คุณชอบหน้าอ่านนิยายแบบใหม่มั้ย
ช่วยบอกเราหน่อย
คัดลอกลิงก์เเล้ว

Telekinesis มนตราสื่อรัก

โดย armo_dee

คุณเคยจินตนาการถึงพรสวรรค์อันแสนวิเศษไหม ลองค้นหามันดูสิ บางทีคุณอาจจะพบมันเหมือนฉัน พลังอำนาจที่เหมือนดั่งมนตราให้คุณควบคุมสิ่งใดๆ ได้ดั่งใจนึก ลองดูสิแล้วคุณจะรู้ว่ามันวิเศษแค่ไหน


ยอดวิวรวม

91

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


91

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : 0

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


Title: Telekinesis มนตราสื่อรัก
Kind of Power: Telekinesis --the ability that some people claim to have to move objects, or to make them change shape, using the power of mind, not physical power
Genre: Romance, Fantasy

เธอเกิดมาพร้อมกับพลังวิเศษ พลังที่สามารถเคลื่อนย้ายและควบคุมสิ่งของได้ดั่งใจนึกเหมือนมีเวทมนตร์ เธอเคยคิดว่ามันเป็นคำสาป แต่สาวน้อยที่แปลกประหลาดในวันนั้นสู่การเป็นนักมายากลชื่อดังในวันนี้ ทำให้เธอคิดว่าการมีพลังวิเศษก็ไม่ใช่เรื่องแย่นัก อย่างน้อยก็ใช้ทำมาหากินได้

ชีวิตของเธอแสนจะปกติสุขเรื่อยมาจนกระทั่งพบกับเขาคนนั้น คนที่ซื้อเธอด้วยเงินตั้งแต่ครั้งแรกที่พบหน้า ไอ้บ้าเอ้ย! กล้าดียังไงวะ
ในฐานะผู้สืบทอดตระกูลเขาเติบโตขึ้นมาอย่างแข็งแกร่งและไร้ใจอันเป็นคุณสมบัติที่ผู้สืบทอดพึงมี และเพราะชีวิตที่แขวนอยู่บนเส้นด้ายเขาจึงแข็งกระด้างและด้านชา ในฐานะมาเฟียเขาไม่ควรมีหัวใจไว้เพื่อรักใคร สำหรับเขาความรักคือจุดอ่อน

แต่เขาถูกใจเธอตั้งแต่ครั้งแรกที่พบหน้า การเสนอเงินให้จึงเป็นวิธีเดียวที่จะได้เธอมา แต่ให้ตายเถอะ! แม่เจ้าประคุณพยศกว่าที่คิด
______________________________

Note: แวะมาเปิดเรื่องใหม่จ้า (ช่างกล้า) พล๊อตมันอยู่ในหัวพอดีเลยรีบมาเปิดไว้ก่อนที่จะลืม เรื่องนี้เป็นรักหวานแหววแต่จะแฟนตาซีหน่อยๆ ตรงที่นางเอกมีพลังวิเศษ ฉากบู๊ก็เยอะรวมถึงฉากที่อาจจะโหดเหี้ยมเกินไปหน่อย (เตือนไว้ก่อน) ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ

P.s บุคคลในภาพไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องเป็นเพียงอิมเมจที่ใช้

     
z y c l o n
     

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ armo_dee จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 GOT7T (@GOT7T) (จากตอนที่ 2)
    วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 21:35
    รอออออ
    #1
    0