THE ENEMY LOVERS อริร้ายแสนรัก (รีไรท์)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 10,228 Views

 • 68 Comments

 • 174 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  814

  Overall
  10,228

ตอนที่ 40 : ๑๕_ความจริงที่ได้รู้ มาหน่อยนึงเดี๋ยวมาต่อ 70%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 301
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  29 พ.ค. 62
๑๕ : ความจริงที่ได้รู้
...


คุณหนูใหญ่นั่งทบทวนเหตุการณ์และเรื่องราวทั้งหมดตั้งใจว่าจะเล่าเรื่องราวที่ได้เผชิญและได้ฟังในวันนี้ให้น้องชายฟังทั้งหมด แต่พลันประโยคหนึ่งก็ลอยเข้ามาในหัว 


'...แต่ทุกครั้งที่มีข่าวของคุณดินกับผู้หญิงคนอื่นทีไรเธอก็กลับมาเป็นแบบเดิมอีก...' 


ข่าวอะไร? 

ข่าวที่ทำให้คุณหญิงอาการกำเริบ มือเล็กคว้าเอาเครื่องมือสื่อสารประจำตัวขึ้นมาจากกระเป๋าสะพายที่วางข้างตัว เสิร์ชชื่อน้องชายบนเว็บไซต์ทันที ผลการค้นหาเสร็จสิ้น พาดหัวข่าวชวนให้เข้าใจผิดกับรูปน้องชายที่หราอยู่บนหน้าจอกับสาวสวยคนหนึ่งในท่าล่อแหลมเหมือนกำลังจูบกันทำเอาคุณหนูใหญ่ต้องตบหน้าผากตัวเองดังฉาด ไม่แปลกที่คุณหญิงจะอาการกำเริบ เพราะขนาดเธอที่เป็นพี่สาวยังแทบลุกขึ้นมาเต้น

'เดทสุดหวาน ดาราสาวชื่อดังกับนักธุรกิจหนุ่มทายาทตระกูลดัง...'

หวานบ้านแกน่ะสิ!

เรื่องของเธอพึ่งลงข่าวไปผ่านไปไม่ทันข้ามวันข่าวของน้องชายของเธอก็ตามมาติด ๆ นี่มันวันอะไรกันเนี่ย เห็นทีว่าคนของธนกิจโภคิณคงจะสะเพร่าและฝีมือตกจริง ๆ ถึงปล่อยให้นักข่าวพวกนี้ได้ภาพไป 

ต้องตัดเงินเดือนเสียให้เข็ด!!

คุณหนูใหญ่เข่นเขี้ยวเคี้ยวฟันด้วยความหงุดหงิดอยากจะลุกขึ้นอาละวาดให้สาแก่ใจ แต่ก็ทำได้เพียงแค่นั่งรอน้องชายกลับมาจากที่ทำงานด้วยท่าทางนิ่งสงบทั้งที่ในใจร้อนเป็นภูเขาไฟกำลังปะทุ เธอต้องคุยกับน้องชายเรื่องผู้หญิงในรูปก่อน ไปทำอีท่าไหนถึงมีภาพแบบนี้ออกมาได้ แล้วเรื่องมันเป็นยังไงกันแน่

ถ้าเป็นเมื่อก่อนธนากรุ๊ปจะต้องถูกบุกด้วยคุณหนูใหญ่ แล้วเข้าเค้นคอถามน้องชายถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแน่ ๆ แต่หลังจากไปที่เข้าไปคลุกคลีกับคนในวังวิชชากรคุณหนูตัวร้ายที่ใจร้อนอย่างกับพายุบุแคมก็ใจเย็นลงอย่างเหลือเชื่อ เธอเรียนรู้ที่จะใช้น้ำดับไฟและควบคุมอารมณ์ และเธอทำมันได้ดีเสียด้วย


ในห้องพักพิเศษของโรงพยาบาลเอกชนชื่อดัง ปรากฏร่างบอบบางที่ดูซีดเซียวนอนสงบนิ่งอยู่บนเตียง เธอกำลังถูกจ้องมองด้วยเป็นห่วงและกังวลจากคนในครอบครัว

"ท่านพ่อกับหม่อมแม่กลับวังก่อนเถอะครับ วันนี้ผมจะเฝ้าน้องเอง" ร่างสูงที่ยืนพิงกำแพงเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นว่าคนเป็นน้องไม่มีท่าทีจะฟื้นง่าย ๆ

"ให้แม่กับท่านพ่อเฝ้าดีกว่า ชายใหญ่ต้องทำงานหนิ" หม่อมแขไขเอ่ยแย้ง

"แต่ว่า..."

"ไม่มีแต่ กลับไปเถอะ" สายตากึ่งบังคับของคนเป็นแม่ทำให้คุณชายใหญ่ยอมจำนน

"ก็ได้ครับ" 

"ตายจริง!" ยังไม่ทันที่ร่างสูงของชายหนุ่มจะเดินออกไป หม่อมแขไขก็อุทานขึ้นมา 

"อะไรครับ"

"แม่ลืมหนูน้ำไปเสียสนิทเลย เธอคงตกใจมาก ป่านนี้เธอจะกลับบ้านแล้วหรือยังก็ไม่รู้" คุณชายใหญ่พ่นลมหายใจอย่างแรงเมื่อได้ยินชื่อของคนที่เพิ่งจะทะเลาะกันก่อนหน้า หงุดหงิดและไม่ชอบใจที่แม่ของตัวเองยังเมตตาพี่สาวของคนที่เขาเกลียด ยิ่งมองไปที่น้องสาวที่นอนเป็นผักอยู่บนเตียงก็ยิ่งโมโห รู้สึกพาลโกรธทุกคนที่เกี่ยวข้องกับหมอนั่น โดยเฉพาะยายคุณหนูตัวร้ายที่คอยหาทางจะให้น้องตัวเองคืนดีของน้องของเขา

"หม่อมแม่จะสนใจอะไรกับเธอล่ะครับ เธอไม่เป็นอะไรหรอก"

"เอาน่าชายใหญ่ เลิกโกรธหนูน้ำเถอะ" 

"จะให้ผมเลิกโกรธคนที่ตั้งท่าจะให้น้องตัวเองคืนดีกับหญิงฟ้าทั้งที่หมอนั่นก็มีผู้หญิงไปทั่วอย่างนั้นเหรอครับ" ว่าแล้วก็เปิดประตูเดินออกไปด้วยท่าทางหัวเสียจนคนเป็นพ่อแม่ก็ได้แต่ปลงใจกับความหัวดื้อของลูกชายบาร์ชั้นล่างของวังวิชชากรปรากฏร่างสูงใหญ่นั่งดื่มอยู่คนเดียว ตั้งแต่กลับมาจากโรงพยาบาลเขาก็นั่งอยู่ตรงนี้และดื่มมานานนับชั่วโมงแล้ว เครื่องดื่มรสชาติร้อนบาดคอไม่อาจทำให้เขารู้สึกร้อนได้เท่ากับไฟแค้นที่โหมอยู่ในใจ ภาพน้องสาวที่น้องนิ่งอยู่บนเตียงในโรงพยาบาลกับภาพข่าวที่ปรากฏเมื่อช่วงบ่ายสลับตัดกันไปมาในหัว มือแกร่งกำแก้วเหล้าแน่นราวกับมันคือเหยื่อแค้นของเขา

เพล้ง!!

แก้วเหล้าใบงามในมือถูกปาเข้ากับกำแพงเบื้องหน้าจนแตกกระจายกลายเป็นเพียงเศษแก้วเหมือนกับใจของเขาที่เคยแตกละเอียดเพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอดีตแม้จะผ่านมาหลายปีแต่กลับชัดเจนในความทรงจำ


เก้าปีก่อน...


"ช่วยด้วย!! ใครก็ได้ช่วยด้วย!!!" 

เสียงโหวกเหวกโวยวายเรียกให้ทุกคนเร่งเดินตรงขึ้นมาที่ต้นกำเนิดเสียงที่ปีกขวาของวังบนชั้นสองหน้าห้องนอนของคุณหญิงคนเล็ก ท่าทางรุกลี้รุกลนและสั่นไปทั้งตัวของแม่บ้านวัยกระเตาะประจำวังทำให้ทุกคนตกใจแกมประหลาดใจ ก่อนเธอจะชี้นิ้วสั่น ๆ เข้าไปในห้อง "คะ คุณหญิง ปะ เป็น..."

ไม่ทันได้พูดจบร่างของคนเป็นพี่ชายก็พุ่งเข้าไปในห้องของน้องสาวอย่างเร็ว ภาพที่เห็นตรงหน้าทำให้คุณชายใหญ่ชะงักตัวแข็งทื่อ

ร่างบอบบางของน้องสาวนอนหมดสติอยู่หน้าห้องน้ำ ร่างของเธอซีดเซียวราวกับคนตาย
เลือดสีแดงฉานไหลออกมาจากร่างของเธอเป็นวงกว้าง กลิ่นคาวเลือดคละคลุ้งไปทั่วทั้งห้องนอน...


70%

tbc.


__________________________________

Talk

เกิดอะไรขึ้น!?
คุณหญิงเป็นอะไร?

ปล.ช่วยกันเม้นหน่อยน้าา อยากได้ความเห็นของทุกคน 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

0 ความคิดเห็น