ดอกไม้ในมือมาร

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,274 Views

 • 7 Comments

 • 28 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  20

  Overall
  2,274

ตอนที่ 9 : ดอกไม้ราตรี 3/2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 149
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  13 ส.ค. 61

แขกคนแรกของเธอนั่งลงข้างขอบเตียงด้วยท่วงท่าสง่าผ่าเผย ศีรษะได้รูปตั้งตรงดุจไม่เคยค้อมให้แก่ใคร ดวงตาคมกริบจับจ้องเธอเงียบๆ อยู่ครู่หนึ่งก่อนจะเอ่ยขึ้น

เข้ามาสิ

...

หญิงสาวก้าวเดินด้วยฝีเท้าสั่นๆ ไม่มั่นคงเอาเสียเลย ทั้งยังก้มหน้าทำตัวลีบเล็กอยู่ตลอดเวลาจนมาหยุดยืนอยู่ตรงหน้าเขา

นั่งลง

เสียงสั่งเรียบๆ ประกอบกับการตบมือลงในตำแหน่งข้างตัวทำให้เธอเหลือบตามองจุดที่เขาตบมือลง ก่อนจะก้าวขาออกมาอย่างยากลำบากเข้ามานั่งลงข้างเขา หัวใจข้างในเต้นตึ๊กตั๊กไม่เป็นจังหวะเหมือนจะหลุดออกมานอกอก ดวงหน้าก้มตลอดเวลา คิ้วเรียวสวยนิ่วมุ่นอยู่ในอาการหวาดหวั่นสารพัด

ถอดเสื้อให้หน่อย

หญิงสาวก้มหน้า ตั้งสติ มือเรียวสั่นน้อยๆ ยื่นออกไปปลดสาปเสื้อคลุมให้ตามคำสั่ง หากดวงตากลมที่ช้อนมองแฝงไว้ด้วยความวิงวอนอย่างมากล้น

แตกต่างจากดวงตาคมกริบที่จ้องมองหญิงสาวมือใหม่ด้วยสีหน้าเมินเฉย หากลึกๆในดวงตาสีเข้มแฝงเร้นประกายพินิจมองใบหน้าอีกคนอย่างละเอียดลออราวกับจะจดจำไว้ในความรู้สึก

เมื่อถอดเสื้อให้เขาเสร็จหญิงสาวก็หลุบตาหลบสายตาที่จ้องเธออยู่ทุกขณะจนคนถูกมองรู้สึกปั่นป่วนในท้อง ก้มหน้ามองปลายนิ้วตัวเองด้วยความรู้สึกขมขื่น

มือหนาเอื้อมมาเชยปลายคางมนให้เธอเงยหน้าขึ้น เขาเอียงหน้ายามมองพินิจดวงตากลมสั่นไหวของอีกฝ่ายดั่งสำรวจของก่อนจะยิ้มออก แล้วว่า

เป็นเด็กใหม่เหรอ... เขาหยุดคำพูดไว้ครู่ พลางไล้สายตาโลมเลียไปทุกส่วนของร่างกายเธอ ก่อนจะเอ่ยต่อ ใหม่ที่นี่แต่เก่ามาจากที่อื่นใช่มั้ย...หึหึหึ

ชายหนุ่มพูดหัวแค่นหัวเราะในเชิงเหยียดหยาม หากดวงตายังไม่ละออกจากใบหน้าหวานตรงหน้าเลยซักนิด

หญิงสาวตวัดสายตามองทันที รู้สึกร้อนผ่าวไปทั้งใบหน้า กำมือแน่นหากไม่สามารถตอบโต้คำใดๆได้เลย นอกจากกล้ำกลืนก้อนแข็งๆลงคอพร้อมความรู้สึกจุกเจ็บ รู้ดีในความหมาย

ทำให้ผมผ่อนคลาย แล้วจะจ่ายไม่อั้น

เสียงสั่งการเขาผะแผ่ว หากดังชัดในความรู้สึกเธอ อีกทั้งยังเปรียบเสมือนเข็มแหลมที่ทิ่มลงไปในใจให้เจ็บปวด

เร็วสิ...ทำหน้าที่ของคุณ...ผมรออยู่

หญิงสาวเหลือบตามองใบหน้าหล่อเหลาอย่างไร้ที่ติ ทว่าทำไมหัวจิตหัวใจถึงร้ายนัก ในแววตาปราศจากความปราณี หรือเขาคิดว่าเธอทำอาชีพแบบนี้แล้วจะไม่ยี่หระต่อคำหยามหมิ่น...กล้ำกลืน ฝืนทำ คำนี้ผุดขึ้นมาในหัว เธอออกไปไม่ได้ ถอยกลับก็ไม่ได้ หญิงสาวได้แต่ก่นด่าตัวเองที่เธอคิดตื้นไป

ร่างสูงที่นั่งอยู่เฉยๆเลิกคิ้วเป็นการเร่งเร้าเมื่อเห็นว่าเธอนิ่งอยู่นานแล้ว...ก่อนหญิงสาวจะกลั้นใจยื่นมือบางสั่นๆ ออกไปแตะลงบนแผงอกกำยำเปล่าเปลือย วางไว้แน่นิ่งโดยไม่เคลื่อนไหวใดๆ วินาทีนั้นมวลน้ำในกายก็เอ่อขึ้นมาเกาะที่ขอบตาร้อนผ่าว หากก็พยายามกล้ำกลืนฝืนไว้ให้ได้นานที่สุดไม่ให้มันไหลออกมา ในใจสั่นสะท้าน เธอจำต้องละทิ้งความกระดากอายทั้งหมดออกไป ค่อยๆลูบมือไปตามผิวเนื้อตึงแน่นแผ่วเบาอย่างคนไม่ประสา ในขณะที่ดวงตาของคนที่เฝ้ารับการปรนเปรอก็ยังแลพินิจใบหน้าที่ดึงดูดสายตาเขาได้ตั้งแต่แรกเห็น

สาปเสื้อของเขาใกล้จะหลุดออกจากไหล่กว้างอีกนิดเดียวก็จะหลุดออกจากตัวเพียงหญิงสาวดึงปมเชือกที่ผูกเอวไว้ออกเท่านั้น...หากทันใดนั้น ตัวเธอก็ถูกรวบเข้ามาอยู่ชิดแผงอกอย่างรวดเร็ว มือบางกำแน่นผลักดันไว้โดยอัตโนมัติ ดวงหน้าหวานเผือดลงทันตาด้วยความตื่นตระหนก หัวใจเธอเต้นโครมครามเมื่อถูกรุกรานอย่างจวนตัว

คุ...คุณ...

ลมหายใจอุ่นที่เป่ารดใบหน้าเธอเจือกลิ่นหอมอ่อนของแอลกอฮอล์ ดวงตาคมจ้องมองกับดวงตาสีนิลที่เห็นแววสั่นไหวดั่งลูกกวางน้อยที่กำลังวิ่งหนีนายพรานล่า ฉับพลันที่มีเหตุให้หัวใจหญิงสาวดิ่งวูบลงไปอีกครั้งเมื่อเขาพลิกร่างกายเธอให้นอนลงบนเตียงแล้วทาบทับ ดวงตากลมหลับปี๋ลงทันทีอย่างไม่อาจทนดูสภาพตัวเองได้ ร่างกายสั่นเกร็งไปทั้งตัวจนอีกฝ่ายรับรู้ได้กระนั้นเขาก็เพิกเฉย ดวงตาคมมองต่ำลงมาตรงฐานทรวงที่ยังมีมือบางกำแน่นขัดประสานปิดไว้อยู่ มือหนาค่อยๆกุมมือเธอออกแล้วล็อคไว้เหนือศีรษะ วินาทีถัดมาทรวงอกนูนเด่นก็ได้ปรากฏให้เห็นอย่างชัดเจนตรงหน้า ความสดสวยทำให้เขาต้องกลืนน้ำลายอึกใหญ่ ก่อนเหลือบตาขึ้นมองใบหน้าคนที่ยังหลับตาปี๋

ดวงตากลมค่อยๆลืมขึ้นเมื่อยังไม่รู้สึกถึงอาการเคลื่อนไหวใดในร่างกายเธอ แล้วจึงได้สบกับดวงตาคมที่จ้องมองดูปฏิกิริยาเธอทุกนาที ใบหน้าเขาห่างจากเธอไม่ถึงคืบ และยังแต้มด้วยรอยยิ้มเร้นลึกอย่างน่ากลัวไว้ด้วย ก่อนจะได้ยินน้ำเสียงทุ้มเอ่ยอีกครั้ง

อยากได้เท่าไหร่ ก็จะจ่ายให้ แค่ช่วยทำให้ผมผ่อนคลายก็พอ

อีกครั้งที่ดวงตากลมเบิกกว้าง ลมแทบจับ ทว่าไม่ทันที่หญิงสาวจะเอื้อนเอ่ยคำใดโต้ตอบริมฝีปากบางก็ถูกบดขยี้จากเรียวปากของอีกฝ่ายลงมาทันทีจนเธอตั้งรับไม่ทัน มันทั้งดุดันและซาบซ่านในเวลาเดียวกันจนเธอสับสนงุนงงกับสัมผัสแปลกใหม่ สมองหยุดสั่งการไปชั่วขณะ ร่างกายแข็งเกร็งได้แต่เหยียดตัวนอนเป็นท่อนไม้แข็งทื่อให้เขาบดจูบแสนร้อนเร่าได้ตามแต่ใจ นานเท่านานที่เขาอยากลิ้มรส หากความร้อนแรงจาบจ้วงเอาแต่ใจแต่แรกเริ่มก็ค่อยๆ แปรเปลี่ยนเป็นความอ่อนนุ่มละมุนละไมจนเธอรับรู้ถึงความรู้สึกอุ่นซ่านเคล้าคลึงอยู่ที่ริมฝีปาก...เนิ่นนานเท่าไรไม่รู้กว่าเขาจะถอนจุมพิตแรกออก ละใบหน้าขึ้นมาดูท่าทีของอีกฝ่ายในแววตาที่เปลี่ยนไป

ร่างกายเธอน่าพิศวงมันดึงดูดเขาให้มอบจุมพิตให้ได้อย่างเนิ่นนาน จนยากที่จะถอนริมฝีปากออก แปลกประหลาดและแตกต่างจากผู้หญิงทุกคนที่เขาเคยผ่านมา แม้ว่าเธอจะนอนแข็งทื่อเหมือนท่อนไม้ไม่กระดุกกระดิกซักนิดจนกระทั่งตอนนี้เธอก็ยังไม่มีปฏิกิริยาไหวติง...ดวงตาเธอมองติดที่เพดาน สีหน้าเรียบนิ่งเหมือนไม่มีความรู้สึกใดกับรสจูบที่เขามอบให้ วินาทีต่อมาเขาจึงสังเกตเห็นว่าดวงตากลมคู่นั้นค่อยๆมีริ้วความแดงเรื่อก่อนได้เห็นมวลน้ำเอ่อขึ้นมาเกาะ ท้ายสุดก็ไหลเป็นหยดน้ำตาออกมาทางหางตาทั้งสองข้าง

...ให้ตายเธอร้องไห้

เขาถึงกับผงะเมื่อเห็นน้ำตาของนางโลมคนนี้ ความอยากระบายที่อัดแน่นอยู่ในกายพลันลดฮวบลงไปกว่าครึ่ง ร่างกายเธอสั่นสะท้านแรงขึ้นจนเขาต้องปล่อยมือออก ถอนกายออกมานั่งมอง วินาทีนั้นหญิงสาวก็ลุกพรวดขึ้นตามพร้อมกับกระถดร่างไปนั่งห่อตัวชิดหัวเตียง หยาดน้ำตาไหลอาบเต็มใบหน้าแดงก่ำ สะอึกสะอื้นอย่างน่าสงสาร สองมือเรียวพนมขึ้นทั้งที่สั่นๆพร้อมคำวิงวอน

อย่าทำอะไรหนูเลย หนูกลัวแล้ว หนูกลัวแล้ว

“!!”

ชายหนุ่มนิ่วหน้ามองร่างคนที่นั่งตัวสั่นเหมือนดั่งลูกนกตกน้ำ ดวงตาที่มองเขาเห็นแต่แววความหวาดกลัวดั่งเห็นว่าเขาเป็นสัตว์ร้ายที่เตรียมขย่ำเหยื่อ

...ให้ตายเถอะ นั่งสั่นเป็นเจ้าเข้าแบบนี้จะมีอารมณ์ทำต่อได้ยังไง ในขณะที่อีกคนยังนั่งพนมมือ ร้องสะอึกสะอื้นอย่างน่าเวทนา

จะร้องไห้ทำไม ทำยังกะไม่เคย

เขาเอ่ยเสียงเข้ม พ่นลมหายใจเหมือนชักหงุดหงิดขึ้นกว่าเดิม ดวงตาคมกริบจ้องมองใบหน้าที่ส่ายไปมาเร็วๆอย่างขุ่นเคืองอารมณ์ เสียงร้องไห้ฮือๆ ระคายหูเขายิ่งนัก

ผมบอกให้หยุด!”

...

ครู่หนึ่งเสียงสะอื้นจึงค่อยแผ่วลงและเงียบหูในที่สุด มือเรียวยกป้ายหยาดน้ำตาป้อยๆ ดวงตาแดงก่ำบวมช้ำยามเงยหน้าขึ้นมาสบตาเขาก่อนจะรีบหลุบตาหลบเมื่อเห็นเขาจ้องเธอเขม็ง

ความเงียบเข้าครอบงำครู่หนึ่ง หญิงสาวได้ยินเสียงพ่นลมหายใจออกแรงก่อนจะได้ยินเสียงเข้มตามมา

จ่ายเงินแล้วจะออกไปโดยไม่ได้รับการบริการอะไรเลยคงจะเสียของ ที่ผมมาก็เพื่ออยากผ่อนคลาย...เขาเงียบไปอึดใจ ดวงตาจ้องมองปฏิกิริยาเธอ

เมื่อเขาเงียบหญิงสาวก็ค่อยๆเงยหน้าขึ้นมอง ดวงตากลมฉ่ำน้ำจับจ้องเขาอย่างรอฟัง

นวดเป็นรึเปล่า...ผมเมื่อย มานวดตัวให้หน่อย ไม่มีอารมณ์จะนาบแล้วล่ะ

จ้ะ... หญิงสาวยิ้มรับไม่เต็มหน้า หากสีหน้าก็ดูผ่อนคลายลงเมื่อได้ฟังเช่นนั้น ร่างบางค่อยๆขยับตัวคลานลงมาจากเตียง ยืนห่อตัวรวบรวมความกล้า พร้อมกับบอกเขาอย่างอ่อนโยนที่สุดว่า

คุณนอนคว่ำลงก่อน ฉันจะนวดหลังให้จ้ะ...ค่ะ

ชายหนุ่มยังนั่งนิ่งกับคำสั่งขลาดๆนั้น ดวงตาคมตวัดมองหญิงสาวร่างเล็ก เธอก้มหน้างุดลงทันทีประหนึ่งว่าแววตานั้นทรงอิทธิพลต่อใจเธอเหลือล้น แน่สิ...จูบแรกในชีวิตก็เป็นของเขา

เมื่อเขาแนบด้านหน้าลงกับเตียงหญิงสาวจึงค่อยๆก้าวขึ้นมานั่งลงใกล้ๆก่อนวางฝ่ามือหยาบกร้านลงประจับจุดตรงบ่าไหล่กำยำจากนั้นก็ออกแรงกดแล้วปล่อยอยู่หลายนาที ก่อนจะเคลื่อนตำแหน่งลงมาตามกระดูกสันหลัง ด้านสีข้าง ต้นขา จนถึงปลายเท้า...

คนที่นอนอยู่รู้สึกผ่อนคลายร่างกายหากในหัวกับว้าวุ้นอย่างประหลาด...นานเท่าไหร่ไม่รู้ที่เขานอนอยู่นิ่งๆ ปล่อยให้ฝ่ามือหยาบด้านนวดคลึงจนตัวเองผ่อนคลายแล้วจึงบอกให้เธอพอ

ชายหนุ่มลุกขึ้นใส่เสื้อผ้าจนเรียบร้อย ส่วนหญิงสาวยืนก้มหน้าประสานมือกันไว้เบื้องหน้าที่ปลายเตียง ดวงตาลอบเหลือบมองเสี้ยวหน้าคมของเขาเงียบๆ...ชั่วแวบหนึ่งที่ดวงตาคู่นั้นหันมาสบเธอยังเห็นแววความกระด้างอยู่ด้านใน

หากแล้วหญิงสาวก็ต้องยืนตัวแข็งทื่อด้วยใจสั่นๆอีกครั้งเมื่อร่างสูงใหญ่เดินเข้ามาประชิดตัว เขาหยิบกระเป๋าสตางค์แบบหนังแท้สีดำของผู้ชายออกมา เปิดมันออกแล้วหยิบธนบัตรที่มีอยู่ในนั้นทั้งหมดโดยไม่ได้นับจำนวนมายื่นให้เธอ ทำให้ใบหน้าที่ก้มอยู่ต้องเงยหน้าขึ้นมามอง ดวงตากลมโตได้สบตากับดวงตาคมคู่นี้อีกครั้ง นิ่งนาน ราวกับจะจดจำใบหน้าของกันและกัน ก่อนเขาจะเอ่ย

ค่าบริการคืนนี้ หวังว่าครั้งหน้าถ้าได้ใช้บริการอีกคุณจะพัฒนาขึ้นนะ คืนนี้คุณทำให้ผมหมดอารมณ์...รับไปสิ

หญิงสาวยืนมองหน้าเขาเงียบอยู่นานโดยไม่ยื่นมือมารับเงินจนเขาต้องเอ่ยซ้ำ ก่อนที่ดวงหน้าหวานจะก้มมองเงินปึกใหญ่ในมือก็ถูกโยนลงไปในเตียงกระจัดกระจาย พร้อมกับเขาก้าวเดินออกไปจากห้อง

เสียงปิดประตูดังกึก ช่อเอื้องหันมองเงินที่กระจายอยู่บนผืนเตียง ก้มหน้ากัดริมฝีปากจนรู้สึกเจ็บ หากเป็นความเจ็บที่กดลึกลงไปในใจ วันนี้เธอได้ละทิ้งศักดิ์ศรีอย่างที่คนอื่นบอกเพื่อแลกมาด้วยเงินจำนวนมาก หากมันก็ไม่ง่ายเลยที่จะทำใจรับกับความอัปยศอดสูที่จะติดตรึงอยู่ในใจเธอไปตลอดกาล ผู้ชายคนนั้นเป็นคนดีอย่างน่าชื่นชมที่เขายังตอบรับคำวิงวอนของเธอ แล้วครั้งต่อไปเธอจะได้เจอกับใคร กับคนประเภทไหน ต้องเปลี่ยนหน้ากันไปเรื่อยๆ คิดแล้วหญิงสาวก็ยิ่งหดหู่ใจ นั่งซึมอยู่ในห้องอีกพักใหญ่กว่าจะออกมา

ประตูห้องปิดฉากลงแล้ว เขาเลือกเดินออกมาโดยไม่ได้แตะต้องตัวเธอนอกเหนือจากนั้น หากความรู้สึกบางอย่างในใจก็เหมือนยังค้างคา ดวงหน้าหวานยังแจ่มชัดอยู่ในความทรงจำของ อคิน ชายหนุ่มสะบัดศีรษะแค่นหัวเราะเยาะตัวเองเมื่อคิดว่า เขาติดใจนางโลมอ่อนหัดคนนั้นเข้าแล้ว นอกจากเขาป่านนี้เธอคงต้อนรับแขกคนต่อไปเสียแล้วกระมัง

^

^

^

***โปรดติดตามตอนต่อไปด้วยค่ะ....***โปรดติดตามตอนต่อไปด้วยค่ะ.... อ่านแล้วอย่าทำเมินเฉย ส่งสารกลับมาบอกกันบ้างนะคะ ให้คนเขียนได้มีกำลังปั่นต่อ อิอิอีบุ๊คผลงานเล่มต่างๆ เข้าดูได้ที่เว็บ Meb-Ebook นะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

0 ความคิดเห็น