วอนรัก โดย จุมพิตหวาน (ปลอบขวัญ)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 63,962 Views

 • 146 Comments

 • 658 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  170

  Overall
  63,962

ตอนที่ 33 : บทที่ 9 หัวใจที่แหว่งวิ่น [3] 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4025
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 63 ครั้ง
  21 ม.ค. 62

          

ต่อ

          ครั้นเสียงประตูรถอีกฝั่งดังขึ้น  ชายหนุ่มก็พลันได้สติขึ้นมาว่าเขามาทำอะไรที่นี่  กานต์พงศ์ส่งยิ้มให้รวิกานต์ 

แต่คนมองรับรู้ได้ในทันทีว่ามันไม่เหมือนรอยยิ้มเช่นทุกที  รวิกานต์อดมองไปยังภายในตัวบ้านไม่ได้  เมื่อครู่ไม่ได้เห็นใบหน้าของผู้หญิงคนนั้น  หญิงสาวอดครุ่นคิดไม่ได้ว่าอะไรกันที่ทำให้กานต์พงศ์ผู้ไม่เคยสั่นคลอนไหวหวั่น

ความไหวหวั่นที่แม้แต่เจ้าตัวอาจจะยังไม่รู้ว่ามี...  กานต์พงศ์คงเป็นพวกผู้ชายหน้าโง่ที่ฉลาดเรื่องเรื่องธุรกิจแต่กับความรู้สึกของตัวเองกลับโง่งม  ถือว่าเธอใจดีช่วยก็แล้วกัน  ทั้งเขาและผู้หญิงคนนั้นที่ควรจะตัดสินใจว่าจะไปต่อด้วยกันหรือเปล่าดี  หลังจากเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในวันนี้...

            ปากอิ่มบิดออกเพียงแค่นึกถึงเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้  เธออยากจะให้ความชัดเจนเกิดขึ้นในความสัมพันธ์  เพื่อต่อเธอ  กานต์พงศ์หรือแม้แต่ผู้หญิงคนนั้น  แม้ว่าตอนนี้ค่อนข้างจะแน่ใจว่ากานต์พงศ์รู้สึกเช่นไรต่อเธอกันแน่ 

            กานต์พงศ์ไม่ได้รักเธอ  รวิกานต์แน่ใจ  หากจะมีก็แต่ความเอ็นดูหรือความใคร่ที่มีอยู่ในตัวมนุษย์ผู้ชายทุกคน  ไม่รักไม่ผูกพันก็ย่อมเกิดขึ้นได้  แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เธอต้องการ  เธอก็แค่ผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องการรักแท้จริงจากผู้ชายสักคนเพียงเท่านั้น

            รวิกานต์ไม่ได้อยากเอาชนะผู้หญิงของกานต์พงศ์  แต่คิดว่ามันคงน่าดู  คงจะดีหากทำให้ผู้หญิงคนนั้นได้รู้ว่าตัวเองอยู่ในสถานะใด  เธอแค่ชี้ทางสว่างให้ว่าผู้หญิงคนนั้นจะตัดสินใจอย่างไรหากได้รู้ความจริงถึงการกระทำของกานต์พงศ์  แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้จะยิ่งน่าดูเข้าไปใหญ่  เมื่อได้เห็นท่าทีของกานต์พงศ์  จากรอยยิ้มฝืดเฝื่อนและท่าทีเมื่อครู่ 

            แต่คนแบบเขา  ไม่เห็นโลงศพ  ไม่หลังน้ำตา  คนแบบนี้ได้ทุกอย่างมาจนง่ายดาย  จนไม่รู้ว่าบางทีอะไรกันแน่ที่มีค่าสำหรับเขา

            ถ้าเดาไม่ผิดกานต์พงศ์คงเป็นอีกคนหนึ่งที่คิดว่าความเหมาะสมคือสิ่งสำคัญ  ความรักอย่างเดียวนั้นไม่พอ  เธอล่ะ...เกลียดนักคนจำพวกนี้

            สิ่งที่กานต์พงศ์ทำไม่ต่างจากที่ใครคนหนึ่งทำกับเธอ  เขาทิ้งเธอเอาไว้ทั้งที่เคยบอกกันว่าไม่ว่ายังไงจะไม่มีทางไปจากเธอ  หึสัญญาบ้าบอ  โกหกทั้งเพ!

 

            ด้านวิมลกานต์หญิงสาวเข้าไปหาเครื่องดื่มมาให้เขา  ก่อนจะเปิดตู้เย็นไม่ลืมที่จะผ้าปิดปากป้องกันการคลื่นไส้ที่อาจจะเกิดขึ้นอีกครั้ง

            เธอยังตัดสินใจไม่ได้ว่าควรบอกเรื่องนี้กับเขาดีไหม  กานต์พงศ์จะโกรธและไม่พอใจหรือเขาจะดีใจเหมือนกันกับเธอ  เขาไม่เคยป้องกันและเขาไม่เคยพูดถึงเรื่องนั้น  คงมีสองอย่างจากการกระทำของเขา  นั่นคือเขายินดีให้เกิดขึ้นหรือมันไม่ได้เป็นเรื่องสำคัญที่เขาจะต้องใส่ใจ... 

ตอนนี้มันเลยทำให้เธอสับสนว่าควรบอกเขาดีหรือไม่...

            หญิงสาวหยุดความคิดลงเมื่อได้ยินเสียงคล้ายมีคนเดินเข้ามาภายในห้องนั่งเล่น  ก่อนจะหยิบน้ำกระเจี๊ยบเย็นขึ้นใส่ถาด  แล้วเดินออกไปยังห้องรับแขก

            น้ำมาแล้ว...

            “เพล้ง!”    

            ภาพที่เห็นทำให้ของในมือร่วงลงสู่พื้นทันที  อาการหน้ามืดมาเยือนจนต้องนั่งลงไปกองกับพื้นตามแก้วที่แตกออกเป็นเสี่ยงๆ

            สิ่งที่เธอเห็น  ท่าทางแบบนั้น...  มันบอกกับเธอว่ากานต์พงศ์กำลังจูบกับผู้หญิงคนหนึ่ง  วิมลกานต์หลับตาลงหวังว่าหากเธอลืมตาตื่นภาพทุกอย่างจะหายไป

            แต่ครั้นลืมตาขึ้นใหม่เธอพบว่ากานต์พงศ์ค่อยๆ  เดินเข้ามาหา  เธอทันได้เห็นว่ามีผู้หญิงคนนั้นอยู่ที่นี่จริงๆ 

สายตาเธอไม่ได้มองไปที่ผู้หญิงคนนั้นอีก  วิมลกานต์ก้มหน้ามองพื้น  ราวกับไม่มีอะไรที่ควรมองไปมากว่านี้อีกแล้ว

            จนเมื่อปลายเท้าคู่หนึ่งหยุดมายืนลงตรงหน้า

            ขอโทษค่ะ  เดี๋ยวมลเก็บ  โอ๊ย!”

            “มล!”  กานต์พงศ์คว้าฉวยเอามือของเธอมาดูอย่างรวดเร็ว  เลือดสีสดหยดลงมาบนพื้นในทันที

            ทำไมไม่ระวังเลย  จับเศษแก้วด้วยมือเปล่าๆ  แบบนี้ได้ยังไง” 

            น้ำเสียงที่บอกทั้งดังทั้งดุอยู่ในที 

มันทำให้รวิกานต์รู้แน่ชัดแล้วถึงความรู้สึกที่กานต์พงศ์มีต่อหญิงสาวคนนั้น  เขาห่วงใยอย่างเห็นได้ชัดในแบบที่เธอเองก็ไม่มีวันเคยได้  เธออยากรู้ว่าใครกันที่ทำให้หนุ่มมากเสน่ห์อย่างกานพงศ์ไหวหวั่นกับผู้หญิงคนนั้นได้  เธอคนนี้มีดีตรงไหนกัน....  

รวิกานต์อยากรู้และเธอไม่รอช้าที่จะสาวเท้าเข้าหาไปยังสองร่าง

            มลขอโทษค่ะ  มลขอโทษ...ฮึก...” 

            ภาพที่เห็นและเสียงดุดังทำให้วิมลกานต์ไม่สามารถรับรู้ได้ว่าเขาห่วงใย  แต่ในใจพาลคิดไปว่าเธอคงทำให้กานต์พงศ์ไม่พอใจในตัวเธอเข้าให้แล้ว

       ลุกขึ้นเถอะ  คุณต้องทำแผล  เดี๋ยวผมเก็บให้เอง

            “วิเก็บให้เองดีกว่าค่ะ  พาเธอไปทำแผล...

            น้ำเสียงของรวิกานต์ขาดหายไป  เมื่อเดินเข้าไปใกล้แล้วได้เห็นหน้าของเธอคนคนนั้นชัดๆ  ใบหน้าที่เต็มไปด้วยหยาดน้ำตานั้นดูคุ้นตา  ก่อนภาพใบหน้าหวานจะซ้อนทับกับใครคนหนึ่งในอดีตของเธอ...

            มล...”  น้ำเสียงแผ่วหวิวทำให้วิมลกานต์เงยหน้าขึ้นจากพูด  จ้องมองคนที่เรียกเธอผ่านม่านน้ำตา  มลวิมลกานต์ใช่ไหม”  ร่างนั้นเดินเข้ามาหา  แล้วทรุดนั่งลงข้างกาย  เธอจำได้ในทันที  เพราะคือคนที่มักจะโผล่มาในฝันร้าย  และคือคนที่เธอเห็นในหน้าจอทีวีพาเธอด่ำดิ่งสู่ภาพความทรงจำเลวร้ายก่อนหน้านี้ 

            “เธอ...  วิ

            มือข้างหนึ่งยกขึ้นกุมอกข้างซ้ายที่เต้นถี่รัวขึ้นมาอย่างควบคุมเอาไว้ไม่อยู่  จากวันนั้นความเจ็บปวดมันไม่ได้ลดลงเลย  รวิกานต์คือคนที่ทำให้หัวใจที่อ่อนแอของเธอแหว่งวิ่น  แต่ตอนนี้มีคนที่กระทำร่วมกันกับรวิกานต์  ดวงตาคู่สวยมองไปยังชายหนุ่มสลับกับมองรวิกานต์  หญิงสาวหลับตาลง  ก่อนจะร้องไห้จนตัวโยน

ดูเหมือนว่าหัวใจดวงนี้จะยิ่งแหว่งวิ่นยิ่งขึ้นกว่าเดิม...

เรื่องมันเศร้า  T___T  

ไรต์ขอโทษหากทำใครเสียน้ำตาไปนะคะ  มีคนบอกน้ำตาไหล  โอ๋ๆ  นะ  ^^  


E-book  สามารถดาวโหลดได้ในราคา  139-.  ตามลิ้งค์ด้านล่างเลยค่ะ  จิ้มและกด Get it Now ค่ะ  ไรต์ยังคงอัปต่อเรื่อยๆ  นะคะ  ยังไม่ถึงโควต้าที่จะหยุดค่ะ  ส่วนใครไปอยากรอจิ้มได้เลย!

วอนรัก
จุมพิตหวาน
www.mebmarket.com
วันนั้นเขาเป็นคนอ้อนวอนให้เธอปล่อยเขาไป ทว่าวันนี้ใจกลับโหยหา... คำว่า  'ไม่มีอะไรสายไป สำหรับการเริ่มต้น'  เขาจะใช้มันเริ่มต้นใหม่กับเธอจะอ้อนวอนยอมทำทุกอย่าง ขอแค่ใจของเธอ กลับมาเต้นได้ใหม่อีกครั้ง“คุณกานต์รู้ไหม  มลไม่เคยหวัง  ไม่เคยคาดหวังกับใครเลยสักครั้งว่าจะมีใครมารัก  ว่าเขาจะเป็นของมล”“...”“แต่กับเค้า...”  เธอว่าแล้วใช้มืออีกจับท้องของตัวเอง  “มลรู้สึกมีความสุขมากที่มีเค้าอยู่ในนี้กับมล  ถึงเค้าจะไม่รักมล...  แต่เค้าทำให้มลมีความหวัง  มลจะดูแลเค้าให้ดีที่สุด  เค้าคงรักมลบ้าง  แต่หากไม่...”“มลก็จะยังรักเค้า  จะรักให้หมดหัวใจ  ให้ทั้งหมดที่มลมี”“มล...”“คุณกานต์ขา  มลอยู่ไม่ได้หรอกนะ  แค่คิดว่าจะไม่มีเขา  มลอยู่ไม่ได้  มลต้องตาย  ต้องตายแน่ๆ  ฮือๆ”ร่างของวิมลกานต์ถูกรวบไปกอดเอาไว้อีกครั้ง  กานต์พงศ์จุมพิตย้ำๆ  ตรงขมับของคนในอ้อมกอด  หวังให้สัมผัสของเขาช่วยปลอบโยนให้เธอรู้สึกดีขึ้น  และสัญญากับตัวเองว่าต่อไปนี้เธอจะได้ในสิ่งที่ต้องการ “มลทำตามที่คุณกานต์เคยต้องการทุกอย่าง  แต่ครั้งนี้...  มลขอนะคะ”แววตาของคนพูดรอคอย  กานต์พงศ์จับเส้นผมที่รุ่ยร่าย  เปียกชื้นด้วยน้ำตา  แล้วเช็ดมันออกอีกครั้ง  แต่เป็นปากของเขาที่จูบซับให้แทน  ก่อนจะแนบหน้าลงกับหน้าผากมน  ทิ้งสัมผัสนิ่งนาน  เรียกกำลังให้ตัวเองทั้งเขาและเธอกานต์พงศ์จับมือของเธอเอาไว้ทั้งสองข้าง  ยิ้มให้เธอด้วยรอยิ้มที่จริงใจแตกต่างไปจากทุกทีวิมลกานต์หัวใจเต้นถี่ขึ้น  ความรู้สึกอบอุ่นอย่างน่าประหลาดเกินขึ้นกับใจ“ผมคงให้ตามที่คุณขอไม่ได้”  แต่ครั้นคำตอบที่ได้รับ  ทำให้รอยยิ้มเลือนหายไปจากใบหน้า  น้ำตาที่แห้งเหือดไปเริ่มคลอนัยน์ตาคู่สวย  มองไปที่ชายหนุ่มอย่างตัดพ้อ  

มีเรื่องจะแจ้งในส่วนของคำผิด  คำสลับทุกความผิดพลาดของ  E-book  นะคะ  ไรต์ได้ส่งไฟล์แก้ไปแล้ว  แต่ตอนนี้ทางเวปยังไม่เผยแพร่เป็นฉบับแก้ไขค่ะ  หากเผยแพร่เมื่อไหร่จะขึ้นมาให้  'รีโหลด'  ใหม่  อย่าลืมรีโหลดใหม่กันนะคะ  เผื่อวันไหนคิดถึงคุณกานต์อีกจะได้หยิบมาอ่านแบบไม่มีคำผิดค่ะ

ขอโทษด้วยมากๆ  ในส่วนนี้ค่ะ  และขอบคุณมากๆ  ขอบคุณที่สุดเลยที่แม้คำผิดจะเยอะมาก  (พอตรวจดูอีกรอบแล้วรู้สึกเยอะยังกะอัปไฟล์ผิด  แฮร่)  แต่นักอ่านก็หักไรต์เพียงแค่  1  หัวใจ  ^___^  ขอบคุณนะคะ  

หากทางเวปเผยแพร่เป็นฉบับที่แก้ไขเมื่อไหร่  ซึ่งคาดว่าน่าจะภายในวันนี้ค่ะ  เพราะทางเวปค่อยข้างไว  แล้วไรต์จะมาแจ้งอีกทีน้า    ^^
อีกเรื่องคือ  คุณ  Min - Sumon  ถามเรื่องการโหลด  E-book  มา  ไรต์ต้องขอบคุณมากๆ  ค่ะ  ^__^

เลยถือโอกาสนี้ลงวิธีการลง  E-book  ไว้ในนี้ซะเลยค่ะ

โดยจะมีขั้นตอนดังนี้ค่ะ


ขั้นตอนที่  1

เมื่อเจอเรื่อง  'วอนรัก'  แล้วให้กด  Buy  139 บาทค่ะ  ตรงสีแแดงที่มีพระอาทิตย์สีเหลืองอยู่ด้านบน  ^^ขั้นตอนที่  2

จะมีราคาขึ้นมาให้ค่ะ  'วอนรัก'  ราคาอยู่ที่  139-.  แต่ทางเว็ป  มีช่องทางให้นักอ่านให้กำลังใจนักเขียนดวยการให้มากกว่าราคาที่ตั้งได้ค่ะ  จึงสามารถให้ราคามมากกว่าได้น้า  :)

ช่องที่เลือกจะเป็นสีแดงตามในรูปนะคะ  ตามภาพ  139 บาท  หลังจากนั้นกด  ยืนยัน  ตรงที่มีพระอาทิตย์อยู่ข้างๆ  ค่ะ  ^^

  ขั้นตอนที่  3

จะเห็นได้ว่าหลังกด  ยืนยัน  แล้วจะมีเลข  1  ขึ้นในช่องที่วงกลมสีน้ำเงิน  ซึ่งนั่นคือหนังสือที่เตรียมเข้าตะกร้าค่ะ  จากนั้นกด  Checkout  ตรงตัวอักษรสีแดงที่ข้างๆ  มีพระอาทิตย์ค่ะ  ^^

  ขั้นตอนที่  4

มาถึงครึ่งทางแล้วอย่าเพิ่งท้อนะคะ  สู้ๆ!  ค่ะ  ขั้นตอนนี้กด Checkout  ตัวอักษรสีแดงอีกครั้งค่ะ  ที่ข้างๆ  กันมีพระอาทิตย์สีเหลืองๆ ค่ะ

  


ขั้นตอนที่  5

ผ่านมาครึ้งทางแล้ว  เมื่อผ่านขึ้นตอนที่แล้วจะขึ้นหน้าต่างนี้ขึ้นมาให้กรอกค่ะ  ซึ่งไม่ต้องลงรายละเอียดทุกช่องก็ได้ค่ะ  ลงเฉพาะที่มีเครื่องหมายดอกจันทร์ (**)  สีแดงๆ  ก็พอแล้วค่ะ  ดังในภาพจะเห็นว่าชื่อและเบอร์โทรศัพท์ค่ะ  หากจำไม่ผิดมีเบอร์โทร.  เลขที่บัญชี  และชื่อสกุลเท่านั้นค่ะที่ต้องกรอก  หลังจากนั้นเลือก 'ทำรายการต่อ'  ตัวอักษรสีเขียวล่างสุด  ที่มีพระอาทิตย์อยู่ข้างๆ  ค่ะ

  


ขั้นตอนที่  6

ขั้นตอนนี้กด  'ตกลง'  ที่ด้านบนมีพระอาทิตย์ค่ะ

  


ขั้นตอนที่  7  ขั้นตอนสุดท้ายแล้ว!

หลังจากนั้นทางเวปจะขึ้นราคามาให้นะคะ  'วอนรัก'  ราคาจะอยู่ที่  139.11  เนื่องจากนักเขียนมีการตั้งราคาบางเรื่องเท่ากัน  ทางเว็ปจึงใช้สตางค์มาเป็นตัวกำหนดความต่างค่ะ  และจะขึ้นบัญชีมาให้โอนนะคะ 


  


ในขั้นตอนสุดท้ายนี้หากเลื่อนมาด้านล่าง  จะพบข้อความว่าต้องโอนภายในกี่วัน  ห้ามเกินวันไหนค่ะ  และทางเว็ปจะส่งอีเมลไปให้เพื่อเป็นการยืนยันว่านักอ่านได้สั่งซื้อ  E-book  เรื่อง  'วอนรัก'  ค่ะ

หากโอนในวันที่กำหนด  หนังสือจะเข้าชั้นทันที  


ขอบคุณที่อ่านมาถึงตรงนี้ค่ะ  ยาวหน่อย  หากสงสัยตรงไหนเพิ่มเติมสามารถสองถามมาได้ค่ะ  หรือสอบถามทางเวป  Meb  ก็ได้  เวปนี้น่ารัก  บริการดีมากค่ะ  ^____^ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 63 ครั้ง

3 ความคิดเห็น

 1. #46 Wander22 (@Wander22) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 13:19

  รอๆๆๆๆ
  #46
  0
 2. #45 Prisana13082554 (@Prisana13082554) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 14:42
  มาต่อไวๆน่ะคะไรท์หัวใจรีดมันหน่วงแทนมลแล้วค่ะ
  #45
  0
 3. #44 Plaifon_17 (@Plaifon_17) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 09:59

  ไม่ไหวแล้ว หน่วงไปหมดแม่คุณเอ้ย
  #44
  0