คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เพลิงมาร

ตอนที่ 11 : บทที่ 10 คู่อริ..


     อัพเดท 26 ก.พ. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/ซึ้งกินใจ
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : อโนมาตัน ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อโนมาตัน
My.iD: https://my.dek-d.com/arnomatan
< Review/Vote > Rating : 93% [ 475 mem(s) ]
This month views : 4 Overall : 103,791
1,761 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 134 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เพลิงมาร ตอนที่ 11 : บทที่ 10 คู่อริ.. , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3692 , โพส : 26 , Rating : 96% / 26 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด

รถคัมรี่สีบรอนซ์เงินถูกขับเลี้ยวจากถนนใหญ่เข้าสู่ตรอกแคบ อันมีป้ายพร้อมรูปโลโก้ของโรงพยาบาลชื่อดังปรากฏอยู่ เมื่อพื้นที่ไม่กว้างพอจะทำเป็นเลนส์คู่ขนาดได้ รถเก๋งส่วนตัวทั้งหลายจึงต้องขับชะลอต่อกันเป็นแถวยาวเฟื้อย ทำให้หนุ่มผิวเข้มผู้ขันอาสาทำหน้าที่สารถีต้องเหยียบเบรกเป็นระยะๆ ตามความล่าช้าของรถที่รอเทียบส่งคนป่วยกับบรรดาญาติ ให้ลงพอดีตรงหน้าประตูทางเข้า            

พาวิทเริ่มจะชักสีหน้าแบบเซ็งๆ เหตุเพราะถ้ามีรถมากนัก เขาอาจต้องวนหาที่จอดอีกนาน ความหงุดหงิดทำให้เจ้าตัวเบ้หน้าไปบ่นประชดกับสาวน้อยข้างตัว

“วันนี้โรงพยาบาลเขาให้แอ็ดมิทฟรีทั้งครอบครัวหรือไง ถึงได้เอารถมาเข้าคิวกันขนาดนี้ โฮ้ว..”

คนถอนใจส่ายหัวแล้วหันมาถาม “เดี๋ยวผมส่งพ่อกับยัยวีให้ขึ้นไปเยี่ยมลุงศรุตก่อนดีกว่าไหม จะได้ไม่ต้องเสียเวลารอ”     

“ก็ดีเหมือนกัน รอแกมัวแต่ขับวกไปวนมา พ่อเวียนหัว รู้แบบนี้ให้เจ้าพูลมันขับให้เสียตั้งแต่แรกแล้ว”    

เมื่อบิดาค่อน ลูกชายจึงส่งเสียงพ้อ “โถๆ ดูพ่อเราสิ พอได้ลูกสาวกลับปุ๊บ ก็ไม่เห็นคุณความดีที่ลูกชายสั่งสมเล้ย"

“ไอ้เรื่องที่แกสั่งสมไว้น่ะมี แต่ไม่รู้จะเรียกว่าคุณความดีได้หรือเปล่า” ว่าแล้วก็พูดกับลูกสาว “คอยช่วยพ่อดูพี่ชายเราไว้บ้าง ทุกวันนี้นอกจากพ่อต้องมึนหัวกับเรื่องผู้หญิงของมันแล้ว ยังต้องมาห่วงเรื่องานซ้ำอีก ไม่รู้ผู้ร้ายมันจะย้อนมาเล่นงานอีกวันไหน พ่อกลัวโดนลูกหลงไปด้วย”

“อื้อ..ที่แท้ไม่อยากให้ลูกชายเป็นตำรวจ เพราะอย่างนี้นี่เอง ไอ้เราก็หลงนึกว่าเป็นห่วง”

“มันก็ด้วย ถึงยังไงแกมันก็ลูกชายคนเดียวของฉัน แล้วทำไมไม่คิดจะลงหลักปักฐานกับใครจริงจังสักที เกิดปุ๊บปั๊บม่องขึ้นมา พ่อไม่ได้อุ้มหลานกันพอดี” การุณพูดหน้าตายจนกลายเป็นอีกฝ่ายต้องตาเหลือก      

“โอ๊ย..ไหงมาแช่งผมอย่างนี้ล่ะครับ แค่พ่ออยากจะอุ้มเด็กไม่ต้องลงทุนให้ผมแต่งงานหรอก วันไหนว่างๆ ผมจะพาพ่อไปสถานสงเคราะห์ ให้ยืมเด็กมาอุ้มเล่นสักเจ็ดแปดคนเลย พ่อชอบแบบไหนล่ะ หัวหยิกหน้าก้อดีมั้ย”     

“ไอ้วิทเอ๊ย แบบไหนก็ได้พ่อไม่เกี่ยงหร้อก ขออย่างเดียวเท่านั้น อย่าให้มัน‘กวนตีน’เหมือนแกก็พอแล้ว”   

หลังคอยเหลียวฟังการเชือดเฉือนคารมระหว่างชายสองรุ่น พัสวีก็ได้แต่หัวเราะ รอยยิ้มที่ทำให้โลกสดใสยังระบายอยู่เต็มดวงหน้า เธอมีความสุขเหลือเกินยามได้เฝ้ามองชายสองคนที่รักสุดหัวใจ ทว่าในยกนี้พาวิทดูท่าจะเพลี่ยงพล้ำเสียทีให้กับบิดาหลายคะแนน สาวน้อยผู้เดียวในฐานะคนกลางจึงได้แต่นั่งขำคิกๆ คอยเอาใจช่วยพี่ชายอยู่ข้างๆ     

“ไม่ต้องทำมาเป็นขำเลย ยัยตัวดี พาพ่อลงไปหาคุณลุงก่อนเถอะ พี่ยังไม่อยากโดนหนักกว่านี้” แล้วเขาก็จอดเทียบหน้าประตูกระจกเลื่อน เพื่อให้ทั้งสองได้ก้าวลงไป          

แต่ก่อนประตูรถจะถูกปิด พาวิทยังได้ยินเสียค่อนเล็กๆ ของบิดาอีก “แล้วรีบตามขึ้นไปล่ะ คนเขาจะได้เห็นกันบ้างว่าลูกชายสุดที่รักของฉัน มันยังมีชีวิตอยู่”          

“ได้คร้าบ..คุณการุณ ขอผมหาที่จอดให้ได้ก่อน แล้วจะรีบตามไปรายงานตัวทันที” สุ่มเสียงทะเล้นชอบเย้าแหย่บิดา ไม่ได้ต่างกับเด็กชายพาวิทเมื่อหลายสิบปีก่อนเลย ดังนั้นเมื่อรถขับห่างไปคนเป็นพ่อถึงได้ส่ายหัวระอา    

“พี่ชายเรามันคิดว่าพ่อจะอยู่ทะเลาะกับมันได้นานสักแค่ไหนกัน”        

“ก็คงนานพอที่พี่วิทจะได้วิทน้อยๆ มาช่วยพ่อเถียงคุณปู่อีกแรงนึงละมังคะ”     

“ถ้าจ้าวิทมันมีลูกจริง พ่อกลัวแต่จะได้ไอ้หลานแผลงๆ เหมือนพ่อมัน เฮ้อ..ทำไมมันต้องคอยยั่วโมโหพ่ออยู่เรื่อย ถ้ามันจะเหมือนลูกชายคนโตของลุงศรุตบ้างก็คงจะดี ขานั้นพ่อแม่จะว่าอะไรไม่เห็นจะเคยขัดใจ  เอ้อ..ยัยวี พ่อได้ข่าวว่าอริญชย์จะกลับมาจากมิวนิคแล้วนะ เราคงไม่ได้เจอกับพี่เขานานแล้วใช่ไหม”       

“ก็..หลายปีแล้วล่ะค่ะ ตั้งแต่ตอนไปส่งพี่อริญชย์ไปเรียนต่อเมืองนอก แล้ววีจะได้เจอพี่อริสซะมากกว่า ทำไมเหรอคะ”

“ปะ..เปล่าๆ ไม่มีอะไรหรอกลูก พ่อแค่เห็นว่าเราไม่ได้เจอพวกพี่ๆ เขานานแล้ว เดี๋ยวจะจำกันไม่ได้ซะก่อน รีบไปกันดีกว่า” การุณจัดแจงตัดบท เพราะเกรงว่าตนเองจะหลุดพูดอะไรมากเกินกว่านี้             

แล้วบันไดเลื่อนคู่ขนานฝังทงขึ้น ก็เคลื่อนส่งชายสูงวัยและสาวน้อยในชุดแขนกุดสีฟ้าครีมสู่ด้านบน ขณะเดียวใกล้กันฝั่งทางลงมีร่างสูงของชายเจ้าของดวงตาคมกริบ ทอดเหม่อดูความขวักไขว่ของผู้คนเบื้องล่าง จนไม่สังเกตเห็นผู้หญิงที่อยู่ถัดจากสายตาเขาเพียงนิด และแล้วความบังเอิญที่มีโชคชะตาเป็นตัวกำหนด ก็ทำให้พวกเขาได้กลับมาใกล้กันอีกครั้ง 

เพียงแค่รามิลจะเหลียวไปเล็กน้อย คงได้รู้ว่าผู้หญิงที่หัวใจเฝ้าคิดถึงเหลือเกิน ไม่ได้อยู่ไกลห่างไกลเกินเอื้อมเลยลานจอดรถภายในตัวอาคารเต็มแทบไม่มีทีว่างให้รถเข้ามาใหม่ พาวิทจึงต้องขับวกกลับมายังลานด้านนอก แล้วเขาก็เหลือบเห็นจากกระจกหลัง พบรถยนต์คันเล็กที่จอดอยู่ในช่องกลางแถว กำลังจะเคลื่อนตัวออก ขณะเมื่อรถของเขาขับห่างไปพียงไม่กี่เมตร ดังนั้นเจ้าตัวจึงเปิดไฟฉุกเฉินถอยชะลอช้าๆ รอให้รถเล็กได้ขับเลื่อนออกไปก่อน

ฉับพลันเจ้าของรถมินิคูเปอร์สีครีมที่ขับตามมา ก็เสียมารยาทหักพวงมาลัยเข้าเสียบแทนหน้าตาเฉย ทันทีอารมณ์โกรธของพาวิทก็พุ่งมาเป็นริ้วๆ จนต้องสบถออกมาอย่างโมโหเต็มทน       

“เฮ้ย! ทำไมทำอย่างนี้วะ คิดว่ารถแพงแล้วจะแย่งใครจอดตรงไหนก็ได้เหรอ”       

ผู้กองหนุ่มรอจนกระทั่งได้เห็นสตรีร่างบางในเดรสสีฟ้ามีระบายตรงเนินอก ชุดของหล่อนพลิ้วไปตามการก้าวกระฉับกระเฉง ไม่มีวี่แววที่หล่อนจะใส่ใจสักนิดกับรถอีกคัน พาวิทหมายดูหน้าเจ้าของมินิคูเปอร์ เพราะยังจอดห่างไม่เท่าไร  

นั่นยัยคุณนายไฮโซอริสนี่หว่า ได้ใบขับขี่มาได้ยังไง มารยาทขับรถหาไม่เจอสักนิดเลย คงได้เที่ยวแย่งใครต่อใครจนติดเป็นนิสัย หรือคิดว่าพ่อรวย จะทำอะไรคงไม่มีใครกล้าโวย ผู้หญิงนิสัยแย่แบบนี้มันต้องสั่งสอนให้เข็ด คอยดูเดี๋ยวเถิด พ่อจะแกล้งให้ลืมไม่ลงเลยทีเดียว            

กระทั่งเจ้าของมินิคูเปอร์กดล็อครถเรียบร้อย จึงก้าวผ่านท้ายรถของตัวเองออกมา ทันใดรถสีบรอนซ์คันยาวที่จอดเยื้องไปด้านหน้า ก็เร่งเครื่องถอยพุ่งปราดเข้ามาในระยะที่เฉียดใกล้ตัวเธอมากเหลือเกิน     

“บรื้นนน!!!” เสียงเครื่องยนต์ดังจนร่างเล็กขวัญกระเจิง อริสราร้องเสียงหลงขณะกระโจนถอยพรวดพราด แล้วก็เสียหลักล้มหงายหลัง ด้วยเพราะส้นรองเท้าเรียวเล็กหักลง

ดังนั้นภาพที่ปรากฏ คือร่างน้อยกำลังโอดโอยอยู่ตรงพื้นซีเมนต์หยาบ

“ซืด..อู้ย !!”

เจ้าตัวห่อปากส่งเสียงครวญในลำคอ ก่อนสีหน้าตื่นจะเปลี่ยนเป็นเหยเก เมื่อเห็นรอยถลอกปื้นแดงตรงที่เผลอท้าวมือลง จากนั้นก็สำรวจดูแขนขาที่อาจจะเกิดรอยฟกช้ำ แต่เมื่อไม่พบบาดแผลมากกว่านั้น จึงปัดเศษฝุ่นเศษละอองที่ติดจากพื้นผิวปูนหยาบๆ แล้วพยายามทรงตัวลุกยืนด้วยอารมณ์โกรธขึงอย่างที่สุด      

“ไอ้บ้า..ขับรถเฮงซวย !” อริสราตะเบ็งเสียงด่าชายหนุ่มผู้ที่นั่งอยู่เบื้องหลังพวงมาลัยอย่างเดือดๆ    

พลันกระจกติดฟิมส์สีเทาอ่อนค่อยลดลงอย่างช้าๆ ใบหน้าคมเข้มของหนุ่มผิวแทนจึงปรากฏขึ้น พร้อมแววตาท้าทาย ฉะนั้นด้วยระยะห่างไม่มาก พาวิทจึงได้เห็นนัยน์ตาสวยร้อนเร่าแทบสาดประกายไฟผ่านมาได้ หากในฐานะของผู้เสียหาย อริสราคิดว่าตนเองควรได้รับ การกล่าวขอโทษอย่างสุภาพ หรือท่าทางตื่นตระหนกด้วยความรู้สึกผิดจากอีกฝ่าย   

หากสิ่งที่เห็นกลับป็นสีหน้ากวนประสาท ของนายตำรวจหนุ่มนอกเครื่องแบบ ผู้ยังคงยึดมั่นกับสถานภาพอริเก่าของเธอเหนียวแน่น นับแต่วัยเด็กที่ไม่เคยถูกชะตากัน จนถึงวันที่เธอหักอกเพื่อนรักเขา สมัยยังเป็นนักเรียนนายร้อยตำรวจด้วยกัน 
           
ด้วยผลจากอารมณ์ชั่ววูบเมื่อครู่ พาวิทเองก็ตกใจไม่น้อยที่เห็นอริสราล้มหงายลงไปกองกับพื้น แต่พอเจ้าตัวลุกขึ้นมายืนแผลงฤทธิ์เดชได้ ก็โล่งใจว่าคงไม่น่าเป็นอะไรนักหนา ชายหนุ่มพุ่งความสนใจไปในดวงตาที่จ้องเขม็งเอาเรื่อง เขาเกลื่อนอาการสำนึกผิดเป็นท่ากวนประสาท พาวิทจงใจยั่วโมโห ด้วยการยักคิ้วปื้นหนาขึ้นลง พร้อมรอยเหยียดยิ้มระคนสะใจ   

ทว่าผลตอบรับเกินกว่าที่นายตำรวจหนุ่มคาดไว้ เนื่องจากกระเป๋าหนีบที่อยู่ในมือของหญิงสาว ถูกขว้างแม่นยำเข้าไปกระแทกใบหน้าครึ่งปากครึ่งจมูกของเขา ทำเอานายตำรวจหนุ่มถึงกับหน้าผงะ เจ็บจนชาทันที เพราะตรงตระขอโลหะกระทบเข้ากับสันจมูกเขาอย่างพอดิบพอดี           

แรงขนาดนั้นคงจะเจ็บอยู่บ้างล่ะ สมน้ำหน้ามัน..อริสรายืนมองผลงานอย่างสาสมใจ     

“ฉันนึกอยู่แล้วเชียว..ไอ้คนที่ขับรถเลวๆ อย่างนี้ได้ มันต้องเป็นพวกหาร่องหยักในสมองไม่เจอแน่ๆ นี่..นายพาวิท ถ้าขับรถแพงๆ ไม่เป็น ก็กลับไปใช้รถถูกๆ แบบที่เคยลาดตระเวนตามตะเข็บชายแดน ฉลาดน้อยอย่างนี้นี่เอง..ผู้ร้ายมันถึงอยู่กันได้เต็มบ้านเต็มเมือง”

อริสราไม่สนใจว่าคำพูดฉอดๆ ของเธอชักจะเริ่มเปลี่ยนสีหน้าคนฟังให้แดงก่ำขึ้นมา    

“คุณอริสราครับ ผมเสียใจนะที่เห็นทำให้คุณล้มหงายหลังไป เพราะใจจริง ผมอยากดูคุณล้มคว่ำ เอาปากไปประกบพื้นมากกว่า บางทีถ้าพูดไม่ได้ถาวรเลย มันอาจจะช่วยทำให้คุณหาสามีได้เร็วขึ้น”       

“ว้าย..! ไอ้ผู้ชายปากเสีย...ไอ้บ้า..ไอ้อุบาทว์..ไอ้..”  อริสรากรีดนิ้วชี้หน้าร้องด่าชายหนุ่มปากคอสั่น ความโกรธทำให้เธอนึกไม่ออกเลยว่าจะสรรหาคำหยาบคายใด ที่จะเหมาะสมควรคู่กับไอ้ผู้ชายดิบเถื่อนคนนี้     

หญิงสาวรู้สึกหูอื้อตาลายจนไม่อาจจะคุมโทสะของตนเองอีกต่อไปแล้ว เมื่ออารมณ์โกรธถึงขีดสุด นิ้วเรียวจึงได้ฉวยคว้ารองเท้าส้นสูงถอดออก แล้วเขวี้ยงวืดเข้าใส่พาวิทอีกครั้ง หากแต่ชายหนุ่มตั้งท่าระวังตัวอยู่ก่อน มันจึงแค่ลอยผ่านเฉียดใบหน้าเขาไปในระยะห่างไม่ถึงคืบ รองเท้าส้นสูงสีเงินจึงพุ่งลิ่วเข้าไปถูกกระจกหน้าต่าง แล้วล่วงมากระเด้งที่เบาะข้าง โดยมีสายตาวาววับของพาวิทจับมองมันด้วยความงุนงง                   

ให้ตายเถิด..ไม่เคยคิดว่านายร้อยตำรวจเอกอย่างนายพาวิท จะถูกผู้หญิงตัวเล็กแสดงกิริยาหลู่เกียรติขนาดนี้ได้ ถ้าไม่เห็นกับตาคงยากเชื่อว่า ผู้หญิงหน้าสะสวย ชาติตระกูลดีจะแสบสันได้เท่านี้ เร็วเท่าที่จะคิดได้ ชายหนุ่มรีบกดเลื่อนกระจก ก่อนถูกรองเท้าอีกข้างคว้างมาประเคนใส่หน้า ถึงไม่ประหลาดใจกับความร้ายของอริสรา แต่เขาก็ต้องอึ้งกับการตอบโต้เยี่ยงนั้น  

ด้วยความใกล้ชิดในวัยเด็ก จากการไปมาหาสู่กันระหว่างสองครอบครัว เขาพอได้เห็นอารมณ์แปรปรวน กับนิสัยเอาแต่ใจตัวเองของคุณหนูอริสนับไม่ถ้วน อยากรู้นัก..ถ้าผู้หญิงคนนี้ไม่ได้หน้าตาสะสวย หรือเกิดในฐานันดรของลูกเศรษฐี นิสัยแบบนี้ผู้ชายที่ไหนจะทนตอแยด้วย

กระทั่งได้เห็นในกระจกว่ามีรถขับตามมา พาวิทจึงต้องยอมหย่าศึกกับสาวขี้โมโหชั่วคราว ขณะเดียวกับอีกฝ่ายก็ยังยืนหอบน้อยๆ ด้วยโทสะ          

“ไอ้บ้าพาวิท แกยังรู้จักฉันน้อยเกินไป มันจะไม่จบหรอก ฉันจะไปฟ้องพ่อแก คอยดูนะ!”             

อริสราขบเขี้ยวฟันอย่างแค้นๆไม่นึกเสียดายรองเท้าคู่สวยสักนิด เมื่อขาดส้นสูงไปข้างหนึ่งก็จำต้องถอดอีกข้างออก แต่พอหันกลับ หวังจะเข้าไปหยิบรองเท้าคู่อื่นที่เก็บสำรองไว้ในรถ เธอก็ต้องงักสุดตัว เพราะนึกได้ว่าทั้งกุญแจรถ..กระเป๋าเงิน..โทรศัพท์มือถือ ถูกเก็บรวมกันไว้ในกระเป๋าหนีบที่เธอพึ่งจะเขวี้ยงใส่หน้าพาวิทไป     

“โธ่เอ๊ย ! ทำไมฉันต้องมาซวยเจอไอ้บ้านี่ด้วยนะ” หญิงสาวถอนหายใจรวดเดียว ก่อนหมุนตัวรีบวิ่งไล่ตามท้ายรถที่ได้เคลื่อนออกไปไกลแล้ว

“นายพาวิท จอดรถเดี๋ยวนี้นะ” เสียงแรกดังขึ้น ก่อนที่ประโยคต่อไปจะตามอีกเป็นชุด “หยุดก่อน.. ได้ยินไหม... เอากระเป๋าฉันคืนมานะ ไอ้บ้าพาวิท...ไอ้ขี้ขโมย..ฉันบอกให้หยุดก่อน ไม่ได้ยินหรือไงนะ..ไอ้บ้า!! ”    

เสียงร้องตะโกนที่ดังแว่วๆ ด้านหลัง ไม่ทำให้คนบนรถสะทกสะท้านอย่างใด เขาเพียงแค่ชายตาดูกระเป๋าใบสวย ขณะชะลอรถให้เคลื่อนในระดับความเร็วไม่มาก อยากแกล้งยัยนี่ให้วิ่งไล่ตามให้เข็ด ชายหนุ่มคอยมองกระจกหลัง ขอดูท่าวิ่งกระหืดกระหอบของผู้หญิงปากร้ายสักพัก ยิ่งได้ยินเสียงร้องสั่งให้เขาหยุดรถด้วยแล้ว ยิ่งสร้างความสะใจอักโข    

ขณะนั้นเองอริสราเริ่มรู้สึกถึงลมหายใจถี่กระชั้นของตัวเอง จนไม่อาจจะสาวเท้าเปล่าวิ่งต่อไปได้ ไหล่สองข้างเริ่มไหวขึ้นลงเร็วๆ ตามลักษณะการสูดลมหายใจ ความจุกแน่นก่อตัวแผ่นขยายขึ้นมาถึงกึ่งกลางหน้าอก เพียงอึดใจเดียวร่างทั้งร่างก็ทรุดฮวบลงไปอย่างน่าตกใจ ในขณะที่สายตาของคนบนรถได้เหลือบมาเห็นทัน       

อริสราทรุดลงไปนอนตะแคงหอบหายใจรวยระรินบนพื้น พาวิทจึงเหยียบเบรกกะทันหัน แล้วรีบลงมาดูให้แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ หากทันทีเขารู้ด้วยสัญชาตญาณ อริสราไม่ได้อยู่ในอาการที่เขาควรจะล้อเล่นด้วยแล้ว พาวิทไม่รีรอที่จะช้อนร่างนั้นเข้ามายังอ้อมแขน เขย่าแล้วเรียกชื่อเธอซ้ำแล้วซ้ำอีก         

“อริสรา..อริส..คุณได้ยินผมไหม”          

พลันสิ่งที่ได้ยินคือคำตอบที่แสนเบาเหลือเกิน “ฉัน...หายใจไม่ออก..ช่วย..ด้วย..” เสียงเบาบางนั้นขาดลงพร้อมกับอาการหอบน้อยๆ แล้วแน่นิ่งไปของเจ้าตัว          

หากแต่เสียงหัวใจของชายหนุ่มกลับดังขึ้นมาแทนที่ เขาทำอะไรลงไป ก็เคยรู้อยู่นี่นาว่าเธอมีโรคหอบประจำตัว ไม่น่าเลยเรา อริสราอย่างพึ่งเป็นอะไรนะ ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นกับเธอฉันคงเดือดร้อนแน่!

................................................................

(ถ้าพบคำผิดรบกวนแจ้งด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ)Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เพลิงมาร ตอนที่ 11 : บทที่ 10 คู่อริ.. , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3692 , โพส : 26 , Rating : 96% / 26 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 26 : ความคิดเห็นที่ 1510
มี 2 คู่อ่ะป่าวแล้วใครคู่กับใครละเนี่ย...เดาไม่ออกอ่ะ
PS.  เริ่ดค่าเริ่ด
Name : aoistar < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ aoistar [ IP : 183.89.100.83 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 02:45
# 25 : ความคิดเห็นที่ 1132

อ้อ 2 คู่ชู้ชื่นนี่เอง หลงงงตั้งนาน


PS.  ก็แค่ผู้หญิงคนหนึ่งที่อาจจะหื่นได้ทุกสถานการณ์
Name : Bonus.P.s < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Bonus.P.s [ IP : 203.144.220.243 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2552 / 22:23
# 24 : ความคิดเห็นที่ 1062
ชอบคู่นี้กัดกันจังเลยค่ะ
PS.  you'll find me...I promise
Name : เจ้านางน้อยแห่งล้านนา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้านางน้อยแห่งล้านนา [ IP : 118.172.60.196 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กันยายน 2552 / 20:09
# 23 : ความคิดเห็นที่ 911
ย่อหน้าที่ 3...บรรทัดแรก...ถึงได้ " อารถมาเข้าคิว""..แก้เป็น...เอารถมาเข้าคิว..เด้อค่ะ.........ถ้าอริสรา...,มีโรดประจำตัว ก็ต้องเป็นนางเอกแน่นอน..the same as....นางเอกชอบดื่มนำส้ม หรือ นมอุ่นๆ ก่อนนอน ไช่ป่าว
Name : แก้ว_เจ้าจอม < My.iD > [ IP : 210.86.207.9 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 สิงหาคม 2552 / 17:48
# 22 : ความคิดเห็นที่ 859
แหม ทะเลาะกันได้น่ารักดี (ตรงไหน)

เหอ ๆ
PS.  มาอ่านนิยายเราบ้างนะ ติชมให้ด้วยยิ่งดีเลย
Name : Chii_Elda < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chii_Elda [ IP : 125.25.110.243 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 สิงหาคม 2552 / 23:28
# 21 : ความคิดเห็นที่ 732
ตอนนี้อ่านแล้วทำให้นั่งอมยิ้มเลยเนอะ...และก็ทำให้รู้สึกว่าไม่น่าจะมีเรื่องความแค้นมาเกี่ยวข้องเลยน่าจะเป็นแบบ  คู่กัดทะเลาะกันไป   ทะเลาะกันมา 
PS.  เจ้าหญิงผู้เย็นชา
Name : jubjang-จ๊ะจ๋า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jubjang-จ๊ะจ๋า [ IP : 118.172.227.92 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กรกฎาคม 2552 / 02:31
# 20 : ความคิดเห็นที่ 668
อืม สรุปว่าพัสวีคู่กับ รามิล แล้วพาวิทกับอริสรา หรอ
งง เล็กน้อยสงสัยจะเบลอไป ไปนอนดีกว่าเดี๋ญวอ่านต่อน่ะพี่รัตน์
เป็นกำลังใจให้น่ะจ๊ะ
Name : ณรัญณ์ชญาณ์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ณรัญณ์ชญาณ์ [ IP : 125.26.87.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2552 / 02:52
# 19 : ความคิดเห็นที่ 586
ว้าย   อ่านไม่ละเอียด   นึกว่าพาวิท กะ  อริสราเป็นพี่น้องกันซะอีก
กลายเป็นคู่อริกันไปได้        ยิ่งทะเลาะกัน   ยิ่งรักกัน
คู่นี้  สนุกดี   อ่านแล้วไม่เครียด   ชอบ
Name : TongFaธงฟ้า < My.iD > [ IP : 125.27.60.205 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มิถุนายน 2552 / 15:27
# 18 : ความคิดเห็นที่ 569

อริสรา-พาวิท นี่ฟาดฟันกันมันหยดติ๋งเลย ไม่มีใครยอมใคร

ในที่สุดพาวิทก็ทิ้งความเป็นสุภาพบุรุษไปไม่ได้หรอก เห็นอย่างนี้ใครจะเมินเฉย

เกลียดอะไรกันนักกันหนา ก็แค่ทำเพื่อนอกหักนิดเดียวเอง


PS.  In everything gives you sincerely.
Name : nuri.j < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nuri.j [ IP : 124.86.170.84 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มิถุนายน 2552 / 20:12
# 17 : ความคิดเห็นที่ 277
พาวิทนี่น่ารักดีนะคะ  แล้วพัสวีจะใช่พี่น้องกะอริสมั๊ยนะ
Name : padawan < My.iD > [ IP : 90.3.51.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 เมษายน 2552 / 03:21
# 16 : ความคิดเห็นที่ 276
ปวดดหัวววว
ว้ากกกๆๆ
เซงๆๆๆ
อากาดแปรปรวน
เห้อๆๆ
โดนลมพัดนี้ตัวปลิววว ฟิ้ววว
สู้ๆๆตายๆๆ
ไฟต์ติ้งง
PS.  +---ถ้าไม่จำก้ไม่ใช่คนแล้ว ไอ้จัยยง่ายยย แบร่ๆ---+
Name : โอ้ววส์ มายยก็อด>//< < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ โอ้ววส์ มายยก็อด>//< [ IP : 124.121.51.16 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2552 / 12:46
# 15 : ความคิดเห็นที่ 275
ชัดเลยว่าใครจะเปงนางเอก


ประเด็นคือสองคนนี้คงจะเปงคู่กานแน่เลย

เดี๋ยวมาอ่านต่อพรุ่งนี้นะคะ
Name : ยมฑูตน้อย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ยมฑูตน้อย [ IP : 125.24.2.156 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2552 / 22:52
# 14 : ความคิดเห็นที่ 274

คู่กันแน่เลยสองคนนี้  หุหุ


PS.  อดทนเยี่ยงควาย สู้ตายเยี่ยงแรด!!
Name : โซมุ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ โซมุ [ IP : 58.8.65.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2552 / 21:38
# 13 : ความคิดเห็นที่ 273

คู่นี้ แรงเจอแรงเนอะ
ท่าจะมัน


PS.  สุดๆไปเลยค่ะ
Name : noko-nokkan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ noko-nokkan [ IP : 58.9.48.71 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 เมษายน 2552 / 15:25
# 12 : ความคิดเห็นที่ 272

สงสารอริสที่สุดเลย ทำไมหรอผู้หญิงที่ทำตัวร้ายๆบางทีก็แค่ร้ายแต่ภายนอกก็ได้

ใครๆก็แกล้งอริส ไม่เห็นมีใครแกล้งพัสวีบ้าง ชักเริ่มไม่ชอบพัสวีแล้วซิ

เจ้าหล่อนมีแต่คนมารัก นายพาวิท นี่ไม่เหมือนลูกผู้ชายเลยอ่ะ

ไปอ่านต่อดีกว่า
PS.  เราจะเห็นคุณค่าของสิ่งนั้น เมื่อมันจากเราไปแล้ว
Name : fiberhaha < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fiberhaha [ IP : 119.42.85.47 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2552 / 18:48
# 11 : ความคิดเห็นที่ 271
แง..
มิ้งเริมสงสารอริสอ่ะ
ใครๆ ก็รักพัสวี
แต่ผู้ชายในเรื่องต่างแกล้งอริสกันทั้งนั้นเลย
ถึงยังไงอริสก็เป็นแค่ผู้หญิงธรรมดาๆ นะ
คนหนึ่งก็แกล้วหลอกให้รัก เพื่อจะได้แก้แค้น
อีกคนก็แกล้งเล่นเพียงเพราะความอยากแกล้ง
ไม่ในึกถึงใจเค้าบ้างเล้ยยยยย

แต่มิ้งว่าสุดท้ายแล้วอริสคงคู่พาวิทนี่แหละ...
ใช่หรือเปล่าเอ่ยยยย?
Name : **~Mink~** < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ **~Mink~** [ IP : 202.191.13.160 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มีนาคม 2552 / 17:28
# 10 : ความคิดเห็นที่ 270
รู้แล้วค่ะว่าใครคู่ใคร
PS.  I remember the time I knew what happiness was.Let the memory live again.
Name : ~...mm-tiana...~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~...mm-tiana...~ [ IP : 58.9.232.114 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2552 / 14:26
# 9 : ความคิดเห็นที่ 269
เม้นเป็นกำลังใจให้ค่ะ

PS.   การแต่งนิยายที่ดีต้องออกมาจากใจ
Name : กระปุกออม < My.iD > [ IP : 125.27.186.103 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2552 / 11:52
# 8 : ความคิดเห็นที่ 268
บู้...แบบ..ตบจูบ..เหมือนกันนะเรา...ถ่ายทอด..คุณอริสรา..ได้ราวกับ..เรื่องจริงผ่านจอ..และ..คดีเด็ด..รวมกันเลยนะ...แต่...สรุปด้วย...อโรคาปาร์ตี้...เคยดูกันป่าว....คืนวันพฤหัส..หรือดูแต่...เป็นต่อกับพี่อู๊ด...ละซิ...พี่น้อง..
แก้ไขหน่อยนะ....1) ชื่อ..คุณพาวิท..หรือ..คุณภาวิท...2) เธอ..สาวน้อย..ไว้ก่อนได้อย่าง " ที่ " หัวใจเฝ้าเรียกร้อง..
อัพ...ซะดีๆๆๆ...คนอ่าน ลำดับที่ 20,000 จะได้ไม่สะดุด....จ้า....ๆๆๆๆๆๆ
Name : Kaew_ChaoChom [ IP : 58.136.206.167 ]

วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2552 / 05:05
# 7 : ความคิดเห็นที่ 267
อ่านสนุก นึกภาพตามได้ แล้วขำ
Name : น้องลี [ IP : 116.58.231.242 ]

วันที่: 6 พฤศจิกายน 2551 / 14:35
# 6 : ความคิดเห็นที่ 266
ลุ้นๆๆๆ อัพอีกด่วนจ้า
Name : Moomam [ IP : 118.172.167.184 ]

วันที่: 2 พฤศจิกายน 2551 / 22:47
# 5 : ความคิดเห็นที่ 265
มาอัพต่อเร็ว ๆ นะคะ

เข้ามาดูทุกวันเลยคะ

อยากอ่านต่ออีกอะ ใจร้ายจังเลยไม่มาอัพซะที

เอาใจช่วยคะ สู้ สู้
Name : sherine_wu_food tech < My.iD > [ IP : 202.28.68.201 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ตุลาคม 2551 / 20:53
# 3 : ความคิดเห็นที่ 264
อิอิอิ รู้แล้วว่าใครคู่ใคร I see อัพต่ออัพต่อจ้า
Name : moomam [ IP : 118.172.166.113 ]

วันที่: 27 ตุลาคม 2551 / 21:32
# 2 : ความคิดเห็นที่ 263
พอจะเดาได้แล้ว ว่าใครคู่ใคร แต่ก็แค่เดาเอาอะนะ

คนที่รู้คำตอบดีที่สุดคือคนแต่งใช่มะละ

แต่ก็อยากรู้เหมือนกันว่าพระเอกจะทำยังไงต่อไป

ยังไงก็อัพให้คนอ่านชื่นใจบ่อย ๆ นะคะ

และที่สำคัญ เป็นกำลังใจให้อยู่นะคะ

สู้ สู้ สู้  บะบาย
Name : sherine_wu_food tech < My.iD > [ IP : 202.28.68.201 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 ตุลาคม 2551 / 16:16
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android