คัดลอกลิงก์เเล้ว

Sentinel x Nemesis | สงครามเทพเจ้า

โดย apichatinsuk

หงอคงผู้ท้าทายพระเจ้า ทั้งที่ตัวมันเองเป็นแค่ครึ่งคนครึ่งวานร แต่อาจหาญไปท้าท้ายเหล่าเซนติเนล และพวกเซนติเนลชั้นสูงจึงต้องออกมาจัดการกับเจ้าวานร แต่ไม่ใช่เพียงหงอคงที่เป็นเป้าหมายของเซนติเนลเพราะเหล่าเนเมสิสกำลังใช้โอกาสที่เซนติเนลกำลังทำสงครามกับหงอคง เพื่อแย่งชิงศาสตราอัตนิยมขั้นสมบูรณ์

ยอดวิวรวม

3

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


3

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 มิ.ย. 62 / 14:22 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้ซุน หงอคง

ราชาวานร เป็นลิงที่มีปัญญาฉลาดแหลมมากๆ การต่อสู้แพรวพราว โดยใช้เพียงไม้กระบองเป็นอาวุธประจำตัว ซึ่งสามารถยืดหด เพิ่มขนาดได้ดั่งต้องการ

แถมยังมีเมฆวิเศษสามารถเรียกมาตอนไหนก็ได้

จิ้งจอกคราม

เป็นเพื่อนรักกับ ซุน หงอคง เคยร่วมสู้ในสงครามก่อนๆเคียงข้างหงอคง ซึ่งตัวมันเองมีเวทมนตร์เกี่ยวกับเพลิงสีฟ้า และยังมีร่างมนุษย์คือร่างจำแลง

มันได้สร้างร่างจำแลงขึ้นเพื่อ ปกปิดร่างที่แท้จริงเพราะ ร่างเก้าหางร่างสมบูรณ์ของมันมีขนาดเท่ากับต้นไม้ต้นใหญ่ๆต้นนึงเลยทีเดียวพระพุทธองค์

พระพุทธองค์

ที่อาศัยอยู่ที่ทะทรายซึ่งมนุษย์ธรรมดาไม่สามารถเข้าไปได้ง่ายๆ เพราะหนึ่งเลยมี พายุทรายที่หมุนอยู่ข้างนอกอย่างรุนแรง แต่กลับกันำในศูนย์กลางพายุทรายกลับเป็นที่เงียบสงบซึ่งมีเพียงพระพุทธองค์ องค์เดียวที่อาศัยอยู่ที่นั่น

.

.

.

.

วันหนึ่งหงอคง ได้บุกเข้าไปในพายุทรายเพียงตัวคนเดียวเพื่อจะมาจัดการพระพุทธองค์ และช่วงชิงเซนติเนลแห่งลมปรานอันแข่งแกร่ง (เซนติเนลคือ พลังที่เทพแต่ละองค์ได้ครอบครองอยู่ ใครที่ได้ครอบครองเซนติเนลก็จะถูกเรียกนำชื่อว่า "เซนติเนล" เช่น เซนติเนล พระพุทธองค์).

.

.

.

ขอจบการนำเสนอเรื่องเพียงเท่านี้

????


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ apichatinsuk จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 12 มิถุนายน 2562 / 14:25
    #รูปภาพเป็นเพียงภาพประกอบในการแต่งนิยายเท่านั้น
    #1
    0