คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Touhou fanfic: เกนโซเคียวมินิมาราธอน

ตอนที่ 6 : กระต่ายจันทรา vs วิหคเพลิง


     อัพเดท 21 มี.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคอื่นๆ
Tags: โทโฮ, Touhou
ผู้แต่ง : SCORPIO KID. ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SCORPIO KID.
My.iD: https://my.dek-d.com/asmodeus
< Review/Vote > Rating : 0% [ 0 mem(s) ]
This month views : 17 Overall : 1,965
41 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 22 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Touhou fanfic: เกนโซเคียวมินิมาราธอน ตอนที่ 6 : กระต่ายจันทรา vs วิหคเพลิง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 271 , โพส : 3 , Rating : 0% / 1 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


กลับมาที่ป่าไผ่อีกครั้ง เมื่อโยวมุและโอรินเสียตำแหน่งผู้นำไปแล้วผู้ที่อยู่แถวหน้าในตอนนี้ก็คือเรย์เซน อุดงเกอิน อินาบะ และอินาบะ เทอิ สองโยวไคกระต่ายผู้อาศัยอยู่ในป่าไผ่แห่งการหลงทางอาศัยความคุ้นเคยกับสถานที่ทำให้สามารถทำความเร็วได้มากกว่าผู้อื่น

“แบบนี้เราชนะแหงๆ” เทอิพูดกับกระต่ายรุ่นน้อง

“ใช่ พวกที่ไม่คุ้นเคยกับสถานที่เวลาวิ่งจะต้องคอยหลบหลีกต้นไผ่ไปมาทำให้เสียเวลา พวกเราอยู่ที่นี่ประจำจนมองออกว่าเส้นทางเป็นยังไง”

“นำไปก่อนยังไงก็ได้เปรียบเนอะ”

“อย่าเพิ่งชะล่าใจ ถ้าออกจากป่านี่ได้ เส้นทางจากหมู่บ้านมนุษย์ถึงศาลเจ้าฮาคุเรย์นั้นเป็นทางค่อนข้างโล่ง ถึงตอนนั้นพวกที่อยู่ข้างหลังคงเร่งฝีเท้าเต็มที่ เผลอๆ อาจแซงเราไปได้ ฉะนั้นตอนนี้เราต้องทิ้งห่างให้มากที่สุด” อุดงเกอินอ่านเกมล่วงหน้า

“อยู่แล้ว ฉันต้องชนะแล้วเอารางวัลนี้มาให้ได้ ถึงตอนนั้น หึหึหึ” เทอิหัวเราะแบบเจ้าเล่ห์ออกมา “ฉันจะยึดครองทุกที่ในเกนโซเคียวเอามาเป็นบ้านตากอากาศของฉันให้หมด อ๊า ฮ่าๆๆๆ”

“คนที่จะได้รางวัลคือองค์หญิงต่างหาก พวกเราอย่างดีก็ได้แค่รางวัลที่พระองค์ประทานให้เท่านั้น”

“บอกแล้วไงว่าฉันไม่ใช่สัตว์เลี้ยงของคางุยะเหมือนอุดงเกะ งานนี้ฉันลงแข่งในนามของตัวเอง”

“เอาเหอะ จะเป็นยังไงเดี๋ยวอาจารย์จะตัดสินเอง” แม้จะพูดแบบนั้นแต่ในใจของอุดงเกอินกลับนึกว่า ‘ถ้าเป็นอย่างนี้ก็ต้องหาทางจัดการเทอิให้ได้ในช่วงใดช่วงหนึ่ง’

“แล้วถ้าชนะเธอจะขออะไรจากเอย์รินเหรอ”

“ฉันไม่ได้คิดเรื่องรางวัลหรอก ฉันคิดแต่ว่าถ้าเกิดแพ้ขึ้นมาจะโดนอะไรมั่งมากกว่า” อุดงเกะเริ่มมีสีหน้าวิตกกังวล

“นั่นสิน้า~ ไม่รู้ว่าเอย์รินจะเตรียมยาอะไรไว้บ้าง อาจจะเป็นยาที่ทำให้ข้อต่อทั้งตัวพลิกกลับด้านหมดหรือไม่ก็ทำให้คอยืดยาวออกหรือไม่ก็...”

“พอแล้ว อย่าบรรยายมากกว่านี้อีกเลย ได้โปรด” โยวไคกระต่ายจันทราเอามือพับหูของตนปิดไว้ไม่ให้ได้ยินเสียง

“ไม่เอาน่า เอย์รินไม่ใจร้ายแบบนั้นหรอก อย่างดีก็แค่จับเธอมัดไว้เป็นเป้าซ้อมธนูเท่านั้นเอง อ๊ะ แต่อาจจะติดหลอดฉีดยาไว้ที่หัวธนูด้วยก็ได้ หลอดที่บรรจุยาที่ทำให้...”

“ม่าย!!!”

“Fire-Bird – Flying Phoenix” เสียงของการใช้ยันต์คาถาที่ดังมาจากด้านหลังเรียกให้กระต่ายทั้งสองหันไปดู แล้วสิ่งที่เห็นก็คือวิหคเพลิงตัวใหญ่กำลังบินตรงมายังพวกเธอ ต้นไผ่ที่อยู่ในเส้นทางล้วนถูกเผาจนไหม้เกรียม อุดงเกอินกับเทอิรีบวิ่งหลบออกด้านข้างแทบไม่ทัน

“อ๊า! ร้อน! ร้อน! ร้อน!” เทอิเต้นเหยงๆ พลางเอามือตบดับไฟที่ลุกติดเสื้อผ้าของตน

“เธอ... ฟูจิวาระ โนะ โมวโค” อุดงเกอินเอ่ยชื่อเจ้าของยันต์คาถานี้ แล้วร่างของเจ้าของนามก็ปรากฏตัวออกมาท่ามกลาง สาวมาดทอมบอยผมขาวยาวถึงขายืนล้วงกระเป๋ากางเกงจ้องมองอินาบะทั้งสองด้วยแววตาเฉยชา

“ก่อนอื่นต้องจัดการพวกเธอทั้งสองตัวเสียก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าคางุยะจะไม่สามารถชนะการแข่งขันนี้ได้ แล้วที่เหลือก็ค่อยว่ากัน”

“ที่เธอลงแข่งครั้งนี้มีเป้าหมายอยู่ที่องค์หญิงใช่มั้ย”

“เห? พูดอะไรของเธอ คางุยะเป็นคนส่งคำท้าไปหาฉันถึงบ้าน ฉันก็แค่ตอบรับเท่านั้นเอง” โมวโคสืบเท้าเข้ามาใกล้ “แต่ที่เธอพูดก็ถูก ถ้าชนะเป้าหมายสำคัญที่ฉันจะเล่นงานคือคางุยะ หึๆๆ แค่คิดก็น่าสนุกแล้ว”

“ไม่มีทาง ฉันไม่ยอมให้เธอแตะต้ององค์หญิงเด็ดขาด”

“โห~ ถ้างั้นก็หยุดฉันให้ได้สิ” โมวโคชักมือออกมาจากกระเป๋ายืนตั้งท่า เปลวเพลิงปรากฏขึ้นที่หลังแผ่ขยายออกเป็นรูปร่างเหมือนปีกนก อุดงเกอินตั้งท่าเตรียมพร้อมรับด้วยความรู้สึกตึงเครียด คู่ต่อสู้ที่อยู่ตรงหน้าคือฟีนิกซ์แห่งเกนโซเคียวผู้มีพลังแห่งเปลวเพลิงกับร่างกายที่เป็นอมตะ

‘โมวโคเคยกินโอสถ ‘โฮวไร’ ที่อาจารย์ปรุงเข้าไปทำให้ไม่มีวันตาย สู้กันยังไงเราก็ไม่มีทางเอาชนะได้แน่ ต้องหาวิธีสลัดให้หลุดให้ได้’

“เป็นอะไรไป ถ้าไม่เข้ามางั้นฉันจะเริ่มก่อนนะ” โมวโคปล่อยไฟออกมาเป็นรูปนกยักษ์เข้าใส่ อุดงเกิอินวิ่งหลบหลีกไปพลางยิงระเบิดเวทย์จากปลายนิ้วใส่คู่ต่อสู้

“หลบได้หลบไป” โมวโคยิงลูกไฟถี่ขึ้นเรื่อยๆ อุดงเกอินหลบหลีกไปมาอย่างยากลำบาก พลังไฟนั้นกินวงค่อนข้างกว้าง แล้วไหนจะต้องหลบต้นไผ่ที่กีดขวางอีก

“เสร็จฉันล่ะ” วิหคเพลิงตัวหนึ่งพุ่งตรงเข้าใส่อุดงเกอินในระยะที่เธอไม่สามารถหลบพ้นได้แต่มันกลับพุ่งผ่านร่างเธอไปเฉยๆ โดยไม่ได้สร้างความเสียหายอะไรเลย

“นี่มัน... ภาพลวงตา อึ้ก!” โมวโคทรุดลงกับพื้นเมื่อถูกอุดงเกอินยิงเข้ากลางหลัง ความสามารถในการควบคุมคลื่นพลังต่างๆ ทำให้อุดงเกอินสามารถสร้างภาพลวงตาขึ้นมาได้โดยการควบคุมความถี่แสง ร่างแยกทั้งสี่ของเธอล้อมโมวโคไว้ตรงกลางก่อนจะประเคนกระสุนชุดใหญ่เข้าใส่จนอีกฝ่ายล้มลงไปนอน

“Lunatic Red Eyes (ดวงตาสีแดงแห่งความบ้าคลั่ง)” อุดงเกอินใช้ยันต์คาถาที่รุนแรงที่สุดเพื่อปิดบัญชี นัยน์ตาของเรย์เซนเปล่งแสงสีแดงออกมาพร้อมกับเปลี่ยนแปลงคลื่นแสงสว่างรอบๆ ตัวเธอ โมวโคที่จ้องมองดวงตาคู่นั้นเริ่มรู้สึกเหมือนจะควบคุมสติไม่อยู่ สมองของเธอเหมือนโดนคุกคามและบังคับให้เสียสติ โมวโคพยายามฝืนเต็มที่แต่การโจมตีด้านจิตใจนั้นก็รุนแรงกว่าที่เธอจะทานไหว

“เปล่าประโยชน์ ดวงตาของฉันมีพลังทำให้ผู้ที่จ้องมองมันคุ้มคลั่งจนเป็นบ้าได้ เธอไม่มีทางต้านทานมันไหวหรอก”

“อึก! ฮึ่ม ย้าก!” โมวโครวบรวมกำลังเฮือกสุดท้ายอัดพลังไว้ที่มือแล้วเสียบเข้าไปในอกจนทะลุหัวใจตนเอง

“อายะยะยะยะ ผู้เข้าแข่งขันโมวโคฆ่าตัวตายค่ะ ดูเหมือนการต่อสู้จะส่งผลลัพธ์ที่ร้ายแรงกว่าที่คาดไว้นะคะ บะ แบบนี้จะไม่เป็นไรเหรอคะ ท่านยามะ” อายะเริ่มร้อนลนต่างกับเอย์กิที่ยังคงสงบนิ่งแม้จะเห็นเหตุการณ์นั้นผ่านทางหน้าจอ

“ไม่จริง...” อุดงเกินยืนตะลึงกับภาพตรงหน้า ‘โมวโคฆ่าตัวตาย’ นั่นไม่เป็นผลดีกับเธอเลย กระต่ายจันทราทำท่าจะรีบวื่งหนีไปแต่ก็ยังช้าเกินกว่าสิ่งที่เธอกลัว ร่างของโมวโคถูกเปลวเพลิงลุกโชนแผดเผา แล้วเมื่อเปลวไฟดับลงทอมบอยผมขาวก็กลับมายืนตระหง่านอยู่ตรงหน้าอุดงเกอินอีกครั้ง

“เกือบไปแล้ว ขืนมีชีวิตอยู่ต่อไปฉันคงหมดสติไปแน่ ถ้าไม่มีความสามารถ Resurrection (คืนชีพ) ล่ะก็คงทำแบบนี้ไม่ได้หรอก” โมวโคหักนิ้วตัวเอง ใบหน้าเหยียดยิ้มที่ตนกลับมาเป็นต่ออีกครั้ง “ตอนแรกคิดว่าจะอัดให้หมอบแค่นั้นแต่เห็นทีจะต้องเปลี่ยนเป็นเผาให้เกรียมแล้วเอาไปทำหม้อไฟแทนล่ะมั้ง”

“เทอิ ช่วยกันหน่อย” อุดงเกอินขอความช่วยเหลือจากพวกพ้องโยวไคกระต่าย

“...”

“เทอิ... เทอิ” อุดงเกอินหันไปมองรอบๆ ตัวแต่ไม่เห็นแม้แต่เงาของเทอิ มีแต่เสียงของเธอที่ดังมาจากเส้นทางที่ล่วงหน้าไปก่อน

“สู้เขาน้า~ อุดงเก่~”

“เทอิ! นี่เธอล่วงหน้าไปไม่บอกไม่กล่าวกันเลยเหรอ แถมทิ้งฉันไว้คนเดียวแบบนี้อีก” กระต่ายจันทราตะโกนตามหลังกลับไป

“หึ ทีนี้ก็ไม่มีใครให้พึ่งพาแล้วสินะ หือ?” ก่อนที่จะได้ลงมือก็มีคนวิ่งแซงทั้งสองตรงไปทางเดียวกับเทอิ หญิงสาวชุดสีน้ำเงินสวมหมวกปีกกว้างสีดำที่ประดับด้วยผลท้อ “นั่นมัน... ชาวสวรรค์... ช่างเถอะ ตอนนี้ต้องรีบจัดการเธอก่อนที่จะได้ใช้ดวงตานั่นอีกครั้ง”

“ไม่... ไม่มีทาง” อุดงเกอินใช้พลังสร้างร่างแยกอีกครั้งแต่คราวนี้โมวโคไม่สับสนกับมันแล้ว เมื่อแยกไม่ออกว่าตัวไหนตัวจริงก็สู้จัดการให้หมดพร้อมกันเลยซะก็สิ้นเรื่อง

“Fujiyama Volcano (ภูเขาไฟฟูจิ)” โมวโคใช้ยันคาถาแผ่นที่สอง เปลวเพลิงพุ่งขึ้นมาจากพื้นหลายจุดราวกับภูเขาไฟระเบิดปล่อยสะเก็ดไฟกระจายเป็นวงกว้างแผดเผาทั้งร่างปลอมและร่างจริงของอุดงเกอินจนแทบเอาตัวไม่รอด

“แฮ่กๆๆ ร้อน... คอแห้งไปหมดแล้ว” การต่อสู้ท่ามกลางเปลวเพลิงเริ่มส่งผลกับร่างกายของอุดงเกอิน เหงื่อที่ไหลท่วมตัวทำให้ร่างกายเริ่มกระหายน้ำ กระต่ายจันทราพยายามนึกว่าจะหาอะไรดื่มได้แล้วเธอก็นึกถึงสิ่งที่เอย์รินให้ติดตัวมา ยา Grand Patriot ที่มีสรรพคุณเพิ่มพลังให้กับผู้ที่ดื่มมันสำหรับใช้ในช่วงสุดท้ายของการแข่ง อุดงเกอินรีบล้วงเอายาสามขวดนั้นออกมาจากในเสื้อ

‘จำได้ว่าอาจารย์เคยเตือนไว้ ยานี้ห้ามดื่มเกินสามขวดต่อวัน ไม่อย่างนั้นร่างกายจะรับไม่ไหว อาจารย์ถึงให้เรามาแค่สามขวดสินะ’ อุดงเกอินเปิดขวดยาออกดื่มสองขวดรวด ทันทีที่ตกถึงกระเพาะร่างกายของอุดงเกอินก็รู้สึกเหมือนมีพลังปรี่ล้นออกมา ความเหนื่อยล้าหายไปแทนที่ด้วยกำลังวังชาทำให้เธอกลับมาตั้งหลักต่อสู้กับโมวโคได้อีกครั้ง กระต่ายจันทราวิ่งหลบหลีกไปมาพลางยิงโจมตีไปเรื่อยๆ แต่โมวโคก็สามารถหลบหลีกปัดป้องได้ ยาที่ดื่มไปแม้จะเพิ่มพลังได้ก็จริงแต่ก็ยังไม่สามารถเอาชนะโมวโคได้อยู่ดี

‘ไม่มีทางเลือกแล้ว คงต้องใช้ยาขวดสุดท้ายเท่านั้น ขอโทษนะคะอาจารย์ แล้วฉันจะเร่งฝีเท้าเต็มที่ชดเชยกับที่ใช้ยานี่ไป’ อุดงเกอินเปิดยา Grand Patriot ขวดที่สามขึ้นดื่ม พลังในร่างของเธอพลุ่งพล่านล้นปรี่ขึ้นมาอีกครั้งจนกระทั่ง…

‘บึ้มเรย์เซนรู้สึกเหมือนว่ามีอะไรบางอย่างพุ่งออกจากร่างกายเธอไปอย่างรวดเร็ว ขนทั้งร่างลุกซู่ขึ้นตรงข้ามกับแข้งขาที่อ่อนลง พลังทั้งร่างของเธอระเบิดออกไปจนหมดหลงเหลือไว้แต่ความว่างเปล่า

‘ทะ... ทำไมล่ะ... ก็ดื่มไปแค่สามขวดเองนี่นา’

“อ๊ะ ผู้เข้าแข่งขันอุดงเกอินล้มไปแล้วค่ะ ทั้งๆ ที่ไม่ได้โดนการโจมตีใดๆ เลย นี่มันเกิดอะไรขึ้นคะ” อายะรายงานสถานการณ์ส่งไปยังเรือนนิรันด์ เหล่าผู้ที่นั่งชมการแข่งขันต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ นานา

“ฉันเห็นกระต่ายนั่นเอาอะไรขึ้นมาดื่ม จะเกี่ยวกันหรือเปล่านะ” ยูยูโกะเอานิ้วแตะคางทำท่าครุ่นคิด เอย์รินได้ยินคำพูดนั้นก็ตบมือเหมือนนึกอะไรออก

“อ๊ะ! ลืมไปเลย ฉันเปลี่ยนสูตรยาตัวนั้นใหม่ให้แรงขึ้นกว่าเดิมแล้วแต่ลืมบอกอุดงเกะไป” และนั่นคือคำตอบที่ถูกต้อง เฉลยของคำตอบนั้นตกอยู่ที่ข้างตัวของโยวไคกระต่ายจันทราที่นอนชักแด่กๆ อยู่กับพื้น โมวโคเก็บเอาขวดยาขึ้นมาอ่านฉลากดู

“Grand Patriot EX ห้ามดื่มเกินวันละสองขวด โปรดสังเกตคำเตือนบนฉลากก่อนดื่ม”

“อา... จารย์...”

“หึ ฆ่าตัวตายแท้ๆ เอาล่ะ ทีนี้ก็เหลือแต่กระต่ายโลกตัวนั้น” โมวโคโยนขวดยาทิ้งก่อนจะเร่งฝีเท้าตามเทอิไป



Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Touhou fanfic: เกนโซเคียวมินิมาราธอน ตอนที่ 6 : กระต่ายจันทรา vs วิหคเพลิง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 271 , โพส : 3 , Rating : 0% / 1 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 3 : ความคิดเห็นที่ 34
โชคร้ายไปนะท่าน
PS.  ก่อนทำคิดก่อนทำ จงนำใจเขาใส่ใจเรา
Name : AnimeLovers < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AnimeLovers [ IP : 110.168.196.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กรกฎาคม 2556 / 12:34
# 2 : ความคิดเห็นที่ 13
 เหตุการณ์นี้ สอนให้รู้ว่า กรุณาอ่านฉลากก่อนใช้ยาทุกชนิค และอย่าไว้ใจคำพูดคนเป็นอันขาด ถึงเขาไม่โกหก แต่ถ้าเกิดมันมีการเปลี่ยนแปลงกระทันหันเนี่ย....

จะตายโหงอย่างนี้น่ะเอ่ย


PS.  KIG starter ผมคือแฮกเกอร์ที่จะรับทุกข้อมูลแห่งความคิดและแพร่จินตนาการให้ระบาดไปทั่วเน็ตเวิร์ก
Name : bbsaver < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bbsaver [ IP : 125.26.218.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 เมษายน 2555 / 21:54
# 1 : ความคิดเห็นที่ 3
เดี้ยงไปอีกหนึ่ง....
PS.  ...หากไร้ซึ่งความทุกข์คนเราจะรับรู้ถึงความสุขได้อย่างไร...
Name : kaisajang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kaisajang [ IP : 182.52.38.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2555 / 00:16
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android