กลัวดีนักรักซ่ะให้เข็ด (Twin Love at First Sight) - นิยาย กลัวดีนักรักซ่ะให้เข็ด (Twin Love at First Sight) : Dek-D.com - Writer
×

กลัวดีนักรักซ่ะให้เข็ด (Twin Love at First Sight)

โดย aregayha

ฉัน แอลลี่ สาวน้อยที่เป็นโรคขีกลัวที่มีชือเรียกทางการแพทย์ว่าโรค โฟเบีย หรือ โรคขี้กลัวนันเอง ฟังดูแล้วอาจจะเป็นโรคที่ไม่เลวร้ายอะไรต่อชีวิตเท่าไรเลยเนอะแต่เปล่าเลยฉันดันกลัวในสิงทีคนอืนเขาไม่กลัวนะสิ

ยอดวิวรวม

3,192

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


3.19K

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


15
จำนวนตอน : 18 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 เม.ย. 57 / 16:16 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้ชื่อเรื่อง  กลัวดีนักรักซ่ะให้เข็ด (Twin Love at First Sight)


เรื่องย่อ :
 
ฉัน แอลลี่ สาวน้อยที่เป็นโรคขี้กลัวที่มีชื่อเรียกทางการแพทย์ว่าโรค โฟเบีย หรือ โรคขี้กลัวนั่นเอง ฟังดูแล้วอาจจะเป็นโรคที่ไม่เลวร้ายอะไรต่อชีวิตเท่าไหร่เลยเนอะแต่เปล่าเลยฉันดันกลัวในสิ่งที่คนอื่นเขาไม่กลัวนะสิพูดแล้วอยากร้องให้วันล่ะหลายๆ รอบและสิ่งที่ฉันกลัวนั้นมี 5 สิ่งดังนี้ กลัวความมืด กลัวเสียงฟ้าร้อง กลัวตัวตลก กลัวกระต่าย กลัวผู้ชายหล่อ สามข้อแรกนี่ถ้ากลัวคงไม่แปลกแต่ไอ้สองข้อหลังนี่มันมีอะไรให้กลัวกัน T^T เวลาฉันเจออะไรที่กลัวนะฉันจะกรี๊ด!! จนลืมอายทุกทีเลยโดยเฉพาะผู้ชายหล่อซึ่งฉันมีความสามารถในการมองหน้าพวกเข้าได้ไม่เกินสิบวินาทีฉันก็จะกรี๊ดเหมือนคนบ้าใส่หน้าคนหล่อทันทีแล้วแบบนี้ฉันจะมีแฟนหล่อๆ กับเขาบ้างมั้ยเนี่ย TOT

    แต่สุดท้ายพระเจ้าคงเห็นใจฉันเพราะวันหนึ่งขณะที่ฉันกำลังนั่งรถเมล์เพื่อกลับบ้านในขณะที่ฉันกำลังนั่งก้มหน้าก้มตาเพราะกลัวเจอคนหล่อบนรถก็มีชายหนุ่มสุดหล่อยื่นหมากฝรั่งมาให้ฉันและที่เหลือเชื่อสุดๆ คือฉันไม่กรีดใส่หน้าเขาสักนิดฉันเลยคิดว่าเขาคงเป็นรักแรกพบของฉันแต่ฉันดันลืมถามชื่อของเขาเพราะถึงป้ายที่ฉันต้องลงซ่ะก่อน -_-

    หลังจากนั้นหนึ่งเดือนต่อมาช่วงเปิดเทอมหลังจากฉันย้ายโรงเรียนมาเรียนที่ใหม่ฉันก็เจอเขาอีกครั้งบนรถเมล์สายเดิมเลยแต่ดันมีคนหน้าเหมือนเขาสองคนเพราะเขามีฝาแฝดที่หน้าเหมือนกันเปี๊ยบๆ เลยแตกต่างกันแค่สีผมเองซึ่งคนพี่ชื่อ ริว มีผมสีน้ำตาลมะฮอกกานี เป็นผู้ชายนิสัยดี สุภาพ ส่วนแฝดคนน้องชื่อ เรียว มีผมสีน้ำตาลทอง มีนิสัยปากเสีย กวนโมโหสุดๆ ฉันเลยคิดว่าผู้ชายที่เป็นรักแรกพบของฉันคือริวเพราะเขามีสีผมเดียวกันกับผู้ชายที่ฉันเจอวันนั้นเปี๊ยบฉันเลยใจกล้าหน้าด้านสารภาพรักเขาบนรถเมล์ทั้งที่เขายังแทบไม่รู้จักกันเลยสักนิดแต่เขาก็ดันมีท่าทางว่าชอบฉันอีกเพราะหลังจากนั้นไม่นานเขาก็ตอบตกลงนั่นถือเป็นข่าวดี ^O^ งั้นต่อไปมาฟังข่าวร้ายกันบ้างดีกว่านั่นก็คือแฝดคนน้องของเขาที่ชื่อเรียวดันเรียนอยู่ห้องเรียนเดียวกันกับฉันเลยแถมนั่งข้างๆ ฉันด้วยซึ่งเขาเป็นผู้ชายที่ปากเสียสุดๆ เขาไม่เคยที่จะพูดดีกลับฉันเลยตั้งแต่แรกที่เจอกันแล้ว -_-^

 
แนะนำตัวละคร
                        


รับแลกแบนเนอร์นิยาย ทุกประเภท ขนาด 250X75
ติดแล้วแล้วนำลิ้งค์หน้าเว็บที่ติดมาคอมเม้นบอกด้วยน่ะ
 
รับแลกขนาด 250*75 ทุกประเภท
กลัวดีนักรักสะให้เข็ด


อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น