เกียร์ทวงกาวน์ (น้องวิศวะ&พี่หมอ) [ตีพิมพ์สนง. bookofdream ]

ตอนที่ 42 : เกือบจะดีอยู่แล้ว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,629
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 388 ครั้ง
  10 ม.ค. 63หลังจากที่ผ่านสมรภูมิรบในห้องน้ำมายังดุเดือดเลือดพล่าน ละตินก็ห่อฉันด้วยผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่แล้วอุ้มฉันมาวางลงบนเตียงนอนอย่างทะนุถนอม เขาอาบน้ำทำความสะอาดและเช็ดตัวให้ฉันทุกซอกทุกมุมทุกตารางเมตรบนร่างกายล้วนผ่านมือของละตินทั้งสิ้น ถึงแม้จะทำไปเช็ดไปจับไปฉันก็ไม่มีแรงมาขัดขืนเขาแล้ว แต่ได้หรี่ตามองทุกการกระทำด้วยความขวยเขิน ก็แหม!! นี่ฉันต้องเปลือยกายต่อหน้าผู้ชายเลยนะแล้วแสงไฟในห้องก็สว่างจ้าขนาดนั้น ถึงจะมั่นใจในบอดี้อันสวยงามของตัวเองก็เถอะ แต่ฉันไม่มั่นใจว่าคนอย่างละตินจะไม่จับฉันกินอีก ยิ่งสายตาที่มองฉันด้วยความปรารถนาอันร้อนแรงทำเอาฉันขนลุกขนชันรู้สึกมวลท้องน้อยขึ้นมาดื้อๆ

“อื้อ”

เมื่อร่างกายฉันสัมผัสเตียงนุ่มๆ ฉันก็กลิ้งตัวม้วนหลายตลบเข้าไปซุกตัวในผ้าห่มผืนใหญ่เผื่อให้ความอบอุ่นแก่ร่างกายทันที โดยที่ยังมีผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่คลุมอยู่ละตินย่นจมูกจ้องมองการกระทำของฉันแล้วส่ายหน้าหนีไปมาปรากฏรอยยิ้มน่าเอ็นดูบนใบหน้าของเขา

“เอาผ้าเช็ดตัวออกก่อนสิครับ ผ้ามันชุ่มด้วยไม่สบายเอา”

ละตินส่งเสียงดุดุมาให้โดยที่ฉันไม่มีท่าทีสนใจเขาแม้แต่น้อย ฉันหลับตาลงแล้วทำเป็นไม่ได้ยินเสียงบ่นงึมงำราวหมีกินผึ้งของละติน ก็ตอนนี้ฉันได้ท่าที่นอนสบายตัวแล้วนี่หน่าใครจะอยากขยับ

“ว้าย!!”


ละตินออกแรงกระตุกผ้าห่มผืนใหญ่ที่ดูเหมือนเบาแต่ไม่เบาจนร่างฉันแทบลอยติดไปกับผ้าห่มของละติน ตอนนี้ฉันนอนแผ่หลาอยู่บนเตียงโดยมีผ้าเช็ดตัวที่ปมมันหลุดลุ่ยและร่นลงมากองอยู่ที่หน้าท้องแบนราบแทบทั้งผืน ฉันรีบยกมือขึ้นปิดบังของสงวนจากสายตาของเขาที่ส่งประกายหิวกระหายราวกับเสือจ้องมองเหยื่อยังไงยังงั้น

“ตินนน เอาผ้าห่มคืนมาเลยนะ”

“เอาผ้าเช็ดตัวมาแลกสิครับ”

เขาเลิกคิ้วมองอย่างท้าทายฉันได้แต่กัดปากอย่างชั่งใจถ้าถอดผ้าเช็ดตอนนี้คือโป๊เลยนะ ทั้งที่ง่วงนอนเต็มกลืนแต่พอเห็นสายตาของเอาทำเอาฉันแทบหลับไม่ลง

“เบลล์ขอเสื้อผ้าใส่นอนหน่อยนะคะ เดี๋ยวถอดผ้าเช็ดตัวให้” ฉันกะพริบตาปริบๆ มองเขาด้วยสายตาออดอ้อนเมื่อหันมองนาฬิกาอีกแค่ 2 ชั่วโมงก็เช้าแล้ว


“หึ” ละตินหัวเราะในลำคอก่อนจะหมุนตัวไปเปิดตู้เสื้อผ้าที่ฉันคิดว่าเขาน่าจะความหาเสื้อผ้ามาให้ฉันใส่ ผ่านไปไม่นานแต่ฉันหาวไปได้ 4 รอบแล้วละตินจึงหมุนตัวกลับมาแล้วยื่นเสื้อสีขาวตัวใหญ่ให้ฉัน

“ไม่มีกางเกงหรอคะ?” ฉันเคียงคอมองถามเขาด้วยความสงสัยจะให้ใส่แต่เสื้อแต่ด้านล่างเปิดโล่งโปร่งสบายแบบนี้ฉันไม่ชิน นี่เขาคงไม่ได้จงใจใช่ไหมทำไมมันดูเข้าทางเขาแบบนี้

“มีครับ แต่ไม่มีไซส์เบลล์ถ้ากลัวล่างมันโล่งข้างบนไม่ต้องใส่ก็ได้นะครับ หรือถ้าคิดว่าตินจะเอาเปรียบกลัวไม่เท่าเทียมเดี๋ยวตินถอดเป็นเพื่อน”

คำพูดที่ฟังดูเหมือนเป็นความปรารถนาจากคนตรงหน้า ทำให้ฉันรีบลนลานคว้าเสื้อมาใส่ในทันที ฉันติดกระดุมด้วยมือสั่นเทาติดผิดติดถูกจนเริ่มหงุดหงิดยิ่งเห็นใบหน้ากรุ้มกริ่มของละตินอีกหมั่นไส้

“อยากช่วยนะครับ แต่ตินไม่ถนัดใส่ถนัดแต่ถอด”


ฉันชะงักมือและถลึงตามองผู้ชายหื่นตรงหน้าเกลียดความร้ายกาจของเขา แค่นี้ยังไม่สาแก่ใจอีกหรือไงห๊ะจะเช้าอยู่แล้ว! เมื่อฉันติดเสร็จก็ถอนหายใจออกมาด้วยความโล่งอก ก่อนจะสะบัดหน้าหนีจากละตินและขยับตัวไปยังริมสุดของอีกฝั่งเตียงนอน โดยพยายามเอาหมอนมากั้นไว้ถึงรู้ว่ามันไม่ช่วยอะไรแต่ก็อยากสร้างความหงุดหงิดในใจให้เขาบ้าง หลังจากนั้นฉันก็ทิ้งตัวลงนอนในทันที ได้นอนจริงๆ แล้วนะที่นอนจ๋าาา

“สวบ”

ละตินสวมกอดฉันจากทางด้านหลังโดยเอาแขนข้างหนึ่งสอดมาในช่องว่างระหว่างคอ เพื่อให้ฉันนอนหนุนแขนเขาและแขนอีกข้างตวัดมากอดกระชับตัวฉันแผ่นหลังแนบไปกับอกแกร่งของเขา ละตินไม่ชอบใส่เสื้อนอนความอุ่นจากร่างกายเขาทะลุผ่านเสื้อเชิ้ตตัวบางของละตินที่เอามาให้ฉันใส่ เขายังเอาใบหน้ามาเกยไว้ที่ไหลของฉันลมหายใจที่เข้าออกเป่ารดบริเวณต้นคอ เป็นท่าประจำของเขาเวลาที่เรานอนด้วยกัน ฉันไม่ได้ขัดขืนอะไรออกจะชอบด้วยซ้ำอ้อมกอดของละตินอบอุ่นและทำให้ฉันหลับสบายเสมอ ฉันตาปรือมองเขาในขณะที่ตาจะปิดอยู่รอมล่อ สติสัมปชัญญะกำลังจะดับวูบเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าไปหมดทั้งร่างกาย

“ตินรักเบลล์นะครับ”

ละตินกระซิบถ้อยคำบอกรักที่ข้างหูจากที่เกือบจะวูบไปแล้วตากลับสว่างขึ้นมาทันที หัวใจยังคงเต้นแรงอยู่เสมอไม่ว่าละตินจะบอกรักฉันอีกกี่ครั้ง มันก็ยังทำหน้าที่เต้นดังขึ้นเรื่อยๆ ฉันเม้มปากแน่นกลั้นรอยยิ้มที่กำลังจะแย้มออกมา อ่าาา..ทำไมขยันทำฉันหัวใจพองโตซ้ำแล้วซ้ำเล่า เป็นแบบนี้ต่อไปฉันกลัวจะสำลักความสุขตายเข้าสักวัน

“หัวใจเต้นแรงจังเลยนะครับ” ละตินยังคงพูดต่อด้วยเสียงแหบพร่าเขาเริ่มพรมจูบตามไหล่ แผ่นหลังลงมาและมือเขาก็เริ่มไม่อยู่สุข จากที่เมื่อกี้กำลังจะยิ้มเปลี่ยนเป็นเลื่อนมือมาหยิกมือเขาแทนด้วยความฉุนเฉียว

“โอ้ย!! หยิกตินทำไมครับ!!” น้ำเสียงกระเง้ากระงอนถูกส่งออกมาจากคนตัวโตที่นอนกกกอดฉันอยู่ด้านหลัง 

“แล้วทำไมต้องขย้ำหน้าอกเบลล์ด้วยล่ะคะ!!” มือไม้ไม่เคยอยู่เป็นสุขขยุกขยิกขยุมขย้ำอยู่นั่นแหละ

แหมมม!! กำลังเคลิ้มไปกับคำบอกรักแล้วเชียว มาสะดุดหัวทิ่มก็การกระทำตรงนี้แหละ มันจะมีสักครั้งไหมที่ผู้ชายคนนี้จะไม่ลวนลามฉัน

“ก็เบลล์หัวใจเต้นแรงไงครับ ตินเลยอยากรู้ว่าเต้นแรงขนาดไหนเลยจับดูแต่มันดันติดหน้าอกเบลล์ ก็ต้องทาบอกดูถูกใช่ไหมครับ?”

ละตินพยายามอธิบายหาเหตุผลมาย้อนแย้งฉัน โอ้ยยย!! เถียงตาใสเชียวนะ

“มือทาบอกกับขย้ำอกการกระทำคนล่ะอย่างอย่ามาแถ!!! อย่าคิดว่าเบลล์ไม่รู้นะเสียงสั่นมาขนาดนั้น”

มองมาจากดวงจันทร์ยังรู้เลยว่าถ้าฉันไม่สกัดเขาจะทำอะไรต่อ ฉันได้แต่ตวาดแว้ดเขาไปแต่ถามว่าเขาสลดสักนิดไหม บอกเลยว่าไม่ดูเหมือนยิ่งฉันเกรี้ยวกราดละตินก็ยิ่งชอบใจ ยิ้มร่าไม่หุบประหนึ่งว่าเป็นมิสยูนิเวิสปีนี้...

“ก็มันนุ่มนิครับเลยเพลินมือไปหน่อย” เขายิ้มประจบประแจงส่งมาให้ เป็นแบบนี้ตลอดเลยใจอ่อนกับน้องอีกแล้วแค่เห็นรอยยิ้มที่พร่ามัวอารมณ์โมโหก็แทบหายไปหมด

ฉันพลิกตัวหันกลับมาเผชิญหน้ากับเขา ใบหน้าหล่อเหลาและร่างกายขาวละเอียดซิกแพคเรียงตัวกันอย่างสวยงาม ที่สะท้อนเป็นเงาเลือนรางจากแสงไฟในความมืด มันหลอกล่อให้ใครก็ตามที่เจอภาพตรงหน้าหลงลืมสติไปชั่วขณะ คาริสม่าของละตินรุนแรงและส่งผลต่อจิตใจอันสั่นไหวของฉัน ฉันยกมือลูบไล้ใบหน้าของละตินเบาๆ แล้วเอามือสางผมที่นุ่มสลวยของเขาของอย่างหลงใหล จากนั้นก็กดศีรษะของละตินให้จมหายไปในหน้าอกของฉัน และยกหัวตัวเองขึ้นจงใจใช้ริมฝีปากเฉียดโดนใบหูและกระซิบคำที่บอกว่า...

"ฝันดีนะคะ”

ถึงละตินจะแสดงท่าทางยั่วยวนอ่อยจนฉันแทบเคลิ้ม อยากจะกระโดดลงไปในหลุมพรางอารมณ์ของเขาแค่ไหนก็ตาม...

แต่เดี๋ยวก่อนน!! ...ยังไงฉันก็ไม่ยอมหรอกนะตอนนี้ฉันก็ต้องนอนเพื่อพักฟื้นร่างกาย ถึงสกิลการอ่อยของเขาจะสูงแค่ไหนฉันไม่ยอมหลงกลเด็ดขาด สติๆ กลับมาๆ อย่าลืมสิว่า... ‘มันจุกแค่ไหน?’==========================ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 388 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

510 ความคิดเห็น

 1. #431 DangBenchamas (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 10 มกราคม 2563 / 19:16
  โอ้ย แต่งงานกันเถอะนะๆ
  #431
  0
 2. #430 firstzy93 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 10 มกราคม 2563 / 18:58
  55555 หื่นตลอด
  #430
  0