เกียร์ทวงกาวน์ (น้องวิศวะ&พี่หมอ) [ตีพิมพ์สนง. bookofdream ]

ตอนที่ 40 :

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,461
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 417 ครั้ง
  26 ธ.ค. 62

“เรามาต่อด้วยเรื่องความเหงาของเบลล์กันดีกว่าครับ”

ละตินเสียงเข้มขึ้นมาเพื่อแสดงให้เห็นว่าครั้งนี้เขาเอาจริงเอาจังแล้ว อะไรกันเราควรหายกันสิไม่เอาไม่โกรธสิน้องงงง

“เอ่อเบลล์แค่มือลั่นจริงๆ นะคะ ไม่ได้ตั้งใจสักกระนิดเดียว ไม่ได้งงไม่ได้เหงาอะไรด้วยไม่เค๊ยยยเลย เบลล์ลบโพสนั้นไปแล้วด้วย แฮร่ๆ” ฉันส่งยิ้มแห้งๆ ให้ละตินแต่เขาก็ยังเงียบอยู่ ไม่มีท่าทางหืออือเลยสักนิด

“เบลล์ว่าเบลล์ควรไปอาบน้ำเปลี่ยนชุดดีกว่าเนอะเหนียวตัวไปหมดเลย” ฉันบอกเขาด้วยท่าทีเลิ่กลั่กพยายามเอาหน้ารอดไปก่อน บรรยากาศมาคุแบบนี้ไม่ค่อยดียังไงก็ไม่รู้สึกเสียวสันหลังแปลกๆ

“เดี๋ยวค่อยอาบก็ได้ครับไม่อาบตินก็ไม่ว่าหรอก” สุดท้ายละตินก็พูดกับฉันเขาถอนหายใจเฮือกใหญ่ และยกตัวฉันขึ้นให้นั่งท่าใหม่โดยหันหน้ามาหาเขา ซึ่งมันทำให้ฉันต้องนั่งคร่อมตักละติน ปลายกระโปรงฟูฟ่องถลกขึ้นมาอยู่แถวต้นขา ท่าทางค่อนข้างล่อแหลมและวาบหวิบ

“ตินไม่โกรธเบลล์แล้วใช่ไหมคะ?” ฉันเอ่ยถามเขาไปด้วยความกล้าๆ กลัวๆ

“ครับแต่อย่าทำแบบนี้อีกนะครับตินหวงเบลล์จริงๆ ไม่ชอบที่ผู้ชายพวกนั้นมาคอมเม้นท์เบลล์ทั้งที่รู้อยู่แล้วว่าเบลล์เป็นแฟนติน”

งุ้ยย!!! ทำไมหวงได้น่าเอ็นดูแบบนี้ น้ำเสียงที่ดูกระเง้ากระงอนใบหน้าหล่อที่ทำหน้าตาบึ้งตึงไม่ได้ลดทอนความหน้าตาดีของเขาสักนิด

“เบลล์ก็ไม่ชอบผู้หญิงที่มองตินในงานเหมือนจะจับตินกดตรงนั้น ยิ่งเห็นยัยเด็กวันนี้ยิ่งหงุดหงิด เบลล์หมั่นไส้หล่อให้มันน้อยๆ ลงหน่อยสิคะ เบลล์ขึ้หึงนะอย่าลืมสิ”

“คนไหนครับ?” ละตินเอียงคอถามฉันด้วยความสงสัย จึก!! ราวกับหัวใจโดนความน่ารักของละตินทิ่มแทง จนฉันทนไม่ได้เอื้อมมือไปดึงแก้มเขาด้วยความหมั่นเขี้ยว

“อย่ามาทำเป็นจำไม่ได้นะก็คนที่ชนเบลล์ไง หรือว่ามีคนอื่นอีก?” ฉันถามเขาด้วยน้ำเสียงจริงจัง นี่ไม่ได้หึงแค่หมั่นไส้เฉยๆ

“โอ๋ๆ ที่ถามเนี่ยเพราะตินไม่เคยสนใจมองผู้หญิงคนไหนนอกจากเบลล์” ละตินจับมือฉันให้คล้องคอเขาเอาไว้จากนั้นก็เคลื่อนใบหน้าเข้าหาฉันช้าๆ ฉันหลับตาลงเตรียมรับรสจูบของเขาอย่างเต็มใจ แต่...

“จูบได้ไหมครับ?”

ห๊าาาา!!! พี่หลับตารอเตรียมพร้อมขนาดนี้น้องจะถามเอาอะไรคะ? เวลานี้มาถามเอาอะไรปกติไม่เคยขอสักนิด คือจะกวนตีนถูกไหม? หมดกันอารมณ์ฉันปลิวหายไปในอากาศ

“ไม่ค่ะ” ฉันตอบเขาด้วยความหงุดหงิดและยันตัวลุกขึ้นเพื่อจะออกมาจากตักของเขา แต่ละตินกลับไม่ปล่อยฉันง่ายๆ กดตัวฉันให้ลงไปที่เดิมแต่ไม่เหมือนเดินตรงที่มีบางสิ่งกำลังแข็งขันขึ้นมา

“ตินก็จะจูบอยู่ดี” เมื่อได้ยินประโยคที่กวนประสาทฉันถึงกับปรี๊ดขึ้น

“แล้วจะถามเพื่อ อื้ออออ” เสียงของฉันโดนละตินดูดกลืนหายไปทันที

ละตินประกบริมฝีปากของเขาแนบลงมายังริมฝีปากนุ่มนิ่มราวกับเยลลี่ของบลูเบลล์ เขาค่อยๆ ใช้ลิ้มไล่เลียริมฝีปากหลอกล่อให้เธอเปิดปากออกเพื่อที่จะได้สอดส่ายลิ้นเข้าไปในโพรงปากที่หวานหอม กลิ่นลิปสติกรสเมล่อนที่ติดอยู่บนเรียวปากของบลูเบลล์ที่เธอให้อยู่เป็นประจำมันหอมหวานเสียจนเขาดูดดึงริมฝีปากบางไปหลายครั้งจนพอใจ จากนั้นจึงส่งลิ้นเขาไปแตะลิ้นเล็กเกี่ยวรัดตวัดหยอกล้อไปมา จนบลูเบลล์เริ่มที่จะตอบสนองถึงจะยังดูเงอะงะอยู่บ้าง แต่ก็ทำให้เขาพอใจจนครางฮึมฮำในลำคอ เขาดูดดึงลิ้นของเธอและขบเม้มอยู่นาน ส่วนมือของเขาก็ลูบไล้ไปตามไหล่ แผ่นหลังที่โผล่พ้นออกมาจากจากชุดราตรีฟูฟ่องของเธอ ผิวขาวที่เนียนนุ่มราวกับผิวเด็กยิ่งลูบไล้ยิ่งชวนให้ลุ่มหลง เขาถอนจูบออกจากบลูเบลล์อย่างอ้อยอิ่งปล่อยให้เธอกอบโกยอากาศเข้าปอด


“แฮ่ก แฮ่ก”


เสียงหายใจของบลูเบลล์ดังขึ้น ละตินเผลอมองด้วยความเอ็นดูปากของเธอบวมเจ่อแดงสดจากการดูดดึงของเขา สายตาที่ปรือตามองเขาอย่างหวานฉ่ำทำเขาอดใจไม่ไหวต้องก้มลงไปจูบเธออีกครั้ง

“อย่ากลั้นหายใจนะครับค่อยๆ หายใจเข้าออกช้าๆ”

บลูเบลล์ของทำตามคำแนะนำของละติน เธอค่อยๆ ผ่อนปรนลมหายใจเข้าออกเมื่อละตินประทับจูบลงมาอีกครั้ง รสจูบของละตินมีความนุ่มนวลอ่อนโยนหลอกล่อให้เธอเคลิบเคลิ้มตามได้โดยง่าย ภายในสมองว่างเปล่าขาวโพลนบลูเบลล์รู้สึกเหมือนปลายลิ้นของละตินช่างหวาน จนเธอเผลอดูดดึงเกี่ยวรัดลิ้นของละตินด้วยความกระหาย ความรู้สึกมวลท้องน้อยกำลังก่อตัวขึ้นมาทีละเล็กละน้อย บลูเบลล์เผลอจิกเล็บลงบนไหล่กว้าง เพื่อระบายอารมณ์ที่เกิดขึ้นเสียงจูบดังระงมไปทั่วทั้งห้อง....

ละตินผละออกมาจากปากที่หอมหวานจากเสียดาย แต่มองเป้าหมายใหม่ที่เขาจะตีตราจองนั่นคือลำคอขาวๆ ของบลูเบลล์ ละตินหายใจรดต้นคอของเธอและขบเม้นใบหูขาวเล็กๆ ด้วยความหมั่นเขี้ยว

“อื้อ~อย่าแกล้งเบลล์”

น้ำเสียงกระเส่าของบลูเบลล์เริ่มขาดหาย เมื่อละตินกำลังปลุกปั่นอารมณ์ของเธอในโหมกระพือ ริมฝีปากหยักหนาพรมจูบตามลำคอและดูดดึงเนื้ออ่อนบริเวณนั้นจนเธอเจ็บจี๊ดๆ และคาดว่าพรุ่งนี้ร่องรอยคงเด่นชัดไปทั้งตัว แม้ใจอยากจะห้ามปรามไม่ให้ละตินทำรอยคิสมาร์ก แต่อารมณ์วาบหวิวก็มีมากกว่าจนทำให้สมองเธอประมวลผลช้าลงและห้ามปรามเขาไม่เคยทัน

ละตินค่อยๆ รูปซิบด้านหลังชุดราตรีลงช้าๆ เผยให้เห็นหน้าอกอวบอิ่มที่เบียดเสียดล้มทะลักออกมาภายใต้บราปีกนกตัวจิ๋ว เขาค่อยๆ บรรจงดึงบราออกมาช้าๆ แต่ตัวกาวก็เหนียวติดแน่นเหลือเกิน จนเขาต้องขบกรามแน่นไม่ให้กระชากมันออกมา นี่มันบรายี่ห้ออะไรเมื่อไหร่ที่บลูเบลล์อยู่กับเขามันจะไม่มีสิทธิ์มาเกาะอยู่บนอกคู่นี้ เกะกะชะมัดไม่ทันใจเลยจริงๆ ....

บลูเบลล์เห็นละตินขมวดคิ้วจ้องมองบราเธออยู่นาน และคิดว่าเขาคงมีปัญหาในการแกะมันออกเป็นแน่ เธอจึงดึงบราออกให้เขาเอง แหม่!! ถ้ารอละตินถอดเองคนที่จะค้างอาจจะเป็นเธอ!!

ทันทีที่บราหลุดออกจากการบดบังทรรศนียภาพตรงหน้าก็ออกมาสู่สายตาละติน

==================cut===============

ละตินยกตัวบลูเบลล์ลงจากตักและวางลงบนโต๊ะรับแขก เขากวาดทุกอย่างลงบนพื้นเขาต้องการให้พื้นที่ตรงนี้ให้เยอะที่สุด ละตินดึงชุดบลูเบล์ออกร่างกายที่เกือบเปลือยเปล่าของบลูเบลล์ปรากฎสู่สายตาเขา ร่างเล็กที่ขาวเนียนอมชมพู หน้าอกที่ดูอวบอิ่มกำลังขยับขึ้นลงตามการหายใจ สะโพกผายเอวเล็กคอดกิ่ว หน้าท้องแบนราบไร้ไขมัน และแพนตี้ตัวน้อยที่.................

================cut================

บลูเบลล์นั่งอยู่บนโต๊ะรับแขกออกแรงกระชากเน็คไทเพื่อที่จะดึงละตินให้ขยับเขามาหา เธอปลดเน็คไทเขาออกแล้วไล่ปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตที่ละเม็ด เมื่อปลดกระดุมออกหมดแล้วเธอก็แหวกเธอละตินออก ลูบไล้ตามแผลงอกแกร่งปลายนิ้วเรียวเล็กลูบวนบริเวณจุกนมสีชมพูของเขา ละตินสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อเธอจงใจใช้ปลายนิ้วสะกิดยอดอกเขาเบาๆ

“ยะ อย่าซนสิครับ”

========================

ตาลอ่อยรีดได้แค่นี้ ตอนหน้าncทั้งตอน ไปรอที่ไหนกันดี?

#กลุ่มลับแล้วกัน ถ้าอยากอ่านก็ตามมานะคะ

เรื่องนี้ตาลแต่งจบแล้วกำลังแต่งตอนพิเศษอยู่ ต้นปีหน้าเล่มมาแน่นอนนนนค่าาา


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 417 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

510 ความคิดเห็น

 1. #503 J-U-N (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2563 / 22:55
  บลูเบลล์เปลี่ยนไป555
  #503
  0
 2. #425 Rich99 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2562 / 22:17
  อิอิ อย่าซน
  #425
  0
 3. #424 Tato Aung (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2562 / 19:15
  บลูเบลล์
  #424
  0
 4. #423 9397x (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2562 / 18:33
  ขอทราบชื่อกลุ่มหน่อยค่าา
  #423
  0
 5. #422 firstzy93 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2562 / 18:31
  เขินนน
  #422
  0