ดวงใจอัคคี - นิยาย ดวงใจอัคคี : Dek-D.com - Writer
×

ดวงใจอัคคี

“เล็ก” “คะ ?” หญิงสาวเอียงหน้ามอง มุ่นคิ้วอย่างไม่เข้าใจ “พี่อัตหมายถึงอะไร” “ป้าว ! แค่จะบอกว่าตัวเธอเล็ก” “หนูดีก็ไม่ได้เล็กนะคะ คืนนั้นพี่อัตอาจหลงลืมเพราะพิษไข้”

ยอดวิวรวม

31,801

ยอดวิวเดือนนี้

165

ยอดวิวรวม


31.8K

ความคิดเห็น


31

คนติดตาม


313
จำนวนตอน : 40 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 พ.ย. 61 / 12:20 น.

แท็กนิยาย

#มนสิกานต์


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

​....รีอัพอีกครั้ง 60% เพื่อโปรโมทผลงานเท่านั้นนะคะ...


นายหัวคนที่สามมาแล้วววววว... หน้าโหดแต่ตัวจริงอาจจะมุ้งมิ้งก็ได้


เขาเป็นลูกคนที่สอง พ่อแม่ไม่ค่อยรัก ไม่ค่อยตามใจ ไม่เหมือนลูกชายคนโตกับน้องชายคนเล็กที่ห่างจากเขาแค่ปีเดียว พ่อกับแม่ถึงใช้วิธีหัวโบราณหาเมียให้เขา แต่เอาเถอะ ชีวิตนายอัคนีต่อจากนี้ไปคงไม่เหลือเศษหัวใจรักหญิงใดอีกแล้ว เมื่อหญิงที่คบหากันมานานเกือบสิบปีจู่ๆก็มาบอกเลิก... ช่างหัวมันแต่งๆ ไป ในเมื่อขัดอะไรไม่ได้แล้วนี่ 

ใครน้า ? จะมาเป็นเจ้าสาวของลูกชายคนที่สองของนายเหมืองใหญ่...โปรดติดตามในเรื่อง ดวงใจอัคคี นะคะRelated image

นายอัคนี หรือ อัต ลูกชายนายเหมืองคนที่สอง นิสัย...ดีบ้างร้ายบ้างแล้วแต่อารมณ์และคนที่เข้าหน้าตอนนั้น บางครั้งก็เย็นจนชา บางเวลาก็รุ่มร้อนเหมือนเปลวไฟที่พร้อมจะแผดเผาทุกสิ่งทุกอย่างได้ทุกเมื่อ อารมณ์ขึ้นๆลงๆ ไม่อยู่นิ่ง ชอบหาว่าพ่อแม่ไม่รัก ทำให้ตัวเองเป็นเด็กมีปม ทำตัวเหมือนเด็กมีปัญหา ขาดความอบอุ่นทั้งที่ความอบอุ่นในครอบครัวมีมากจนร้อนอยู่แล้ว มักทำอะไรประชดประชันเพื่อให้คนหันมาสนใจตัวเอง เคยมีความรักกับผู้หญิงคนหนึ่ง รักมาก แต่แล้ว.... 


Related image


พรรณวษา....

ผู้หญิงที่ผมรักสุดหัวใจ....อัคนี


Image result for มิว นิษฐา


หนูดี แต่มีบางคนชอบ เรียกว่าหนูผี หรือหาคำมาต่อท้ายชื่อให้ใหม่ มาเป็นตัวแทนของผู้หญิงบางคนโดยไม่รู้ตัว

*********************

ส่วนสปอย

หญิงสาวสวมใส่เสื้อผ้าเรียบร้อยท่ามกลางสายตาคู่หนึ่งจ้องอยู่ทุกนาที เธอไม่ได้เปิดเปลือยร่างกายแม้ว่าเขาจะเห็น ยังคงใส่เสื้อภายใต้ผ้าถุงปิดเช่นเดิม เสร็จแล้วจึงนั่งลงที่พื้นหยิบบางอย่างออกมาจากกระเป๋า มีลักษณะเป็นแผง ดวงตาคมเพ่งมองมันชัดๆก็รู้ว่ามันคือยา...

จะกินอะไร

ยาคุมฉุกเฉินค่ะ

เธอหันมาตอบโดยไม่ปกปิด

กินทำไม

ก็กินเพราะยังไม่อยากให้ท้องตอนนี้

ทำไม ก็เห็นว่าคุณแม่อยากได้หลานไปเลี้ยงนักหนา นึกว่าเธอจะปล่อย

พี่อัตอยากได้มั้ยล่ะคะ ถ้าพี่อัตอยากได้เค้าหนูดีก็จะปล่อย

เขาเงียบไปหลายวินาที สีหน้าเข้มขึ้นมองเธออย่างไม่เข้าใจ ...ทำไม พูดเหมือนเธอไม่อยากได้

ค่ะ ยังไม่อยากได้ ยังไม่พร้อมเลี้ยงใครตอนนี้

ถ้ามีเดี๋ยวคุณแม่ก็เลี้ยงให้เองแหละ อยากได้หลานอยู่ด้วยอยู่แล้ว

ลูกเรา เราก็ต้องเลี้ยงเองสิคะ จะให้คนอื่นเลี้ยงได้ไง คุณป้ากับคุณลุงแก่แล้วจะมาให้เลี้ยงหลานหนูดีว่ามันไม่ค่อยดีซักเท่าไหร่ ลูกของเราเราควรมีเวลาเลี้ยงเขาเอง เลี้ยงเด็กคนนึงกว่าจะโตมันเหนื่อยนะคะ ถ้าเรายังไม่พร้อมเลี้ยงดูเค้าก็อย่าเพิ่งปล่อยให้เค้ามาอยู่กับเราเลย

หญิงสาวเจรจาให้เหตุผล พลันชายหนุ่มผุดลุกนั่งขัดสมาธิด้วยสีหน้ามึนตึง ขบฟันกรอดอยู่ในปาก ดวงตามองพ้อราวกำลังต่อว่าต่อขาน จนคนมองงุนงงในอารมณ์ที่แปรเปลี่ยนไปเร็วนัก...เมื่อกี้ยังแกล้งหยอกให้เธออายอยู่ดีๆ

ใจร้ายอยู่ๆเขาก็พูดคำนี้

คะ ?” คิ้วเรียวย่นเข้าหากันอย่างไม่เข้าใจ

เธอรู้ตัวรึเปล่าว่าที่เธอทำ เธอได้ฆ่าสิ่งมีชีวิตเล็กๆของฉันหลายล้านตัวให้ตายลง เธอมันฆาตกร

พี่อัต...

หญิงสาวถอนหายใจอ่อนกับถ้อยคำสำบัดสำนวนที่เขาใช้อ้างกล่าวหาเธอได้รุนแรงนัก

*************


นิยายเรื่องนี้เป็นลิขสิทธิ์ของผู้ที่ใช้นามปากกาว่า : มนสิกานต์ เท่านั้น ห้ามผู้ใดคัดลอก หากพบเห็นจะดำเนินคดีตามกฎหมาย


มีเรื่องอันใดอยากเมาส์ อยากพูด เกี่ยวกับนิยายหรือสอบถาม ติดต่อนักเขียนที่เพจเฟสบุ๊ค : มนสิกานต์ นิยายรัก ได้เลยคร้าาา


ผลงานที่ออกเป็นอีบุ๊คแล้ว คลิ๊กที่ลิ้งเลยคร้าาาา

ดวงใจอัคคี
มนสิกานต์
www.mebmarket.com
นิยายรักละมุนเคล้าดราม่าของนายเหมืองหนุ่ม...เขาเป็นลูกคนที่สอง พ่อแม่ไม่ค่อยรัก ไม่ค่อยตามใจ ไม่เหมือนลูกชายคนโตกับน้องชายคนเล็กที่ห่างจากเขาแค่ปีเดียว พ่อกับแม่ถึงใช้วิธีหัวโบราณหาเมียให้เขา แต่เอาเถอะ ชีวิตนายอัคนีต่อจากนี้ไปคงไม่เหลือเศษหัวใจรักหญิงใดอีกแล้ว เมื่อหญิงที่คบหากันมานานเกือบสิบปีจู่ๆก็มาบอกเลิก... ช่างหัวมันแต่งๆไปอย่างนั้นแหละ ในเมื่อขัดอะไรไม่ได้แล้วนี่ แล้วใคร...จะมาเป็นเจ้าสาวของลูกชายคนที่สองของนายเหมืองใหญ่ เธอคนนั้นจะต้องพบเจอความเฉยชาในรูปแบบใด โปรดติดตามในเรื่อง... ************?เล็ก??คะ ?? หญิงสาวเอียงหน้ามอง มุ่นคิ้วอย่างไม่เข้าใจ ?พี่อัตหมายถึงอะไร??ป้าว ! แค่จะบอกว่าตัวเธอเล็ก??หนูดีก็ไม่ได้เล็กนะคะ คืนนั้นพี่อัตอาจหลงลืมเพราะพิษไข้?เสียงสวนกลับแหวอย่างไม่ยอมมีผลให้คนหน้าเข้มนั้นเกือบจะหน้า เหวอ หากยังวางหน้าไว้ดี ริมฝีปากหยักโค้งกระตุกยิ้มมองตาเหี้ยมกับเธอว่า?จะเล็กไม่เล็กไปนอนเอาแรงไว้พิสูจน์คืนนี้ดีกว่า?พูดแล้วก็ผุดลุกขึ้น ยิ้มนัยน์ตาพราวจนคนถูกมองใบหน้าเห่อร้อน ร่างสูงเดินจากไปก่อนก้าวข้ามกรอบประตูไม่ลืมตะโกนกลับมาบอกน้ำเสียงอย่างคนเอาแต่ใจด้วยว่า?เอาผ้าห่มเข้ามาให้ด้วย จะนอนห่มผ้า? ชีวิตคู่บทใหม่กำลังเริ่มไปได้ดี ทว่ามีอันสะดุดเมื่อหญิงสาวที่รักมากหวนกลับมา หล่อนมีความจำเป็นที่ต้องเดินจากเขาไป...หัวใจเขาถูกแบ่งเป็นสอง มีสถานการณ์ที่เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายทำให้เขาต้องเลือก ระหว่างเธอผู้ที่มารดาเลือกมาให้เป็นคู่ชีวิต และเธอหญิงที่รักมั่น จิตใต้สำนึกที่อยู่ลึกสุดใจเขาจะสั่งให้เลือกช่วยใครได้เพียงหนึ่ง...คำตอบที่ชัดเจนมีอยู่แล้วในเรื่อง ดวงใจอัคคี !
ดวงใจนายเหมือง
มนสิกานต์
www.mebmarket.com
หัวใจที่เย็นชาราวกับน้ำแข็งขั้วโลกของนายเหมืองหนุ่มกำลังจะถูกหลอมให้ละลายให้กลายเป็นน้ำด้วยหัวใจรักบริสุทธิ์ของหญิงสาวนางหนึ่ง หญิงสาวที่ถูกจับพลัดจับผลูส่งมาเป็นเมียจำเป็นของเขาแทนใครคนหนึ่ง เพียงแรกเจอใบหน้าสวยหวานนี้เท่านั้นความปรารถนาที่อยากจะครอบครองร่างบางนั้นก็ทวีแรงขึ้น....ใช่ มันเป็นแค่ความปรารถนาตามอารมณ์ของบุรุษเพศเท่านั้น เท่านั้นจริงๆ หากเมื่อได้สัมผัสใกล้ชิด ความผูกพันความอบอุ่นในใจกลับทวีมากขึ้นเรื่อยๆจนกลายมาเป็นความรัก....แต่เขาจะทำอย่างไร เมื่อที่สุดแล้วได้รับรู้ว่า ผู้หญิงที่เขานอนก่ายกอดอยู่ทุกคืน มิใช่คนเดียวกันกับชื่อในทะเบียนสมรส...หมายความว่าอย่างไร ผู้หญิงคนนี้หลอกลวงเขางั้นหรือ แล้วความรักความผูกพันที่มันเกิดขึ้นแล้วเล่า......."หล่อนก็คงจะเป็นเหมือนผู้หญิงที่เห็นอยู่ดาษดาทั่วไปนั่นแหละ จะต่างกันสักแค่ไหนเชียว"
ดวงใจปฐพี
มนสิกานต์
www.mebmarket.com
ดวงใจปฐพี นิยายแนวรักโรแมนติกเคล้าดราม่าให้หัวใจได้เจ็บแปลบ เรื่องราวของนายหัวปฐพีกับสาวน้อยผู้เป็นลูกหนี้ในเหมือง...เพียงแรกเจอเขาเกิดความรู้สึกอยากเป็นเจ้าของร่างบอบบางนี้ แต่ไม่รู้จะทำวิธีใดไม่ให้คนภายนอกรู้ว่าแท้จริงแล้วเขาตกหลุมรักเด็กสาวคนนี้ตั้งแต่แรกพบ ครั้นได้เธอมาอยู่ในอาณัติเขาจึงเก็บซ่อนเธอไว้ให้อยู่แต่ในเหมืองไม่ให้ผู้ใดพบเห็นโดยเฉพาะคนในครอบครัว วันหนึ่งเขารู้สึกว่าหญิงสาวคนนี้ไม่มีอะไรคู่ควรกับเขาเลย ชายหนุ่มจึงเปิดรับผู้หญิงอีกคนที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อมที่จะเป็นคุณนายนายเหมืองมาไว้ในใจ ซ้ำผู้หญิงคนนี้ยังเป็นผู้ที่บิดาเขาเลือกหามาให้ มันถูกใจเขาเสียหมดทุกอย่างเป็นเช่นนี้แล้วหญิงสาวลูกหนี้ที่อยู่ในเหมืองนั้นเล่า...เขาจะทำอย่างไรกับเธอ จะเก็บไว้หรือจะปล่อยไป...

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

31 ความคิดเห็น