หลานสาวฮองเฮา (ชุด เล่ห์ ลวง รัก)

ตอนที่ 87 : ตอน สิ่งที่เคยกลัวกำลังจะเกิด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,572
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 109 ครั้ง
  3 เม.ย. 62ทักทาย

ใครจองนิยายฝากพรีมา นกส่งของไปให้เแล้วทุกคนเมื่อวานนี้นะคะ อีก 3 วัน ใครไม่ได้รับทักมานะคะ สายๆ จะแจ้ง Track ไปส่องที่เฟช และเพจ ร้านนิยาย By ชิงลี่ นะคะ


ขอบคุณค่ะ

ชิงลี่


ใบหน้างดงามดุจพระจันทร์ในคืนวันเพ็ญเปื้อนยิ้มเอ่ยช้าๆ แล้วขยับมาใกล้ๆ “หม่อมฉันจะเล่าให้ฝ่าบาทฟังระหว่างที่หม่อมฉันถวายงาน”

        “ถวายงาน!

        น้ำเสียงหวานหยดมีจริตจะก้านเอ่ยขึ้น “ใช่แล้วเพคะ สามีภรรยาไม่ได้พบหน้ากันนาน คืนเข้าหอที่ต้องถวายงานหม่อมฉันก็หายตัวไป คืนนี้หม่อมฉันจะชดเชยให้ จะถวายงานฝ่าบาทให้สุดฝีมือเลยเพคะ”

        น้ำเสียงหวานปนน่าหวาดหวั่นเอ่ยขึ้นแล้วโน้มกายมาซบลงบนพระอุระ ทว่าฮั่นหลิวตี้กลับรู้สึกขนลุกอย่างประหลาด ไม่ใช่เพราะเชี่ยนเสวี่ยไม่งดงาม ที่จริงแล้วเชี่ยนเสวี่ยจัดว่าเป็นหญิงงามเพียบพร้อม นางมีศักดิ์เป็นอาของหยูเฟยก็จริง แต่มีอายุมากกว่าหยูเฟยเพียงไม่กี่ปี ดอกท้อที่กำลังเบ่งบานในอุทยานหลวงงดงามเพียงใด เชี่ยนเสวี่ยงดงามกว่าหลายเท่า ยิ่งรวมกับอาภรณ์สีชมพูหวานสลับสีทองที่นางนุ่งห่ม ยิ่งขับให้นางงดงามเปล่งปลั่งปานเทพธิดา เพียงแต่ว่าตลอดระยะเวลาที่เขาได้พบกับจางหยูเฟย ดูเหมือนว่าจะไม่มีสตรีใดที่ทำให้อยากร่วมอภิรมณ์อีกเลย

มือเรียวบางของนางกำลังลูบไล้ไปที่แผงอกกว้าง ใบหน้างดงามที่แต่งแต้มอย่างประณีต เรือนผมดำเงางามกำลังซบลงแนบอก ทว่ากลับถูกผละออก

“เชี่ยนเสวี่ย เจ้าคงป่วย เจ้ากลับตำหนักไปก่อนเถิด”

เวลานี้ขนตั้งลุกชัน ฮั่นหลิวตี้ยกฝ่าพระหัตถ์ลูบลงไป แม้จะเคยพบเชี่ยนเสวี่ยเพียงแค่ครั้งเดียว ฮั่นหลิวตี้มั่นพระทัยว่านางดูเปลี่ยนไปมาก

        คิ้วเรียวงามของนางขมวดเข้าหากัน “หม่อมฉันไม่ได้ป่วยเพคะ ไม่เชื่อฝ่าบาทลองจับดูก็ได้เพคะ หม่อมฉันตัวไม่ได้ร้อน ตรงกันข้าม กลับเย็นเฉียบ ราวกับว่าเลือดในกายกำลังต้องการความอบอุ่น”

        ฮั่นหลิวตี้กำพระหัตถ์แน่น “มายั่วข้าแบบนี้ เจ้าต้องการอะไรกันแน่”

&&&&&&&&&&

        ผู้ที่ก้าวมาใหม่หยุดยืนชะงัก ร่างบอบบางของฮองเฮาจางหยูเฟยชะงัก นางไม่รู้มาก่อนว่าท่านอาจะมาที่ตำหนักใหญ่ เมื่อครู่นางไตร่ตรองดูแล้วคิดว่าพูดจาแรงไปจึงมาหาฮั่นหลินตี้ที่ตำหนัก ไม่คิดว่าท่านอาของนางกับเขาจะกำลัง....

        สิ่งที่นางกลัวมาตลอดคือการมีสามีคนเดียวกับญาติสนิท ถึงได้หลีกเลี่ยงการเข้าวัง


คลิกดาวโหลด!!!

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 109 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

575 ความคิดเห็น

 1. #533 Alamadine (จากตอนที่ 87)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 15:18

  ตบคุณมั่นหน้าไปเลย
  #533
  1
  • #533-1 Alamadine(จากตอนที่ 87)
   3 เมษายน 2562 / 15:18
   คุณท่านอา
   #533-1
 2. #532 tongta251919 (จากตอนที่ 87)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 11:56

  ตบท่านอาได้ไหมค่ะไรท์ มีความหมั่น...ไว
  #532
  0
 3. วันที่ 3 เมษายน 2562 / 08:43

  สาย ebook ฝากไปโหลดค่ะ

  #531
  0