ทาสรักบำเรอใจ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 3,239 Views

 • 5 Comments

 • 78 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  7

  Overall
  3,239

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

เขาต้องการพาเธอออกจากขุมนรกแล้วพาไปอยู่ในที่ที่เป็นยิ่งกว่าขุมนรก


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

 

     

    คำโปรยปราย : เขาอยากจะช่วยเธอให้หลุดพ้นจากสถานที่ที่เขาคิดว่ามันเป็นนรกสำหรับเธอ แต่เขาหารู้ไม่ว่าที่ที่เขาจะพาเธอไปอยู่นั้นมันยิ่งกว่านรกที่เธออยู่ด้วยซ้ำ ด้วยการกระทำของเขาเอง เขาจะเอาเธอไปเป็น ทาส...รัก...บำเรอ...ใจ ให้กับเขาเพียงผู้เดียว

 

    


#

     เสี่ยช้าง(เสี่ยหื่น):เจ้าของไร่องุ่นส่งออกและฟาร์มโคนมที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆของประเทศ หน้าตาคมเข้ม การศึกษาดีกรีปริญญาโทจากเมืองนอก นิสัยดุร้าย ไม่ฟังใคร ทำแต่งาน เรื่องผู้หญิงแค่ทางผ่านไว้ระบายความใคร่เท่านั้น ไม่คิดจะมีเมียเพราะผู้หญิงน่ารำคาญ

 

#

   

         พิณสาย : สาวร่างบางหน้าตาสวย มีความกตัญญูเป็นที่ตั้ง เป็นคนยอมคน แต่ก็ไม่ได้คิดว่าโลกสวยไปซะหมดทุกเรื่อง

 

  

คุณรักฉันหรือไง ถึงเรียกฉันว่าเมีย

ใบหน้าสวยหวาน ดวงตาแดงกร่ำ ริมฝีปากบางสั่นระริกเปล่งเสียงถามออกไป ดวงตายังคงจ้องมองรอคอยคำตอบ ชายหนุ่มนิ่งเงียบไปชั่วขณะก่อนที่ริมฝีปากหนาจะเหยียดยิ้มออกมา แววตาคู่คมยังคงจ้องมองเธออย่างเฉือดเฉือน

หึ รักเหรอ เธอคิดว่าฉันจะรักผู้หญิงอย่างเธอได้เหรอพิณสาย ผู้หญิงที่ไม่มีหัวนอนปลายเท้า ผู้หญิงที่ใครๆก็ไม่ต้องการ แม้แต่แม่ของเธอ เธอผ่านเรื่องคาวกามออะไรมาบ้างฉันก็ไม่รู้ จะให้ฉันมาพิศวาสผู้หญิงอย่างเธอได้ลงเหรอ อย่าฝันเฟื่องไปหน่อยเลย เธออย่าคิดว่ารูปร่าง ความเป็นสาวสวยพรหมจรรย์ของเธอจะจับฉันอยู่นะ ถ้าฉันเอาผู้หญิงอย่างเธอมาเป็นนายหญิงที่ไร่ฉัน คนทั้งจังหวัดได้หัวเราะเยาะฉันตาย ฉันจะบอกให้เธอรู้ไว้เลยตอนนี้แล้วก็จำใส่สมองไว้จนตายเลยนะว่า ฉันไม่มีวันรักผู้หญิงอย่างเธอได้หรอกพิณสาย เธอมันก็แค่ผู้หญิงที่ภายในโดนฉันทะลวงมาแล้วไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบก็เท่านั้นแหละ

 

สิ้นคำพูดบาดใจร่างสูงจึงลุกพรวดขึ้นเดินหันหลังออกไปอย่างไม่ไยดี... เธอเข้าใจแล้ว เพิ่งกระจ่างแจ้งชัดเจนในหัวใจก็วันนี้เอง เธอเข้าใจดีแล้ว หญิงสาวหมดเรี่ยวแรงแม้แต่จะนั่งอยู่ ร่างกายค่อยๆเอนราบลงกับพื้นไม้ปล่อยให้น้ำตามันไหลพรั่งพรูออกมา เธอเป็นคนที่ไม่มีใครต้องการจริงๆ แม้แต่แม่...แม่...แม่ของเธอเอง คนที่เธอรักที่สุดยังไม่ต้องการเธอเลยพิณสาย เธอจะเกิดให้หนักโลกนี้ทำไมนะ ทำไมไม่ตายๆไปซะให้พ้น หญิงสาวยังคงนอนสะอื้นร่ำไห้ในโชคชะตาของตัวเองตอนนี้เธอไม่มีเรียวแรงแม้แต่จะหายใจ ชีวิตเธอมันไม่มีค่ากับใครเลย ไม่มีเลย...ไม่มี

     

       นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นจากจินตนาการของผู้เขียนทั้งสิ้น ไม่ได้อ้างอิงจากเรื่องใด รูปที่ใช้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับเรื่องนี้เลย โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

 

    ปล. นิยายเรื่องนี้เป็นสิทธิแต่เพียงผู้เดียวของผู้แต่ง หากพบเจอว่ามีการคัดลอก หรือดัดแปลงจะถูกดำเนินคดีในทรัพย์ทางปัญญา

 

     ***หากต้องการ วิจารณ์ ติชม โปรดใช้ถ้อยคำที่สุภาพ  

 

  **** นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายแนวดราม่าชีวิตเข้มข้น พระเอกออกแนวโหด หื่น ดิบ เถื่อน นางเอกค่อนข้างยอมคนนิดนึงแต่ก็ไม่มาก ใครที่ชอบนิยายแนวนี้รับรองไม่ผิดหวังกับเนื้อเรื่องที่สนุกแน่นอนค่ะ ขอให้รับชมด้วยความปัญเทิง

 

    เรื่องนี้เคยลงแล้วเอามารีอัพใหม่นะคะ  *_*

 

ขอบคุณค่ะ :D 

 

 

ลงทัณฑ์รัก ซาตานเถื่อน
มนสิกานต์
www.mebmarket.com
ซาตานผู้ที่ไม่เคยมีหัวใจรักให้แก่ใครเลยกำลังจะถูกลงทัณฑ์อย่างสาสมจากสาวน้อยแสนสวยที่ครั้งหนึ่งได้ถูกซาตานตนนี้เหยียบย่ำศักดิ์ศรีอย่างไม่ปราณี พร้อมทั้งขับเธอให้ออกไปจากชีวิตเขา แม้ว่าเธอจะขอร้องอ้อนวอนเขาเพียงใดก็ตาม มาบัดนี้เป็นตัวเขาเสียเองที่เป็นฝ่ายขอร้องอ้อนวอนให้สาวน้อยอภัยให้ การลงทัณฑ์ของเธอครั้งนี้นำมาซึ่งความเจ็บปวดเจียนจะขาดใจให้กับคนทั้งสองมากเพียงใด ฝ่ายใดกันแน่ที่จะเจ็บปวดจนเป็นฝ่ายทนไม่ไหว จะเป็นเขาหรือเธอ?.
ทัณฑ์รักอาญาอสูรเถื่อน
มนสิกานต์
www.mebmarket.com
เธอร่ายมนต์ใส่อสูรร้ายให้เขาหลงใหลจนโงหัวไม่ขึ้น แต่เมื่อเขาได้รับรู้ถึงการมาที่แท้จริงของเธอว่ามันไม่บริสุทธิ์ เขาจำเป็นจะต้องลงทัณฑ์เธออย่างสาสมให้ได้รับความเจ็บปวดทรมานอย่างถึงที่สุด ให้สาสมกับที่เธอเข้ามาในชีวิตเขาเพื่อผลประโยชน์บางอย่างเท่านั้น....การลงทัณฑ์ครั้งนี้ มีหนึ่งชีวิตน้อยๆเป็นเดิมพันใครกันแน่จะเป็นฝ่ายเจ็บปวดเจียนจะขาดใจ เขา หรือ เธอ...
ทาสรักบำเรอใจ
มนสิกานต์
www.mebmarket.com
เขาอยากจะช่วยเธอให้หลุดพ้นจากสถานที่ที่เขาคิดว่ามันเป็นนรกสำหรับเธอ แต่เขาหารู้ไม่ว่าที่ที่เขาจะพาเธอไปอยู่นั้นมันยิ่งกว่านรกที่เธออยู่ด้วยซ้ำ ด้วยการกระทำของเขาเอง เขาจะเอาเธอไปเป็น ทาส...รัก...บำเรอ...ใจ ให้กับเขาเพียงผู้เดียว

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ มนสิกานต์ จากทั้งหมด 14 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น

 1. #5 KaiKanplu (@KaiKanplu) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:15
  ทรหดจังเลยชีวิตของพิณสาย
  #5
  0
 2. #4 Duangsamonbowwii (@Duangsamonbowwii) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2559 / 13:28
  อยากเอาไม้มาตีเสี่ยจิงๆเลย ทำแบบนั้นกับพิณได้ไง อย่าให้พิณใจแข็งนะ เสี่ยตายแน่
  #4
  0
 3. #3 paweenazname (@paweenazname) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 / 00:06
  เจ้าลาภ น่าระอะ 555 พานายหญิงเที่ยวให้สบายใจเลยนะครับ โอ้ยน่าร้ากก
  #3
  0
 4. #2 makham22 (@makham22) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2559 / 20:59
  จินตนาการตาม เห็นภาพเลยค่ะ
  #2
  0
 5. #1 makham22 (@makham22) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2559 / 20:57
  อ่านสนุกค่ะ จินตนาการตามเห็นภาพเลยค่ะ
  #1
  0