LorD oF WeaPoN (ราชันศาสตรา)

ตอนที่ 57 : ดาบที่ไม่มีวันหวนคืน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 42,966
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 292 ครั้ง
  10 มี.ค. 53

ดาบที่ไม่มีวันหวนคืน

          เมืองอาคาเลีย  เมืองใหญ่เมืองหนึ่งที่ตั้งอยู่ในทวีปผู้กล้าตอนกลาง  เมืองๆนี้เป็นแหล่งรวมของอารายธรรมโบราณต่างๆ   ในบริเวณอาณาเขตของเมืองโดยทั่วไปจึงมักจะมีสถานที่และสิ่งปลูกสร้างแบบโบราณต่างๆตั้งแต่ยุคสมัยของเมโสโปเตเมียเป็นต้นมา   ในซากโบราณและสิ่งปลูกสร้างเหล่านี้ล้วนแต่เป็นที่อยู่ของสัตว์อสูรที่แข็งแกร่งมากมาย   จึงไม่น่าที่จะแปลกใจเลยที่เมืองนี้จะคับคั่งไปด้วยผู้เล่นมากมายที่ต้องการความท้าทายและการผจญภัยอันน่าตื่นเต้น

          นอกจากเมืองอาคาเลียจะเป็นเมืองที่มีอารธรรมโบราณและเป็นเมืองที่คับคั่งไปด้วยผู้เล่นจำนวนมากแล้ว   ที่นี่ยังเป็นสถานที่ตั้งของสหพันธ์ใหญ่สหพันธ์หนึ่งซึ่งมีสมาชิกมากกว่าหนึ่งแสนคน  และมีสมาพันธ์ที่อยู่ใต้บัญชากว่าอีก 30 สมาพันธ์ด้วยกัน  ชื่อของสหพันธ์ที่ว่ามานี้ คือ  สหพันธ์โลหิตพิทักษ์

          ภายในปราสาทของสหพันธ์อันสูงใหญ่เสียดฟ้ามีชายหนุ่มวัย 20 เศษ  มีเส้นผมสีน้ำตาลเข้ม  หน้าตาหล่อเหลาเอาการ  นัยน์ตาสีน้ำตาลดูเย็นชา   แต่งกายด้วยชุดรบสีแดงสดขลิบทองไปทั่วทั้งตัว  กำลังนั่งอยู่บนบัลลังก์ทองตัวใหญ่และทอดสายตามองไปยังบุคคลที่กำลังนั่งคุกเข่าอยู่เบื้องหน้าของเขาเอง

          ชายหนุ่มอายุรุ่นราวคราวเดียวกัน  มีเส้นผมสีดำสนิทถักเป็นเปียถึงกลางหลัง   นัยน์ตาสีครามดูเยือกเย็น  แต่งกายด้วยชุดผ้าเบาสบายสีขาวกำลังนั่งคุกเข่าอยู่ที่พื้นด้วยท่าทีเคารพต่อบุรุษเบื้องหน้า

          เรียนท่าน  ไมดาส  พวกสมาพันธ์เงาดำที่ท่านส่งไปสังหารมาคัสจอมทำลายล้างและซไรเซอร์ที่เมืองไฮฮาเบอร์ตามแผนของท่าน  พวกมันทำงานไม่สำเร็จ  หนำซ้ำยังต้องฆ่าตัวตายหมดทั้งสมาพันธ์อีกด้วยครับ

          เมื่อชายในชุดแดงได้ฟังที่ชายชุดขาวกล่าวจบก็หลับตาลงและพูดออกมาว่า

          รายละเอียดเพิ่มเติมล่ะ  ไรเฟียส

          ชายชุดขาวเงยหน้าขึ้นเล็กน้อยและกล่าวต่อออกไปว่า

          จากรายงานของคนในสหพันธ์ที่ส่งไปสังเกตการณ์อยู่ในระยะห่าง  รายงานมาว่า  พวกเงาดำทั้งหมดไม่ยอมทำตามคำสั่ง  หนำซ้ำยังไปเดิมพันกับเด็กรับใช้ของมาคัสแล้วพ่ายแพ้  จนต้องฆ่าตัวตายกันหมดครับ

          กึกๆๆๆ เปรี๊ยะ!

          ปราสาทสั่นสะเทือนหวั่นไหวไปทั้งหลัง   ตามผนังและเสารวมไปถึงพื้นเริ่มปรากฏรอยปริแตกออกมาอย่างเห็นได้ชัด

          ท่าน ไมดาส  กรุณาสงบสติอารมณ์ก่อนครับ  หากเป็นแบบนี้ต่อไป  ปราสาทของท่านจะพังเอานะครับ

          ชายชุดขาวรีบพูดออกมาทันทีหลังจากเห็นกระแสจิตสีเขียวอันมากมายมหาศาลที่เอ่อล้นออกมาจากร่างของชายผู้เป็นนายของตนที่กำลังโมโหอย่างสุดขีด

          ชายชุดแดงที่ได้ยินลูกน้องของตนกล่าวดังนั้นก็พยายามข่มอารมณ์โมโหของตนเอาไว้ให้มากที่สุดและกล่าวออกมาว่า

          เจ้าจะไม่ให้ข้าโมโหได้อย่างไร  โอกาสที่จะสามารถฆ่าทั้งมาคัสและซไรเซอร์นานๆจะมีโอกาสดีแบบนี้สักครั้ง   แต่เพราะลูกน้องที่ไม่ได้เรื่องอย่างพวกเงาดำ  มันทำให้แผนของข้าต้องเสีย  หนำซ้ำยังขัดคำสั่งไปเดิมพันบ้าๆบอๆกับเด็กรับใช้ของมาคัสมันอีก   แบบนี้มันเหมือนพวกสิ้นคิดชัดๆ

          เมื่อชายชุดขาวได้ฟังดังนั้นก็ก้มหน้าลงอย่างรู้สึกผิดและกล่าวออกมาว่า

          เป็นความผิดของผมเองครับ   ผมไม่น่าส่งพวกมันไปทำงานสำคัญแบบนี้   ผมสมควรจะไปเองมากกว่า

          เมื่อชายชุดแดงได้ฟังแบบนั้นก็เบิกตากว้างและกล่าวออกมาว่า

          เจ้าก็รู้นี่นาว่าทำเช่นนั้นไม่ได้   ถ้าข้ากับเจ้าเคลื่อนไหว   ศัตรูที่แข็งแกร่งอีกสองคนก็จะเคลื่อนไหวตามไปด้วย  ถึงข้ากับเจ้าจะมีพลังพอๆกับศัตรูสองคนนั้นแต่อย่าลืมว่า   ศัตรูของเราคนหนึ่งถึงมันจะไม่ชอบการต่อสู้แต่ก็ฉลาดเป็นกรดหนำซ้ำความแข็งแกร่งเวลาต่อสู้ของมันก็เป็นของจริง    ส่วนอีกคนเป็นถึงบุรุษที่มีสายเลือดของมหาปีศาจแวมไพร์  พลังจิตและพลังเวทย์ของมันมหาศาลเกินไปจนใช้ได้แทบจะไม่มีวันหมด    ถ้าต้องมาต่อสู้กันทั้งหมด  ทั้งฝ่ายเราและพวกมันจะเกิดการเสียหายมากจนเกินไปและส่งผลกระทบเป็นวงกว้างอีกด้วย

          ชายชุดขาวยังคงนั่งก้มหน้าฟังคำพูดที่ชายชุดแดงพูดจนจบและกล่าวออกมาอีกว่า

          แต่ยังไง  มันก็เป็นความผิดของผมอยู่ดี

          ชายชุดแดงลุกจากบัลลังก์ทองพร้อมทั้งหลับตาและกล่าวว่า

          เอาเถอะ  ตอนนี้ซไรเซอร์มันยังไม่สังกัดอยู่กับใคร  ส่วนมาคัสมันมีแค่สมาชิกกิลด์ไม่ถึง 100 คนคงไม่เป็นปัญหาไว้หาทางกำจัดมันทีหลังก็ได้   ส่วนพวกเงาดำที่ทำงานพลาดก็ปลดมันออกจากสหพันธ์ของเราซะ   เพราะตัวเบี้ยที่ตายไปแล้วมันก็มีค่าแค่เพียงขยะธรรมดาเท่านั้นแหละ

          กล่าวจบชายชุดแดงก็เดินออกจากปราสาทไปอย่างช้าๆโดยมีชายชุดขาวเดินตามอยู่เบื้องหลังอย่างนอบน้อม

          กลับมาทางเมฆาน้อยที่หลังจากยืนส่งซไรเซอร์เดินหายจากไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ตัวเขาเองก็คิดว่าเขาสมควรจะเอาแร่ทั้งสองชนิดราคา 500,000 เหรียญทองที่ซื้อไว้จากซไรเซอร์ในตอนที่กลับเข้าเมืองมาตอนแรกสุดไปทำการซ่อมดาบของตนเองได้แล้ว  ดังนั้นเขาจึงเดินไปทางเหนือของเมืองซึ่งเป็นที่ที่เขาได้พบกับมอร์แกนเป็นครั้งแรก

          หลังจากมาคัสและซไรเซอร์จากไปจากเมืองไฮฮาเบอร์แล้ว   ข่าวการไปของพวกเขาก็แพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว  ทำให้พวกผู้เล่นที่หนีออกไปจากเมืองในตอนที่ทั้งสองคนสู้กันก็เริ่มทยอยกันกลับเข้ามาในเมืองไฮฮาเบอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

          ถึงเมืองไฮฮาเบอร์จะพังลงไปถึงครึ่งหนึ่งก็ตามที  แต่ทว่าทางตอนเหนือก็ยังคงปลอดภัยดี   แผงลอยมากมายก็เริ่มจะกลับมาทำการวางขายกันอีกครั้ง  ส่วนกิจกรรมล่าพญาออร์คสามสีก็ยังคงดำเนินกันต่อไปเรื่อยๆ

          พี่มอร์แกนครับ   ผมหาแร่มาได้แล้วนะครับเมฆาน้อยกล่าวขึ้นหลังจากเดินมาถึงแผงลอยของมอร์แกน  และเห็นมอร์แกนกำลังจัดวางสินค้าบนแผงลอยของตนเองอยู่

          มอร์แกนหันหน้ามาทางเมฆาน้อยและกล่าวออกมาว่า

          น้องชายได้แร่มาแล้วหรอ   แต่ว่าราชาก็อบลินยังไม่ถูกกำจัดไปเลยนี่นา

          เมฆาน้อยได้ฟังดังนั้นก็หัวเราะและกล่าวออกมาว่า

          ฮึ  ฮึ ฮึ  ผมมีฝีมืออ่อนหัดเกินไป  ถูกราชาก็อบลินมันไล่ฆ่าเอานะครับ  เลยต้องไปหาซื้อแร่มาจากเพื่อนของผมอีกทีน่ะครับ

          เมฆาน้อยกล่าวจบก็งัดเอาสายแร่บริสุทธ์แห่งชีวิตออกมาพร้อมกับสายแร่ศักดิ์สิทธิ์    เมื่อมอร์แกนได้มองเห็นแร่ทั้งสองชนิดที่เมฆาน้อยเอาออกมาก็เบิกตาออกกว้างด้วยความตื่นตะลึง   มือและปากของเขาสั่นเทาไปหมดอย่างช่วยไม่ได้

          นี่ๆๆ  นี่มันของจริง  แถมมีตั้ง 2 ชนิด  หนำซ้ำยังหายากมากๆทั้งคู่อีกด้วย มอร์แกนพูดด้วยน้ำเสียงสั่นเทาจากนั้นก็เข้ามามาดูแร่ทั้งสองชนิดใกล้ๆและกล่าวออกมาว่า

          น้องชายต้องการจะใช้แร่พวกนี้ทำอะไร

          เมฆาน้อยฉีกยิ้มกว้างจากนั้นก็กล่าวออกมาว่า

          ผมต้องการให้พี่ซ่อมดาบให้กับผมนะครับเมฆาน้อยกล่าวจบก็เอาดาบมารนิลกาฬที่เหลือแต่ด้ามและฝักดาบออกมาพร้อมๆกับห่อผ้าที่ใส่เศษดาบเอาไว้ยื่นไปให้มอร์แกนดู

          มอร์แกนยกด้ามดาบที่ไม่มีใบดาบขึ้นมาดูสลับกับฝักดาบ  จากนั้นก็เปิดห่อผ้าเพื่อดูสิ่งที่อยู่ภายใน  และต้องส่ายศรีษะออกมาพร้อมกับถอนหายใจเสียงดัง

          เฮ้อ  น้องชายถึงดาบของโซโลมอนระดับ 5 ดาวจะน่าเสียดายไปบ้าง   แต่พี่ก็ต้องบอกน้องชายว่ามันคงจะซ่อมไม่ได้อีกแล้ว  ต่อให้เป็นเทพช่างคนไหนก็คงไม่สามารถซ่อมได้ทั้งนั้น

          เมฆาน้อยได้ฟังแบบนั้นก็ต้องเบิกตาโพลงออกมาทันที  เพราะถ้ามันซ่อมไม่ได้แล้วเขาจะเอาแร่สุดแพงพวกนี้มาเพื่ออะไร    

          ไหนพี่ชายบอกว่าถ้ามีแร่พวกนี้จะสามารถซ่อมอาวุธให้เหมือนเดิมได้ไงล่ะครับ

          มอร์แกนมองมาทางเมฆาน้อยและกล่าวต่อไปว่า

          การซ่อมมันต้องอยู่ในกรณีที่สามารถซ่อมได้นะน้องชาย  ส่วนใหญ่แล้วอาวุธที่เสียหายอย่างมากก็หักเป็นสองท่อนหรือสามท่อนเท่านั้นทำให้สามารถประสานเนื้อเหล็กให้เหมือนเดิมได้   แต่กรณีของน้องชายพี่เพิ่งเคยเห็นเป็นครั้งแรก   ใบดาบแตกหมดจนกลายเป็นเศษเหล็ก   แถมเศษเหล็กที่น้องชายเก็บมาก็ไม่ได้มีแค่เศษเหล็กของดาบเพียงเล่มเดียว  กรณีนี้มีเพียงทางเดียวคือเอาเศษเหล็กทั้งหมดและแร่ที่น้องชายมีหลอมรวมกันและสร้างเป็นดาบเล่มใหม่ออกมา   ซึ่งมันจะเป็นดาบอะไรระดับเท่าไหร่นั้นไม่มีทางรู้ได้เลยจนกว่าจะสร้างออกมาเสร็จสมบูรณ์

          เมฆาน้อยรู้สึกเศร้าใจมากที่ดาบมารนิลกาฬของเขาจะไม่มีวันหวนคืนมาอีกแล้ว   แต่ถ้าดาบมันตายไปแล้วเขาก็จะให้มันได้เกิดใหม่อีกครั้งหนึ่ง  อย่างน้อยมันจะได้กลับมารับใช้เขาได้อีกครั้งตามเดิมถึงมันจะไม่อยู่ในรูปลักษณ์เดิมของมันก็ตามที

          ถ้าอย่างนั้น  พี่ก็ช่วยเอาเศษดาบและแร่ทั้งสองชนิดที่ผมมีอยู่  สร้างเป็นดาบเล่มใหม่ให้กับผมทีนะครับ   อย่างน้อยดาบคู่กายของผมจะได้รับการเกิดใหม่อีกครั้ง

          มอร์แกนมองมาทางเมฆาน้อยพร้อมกับยิ้มออกมาและพูดว่า

          ได้เลยน้องชาย   แต่ว่าพี่ต้องขอวัตถุดิบสุดท้ายจากน้องชายด้วยนะ มอร์แกนกล่าวจบก็หยิบเอาหลอดแก้วใสๆที่มีฝาปิดออกมาอันหนึ่ง

          วัตถุดิบอะไรครับ  เท่าที่ผมมีมันไม่พอหรอครับเมฆาน้อยถามออกมาด้วยความสงสัย

          มอร์แกนมองมาที่เมฆาน้อยที่กำลังสงสัยและกล่าวออกมาว่า

          วัตถุดิบสุดท้ายก็คือเลือดของน้องชายนั่นแหละ

          เลือดของผมเมฆาน้อยถามเพื่อย้ำให้แน่ใจ

          มอร์แกนพยักหน้าและกล่าวต่อว่า

          ใช่แล้ว  เลือดของน้องชายนั่นแหละ   สายแร่บริสุทธ์แห่งชีวิตและสายแร่ศักดิ์สิทธ์   เป็นแร่วิเศษที่หายากมาก   ถึงการใช้พวกมันซ่อมแซมอาวุธหรือสร้างอาวุธจะได้อาวุธที่แข็งแกร่งแบบสุดๆ   แต่มันมีข้อเสียอยู่ นั่นก็คืออาวุธที่ถูกสร้างด้วยแร่ 2 ชนิดนี้จะไม่สามารถซื้อขายแลกเปลี่ยนกับผู้เล่นคนอื่นได้  เพราะในการทำจะต้องใช้เลือดในการทำให้แร่พวกนี้หลอมละลาย  จึงมีแต่ผู้ที่มีสายเลือดตรงกันกับเลือดที่ใช้สร้างอาวุธเท่านั้นจึงจะสามารถใช้งานได้

          เมฆาน้อยยืนฟังอย่างเข้าใจ  เขารับหลอดแก้วจากมอร์แกนมาถือไว้ในมือ   จากนั้นก็ใช้กริซทะลวงเกราะกรีดลงไปบนฝ่ามือเพื่อให้เลือดไหลออกมาและใช้หลอดแก้วดังกล่าวใส่เลือดไว้จนเต็มหลอด  เมื่อปิดฝาหลอดแก้วสนิทดีแล้วเขาจึงส่งคืนให้กับมอร์แกน

          เมื่อมอร์แกนได้รับเลือดและวัตถุดิบอื่นๆมาจากเมฆาน้อยและทำการเซ็นสัญญาในการจ้างทำดาบที่มอร์แกนบอกว่าจะทำให้ฟรีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว    เขาก็ยิ้มออกมาอย่างอารมณ์ดี   จากนั้นก็หันไปเก็บแผงลอยของเขาอย่างเร่งรีบจนเมฆาน้อยเกิดความสงสัยและถามต่อไปอีกว่า

          พี่มอร์แกน  พี่จะเก็บแผงลอยไปทำไมครับ  ผมเห็นพี่เพิ่งจะมาตั้งแผงลอยได้ยังไม่เสร็จดีเลยนี่ครับ

          มอร์แกนหันไปทางเมฆาน้อยและตอบว่า

          พี่กำลังดีใจน่ะ   ปกติพี่เคยแต่สร้างอาวุธที่ใช้แร่หายากพวกนั้นเพียงชนิดเดียว    แต่ครั้งนี้พี่จะได้ลองสร้างอาวุธที่ใช้แร่หายากถึงสองชนิดรวมเข้าด้วยกัน  แบบนี้จะไม่ให้พี่ดีใจได้อย่างไร  การให้กำเนิดอาวุธระดับสุดยอดน่ะ   มันเป็นความภาคภูมิใจของนักเล่นแร่แปรธาตุแบบพี่เชียวนะ

          เมื่อเมฆาน้อยได้ฟังแบบนั้นก็ไม่เอ่ยถามอะไรอีก   เขาเข้าไปช่วยมอร์แกนเก็บแผงลอยของเขา  เมื่อเสร็จแล้วเขาก็ยืนส่งมอร์แกนให้เดินจากไปจนสุดสายตา

          ในเวลา 2 อาทิตย์มอร์แกนบอกว่าดาบของเขาคงจะสร้างขึ้นมาเป็นอันเสร็จสิ้น   ดังนั้นในระยะเวลาดังกล่าวนี้ก็ถือว่าเมฆาน้อยยังคงว่างอยู่   หนำซ้ำในตอนนี้เขาก็บรรลุเงื่อนไขอาชีพไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว   ดังนั้นจึงได้เวลาอันสมควรที่เขาจะต้องไปรับอาชีพอย่างถูกต้องเสียที  เพราะอย่างน้อยการมีอาชีพก็ทำให้เขาสามารถใช้ทักษะอาชีพเพิ่มได้    ถึงจะเป็นอาชีพที่คนอื่นเรียกว่าขยะ  แต่การที่มีทักษะอาชีพเพิ่มขึ้นมามันก็ต้องดีกว่าตอนที่ไม่มีให้ใช้อยู่แล้ว   เมื่อคิดแบบนี้เมฆาน้อยก็เอาบัตรสำหรับเข้าไปยังสถานที่ของนักเวทย์ดาบแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งออกมาใช้งานทันที

          ร่างของเขาถูกห่อหุ้มด้วยแสงสว่างเจิดจ้าไปทั่วทั้งตัวก่อนจะหายวับไปจนเหลือแต่ความว่างเปล่าเพียงเท่านั้น  และเมฆาน้อยก็ไม่มีทางรู้ได้เลยว่าในตอนที่เขากำลังไปเปลี่ยนอาชีพอยู่แบบนี้  ค่าหัวของเขาและซไรเซอร์ได้เพิ่มขึ้นอีกแล้ว   หนำซ้ำในใบประกาศล่าค่าหัวยังมีรูปของมาคัสจอมทำลายล้างปรากฏขึ้นมาอีกด้วย

*************************************************************************

ตอนใหม่มาแล้ว  ตอนนี้ดูไม่ค่อยมีเนื้อหาเท่าไหร่  แต่มันจะเป็นจุดในการสร้างเหตุการณ์ๆหนึ่งในภายภาคหน้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 292 ครั้ง

25,176 ความคิดเห็น

 1. #25022 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2561 / 20:03
  3 เกลอ แห่งหายนะ
  #25022
  0
 2. #24914 kookiooo (@kookiooo) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2560 / 21:56
  ซวยไปอีกค่ะคุณพ่อ
  #24914
  0
 3. #24407 godzillalovely (@godzillalovely) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2559 / 22:43
  ขอบคุณครับ
  #24407
  0
 4. #23874 Harm. (@tanzanaza) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2558 / 15:04
  2 ล้านไปเลยค่าหัว ว่าแต่เพิ่มมาเท่าไหร่
  #23874
  1
 5. #23750 สงสัย (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 / 20:38
  -*- รู้สึกว่า ถ้าเล่นเกมนี้ห้ามเก่ง ถ้าเก่งจะโดนตั้งค่าหัว แต่ก็อ่อนไม่ได้ด้วยไม่งั้นโดนกดขี่แน่นอน
  #23750
  0
 6. #23541 tvxqluv20 (@sumittra_nuy) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2557 / 02:08
  นั่นไง พูดไว้ไม่มีผิด

  #23541
  0
 7. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 8. #21671 วายุจัง (@inu47) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 4 มกราคม 2557 / 00:32
  พระเอกไม่ได้ทำใครเดือดร้อนซักหน่อย ค่าหัวขึ้นจังเบย เหมือนลูฟี่เบย
  #21671
  0
 9. #18777 Pearendless (@pear-narin) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2556 / 06:59
  หลอมรวมๆๆ >"<
  #18777
  0
 10. วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2556 / 12:33
  Thank  you
  #16359
  0
 11. #15397 [Dark]Weapon (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 4 มกราคม 2556 / 23:53
  #ค.ห.15053 ไรเตอร์บอกว่า อาวุธที่ระดับต่ำกว่า 5 ดาว จะไม่สามารถสร้างบาดแผลได้ แต่กริซมันระดับ 5 ดาวนี่ครับ ก้เลยทำได้...น่าจะประมาณนี้น่่ะครับ :)
  #15397
  0
 12. #15044 AuM (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2555 / 13:19
  เนื้อเรื่องสนุกมากเลยคับ แต่สงสัยว่า เมฆาน้อยมี ทักษะหรืออะไรเนี่ยแหละที่จะไม่สร้างบาลแผลไม่ใช่เหรอ คับ แล้วกรีดข้อมือตัวเองเลือดไหลได้ยังไง 555
  #15044
  0
 13. #14691 บังเอิญอ่าน (@rithio) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2555 / 18:18
  ดาบแบบพันธสัญญา  ว้าววววววว
  #14691
  0
 14. #13799 Seraph (@soloeaster) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2555 / 21:28
  ค่าหัวผุเล่นตั้งกันเองมั้ง
  #13799
  0
 15. #13404 Joker Mask (@gamsor) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2555 / 11:14
  ค่าหัวเพิ่มขึ้นได้ไง ก็ทำสัญญากันแล้วนี่ ดาบจะเป็นแบบไหนน่ะ
  #13404
  0
 16. #10183 -Teety- (@teety1234) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2554 / 11:44
   กว่าจะเปลี่ยนอาชีพ
  #10183
  0
 17. #10033 Killer of Darkness (@shadow-mon) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2554 / 20:46
   ดีใจจริง จะได้เปลี่ยนอาชีพจริงๆสักที
  #10033
  0
 18. #9929 I3ee_ba (@bee01234) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2554 / 17:27
  สนุกมากครับ ^^
  #9929
  0
 19. #9768 ขอเป็นเอลล์ (@swallofly) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2554 / 08:59
   ดีจังมีคนเก่งหลายๆ คน ไม่ใช่แค่พระเอกคนเดียว 
  #9768
  0
 20. #9293 [Op]Ko_Ke (@sasipa88) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 25 กันยายน 2554 / 19:28
  สนุกมากค่ะ
  #9293
  0
 21. #8957 ซินหรู (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2554 / 23:41
  ดีใจ จังเลย เมฆาน้อยจะได้ดาบใหม่มาใช้แล้ว
  #8957
  0
 22. #8576 ปีกราชันย์ (@silentza) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2554 / 22:53
  ถ้าคิดว่าตั้งค่าหัวเยอะๆแล้วจะช่วยไรได้ก็ตั้งไปเลย
  #8576
  0
 23. #8215 BzIQ (@bziq) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2554 / 23:07
  จะเปลียนอาชีพ เต็มๆ แล้ว พระเอกเรา
  #8215
  0
 24. #8039 Ggggib (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2554 / 11:28
  เมฆาน้อยมีเงินเท่าไหรเนี้ย
  #8039
  0
 25. #7742 เอกเองครับ (@kujaku01) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2554 / 21:08
  ว่าแต่ตอนนี้มีเงินเท่าไหร่เนี่ย ซื้อแร่ไปตั้ง 500.000 เหรียญทองเชียว
  #7742
  0