LorD oF WeaPoN (ราชันศาสตรา)

ตอนที่ 37 : คำสาป

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 44,843
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 270 ครั้ง
  13 ก.พ. 53

    

คำสาป

 

          อ๊ากกกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 

          เสียงกรีดร้องของเมฆาน้อยดังลั่นขึ้นอีกครั้งหลังจากเขาฟื้นคืนสติขึ้นมาได้    ร่างกายหนักอึ้งไปหมดราวกับถูกกดทับด้วยของที่มีน้ำหนักหลายตัน  กระดูกที่แตกร้าวทิ่มแทงตามร่างกายจนเกิดบาดแผลเพิ่มมากขึ้นทำให้เลือดสีแดงสดไหลออกมามากขึ้นกว่าเดิม   ไม่มีแม้แต่แรงจะกระดิกนิ้ว      ทำไม่ได้แม้กระทั่งการออฟไลน์ทั้งๆที่อยู่ในโรงแรม     ความทรมานมากขนาดนี้ทำให้เมฆาน้อยต้องคิดว่า  ขอเขาตายไปเลยเสียยังดีกว่า

 

          แต่ความปรารถนาของเมฆาน้อยที่อยากจะตายนั้นไม่สามารถเป็นจริงได้  นั่นก็เพราะตัวเขาเองมาอยู่ในโรงแรม       ซึ่งภายในห้องของโรงแรมจะมีระบบป้องกันการเสียชีวิตของผู้เล่นติดตั้งเอาไว้   หนำซ้ำห้องของโรงแรมยังมีอัตราการฟื้นฟูพลังได้เร็วมากขึ้นถึง 5 เท่าตัว    ดังนั้นเมื่อเมฆาน้อยบาดเจ็บนอกจากจะไม่ตายแล้วยังถูกฟื้นพลังด้วยความรวดเร็วอีกด้วย

 

          แต่ทว่าเพราะเหตุการณ์เป็นแบบนี้เองทำให้เมฆาน้อยต้องพบกับขุมนรกแห่งความทรมานไม่มีที่สิ้นสุด   เมื่อบาดเจ็บเจียนตายก็ถูกฟื้นพลังและทำให้เจ็บเจียนตายอีกครั้งหมุนเวียนไปเรื่อยๆ  ความเจ็บปวดอันแสนสาหัสทำให้ตัวเขาเองต้องสลบซ้ำไปซ้ำมาอยู่หลายครั้ง    ในแต่ละวันเมฆาน้อยทำได้แค่เพียงกรีดร้องด้วยความเจ็บปวดทรมานจนแทบขาดใจอยู่บนกองเลือดของตัวเอง

 

          ผ่านไป 7 วัน 7คืน  เมฆาน้อยก็ยังคงนอนนิ่งอยู่ที่เดิม  จมอยู่บนกองเลือดกองเดิม   เสียงของเขาไม่มีที่จะกรีดร้อง   ความทรมานเปลี่ยนแปลงเป็นความชาชินจนตัวของเขาเองแทบจะไม่รู้สึกถึงอะไรอีกแล้ว  แต่ทว่าในยามที่เมฆาน้อย กำลังอับจนหนทางจนถึงขีดสุดนั้นเอง  ก็ได้มีเสียงที่ช่วยต่อชีวิตให้กับเขาดังขึ้น    ปกติเมฆาน้อยจะมักรำคาญเสียงๆนี้อยู่เป็นประจำ   แต่ทว่าในเวลานี้มันกับเป็นดั่งเสียงจากสวรรค์ที่ส่งมาช่วยเขาโดยแท้

 

          ผู้เล่นเมฆาน้อยปฏิบัติตามเงื่อนไขลุล่วง   พลังของคำสาป    -หนึ่งเดียวในใต้หล้า-   จะลดลง 1% ค่ะ

 

          ผู้เล่นเมฆาน้อยปฏิบัติตามเงื่อนไขลุล่วง  ได้รับทักษะชั้นสูง ประเภทเสริมแกร่ง  กายเพชรกระดูกเหล็ก ระดับ 1 ค่ะ

 

          เมื่อเสียงจากระบบสิ้นสุดลง  ร่างกายของเมฆาน้อยที่เคยมีบาดแผลจำนวนมากก็กับหายดีเป็นปกติอย่างน่าอัศจรรย์ใจ   เสียงกระดูกแตกและทิ่มแทงตามร่างกายก็ไม่ได้ยินอีกแล้ว      แต่ทว่าร่างกายของเขาก็ยังคงหนักอึ้งอยู่ไม่เปลี่ยนแปลง 

 

          เมฆาน้อยที่ไม่ได้รับบาดเจ็บอีกแล้วจึงตัดสินใจฮึดสู้กับความหนักที่ร่างกายได้รับมา    เขาเอามือค้ำยันที่พื้นเพื่อให้ตัวเองลุกขึ้นนั่งผิงผนังห้องได้อย่างยากเย็น     สายตาของเขามองไปยังผนังห้องที่อยู่ฝั่งตรงข้ามมีบานกระจกขนาดใหญ่ติดตั้งเอาไว้

 

          ภาพในบานกระจกปรากฏรูปของ  เด็กผู้ชายอายุราวๆ 10 ปี   มีเส้นผมสีเงินเป็นประกาย มีนัยน์ตาที่น่าสะพรึงกลัวของอสูรโซโลมอน   ใบหน้าดูซีดเซียว  ตามเนื้อตัวเปรอะเปื้อนไปด้วยเลือดสีดำที่แห้งกรังไปนานแล้ว

 

          เมฆาน้อยมองไปยังเงาร่างในกระจกเบื้องหน้าและขยับแขนอย่างยากลำบากเพื่อที่จะกดปุ่มเรียกสถานะคำสาปของเขาออกมาดู      เมื่อกดเสร็จ  ข้อมูลเกี่ยวกับคำสาปที่เขาได้รับก็ปรากฏเป็นข้อมูลแสงขึ้นมาในอากาศข้างหน้าของเขาทันที

 

          คำสาป ช่วงชีวิตที่หวนคืน   มีผลทำให้ผู้เล่นที่ถูกคำสาปนี้จะโดนลดอายุให้น้อยลงกว่าอายุจริงๆในปัจจุบันที่ได้ลงทะเบียนกับทางระบบเอาไว้  ซึ่งผลของคำสาปก็ส่งผลให้เมฆาน้อยย้อนกลับไปเป็นเด็กอายุ 10 ขวบอีกครั้งหนึ่ง

 

          คำสาปหนึ่งเดียวในใต้หล้า   มีผลทำให้ผู้เล่นที่ถูกคำสาปนี้จะเป็นเพียงคนเดียวในโลกที่จะสามารถรับรู้ได้ถึงแรงโน้มถ่วงของโลกที่มากกว่าปกติถึง 100 เท่าตัว  ปัจจุบันพลังของคำสาปลดลง 1% ทำให้เหลือแรงโน้มถ่วง 99 เท่า

 

          หลังจากอ่านข้อมูลของคำสาปทั้งสองเสร็จ  เมฆาน้อยก็เข้าใจในทันทีว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับตัวเขา   คำสาปแรกแค่มีผลทำให้ตัวเขากลับไปเป็นเด็กอายุ 10  ขวบ  แต่ไม่ได้ทำให้ตัวเขาทรมานแต่อย่างใด   แต่ทว่าคำสาปอันที่สองต่างหากที่ทำให้เขาทุกข์ทรมานเจียนตายอยู่หลายวัน  ถ้าร่างกายของมนุษย์ธรรมดาที่เคยชินกับแรงโน้มถ่วงตามปกติและต้องไปอยู่ในแรงโน้มถ่วงที่มากกว่าปกติถึง 100 เท่าแบบเฉียบพลัน  ไม่ว่าร่างกายของมนุษย์คนไหนก็คงทนรับไม่ได้ทั้งนั้น  จึงไม่แปลกเลยที่ร่างกายของเขาจะบาดเจ็บเจียนตายถึงขนาดนั้น

 

          เมื่อเมฆาน้อยนึกถึงคำสาปที่ทำให้เขาทรมานขึ้นมาก็ต้องคิดเลยไปจนถึงทักษะชั้นสูงทักษะใหม่ที่ทำให้เขารอดจากภาวะทรมานแสนสาหัสมาได้ราวกับปาฏิหาริย์   และดูเหมือนทักษะชั้นสูงทักษะนี้จะเป็นตัวแปรสำคัญที่จะทำให้เขาสามารถทนต่อคำสาปหนึ่งเดียวในใต้หล้าได้

 

          กายเพชรกระดูกเหล็ก ระดับ 1  ทักษะชั้นสูงประเภทเสริมแกร่ง  ทำให้ตัวละครมีร่างกายที่แกร่งดุจเพชร  กระดูกแข็งดุจเหล็ก   ทำให้พลังโจมตีและพลังป้องกันของตัวละครเพิ่มขึ้น 1 % และจะเพิ่มขึ้น 1% ทุกครั้งที่ระดับของทักษะนี้เพิ่มขึ้น     การโจมตีจากอาวุธระดับต่ำกว่า 5 ดาวลงไปจะไม่สามารถทำให้ร่างกายเกิดบาดแผลได้แต่ทว่าพลังชีวิตจะลดลงตามปกติ   และถ้าถูกโจมตีโดยศัตรูที่ไม่ได้ใช้อาวุธระบบจะประเมินการโจมตีของศัตรูคนนั้นๆเพื่อกำหนดระดับให้ว่าอยู่ในระดับใด

 

          เมื่อเมฆาน้อยอ่านข้อมูลของทักษะจบก็ทำการหยิบน้ำยาคืนปราณและน้ำยาคืนจิตออกมาดื่มอย่างยากลำบากสุดๆ นั่นก็เพราะนอกจากร่างกายที่ต้องรับรู้ถึงแรงโน้มถ่วงที่มากกว่าปกติแล้ว   ของทุกอย่างที่เขาใช้ก็จะมีน้ำหนักมากกว่าปกติด้วยเช่นกัน

 

          เมื่อร่างกายและจิตใจกับมาพร้อมสมบูรณ์ดีอีกครั้ง  เมฆาน้อยก็รวบรวมพลังทั้งหมดเพื่อที่จะทำให้ร่างกายซึ่งมีความหนักเกือบๆ 3 ตันของเขาลุกขึ้นมายืน    แต่ทว่าความพยายามของเขานั้นกลับสูญเปล่าเพราะไม่ว่าเขาจะทำยังไงก็ไม่สามารถทรงตัวอยู่ในแรงโน้มถ่วงที่มากผิดปกติแบบนี้ได้เลย

 

          เมฆาน้อยเปลี่ยนจากการพยายามยืนมาเป็นการคลานไปมารอบห้องแทน  เพราะอย่างน้อยการทำแบบนี้ก็ดูจะทำให้ร่างกายของเขาเคยชินกับแรงโน้มถ่วงได้มากขึ้น    หลังจากเขาคลานไปมาหลายรอบอยู่ได้ไม่นาน   ระบบก็ทำการแจ้งให้เขาทราบว่า ทักษะชั้นสูง  กายเพชรกระดูกเหล็กเลื่อนขึ้นเป็นระดับ 2 แล้ว

 

          เมฆาน้อยงงมากที่แค่การคลานไปมาก็สามารถทำให้ระดับของทักษะเพิ่มขึ้นมาได้  แต่เมื่อทักษะชั้นสูงดังกล่าวเพิ่มระดับขึ้นมา  เมฆาน้อยก็รู้สึกได้ทันทีเลยว่าตัวเขาสามารถคลานไปมารอบห้องได้อย่างสบายมากขึ้น  ดังนั้นเมื่อทราบแบบนี้ความสงสัยทุกอย่างของเขาจึงตัดทิ้งไปทั้งหมดและหันมาฝึกการคลานไปมารอบห้องอย่างเอาเป็นเอาตาย

 

          เป็นเพราะเมฆาน้อยสวมใส่แหวนปีศาจบ้าวิชา  จึงทำให้ทักษะเลื่อนระดับได้รวดเร็วถึง 10 เท่าตัว  ดังนั้นหลังจากเวลาผ่านไปได้ไม่ถึง 3 ชั่วโมง  ทักษะชั้นสูง  กายเพชรกระดูกเหล็ก  ก็เลื่อนขึ้นมาจนถึงระดับ 5  พลังของคำสาปหนึ่งเดียวในใต้หล้าก็ลดลงไปถึง 5% แล้ว

 

          เมฆาน้อยหยุดคลานและทดลองยืนขึ้นดูอีกครั้ง  ผลปรากฏว่าครั้งนี้เขาสามารถลุกขึ้นยืนและทรงตัวอยู่ได้   แต่ทว่าเมื่อทดลองก้าวเท้าเดินดู  ผลปรากฏว่าเขาเดินได้ช้ามากพอๆกับเต่าเลยทีเดียว

 

          เมื่อรู้แบบนั้นเมฆาน้อยจึงใช้เวลาทั้งวันหมกตัวอยู่แต่ในห้องเพื่อทำการฝึกเดินเพียงอย่างเดียว   และหลังจากเวลาผ่านไปนานหลายชั่วโมง  ทักษะชั้นสูง  กายเพชรกระดูกเหล็ก  ก็เลื่อนระดับขึ้นเป็นระดับ 10  พลังของคำสาปหนึ่งเดียวในใต้หล้าก็ลดลงไปถึง 10% อีกด้วย

 

          ในตอนนี้เมฆาน้อยสามารถเดิน วิ่งและกระโดดได้เท่ากับตอนที่เขายังไม่โดนคำสาปได้แล้ว ในตอนแรกเมฆาน้อยสงสัยอย่างมากที่ทำไมถึงได้เป็นแบบนี้     ทั้งๆที่เขายังแก้คำสาปไม่ได้แต่ก็สามารถเคลื่อนไหวได้เท่ากับตอนก่อนที่จะโดนคำสาปได้แล้ว    แต่พอมานึกๆดูอีกทีว่าที่มันเป็นแบบนี้ก็ดีมากแล้ว  นั้นเพราะถ้าเขาต้องฝึกทักษะชั้นสูงซึ่งเลื่อนระดับได้ช้ากว่าทักษะธรรมดามากๆให้เต็มระดับ 100 จึงจะสามารถเคลื่อนไหวได้เท่าปกติละก็    ไม่รู้จะต้องเสียเวลาไปอีกเนิ่นนานสักเท่าไหร่  แถมทักษะชั้นสูงดังกล่าวแค่ใช้ชีวิตไปวันๆมันก็สามารถเพิ่มระดับของมันเองได้อีกด้วย

 

          เมฆาน้อยที่อยู่ในร่างของเด็ก 10 ขวบ  ซึ่งสูงแค่ 120 เชนติเมตร  ทำการจ่ายเงินค่าบริการโรงแรมเพิ่มหลังจากที่ตนเองใช้งานไปมากเกินเวลาที่ตัวเองได้แจ้งเอาไว้ก่อนใช้งานเป็นเงิน   20เหรียญทอง     จากนั้นเขาก็เดินออกจากโรงแรมมายืนสูดอากาศอยู่บนทางเดินหน้าโรงแรมอย่างสบายใจ

 

          เวลาตอนนี้เป็นเวลาช่วงบ่ายโมง   แดดกำลังร้อนจัด    แต่สำหรับเมฆาน้อยแล้วเรื่องความร้อนมันไม่ใช่อุปสรรคสำหรับเขาเลย      ที่สำคัญกว่านั่นก็คือตัวเขาเองโดนคำสาปจนเสียเวลาไปฟรีๆถึง 10 วัน  ทำให้การฝึกวิชาเลื่อนระดับทักษะตามแผนที่เขาวางเอาไว้ต้องล่าช้าลงไปอย่างมาก   

ดังนั้นเมื่อเมฆาน้อยหลุดจากการเสียเวลาเรื่องคำสาปมาได้  จึงคิดที่จะฝึกวิชาเลื่อนระดับทักษะต่อทันทีเพื่อให้ไม่เป็นการเสียเวลาไปมากกว่านี้

 

          เมฆาน้อยเดินทางออกมาทางประตูตะวันออกของตัวเมืองไฮฮาเบอร์   สถานที่ที่เขากำลังจะมุ่งหน้าไปก็คือค่ายโจรดาวทมิฬ   แหล่งที่อยู่ของโจรดาวทมิฬสัตว์อสูรรูปแบบมนุษย์ที่มีอยู่มากที่สุดในบริเวณตะวันออกของเมืองไฮฮาเบอร์   

          เมฆาน้อยใช้เวลาไม่นานมากนักก็มาถึงยังที่หมายที่ตนเองได้กำหนดเอาไว้     กระบอกไม้ไผ่ถูกนำมามัดติดกันเพื่อทำเป็นกำแพงค่าย   ประตูค่ายมีโจรดาวทมิฬยืนเฝ้าอยู่แค่ 5 คน   ลึกไปภายในค่ายจะเห็นบ้านหลังเล็กๆที่สร้างจากไม้  มุงหลังคาด้วยจากและหญ้าคาอยู่เป็นจำนวนมาก  ที่บริเวณบ้านเหล่านั้นจะเห็นโจรดาวทมิฬเป็นจำนวนมากกำลังเดินไปมาอยู่อย่างน่าสับสน

 

          เมฆาน้อยต้องการจะเลื่อนระดับทักษะให้ได้ไวที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้  ดังนั้นผ้าปิดตาที่นอนนิ่งอยู่ในช่องเก็บของมานานจึงถูกงัดออกมาสวมใส่อีกครั้ง   เมื่อสวมใส่เสร็จเมฆาน้อยก็พุ่งทะยานร่างของตนเองเข้าไปที่ประตูค่ายเบื้องหน้าอย่างรวดเร็ว

 

          โจรดาวทมิฬที่อยู่หน้าประตูเมื่อเห็นเมฆาน้อยวิ่งเข้ามาแต่ไกลก็รีบชักอาวุธประจำตัวของตัวเองออกมาและวิ่งเข้าไปสกัดเมฆาน้อยเอาไว้ทันที

 

          ฟุ่บ!

 

          ฝ่ามือของเมฆาน้อยฟาดเข้าใส่ใบหน้าของโจรดาวทมิฬตัวที่อยู่ใกล้สุดอย่างรวดเร็ว     หัวของโจรดาวทมิฬถูกกระชากออกไปจากศรีษะด้วยความเร็วสูง   ร่างกายของโจรดาวทมิฬที่ไร้หัวมีสายเลือดสีแดงสดพุ่งออกมาจากลำคอพร้อมๆกับร่างกายของมันก็ล้มลงโดยมีศรีษะที่หลุดกระเด็นไปวางอยู่บนพื้นใกล้ๆตัวเอง

**************************************************************************
เมฆาน้อย  10 ขวบหน้าตาจะคล้ายๆรูปนี้

 

             
              

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 270 ครั้ง

25,182 ความคิดเห็น

 1. #25013 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2561 / 15:42
  ออกหมัดทีละตัน กระทืบทีละ 3 ตัน
  #25013
  0
 2. #24770 Patricia Lacie (@abbycute) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 15 มกราคม 2560 / 09:35
  10 ขวบ หนูสูง 120 เองเหรอหนูเมฆฆฆฆฆ 10 ขวบ เราก็ 150 แล้ว 5555  แต่เด็กผู้ชายตัวเตี้ยกว่าผู้หญิงนี่เนอะ แต่อย่างน้อยก็น่าจะ 130-140 ก็ยังดีนะ 5555 แล้วดาบจะทำยังไง ดาบยาว 2 เมตรไม่ใช่หราา 5555
  #24770
  1
  • #24770-1 kiritokungth (@kiritokungth) (จากตอนที่ 37)
   8 มีนาคม 2560 / 14:08
   เเล้วเเต่คนอ่ะตอนเรา 10ขวบสูงไม่ถึง120เลย
   ตอนนี้16สูง171ละ
   #24770-1
 3. #24715 พะเอกสุดหล่อ (@sama-seno) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2559 / 01:49
  เฮ้อออ 14ปีกูว่าเหมาะนะ นี่10ปี......เฮ้อออช่างแม้ง
  #24715
  0
 4. #24388 godzillalovely (@godzillalovely) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2559 / 04:01
  ขอบคุณครับ
  #24388
  0
 5. #24258 mag 77 (@mag77) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2559 / 16:12
  จิกหัวเหวี่ยงๆ เห็นภาพเลยไอ่เด็กโหดดด
  #24258
  0
 6. #23854 Harm. (@tanzanaza) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2558 / 13:20
  โหดโคตร ครั้งเดียว 555555
  #23854
  0
 7. #23735 asd (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2558 / 19:17
  เด็กโหดกระชากหัว 0_0
  #23735
  0
 8. #23531 tvxqluv20 (@sumittra_nuy) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2557 / 22:39
  ยิ่งเด็กยิ่งโหดอ่ะ
  #23531
  0
 9. #23387 MaCaRonza (@chiffonza) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 18 มีนาคม 2557 / 10:50
  ถึงแม้ตัวจะเป็นเด็กแต่ !!!!
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  พละกำลังก็ยังอยู่ซินะ.
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .

  น่ารักอ้ะ><
  #23387
  0
 10. #22617 yukai (@yukai) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2557 / 13:21
  กลับเป็นเด็กอย่างนี้  น่ารัก
  #22617
  0
 11. วันที่ 28 มกราคม 2557 / 00:19
  เมฆา"น้้อย"
  #22021
  0
 12. #21339 Fera (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2556 / 20:10
  เมฆาน้อย... น้อยของจริงเลยงานนี้
  #21339
  0
 13. #19414 jsoc (@jsoc99) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 28 กันยายน 2556 / 12:42
  ตัวหนัก 3 ตัน โคตรโหด
  #19414
  0
 14. #18760 Pearendless (@pear-narin) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2556 / 03:52
  โลลิแน่ๆๆ  เรื่องนี้ถึงได้มีแต่เด็ก ฮะๆ ^^
  #18760
  0
 15. #17348 PaiziiZ (@paiza54) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 21 เมษายน 2556 / 21:16
  สนุกมากค๊าบบบ
  #17348
  0
 16. #17169 นักอ่าน...lnwcool (@lnwcool) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 8 เมษายน 2556 / 19:45
  รูปน่าร๊ากกกกกกกกกกกกกก

  ไรเตอร์หามาได้เหมาะมาก..น่ารักสุดๆ!
  #17169
  0
 17. #17055 jp16422 (@hokange) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 25 มีนาคม 2556 / 20:38
  เมฆาน้อยตอนเด็กน่ารักมากอ่ะ แต่กระชากหัวหลุดมานี่ รู้สึกว่าจะโหดไปนิดนะ
  #17055
  0
 18. #16667 Mr.Bermuda (@pakxza) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2556 / 02:01
  รูปเด็กน่านัก แต่มือที่กระชากหัวติดมาได้นี่ไม่ค่อยเข้ากับตัวเท่าไรม้างงงง
  #16667
  0
 19. วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2556 / 15:59
  Thank  you
  #16329
  0
 20. #16057 ^-^girl lino (@z-ater14) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 30 มกราคม 2556 / 19:26
  เด็กโหด น่าจะได้ฉายาแบบนี้แน่นอนเลย 55+
  #16057
  0
 21. #15417 โอ โห (@mayd007) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 8 มกราคม 2556 / 19:55
  มีเพื่อนดีอะ
  #15417
  0
 22. #14666 บังเอิญอ่าน (@rithio) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2555 / 16:40
  สูง 120 ท่าทางจะน่ารักน่าดู
  #14666
  0
 23. #13073 ป่วยการ (@janezapb1) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2555 / 23:24
  คำสาป แรงโน้มถ่วง เหมือง โงกุน ฝึกวิชา ฮ่าๆ
  #13073
  0
 24. #12594 นักอ่าน...lnwcool (@lnwcool) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2555 / 19:25
  รูปสวยมากค่ะ-.-
  #12594
  0
 25. #12495 คนอ่านนิยาย (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2555 / 09:24
  คห.9188

  เวลาโจมตีเขาเอา ความเร็ว+นำหนักนะครับ หนักขนาดนั้นยิ่งกว่าช้างวิ่งชนอีก
  #12495
  0