×

ภารกิจเปลี่ยนเเปลงนางเอกผู้โง่เขลา โดยตัวประกอบ

โดย aqexer

ถ้าหากในนิยายพระเอกไม่ได้เเสนดีเสมอไปละ...ถ้าหากฝ่ายพระเอกเป็นคนเเย่งนางเอกจากตัวร้ายเหล่า ถ้าหากมันเป็นความจริงเเล้วใครเล่าจะเป็นคนเปลี่ยนเเปลงชะตากรรมนี้..คำตอบคือตัวประกอบอย่างนางไงเล่า

ยอดวิวรวม

145

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


145

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


18
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 มี.ค. 65 / 20:09 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

 

 

 

ตัวอย่างนิยาย

“ข้ารักเจ้าหมิงเอ๋อร์ ข้ารักเจ้ามากๆต้องให้มีความตายอยู่ตรงหน้า ก็ไม่สามารถพรากเจ้าไปจากข้าได้ เจ้าเป็นของข้า ของข้าคนเดียว”น้ำเสียงทุ้มชวนละมุ่นเอ่ยวาจาหวานหยอกเย้าว่าที่ภรรยาในอ้อมกอด ในหน้าหล่อเหลาชวนใฝ่ฝันฉายด้วยหมกมุ่นออกมาไม่มิดภายในอ้อมกอดมีสตรีร่างกายบอบบางอ้อนเเอ้นน่าทะนุถนอมในสายตาบุรุษของหงซีหมิง ว่าที่ฮูหยินของจวนเเม่ทัพใหญ่

ใบหน้างามเเดงระเรื่อของหญิงสาวตรงหน้ายิ่งทำให้เเม่ทัพรองจาง หรือจางหมิ่น รู้สึกลั่มหลงกับว่าที่ฮูหยินของตนอย่างมาก เเรงปรารถณาเอาเร่าร้อนประกอบกับความหมกมุ่นที่มีให้กับหญิงสาวตรงหน้ากลับพลันปะทุออมาราวกับภูเขาไฟระบิด

น้ำเสียงในยามปกติมักทุ้มอ่อนโยนเสมอยามนี้กลับเผลออารมณ์ความต้องการออกนอกหน้าจนทำให้หงซีหมิงอดหวาดกลัวไม่ได้

“ท่านพี่”น้ำเสียงอ่อนหวานเจือไปด้วยความหวาดกลัวจางหมิ่นรู้สึกตัวจึงค่อยๆระงับความกระหายของตนเอง

‘ไม่เป็นไรอย่างไรนางก็ต้องเเต่งเข้ามาในฐานะฮูหยินเอกของข้าถึงตอนนั้นค่อยร่วมรักกับนางก็ยังไม่สาย ใจเย็นไว้หมิงเออร์เป็นของข้าคนเดียว’

“หมิงเอ๋อร์ข้าขอโทษที่ทำให้หวาดกลัว”มือหนาช้อนใบหน้าของอีกฝ่ายอย่างทะนุถนอมราวกับเป็นอัญมณีเลอค่าที่ไม่สามารถประเมินราคาได้ “ไม่เป็นไรเจ้าค่ะ ท่านพี่ ท่านมิได้มีเจตนาทำร้ายข้าสักนิด”ดวงตากลมเหมือนลูกกวางน้อยเเสนบริสุทธิ์มองว่าที่สามีอย่างชื่นชมฝ่ายชายได้เห็นเเววตาชื่นชมของคนที่ตนหลงรักหัวใจที่เต้นเป็นจังหวะกำลังเร็วขึ้นเหมิอนกับจะทะลุออกมา

‘อ่า นางช่างไร้เดียงสา น่ารักจริงๆ ช่างน่ารัก เพราะฉะนั้นห้ามให้ผู้ใดเเตะต้องเด็ดขาด!!!’

“หมิงเอ๋อร์ จำไว้เจ้าเป็นเพียงของข้า ของข้าเท่านั้นมิสามารถให้บุรุษอื่นเเตะต้องตัวเจ้าได้เด็ดขาด เเละเจ้าห้ามยุ่งกับบุรุษอื่นนอกจากข้า หากมีคนล้ำเส้นเจ้าจงบอกข้าจางหมิ่นผู้นี้ ข้าจะไปจัดการฆ่ามันให้หายจากเเผนดินนี้”น้ำเสียงเป็นเจ้าขาวเจ้าของของจางหมิ่นทำให้หงซีหมิงรู้สึกซาบซึ้งใจว่าบุรุษที่ตนหมายถึงรักใคร่ตนมากเเละหวงเเหงนางมากที่สุด ความคิดไร้เดียงสานี้ถ้าเกิดจางหมิ่นได้ยินเข้าคงยิ้มหน้าบานตลอดทั้งวันเชียว 

ใบหน้าหวานช่างเเววจริงจังเเละตบปากรับคำของว่าที่สามีในอนาคตช “เจ้าค่ะ ท่านพี่ข้าจะจำไว้ ”ก่อนจะยกยิ้มหวานให้กับบุรุษรูแหล่อตรงหน้า 

หารู้ไหมคำพูดที่หงซีหมิงตอบรับนั้นจะส่งผลให้เกิดโศกนาฏกรรมอันใหญ่หลวงเเก่เเผ่นดินต้าหยางขึ้นเเละตราบาปที่ไม่มีวันชดใช้ได้ในชีวิตของ หงซีหมิงเเทน

–ช่างน่าสงสารดรุณีน้อยที่เเสนไร้เดียงสาวร่วกับผ้าขาวอย่างหงซีหมิงที่ต้องพบเจอบุรุษที่เต็มไปด้วยตัณหาเเละหมุกมุ่นเช่นเขา ถูกขัดขวางเส้นด้ายเเห่งโชคชะตากับบุรุษผู้สูงส่งที่ควรเป็นคู่หมายของตน เป็นเพราะความลุ่มหลงของจางหมิ่นมีมากจนสามารถขาดคนได้อย่างไม่รู้สึกผิด เเละนับวันความโหดเหี้ยมนั้นยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ –

_____________________________________

ตัวละคร

เหลียนฮวา– สาวน้อยที่มากไปด้วยความสามารถในยุค20

เว่ยเหยา– เพื่อนสนิทสมัยเด็กของเหลียนฮวา

ถังหนิงเฉิง– คุณหนูเเห่งตระกูลถังเสาหลักของเเผ่นดินต้าหยาง บุตรีคนโตที่เกิดจากฮูหยินเอกตราตั้ง

อี้เลี่ยงหรง– บุตรชายของตระกูลอี้หนึ่งในตระกูลเสาหลักของเเผ่นดินต้าหยาง

จางหมิ่น– พระเอกของนิยายเรื่องตำนานบุฝารักเเห่งต้าหยางมีนิสัยหมกมุ่น จิตใจบิดเบี้ยวฆ่าคนได้อย่างเลือดเย็น

อี้ซีห่าว–ตัวร้ายของนิยายเรื่องตำนานบุฝารัปเเห่งต้าหยาง น้องชายคนละมารดาของอี้เลี่ยงหรงรักเเละชอบพอกับหงซีหมิง

หงซีหมิง–นางเอกของเรื่องตำนานรักบุฝาเเห่งต้าหยาง มีจิตใจดีใสซื่อไร้เดียงสาจนเข้าขั้นโง่งม เชื่อในความรักที่จางหมิ่นมอบให้โลเล

ถังจือ–น้องชายร่วมมารดาเดียวกับถังหนิงเฉิง อยู่กับปู่ที่จวนตระกูลโจวถูกรับเลี้ยงโดยตระกูลฝั่งมารดาด้วยเหตุผลบางอย่างไม่ค่อยได้พบกับถังหนิงเฉิง

ถังมู่–พี่ชายคนละมารดากับถังหนิงเฉิงเเละถังจือ บุตรคนโตของตระกูลถังเเละเป็นบุตรของฮูหยินรองมีนิสัยเป็นห่วงน้องเเละน้องชายเเต่ไม่สามารถเเสดงออกได้ ลึกๆเเล้วเป็นคนใจดี

ถังซูปี้–บุตรีของฮูหยินสามตระกูลถัง น้องสาวคนละมารดาของถังมู่ ถังจือเเละถังหนิงเฉิงเป็นคนชอบเก็บตัวเเละรักพี่สาวพี่ชายคนละเเม่

ถังเฟินชาง–อัครมหาเสนาบดีของฮ่องเต้บิดาของถังซูปี้ ถังจือ ถังมู่ เเละถังหนิงเฉิงผู้นำตระกูลคนปัจจุบันของตระกูลถัง ขุนนางคนสนิทของฮ่องเต้

หลงเฟยมู่เจิน–ฮ่องเต้เเห่งเเผ่นดินต้าหวาง

หลงเฟยมู่เทียน–????

ชายนิรนาม–ค่อยช่วยถังหนิงเฉิง

___________________________________

พรสวรรค์

คือสิ่งที่ทุกคนย่อมมีกันหมด อาชีพการงานเเละชีวิตจะขึ้นอยู่กับพรวรรค์ที่เเต่ละครอบครอง อาจมีพรสวรรค์ที่คล้ายคลึงกันหรือเหมือนกันเกิดขึ้นได้ 

พิธีปลุกพรสวรรค์–โดยปกติเเล้วมนุษย์จะมีพรสวรรค์ตั้งเเต่เกิดเเต่ยังไม่ตื่นเต็มที่จนต้องมีพิธีปลุกพรสวรรค์ขึ้น ในตอนอายุ 6 หนาว พิธีจะเกิดขึ้นภายในตระกูลหรืออาจเปิดให้ฝูงชนรับรู้เเต่ส่วนใหญ่จะไม่เปิดเผยพรสวรรค์ของลูกหลานในตระกูลให้พูดอื่นรับรู้จนอายุเกิด10หนาวเพราะจะได้ไม่เป็นอันตรายต่อลูกหลาน

ตราสัญลักษณ์ของพรสวรรค์–จะเปิดเป๋นตราสัญลักษณ์เพียงหนึ่งจุดภายนอกของร่างกายเป็นหลักฐานยืนยันตัวตนเเบบหนึ่งด้วยลักษณะของตราสัญลักษณ์ของเเต่ละคนจะเเตกต่างกันไป

ความสามารถของพรสวรรค์–จะเเตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับตัวบุคคลนั้นๆอาจเสริมความสามารถด้านพละกำลังกำลังภายใน หรือสติปัญญาที่เฉียบแหลมขึ้น หรือพลังเหนือธรรมชาติ

_____________________________________

หกตระกูลเสาหลัก

หกเสาหลักตระกูลที่คอยค้ำจุนของเเผ่นดินต้าหยางเเละเเคว้นเเต่ละตระกูลมีความสำคัญเเละความสามารถที่เเตกต่างกัน

 

ตระกูลถัง

ตระกูลจาง

ตระกูลอวิ๋น

ตระกูลอี้

ตระกูลฟาง

ตระกูลเจียว

 

_________________________________________

T A L K

สวัสดีค่ะ ไรท์อีกเเล้วนะคะวันนี้ไรท์ก็จะมาเปิดนิยายเรื่องใหม่อีกเเล้ว เเหะๆ หวังว่าจะชอบนะคะเป็นออลลิจิ นะคะ เรื่องนี้เกี่ยวกับจีนโบราณทะลุมิติหวังว่าจะชอบนะคะ เเล้วก็ๆเราจะพยายามอัพนิยายเรื่องอื่นๆด้วยน้า เรื่องนี้จะพยายามอัพทุกวันค่ะเพราะช่วงนี้ว่างๆ 5555 เพราะงั้นฝากติดตามนิยายเรื่องนี้ใน#ภารกิจเปลี่ยนเเปลงนางเอกผู้โง่เขลา โดยตัวประกอบ ในทวิตด้วยนะคะ เริ้บๆผู้อ่านทุกคนค่ะ!!

อีกอย่างๆนิยายเรื่องนี้เเต่ลงเล่นๆตามจิตนาการของไรท์นะคะ ถ้าเกิดมีข้อผิดพลาดจรงไหนสามารถเเจ้งไรท์ได้เลยนะคะ ส่วนเรื่องคำผิดรับรองว่ามีคำผิดเเน่ๆ เเหะๆ ฝากตัวด้วยนะคะ!!

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น