ราคีมาร

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 1,113 Views

 • 0 Comments

 • 10 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  20

  Overall
  1,113

ตอนที่ 18 : ตอนที่ 9...เรื่องราว 40%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 164
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  10 ก.ค. 61

รุ่งเช้าไอศูรย์พาหญิงสาวขี่หลังม้ากลับเข้ามาในไร่จากนั้นก็นั่งรถจิ๊ปที่เขาจอดไว้ที่โรงเลี้ยงม้ากลับมาในบ้าน สิตานีจะเดินเลี่ยงไปทางหลังบ้านเพื่อกลับไปที่บ้านพักของตนแต่ชายหนุ่มก็ดึงมือไว้ บอกจะไปส่งเธอเอง

ไอศูรย์จูงมือหญิงสาวเข้ามาในบ้าน ป้าจิตเดินสีหน้ายิ้ม แววในตามีความห่วงใยอยู่ล้นเหลือออกมาต้อนรับ ถามความพอหอมปากหอมคอชายหนุ่มก็บอกให้ไปทำข้าวต้มให้หญิงสาว ในระหว่างนั้นญาดาก็เดินลงบันไดมาเจอคนทั้งสอง สีหน้าที่เรียบเฉยถมึงทึงขึ้นทันใด เมื่อหล่อนเห็นว่าไอศูรย์ยืนคู่อยู่กับครูพี่เลี้ยงของลูกแล้วมือก็จับกันอยู่ไม่ปล่อย

ไอศูรย์จ้องตาตอบกับญาดา เป็นครั้งแรกที่เขามองตากับหล่อนนานเนิ่น แต่แววตานั้นไม่มีความอ่อนโยนหรือรักใคร่อย่างที่หล่อนอยากให้เขามอง มันเป็นแววตาที่สื่อความหมายหนึ่ง ความหมายที่บอกว่า...

...จะไม่มีใครทำอะไรสิตานีได้ เพราะเขาจะปกป้องเธอด้วยชีวิต

ญาดาเดินเข้ามาหาสิตานี พลันสีหน้าแววตาก็เปลี่ยนเป็นระคนรู้สึกผิด แล้วคว้ามือของหญิงสาวขึ้นมาจับ ร้องออกมาราวกับกำลังเล่นละครฉากใหญ่

เธอเป็นไงบ้างเหรอสิตานี เมื่อวานฉันส่งให้คนขับรถไปรับเธอแล้วนะ แต่คนงานบอกว่าไม่เจอเธอตรงนั้น ฉันล่ะเป็นห๊วงเป็นหวงกลัวเธอเป็นอะไรไป เห็นเธอกลับมาอย่างปลอดภัยก็ค่อยโล่งอกหน่อย

ในแววตาเศร้าสร้อยนั้นกลับแฝงด้วยเล่สนัยไว้มากมาย

ค่ะ ฉันไม่เป็นอะไร ขอบคุณที่คุณหวง

แหม! จะไม่ให้ห่วงได้ไง เราก็เหมือนคนในครอบครัวเดียวกัน ฉันเป็นหลวงเธอเป็นน้อย...ฮึฮึ

ญาดาหัวเราะสะใจเมื่อเห็นอีกฝ่ายหน้าเสียลงไปถนัด

ไปช็อปปิ้งก่อนล่ะ

ไอศูรย์ไม่เอ่ยอะไร ญาดาก็ไม่พูดอะไรกับเขาเช่นกัน ใช้เพียงสายตาสื่อสารฟาดฟันกันเงียบๆ และแล้วหญิงสาวก็สะบัดหน้าเดินกรีดกรายคล้องกระเป๋าหลุยส์ วิตตองในแขนเดินออกไปขึ้นรถขับออกไปข้างนอก

ป้าจิตนำข้าวต้มกุ้งมาให้สิตานีที่เรือนพักพร้อมกับอยู่เป็นเพื่อนนั่งคุยกับหญิงสาว ถามถึงเรื่องเมื่อวานจนรู้ว่าคุณใหญ่ไปช่วยแล้วพาไปพักที่กระท่อมในป่า ซึ่งกระท่อมหลังนั้นเป็นกระท่อมที่ปลูกไว้เพื่อส่องสัตว์ตอนกลางคืน

ขณะเล่าให้ฟังสิตานีก็ยังนึกระอายอยู่ แต่เมื่อเผลอปากไปนิดหนึ่งแล้วป้าจิตซักต่อมันก็ต้องพูดไปจนหมด ทว่าสีหน้าป้าจิตเองก็ออกยิ้มๆไม่มีแววตาตำหนิ จนแล้วป้าจิตก็เปิดปากพูดเรื่องหนึ่งให้เธอฟัง...

^

^

^

***ใกล้หมดโควต้าอัพแล้วน้า ยังมีความลับในตอนก่อนหน้านี้อีก ตัดมาพอหอมปากหอมคอ อีบุ๊ค เรื่องนี้ดาวโหลดได้แล้วที่เว็บเมพน้าาา เข้าไปดูกันเลยคร้าา...


อีบุ๊คคลิ๊กตรงนี้เล้ย!ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

0 ความคิดเห็น