หลานสาวฮองเฮา (ชุด เล่ห์ ลวง รัก)

ตอนที่ 98 : ตอน กลับมาเจอกันอีครั้ง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,925
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 95 ครั้ง
  15 เม.ย. 62
ภายในห้องสอบสวน สีหน้าของเจิ้นเทียนแดงก่ำ แผ่นหลังกว้างชุ่มไปด้วยเหงื่อ เขาไม่ได้ออกแรงมากขนาดนี้มากี่ปีแล้ว แม้จะมีสตรีมาให้อุ่นเตียงไม่ได้ขาด แต่ทว่าเขาไม่เคยพึงใจสตรีใด ไม่เคยรับอนุหรือฮูหยิน มีเพียงสตรีที่ทำหน้าที่คลายกำหนัดให้บางครั้งบางคราว


ใครจะไปคิดว่าโฉมหน้าผู้ร้ายที่ฮ่องเต้มีรับสั่งให้เขาสอบสวนนางว่าเหตุใดจึงลอบเข้าไปในห้องพระบรรทม ก็คือคนที่เขาตามหาอยู่ทุกลมหายใจนี่เอง


เขาเร่งให้ผู้คุมนำตัวนางมาไต่สวน ทว่าพอเห็นใบหน้านางเท่านั้น เจิ้นเทียนถึงกับโยนกระบี่คู่ใจที่กำลังนั่งลับคมอยู่ในห้องทำงาน หวังว่าจะใช้ข่มขู่นักโทษสาว แต่กลับกลายเป็นว่าเพียงไม่กี่เค่อถัดมา เสื้อผ้ากลับตามลงไปกอง


อุปกรณ์ทรมานนักโทษที่เขาตั้งใจจะเขย่าขวัญสตรีดื้อด้าน ที่ได้รับรายงานมาจากผู้คุมนักโทษว่านางยังไม่สำนึกกับการกระทำผิด ยังแผลงฤทธิ์กล้าตีฝีปากกับผุ้คุม บัดนี้ทุกอย่างยังวางอยู่ที่เดิม คงมีเพียงไม้โบยขนาดใหญ่ที่เจิ้นเทียนนำเข้ามา เพราะมันอยู่กับร่างกายเขามาตั้งแต่เกิด


เสียงครางกระเส่าสลับกัน ที่จริงความเสียวซ่านที่เจิ้นเทียนมอบให้นั้นแทบจะทำให้นับดาวครางออกมาไม่เป็นภาษา แต่ติดที่ว่านางจำได้ว่าผู้คุมทั้งสองบอกว่าจะอยู่รอรับนางกลับไป


“เบาๆ เถอะเจ้าค่ะท่านจอมยุทธ์ ข้าจะตายก็เพราะท่าน”


“ข้าคิดถึงเจ้า คิดถึงเจ้าเหลือเกิน ไม่ว่ายามตื่น ยามหลับ หลายปีที่ผ่านมา ข้าไม่เคยลืมเจ้าเลย แต่ข้าไม่อยากคุยกับเจ้าแล้ว เจ้าทำให้ข้าอยากทำอย่างอื่นมากกว่า”


นับดาวเป็นสาวสมัยใหม่ นางรู้ว่าองครักษ์หนุ่มต้องการอะไร นางอยากปฏิเสธ แต่เหตุใดแค่เพียงริมฝีปากหนักร้อนทาบทับลงมา นางก็อ่อนระทวย นับดาวเองก็ไม่มีใครอีกเลยนับแต่บทรักที่เกิดขึ้นกลางป่าในครั้งนั้น


นางยอมรับว่าพึงใจเขา แต่ก็คิดที่จะตัดใจหลังจากพลัดหลงกันและตามหาเขาไม่เจอ


นางคิดว่านางไม่มีเขาอยู่ในหัวใจแล้ว แต่แค่เพียงร่างกายแข็งแกร่งกำยำที่บดเบียดลงมาแนบชิด ปากซุกซนคลอเคลียอยู่ตามใบหู ซอกคอ ร่างกายนางก็ตอบสนองอย่างหน้าไม่อาย


“อื้อ... เจ้ายังทำให้ข้าร้อนไปทั้งกายได้เหมือนเดิม” องครักษ์หนุ่มพูดเสียงปร่า


“แต่ข้าจะไม่ไหวแล้วนะ อาวุธของท่านช่างร้ายกาจนัก”


“เป็นเพราะเจ้าหายไปหลายปี ข้าทนคิดถึงเจ้ามานาน ข้าเลยไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ ข้าขอโทษจริงๆ”

องครักษ์หนุ่มบอกเสียงเนิบนาบ แต่ร่างกายท่อนล่างก็ยังไม่ยอมหยุดโยกขยับ ร่างกายของนับดาวสั่นไหว โยกคลอนไปตามแรงขยับขององครักษ์หนุ่ม นางอยากจะผลักเขาออก เพราะรู้สึกเจ็บและละอาย แต่กลายเป็นว่ามือของนางไปไขว่คว้าต้นคอแกร่งให้ก้มลงมาหา แล้วกลายเป็นเขาจูบนางไปทั้งตัว


“เจิ้นเทียน” นับดาวเรียกชื่อผู้ชายคนแรกและคนเดียวที่ได้ความสาวของนางไป หากเป็นบุรุษคนอื่นที่ทำแบบนี้ มันต้องตายไปแล้ว แต่นี่เป็นเจิ้นเทียน บุรุษคนเดียวที่นางมีใจให้โดยไม่รู้ตัวมาก่อน ไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อใด

“เจ้าทำให้ข้ามีความสุขมาก” เจิ้นเทียนบอกแล้วทะยานพาตัวเองและสตรีใต้ร่างไปท่องวิมานชั้นฟ้าด้วยกัน


&&&&&&&&&&

ชุดฮั่นฝูถูกสวมกลับคืนร่างบอบบาง เจิ้นเทียนดึงนางเข้ามากอดแนบอก ตั้งแต่นางเงยหน้าขึ้นมาหลังจากที่ผู้คุมทั้งสองถูกสั่งให้ออกไปรอนอกเรือนแห่งนี้ เขาก็สอบสวนนางด้วยภาษากาย


“ข้าคิดถึงเจ้า ไม่คิดเลยว่าเจ้าจะยังมีชีวิตอยู่ ข้าคิดว่าเจ้าตายไปแล้ว”


หลายปีนี้ ยามจะนอนบางคืน เขาต้องดื่มเหล้าย้อมใจเพื่อให้ข่มตาหลับได้ เขากลับไปที่สนามรบเพื่อตามหานาง แต่ก็เจอเพียงเสื้อผ้าของนางถูกฉีกทิ้งกองเอาไว้พร้อมรอยหยดเลือด ทำให้เจิ้นเทียนเข้าใจมาตลอดว่านางอาจถูกข่มขืนจากไอ้พวกชั่วและฆ่านางไปแล้ว


“ข้าก็ไม่เคยคิดว่าท่านจอมยุทธ์ยังมีชีวิตอยู่ จนกระทั่งข้าเจอท่านระหว่างที่นำผ้าไหมไปส่ง ข้าเห็นท่านนั่งอยู่ในขบวนรถม้า ข้าจึงตามท่านเข้ามาในวัง”


เจิ้นเทียนสวมเพียงกางเกง เผยแผ่นอกกว้างขาวจัด ดึงร่างเล็กเข้ามากอดแนบแน่น แล้วประกอบเรื่องเข้าด้วยกัน


“อย่าบอกนะว่าที่เจ้าบุกเข้าไปในห้องพระบรรทมของฝ่าบาท เพราะว่าเจ้าตามข้ามา”


ดวงตาคู่สวยช้อนขึ้น “ก็ใช่น่ะสิ ท่านจอมยุทธ์ จะทึ่มไปถึงไหน ข้าเจอสามีตัวเป็นๆ เห็นว่าเขายังมีชีวิตอยู่ ยังไม่ได้ตายจากไปแบบที่ข้าเข้าใจ ข้าก็ต้องตามมาดู”


“เจ้าลอบเข้าวังเพราะข้า!” แขนกำยำโน้มร่างของนางมากอดแนบอก “เจ้าเป็นเมียข้า ข้าไม่มีวันปล่อยให้เจ้าตาย ข้าสัญญา”


“แล้วท่านมาทำอะไรในวัง เหตุใดผู้คุมถึงนำตัวข้ามาให้ท่านสอบสวน ข้าสับสนไปหมดแล้ว”


“ข้าไม่ใช่จอมยุทธ์แบบที่เจ้าเข้าใจ ข้าเป็นหัวหน้าองครักษ์ รับคำสั่งตรงจากฮ่องเต้ เมื่อครั้งที่เราพบกันในอาณาจักรโชซ็อนโบราณ ข้าไปทำงานให้ฝ่าบาท เฝ้าดูการทำงานของพวกทหารรับจ้าง”


“อะไรนะ! ที่แท้ท่านไม่ใช่จอมยุทธ์ แต่เป็นองครักษ์ฮ่องเต้”


ฝากไปโหลดค่ะ สาวๆ

 

   ฝากไปโหลดนิยายของชิงลี่ ค่ะ สาวๆ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 95 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

575 ความคิดเห็น

 1. #572 Sweetsmile2557 (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 16:49

  พ่อกัด กับ แม่ปลากัดของซารังน้อย

  #572
  0
 2. #571 JAMEMA (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 14:39

  รอๆๆามาต่ออีกเยอะๆๆน้า

  #571
  0