ท่านแม่ทัพโปรดมีลูกกับข้าเถอะ ( ebok )

ตอนที่ 10 : ตอน ของข้าใครอย่าอาจหาญ (ส่วนที่1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18,966
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 382 ครั้ง
  8 มี.ค. 61ทักทาย

จะเข้าสู่บทใหม่แล้วนะคะ เรื่องนี้เป็นชุดบุปผาสะท้านรัก ตัวละครจะพันกันมีหลายภพชาติถ้าท่านที่ยังไม่เคยอ่านเรื่องก่อนหน้านี้ลองเข้าไปอ่านนะคะ ไรท์ยังไม่ได้ลบ

ขอบคุณค่ะ

ชิงลี่


ท่าทางครุ่นคิดเชื่องช้าของนางทำให้ลู่เคอตัวหมดความอดทน อีกทั้งระหว่างที่ยืนคุยกันอยู่นั้น นางยังไม่ได้เสื้อคลุมนอน ดวงตาคมกริบจึงเห็นทรวงอกอวบอิ่มผ่านร่องเสื้อเต็มตา

“ข้ามีระ...”

เต้าเฟยไม่ทันพูดจบก็ถูกจูบปิดปากเสียก่อน นางตกใจจนดวงตาเบิกกว้าง จู่ๆเขาก็แนบริมฝีปากลงมาบดคลึง ใช้มือข้างเดียวแต่ทรงพลังดึงร่างนางเข้าไปปะทะกับแผงอกแกร่ง

ตัวเขาใหญ่กำยำมาก แข็งแรง บึกบึน เร่าร้อนไปทุกส่วน นางเหมือนชนกับกำแพงวังดีๆ พอเขาจูบจนพอใจ เขาก็ผละออกส่วนนางแทบจะหลอมละลายกลายเป็นของเหลว เขาปล่อยให้นางสติลอยเคว้งคว้างอีกครู่ ทว่าดวงตาคมกริบราวกับดาบศึกที่สบมาก็ทำให้เต้าเฟยได้สติ กำหมัดซัดไปที่โครงหน้าหล่อเหลาไม่เป็นรองบุรุษใดในแผ่นดินแต่นางกลับได้ยินแต่เสียงหัวเราะ

ลู่เคอตัวเบี่ยงหลบ โยกซ้ายขวา จับหมัดนางไว้แล้วยังคลึงเล่นให้โมโห เต้าเฟยเหมือนถูกยั่วยุให้โกรธหนักกว่าเดิม ก้าวเท้าไล่ตามแต่กลายเป็นว่าถูกเขาดึงตัวเข้าหาอย่างรวดเร็ว

นางไม่ทันระวังตัวลู่เคอตัวก็โอบกอดซ้อนหลังนางอยู่ เต้าเฟยดิ้นฮึดฮัดด้วยความไม่พอใจ ใช้ศอกกระทุ้งหลังแต่เขาก็เบี่ยงกายหลบทันแล้วดันนางติดกับผนังจวนก่อนจะกดทับรอยจูบบนริมฝีปากจิ้มลิ้ม นางโขกศีรษะต้องการให้เขาได้ลิ้มรสการกระแทกไปด้านหลังหวังให้ถูกจมูกเขาเต็มๆ แต่เขากลับเบี่ยงตัวหลบได้ทัน

“เฟยเอ๋อเจ้าตั้งใจจะเล่นงานข้าให้ถึงตายเชียวหรือฮูหยินของข้า”

“ใช่ ตายซะได้ก็ดี ท่านมันเจ้าเล่ห์ เรื่องของข้ากับท่านจะได้จบๆไป” ไม่รู้ว่าความโกรธในเรื่องใดมารวมตัวกันบ้าง เต้าเฟยจึงระเบิดโทสะเข้าใส่ ยิ่งได้ยินเสียงแหบห้าวข้างหู ราวกับเขาเป็นราชสีห์กำลังเย้าแหย่เธอที่เป็นเพียงหนูตัวน้อยก็ยิ่งโมโห

“วันนี้ข้าเหนื่อยทั้งวันแล้ว ไม่อยากทะเลาะกับเจ้าอีก กลับไปนอนกับข้าดีๆเถอะ” ลู่เคอตัวบอกเสียงอ่อนลงแล้วช้อนอุ้มร่างบอบบางขึ้น

“ท่านแม่ทัพบ้า ปล่อยข้าลงเดี๋ยวนี้นะ ข้าไม่กลับ ข้าจะนอนที่นี่ แม่นมเซียงอยู่ทีใดช่วยข้าด้วย” นางกำหมัดทุบตีไหล่เขา แต่ลู่เคอตัวก็ไม่สะทกสะท้าน อุ้มนางไปจนถึงเรือนพักแล้วเปิดประตูวางลงบนเตียง ตัวเขาเดินกลับไปถอดชุดตัวนอกออกเหลือแต่ชุดสีขาวด้านใน

เต้าเฟยกัดปากแน่น ไม่อยากทุ่มเถียงกับเขาอีก เพราะรู้ตัวว่าเอาชนะเขาไม่ได้ และนางก็เหนื่อยมากแล้ว ใช่ว่าไม่เคยนอนร่วมเตียงกับเขาเสียเมื่อไร จะว่าไปตั้งแต่แต่งงานมาก็นอนด้วยกันทุกวัน เต้าเฟยสะบัดหน้าขยับเข้าไปนอนด้านในมิวายพูดเสียงขุ่น

“ที่ข้าไม่มานอนด้วยเพราะข้ามีระดูกลัวท่านจะรังเกียจต่างหากเล่า”

“อ้อ เจ้ามีระดูนี่เอง ถ้าอย่างนั้นคืนนี้ข้าก็อุ้มเจ้ามาเสียแรงเปล่าแล้วสิ คิดว่าจะชวนเจ้าเล่นเกมนับนิ้วใต้ผ้าห่มเสียหน่อย ข้าช่างโชคไม่ดี” ลู่เคอตัวแกล้งยั่วโมโหแต่ต้องหูแดงแก้มแดง

เต้าเฟยข่มความอายตอบกลับ “ข้ามีระดูแค่สามวันท่านพี่อย่ากังวลใจไป หมดระดูแล้วข้าจะสู้ศึกกับท่านสามวันติดพันไม่เลิกรา”

“เจ้ายังไม่เข็ดราบอีกหรือที่เคยกล่าวเช่นนี้ แล้วคืนนั้นเจ้าเป็นอย่างไรจำไม่ได้แล้วใช่หรือไม่”

“ข้าจำไม่ได้แล้ว” นางตอบเสียงสะบัด

ลู่เคอตัวหัวเราะเสียงดังใส่แผ่นหลังของคนที่หันไปนอนหันหลังให้ด้วยความโมโห

แม่ทัพใหญ่แห่งต้าชิงสงสัยนัก เต้าเฟยเป็นสตรีจริงหรือไม่ ความเขินอายเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงน้อยมาก สตรีที่เคยย่างกรายเข้ามาในหัวใจเขาและเป็นรักแรกคิดจะร่วมหัวจมท้ายหมายจะเชิดชูเป็นฮูหยินนั้นคือหนิงซูเยว่ธิดาอดีตแม่ทัพกู้ม่านเอ่อจิน แม้ความรู้สึกเวลานี้จะแปรผันเปลี่ยนไปแล้วก็อดนึกถึงนางไม่ได้ในโลกแห่งอนาคตนางจะมีชีวิตเยี่ยงไรบ้าง

ลู่เคอตัวเห็นแม่ตัวดีนอนนิ่งราวกับว่านางหลับไปแล้ว นางมีระดูเขาเข้าใจไม่อยากจะก่อกวนนางอีก ร่างกำยำพลิกตะแคงไปโอบกอดนางไว้มือใหญ่ยกคว้ามือเล็กนั้นมากระชับแม้ไม่ได้เกี่ยวพันทางกายแต่ก็จับมือนางไว้ไม่ยอมปล่อย

 เต้าเฟยแม้จะหันหลังให้แต่ก็สัมผัสได้ถึงความร้อนที่ส่งผ่านมาทางอุ้งมืออบอุ่น แผ่นหลังของนางถูกอกแกร่งกำยำของเขาโอบเข้าประชิดราวกับพยายามลุกล้ำย่ำกรายเขตแดน นางยิ่งแสร้งไม่ไหวติง ขนแขนนางลุกชันเมื่อเขาเคลื่อนตัวขึ้นมาชำเลืองมองว่านางหลับจริงหรือไม่ในระยะใกล้จนรับรู้ถึงลมหายใจร้อนผ่าว

“เจ้าหลับแล้วจริงหรือเฟยเอ๋อ”

นางแสร้งหลับตาไม่ได้ตอบกลับแต่รับรู้สัมผัสซาบซ่านยามเขาก้มลงจุมพิตที่แก้มระเรื่อยเลยมาถึงซอกคอก่อนจะล้มตัวนอนกลับท่าเดิมจนกระทั่งทั้งสองผล็อยหลับไปในที่สุด

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 382 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,724 ความคิดเห็น

 1. #1694 pemipond (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 14:53

  ทะเลาะกันทุกที คู่นี้

  #1,694
  0
 2. #1571 9namfon (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 20:22
  ท่านแม่ทัพ
  #1,571
  0
 3. #862 hongse2 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 23:25
  ดีใจจังต่อติดแล้วสนุกคะท่านแม่ทัพจะรักหรือหลงเลยดีค่ะอิิอิๆๆๆๆ
  #862
  1
 4. #861 khomkiew (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 20:40
  รออออ ในที่สุด ก็ได้อ่านแล้ววว
  #861
  1
 5. #860 noojuzaa (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 18:15
  และแล้วก็ถึงตอนที่รอคอย
  #860
  1
 6. #859 RT61212162 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 17:57
  ล่าสุดแล้วววว เย้เย้
  #859
  1
 7. #858 DayGood (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 17:43
  ขอบคุณค่ะ
  #858
  0
 8. #857 sdeiei (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 17:42
  ละแล้วก็ถึงตอนล่าสุดจนได้ รอมาหลายวัน หุหุ
  #857
  0