[EXO-fiction] The Dandy Wears LV [HUNHAN]

ตอนที่ 3 : Collection -2-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 651
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 55 ครั้ง
  11 ก.ค. 61
สนามบินอินชอนก็ยังเป็นสนามบินที่พลุกพล่านมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก จากการที่มีการส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการ นักเดินทางท่องเที่ยวจากทั่วโลกก็คงอยากมีประสบการณ์สักครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะมีโอกาสมาเยือนประเทศเกาหลี

 

การกลับเกาหลีมาในช่วงเช้าและอุณหภูมิเกือบติดลบรวมทั้งผจญหิมะแบบนี้ ทำให้วิลลิสค่อนข้างอารมณ์บูดไม่น้อย  เขาชอบสายลมและแสงแดด อากาศแบบนี้ทำให้เขาคิดถึงแถบชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศฝรั่งเศสขึ้นมาตะหงิดๆ

 

เขาตัดสินใจจะกลับอพาร์ทเมนท์ของตัวเองก่อนเพื่อเอาสัมภาระทั้งหมดไปเก็บ ก่อนที่จะกลับไปรายงานตัวและทานข้าวกับที่บ้าน ใครๆ อาจจะคิดว่าเขาเป็นลูกแหง่ติดครอบครัว แต่ความจริงแล้วนั้น เขาชอบความรู้สึกอบอุ่นของบ้าน สถานที่ที่พร้อมจะต้อนรับเขากลับไปเสมอไม่ว่าจะเมื่อไร

 

วิลลิสชอบพูดคุยอัพเดทชีวิตให้ท่านฟัง ว่าไปทำอะไรที่ไหนมาบ้าง แชร์ความคิดเห็นและประสบการณ์ที่ผ่านมา รวมถึงสอบถามมุมมองของทั้ง 2 คน ต่อเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ซึ่งเขาคิดว่ามันช่วยเปิดมุมมองและเป็นประโยชน์กับการใช้ชีวิตของเขาด้วย

 

เขาเหลือบมองนาฬิกาโรเล็กซ์โคคาโคล่าเรือนโปรดแล้วพบว่ายังมีเหลือเวลาอีกมาก ก็เลยคิดว่าจะงีบหลับพักผ่อนก่อนที่จะเดินทางไปที่บ้านของพ่อกับแม่

 

คิดได้ดังนั้น ร่างสูงใหญ่ก็เดินกระชับเสื้อโค้ทคอลเลคชั่นฤดูหนาวของหลุยส์ วิตตอง เดินฝ่าหิมะออกมาเรียกรถแท็กซี่ และบอกจุดมุ่งหมายปลายทาง ซึ่งคืออพาร์ทเมนท์ของเขาแถวย่านคังนัมแก่คนขับรถ และนั่งมองหิมะตกที่เหมือนจะเป็นการยินดีต้อนรับเขากลับบ้านไปตลอดทาง

 

;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;


การทำงานเป็นคอลัมนิสต์ให้กับโว้กโคเรีย ไม่มีความจำเป็นจะต้องเข้าออฟฟิศทุกวัน แต่ลู่หานก็มักชอบอยู่ที่ออฟฟิศซึ่งมีกลิ่นอายแฟชั่นอบอวลอยู่โดยรอบ ด้วยบรรยากาศแล้วมันทำให้ความคิดและไอเดียในการเขียนของเขาโลดแล่นเหมือนไม่มีจุดสิ้นสุด

 

อ้าว พี่แอรีส กลับมาแล้วเหรอคะ ไม่พักก่อนซักวันหรือไง

เสียงทักทายเจื้อยแจ้วดังออกมาทันทีที่ลู่หานผลักบานประตูเข้าไปในห้องทำงานของตัวเอง

 

เจนนี่ คิม สาวน้อยร่างเล็กกะทัดรัด ซึ่งมาอยู่ฝึกงานกับลู่หานได้สักระยะแล้ว ยิ้มสดใสแบบเด็กน้อยซึ่งขัดกับลุคเรียบหรูดูแพงของชุดชาแนลที่เธอสวมใส่อยู่ ความเป็นทาสแบรนด์ชาแนลแบบที่ต้องถอยคอลเลคชั่นใหม่มาครอบครองทุกครั้ง ทำให้ลู่หานนึกทึ่งในความภักดีต่อแบรนด์ของน้องจริงๆ

 

อยากกลับมารีบเขียนคอลัมน์ก่อนปิดต้นฉบับอะ อยู่ที่ห้องพี่เขียนไม่ค่อยออก ไอเดียไม่ค่อยแล่นเลยลู่หานตอบพลางถอดโค้ทของตัวเองแขวนไว้ในตู้

 

 โห พี่แอรีสโคตรขยันอะ ถ้าเป็นหนูนะ จะพักก่อนสัก 2-3 วันงี้ เดินทางก็เหนื่อยแล้ว ยังต้องกลับมาทำงานที่ออฟฟิศต่อเลย คิดอะไรไม่ออกแน่ๆ”  ริมฝีปากบางขยับเจื้อยแจ้วเรียกความเอ็นดูจากลู่หานไม่น้อย

 

เวลาทุกนาทีมีค่า พี่ไม่อยากปล่อยให้เสียเปล่า อีกอย่างเราก็ไม่รู้หรอกว่า งานจะเข้าเมื่อไหร่ เราต้องพร้อมอยู่ตลอดเวลา ลู่หานถอยเก้าอี้ทำงานออกมา แล้วสอดตัวเข้าไปนั่งประจำที่ พลางสอนการทำงานให้เด็กน้อยไปด้วย

 

เจนนี่ พี่ขออเมริกาโน่แก้วนึงสิ อ้อ มีของฝากจากฝรั่งเศสมาให้ด้วยนะ เอากาแฟมาแลกละกัน นิ้วเรียวรัวแป้นคีย์บอร์ดเสียงดังต๊อกแต๊กหน้านิ่ง พร้อมกับสั่งโดยไม่มองหน้าผู้ช่วยของตัวเองสักนิด

 

ตามบัญชาค่า~ “ เจนนี่ขานตอบ พร้อมอมยิ้มเล็กน้อยกับความตั้งใจเวลาหลุดไปในโลกของการทำงานของบอสแอรีส ที่ทำให้แทบไม่สนใจความเป็นไปรอบตัวเลย

 

บอสของเจนนี่ (ตามตำแหน่งที่เจ้าตัวอยากจัดให้เอง) เป็นคนน่ารักและใจดีมากๆ ทำงานเก่ง สอนงานเก่ง เวลาจริงจังก็ดูน่าเกรงขาม เป็นคนที่เธอนึกชื่นชมอย่างจริงใจ และเธออยากเป็นได้อย่างพี่แอรีสจริงๆ

 

ความจริงแล้วพี่แอรีสอนุญาตให้เรียกว่าพี่ลู่หาน ชื่อจริงของเจ้าตัว แต่ด้วยการติดภาษาอังกฤษและความง่ายในการเรียก เจนนี่จึงชอบเรียกว่าพี่แอรีสมากกว่า เจนนี่ชอบความเป็นกันเองและไม่ถือตัวของพี่แอรีสมากด้วยเหมือนกัน

 

การได้มาฝึกงานกับพี่แอรีสจึงเหมือนเธอใช้แต้มความโชคดีของตัวเองไปจนเกือบหมดแล้ว เพราะฉะนั้นเธอจึงอยากตั้งใจทำงาน และช่วยงานเล็กๆ น้อยๆ ทุกอย่างที่เธอสามารถช่วยได้เป็นการตอบแทนที่พี่เขาดูแลเธออย่างดี

 

;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;


ผ่านมาได้เกือบเดือนแล้ว ถึงอากาศจะหนาวน้อยลง แต่ลมหนาวก็ยังพัดผ่านมาบ้างประปราย วิลลิสกระชับเสื้อโค้ท แล้วเดินเข้าร้านอาหารฝรั่งเศสร้านโปรด เพื่อพบกับความอบอุ่นที่ต้องการ พร้อมกับกลิ่นอาหารลอยมาแตะจมูกที่ทำให้ท้องร้องได้แทบไม่ยาก

 

เย็นนี้เขามีนัดกับเพื่อนนายแบบที่ไม่ได้เจอกันนานแล้ว เพราะต่างคนต่างก็ต้องเดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศกันบ่อยๆ กว่าจะหาเวลาว่างตรงกันได้ก็ยากแบบเลือดตาแทบกระเด็น และเมื่อมีโอกาสแล้ว เขาก็ไม่อยากปล่อยให้มันสูญเปล่า

 

ในระหว่างที่พนักงานเสิร์ฟนำทางวิลลิสไปยังโต๊ะที่จองไว้แล้ว เขาก็ต้องผจญกับสายตาหลายคู่ บางคนแค่มองผ่าน บางคนก็จ้องเหมือนคุ้นหน้าคุ้นตา นั่นไม่ได้ทำให้เขารู้สึกเกร็งหรือทำตัวไม่ถูก

 

วิลลิสรู้สึกชินกับทุกสายตาที่มักจ้องมองมาที่เขาเสมอ เขามักจะทำตัวนิ่งเฉยและทำตัวตามสบาย แต่ก็มีอยู่บ้างบางครั้งบางคราว ที่มีคนตั้งใจจ้องเขาเหมือนรู้จักกัน เขาก็เลยเสนอตัวว่า ถ่ายรูปด้วยกันก่อนมั้ยครับ แล้วคุณค่อยไปเสิร์ชชื่อวิลลิส โอ ในอินเตอร์เน็ตทีหลังได้นะ

 

เมื่อถึงโต๊ะ และนั่งรออยู่ได้ไม่นาน สองนายแบบร่างสูงใหญ่ไม่น้อยกว่า 180 เซนติเมตรทั้งสองคนก็เดินมายังโต๊ะของวิลลิส และทักทายในแบบคนที่คุ้นเคยกันดี

 

ยูหายหัวไปเลยนะ ไอนึกว่าไปติดสาวที่ไหนซะอีกนายแบบของแบรนด์สัญชาติอเมริกัน ทอมมี ฮิลฟิเกอร์ มาพร้อมกับรอยยิ้มมุมปากและการยักคิ้วที่ติดจะดูกวนตีนในสายตาวิลลิสมากๆ

 

หมอนี่ชื่อชาร์ล หรือ ปาร์คชานยอล นายแบบชาวเกาหลีที่หน้าตาออกจะค่อนไปทางชาวตะวันตกไม่น้อย ด้วยความสูงเกือบ 190 เซนติเมตร ทำให้ดูโดดเด่นเสมอเวลาต้องไปไหนมาไหนด้วยกัน

 

กว่าจะเห็นหัวเพื่อน นัดมาเจอกันได้ ไอรอมาตั้งแต่อเลสซานโดร มิเคเล เริ่มมารับตำแหน่งที่กุชชีแล้วนะนายแบบของแบรนด์สัญชาติอิตาเลียน กุชชี เอ่ยเหน็บแนมหน้านิ่ง

 

ส่วนหมอนี่ชื่อ ไคล์ หรือ คิมจงอิน นายแบบชาวเกาหลีที่ดูไม่ค่อยเหมือนชาวเกาหลีแท้ๆ เช่นกัน ด้วยผิวสีน้ำผึ้งเนียนดูสุขภาพดี เหมือนคนที่หมั่นออกกำลังกายกลางแจ้งบ่อยๆ ทำให้ถูกใจเหล่าดีไซน์เนอร์ชาวตะวันตกไม่น้อย

 

ก็งานยุ่งเหมือนกันปะวะ พวกยูสองคนอย่าเวอร์วิลลิสนึกขำในความเข้ากันดีของไอสองนายแบบที่พร้อมจะถล่มเขาให้ราบทุกครั้งที่มีโอกาส

 

ชาร์ลและไคล์หันมามองหน้ากัน เบะปากพร้อมหยักไหล่ใส่กัน ก่อนจะนั่งลงบนเก้าอี้  2 ตัวที่เหลือตรงข้ามนายแบบลูกรักแห่งแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศส หลุยส์ วิตตอง

 

รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ ที่ครั้งนี้มิสเตอร์วิลลิส โอ เลี้ยงข้าวพวกเราสองคนชาร์ลเอ่ยพร้อมก้มหัวให้อย่างนอบน้อม

 

รู้สึกเป็นเกียรติมากเหมือนกันครับ ที่พวกยูสองคนมีเวลาให้ไอเลี้ยงข้าวสักทีเหมือนกันวิลลิสตอบกลับและก้มหัวให้อย่างรวดเร็วเช่นกัน

 

ไคล์หัวเราะให้กับความไม่ลดราวาศอกให้แก่กันของ 2 หนุ่มตรงหน้า เรื่องความกวนตีนนี่เขายอมรับเลยว่า ในกลุ่มพวกเรา 3 คนไม่มีใครเป็นรองใคร อยู่ที่ว่าใครจะช่วงชิงจังหวะได้ก่อน

 

ไอเห็นปกนิตยสาร Leon ที่ยูไปถ่ายแล้วนะ โอ้โห คุณวิลลิสของเราหุ่นแซ่บมากนะเนี่ย ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าซิกแพคของยูจะสวยขนาดนั้นอะไคล์เอ่ยชื่นชมอย่างจริงใจ

 

กว่าจะได้ขนาดนั้น ก็แทบกระอักเลือดอะ ไอต้องงดพิซซ่าของโปรดไปตั้ง 3-4 เดือนเลยนะ อยากกินของอร่อยก็ไม่ได้กิน แถมยังต้องออกกำลังกายตามโปรแกรมอย่างเคร่งครัดอีกต่างหาก

 

แต่ผลตอบแทนก็คุ้มค่านะ นิตยสารแทบจะขาดตลาดเลยนี่นา ไม่ใช่เล่นเลยนะเพื่อนเราเป็นชาร์ลบ้างที่ทำตัวเหมือนเป็นเอฟซีคุณนายแบบวิลลิส โอ

 

ว่าแต่ยูสองคนสบายดีนะ ชีวิตช่วงนี้เป็นไงบ้างวิลลิสเอ่ยถาม

 

ดีซะยิ่งกว่าดี งานก็รับเรื่อยๆ นะ แต่ไม่ซีเรียสอะ ไอไม่อยากหักโหม ไออยากนอนมากกว่า งานไหนที่คุ้มค่าจะงัดตัวไอขึ้นจากเตียงนอนได้ อันนั้นค่อยไป

 

ชาร์ลกับวิลลิสระเบิดหัวเราะออกมาพร้อมกัน เจ้าหมีไคล์ก็คือเจ้าหมีไคล์ ยังไม่ทิ้งนิสัยชอบการนอนเป็นชีวิตจิตใจไปเลยจริงๆ

 

อาหารจะพร้อมเสิร์ฟใน 15 นาทีนะครับ อยากจะรับแชมเปญหรือไวน์หน่อยมั้ยครับเสียงของพนักงานเสิร์ฟดึงให้สามหนุ่มกลับไปให้ความสนใจกับคนที่มาใหม่

 

ขอไวน์ที่แพงที่สุดของร้านเลยแล้วกันครับชาร์ลชิงจังหวะสั่งก่อนเป็นคนแรก

 

ยูกระเป๋าฉีกแน่วิลล์ไคล์ฉีกยิ้มร้าย

 

โอเค ยอมแล้วครับ เชิญตามสบายเลยครับวิลลิสยกมือสองข้างเป็นสัญลักษณ์เชิงยอมแพ้

 

ในระหว่างการจิบไวน์ไปด้วย พูดคุยไปด้วย และรับประทานอาหารไปด้วย เป็นช่วงเวลาที่ทั้งสามหนุ่มได้แชร์ทั้งเรื่องราวในชีวิตในช่วงที่ไม่ได้เจอกัน เรื่องสนุกๆ ที่พวกเขาได้ไปทำหรือพบเจอ

 

บรรยากาศอบอุ่นของความเป็นมิตรลอยอบอวล เป็นช่วงเวลาที่ทั้งสามคนคิดว่า ช่างดีจริงๆ ที่ได้กลับมาเจอเพื่อนเก่า ซึ่งมิตรภาพของพวกเขาไม่เคยจืดจางไปตามกาลเวลา

 

 ;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;


เช้านี้เจนนี่แวะแผงหนังสือเป็นอย่างแรก ก่อนที่จะแวะร้านกาแฟซื้ออเมริกาโน่ให้บอสแอรีส เพื่อเอาไปให้ที่ออฟฟิศ

 

นิตยสาร Leon หน้าปกนายแบบลูกครึ่งเกาหลี-ฝรั่งเศส สุดฮ็อตอย่างวิลลิส โอ ช่างดึงดูดใจ ดึงดูดสายตา พร้อมกับดูดเงินในกระเป๋าของเธอออกไปด้วย เหมือนเธอโดนมัดกล้ามเนื้อและซิกแพคของเขาซื้อไปแล้วโดยไม่รู้ตัว

 

เจนนี่กล่าวทักทายทีมงานนิตยสารโว้กโคเรียแผนกอื่น ก่อนที่จะเดินตรงไปยังห้องทำงานของพี่แอรีส เธอเคาะประตูสองสามครั้ง และเมื่อได้รับเสียงตอบรับว่าให้เข้าไปได้ เธอก็เปิดประตูเข้าไป

 

มอนิ่งค่าพี่แอรีส วันนี้ก็อเมริกาโน่เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือนิตยสาร Leon นะคะเจนนี่ยิ้มหวาน ขยิบตาหนึ่งข้าง ทักทายบอสหน้าหวานที่นั่งทำงานหน้าตาคร่ำเคร่ง

 

เจนนี่วางแก้วกาแฟลงบนโต๊ะ ก่อนที่จะกวัดแกว่งนิตยสารซึ่งหน้าปกคือนายแบบหน้าตาหล่อคมเข้มดูมีเสน่ห์เย้ายวน เพิ่มดีกรีความร้อนแรงด้วยการใส่แจ็คเก็ตสีส้ม ซึ่งถอดแหวกจนเห็นลาดไหล่กว้าง กล้ามเนื้ออกหนั่นแน่น และซิกแพคที่เรียงตัวอย่างสวยงาม

 

ลู่หานเงยหน้าขึ้นมาทำหน้าฉงนเล็กน้อย  แล้วจ้องมองนิตยสารในมือเล็ก ตอนแรกเขาก็ดูไม่ออกหรอกว่านายแบบบนปกนิตยสารคือใคร จนเมื่อเอื้อมมือออกไปคว้าให้อยู่นิ่ง ใบหน้าที่คุ้นเคยดี ซึ่งเขาเพิ่งได้เจอไปเมื่อเดือนก่อนที่ปารีสก็ผ่านเข้ามาในความคิด

 

พี่แอรีสสสสสสส คุณวิลลิส บอดี้โครตเพอร์เฟคเลยอะ หนูแทบจะกรี๊ดหน้าแผงหนังสือแน่ะ ดีที่กลั้นเอาไว้ได้ก่อน กลัวคนอื่นจะหาว่าเป็นบ้าเหรอเจนนี่วางหนังสือไว้บนโต๊ะ แล้วทำสีหน้าฟิน เอาสองมือรองแก้มตัวเองไว้ บิดไปบิดมาเหมือนสาวน้อยวัยแรกแย้มกรี๊ดชายในฝันของเธอไม่มีผิด


ลู่หานถอนหายใจพร้อมกับยิ้มขำท่าทางของเด็กสาวตรงหน้า เขาหยิบนิตยสาร Leon ขึ้นมาเปิดดูข้างในอย่างพินิจพิเคราะห์ ถ้าให้พูดกันตามตรง เขายอมรับโดยไม่มีข้อกังขาเลยว่า วิลลิส โอ เก่งในการแสดงสีหน้าที่หลากหลายในการถ่ายแบบมากจริงๆ

 

เมื่อเปิดไปเห็นรูปที่นายแบบหนุ่มนอนหนุนแขนตัวเองบนเตียงนอนสีขาว ก็รู้สึกหน้าร้อนแปลกๆ สีหน้าเชิญชวนบวกกับรูปร่างที่ผ่านการออกกำลังกายมาอย่างดีแบบนี้ ทำให้อยากขึ้นเตียงกับเขา

 

หยุดนะแอรีส นายคิดอะไรของนาย บ้าจริง!

 

ลู่หานปิดนิตยสารดังฉับจนเจนนี่ก็ยังรู้สึกตกใจหันมามองเขาหน้าตาตื่น เขาเลยยิ้มแหยๆ ส่งไปให้ พร้อมกับยื่นนิตยสารคืนไป

 

พี่ฝากโทรถามบรรณาธิการบทความให้หน่อยว่า ที่พี่เขียนไปโอเคหรือยัง มีอะไรต้องตีกลับมาให้แก้มั้ย เพราะเดี๋ยวพี่ต้องไปพบกับทีมบรรณาธิการบริหาร บรรณาธิการแฟชั่น แล้วก็สไตลิสต์ เรื่องคอลเลคชั่นใหม่ของหลุยส์ วิตตอง

 

ได้ค่า เดี๋ยวเจนนี่ตามให้ พี่แอรีสคุยแล้วได้ความว่ายังไงอย่าลืมมาเล่าให้ฟังนะคะ เหมือนหนูจะได้ยินแว่วๆ มาว่า เราจะได้คุณวิลลิสมาถ่ายแบบให้กับเราด้วย แค่คิดก็ตื่นเต้นแล้วเจนนี่ยิ้มจนตาหยี ปิดความดีใจไว้ไม่มิด

 

ขอบคุณครับ งั้นเดี๋ยวพี่มานะ มีใครมาหาหรือมีธุระอะไรก็เขียนโน้ตไว้ละกัน

 

นึกถึงการพบกันอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่งานอาฟเตอร์ปาร์ตี้คืนนั้น ลู่หานก็นึกขยาดแล้วถ้าหากต้องได้ร่วมงานกันจริงๆ แต่ก็เอาเถอะ ในเมื่อมันเป็นงาน อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด สิ่งที่เขาทำได้ก็คือการเตรียมตัวให้พร้อมและความเป็นมืออาชีพในการทำงานนั่นแหละ

 

….To be continued…


แด่หน้าปกโว้กของพี่ฮุนวันนี้ค่ะ 555+

เปิดตัวน้องเจนนี่ คุณชาร์ลและคุณไคล์

ตอนหน้ายังไม่ถ่ายโว้กนะคะ เราจะไปโซลแฟชั่นวีคกันก่อน

เจอกัน Collection -3-  ค่า ^^


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 55 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

112 ความคิดเห็น

 1. #78 Rose_Kanokporn (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 มกราคม 2562 / 23:00
  ลู่หานไม่อยากเจออ่ะ ฮุน
  #78
  0
 2. #59 ❥Supǝrbǝst . (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 22:26
  น้องมีความอยากขึ้นเตียงและหมั่นไส้อิพี่ไปพร้อมๆกัน55
  #59
  0
 3. #42 JongjitSriyan (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 10:22
  งานดีทั้งนั้น
  #42
  0
 4. #37 Ballerina947032 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2561 / 13:46
  อย่าทำแค่คิดนะลู่จ๋า เพราะหนูจะต้องได้ขึ้นเตียงกับพี่เขาจริงๆแน่นอนจ่ะ! หึหึ อาการหน้าร้อนที่ไม่ใช่ฤดูคือลางบอกเหตุชั้นดีเลยล่ะ แต่ไหงถึงไปรู้สึกแหม่งๆกับพี่เขาแบบนั้นล่า? ไม่บริสุทธิ์ใจหรือยังงอนจากงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่ปารีสอยู่กันนะ? 55555555555
  #37
  0
 5. #20 seesun-star (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 / 02:07
  ฮอตทะลุหนังสือจริงๆ
  #20
  0
 6. #17 janenyhun (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 / 01:11
  อยากได้เล่มเลยอ่าาาาาาาาา // น้องขยาดเธอแล้วล่ะวิล5555
  #17
  0
 7. #14 Serendipity X Elixir (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 22:00
  น้องไม่อยากเจออ่ะ5555555555
  ถึงฮอตแค่ไหนก็โดนขยาดไปแร้ววววววว
  วงวารนิดหน่อย แต่สมน้ำหน้ามากกว่า
  #14
  0
 8. #12 minkhunhan (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 07:43
  ฮอตเว่ออออ
  #12
  0
 9. #9 SeJin9094 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 00:01
  ฮ๊อตทุกเล่มจริงๆค่ะคนนี้ ยิ่งเห็นหน้าปกโว๊คยิ่งอยากวี๊ดๆแบบเจนนี่ 5555555 แค่เห็นแพคในรูปนุ้งแอรีสยังเขินเล้ยยยยย แล้วถ้าได้เห็นของจริงจะขนาดไหนคะ รอวันถ่ายแบบโว๊คนะคะ พระนางเจอกันจะเป็นไงน้ออออ ><
  #9
  0