LorD oF WeaPoN (ราชันศาสตรา)

ตอนที่ 19 : ตะลุยฝูงจิ้งจอกแดง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 46,407
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 317 ครั้ง
  11 ก.พ. 53

ตะลุยฝูงจิ้งจอกแดง

 

          ลูกตาสีดำ นัยน์ตาสีแดงฉานที่มีรูปกางเขนอยู่ภายในส่องแสงสีทองรับกับออร่าสีทองรอบกายผสานกับแสงจันทร์นวลผ่องเหนือฟากฟ้า  ช่างเป็นสิ่งที่ดูทรงพลังและน่าหลงใหลในความน่าเกรงขามที่แฝงไปด้วยพลังอำนาจอันเหลือล้นเป็นอย่างยิ่ง

 

          ดารินที่ได้เห็นดวงตาและใบหน้าของเมฆาน้อยที่ไร้ผ้าปิดตาชัดเจนเป็นครั้งแรกถึงกันตกตะลึงจนปากอ้าตาค้าง เพราะคนที่อยู่เบื้องหน้าเธอตอนนี้ดูงดงามราวกับกามเทพเลยทีเดียว

 

          เป็นไงบ้าง  กลัวพี่หรือเปล่า เมฆาน้อยเอ่ยปากถามดารินด้วยความสงสัย นั่นเพราะว่าเขาเห็นเธอนิ่งเงียบไปเลยหลังจากได้เห็นดวงตาของเขา

 

          ไม่เลยค่ะ  ไม่เลย  ไม่น่ากลัวเลยสักนิด  แถมมันยังเท่มากด้วยค่ะ   ดาชอบมากเลย  อยากได้แบบนี้บ้าง

 

          เอาไว้ ถ้าพี่หาได้อีกแล้วจะยกให้ละกัน เมฆาน้อยเห็นดารินอยากได้บ้าง จึงพูดออกไปเช่นนั้น

 

          จริงนะค่ะ  ถ้าหาได้อีกต้องให้ดานะค่ะ  ไม่งั้นโกรธจริงๆด้วยค่ะ ดารินพูดไป ทำท่าทางโกรธให้ดูเพื่อเป้นการข่มขู่ แต่มองดูแล้วจะน่ารักมากกว่า  ซึ่งท่าทางตอนโกรธของเธอทำเอาเมฆาน้อยหัวเราะท้องแข็งไปเป็นที่เรียบร้อยเสียแล้วด้วย

 

          เมฆาน้อยและดารินกลับมาถึงเมืองเริ่มต้นก็เป็นเวลาที่ผู้เล่นส่วนใหญ่นอนหลับพักผ่อนกันหมดแล้ว   สภาพภายในเมืองจึงเงียบสงบมาก   เขาทั้งสองคนจึงแวะไปทานอาหารที่ภัตตาคารกันก่อน    เมื่อไปถึงภัตตาคารก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีเหตุผลนั่นก็เพราะเมฆาน้อยสะดุดตาด้วยออร่าสีทองรอบตัวนั่นเอง   ซึ่งแค่เจ้าของภัตตาคารมองดูแล้วก็ทราบได้ว่าต้องเป็นคนมีเงินดังนั้นจึงจัดแจงบริการต่างๆให้ดีสำหรับเมฆาน้อยเป็นพิเศษ

 

          เมฆาน้อยและดารินสั่งอาหารหลายอย่างมากินอย่างสบายใจ   เรื่องเงินทองของดารินยามนี้ก็ไม่ใช่ปัญหาอีกแล้ว  นั่นเพราะการฆ่านักดาบเร่ร่อนทำให้เธอมีเงินพอกินพอใช้เหลือเฟือในยามนี้  ส่วนเรื่องเงินของเมฆาน้อยนั้นไม่ต้องพูดถึงนั่นก็เพราะว่าเขามีเงินมากเป็นทุนเดิมอยู่แล้วนั่นเอง

          เมื่อทานอาหารจนอิ่มหนำสำราญดีแล้ว  เมฆาน้อยก็สั่งเหล้าองุ่มทับทิมแดงมาเก็บเอาไว้หลายสิบขวดทันที    จากนั้นจึงจ่ายค่าอาหารซึ่งราคาของอาหารมื้อนี้ก็ทำเอาเจ้าของภัตตาคารถึงกับยิ้มแก้มแทบฉีกถึงรูหู มองดูแล้วขัดหูขัดตายิ่งนัก

 

          หลังจากเมฆาน้อยนัดแนะกับดารินว่า วันรุ่งขึ้นจะไปฝึกวิชาเลื่อนระดับกันอีกครั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงแยกตัวไปนอนพักผ่อนในห้องใครห้องมันในทันที

 

          เมื่อดวงตะวันโผ่พ้นขอบฟ้าอีกครั้งก็เป็นเช้าของวันใหม่  ผู้คนต่างก็พลุกพล่านอยู่ในเมืองไม่ขาดสาย   บางคนวิ่งบางคนเดินดูวุ่นวาย  NPC ต่างๆห็ทำงานจนมือไม้ปั่นป่วนไปหมด

 

          เมฆาน้อยที่ตื่นขึ้นมารับวันใหม่ที่สดชื่นรื่นรม จัดการกับทรงผมของตนให้เข้าที่เข้าทาง เสร็จแล้วจึงสวมผ้าปิดตาไว้เช่นเคย    จากนั้นจึงเก็บดาบมารนิลกาฬไว้ในช่องเก็บของและเดินมือเปล่าออกจากโรงแรมอย่างสบายใจ    ที่เขาต้องเก็บดาบก็เป็นเพราะว่าเขาไม่ได้ใช้มันเลยในการพาดารินไปฝึกวิชา  ดังนั้นแทนที่จะถือดาบหนักๆเดินไปมาให้เป็นเป้าสายตา   สู้เก็บไปเลยดีกว่าเพราะยังไงเขาก็มีดาบเงาไว้ใช้ตลอดเวลาอยู่แล้วด้วย

 

          เมฆาน้อยเดินผ่านร้านค้าต่างๆมากมายออกไปที่ประตูเมืองทางทิศเหนือที่ซึ่งเขานัดกับดารินไว้ว่าให้มาเจอกันที่นี่    ที่ต้องให้มาเจอกันที่นี่ก็เพราะว่าดารินนั้นออกไปหาซื้อของต่างๆตั้งแต่เช้าตรู่   และเธอก็ไปนานมากจนถึงตอนนี้แล้วก็ยังไม่เห็นแม้แต่เงาเลย

 

          เมฆาน้อยเลือกก้อนหินใกล้บึงน้ำเป็นที่นั่งรอ  สายลมยามเช้าพัดผ่านทำให้เบิกบานใจและเย็นสบายอย่างยิ่ง    เขามองดูปลาในบึงน้ำใสแหวกว่ายไปมาอย่างอิสระตามใจของตัวมันเองและมาคิดดูว่า   ปลานั้นถึงจะว่ายน้ำได้อย่างอิสระแต่ก็แค่ในบึงเล็กๆเท่านั้น   ไม่สามารถโอ้อวดกับปลาที่อยู่ในท้องทะเลอันกว้างใหญ่ไพศาลได้   เมื่อเป็นแบบนี้จึงเอามาเปรียบได้กับผู้คนในโลกแคบและผู้คนในโลกกว้างซึ่งต่างก็มีศักดิ์ฐานะ  สูงส่ง  ต่ำเตี้ย  เรี่ยดินไม่เท่ากัน    แต่เมื่อผู้คนเหล่านั้นเข้ามาอยู่ในโลกของเกมแห่งนี้แล้ว   ทุกคนนั้นจะมีความเท่าเทียมกันหมดไม่เว้นแม้แต่ตัวของเขา   ดังนั้นแต่ละคนจะมีพลัง อำนาจ และยิ่งใหญ่ได้แค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของตัวเอง   การแสวงหาทุกสิ่งให้ได้มาซึงทุกอย่างตามใจชอบคือความปารถนาอันสูงสุดของมนุษย์ทุกผู้ทุกคนนั่นเอง

 

          ในระหว่างที่กำลังชมนกชมปลาว่ายน้ำตามประสาคนรออยู่นั้น   สายตาของเมฆาน้อยที่อยู่ใต้ผ้าปิดตาก็เหม่อมองไปที่ชายป่าทางตะวันตกเฉียงเหนือ   ที่นั้นคือถิ่นที่อยู่ของ  จิ้งจอกแดง ระดับ 10   คู่มือที่พวกมือใหม่ที่มีระดับใกล้ถึงระดับ 10 ทั้งหลายจะไปฝึกวิชาเลื่อนระดับกัน     ทำให้ที่นี่มีผู้เล่นอยู่มากกว่าที่อื่น    และจากจุดนี้เองที่ทำให้ระบบต้องออกแบบให้ที่นี่มีสัตว์อสูรเกิดเป็นจำนวนมากกว่าจุดอื่นด้วย

 

          มองดูผู้เล่นทั้งหลายกำลังฝึกวิชากันอย่างขมักเขม้น  สายตาเจ้ากรรมก็ดันเหลือบไปเห็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่งเข้าให้   มองดูลักษณะของเธอจากข้างหลังแล้ว  ช่างคล้ายคลึงกับดารินยิ่งนัก   ที่ต่างออกไปก็คือเธอถือคทาไม้เอาไว้นั่นเอง   ดูท่าแล้วเธอคงจะมาฝึกวิชาเลื่อนระดับเหมือนกับคนอื่นๆ   เธอเดินเข้าไปใกล้ๆจิ้งจอกแดง  และเริ่มร่ายเวทย์โจมตีใส่มันทันทีอย่างไม่มีการรีรออะไรทั้งสิ้น

 

          การกระทำของเด็กสาวดังกล่าวทำเอาเมฆาน้อยนั้นต้องสะดุ้งโหยงขึ้นยืนทันทีด้วยความร้อนใจ   นั่นก็เพราะว่าการมีผู้เล่นที่อยากเป็นนักเวทย์มาฝึกวิชาเลื่อนระดับกับจิ้งจอกแดงนั้น มันไม่ผิดปกติอะไร  แต่ผู้เล่นคนนั้นๆส่วนมากจะร่วมกลุ่มมาสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ  ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะว่าจิ้งจอกแดงเป็นสัตว์อสูรที่มีความไวต่อการโจมตีด้วยเวทย์มนต์สูง    ดังนั้นเมื่อมันถูกร่ายเวทย์ใส่จึงรีบตรงดิ่งเข้ามาโจมตีเด็กสาวดังกล่าวอย่างไม่มีการไว้หน้ากันอีก

          

          กรี๊ดๆๆ

 

          เสียงกรีดร้องของเด็กสาวแว่วผ่านมาตามสายลมอย่างที่เมฆาน้อยคาดคิดเอาไม่มีผิดเพี้ยน   เธอส่งเสียงร้องให้คนช่วยและก็วิ่งหนีจิ้งจอกแดงวนไปวนมาอยู่แถวนั้น   ทำให้จิ้งจอกแดงที่เป็นสัตว์อสูรที่จะรุมโจมตีเมื่อพวกมันโดนเล่นงานก็ทยอยกันออกมาไล่โจมตีเด็กสาวเพิ่มมากขึ้นทีละตัวสองตัว   จนมีฝูงจิ้งจอกแดงนับ 30 ตัววิ่งไล่โจมตีเด็กสาวแค่คนเดียวในชั่วพริบตา     มีผู้เล่นบางคนที่อยู่แถวนั้นเข้าไปช่วยด้วยความหวังดี   แต่อาจเป็นเพราะจำนวนจิ้งจอกแดงที่มากเกินไปทำให้ผู้เล่นที่เข้ามาช่วยเองก็ถึงกับต้องวิ่งหนีด้วยเช่นกัน  และก็มีหลายคนที่หนีไม่ทันก็ต้องถูกจิ้งจอกแดงรุมกัดตายไปตามระเบียบ   เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้พวกผู้เลนที่จะเข้ามาช่วยเด็กสาวเริ่มชะงักเท้ากับเข้าที่ของตัวเอง     ยิ่งนานมากขึ้นจิ้งจอกแดงก็เพิ่มจำนวนมากขึ้นอีกหลายเท่าตัว     เด็กสาวดังกล่าววิ่งลากจิ้งจอกแดงฝูงใหญ่ห้อตะบึงไปทางไหน     ผู้เล่นที่อยู่ในทิศทางนั้นก็จะต้องแตกกระจายและวิ่งหนีหัวซุกหัวซุนไม่เป็นท่า  ทำให้ไม่นานบริเวณนั้นก็มีผู้เล่นคนอื่นบางตาจนเห็นได้ชัด    และเมื่อไม่มีผู้เล่นคนอื่นคอยถ่วงจิ้งจอกแดงไว้  ทำให้จิ้งจอกแดงอีกจำนวนมากแห่กันเข้าวิ่งไล่เด็กสาวดังกล่าวจนมืดฟ้ามัวดินเลยทีเดียว

          

          ทีแรกเมฆาน้อยคิดว่าเดี๋ยวเด็กสาวดังกล่าวก็คงจะใช้ม้วนคาถากลับเมือง   แต่เหตุการณ์กับไม่เป็นไปแบบนั้น  นั้นเพราะเด็กสาวดังกล่าวไม่เพียงไม่ใช้ม้วนคาถากลับเมืองเท่านั้นแต่ยังหลับหูหลับตาวิ่งไปเรื่อยจนหอบหายใจแทบไม่ทัน   เมื่อเป็นแบบนี้เมฆาน้อยก็เอะใจแล้วว่าเด็กสาวดังกล่าวต้องไม่มีม้วนคาถากลับเมืองแน่นอน    และท่าครั้งนี้เขาไม่ยอมยื่นมือเข้าช่วยละก็มีหวังเด็กสาวดังกล่าวนี้ได้ถูกจิ้งจอกแดงลุมฉีกเป็นชิ้นๆแน่ๆเลย

 

          เมฆาน้อยรีบโดดลงจากก้อนหินและรีบออกวิ่งไปช่วยอย่างสุดชีวิต  แต่แล้วก็มีเสียงหนึ่งดังขึ้นทำให้เมฆาน้อยต้องหยุดชะงักลง

 

          พี่ชายค่ะ   ดามาแล้วค่ะ  รอนานมั้ย

 

          เป็นเสียงของดารินที่เพิ่งกลับมาจากการซื้อของด้วยใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสเต็มที่    เสื้อผ้าเธอเปลี่ยนเป็นชุดเริ่มต้นแบบเมฆาน้อยและถือดาบเหล็กที่ดีที่สุดไว้ในมือ     เมื่อเมฆาน้อยเห็นผู้มาเป็นดารินจึงรีบพูดตัดบททันทีนั่นเพราะเขาต้องรีบไปช่วยคนก่อนนั่นเอง

 

          เดี๋ยวพี่จะไปฟัดกับจิ้งจอกแดงแก้เมื่อยสักฝูงน่ะ  น้องดาก็ตามมาด้วยสิ   จะได้ทดสอบฝีมือที่เพิ่มขึ้นด้วยไง เมฆาน้อยพูดจบก็วิ่งหน้าตั้งออกไปทันทีโดยที่ไม่รอคำตอบ

 

          ได้สิค่ะ ดารินตอบไล่หลังเมฆาน้อยไปด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม   หากแต่เมื่อเธอมองเห็นทิศทางที่เมฆาน้อยวิ่งเข้าไปมีจิ้งจอกแดงร่วม 300 ตัว กำลังไล่โจมตีเด็กสาวรุ่นเดียวกับเธออยู่ก็หน้าถอดสีทันที  และตะโกนไล่หลังเมฆาน้อยว่า

 

          พี่ชายจะแก้เมื่อยเยอะไปไหมค่ะ  แบบนี้เขาเรียกว่ากองทัพย่อยๆแล้วค่ะ ไม่ใช่ฝูง

 

          ถึงดารินจะโวยวายไปบ้างแต่ก็วิ่งตามเมฆาน้อยออกไปสู้กับจิ้งจอกแดงแต่โดยดี   ที่เธอกล้าแบบนี้ก็เพราะมีเมฆาน้อยอยู่ด้วยนั่นเอง

 

          เมื่อไปถึงเมฆาน้อยก็โถมเข้าไปสู้กับจิ้งจอกแดงด้วยดาบเงาทันที    และเมื่อเขาใช้ทักษะเสริม จิตสังหาร ออกมา ก็ทำให้จิ้งจอกแดงฝูงใหญ่เปลี่ยนเป้าหมายมาที่เขาทันที   และเพราะแบบนี้ทำให้เด็กสาวที่วิ่งหนีจนจะหมดแรงอยู่รอมร่อรอดตายมาได้อย่างหวุดหวิด   เธอหมดแรงทรุดลงนั่งหอบหายใจอยู่บนพื้นทันที

 

          พอดารินมาถึงก็ชักดาบเหล็กเข้าร่วมวงไพบูรณ์กับเมฆาน้อยอีกคน  และด้วยพลังโจมตีที่มีมากขึ้นกว่าเดิมของเธอที่ได้มาจากการฝึกวิชาเลื่อนระดับทักษะกับเมฆาน้อยเมื่อวันวาน   ก็ทำให้เธอสามารถสังหารจิ้งจอกแดงได้อย่างง่ายดายชนิดดาบเดียวตายจนเจ้าตัวเองก็อดทึ่งในฝีมือที่เพิ่มขึ้นพรวดพราดของเธอเองไม่ได้ทีเดียว

 

          เมฆาน้อยที่สู้อยู่กับจิ้งจอกแดงฝูงใหญ่หลายร้อยตัว  แต่ทว่าจิ้งจอกแดงไม่สามารถโจมตีโดนเมฆาน้อยแม้แต่ครั้งเดียว   ไม่ว่ามันจะโจมตีมาจากจุดอับทางไหนก็จะถูกเมฆาน้อยหลบได้และโจมตีกลับจนพวกมันตกตายตามกันไปอย่างต่อเนื่อง    ทุกท่วงท่าการโจมตีของเมฆาน้อยรุนแรง ทรงพลัง  และงามสง่าหาที่เปรียบมิได้   ดูแล้วสมดุลและครอบคลุมทุกทิศทางอนึ่งเหมือนมีดวงตาหลังที่ช่วยในการมองเห็นรอบทิศทางก็ไม่ปาน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 317 ครั้ง

25,182 ความคิดเห็น

 1. #25079 ประธานคิม (@Cressida) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:11
  เห็นนะค่ะแล้วจะร้องฮื่อ
  #25079
  0
 2. #25052 Siriwimolzaza (@Siriwimolzaza) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 / 10:19
  โรริคอน
  #25052
  0
 3. #24989 z0928081890 (@z0928081890) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 22:47
  มีผู้หญิงตามติด แบบนี้ไม่สนุกเรย รำคานมากกว่า555
  #24989
  0
 4. #24852 minnievixx (@minnievixx) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 14:47
  เอ่อ...พระเอกตกเรือข้ามเกาะ(หรือทวีปหว่า)อีกครั้งล่ะมั้ง สงสัยมัวแต่ช่วยชะนีน้อยจนลืมเรื่องของตัวเองไป
  #24852
  0
 5. #24762 Patricia Lacie (@abbycute) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 มกราคม 2560 / 03:31
  ยังงงๆกับตรรกะพระเอกนะ เห็นคนดีๆตายไปตั้งเยอะไม่เข้าไปช่วย มาช่วยคนที่ก่อเรื่อง แถมคนที่พระเอกมาช่วยแต่ละคนนี่สาวๆสวยๆทั้งนั้นเลย -0- 

  แถมดารินช่วยแค่ที่ร้านอาหารก็บุญมากแล้ว เรื่องพาเวลเราว่าไม่เท่าไหร่นะ แต่เรื่องขอตานี่มากไปไหมจ๊ะนังหนู ไม่ค่อยชอบคนแบบดารินเลย 55555 เราแอบอิจฉาด้วยแหละ แบบว่ากล้าขอของคนอื่นโท่งๆแล้วมักจะได้เสียด้วย มีแต่คนเอ็นดู ก็ไม่เข้าว่าทำไมคนถึงชอบกันนัก ทำให้เราอิจฉาด้วย 55555 ตอนเล่นเกมแค่มีคนพาเวลเราก็แทบจะบูชาขึ้นหิ้งล้ะ ไม่เคยกล้าขอของอ่ะ เคยมีคนหวังดีจะให้อาวุธแรร์ด้วย เราก็อยากได้นะแต่ก็เกรงใจ ปฏิเสธตลอด แต่ถ้าเขาตื๊อหลายรอบก็จะรับไว้ ถือว่าเขาอยากให้จริงๆ 
  #24762
  2
  • #24762-1 cheeta19 (@cheeta19) (จากตอนที่ 19)
   22 มีนาคม 2560 / 23:50
   ใช่มะครับคิดเหมือนกันเลยคนที่พาคนที่ไม่รู้จักไปเวลนี้ก็น่าเคารพบูชามากเลยยิ่งแจกไอเทมด้วยนี้ไม่ต้องพูดถึง5555แต่ผมไม่"หน้าด้าน"พอจะไปขอไอเทมหรอกครับแค่ช้วยเวลให้ก็บุญแล้วนอกซะจากจะรู้จักกันมาก่อน
   #24762-1
  • #24762-2 assassinz (@assassinz) (จากตอนที่ 19)
   8 เมษายน 2560 / 19:58
   ช่วยเพราะเป็นเด็กสาว นึกถึงน้องสาวไง
   #24762-2
 6. #24370 godzillalovely (@godzillalovely) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2559 / 01:42
  ขอบคุณครับ
  #24370
  0
 7. #24307 TaMeKabTaNa (@teukyteuky) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มีนาคม 2559 / 16:39
  ตอนแรกเราชอบอ่ะ ฝึกฝน พยายาม เก่งด้วยตัวเอง ถึงจะมีโชคแบบฟลุคๆเยอะไปหน่อย เราก็ยังโออ่ะ แต่นีเริ่มมาเยอะไปและ นีดีๆแบบ มีมารยาท ไม่อ่อยไม่ง้องแง้งนี่ เราพอรับได้ แต่พอมาเจอดารินนี่..เลิกค่ะ! รู้จักกันมาก่อน? ก็ไม่ เค้าช่วยนู่นช่วยนี่ แล้วยังเรื่องเยอะ ลำค่ะ ไม่ชอบแรงงงง พระเอกก็อัธยาศัยดีแต่กับนีอ่ะ คือเกมนี้จะไม่มีผู้ดีๆเล่นเลยใช่ป่ะ หงุดหงิดค่ะ #ระบายใส่นักเขียน
  #24307
  0
 8. #24182 critic1 (@critic1) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2558 / 20:10
  เป็นผมจะยืนดูเฉยๆไม่เสื อกไปช่วยเด็ดขาดถ้าถึงขนาดที่คิดไม่ได้ว่ามอนมันเก่งกว่าแล้วดันไปลุยเองให้ตายเล่นๆแบบนั้นเพราะเด็กนั่นมันไม่ได้อยู่กับเรา24ชั่วโมงให้ช่วยตลอดหรอกจะไม่ไปไหนคอยตามช่วยตลอดรึไงช่วยให้รอด1ครั้งแล้วเดินทางจากไปข้างหลังมันก็ไปสู้ไม่เจียมตัวจนตายเป็นร้อยครั้งอยู่ดีแหละถ้าทนดูไม่ได้คงต้องช่วยแต่สาวๆทั้งเมืองเริ่มต้นเลยมั้งนั่นคนนี้รอดเดี๋ยวคนอื่นก็มาให้ช่วยอีกไม่ต้องไปไหนตระเวนตามช่วยคนไปเรื่อยๆด้วยว่าตรูเก่งอยากโชว์นี่น่ะ10ตอนแรกนี่อย่างมันมาหลังๆนี่ออกอาการผมมีบัตรเสื อกอีกละ

  #24182
  0
 9. #23836 Harm. (@tanzanaza) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2558 / 10:55
  โอ๊ยยย เทพแบบชอบอ่ะ 55555 คลาวด์นี่จะดังโดยไม่รู้ตัวหลายเรื่องล่ะ
  #23836
  0
 10. #23467 peet4457 (@peeterzaa) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2557 / 21:16
  เอาเป็นธรรมดาคับที่จะมีคนมารวมทางด้วย
  #23467
  0
 11. #23392 เบื่อโลก (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 มีนาคม 2557 / 18:12
  ไม่ค่อยชอบ ดาริน เลยอะ แถมยังมาขอตาจากพระเอกอีกเหมือนว่าจะให้พระเอกทำให้ตัวเองเลื่อนLv.อีกต่างหาก ถ้าเอาความจริง ดาริน น่าจะเก็บระดับด้วยตัวเองไม่ต้องให้คนอื่นช่วยจะดีที่สุดนะเพราะจะได้พัฒนาฝีมือด้วย
  #23392
  0
 12. #19633 infinitexo (@anneez) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2556 / 01:30
  ไรท์สู้ๆนะคะ
  #19633
  0
 13. วันที่ 25 สิงหาคม 2556 / 17:25
  Thank you
  #19303
  0
 14. #18744 Pearendless (@pear-narin) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2556 / 01:47
  *^*  โชว์เมพ สินะ -..-'
  #18744
  0
 15. #16606 mennber (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2556 / 17:22
  เอา ดารินมาทำไม - -* พระเอกเลยไม่ไปไหน กระจอกเป็นตัวถ่วงป่าวๆ
  #16606
  0
 16. วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2556 / 11:39
  Thank  you
  #16306
  0
 17. #14645 บังเอิญอ่าน (@rithio) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2555 / 15:23
  ฮาเร็ม(น้อง)สาวสวย  ฮ่าาาาาาาาาาาา
  #14645
  0
 18. #9995 Killer of Darkness (@shadow-mon) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2554 / 16:32
   เฮีน ใช้อาวุธไรอ่ะ รึว่าดาบเงา
  #9995
  0
 19. #9255 [Op]Ko_Ke (@sasipa88) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 กันยายน 2554 / 17:39
  สนุกมากค่ะ
  #9255
  0
 20. #8917 ซินหรู (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2554 / 12:46
  อ่านแล้วอยากให้น้องสาวของเมฆาน้อยเข้าเล่นในเกมด้วยจังเลยอ่า น้องฟ้าครามที่นิสัยติดพี่ชายจะเป็นอย่างไงน้า อยากรู้จัง

  #8917
  0
 21. #8507 ปีกราชันย์ (@silentza) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2554 / 19:36
  เมฆาได้น้องอีกคนแน่เลย
  #8507
  0
 22. #8247 valana (@chog-horim) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2554 / 02:18
  300 ตัวน้อยปัยมั้งคะ (ประชดยะ)
  #8247
  0
 23. #8175 BzIQ (@bziq) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2554 / 19:31
  อย่างนี้ใช้ประสบการณ์ หรือเปล่า อิอิ
  #8175
  0
 24. #7990 Ggggib (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2554 / 19:37
  เท่อ่ะ*0*
  #7990
  0
 25. #7702 เอกเองครับ (@kujaku01) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2554 / 14:04
  ใจดีเกินไปแล้ว แม่สาวนั่นไม่ดูตาม้าตาเรือเลยเป็นนักเวทแท้ ๆ จะลุยเดี่ยว ดารินไม่รู้ถึงความเจ็บปวดตอนเปลี่ยนถ่ายดวงตาซะแล้ว

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 4 มิถุนายน 2554 / 14:05
  #7702
  0