ดอกไม้ในมือมาร

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,284 Views

 • 7 Comments

 • 28 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  30

  Overall
  2,284

ตอนที่ 8 : ดอกไม้ราตรี 3/1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 151
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  13 ส.ค. 61


ณ สถานบันเทิงที่เปิดให้บริการแบบครบวงจรแห่งหนึ่งมีชื่อเสียงในย่านแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืน ที่แห่งนี้ถือว่าเป็นสวรรค์ของเหล่าชายทุกกลุ่มทุกวัยที่อยากเข้ามาหาความสุขสำราญทางกาย มีทั้งอาหารหู อาหารตาดาษดื่นเต็มไปหมด บ้างก็มานั่งคลอเคลียให้จับจูบลูบคลำได้ตามอัธยาศัยแลกกับ ทริปเล็กๆน้อยๆของเหล่าเศรษฐี

คืนนี้ทางผู้จัดการร้านส่งข่าวบอกเจ๊หวีว่า มีลูกค้าเป็นหนุ่มหล่อคนหนึ่งเข้ามาใช้บริการ ตอนนี้นั่งดื่มรออยู่ข้างนอก เจ้าของร้านขอให้เจ๊หวีจัดสาวสวยเลือกดีๆ เอาเกรดวีไอพี สดและสะอาด ตัวท็อปสุดมาบริการเขาอย่าให้ขาดตกบกพร่อง แขกรายนี้จ่ายไม่อั้นขอแค่บริการถูกใจ

เหมือนกันว่าคืนนี้คือคืนเริ่มงานของช่อเอื้อง หญิงสาวถูกเพื่อนๆรุมล้อมแต่งตัวให้ใหม่อย่างสวยสด โดยเลือกให้เธอสวมชุดเดรสเกาะอกสีแดงสั้นจู๋สดขับผิวขาวลออให้โดดเด่นยิ่งขึ้น สวมถุงน่องสีดำลายตาข่ายเพิ่มลูกเล่นยั่วยวน ยืนอยู่บนรองเท้าส้นเข็มสูง ดวงหน้าถูกประโคมด้วยเครื่องสำอางหลากหลายเติมแต่งให้ออกมาในลุคสาวหวาน ทว่าซ่อนความเผ็ดเปรี้ยวไว้ในดวงตากลม

ดวงตากลมหวานแต่เดิมถูกเติมแต่งให้ดูหวานอย่างเย้ายวนใจยิ่งขึ้นด้วยการติดแพขนตาหนาและกรีดอายไลน์เนอร์เป็นเส้นคม ผมยาวสีน้ำตาลขลับดัดม้วนเป็นลอนปล่อยอิสระเต็มแผ่นหลัง

หญิงสาวอยู่ในห้องที่ประดับด้วยแสงไฟสลัวอย่างได้บรรยากาศ เฟอร์นิเจอร์ข้างในนั้นมีเพียงเตียงนอนสีขาวขนาดใหญ่และชุดโซฟาครึ่งวงกลมเท่านั้น เพราะของสิ่งอื่นไม่มีความจำเป็นสำหรับห้องที่ใช้ทำกิจเฉพาะเพียงชั่วคราว

ในห้องน้ำ...หญิงสาวยืนมองเงาสะท้อนผ่านบานกระจก ดวงตากลมเพ่งพิศมองใบหน้าผู้หญิงคนที่มองสบตาเธออยู่แน่นิ่ง ลำแขนเรียวเสลาทิ้งลงแนบข้างลำตัวเหมือนกับคนหมดเรี่ยวแรง ก่อนจะหลุบตาลงมองชุดเดรสเกาะอกตัวสั้นที่ตนเองสวมใส่แบบแนบสรีระทุกสัดส่วน แล้วผ่อนลมหายใจออกอย่างเนือยเนิบไหล่เล็กพลางห่อลู่ลงตามความหดหู่ ทดท้อ คิดอยากหันหลังกลับหากมันก็สายเกินแล้ว หญิงสาวเหลือบตามองสบตากับคนในกระจกอีกครั้ง ถามคำถามกับตัวเองในใจ ว่าผู้หญิงสวยคนนี้ใช่เธอหรือ...

ร่างกายใช่ หากจิตวิญญาณความเป็นตัวเธอข้างในเธอได้ละทิ้งมันไปแล้วนับจากวันที่เธอก้าวเข้ามาเหยียบในบ้านเจ๊หวี  จากสาวน้อยที่ไม่รู้จักจริตมารยาหญิงถูกฝึกให้เป็นนางแมวสาวยั่วสวาทได้ภายในเจ็ดวัน ทั้งท่าทางการขยับเคลื่อนย้ายตัว ทั้งน้ำเสียง และแม้กระทั่งสายตาที่เวลามองสบกับแขกที่เรากำลังบริการ ทั้งหลายเหล่านั้นเป็นการสร้างความพึงพอใจให้แขกให้ได้มากที่สุด เมื่อพวกเขาพอใจใครที่กระเป๋าหนักเขาจะทิ้งเงินให้พวกเธอในจำนวนที่คนปกติหาได้ยากในหนึ่งเดือน แต่พวกเธอหาได้ภายในหนึ่งคืน

ดวงตาของหญิงสาวหมองลงยามทอดมองเงาสะท้อนของตนเองขณะรอบานประตูห้องเปิด ความกระดากละอายใจยิ่งเพิ่มพูนขึ้นเมื่อนึกถึงคำพูดที่เจ๊หวีสั่งไว้ก่อนออกจากห้อง

วันนี้ขอให้เป็นวันดีของหนูนะลูกสาวคนสวยของแม่ หนูรู้มั้ยว่าหนูน่ะสวยกว่าทุกคนเลยนะ!...เจ๊หวีเน้นเสียงยาว ดวงตาที่มองเธอวาววะวับอย่างพึงใจเป็นอย่างยิ่ง ฉีกยิ้มจนปากใกล้ถึงใบหนูพลางลูบแขนหญิงสาวป้อยๆ ดูแลแขกคนนี้ดีๆนะลูก ทำให้แขกเขาพอใจเขาจะได้จ่ายให้หนูหนักๆ แขกคนนี้ทั้งหนุ่มทั้งหล่อ! ไม่ใช่ตาแก่หนังยานหรอก นี่ถ้าแม่เกิดช้ากว่านี้ซักห้าหกปีแม่บริการเขาไปแล้ว...

เจ๊หวีทำหน้าทำตาอย่างแสนเสียดาย กระนั้นอีกคนก็ยังยืนเงียบ ขยับริมฝีปากเป็นรอยยิ้มนิดๆเท่านั้น เจ๊หวีสัมผัสถึงอาการยืนแข็งของหญิงสาว จึงคว้ามือเธอมากุมไว้พลางลูบหนักๆ พร้อมกับพูดเสริมความกล้าให้เธออีกว่า

ไม่ต้องเกร็งลูก แค่หนูทำตามที่ฝึกมาแล้วรับรอง ไม่มีพลาด ไม่มีอะไรต้องกลัว

หญิงสาวพยักหน้าในสีหน้าที่ยังขาดความมั่นใจในดวงตามีความหวาดหวั่น ในขณะที่สายตาเจ๊หวีที่มองเธอนั้นแพรวพราวอย่างยิ่ง แน่นอน...หากหญิงสาวคนนี้ทำให้แขกพอใจมาก เมื่อได้เงินมาส่วนหนึ่งก็ต้องเป็นของเจ๊หวี

แม่ไปนะลูกนะ บริการแขกดีๆนะลูก...ฮิๆ...หนูทำใจรออีกแป๊บเดียวเดี๋ยวหนูก็จะได้เจอเทพบุตรสุดหล่อจะมาพาหนูไปดูสวรรค์แล้ว...ฮิๆ...คนนี้แม่จัดให้หนูโดยเฉพาะเลย ไม่ให้อีพวกแร้งขามาคาบไป

เจ๊หวียกมือหยิกแก้มของหญิงสาวเบาๆให้เธอยิ้ม ก่อนจะเดินออกจากห้องไปในอาการระริกระรี้ กระดิกปลายนิ้วเป็นสัญญาณให้เธอโชคดี

คล้อยหลังเจ๊หวีปิดประตูลงเธอก็เดินเข้าไปในห้องน้ำยืนมองตัวเองอยู่หน้ากระจกได้ไม่กี่ลมหายใจก็ได้ยินเสียงประตูเปิด

...แขกมาแล้ว

หัวใจช่อเอื้องเต้นรัวเร็วเหมือนคนมารัวกลองอยู่ใกล้ๆ เนื้อตัวสั่นเกร็งขึ้นมาทันใด สีหน้าตื่นตระหนกจนไม่อาจควบคุมให้กลับมานิ่งได้ในเวลาอันรวดเร็ว มือบางเผลอกำจิกกับขอบอ่างล้างหน้า ร่างบางยืนเงียบมองไปด้านหลังที่เป็นอ่างจากุดชี่ที่เตรียมน้ำผสมกับเครื่องหอมต่างๆไว้เรียบร้อย ได้ยินเสียงกุกกักอยู่ด้านนอก เธอคาดเดาว่าแขกคงกำลังปลดเปลื้องเสื้อผ้าตัวเองอยู่...ข้อสันนิษฐานของเธอถูกต้อง อึดใจต่อมาประตูห้องน้ำที่เป็นแบบกระจกฝ้าก็เลื่อนออกใครคนหนึ่งแทรกกายผ่านเข้ามาขณะเดียวกันกับที่ร่างบางถอยกรูดไปยืนก้มหน้างุดอยู่ชิดมุมทันที เมื่อสายตาเหลือบแลเห็นผิวเนื้อเปลือยท่อนอกของเขา

ทว่า...ผู้ชายคนนั้นกลับไม่ได้สนใจปฏิกิริยาถอยกรูดออกไปอย่างตระหนกตกใจของเธอ เขาหยุดยืนอยู่ข้างอ่างน้ำก่อนปลดเปลื้องผ้าขนหนูพันกายแล้วโยนมันไปพาดไว้ที่ขอบอ่างล้างหน้า ผู้ที่ยืนตัวสั่นเหลือบตามองโดยอัตโนมัติก่อนจะรีบหลุบลงอย่างรวดเร็วเพราะความกระดากอาย รู้สึกผิวหน้าร้อนผ่าว เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นก้นขาวๆของผู้ชายเต็มๆตา ก่อนเขาจะก้าวลงไปเหยียบในอ่างแล้วแช่ตัวในนั้น ค่อยๆเอนหลังลงหนุนศีรษะกับผ้ารอง หลับตาด้วยสีหน้าสงบประหนึ่งจะรอการปรนนิบัติ

กระนั้นแล้ว...หลายลมหายใจที่เขาหลับตารอแล้วยังสัมผัสกับความเงียบงันว่างเปล่า

เขาเปิดเปลือกตาขึ้น ใบหน้าที่ดูเย็นชานิ่วมุ่นเล็กน้อยแบบเสียอารมณ์พลางหันกลับไปมองทางแม่สาวชุดแดงแรงฤทธิ์ที่ยังยืนก้มหน้าเงียบไม่เข้ามาทำอะไรอยู่ตรงนั้น คนรอจึงเอ่ยขึ้นน้ำเสียงเข้มอย่างมีอารมณ์นิดๆ

ผมรอนานแล้วนะ ยืนสวดมนต์อยู่หรือไง

เสียงที่ดังขึ้นในความเงียบพลอยให้คนที่ยืนสั่นสะดุ้งโหยง เหลือบตามองทันที...วินาทีนั้นที่ดวงตาสองคู่ได้สบประสานกันเป็นครั้งแรก แม้จะไม่นานเพราะฝ่ายหญิงรีบหลุบตาลงก่อน แต่ฝ่ายชายยังขมวดคิ้วมองติดอยู่

วินาทีถัดมาเขาจึงได้ยินเสียงเธอตอบออกมาเบาๆ... จ้ะ

ก่อนร่างบางนั้นจะค่อยๆเคลื่อนกายเข้ามาหาเขาช้าๆ ชายหนุ่มหันหลังกลับ เอนศีรษะลงนอนเช่นเดิม หลับตาพร้อมกับความรู้สึก...

กลิ่นหอมอ่อนๆ ที่เขารู้ว่ามันคือกลิ่นอิสตรีที่อยู่ด้านบนศีรษะเขาลอยเข้าจมูกมันทำให้เขารู้สึก...อยากสัมผัสเธอให้ลึกถึงข้างใน ไม่มีครั้งไหนเลยที่เพียงแค่ได้กลิ่นก็ทำให้เขาอยากลองร่วมเตียงด้วย

ไม่นานขมับเขาก็ถูกนวดคลึงเบาๆจากปลายนิ้วของคนที่เห็นหน้าในขณะที่หลับตาอยู่ ทว่ามันกลับเป็นสัมผัสแรกที่ค่อนข้างหยาบด้านของปลายนิ้ว ไม่นุ่มนิ่มอ่อนละมุนอย่างมือของผู้หญิงทั่วไปจนคนนอนต้องเปิดเปลือกตาขึ้นมามองให้แน่ใจ

ทันใดนั้นมือที่ทำงานอยู่ก็พลันชะงักลง เหลือบตามองสบกันอีกครั้ง...

หวาดหวั่น เขาเห็นแววตาหวาดหวั่นในสายตาเธอ...ต่างคนต่างตกอยู่ในสภาวะนิ่งงันชั่วขณะ ดวงตาของเขาคมกริบจนดูแข็งกระด้างยามที่มองตาเธอแน่นิ่ง นั่นยิ่งทำให้ฝ่ายหญิงมีอาการตื่นตระหนกอย่างเห็นได้ชัด มือไม้สั่นเกร็งยิ่งขึ้นไปอีก ดวงตากลมเบิกโพลง ริมฝีปากอ้าค้างพยายามจะเอื้อนเอ่ยหากไม่มีคำพูดออกจากเรียวปากสั่นระริกนี้ หญิงสาวรีบหลุบตาลงเพราะคิดว่าตัวเองคงทำอะไรไม่ถูกใจเขา เปิดโอกาสให้อีกฝ่ายได้พินิจมองรูปหน้าของเธออย่างลืมตัว พลางมองสำรวจต่ำลงมาที่บริเวณเนินเนื้ออวบอูมนั้นด้วย จู่ๆเขาก็หันไปลอบกลืนน้ำลายพร้อมกับพ่นลมหายใจออกแรง พร้อมๆกับได้ยินเสียงเอ่ยขอลุแก่โทษเบาหวิว

ขอโทษจ้ะ ขอโทษ

เธอก้มหน้าละล่ำละลักบอกเสียงสั่นๆ ท่าทางกิริยาคนมองพอจะคาดเดาว่า เธอเป็นเด็กใหม่ดวงหน้าที่เย็นชาจึงอ่อนโยนลง ชายหนุ่มเพียงพ่นลมหายใจไม่ติดใจกับอาการเงอะงะนั้น ก่อนเขาจะลุกนั่งหลังตรง บอกเสียงเข้มขรึมโดยไม่มองหน้าเธอว่า

ถูหลังให้หน่อย

จ้ะ...

มือบางยังสั่นเกร็งเอื้อมไปหยิบฟองน้ำนุ่มนิ่มเอามาจุ๋มลงไปในน้ำให้มันอุ้มน้ำไว้แป๊บหนึ่งก่อนค่อยๆ บรรจงถูเบาๆไปตามผิวเนื้อที่เป็นมัดกล้ามเนื้อแน่น เช็ดถูอย่างสะเปะสะปะเพราะไม่กล้าเหลือบมองแผ่นหลังเปลือยเต็มตาแม้จะฝึกหัดมาเป็นอย่างดีแล้ว...จนเมื่อเขาบอกให้เธอออกไปรอด้านนอกเป็นอันว่าเสร็จหน้าที่ของเธอในนี้

ชายหนุ่มสวมเสื้อคลุมอาบน้ำเดินออกมา ร่างบางยืนอยู่ห่อตัวอยู่ตรงมุมหนึ่ง มือประสานกันไว้เบื้องหน้า สายตามองตามแค่ฝีเท้าที่ก้าวเดินไปนั่งลงที่เตียงไม่ที่กล้าเงยหน้ามองเต็มตา

แขกคนแรกของเธอนั่งลงข้างขอบเตียงด้วยท่วงท่าสง่าผ่าเผย ศีรษะได้รูปตั้งตรงดุจไม่เคยค้อมให้แก่ใคร ดวงตาคมกริบจับจ้องเธอเงียบๆ อยู่ครู่หนึ่งก่อนจะเอ่ยขึ้น

เข้ามาสิ

^

^

^

***โปรดติดตามตอนต่อไปนะคะ...แขกคนแรกของช่อเอื้องคือใครหนา.... :D


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

0 ความคิดเห็น