เกียร์ทวงกาวน์ (น้องวิศวะ&พี่หมอ) [ตีพิมพ์สนง. bookofdream ]

ตอนที่ 56 :

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,236
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 104 ครั้ง
  1 ส.ค. 63

หลังจากที่เราผ่านเหตุการณ์ระทึกขวัญกันมาเมื่อสักครู่ ฉันก็นั่งแหมะอยู่บนตักของละตินโดยไม่สามารถกระดุดกระดิ๊กตัวไปไหนได้แถมเขายังกอดฉันไว้แน่นไม่ยอมปล่อย แต่ถ้าพ่อคุณเขานั่งกอดเฉยๆ ฉันก็รับได้แต่มันไม่เป็นแบบนั้นล่ะสิ มือของละตินคอยลูบไล่ตามร่างกายของฉันภายในเสื้อคลุมตัวใหญ่ จับนู่นแตะนี่จนฉันต้องปรามเขาไปหลายครั้งแต่คนอย่างละตินคิดว่าเขาจะยอมรามือง่ายๆ งั้นหรอ ‘ไม่มีทาง’ สุดท้ายแล้วฉันก็ต้องยื่นข้อเสนอที่โคตรจะเสียเปรียบเขาอยู่วันยันค่ำ ยิ่งได้เห็นใบหน้าที่ยิ้มแย้มอย่างออกนอกหน้าก็ยิ่งทำให้ฉันหงุดหงิดใจ คอยดูเถอะกลับถึงคอนโดเมื่อไหร่แม่จะชิ่งเข้าห้องตัวเองและรีบล็อคให้ไว้เลยแหละ...

ฉันนั่งพิงอกละตินเมื่ออารมณ์ของเขากลับมาเป็นปกติ อาจจะมีตกใจไปบ้างกับท่าทีของละตินที่ฉันไม่เคยเห็นเขาเป็นแบบนั้น ถึงแม้จะสงสัยว่าละตินกับพี่พายุรู้จักกันได้ยังไง และสิ่งที่ฉันรู้สึกได้คือทั้งสองคนต้องมีเรื่องอะไรกันมากกว่าที่ฉันมองเห็น แต่ฉันก็เลือกที่จะไม่ถามเขาออกไปถ้าเขาไม่อยากจะบอกให้ฉันรู้

ช่วงนี้พี่พายุเหมือนหายออกไปจากสายระบบฉันโดยสิ้นเชิง เขาไม่ได้โผล่หน้ามาหาฉันที่มหาลัยเหมือนที่เคยทำและก็ไม่ได้เจอเขาที่บ้านด้วยเช่นกัน  ที่มันเป็นแบบนั้นฉันคิดว่ามันเป็นการดีด้วยซ้ำที่เขาหายไป จนวันนี้ฉันว่ามันต้องมีอะไรบางอย่างที่ฉันไม่รู้มากกว่า

“แก้วของมึง” อลิสยื่นแก้วที่มีแอลกอฮอล์เข้มๆ ที่ไม่มีส่วนผสมอะไรเลยมาตรงหน้า แต่เห็นปริมาณฉันก็กลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก 

“เออ” ฉันยื่นมือออกไปรับและแกว่งแก้วไปมา เมื่อเห็นสายตากดดันจากมันฉันจึงกลั้นใจยกแก้วขึ้นกระดกรวดเดียว ความร้อนแรงของแอลกอฮอล์ที่ไหลผ่านลำคอลงไปยังกระเพาะอาหารทำเอาฉันต้องเบ้ปาก ฉันจึงจัดการชงเหล้าแบบเดียวกันกับที่มันทำให้ฉันแล้วยื่นไปตรงหน้ามันเหมือนกันแต่ในปริมาณที่มากกว่าเดิมเท่าตัว

“คิดจะมอมกูว่างั้น” อลิสรับแก้วไปแล้วจ้องฉันเขม็ง

“มึงเมาง่ายขนาดนั้นหรอไง?”

“ป่าว!!”

“งั้นกูก็ป่าว ทีกูยังกิน แต่ถ้ามึงจะไม่กินก็ได้นะ”

“แบบนี้เรียกว่านะโรม” ฉันยักไหล่ให้มันอย่างไม่สนใจ แล้วหันหน้าไปมองโรมอย่างขอความคิดเห็นแทน

“อ่อน” เสียงนิ่งราบเรียบดังออกมาของโรมไม่ทำให้ฉันผิดหวังแม้แต่น้อย อลิสยกแก้วขึ้นกระดกแล้วทันทีเมื่อโรมพูดจบฉันเห็นอลิสมองโรมด้วยสายตาฟาดฟันเหมือนกับจะมีไฟรัก อุ้ย! ไฟลุกในตาทั้งสองคน เอาละเว้ยยยงานนี้สนุกแน่!!

“คิดจะเป็นแม่สื่อหรอไงครับ” ละตินเกยคางไว้ที่ไหล่และถามฉันเบาๆโยกตัวไปมา

“ไม่คิดว่าสองคนนี้ดูเหมาะสมกันดีหรอค่ะ?”

“ฮ่า ฮ่า เบลล์ร้ายชะมัด!” ละตินหัวเราะจนตาหยีเห็นแล้วใจบางอดไม่ไหวต้องโน้มหน้าไปจุ๊ปริมฝีปากหนาเร็วๆ ไปหนึ่งครั้ง ไม่รู้ว่าด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์ที่ดื่มขึ้นไปเมื่อกี้ด้วยไหมถึงทำให้ฉันกล้าทำอะไรขนาดนั้นท่ามกลางสายตาของทุกคน

“อ่า..ตินน่ารักชะมัด” เมื่อเห็นละตินทำสีหน้าอึ้งเล็กน้อยก่อนที่ยิ้มออกมาอย่างชอบใจ

"อิ๊ เลี่ยนชะมัด"สามเสียงที่ดังประสานกันของเกี๊ยว น้ำแข็งใสและอลิสทำเอาฉันหันกลับไปมองพวกมันตาขวาง พวกมันพร้อมใจกับเบ้ปากใส่ฉันและสะบัดหน้าหนีไปพร้อมกัน ชิ!!!พวกขี้อิจฉา

พวกเราก็นั่งดื่มกันไปเรื่อยๆ แบบสบายๆ ต่างกันกับอลิสกับโรมที่เหมือนตั้งใจจะดวลกันอย่างเอาเป็นเอาตาย ในขณะที่โรมหน้าตายมากยัยอลิสเพื่อนของฉันก็ทิ้งตัวไปพิงกับโซฟาเรียบร้อยแล้วโดยมีโรมนั่งอยู่ไม่ห่าง ถึงมันจะเมาและหมดสภาพขนาดไหนมันยังคงไว้ซึ่งความสวยซึ่งถ้าเป็นคนอื่นคือ แบบนึกภาพออกม่ะว่ามาอย่าสวยกลับอย่างหมา แต่มันมาอย่างนางพญาแต่ถึงจะเมาเหมือนหมาก็สวยเหมือนนางฟ้าอยู่ดี...

บางทีก็เกลียดความหน้าตาดีของเพื่อนตัวเอง...

“อลิส อลิสมึงไหวป่ะเนี่ย?”

ฉันลุกขึ้นจากตักละตินเดินไปหามันพยายามเขย่าตัวเรียกตั้งหลายครั้งแต่ก็ไร้เสียงตอบกลับมา ฉันหันมองดูสภาพเพื่อนแต่ล่ะคนล้วนน่าหนักใจกันทั้งนั้น นังตี๋ที่หายหัวไปหลังจากดีลผู้ได้แล้วก็ยังไม่กลับมาสักที ขอให้แม่ง!! โดนผู้ชายรูดทรัพย์สักทีให้หมดตัว ส่วนเดต้าก็นั่งเกาะแขนธันไม่ยอมห่างอีกนิดหนึ่งจะสิงน้องมันอยู่แล้วไม่ต่างจากสัมพเวสีที่รอกินส่วนบุญจากธันเลย หนักสุดคงเป็นเกี๊ยวกับน้ำแข็งใสที่เมาแทบหัวทิ่มแต่ยังคงไปเต้นอยู่ด้วยท่าทางพิลึกกึกกือแถมยังตะโกนร้องเพลงเสียงดังจนคนอยู่ข้างๆ ถอยห่าง จนฉันอยากจะหยิบโทรศัพท์มาคลิปความรั่วของมันมาแบล็คเมล์พวกมันกันทีหลังจริงๆ ปกติไม่เคยรู้เลยว่าเวลาเมาแล้วมีสภาพกันแบบนี้ อาจจะเป็นเพราะครั้งนี้ฉันไม่ได้เมาหนักเหมือนทุกครั้งเลยทำให้เห็นสภาพสยดสยองของพวกมันอย่างชัดเจน

งื้ออ!! ตอนฉันเมาคงไม่ทุเรศแบบนี้ใช่ไหม?

“ตินเดี๋ยวเบลล์จะเรียกแก็บให้ไปส่งยัยพวกนี้แล้วกัน แต่อลิสมันหลับไปแล้วเบลล์จะให้มันไปนอนที่ห้องเบลล์แทน”

“ได้ไงครับแล้วตินจะนอนไหนตินไม่ยอมหรอกนะ?” ละตินหน้าตาบูดบึ้งทันทีเขารีบลุกขึ้นมาประชิดตัวฉัน

“แต่เพื่อนเบลล์เมามากนะคะมันจะกลับยังไง ให้เบลล์ไปส่งมันที่ห้องก็ไม่ไหวหรอกนะคะตัวเบลล์เองยังเอาไม่รอดเลย” ฉันยกมือขึ้นท้าวเอวเมื่อละตินเริ่มเอาแต่ใจ

“ให้โรมไปส่งก็ได้ครับ”

“หืมมมม” ฉันถึงกับไปไม่ถูกเมื่อละตินส่งมาแบบนี้เขาขยิบตาส่งให้ฉันอย่างสื่อความหมาย ถึงจะอยากให้อลิสกับโรมล้มทับกันแต่...แบบนี้มันดูไม่อันตรายเกินไปหน่อยหรอยังไงโรมก็เป็นผู้ชาย เกิดอลิสมันรู้สึกตัวขึ้นมาแล้วปล้ำโรมขึ้นมาน้องจะเป็นฝ่ายเสียหายได้นะ

“งั้นก็ไปนอนบ้านฉันกันทั้งหมด เดี๋ยวรถให้ลูกน้องขับไปที่บ้านฉันให้ทุกคัน” โรมลุกขึ้นยืนเต็มความสูงไม่มีท่าทีเมามายสักนิดจนฉันแปลกใจ เหล้าที่เขาดื่มกับอลิสไปไม่มีผลอะไรกับเขาสักนิดจริงๆ หรอ มันไม่ใช่ปริมาณเล็กๆ น้อยๆ เลยนะในเมื่ออลิสคือคนที่คอแข็งที่สุดในกลุ่ม

“ตามนั้น” ละตินตบปากรับคำอย่างว่าง่าย ซึ่งฉันก็ไม่ได้ขัดอะไรดีเสียอีกถ้าปล่อยให้พวกมันกลับกันเองฉันก็อดเป็นห่วงไม่ได้อยู่ดี แบบนี้อย่างน้อยพวกเราก็อยู่รวมกัน เมื่อเราตกลงกันตามนี้จึงเป็นหน้าที่ฉันที่ต้องไปลากเกี๊ยวกับน้ำแข็งใสที่เต้นกันอย่างกระจุยกระจายให้กลับมารวมตัวกัน และแงะตัวเดต้าที่เกาะธันแน่นอย่างกับปลิงให้ออกมา ธันถึงกับถอดหายใจเฮือกใหญ่อย่างโล่งอกแต่สายตามีความเสียดายจนฉันอดขำไม่ได้ แหนะ!! มีพวกใจไม่ตรงกับการกระทำมาอีกหนึ่งอัตรา ส่วนอลิสก็....

“พรึ่บ”

โรมช้อนตัวอลิสอุ้มขึ้นมาในอ้อมแขนในท่าเจ้าสาวเดินผ่านหน้าฉันไป ทำเอาฉันถึงกับอ้าปากค้างมองโรมอย่างไม่เชื่อสายตา ซึ่งเมื่อฉันหันมองเพื่อนละตินคนอื่นก็มีท่าทางไม่ต่างกัน

“ไหนว่าเป็นมาเฟียแล้วไม่มีความรู้สึกว่ะ เมื่อกี้ที่กูเห็นไม่ได้ตาฝาดหรือฝันไปอยู่ใช่ไหมวะ” เสียงกระซิบกระซาบของเฟียสที่ดังทำให้ละติน ธัน และวินตกมือขึ้นและวางลงเบาๆ ที่หัวของเฟียสของเกิดเสียงเป็นทำนองเมโลดี้

“ผัวะ ผัวะ ผัวะ”

“โอ้ยย พวกมึงตบหัวกูทำไม?” เฟียสยกมือขึ้นลูบตัวปอยๆ ตรงที่เพื่อนแต่ล่ะคนตบลงมาฟังจากเสียงแล้วน่าจะทำเอามึนอยู่เหมือนกัน

” เจ็บไหม?” ธันถามเฟียสแล้วเดินพยุงเดต้าผ่านหน้าฉันไป โดยมีเกี๊ยวกับน้ำแข็งใสกอดคอกันเดินตามหลังไปติดๆ

“เจ็บดิวะถามได้!”

“งั้นมึงก็ไม่ได้ฝัน” ละตินหันไปตอบมันก่อนที่จะโอบฉันแล้วพาเดินออกมา ฉันได้ยินเสียงโวยวายของเฟียสดังตามมาละตินหัวเราะเบาๆ ในลำคอ ฉันมองเพื่อนเขาและเพื่อนฉันสองคู่ข้างหน้าด้วยความหนักใจ

“ไม่เป็นไรไม่ต้องเป็นห่วงครับเพื่อนตินไว้ใจได้” เหมือนเขาจะเห็นถึงความกังวลของฉันแต่เหมือนเขากำลังเข้าใจผิดอยู่

“เบลล์รู้ว่าเพื่อนตินไว้ใจได้แต่เบลล์ไม่ไว้ใจเพื่อนเบลล์มากกว่า ตินควรเป็นห่วงเพื่อนตินนะถ้าเกิดยัยพวกนั้นคลุ้มคลั่งปล้ำเพื่อนตินขึ้นมา”

ฉันแก้ความเข้าใจผิดนี่คือสิ่งที่ฉันคิดจริงๆ ตอนนี้อลิสเวลาเมาแล้วยิ่งต่างจากตอนไม่เมาไปไกลจนใครก็คาดไม่ถึง ส่วนเดต้าชอบธันอยู่แล้วไม่รู้ว่ามันจะปลุกปล้ำยัดเยียดความเป็นเมียให้ธันวันไหนก็ไม่รู้

“เรื่องนั้นตัดไปเลยครับพวกมันไม่ยอมให้ใครทำอะไรง่ายๆ เว้นเสียแต่ว่า พวกมันเต็มใจ!!” ละตินยกยิ้มอย่างมีเลศนัยนั่นยิ่งทำให้ฉันทวีความสงสัยเข้าไปอีก เอาเถอะ!! อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด.....

ดีหน่อยที่น้ำแข็งใสกับเกี๊ยวไม่ชอบคนที่เด็กกว่า ไม่งั้นฉันไม่อยากจะคิดว่าชีวิตข้างหน้าจะบันเทิงรื่นเริงกันแค่ไหน?

===============================

ขอขายของหน่อยนะคะ เปิดพรีออเดอร์เรื่อง Evil love รักร้าย(ฟาโรห์&เจแปน&ราชา)

วันนี้ถึงวันที่ 5/8/63 นี้แล้วนะคะ

***สปอยกรุบกริบ“เป็นเพราะฉันเอาแต่ใจตัวเอง” ราชาโน้มตัวมาหาฉันศีรษะเขาพิงตรงไหล่บางมือเรียวเล็กของฉันลูบหัวเขาเบาๆ ปลอบขวัญคนหน้านิ่งที่กำลังโทษตัวเอง

“ผิดคนละครึ่งแล้วกันเนอะเพราะเจก็เต็มใจ” ฉันแนบใบหน้าลงตรงไหล่กว้างถ้าเขามองเห็นหน้าฉันในตอนนี้ต้องรู้แน่ว่าฉันเขินแค่ไหน

“อย่าทำตัวน่ารักไปกว่านี้” ราชากอดกระชับตัวฉันให้แน่นขึ้น

“.......”

“แค่นี้ก็หลงจะตายแล้ว”
จิ้มสั่งตรงนี้นะคะ  https://www.facebook.com/เฌอตาล-107657463946420/

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 104 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

510 ความคิดเห็น

 1. #506 TONMAM5961 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2563 / 15:06
  มาต่อด้วยคะ
  #506
  0
 2. #505 mikky6614 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2563 / 22:36
  ไรท์คะ ตอนที่ 18 กับ 20อ่านไม่ได้ค่ะ ค้างมากๆเลยTT
  #505
  1
  • #505-1 เฌอตาล(จากตอนที่ 56)
   3 สิงหาคม 2563 / 23:47
   โดนแบบค่ะ เป็นฉากnc 😭
   #505-1
 3. #502 firstzy93 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2563 / 20:16
  เชียร์คู่โรม อลิส
  #502
  0