ระบบสุดเทพ

ตอนที่ 33 : ฆ่าไปโดยไม่รู้ตัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,215
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 215 ครั้ง
  2 ก.ค. 62

" อี้ อายอะอำอะไออั้นอะ " เอมมี่พยายามที่จะดิ้นตลอดเเต่ไม่ว่ายังไงเธอก็ไม่สามารถสู้เเรงของคนคนนี้ได้เลย จนชายคนนั้นพาเธอเข้ามาในบ้านร่างเเห่งหนึ่งที่ดูเหมือนจะอยู่เเถวๆนี้


เมื่อเข้ามาในบ้านร่างเเล้วชายขายน้ำผลไม้ก็ปล่อยเธอลงบนพื้นเลยทันที เเละเอมมี่เมื่อเห็นโอกาสที่จะหนี ก็ทำการสบัดมือชายคนนั้นออกพร้อมกับวิ่งวิ่งออกไปเลยทันที


เเต่ดูเหมือนว่าชายขายน้ำผลไม้จะไหวตัวทัน ชายคนนั้นคว้าจับเอมมี่อย่างรวจเร็วถึงเเม้ว่าเธอจะดิ้นเท่าใหร่ก็ ก็ไม่สามารถหลุดออกจากมือชายคนนี้ได้ " จะหนีไปใหน " ชายคนนั้นพูดออกมาเเละเอาเชือกที่เหมือนจะเตรียมเอาไว้เเล้วออกมาจากกระเป๋า


" นายจะทำอะไรชั้นน่ะ ปล่อยชั้นนะไอ้ขยะบัดซบ " เอมมี่เมื่อเห็นชายคนนั้นเอาเชือกออกมาเธอก็กลัวเป็นอย่างมากเเละร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ "ช่วยด้ว.. อื้ออื้อ" ชายขายน้ำผลไม้ที่เห็นเอมมี่ตะโกนออกมาเค้าก็เอามือปิดปากเธอ " เงียบๆไว้ท่าไม่อยากตาย


เมื่อบอกเด็กผู้หญิงตรงหน้าไปเเล้วเค้ายังไม่วางใจ เเละไม่ปล่อยมือออกจากปากเธอก่อนที่จะเอาเชือกที่เตรียมมาเริ่มมัดเธอเลยทันที


ถึงเเม้ว่าเอมมี่จะพูดหรือตะโกนเธอก็พยายามขัดขืนด้วยการดิ้นสุดกำลัง เเละพยายามจะกัดมือที่ปิดปาก เเต่กัดเท่าใหร่ก็กัดไม่เข้าซักทีเพราะชายคนนี้ใส่ถุงมือด้วย


" เอาหละเสร็จเเล้ว " ชายขายน้ำผลไม้ยืนขึ้นพร้อมกับดูผลงานของตัวเอง เด็กผู้หญิงผมทองที่สวยงามดั่งดาราโดนเชือกมัดไว้ให้อยู่ในท่าที่เเปลกประหลาด


เอมมี่ที่ตอนนี้โดนมัดปากเเขนเเละขาไม่สามารถทำสิ่งอื่นได้นอกจากร้องให้ เเถมเธอยังรู้สึกว่าตัวของเธอร้อนรุ่มไปหมด เเละข้างล่างของเธอนั้นก็เฉะไปหมด


" ไม่ต้องห่วงสาวน้อยชั้นจะทำอย่างถนุถนอนรับรองเลยว่าชั้นจะเป็นคนทำให้เธอไม่มีวันลืมความรู้สึกนี้เลย " ชายคนนั้นพูดขึ้นก่อนที่จะปลดกระดุมเสื้อนักเรียนของเธอเผยให้เห็น ชุดชั้นในสีดำที่ตัดกับผมขาวเนียนของเธอเป็นอย่างดี ( ใครจะลืมได้วะ )


" อื้ออื้ออื้อ " เอมมี่พยายามที่จะตะโกนออกมาเเต่ทำไม่ได้เเถมยังไม่สามารถขัดขึนชายคนนี้ได้ เลย


" ไม่มีใครช่วยเธอได้หลอกยัยหนู ไม่ว่ายังไงวันนี้เธอก็ต้องเสร็จชั้นอยู่ดีให้ความร่วมมือซะดีกว่า " พูดเเล้วชายคนนั้นก็ถกชุดชั้นในของเธอขึ้น เผยให้หน้าอกคัพ D ของเธอ


" ฮี่ฮี่ มีอารมณ์ก็ไม่บอกจะทำเป็นขัดขืนไปทำไม " ชายคนนั้นพูดเมื่อเห็นหัวนมสีชมพูที่ชูชันของเธอ เเละลงมือขย้ำหน้าอกเธอเล่นเลยทันที


เอมมี่ในตอนนี้เธอไม่สามารถทำอะไรได้เลยนอกจากร้องให้ กับพยายามที่จะดิ้นเเละเมื่อเธอได้ยินชายคนนี้พูดออกมาว่าไม่มีใครช่วยเธอได้ยิ่งทำให้เธอเริ่มหมดหวังที่จะขัดขืนชายคนนี้ขึ้นเรื่อยๆ เเถมเธอในตอนนี้ยังรู้สึกร้อนรุ่มข้างในมากขึ้นเรื่อยๆ


ในตอนนี้เธอก็หวังว่าจะมีอัศวินขี่ม้าข้าวมาช่วยเธอ ไม่สิไม่ต้องขี่ม้าขาวก็ได้เเค่ช่วยเธอออกจากจุดนี้ให้ได้ก็พอ เเต่ก็ได้เเค่คิดมันจะเป็นเเบบในหนังหรือในนิยายเเบบนั้นได้ไง เอมมี่ในตอนนี้ทำได้เพียงเเค่ร้องให้ออกมา เเละปล่อยให้ไอ้ชายที่อายุประมาณพ่อของเธอขย่ำหน้าอกเธอเล่น เอมมี่คิดที่จะฆ่าตัวตายโดยการกัดลิ้นตัวเองอยู่หลายครั้งเเต่ก็ทำไม่ได้เพราะว่าผ้าที่มัดปากเธอไว้มันทำให้เธอกัดได้เเต่ผ้า " ใครก็ได้ช่วยชั้นทีเถอะ " ถึงเเม้ว่าความคิดที่จะให้คนช่วยมันจะหมดไปเเล้วเเต่เธอก็ยังเเอบหวังอยู่เหมือนกัน


" เอาหละได้เวลาชิมอาหารหลักเเล้ว " ชายที่ใส่ชุดคนขายผลไม้พูดขึ้นพร้อมกับถกกระโปงของเธอขึ้น


เอมมี่เมื่อเห็นดังนั้นก็ยิ่งน้ำตาเเตกไปอีก เเละพยายามจะหนีบขาของตัวเองไว้ เเต่ว่าเเรงอันน้อยนิดของเธอจะสู้เเรงชายตรงหน้าได้ไง " ขอหละใครก็ได้ช่วยชั้นด้วย " ก็เหมือนเดิม จะมีใครได้ยินความคิดของเธอละ เเละในตอนนั้นเองเธอก็คิดถึงนิยายเรื่องหนึ่ง ที่ท่าหากจะขออะไรนั้นต้องมีของเเลกเปลี่ยนที่เท่าเทียม เเละถึงเเม้จะดูเป็นเรื่องไร้สาระเเต่เธอก็ทำตามที่นิยายเรื่องนั้นบอก


" ถ้าหากใครสามารถช่วนชั้นได้ ชั้นจะยอมเป็นของคนคนนั้น " เอมมี่พูดในใจเเต่ก็มีเเต่ความเงียบกลับมาเเละเหมือนกับว่าของเเลกเปลี่ยนของเธอนั้นจะน้อยไป เธอเลยเเก้คำพูดที่อยู่ใจใจใหม่เลยทันที " ถ้าหากใครสามารถช่วยชั้นออกไปจากตรงนี้ได้ ชั้นจะยอมเป็นของเค้าชั่วนิรันดร์ "


ในตอนนั้นเองเหมือนกับว่าคำปรารถนาของเธอนั้นจะได้ผล อยู่ๆชายที่กำลังจะถอดกางเกงในสีดำของเธอออกนั้นอยู่ก็ปลิวไปชนกำเเพงอย่างจัง


ก่อนหน้านี้เล็กน้อย


ลูคัสหลังจากที่ทิ้งจักรยานไว้เเละวิ่งเอานั้น ตอนนี้เค้าวิ่งตามลูกศรบอกมากว่าสอง กิโลเเล้ว เเต่ยังไม่เห็นเป้าหมายภารกิจเลย เเต่เวลาในตอนนี้นั้นมันเป็นเวลา 17. 28 เเล้ว


" ตอนใหนจะถึงวะ " ลูคัสพูดด้วยความร้อนรน เเละวิ่งตามทางที่ลูกศรบอกอย่างรวจ เร็ว จนไปเจอกับบ้านร่างหลังหนึ่งที่ดูเหมือนว่าจะมีคนทิ้งไว้เเละย้ายออกไปเเถมด้วยความสามารถที่เพิ่มขึ้นทำให้เค้านั้นสามารถได้ยินเสียงร้องอู้อี้มาจากข้างใน ลูคัยหันไปดูเวลา ที่ตอนนี้เป็นเวลา 17.29 นาที เค้าไม่รอช้ากระโดดข้ามกำเเพงเลยทันที (อันที่จริงมันมีประตูอยู่อีกฟากหนึ่ง เเต่ลูคัสมาอีกฟาก )


พอโดดเข้ามาในนี้ลูคัสก็ได้ยินเสียงร้องอู้อี้ชัดขึ้นเเถมเค้ายังได้ยินเสียงผู้ชายที่ดูเหมือนว่ากำลังจะลงมือข่มขืนเเล้ว ลูคัสไม่รอช้าวิ่งเข้าไปข้างบ้านทางเลยทันที ทันทีที่ลูคัสเข้ามาข้างในเค้าก็เจอคนสองคน ที่เป็นชายหนึ่งเเละเด็กผู้หญิงที่ดูเหมือนจะเป็นเด็กนักเรียนมัธยมปลายที่โดนมัดอยู่เเถมยังร้องให้ออกมาอย่างหน้าสงสารอีกด้วย


" ไอ้สารเลว !! " เมื่อลูคัสเห็นน้ำตาของเด็กผู้หญิงเค้าก็โกรธขึ้นมาทันที ลูคัสไม่รอช้าวิ่งเข้าไปเตะไอ้ลุงหื่นคนนั้นด้วยเเรงทั้งหมดเลยทันที


" ผัวะ !! " ตู้ม !! " ชายคนนั้นโดนลูคัสเตะเข้าไปที่หน้าอกอย่างจัง เเละด้วนเเรงที่เพิ่มขึ้นมา เป็น1 เท่าของลูคัสที่มีกำลังมากกว่าคนปกติ2เท่าเเล้ว ทำให้ชายคนนี้โดนเเรงเตะของคนสี่คนเข้าไปเต็มๆ


คนที่ปลอมตัวเป็นคนขายผลไม้ในตอนเเรกก็รู้สึกตกใจเป็นอย่างมากที่มีคน วิ่งเข้ามาเเละไม่พูดอะไรซักคำมาเตะเค้าเต็มๆ


" เเค่กๆ!! อุ๊ก" ชายที่โดนลูคัสเตะกระอักเลือดออกมาคำโตะ เเละรู้สึกเหมือนกับว่า กระดูกตรงหน้าอกจะ หักไปโดนหัวใจ


ลูคัสมองชายที่โดนเตะจนหน้าอกยุบเข้าไปด้วยความเย็นชา เเละไม่คิดจะเข้าไปให้ความช่วยเหลือด้วย ชายคนนั้นสั่นไปสักพักหนึ่งก่อนที่จะเเน่นิ่งไป


" นี้ นี่เราเตะเเรงไปป่าววะ " ลูคัสเมื่อเห็นชายตรงหน้าเเน่นิ่งไปพูดขึ้นพร้อมกับเอานิ้วไปไกล้จมูกชายคนนั้น " ไม่..ไม่ หายใจเเล้ว " ลูคัสรู้สึก " ลูคัสรู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก " เดียวนะทำไมเราไม่เกิดอาการตัวสั่นหรือว่าอ้วกเเตกหรือเหงื่อออกอะไรทำนองนั้นวะ " ลูคัสคิดเเละในตอนนั้นเองเค้าก็คิดได้ว่าเค้าลืมอะไรบางอย่างไป


" อ้วย อู้อ้วย " เอมมี่เมื่อเห็นว่าคำขอของตนนั้นเป็นจริงก็รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก เเละพยายามที่จะร้องอู้อี้บากชายที่ดูเหมือนจะมาช่วยเธอ


( ผิดตรงใหนบอกด้วยนะครับ ตอนหน้าอาจจะไม่ได้ลงเพราะเขียนNC ?????????)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 215 ครั้ง

227 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 / 17:34
  ร้องไห้ ไม่ใช่ ร้องให้

  พยายามเข้าครับ
  #79
  0
 2. #42 Ace_Shadow (@Ace_Shadow) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 10:02

  สนุกมาก อ่านรวดเดียว

  เป็นกำลังใจให้ครับ
  #42
  0
 3. #41 Windy Erika (@tyuioptotan) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 01:13
  ลงnc ที่เว็ป ธัญวลัย กะ ficสิ
  #41
  0
 4. #40 2222 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 21:24

  เห็นด้วยนะจากเหตุการในตอนนี้สามารถนับรวมเป็น3ภารกิจประจำวันภารกิจพิเศษและภารกิจลับได้ถ้าเป็นในระบบเกมส์จะดูสมเหตุผลมากกว่าแพราะนิยายหลายเรื่องที่เคยอ่านมาก็มักเป็นแบบนี้แหละนะแล้วไรทคิดเห็นอย่างไรตอบ

  #40
  0
 5. #39 LENG555* (@5843430012) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 21:10

  พระเอกเรา เป็นผู้ใช้ความมืดอยู่แล้วอีกเดียวคงจับนางเอกกินแน่นอน.


  แนะนำควรจะเพิ่มแต้มจากภารกิจพิเศษและภารกิจลับทำให้คนทำสัญญาแบบซาตานได้


  3ภารกิจซ้อนภารกิจประจำวันฆ่าคนที่ข่มขืนแต่ข่มขืนซะเองและภารกิจพิเศษรอให้เหยือที่กำลังถูกข่มขืนขอความช่วยเหลือจากปีศาจแบบไหนก็ได้ที่ไม่ใช้พระเอกขี่ม้าขาวและแต้มจากภารกิจลับมีคนทำสัญญาแรกเปลียนกับการช่วยเหลือครั้งนี้ได้คู่พันธะสัญญาคนแรกด้วย3ภารกิจนี้ผมคิดว่าพระเอกได้ทำภารกิจพิเศษและภารกิจลับสำเร็จครั้งแรกโดยไม่รู้ตัวว่ามีภารกิจลับแบบนี้ด้วยทำให้ได้แต้มจาก3ภารกิจควรคูณเพิ่ม3เท่าตัวครับ

  #39
  3
  • #39-2 WORK Baby (@arttachay789z) (จากตอนที่ 33)
   2 กรกฎาคม 2562 / 21:23
   .......
   #39-2
  • #39-3 •LαیαloŦ• (@razcario010) (จากตอนที่ 33)
   2 กรกฎาคม 2562 / 23:23
   เอามาาาอี๊กกกกกกก!
   #39-3
 6. #38 Firstlove12 (@Firstlove12) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 20:58

  ดูเหมือนตอนนี้นางเอกเราทำสัญญากับซาตานโดยต้องมีเพศสัมพันธ์กับซาตานเสียแล้ว ซาตานคือพระเอกสายดาร์เนส

  #38
  0
 7. #36 nutprapassorn (@nutprapassorn) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 18:46
  บ้านร้าง ไม่ใช่ บ้านร่าง
  #36
  1