LorD oF WeaPoN (ราชันศาสตรา)

ตอนที่ 47 : เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 44,828
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 288 ครั้ง
  27 ก.พ. 53

เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น


          ว้าว!

          เสียงของเมฆาน้อยดังขึ้นหลังจากตัดสินใจเข้ามาเล่นเกมอีกครั้งหลังจากหายตัวไปเสียนานหลายอาทิตย์ตามเวลาในเกม     ภาพที่ปรากฏขึ้นมาเบื้องหน้าหลังจากเดินออกมาจากโรงแรมคือทัศนียภาพของเมืองไฮฮาเบอร์ที่บัดนี้ได้ถูกสร้างขึ้นมาใหม่จนเสร็จเรียบร้อยแล้ว   แถมเมืองไฮฮาเบอร์ใหม่ยังดูสวยงามและแข็งแรงมากกว่าแต่ก่อนอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย

          เมฆาน้อยเดินสำรวจเมืองใหม่อย่างอารมณ์ดีและยังเดินไปเรื่อยๆจนถึงแหล่งการค้าแถวๆท่าเรือ  ซึ่งตอนนี้ที่นี่ถูกสร้างให้มีขนาดใหญ่มากขึ้นกว่าแต่ก่อน   ทำให้มีทั้งร้านค้าและผู้คนหนาแน่นมากกว่าเดิมหลายเท่าตัว

          โอ้ น้องชายท่านนี้  สนใจจะเลี้ยงสัตว์เลี้ยงสักตัวไหม  พี่มีสัตว์เลี้ยงที่เพิ่งจับได้มาใหม่ๆ หลายชนิดมาขายด้วยนะ  น้องชอบไหมล่ะ  มาดูก่อนก็ได้

          เสียงของชายหนุ่มวัยพอๆกับเขาดังขึ้นในระหว่างที่เขากำลังเดินชมสินค้าอย่างอารมณ์ดี  แถมเจ้าตัวพอส่งเสียงเสร็จก็จัดการลากเมฆาน้อยไปที่แผงลอยของตัวเองอย่างหน้าตาเฉย  โดยไม่ปล่อยให้เมฆาน้อยพูดอะไรสักคำ

          เบื้องหน้าของเมฆาน้อยคือไดโนเสาร์สูง 4 เมตรมีลายสีดำสลับกับสีแดงคล้ายๆกับลายของเสือโคร่ง  เล็บบนมือทั้งสองข้างของมันแหลมคมมาก   ดวงตาของมันแดงกล่ำดุร้ายดูน่ากลัว  แถมยังมีเขาอันแหลมคมอันนึงโผ่ออกมาจากจมูกอีกด้วย

          เป็นไงน้อง  สนใจมั้ย  ตอนนี้สัตว์ขี่แบบไดโนเสาร์เป็นที่นิยมนะ  ตัวนี้ช่วยสู้ได้ดี  เป็นสัตว์ขี่ที่วิ่งได้ 200 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเลยด้วย  แถมอาหารของมันยังไม่ยุ่งยากอีกด้วย  แค่คนหรือสัตว์อสูรที่น้องฆ่าได้นั่นแหละ  เป็นอาหารของมันได้หมดเลย

          เมฆาน้อยได้แต่ยืนนิ่งด้วยความอึ้งแบบสุดๆ  ดูท่าชายตรงหน้าจะเห็นว่าเขาเป็นเด็กจึงคิดจะยัดเยียดขายไดโนเสาร์ตัวนี้ให้กับเขาได้อย่างง่ายๆ

          ถ้ามันดีขนาดนั้น  ทำไมพี่ชายไม่เก็บเอาไว้เองล่ะเมฆาน้อยพูดออกมาเป็นเชิงปฏิเสธ

          โถ่  น้องชาย   พี่จับสัตว์มาขายก็ต้องเอาไว้ขายสิ  แถมตอนนี้ยังเหลือที่ขายไม่หมดอีกสองตัว  หนึ่งในนั้นก็คือตัวที่ยืนอยู่ตรงหน้าน้องชาย   ส่วนอีกตัวหนึ่งมันไม่ค่อยดีเท่าไหร่   เป็นของเหลือจากตอนที่เพิ่งจับสัตว์เลี้ยงมาขายช่วงแรกๆเลย   พี่จึงไม่เอาออกมาขายน่ะชายหนุ่มพูดเหตุผลให้ฟังซึ่งมันก็ดูฟังดูดีอะน่ะ   แต่เมื่อมองไปที่ไดโนเสาร์ที่อยู่เบื้องหน้า  เมฆาน้อยก็ไม่รู้จะซื้อดีหรือเปล่าเพราะลางสังหรณ์มันบอกกับเขาว่าไอ้ตัวที่อยู่ตรงหน้าเขาเนี่ย  มันต้องมีปัญหามากแน่ๆ

          พี่ชายบอกว่ายังเหลืออีกตัวใช่มั้ย   ผมขอดูที่เหลืออีกตัวได้ไหมครับ

          ได้เลยไอ้น้อง   รอแปปชายหนุ่มบอกเมฆาน้อยจากนั้นก็วิ่งไปเอาสัตว์เลี้ยงอีกตัวหนึ่งออกมา  

          แตกต่างกันราวฟ้ากับดินไม่มีผิด   สัตว์เลี้ยงอีกตัวที่ชายหนุ่มเอาออกมา  เป็นสัตว์เลี้ยงตระกูลภูติ    แถมเป็นภูติแมวกึ่งค้างคาวเพศผู้ที่มีขนาดตัวเล็กเท่ากับลูกฟุตบอลดูน่ารักมากอีกด้วย

          ตัวนี้ดูน่ารัก   มีดีตรงที่มีช่องเก็บของในตัว 10,000 ช่อง  แถมมันยังเก็บของได้รวดเร็วมาก   แต่นอกจากประโยชน์ตรงนี้แล้ว  มันไม่มีประโยชน์อย่างอื่นอีกเลย     ในช่วงแรกๆจะเป็นที่นิยมกันมากในหมู่ผู้เล่นหญิง    แต่พอนานๆไป   มันก็หมดความนิยมเพราะพวกผู้เล่นหันไปเลี้ยงสัตว์เลี้ยงที่มีประโยชน์หลายอย่างมากกว่า    

          เมฆาน้อยมองไปที่สัตว์เลี้ยงของชายหนุ่มทั้งสองตัวสลับกันไปมาและตัดสินใจพูดออกมา

          ผมขอซื้อตัวเล็กนี่แล้วกันครับพี่

          เมื่อชายหนุ่มได้ฟังแบบนั้นก็บอกออกมาว่า

          น้องชายไม่เอาไดโนเสาร์หรอ  หรือว่าน้องชายมีอยู่แล้ว   หายากนะน้องสัตว์ขี่เนี่ย  จับก็ยากมากด้วย    ถ้าน้องยังไม่มี  พี่ขายให้สองตัวรวมกัน  คิดราคาพี่เศษเลยเอาไหม เมื่อเมฆาน้อยได้ฟังแบบนั้นก็เกิดอาการเบื่อหน่ายขึ้นมาทันที   ดูท่าชายหนุ่มเบื้องหน้าจะอยากขายสัตว์เลี้ยงของตัวเองเอามากๆ   ดังนั้นเพื่อตัดปัญหาเมฆาน้อยจึงเลือกจะซื้อทั้งสองตัวไปซะเลยเพราะยังไงเงินของเขาก็มีเหลือเฟืออยู่แล้วด้วย

          เมฆาน้อยจ่ายเงินค่าสัตว์เลี้ยงทั้งสองตัวเป็นเงิน 500 เหรียญทอง  แล้วจัดการรับกำไลสัตว์เลี้ยงทั้งสองวงมา   เนื่องจากไอเทมพันธสัญญาของสัตว์เลี้ยงสามารถเปลี่ยนรูปแบบได้ตามใจชอบ  ดังนั้นเมฆาน้อยจึงเปลี่ยนจากกำไลข้อมือสองวงให้อยู่ในรูปของอัญมณีและทำการติดมันลงบนปลอกแขนสีดำที่อยู่บนแขนซ้ายแทน   โดยที่อัญมณีสีแดงเป็นของไดโนเสาร์ที่ใช้สำหรับขี่และอัญมณีสีน้ำเงินเป็นของภูติแมวกึ่งค้างคาวตัวเล็กๆ  

          ผู้เล่นเมฆาน้อย  ได้รับ  ทีเร็กซ์ดุร้าย  ระดับ 50  เป็นสัตว์เลี้ยง

          ผู้เล่นเมฆาน้อย  ได้รับ   ภูติแมวค้างคาว  ระดับ  20  เป็นสัตว์เลี้ยง

          เมื่อเสียงจากระบบจบลงที่แถบสถานะก็มีแถบพลังชีวิตของสัตว์เลี้ยงทั้งสองตัวเพิ่มขึ้นมาด้วย  เมฆาน้อยเรียกดูข้อมูลต่างๆของสัตว์เลี้ยงทั้งสองตัว  ปรากฏว่าแต่ละตัวมีทักษะอยู่ตัวละ 3 ทักษะ  แต่เขาไม่ได้สนใจจึงเก็บไว้ดูอีกทีภายหลัง

          ภูติที่น้องชายซื้อไป  มันกินซาลาเปาใส้ถั่วแดงที่ซื้อได้ตามภัตตาคารทั่วไปเป็นอาหารนะ  ส่วนนี่เป็นกระเป๋าใส่อาหารของมัน  ใส่อาหารได้ 1,000 ชิ้น  พี่แถมให้ฟรีเลย  และก็อย่างสุดท้ายที่พี่จะบอกก็คือ  สัตว์เลี้ยงทุกตัวเมื่อมีระดับมากขึ้นก็จะแข็งแกร่งขึ้น  สามารถวิวัฒนาการเองต่อไปได้   และเมื่อมันมีระดับถึง 60 เมื่อไหร่มันจะพูดติดต่อสื่อสารกับผู้เลี้ยงได้โดยอัตโนมัติอีกด้วย

          ชายหนุ่มแถมกระเป๋าใส่อาหารให้เมฆาน้อยฟรีหนึ่งใบจากนั้นก็ขอตัวจากไปอย่างรวดเร็ว

          กรรรรร!

          เสียงของไดโนเสาร์ที่ยืนอยู่ใกล้ๆกับเมฆาน้อยดังขึ้นเมื่อเจ้าของเก่าจากไป   ตัวมันแผ่จิตสังหารออกมาใส่เมฆาน้อยจนเมฆาน้อยสามารถรู้สึกได้   แต่เมฆาน้อยทำจิตของตัวเองให้ว่างเปล่าราวกับไร้ตัวตนและยืนหันหน้าเข้าหาสัตว์เลี้ยงของตนที่อยู่เบื้องหน้าอย่างไม่สะทกสะท้าน

          แกต้องการจะวัดความแข็งแกร่งของเจ้านายใหม่หรืออย่างไรกัน เสียงของเมฆาน้อยดังขึ้นเบาๆ แต่สำหรับทีเร็กซ์ดุร้ายแล้ว  มันเหมือนกับถูกกดดันด้วยขุนเขาใหญ่ซึ่งดูทรงพลังอำนาจอย่างที่ตัวมันเองไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิต

          ตึง!

          มันหมอบลงตรงหน้าของเมฆาน้อยอย่างนอบน้อม  เมฆาน้อยเอื้อมมือไปลูบที่ศรีษะของมันอย่างอ่อนโยนและกล่าวออกมาว่า

          จำเอาไว้ นายของเจ้าชื่อว่าเมฆาน้อย   ส่วนตัวของเจ้าต่อแต่นี้ไปจะใช้ชื่อใหม่ว่า  ซีซาร์   ส่วนเจ้าตัวเล็กที่อยู่ทางโน้นต่อแต่นี้ไปก็จะใช้ชื่อใหม่ว่า   คุโระ   ด้วยเช่นกัน

          กรรร!

          เสียงของทีเร็กซ์คำรามออกมาเป็นเชิงรับรู้   ส่วนภูติแมวค้างคาวที่ได้ชื่อใหม่ก็บินวนไปมาอยู่รอบตัวของเมฆาน้อยอย่างดีใจ

          เมฆาน้อยเก็บซีซาร์เข้าไปไว้ในอัญมณีสีแดงเพราะเขายังไม่ได้ต้องการใช้ประโยชน์จากมันในตอนนี้   ส่วนคุโระนั้นเป็นพวกรักสงบ  แถมมีขนาดเล็กและมีหน้าที่ในการเก็บของ  ดังนั้นเมฆาน้อยจึงปล่อยให้มันอยู่ข้างนอกและคอยบินตามเขาอยู่ตลอดเวลา

          เขาเดินชมสินค้าต่อไปเรื่อยๆ  ในใจของเขาก็กำลังคิดว่า  ตัวเองจะฝึกทักษะอาวุธอย่างสุดท้ายเป็นอาวุธชนิดไหนดี  เขาแวะดูอาวุธตามร้านขายอาวุธมาหลายร้าน   แต่อาวุธที่ขายตามร้านเหล่านั้นก็เป็นอาวุธที่เขามีหรือว่ามีของที่ดีกว่าอยู่แล้ว    หลังจากเดินอยู่นานและหาอาวุธที่ถูกใจไม่ได้  ดังนั้นเมฆาน้อยจึงไปที่จุดบริการฝากของแทนและทำการเลือกเบิกอาวุธที่ฝากเอาไว้ออกมาทันที

          อาวุธที่เมฆาน้อยเลือกเอาออกมาเพื่อฝึกเป็นชิ้นสุดท้ายก็คือ  คันธนูเทียมจันทร์   อาวุธระดับ 5 ดาวที่เขามีอยู่   ในตอนแรกเมฆาน้อยกะเอาไว้ว่าจะไม่ฝึกทักษะเกี่ยวกับอาวุธธนูเพราะชอบต่อสู้ระยะใกล้มากกว่า    แต่พอมองหาอาวุธที่ถูกใจชิ้นอื่นก็พบว่ามันไม่มี  ดังนั้นเมฆาน้อยจึงเลือกฝึกธนูแทนเพราะยังไงอาวุธธนูก็เป็นอาวุธที่ใช้โจมตีจากระยะไกลผิดกับอาวุธชิ้นอื่นๆที่มีอยู่แล้วนั่นเอง

          เมฆาน้อยสะพายคันธนูเทียมจันทร์ไว้ที่ข้างหลัง   จากนั้นก็ไปหาซื้อลูกธนูมาเก็บไว้อีกหลายหมื่นดอก       เมื่อเสร็จแล้วก็ไปยังภัตตาคารเพื่อซื้ออาหารให้กับสัตว์เลี้ยงของตนเอง     เนื้อสด  1,000  ชิ้นถูกใส่ลงไปในช่องเก็บอาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงที่อยู่ในอัญมณีของซีซาร์   ส่วนซาลาเปาไส้ถั่วแดงอีก 1,000 ลูก  เมฆาน้อยให้คุโระเอาเก็บใส่กระเป๋าส่วนตัวของมันเอาไว้เอง

          เมื่อทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยแล้ว   เมฆาน้อยก็ตัดสินใจที่จะไปฝึกทักษะการใช้ธนูแถวๆค่ายของโจรดาวทมิฬที่เขาเคยไปฝึกก่อนหน้านี้   ดังนั้นเมื่อคิดได้แล้ว  เมฆาน้อยก็ทำการเรียกซีซาร์ออกมาจากอัญมณีและขึ้นไปขี่อยู่บนหลังของมัน    จากนั้นก็สั่งให้มันรีบเดินทางไปทันทีโดยที่มีคุโระที่กอดกระเป๋าอาหารแน่นบินตามไปติดๆ

          เนื่องจากพอบอกที่หมายแล้ว  ซีซาร์ก็ทำการออกวิ่งไปในทันที   ทำให้เมฆาน้อยที่ขี่อยู่บนหลังของมันได้มีโอกาสชมทิวทัศน์อันสวยงามของเมืองไฮฮาเบอร์จากมุมสูง   และในตอนที่ซีซาร์กำลังจะวิ่งผ่านประตูทางทิศตะวันออกออกไปนั้นเอง  สายตาของเมฆาน้อยก็เหลือบไปเห็นอะไรบางอย่างเข้า

          หยุด!

          เมฆาน้อยสั่งให้ซีซาร์หยุดวิ่งและกระโดดลงจากหลังของมันและทำการวิ่งเข้าไปดูป้ายประกาศขนาดใหญ่ซึ่งวางอยู่ริมทางทันที 

          เมฆาน้อยมองไปที่ป้ายประกาศแล้วก็ต้องตกใจราวกับเห็นผี  นั่นก็เพราะว่าที่ป้ายประกาศนั้น  มีใบประกาศจับติดเอาไว้มากมาย  และหนึ่งในใบประกาศพวกนั้นดันเป็นภาพของเขาในอายุ 18 ปีที่เพิ่งจะเข้ามาเล่นเกมใหม่ๆ ติดเอาไว้อยู่   แถมค่าหัวของเขายังอยู่ในราคาที่สูงมากอีกด้วย

          บ้าเอ้ย  นี่มันอะไรกันอีกเมฆาน้อยสบถออกมาอย่างเสียอารมณ์  นั่นเพราะเขาอุตส่าห์หนีออกจากเกมไปพักใหญ่เพราะกลัวจะเกิดเรื่องกับตัวเองที่ดันไปปล่อยมังกรกระดูกออกมาจากผนึกแต่รู้สึกว่าความซวยจะติดตามเขาไปได้ทุกที่   ขนาดเขาออกไปอยู่นอกเกมแล้วยังดันถูกตั้งค่าหัวที่สูงมากออกมาแบบนี้ได้อีก

          แต่ถึงจะเป็นคราวเคราะห์ก็ยังมีดีอยู่เช่นกัน   นั่นก็เพราะว่ารูปที่ประกาศจับเป็นรูปของเขาตอนที่ลงทะเบียนเข้ามาเล่นเกมใหม่ๆ  ดังนั้นท่าจะตามล่าเขาที่ตอนนี้โดนคำสาปให้กลายเป็นเด็กอายุ 10 ขวบก็คงจะยากหน่อย   ขนาดเดินดูของอยู่ในท่าเรือตั้งนานยังไม่มีใครรู้ว่าเขาเป็นคนที่มีค่าหัว   แสดงว่าก็พอจะเบาใจไปได้หน่อยนึง   แต่ทว่าต่อแต่นี้ไปตัวเขาเองคงจะต้องระวังตัวเองให้มากขึ้นกว่าเดิม  ทั้งการติดต่อกับผู้อื่นและการพูดคุยคงจะใช้ชื่อเมฆาน้อยไม่ได้แน่ๆ

          เมื่อเกิดเรื่องแบบนี้หากทำตัวร้อนรนไปก็ไม่เกิดประโยชน์อะไร   ดังนั้นเมฆาน้อยจึงเลือกทำตัวให้สงบเยือกเย็นเป็นปกติทุกอย่างและทำการออกไปฝึกการใช้อาวุธธนูตามความตั้งใจเดิมของตนเองต่อไปเหมือนไม่เคยมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นมาก่อน

          ด้วยความเร็วของซีซาร์ทำให้เมฆาน้อยมาถึงค่ายโจรดาวทมิฬอย่างรวดเร็ว     เขาที่นั่งอยู่บนหลังของซีซาร์เอาคันธนูเทียมจันทร์ซึ่งเป็นธนูยาวที่ใช้สำหรับยิงจากระยะไกลออกมาถือไว้ในมือซ้าย   ส่วนมือขวาดึงลูกธนูออกมาจากกระบอกใส่ที่สะพายอยู่ที่กลางหลัง  และทำการขึ้นสายโดยเล็งไปที่โจรดาวทมิฬตัวที่อยู่ใกล้สุด

          ผึง!

          เสียงของลูกธนูของเมฆาน้อยพุ่งออกไปด้วยความรวดเร็ว  มันพุ่งกรีดสายลมและพุ่งเข้าเป้าหมายอย่างแม่นยำ

          ฉึก!

          เสียงลูกธนูปักเข้าไปในลำคอของโจรดาวทมิฬผู้เคราะห์ร้ายตัวหนึ่ง   เลือดของมันไหลทะลักออกมา   ก่อนจะมันจะล้มลงนอนจมกองเลือดบนพื้นอย่างช้าๆ   

          ผู้เล่นเมฆาน้อยสังหารโจรดาวทมิฬระดับ 40  ได้รับค่าประสบการณ์  500 จุด

          ผู้เล่นเมฆาน้อยปฏิบัติตามเงื่อนไขลุล่วง ได้รับทักษะเสริม ฝึกฝนการใช้ธนู ระดับ 1

          เมื่อเสียงจากระบบจบลง   เมฆาน้อยก็ฉีกยิ้มออกมาด้วยความพอใจเป็นอย่างมาก   นั่นเพราะว่าเดิมทีตัวเขาเองไม่ค่อยชอบอาวุธธนูมากเท่าไหร่   แต่พอได้ทดลองใช้ดูก็พบว่ามันเป็นสิ่งที่วิเศษมาก    เนื่องจากตัวเขาเองมีทักษะเสริม   เทพหยั่งรู้  ระดับ 100   ทำให้ขนาดสวมผ้าปิดตาอยู่ยังสามารถเล็งได้ถูกจุดและยิงโดนได้อย่างแม่นยำ    แถมตัวเขาเองยังสามารถเล็งธนูขึ้นฟ้าและรับรู้จุดตกของลูกธนูได้เป็นอย่างดีอีกด้วย    ทำให้ธนูที่สามารถใช้ยิงได้ในระยะ 20 เมตรโดยใช้การเล็งยิงเป้าหมาย  เปลี่ยนเป็นธนูที่ไม่ต้องทำการเล็งยิงก็สามารถยิงโดนเป้าหมายหนำซ้ำระยะการโจมตียังขยายออกไปได้เป็น 100 เมตรอีกด้วย

          และเป็นตอนนี้เองที่เมฆาน้อยรู้สึกว่าฝึกฝนการใช้อาวุธได้สบายมากที่สุดเป็นครั้ง    นั่นเพราะว่าเขานั่งอยู่บนหลังของซีซาร์ที่ยืนอยู่นอกค่ายของโจรดาวทมิฬ  แต่สามารถส่งลูกธนูเข้าไปฆ่าโจรดาวทมิฬที่อยู่ในค่ายได้อย่างง่ายๆและปลอดภัย  จึงดื่มด่ำอยู่กับการเลื่อนระดับทักษะไปเรื่อยๆอย่างอารมณ์ดีจนลืมเรื่องที่ตนเองมีค่าหัวไปจนหมดสิ้น

**************************************************************************

หายป่วยแล้ว  งานก็เสร็จหมดแล้ว  แถมปิดเทอมแล้วด้วย   ตอนนี้มีเวลาอย่างมากจะมาลงให้วันละตอนก็แล้วกันนะครับรูป  คุโระครับ   ภูติแมวค้างคาวจะคล้ายๆแบบนี้

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 288 ครั้ง

25,176 ความคิดเห็น

 1. #25018 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2561 / 17:52
  น่ากอด
  #25018
  0
 2. วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 03:20
  น่าร๊ากกกเชียวคุโระ
  #24970
  0
 3. #24895 momortaro (@momortaro) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 18 กันยายน 2560 / 11:19
  เพิ่งอ่านครับ แต่สงสัยว่า .... ตอนขี่ ไดโนเสา คำสาป แรงโน้มถ่วง ไม่มีผลอะไรกับ สัตว์ เหรอ ???
  #24895
  2
  • #24895-1 chefzapvp1234567 (@chefzapvp1234567) (จากตอนที่ 47)
   21 ตุลาคม 2560 / 00:56
   ชื่อทักษะมันก็บอกแล้วครับ หนึ่งเดียวในใต้หล้า ก็คือมันคนเดียวนั่นแหละ
   #24895-1
  • #24895-2 The Killer Princess (@rebornmini) (จากตอนที่ 47)
   17 มิถุนายน 2562 / 14:35
   นั่นสิคะ น้ำหนัก3ตัน ซีซาร์รับไหวด้วยหรือ
   #24895-2
 4. #24788 Fktay (@Fktay) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 31 มกราคม 2560 / 20:52
  อยากได้คุโระ
  #24788
  0
 5. #24397 godzillalovely (@godzillalovely) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2559 / 20:23
  ขอบคุณครับ
  #24397
  0
 6. #24314 Bad_Bunny (@yuna2005) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 22 มีนาคม 2559 / 15:31
  คุโระนี่มาจาก เนโกะมาตะ(?) สัตว์เลี้ยงจากเกม eco นี่นา เห็นรูปแล้วคิดถึงแหะ อันที่จริงมันเป็นเผ่ามารนะ มีเนโกะเผ่านางฟ้าด้วย ความสามารถตัวนี้ลืมแล้วแหะ

  มันมีอีกตั้งหลายตัว หลายสี หลายความสามารถ ทั่งฮีล ทั้งบัพ เอจิ เมจ สตั้น ลบคำสาป

  เห็นรูปแล้วคิดถึงอดีตจัง เฮ้อ...
  #24314
  0
 7. #24299 Sniperband (@Sniperband) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 3 มีนาคม 2559 / 19:07
  คุโระน่ารักกกก พอเลื่อนเลเวลไปจะเทพมั้ยหน้อออ
  #24299
  0
 8. #24261 mag 77 (@mag77) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 / 13:19
  คุโระกระเป๋าใหญ่ไส่ของได้เยอะ สวยเลยเมฆาเชือดคุโระเก็บเข้าขากันเป๊ะ 555
  #24261
  0
 9. #23864 Harm. (@tanzanaza) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2558 / 14:17
  คุโระน่ารักกกก แล้วงี้เมฆาจะมีทางได้ร่างตอนอายุ 18 ไหมเนี่ย
  #23864
  0
 10. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 11. #21628 โอกามิเรย์ (@master-) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2556 / 18:39
  คำสาปแห่งความโคตรเฮง
  #21628
  0
 12. #20345 ChinSarLeon (@smith1739) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2556 / 23:14
  สนุกๆๆๆๆๆ
  #20345
  0
 13. #20282 PrinceOom (@lasaeta) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2556 / 18:38
  ท้าใครไม่ท้าไอ้จ๋อนี่ 55555
  #20282
  0
 14. #20227 อุโฮะ (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2556 / 00:59
  แย่ละ ผมอ่านคุโระตอนแรกเป็นแมวผสมคางคกซะงั้นOrz  ตอนเห็นภาพตอนท้ายเลยอึ้งๆงงๆ  ตอนอ่านตอนแรกก็งงๆว่าผสมคางคกมันน่ารักยังไง  แล้วทำไมผู้หญิงถึงชอบ? เหอๆ

  #20227
  0
 15. #19698 tone555 (@fongful) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2556 / 22:03
  น่าร๊าาาาาาาาก!!!!!!^^
  #19698
  0
 16. #18769 Pearendless (@pear-narin) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2556 / 05:04
  นะ น่ารักมากเลยค่าา า *^*
  #18769
  0
 17. #17570 ghost roon (@jetray1478) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2556 / 03:24
  ภูติแมวค้างคาวโคตรน่ารักอะ

  #17570
  0
 18. วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2556 / 12:30
  Thank  you
  #16349
  0
 19. #14678 บังเอิญอ่าน (@rithio) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2555 / 17:21
  เม้นตอนที่แล้ว  ตอนนี้มีสัตว์เลี้ยงเลยแฮะ
  #14678
  0
 20. #14184 นักอ่าน...lnwcool (@lnwcool) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2555 / 17:21
  คุจัง...น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกก>///<
  #14184
  0
 21. #13343 &#9756;.&#937;.&#9758; (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2555 / 17:19
  เนื่องจากที่ กรา์ตูนเรื่องนี่ เป็นนิยายไม่มี ภาพ อ่านแล้วจินตนาการเอา เองก็ สนุกอยู่แล้ว

  ถ้า การ์ตูนเรื่องนี่ มีภาพประกอบ หรือป็นคลิปวีดีโอ

  คงจะสง มากมาย จน นั่งดูทั้งวันทั้งคืน เลย
  #13343
  0
 22. #12670 กวาง (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2555 / 11:55
  ว้าวคุโระแห่งเกมส์ECO นี่น่า>
  #12670
  0
 23. #12597 นักอ่าน...lnwcool (@lnwcool) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2555 / 19:39

  น่ารักเหลือหลายยยยย

  #12597
  0
 24. #12310 NARUTO BLEACH <3 (@earnly-poopoo) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2555 / 16:18
  ชิวเหลือเกินนะท่าน
  คุโระน่ารักจัง ><
  #12310
  0
 25. #11838 มืใหม่คาซึ (@wapaya) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 18 เมษายน 2555 / 00:23
  คุโระน่ารักอ่ะ
  #11838
  0