใช่ๆ เทนชิ นึกชื่อออกแล้ว แล้วชาวสวรรค์อย่างเธอมาทำอะไรที่นี่ล่ะ”

“อ๋อ พอดีฉันเบื่อกินแต่ลูกท้อบนสวรรค์แล้ว เลยมาหาเก็บหน่อไม้ไปให้พวกนางฟ้าทำเป็นอาหารบ้าง”

“ถ้างั้นทางโน้นเลย เพิ่งขึ้นใหม่เต็มไปหมด รับรองเก็บกลับไปไม่ไหวแน่”

“จริงเหรอ ขอบใจมากนะ” เทนชิยกดาบขึ้นแล้วแทงลงที่พื้นสร้างแผ่นดินไหวมุ่งตรงไปที่เทอิซึ่งวิ่งหลบแทบไม่ทัน “เลิกงี่เง่ากันได้แล้ว ฉันเป็นผู้เข้าแข่งขันในการแข่งครั้งนี้และแน่นอนว่าจะต้องเป็นผู้ชนะด้วย”

“เหรอ งั้นก็พยายามเข้านะ” เทอิทำเนียนวิ่งหนีไปแต่ก็โดนเทนชิเรียกแก่นศิลาสำหรับหยุดยั้งแผ่นดินไหวลงมาขวางไว้

“วิธีที่จะชนะการแข่งขันนี้ได้ดีที่สุดก็คือต้องขัดการทุกคนที่อยู่ข้างหน้าให้หมด เราจะได้เป็นอันดับหนึ่งไปปจนถึงเส้นชัย”

“เอ่อ... ถ้างั้นเชิญก่อนเลย ฉันลงไปอยู่ที่สองก็ได้” เทอิแกล้งทำเนียนเอาตัวรอดอีกครั้งแต่คำตอบที่ได้รับคือการดึงดาบฮิโซ โนะ ซึรุกิ (ดาบแห่งมโนคติสีชาด) ขึ้นมาตั้งท่า

“และเพื่อเป็นการประกันความมั่นใจ ถ้าเป็นไปได้ก็ต้องจัดการคนอื่นเพื่อไม่ให้สามารถขึ้นมาแซงเราได้อีก” เทนชิวาดมือไปกลางอากาศเรียกแก่นศิลาทรงกรวยออกมายิงใส่เทอิ

“เหวอ! อ๊า! ดะ... เดี๋ยวก่อน จะทำร้ายกระต่ายตัวเล็กๆ ได้ลงคอเชียวเหรอ” เทอิทำตาอ้อนวอนอย่างที่คิดว่าจะเรียกคะแนนเห็นใจได้มากที่สุด

“ไม่รู้สิ กระต่ายปากเสียแบบนี้ฉันไม่เห็นว่าจะน่าเอ็นดูอะไรตรงไหน” เทนชิดึงเอายันต์คาถาออกมาประกบใส่ดาบฮิโซ โนะ ซึรุกิ

“Sword of Unletting Soil (ดาบที่ไม่ปล่อยให้เม็ดดินไหลไป)*” เทนชิแทงดาบลงพื้นบังคับผืนดินให้แทงขึ้นเป็นภูเขาลูกย่อมๆ ในชั่วพริบตา ความเร็วและความแรงของมันอัดส่งร่างของเทอิจนลอยกระเด็นสูงขึ้นไปบนฟ้า

“อ๊า!!!” เสียงของเทอิค่อยๆ เบาลงเรื่อยๆ ตามระยะทางที่เธอกระเด็นขึ้นไป ร่างของโยวไคกระต่ายโลกปลิวสูงจนไปถึงก้อนเมฆบนท้องฟ้า ณ จุดนั้นเธอมีโอกาสได้พบกับโยวไคปลามังกรผู้ล่องลอยอยู่ท่ามกลางหมู่เมฆ น่าเสียดายที่ได้พบกันไม่กี่วินาทีก่อนที่จะร่วงกลับลงมาเทอิจึงไม่มีเวลาอธิบายอะไร จำต้องปล่อยให้ผู้นำสาสน์แห่งวังมังกรตะลึงกับสิ่งที่ปรากฏต่อสายตา

“หา?... กระต่าย?... บนท้องฟ้า?... นี่มันเกิดอะไรขึ้น?”

“ฮะๆๆ กระเด็นขึ้นไปสูงลิบเลยแฮะ” เทนชิยืนมองท้องฟ้าพลางหัวเราะชอบใจ

“หืม? นึกว่าวิ่งไปถึงไหนแล้ว ทำไมหยุดอยู่แค่ตรงนี้ล่ะ” โมวโคที่เพิ่งเสร็จศึกกับอุดงเกอินออกอาการแปลกใจเล็กน้อยที่ตนตามทันเทนชิเร็วกว่าที่คิด

“เธอคือคนที่สู้กับกระต่ายอีกตัวอยู่นี่ จะมาเป็นผู้ท้าชิงต่อจากกระต่ายโลกนั่นหรือไง”

“หึ ที่แท้ก็หยุดเพื่อจัดการกับกระต่ายเจ้าเล่ห์นั่นเอง ก็ดี ช่วยทุ่นแรงฉันไปได้เยอะ ทีนี้คางุยะก็หมดสิทธิ์ชนะแน่นอนแล้ว” โมวโคปลุกพลังเพลิงในตัวให้ลุกโชนขึ้น “ที่เหลือก็แค่จัดการกับเทวดานิสัยเสียซะ แล้วฉันก็จะขึ้นเป็นที่หนึ่งแทน”

“เฮอะ มนุษย์อย่างเธอน่ะเหรอจะจัดการกับชาวสวรรค์อย่างฉัน” เทนชิแทงดาบฮิโซลงพื้นสร้างรอยแตกไล่ไปตามพื้น โมวโคอัดพลังไว้ที่แขนขวาของตนแล้วทุบลงไปจนพื้นระเบิดเป็นหลุมขวางเอาไว้

“Phoenix’s Tail” โมวโคสวนกลับด้วยพายุกระสุนเพลิงจำนวนนับไม่ถ้วน เทนชิรีบเรียกแก่นศิลาขึ้นมาป้องกันตัวไว้ต่างโล่

“Sky’s Spiritual Stone (ศิลาวิญญาณฟ้า)” เทนชิยิงแก่นศิลาที่กำบังตนอยู่ออกไป มันพุ่งฝ่าพายุเพลิงตรงไปที่โมวโคพร้อมกับปลดปล่อยพลังเวทย์เป็นเส้นสีแดงออกมา

“Possessed by Phoenix” โมวโคเรียกยันต์คาถาแบบเสริมพลังออกมาใช้ ร่างของเธอปรากฏเงาของวิหคเพลิงสีแดงฉานทาบทับ ในสภาพนี้เพียงแค่มือเปล่าๆ ก็เพียงพอที่จะทำลายแก่นศิลาสะกดปฐพีได้

“ไม่เลวนี่ สำหรับมนุษย์”

“เอาไว้เจออะไรต่อจากนี้แล้วค่อยชมเหอะ” โมวโคตั้งท่าเตรียมเข้าต่อสู้ระยะประชิด เทนชิเองก็ยกดาบขึ้นระวังตัว

“อ๊า!!!” เสียงของโยวไคกระต่ายที่กลับมาสู่พื้นโลกดังขึ้นเรื่อยๆ ตามระยะทางที่ตกลงมา ดูเหมือนว่าตั้งแต่กระเด็นขึ้นไปจนถึงตอนนี้เธอไม่ได้หยุดส่งเสียงเลยซักครั้ง

“เฮ้ย!”

‘ตูม ร่างของเทอิตกลงมาบนตัวของโมวโคอย่างแม่นยำ นับเป็นโชคดีของเธอที่ได้ร่างของทอมบอยอมตะเป็นเบาะรองรับ และโชคดีของโมวโคที่เธอใช้ Possessed by Phoenix เอาไว้ก่อนทำให้ร่างกายเธอแข็งแกร่งพอที่จะไม่แหลกเละไป อุบัติเหตุครั้งนี้จึงไม่มีผู้เสียชีวิต มีเพียงหลุมลึกรูปร่างประหลาดคล้ายมนุษย์รวมกับกระต่ายเท่านั้นที่เป็นหลักฐานถึงสิ่งที่เกิดขึ้น

“อ๊า~ ฮะๆๆๆ อะไรจะโชคร้ายได้ขนาดนั้น หรือต้องเรียกว่าสวรรค์เข้าข้างฉัน ใช่สิ ก็ฉันเป็นชาวสวรรค์นี่นา ฮะๆๆ” เทนชิหัวเราะจนท้องคัดท้องแข็ง หลังจากปาดน้ำตาระงับอารมณ์ได้แล้วเธอก็ออกวิ่งต่อแต่ไปได้ไม่ถึงสามก้าวก็ต้องหยุด ร่างของหญิงสาวผมสีม่วงสั้นในชุดฟลามิงโกสีดำ สวมหมวกปีกกว้าง มีผ้าระบายคลุมไหล่เหมือนนางฟ้าเหาะลงมาขวางทางไว้

“อิคุ เธอลงมาขวางฉันทำไม”

“คุณหนูใหญ่ เมื่อกี้ตอนที่อยู่ในหมู่เมฆฉันเห็นโยวไคกระต่ายลอยขึ้นมาต่อหน้าต่อตา เป็นฝีมือของคุณหนูใช่มั้ยคะ” ‘นากาเอะ อิคุ’ โยวไคปลามังกรจ้องมองเทนชิด้วยดวงตาสีแดงของตนราวกับจะคาดคั้นเอาคำตอบ

“ใช่แล้ว ทำไมเหรอ”

“คุณหนูใหญ่ทำอย่างนี้ได้ยังไง จะเล่นซนก็ควรจะมีขอบเขตกันบ้าง คราวที่แล้วที่ทำแผ่นดินไหวไปทั่วเกนโซเคียวจนศาลเจ้าฮาคุเรย์พังไปนั่นยังไม่สำนึกอีกหรือไง”

“ฉันไม่ได้เล่น ตอนนี้ฉันกำลังแข่งขันอยู่ต่างหาก”

“การแข่งขัน? หมายถึงการแข่งขันวิ่งข้ามเกนโซเคียวนั่นหรือคะ”

“ใช่ ฉันจะต้องชนะแล้วเอารางวัลมาให้ได้ แล้วฉันจะสั่งให้ทุกคนจัดการประลองฝีมือขึ้นทุกปี ไม่สิ ทุกอาทิตย์ แน่นอนว่าฉันก็จะเข้าร่วมการประลองนั้นด้วย”

“ทั้งหมดนั่นเพียงเพื่อเล่นสนุกสินะคะ” อิคุเริ่มมีสีหน้าไม่พอใจ

“ใช่แล้ว ก็ชีวิตบนสวรรค์มันน่าเบื่อจะตายไป วันๆ เอาแต่ร้องเพลง ดื่มเหล้า กินลูกท้อ แหวะ”

“คุณหนูใหญ่...” ร่างของอิคุลอยสูงขึ้นเหนือพื้น สายฟ้าแลบแปลบปลาบรอบๆ ตัวเธอ “ฉันคงต้องอบรมคุณหนูอีกครั้งให้สำนึกว่าชาวสวรรค์ผู้มีสถานะเหนือกว่ามนุษย์และโยวไคทั้งปวงนั้นควรจะปฏิบัติตัวอย่างไร”

“เดี๋ยวก่อนสิ เฮ้! เทนกุ ลงมานี่ซิ”

“อะไรคะ” อายะบินลงมาตามที่เทนชิเรียก เทนชิดึงไมโครโฟนของอายะไปแล้วกรอกคำถามไปที่เรือนนิรันด์

“ยามะ จะปล่อยให้คนนอกมาขัดขวางผู้เข้าแข่งขันแบบนี้ได้ยังไง”

“ถ้าไม่ใช่การขัดขวางเพื่อประโยชน์ของผู้เข้าแข่งขันคนใดเป็นการเฉพาะก็ไม่ถือเป็นการโกง”

“อะไรนะ เฮ้ย!” เทนชิรีบใช้แก่นศิลาป้องกันสายฟ้าของอิคุ ส่วนอายะนั้นบินหนีไปตั้งแต่แรกเห็นแล้ว

“ฮึ แบบนี้ก็สวยสิ เป็นแค่ผู้นำสาสน์จะมีปัญญาเอาชนะฉันได้หรือไง... Sword of Unletting Soil” เทนชิลงมือด้วยท่าสร้างภูเขา แม้มันจะเคยได้ผลกับเทอิแต่มันกลับไม่สามารถทำอะไรอิคุได้ นั่นเพราะเธอลอยอยู่สูงเกินกว่าที่การโจมตีนี้จะขึ้นไปถึง

“Elekiter Dragon Palace (แหล่งกำเนิดไฟฟ้าแห่งวังมังกร)” อิคุชี้นิ้วขึ้นฟ้าเรียกสายฟ้าฟาดลงมาที่ปลายนิ้ว สายฟ้าเส้นเดี่ยวแตกออกเป็นหลายสายครอบตัวเธอเหมือนโดม เทนชิต้องวิ่งวุ่นหลบหลีกไปมา

“คิดว่าเธอบินได้คนเดียวหรือไง”

“หยุด” เสียงของเอย์กิดังออกมาห้ามเทนชิเอาไว้ “ลืมแล้วหรือไงว่าถ้าบินจะถูกปรับแพ้”

“จะบ้าเหรอ นี่มันไม่เกี่ยวกับการแข่งขันซักหน่อย เอาไว้จัดการอิคุได้แล้วฉันจะกลับไปวิ่งเหมือนเดิมน่า”

“ไม่ได้ กฎก็คือกฎ”

“แล้วไม่ห้ามอิคุด้วยเล่า”

“อิคุไม่ใช่ผู้เข้าแข่งขัน เธอสามารถเคลื่อนที่ได้ทุกรูปแบบได้ตามใจชอบ”

“แบบนี้มันไม่ยุติธรรมนี่หว่า เธอเป็นตุลาการมีหน้าที่ต้องให้ความเป็นธรรมไม่ใช่หรือไง” เทนชิวิ่งหลบไปพลางเถียงไปพลาง

“คำตัดสินของเราเป็นไปตามกฎเกณฑ์ทุกประการและเราไม่ยินยอมให้อุทธรณ์ไม่ว่าจะกรณีใด”

“ว้อย! พูดแบบนี้ได้ยังไงกัน ยัยยามะอกแฟบใจแคบ” เทนชิโวยวายออกมาอย่างเหลืออด และนั่นก็ส่งผลให้ผู้ที่ถูกกล่าวจี้ปมด้อยเกิดอาการ ‘เหลืออด’ เช่นกัน

“อก... แฟบ...” ผู้ที่อยู่ในเรือนนิรันด์ถึงกับสะดุ้งโหยง สันหลังเย็นวาบจนขนลุกเพราะรังสีอำมหิตที่แผ่ออกมาจากเอย์กิ มือของเธอกำแน่นจนคทาสำนึกผิดที่ถืออยู่แทบแหลกคามือ

“คุณหนูใหญ่ ยอมกลับไปสำนึกผิดที่สวรรค์เสียดีๆ เถอะ” อิคุที่รู้ว่าเทนชิถูกห้ามบินก็พยายามลอยสูงเข้าไว้แล้วโจมตีด้วยสายฟ้าเป็นหลัก

“ไม่มีทาง... หนอย ถ้าบินไม่ได้ก็ต้องขึ้นไปด้วยวิธีอื่นล่ะ” เทนชิล้วงเอายันต์คาถาอีกแผ่นออกมา

“Land that Oversees the Distant World Below (ดินแดนที่เฝ้ามองโลกอันห่างไกลจากเบื้องบน)” ดาบฮิโซถูกแทงลงที่พื้น พลันก็บังเกิดเสาหินขนาดยักษ์ขึ้นมาจากจุดที่เทนชิยืนอยู่ มันยกเทนชิขึ้นสูงจากพื้นจนไปอยู่ระดับเดียวกับอิคุ ผู้นำสาสน์แห่งวังมังกรตอบโต้ด้วยวิธีการที่ง่ายดายที่สุดคือการเหาะลงไปอยู่ที่ฐานของเสาหินซึ่งเป็นจุดอับ

“อย่าหนีสิ! อิคุ”

“Light Dragon’s Sigh (การถอนหายใจของมังกรแสง)” อิคุรวบรวมประจุไฟฟ้าไว้เบื้องบนตรงกับตำแหน่งที่เทนชิอยู่ พลังไฟฟ้าควบแน่นเข้าเรื่อยๆ แล้วก็ระเบิดปลดปล่อยประจุที่สะสมอยู่ออกมาเป็นบริเวณกว้าง

“เหวอๆๆ อ๊า!” แน่นอนว่าพื้นที่บนเสาหินนั้นเล็กเกินกว่าจะให้เทนชิวิ่งหลบไปไหนได้ สุดท้ายเธอก็ตกจากยอดเสาลงมาจิ้มดิน อิคุพุ่งตรงเข้าใส่พร้อมกับสะบัดผ้าคลุมไหล่ออกมัดเทนชิไว้แน่น

“ปละ... ปล่อยนะ อิคุ” แต่ผู้นำสาสน์จากวังมังกรกลับทำในสิ่งที่ตรงกันข้าม เธอกอดเทนชิเอาไว้แน่นแล้วปล่อยพลังสายฟ้าออกมาช็อตร่างของเทนชิจนชาไปทั้งตัว ทันทีที่ปล่อยมือร่างของชาวสวรรค์ก็ล้มลงหมดสภาพราวกับหุ่นกระบอกที่เชือกขาด

“กลับไปสำนึกตนซะนะคะ”

“เดี๋ยวก่อน อิคุ” เสียงของเอย์กิดังออกมาจากลำโพง “พาเทนชิมาหาเรา เดี๋ยวเราจะอบรมให้เอง รับรองว่าเราจะเทศน์จนกว่าจะรู้สำนึกถึงฐานะและการประพฤติตัวเลย”

“ไม่... เอา...” เทนชิพยายามส่งเสียงขอร้อง อิคุนิ่งคิดอยู่ครู่หนึ่งก็ตัดสินใจได้

“รบกวนด้วยค่ะ ท่านยามะ”

“ดี รีบพามาหาเราเร็วๆ เราอยากจะสั่งสอนเด็กปากเสียคนนั้นเต็มแก่แล้ว” ใครที่อยู่ที่ห้องรับรองของเรือนนิรันด์ในตอนนี้จะสังเกตเห็นได้ว่ามือของเอย์กิยังคงกำแน่นอยู่ที่คทาสำนึกผิดโดยไม่มีทีท่าว่าจะคลายแรงลงเลย

“ไม่...” ความพยายามร้องขอชีวิตครั้งสุดท้ายของเทนชิสูญเปล่า อิคุพาตัวเธอเหาะตรงไปยังเรือนนิรันด์โดยไม่ลังเล ถือว่าเป็นคราวเคราะห์ครั้งใหญ่หลวงที่สุดในชีวิตของเทนชิเลยก็ว่าได้…

พูดถึงเรื่องเคราะห์ร้ายแล้ว ไม่ใช่แค่เทนชิคนเดียวเท่านั้นที่เคราะห์ร้ายเพราะเทอิกับโมวโคที่จมธรณีอยู่เฉยๆ ก็ยังอุตส่าห์โดนลูกหลงจาก Elekiter Dragon Palace ของอิคุจนควันลอยออกมาจากก้นหลุม หมดสิทธิ์กลับขึ้นมาแข่งขันอีก

 

*ยันต์ Sword of Unletting Soil มีที่มาจากคำกล่าวของจีนที่ว่า ‘เขาไท่ซานนั้นยิ่งใหญ่เพราะมันไม่ยอมปล่อยให้เม็ดดินไหลออกไปจากมัน’ เป็นยันต์คาถาที่สร้างภูเขาขึ้นมาเหมือนคำกล่าวนั้นDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Touhou fanfic: เกนโซเคียวมินิมาราธอน ตอนที่ 7 : เรื่องของความโชคร้าย , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 290 , โพส : 3 , Rating : 0% / 1 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 3 : ความคิดเห็นที่ 35
โชคร้ายไป 3 รายแต่เทนชินี่โชคอับมาก
PS.  ก่อนทำคิดก่อนทำ จงนำใจเขาใส่ใจเรา
Name : AnimeLovers < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AnimeLovers [ IP : 110.168.196.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กรกฎาคม 2556 / 12:43
# 2 : ความคิดเห็นที่ 5
"อกแฟบ.."

เทนชิ เธอแรงมาก...
Name : megamijang [ IP : 113.53.201.192 ]

วันที่: 25 มีนาคม 2555 / 23:10
# 1 : ความคิดเห็นที่ 4
ซวยแล้วล่ะเทนชิเอ๋ย
กล้าไปแทงใจดำท่านชิคิแบบนั้นได้ยังไง (ถึงเรื่องนั้นจะเป็นความจริงก็เถอะ me// โดนป้ายสำนึกผิดทุบจมดิน)

PS.  ...หากไร้ซึ่งความทุกข์คนเราจะรับรู้ถึงความสุขได้อย่างไร...
Name : kaisajang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kaisajang [ IP : 182.52.38.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2555 / 00:30
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android