LorD oF WeaPoN (ราชันศาสตรา)

ตอนที่ 107 : ภาค 2 มหาสงครามศาสตราครองพิภพ ตอนที่ 7 ผนึกแปดวิถีดวงดาวผนึกมังกร

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 39,377
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 242 ครั้ง
  8 ก.ย. 54

ผนึกแปดวิถีดวงดาวผนึกมังกร

ทางเดินไปที่เมฆาน้อยกำลังมุ่งหน้าโดยใช้รอยเลือดที่อยู่บนพื้นนำทางให้นั้นไม่ได้ซับซ้อบอย่างที่เมฆาน้อยคิดไว้ในตอนแรก  เพราะถึงมันจะเป็นทางในเขาวงกตก็ตามทีแต่ตั้งแต่เขาเดินเข้ามาก็มีจุดที่ต้องเลี้ยวอยู่แค่ครั้งหรือสองครั้งเท่านั้น   ทำให้เขาสามารถจดจำเส้นทางได้อย่างแม่นยำแม้จะเพิ่งเดินเข้ามาได้เพียงครั้งเดียว


เส้นทางสุดท้ายคือทางที่เป็นทางตรงทอดยาวเข้าไปเรื่อยๆ และยิ่งเดินเข้าไปมากเท่าไหร่ สิ่งที่สัมผัสได้ก็คือพลังชั่วร้ายที่ดูทรงพลังมากขึ้นผสานมากับเสียงการต่อสู้อันรุนแรงที่ดังกึกก้องขึ้นมาทุกทีที่เมฆาน้อยก้าวเดินเข้าไป

ตูม!!!

เสียงจากการต่อสู้ที่ดังสนั่นหวั่นไหวรุนแรงกว่าทุกครั้งบ่งบอกเมฆาน้อยที่เดินมาหยุดอยู่หน้าประตูศิลาบานหนึ่งที่ถูกเปิดทิ้งเอาไว้ว่าการต่อสู้ของผู้ที่กำลังลงมืออยู่ข้างในนั้นรุนแรงมากขนาดไหน  เพราะขนาดเขายืนอยู่แค่หน้าประตูศิลาเท่านั้น  คลื่นอากาศที่เกิดจากการประทะกันอย่างรุนแรงเพราะการต่อสู้ยังผ่านประตูศิลามากระทบร่างของเขาจนรู้สึกแสบไปหมด  หนำซ้ำไอร้อนที่ถูกพัดมาตามสายลมอันรุนแรงก็ทำให้เมฆาน้อยได้รู้อีกว่าอุณหภูมิเมื่อผ่านประตูศิลาที่ถูกเปิดออกตรงหน้าไปแล้วจะสูงมากขนาดไหน

เมฆาน้อยมองผ่านประตูศิลาที่ถูกเปิดออกเข้าไปภายในก็ต้องพบกับเรื่องที่น่าตื่นตะลึง  สิ่งที่เขามองเห็นอย่างเด่นชัดเป็นลำดับแรกก็คือมังกรตัวขนาดใหญ่ยักษ์สูงกว่าหนึ่งร้อยเมตรที่ทั้งตัวเป็นหินหลอมเหลวอันร้อนระอุ  แถมพลังแห่งความชั่วร้ายที่มันปล่อยออกมายังดูราวกับมังกรกระดูกที่เขาเคยพบก่อนหน้านี้ไม่มีผิดเพี้ยน    และท่ามกลางมังกรขนาดใหญ่นั้นเมฆาน้อยยังเห็นผู้เล่นจำนวนเจ็ดคนที่กำลังสู้กับมังกรตัวดังกล่าวอย่างเอาเป็นเอาตาย   และเมื่อเพ่งมองดีๆเมฆาน้อยก็พบว่าในกลุ่มผู้เล่นเหล่านั้นมีอยู่คนหนึ่งที่เขาเคยพบหน้ามาก่อน  แต่ที่เหลือนั้นเขาไม่เคยเห็นหน้าเลยแม้แต่ครั้งเดียว

เด็กนั่น!! คือเฟร์นี่นา!  แต่ที่เหลือไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน

เมฆาน้อยผ่านประตูศิลาเข้ามาอย่างรวดเร็ว  จากนั้นก็ไปหลบอยู่ที่หลังก้อนหินคู่หนึ่งเพื่อไม่ให้เป็นเป้าสายตาและมองดูการต่อสู้อันดุเดือดเบื้องหน้าผ่านระหว่างร่องหินสองก้อนอย่างพิจารณา  
  

น่าแปลก !!  ระบบทำไมไม่ร้องเตือนทั้งๆที่เบื้องหน้ามีสัตว์อสูรที่แข็งแกร่งกว่าสัตว์อสูรระดับราชาตัวนี้อยู่ ? ”

เมฆาน้อยกล่าวออกมาอย่างแผ่วเบา จากนั้นก็รวมสมาธิเพื่อเพ่งมองไปยังมังกรตัวขนาดใหญ่ยักษ์ที่อยู่เบื้องหน้าก่อนจะขมวดคิ้วอย่างสงสัย  เพราะที่ตำแหน่งที่สมควรเป็นหัวใจของมังกรนั้นมีดาบสีดำรูปร่างแปลกประหลาดเล่มหนึ่งถูกล้อมรอบด้วยรัศมีทรงกลมมาแทนที่   และดาบเล่มดังกล่าวยังดูเหมือนกับเป็นแหล่งกำเนิดพลังของมังกรขนาดใหญ่ยักษ์เบื้องหน้าก็ไม่ปาน  

ในขณะที่เมฆาน้อยกำลังมองการต่อสู้พร้อมทั้งใช้ความคิดไปด้วยนั้น  สายตาของเขาก็ยังจ้องมองไปที่เหล่าผู้เล่นที่กำลังลงมือต่อสู้อยู่เบื้องหน้าด้วย    ผู้เล่นทั้งเจ็ดคนที่กำลังลงมือต่อสู้กับมังกรยักษ์นั้นล้วนมีฝีมือไม่ธรรมดาทั้งนั้น  แต่ทว่าไม่ว่าทั้งเจ็ดคนจะลงมือหนักหน่วงแค่ไหนก็ไม่อาจเอาชนะมังกรยักษ์เบื้องหน้าได้เสียที  หนำซ้ำทั้งเจ็ดคนยังต่อสู้อย่างขัดแข้งขัดขากันเองจึงทำให้เป็นฝ่ายที่ดูจะอ่อนกำลังลงเรื่อยๆอย่างเห็นได้ชัด

ฮ่าๆ เสร็จข้าล่ะ !!! “

เสียงของไมดาสที่ตะโกนออกมาพร้อมกับใช้กรงเล็บในมือทั้งสองข้างที่เปล่งแสงสว่างสีเขียวเข้มอันเกิดจากพลังจิตมหาศาลเข้าโจมตีกลางลำตัวของมังกรโลกันตร์ ลาวาลอนอย่างถี่ยิบจนได้ยินเสียงระเบิดดังก้องเป็นระยะๆ  

เมื่อเสียงระเบิดสงบลงมังกรโลกันตร์ที่ร่างกายเป็นหินหลอมเหลวก็แตกกระจายเหมือนลูกโป่งบรรจุน้ำ  โดยที่ดาบสีดำรูปร่างแปลกประหลาดได้ล่วงลงไปปักอยู่บนพื้นอีกครั้ง  แต่ทว่าไม่มีผู้ใดในทั้งเจ็ดคนลงมือเข้าไปแย่งชิงไม่  เพราะพวกเขาล้วนรู้ดีว่าการต่อสู้ยังคงไม่จบลงโดยง่าย   และมันก็เป็นไปดังคาดคิดนั่นเพราะหินหลอมเหลวรอบบริเวณนั้นได้มีการเคลื่อนไหวและมารวมตัวกันโดยมีดาบสีดำที่ปักไว้บนพื้นเป็นศูนย์กลางก่อนจะกลายเป็นมังกรโลกันตร์ ลาวาลอนที่สูงกว่าหนึ่งร้อยเมตรอีกครั้ง

กรรร!!!

เสียงมังกรร้องคำรามดังสะท้านสะเทือนไปทั้งห้องศิลาอีกครั้งโดยมีเหล่าผู้เล่นทั้งเจ็ดคนยืนมองด้วยสีหน้าที่แตกต่างกัน   ส่วนเมฆาน้อยที่ได้มองดูจากระยะห่างพอสมควรนั้นก็หรี่ตาลงเล็กน้อยอย่างครุ่นคิด  นั่นเพราะจากการต่อสู้ของผู้เล่นทั้งเจ็ดกับมังกรยักษ์เบื้องหน้าเมื่อสักครู่ได้บอกให้เขารู้ว่าการโจมตีของผู้เล่นทั้งเจ็ดนั้นแทบจะไร้ผลโดยสิ้นเชิง  เพราะดูเหมือนไม่ว่ามังกรยักษ์เบื้องหน้าจะถูกโจมตีจนอยู่ในสภาพไหนก็จะสามารถฟื้นตัวกลับมาอยู่ในสภาพเดิมได้ทุกครั้งราวกับมีพลังชีวิตอันไม่สิ้นสุดก็ไม่ปาน  

หรือว่ามันไม่ใช่สัตว์อสูรจึงไม่มีหลอดพลังชีวิต    ถ้าเป็นแบบนั้นจริงการสู้กับมันคงจะเสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์   เพราะไม่ว่าจะเก่งขนาดไหนก็คงจะไม่มีทางชนะได้แน่ๆ

เมฆาน้อยคิดขึ้นในใจเพราะถ้ามังกรยักษ์ที่อยู่เบื้องหน้าเป็นสัตว์อสูรแบบปกติทั่วไประบบคงจะประกาศให้เขาได้รู้นานแล้ว  แต่นี่ระบบไม่ยอมประกาศให้ได้ยินแม้แต่น้อยจึงเหลือเพียงอย่างเดียวที่คิดได้  นั่นคือมังกรที่แสนจะร้ายกาจและชั่วร้ายเบื้องหน้านั้นไม่ใช่สัตว์อสูร  แต่เป็นอะไรบางอย่างที่มีรูปร่างและทำการต่อสู้ได้โดยมีดาบสีดำรูปร่างแปลกประหลาดเป็นแหล่งพลังงาน    

ฮึ!  ถ้าเป็นแบบที่คิดจริงเราก็มีวิธีเอาชนะแล้ว   แต่ก่อนอื่นต้องหาทางพิสูจน์ให้ได้ก่อนว่ามังกรเบื้องหน้านี้ไม่ใช่สัตว์อสูรปกติจริงๆ  แต่ว่าเราจะเผยตัวออกไปเลยจะเป็นการดีหรือเปล่า  หรือรอดูเหตุการณ์ต่ออีกสักพักดี


ในระหว่างที่เมฆาน้อยกำลังคิดตัดสินใจอยู่นั้นสายตาก็เหลือบไปเห็นสิ่งหนึ่งเข้าซึ่งมันก็คือประตูศิลาอีกบานหนึ่งซึ่งอยู่ตรงสุดหลังห้องศิลาที่เขาอยู่  และที่สำคัญคือมันอยู่ด้านหลังของมังกรยักษ์ที่กำลังต่อสู้กับผู้เล่นทั้งเจ็ดอยู่ในขณะนี้  ซึ่งมันก็ทำให้เมฆาน้อยต้องจ้องมองด้วยความสนใจ

หรือว่ามังกรที่อยู่เบื้องหน้าเราจะเป็นอย่างที่คิดจริงๆ  แถมมันยังคอยปกป้องไม่ให้ใครผ่านมันเข้าไปยังประตูบานที่อยู่ด้านหลังอีกด้วย  ในนั้นต้องมีอะไรสำคัญอยู่แน่ๆ

เมื่อคิดได้ดังนั้นเมฆาน้อยก็ตัดสินใจแสดงตัวออกมาจากที่ซ่อนพร้อมกับพุ่งตัวเข้าไปยังวงต่อสู้ของมังกรเบื้องหน้าและผู้เล่นทั้งเจ็ดอย่างรวดเร็วโดยที่พยายามใช้พลังออกมาให้น้อยที่สุดจนดูเหมือนผู้เล่นธรรมดาทั่วไปและตะโกนออกมาว่า

ผมมีนามว่าเหินลม  ขออภัยทุกท่านที่ยื่นมือเข้าช่วยเหลือโดยไม่ได้รับอนุญาต  แต่ว่าผมมีวิธีที่จะเอาชนะมังกรเบื้องหน้านี้แล้ว

เสียงตะโกนของเมฆาน้อยทำให้เหล่าผู้เล่นทั้งเจ็ดซึ่งกำลังลงมือต่อสู้ติดพันอยู่กับมังกรยักษ์ตรงหน้าต้องเหล่ตามามองเล็กน้อยด้วยสีหน้าแตกต่างกันออกไป  และมีชายหนุ่มรูปร่างกำยำแข็งแรงสวมใส่ชุดเกราะสีทองคนหนึ่งเอ่ยขึ้นมาว่า

ผมมีนามว่าไคโด  สหายผู้มาใหม่ท่านนี้มีวิธีใดชี้แนะ  โปรดเร่งลงมือ

บรรดาเหล่าผู้เล่นทั้งเจ็ดนั้นต่างก็มีสังกัดเป็นของตนเองและต่างกันออกไป  ด้วยความที่พวกเขาล้วนอยู่ในโลกของราชันศาสตรามานานทำให้รู้ว่าในโลกของเกมอันกว้างใหญ่ไพศาลนี้  นอกจากพวกตนซึ่งมักจะต่อสู้เพื่อแย่งชิงผลประโยชน์กันมาหลายครั้งหลายคราแล้ว  ยังมีผู้เล่นที่เป็นเสือหลบมังกรซ่อนเร้นกายอยู่อีกมากมาย  ดังนั้นเมื่อเห็นเมฆาน้อยโผล่หน้าออกมาจากที่ซ่อนโดยที่พวกเขาไม่รู้ตัวมาก่อนก็คิดได้แล้วว่าจะต้องเป็นคนที่มีฝีมือมากแน่  ถึงจะไม่รู้ว่ามีฝีมือขนาดไหนเพราะไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน  แต่ก็มีฝีมือมากพอที่จะซ่อนตัวจากพวกเขาได้นานพอสมควร  ดังนั้นจึงจำเป็นจะต้องไว้หน้ากันบ้างเพราะการเพิ่มมิตรนั้นย่อมดีกว่าเพิ่มศัตรูนั่นเอง  

เมื่อได้ยินแบบนั้นเมฆาน้อยก็กวาดสายตามองผู้เล่นที่เหลืออีกหกคน  ซึ่งเมื่อไม่มีใครคัดค้านเมฆาน้อยจึงเอ่ยออกมาอย่างช้าๆว่า

มังกรตัวนี้ไม่ใช่สัตว์อสูรตามปกติ   แถมไม่มีหลอดพลังชีวิต  จะสู้ยังไงก็คงไม่ชนะหรอกครับ

คำพูดของเมฆาน้อยทำให้ผู้เล่นทั้งเจ็ดคนที่ต่อสู้ไปด้วยฟังไปด้วยต้องสะดุ้งขึ้นครั้งหนึ่งเหมือนกับเพิ่งจะนึกอะไรขึ้นมาได้  จากนั้นก็มีชายหนุ่มคนหนึ่งเอ่ยปากถามออกมาว่า

ผมมีนามว่าเอซุส  ถ้าเป็นแบบที่กล่าวมาไม่ทราบว่าสหายท่านนี้มีวิธีรับมือเช่นไร

เมฆาน้อยพลิ้วตัวหลบหินหลอมเหลวจากร่างกายมังกรยักษ์ที่จู่โจมเข้ามาก่อนจากนั้นจึงกล่าวออกมาว่า

มันมีแหล่งพลังงานมาจากดาบเล่มนั้น กล่าวพลางชี้นิ้วให้ทุกคนได้มอง แค่เพียงเราเวทมนต์ผนึกพลังเหล่านั้นให้อยู่เฉพาะในดาบไม่ให้รั่วไหลออกมาได้อีก  มังกรตัวนี้ก็คงจะหมดพลังลงและสามารถเอาชนะได้โดยง่าย

เมื่อเมฆาน้อยกล่าวจบทุกคนก็มีสีหน้าเป็นแบบเดียวกันนั่นคือสีหน้าที่ส่อแววสงสัย  นั่นเพราะพวกเขาไม่เคยคิดว่าจะสามารถทำการผนึกไว้ได้  หนำซ้ำยังไม่เคยได้ยินว่ามีเวทมนต์บทไหนที่ใช้สำหรับผนึกได้เช่นกัน

เวทมนต์ผนึกรึ!!  ถ้าเช่นนั้นขอโอดินคนนี้ชมเป็นบุญตาสักครั้ง โอดินกล่าวออกมาอย่างสนใจ นั่นเพราะตัวเขาที่เป็นนักเวทและเรียนเวทมนต์มาหลายต่อหลายแขนงยังไม่เคยได้เห็นเวทมนต์ที่ใช้สำหรับผนึกแม้แต่ครั้งเดียว

ถ้าเช่นนั้นผมจะใช้เวทมนต์ผนึกมันไว้ส่วนที่เหลือต้องขอฝากให้พวกคุณจัดการต่อแล้วกัน  เพราะธุระของผมมีเพียงการทำภารกิจให้สำเร็จเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

กล่าวจบเมฆาน้อยก็พุ่งตัวเข้าไปหามังกรโลกันตร์เบื้องหน้าอย่างไม่เกรงกลัวพร้อมทั้งร่ายเวทมนต์ไปด้วยจนเกิดเป็นวงแหวนเวทขนาดใหญ่ส่องแสงสว่างอยู่ใต้ฝ่าเท้า  ในเวลาเดียวกันที่ด้านหน้าก็ปรากฏวงแหวนเวทดาวแปดแฉกขนาดใหญ่ขึ้น  ซึ่งเมฆาน้อยก็ใช้มือขวายื่นเข้าไปในวงแหวนเวทจากนั้นวงแหวนเวทก็ถูกหน่วงเอาไว้ในมือขวาด้วยทักษะหน่วงเวทมนต์  จากนั้นจึงกระโดดลอยตัวเข้าไปหามังกรโลกันตร์ลาวาลอนด้วยความเร็วสูง

ร่างของเมฆาน้อยวิ่งหลบไปมากลางอากาศได้ราวกับมีบันไดเมฆให้เหยียบเท้าลงไปเพื่อหลบการดจมตีของมังกรโลกันตร์ลาวาลอน  และเมื่อเขามาถึงยังตำแหน่งของดาบสีดำซึ่งเป็นเหมือนแหล่งพลังงานของมังกรเบื้องหน้าก็ชกหมัดขวาเข้าไปใส่ทันที

ตราผนึกแปดวิถีดวงดาว

วิ้ง!!!!

แสงสว่างเจิดจ้าชวนแสบตาปรากฏขึ้นพร้อมกับที่วงเวทดาวแปดแฉกที่หน่วงเอาไว้ในมือขวาได้ขยายออกและครอบคลุมดาบสีดำที่เป็นเป้าหมายเอาไว้จนหมดทั้งเล่ม   ในเวลาเดียวกันนั้นมังกรโลกันตร์ก็กรีดร้องด้วยน้ำเสียงที่แหลมสูงชวนปวดแก้วหู   ซึ่งเสียงร้องด้วยความเจ็บปวดของมังกรโลกันตร์นั้นก็ทำให้เมฆาน้อยที่เสี่ยงใช้วิธิที่เขาคิดเป็นครั้งแรกและผู้เล่นอีกเจ็ดคนซึ่งกำลังมองดูอยู่ต้องฉีกยิ้มออกมาอย่างดีใจ    โดยที่รอยยิ้มของโครนอสที่มองดูอยู่นั้นกลับดูชั่วร้ายแทนที่จะดีใจอย่างช่วยไม่ได้

คลื่นยะเยือกนิรันดร์

ในพริบตาที่มังกรโลกันตร์กรีดร้องด้วยความเจ็บปวด แสงสว่างสีน้ำเงินเข้มจากพลังเวทอันมหาศาลของโอดินก็เปล่งประกายขึ้นพร้อมกับวงแหวนเวทที่ทอแสงอยู่กลางอากาศเบื้องหน้า   จากนั้นก็มีลำแสงสว่างเจิดจ้าสายหนึ่งพุ่งเข้าใส่ร่างของมังกรโลกันตร์อย่างรวดเร็วจนคลื่นอากาศถึงกับแตกกระจายราวกับคลื่นน้ำ

เปรี้ยง!!!

คลื่นแสงสว่างสายดังกล่าวจู่โจมเข้าใส่มังกรโลกันตร์อย่างแม่นยำ   และทันทีที่มันกระทบถูกร่างของมังกรโลกันตร์ก็ทำให้ร่างของมังกรโลกันตร์ที่เป็นหินหลอมเหลวนั้นค่อยๆแข็งเป็นน้ำแข็งไล่ไปเรื่อยๆ จนหมดทั้งตัวพร้อมกับเสียงคำรามครั้งสุดท้ายที่ดังราวกับจะขาดใจ

ตุบ!!

เมฆาน้อยกลับลงมายืนบนพื้นโดยที่ดาบสีดำรูปร่างแปลกประหลาดเล่มหนึ่งกำลังร่วงหล่นตามลงมาเพราะแรงโน้มถ่วงอย่างรวดเร็ว   ในช่วงเวลานั้นแต่ละคนล้วนมีรอยยิ้มดีใจกันอย่างถ้วนหน้าที่สามารถเอาชนะมังกรโลกันตร์ลาวาลอนได้สำเร็จ   แต่ทว่าในช่วงเวลาต่อมาก็ต้องมีสีหน้าแปรเปลี่ยนไปเมื่อมีเงาดำสายหนึ่งพุ่งเข้าไปคว้าเอาดาบเล่มดังกล่าวเอาไว้และลงไปยืนอยู่บนพื้นด้วยท่าทางพึงพอใจ  ซึ่งเมฆาน้อยเองก็ต้องจ้องมองไปที่บุคคลผู้มาใหม่ด้วยท่าทางไม่ได้สนใจมากนัก

เดมอส!!  นี่แกยังไม่ตายอีกหรอ เสียงของไมดาสที่ดังขึ้นด้วยท่าทางไม่พอใจ  หนำซ้ำโอดินและโคร นอสที่เห็นแบบนั้นก็มีทีท่าขุ่นเคืองไม่แพ้กัน

บุรุษผู้สวมใส่ชุดเกราะเหล็กทั้งชุด  ในมือถือดาบสีดำรูปร่างแปลกประหลาดซึ่งมีความยาวสามฟุตและมีลักษณะคล้ายวงแหวนนับสิบวงมาซ้อนต่อกันที่ชิงมาได้ฉีกยิ้มออกมาอย่างเจ้าเล่ห์  จากนั้นก็กล่าวออกมาต่อทุกคนซึ่งกำลังจ้องมองอยู่ว่า

พวกแกไม่เคยได้ยินหรือไง ? ว่าการแกล้งตายถือเป็นกลยุทธ์อย่างหนึ่ง  หนำซ้ำการชิงลงมือก่อนจะทำให้ได้เปรียบ   พวกแกคงเห็นฉันเป็นคนใจร้อนและไม่มีหัวคิดสินะ   แต่ทว่าความจริงแล้วฝ่ายพวกแกนั่นแหละที่ถูกฉันหลอกเสียเอง  นั่นเพราะคนที่ฉลาดจริงจะต้องรู้ว่าควรใช้สิ่งนี้ตอนไหน  

เดมอสกล่าวพลางใช้นิ้วชี้ไปที่ศีรษะของตัวเองด้วยท่าทางเย้ยหยัน  ก่อนที่จะยกดาบสีดำที่อยู่ในมือขึ้นมาดูและหัวเราะออกมาอย่างบ้าคลั่ง

ฮ่าๆๆ  ดาบนี่สุดยอดไปเลย   ไม่เสียแรงจริงๆ ที่ลงทุนเล่นละครตบตากันถึงขนาดนี้  แค่ฉันมีมันอยู่ก็ไม่ต้องกลัวพวกแกอีกแล้ว   เอาล่ะ!!  ใครอยากจะได้ดาบเล่มนี้ก็เข้ามาแย่งไปสิ  แต่ต้องมีฝีมือพอตัวหน่อยนะ  ไม่อย่างนั้นฉันคงได้เบื่อแย่ 

กล่าวจบเดมอสก็ชี้ปลายดาบในมือใส่เหล่าบรรดาหัวหน้าสหพันธ์ฝ่ายตรงข้ามซึ่งก็คือไมดาส  โครนอส  และโอดินสลับกันไปมาด้วยท่าทางไม่หวาดหวั่นแม้แต่น้อย   และเมื่อเห็นแต่ละคนไม่ยอมจู่โจมเข้ามาจึงหันไปทางเมฆาน้อยซึ่งยืนมองดูอยู่ที่มุมหนึ่งและกล่าวออกมาว่า

ฉันจะให้พวกแกได้เห็นพลังของ มารศาสตราราชันที่เจ็ด โศกโศกาฟ้าอาสัญ เล่มนี้   เริ่มจากไอ้หน้าใหม่ก็แล้วกัน  เตรียมตัวตายได้แล้ว

กล่าวจบเดมอสก็พุ่งทะยานเข้าจู๋โจมใส่เมฆาน้อยพร้อมด้วยดาบสีดำในมือด้วยความรวดเร็จดุจสายฟ้าฟาด   โดยที่เมฆาน้อยที่ยืนมองดูอยู่นั้นได้หรี่ตาลงเล็กน้อยด้วยความรู้สึกไม่พอใจ

แกจะบังคับให้ฉันต้องลงมือหรืออย่างไร

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 242 ครั้ง

25,182 ความคิดเห็น

 1. #24455 godzillalovely (@godzillalovely) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2559 / 20:42
  ขอบคุณครับ
  #24455
  0
 2. #24281 mag 77 (@mag77) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2559 / 14:46
  เคมอลมันแหย่จอมมารหมื่นภูติซะแล้ว ศพซากจะสวยมั้ยเนี่ย
  #24281
  0
 3. #23923 Harm. (@tanzanaza) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2558 / 21:39
  โง่มาก ถ้าไม่โจมตีล้วออกไปคงไม่ต้องสู้กันหรอก คลาวด์สนใจดาบที่ไหน - -
  #23923
  0
 4. #23764 •นิลกาฬ• (@junkskidz) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2558 / 14:16
  ตกลงว่า มารศาตราเล่มนี้ เป็นเล่มที่1มังกรแค้นอะไรนั่น หรือเล่มที่7โศกโศกาฟ้าอาสัญ กันแน่อ่ะ
  #23764
  0
 5. #23695 Sirawit Kotepong (@falalim) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 9 มกราคม 2558 / 03:42
  นั่นสิตอนแรกบอกเป็นมารราชันศาสตราที่1พอเดมอสถือทำไมบอกเป็นลำดับที่7 ผมงงเลยอธิบายที
  #23695
  0
 6. #22852 yukai (@yukai) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:34
  อย่าเพิ่งของขึ้นน๊า
  #22852
  0
 7. #21690 วายุจัง (@inu47) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 5 มกราคม 2557 / 08:54
  ลงมือขึ้นมามีดับทั้งเจฌดคนนั่นแหละ - - ยกเว้นหนูเฟร์ไว้คนนึง
  #21690
  0
 8. #20637 นีน่า ธีรนุช (@snownyprincess) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2556 / 07:27
  ตืบ มัน เลย!!
  #20637
  0
 9. #18912 Pearendless (@pear-narin) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2556 / 01:46
  อย่างนี้เค้าเรียกว่า,, ลนหาที่ ,, สินะ =*=;;
  #18912
  0
 10. วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2556 / 12:01
  Thank  you
  #16496
  0
 11. #14761 บังเอิญอ่าน (@rithio) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2555 / 23:03
  ชิ้นที่เจ็ด   ฮ่าาาาาาาา   ไม่ใช่ชิ้นแรกนี่นา
  #14761
  0
 12. #13433 Joker Mask (@gamsor) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2555 / 20:56
  เกินคสามคาดหมาย มาได้ไง ลุ้นมากใครจะชนะ
  #13433
  0
 13. #12811 alangod (@alangod) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2555 / 21:56
  เล่นมันเลย
  #12811
  0
 14. #12430 monster soul (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2555 / 15:16
  อัดมันเลย
  #12430
  0
 15. #10904 -Teety- (@teety1234) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2555 / 16:02
  สงสัยคงจะได้ตายจริงๆแล้วหล่ะ
  #10904
  0
 16. #10832 ฝนธารา (@mini1234) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 22 มกราคม 2555 / 15:30
  งานนี้มาหาที่ตายเองนะเนี่ย
  #10832
  0
 17. #9343 [Op]Ko_Ke (@sasipa88) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 26 กันยายน 2554 / 10:39
  สนุกมากค่ะ
  #9343
  0
 18. วันที่ 22 กันยายน 2554 / 13:43
   ไม่เห็นในเรื่องมีบรรยายการแต่งตัวของพระเอกที่ใส่ชุดนักศึกษาเลย เวลาคนเห็น น่าจะมีคนรู้สึกแปลกใจบ้างนะ คิดว่าคงเป็นครั้งแรกที่มีคนใส่ชุดนักศึกษามา เพราะมันเป็นระบบการศึกษาแบบใหม่นี่ 

  แล้วอีกอย่างผมกลับไปอ่านปรากฏว่า ตราผนึกแปดวิถีดวงดาว มันใช้ผนึกพลังหรือสิ่งของไว้ในร่างกายไม่ใช่หรอ ไหงพระเอกเราใช้ผนึกลงดาบได้ล่ะ

  ขอคำชี้แจงด้วย ไรเตอร์ลืมไปป่าวครับ


  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 22 กันยายน 2554 / 13:46
  #9213
  0
 19. #8639 ปีกราชันย์ (@silentza) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2554 / 18:29
  งานนี้ได้มีคนตายเพิ่มแน่เลย
  #8639
  0
 20. #8306 BzIQ (@bziq) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2554 / 10:22
  แหม่ เล่น ขู่ ซะขนาดนี้ พระเอกเรา ก็กลัวแย่ เลยซิ
  #8306
  0
 21. #7174 อาณา (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2554 / 16:37
  ฆ่ามันเลยเมฆาน้อย

  ไม่หล่อแล้วยังไม่เจียมอีก
  #7174
  0
 22. #6718 2life (@vlap) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2554 / 13:15
   มันเอาแล้วไงล่ะ!!
  #6718
  0
 23. #5675 svn_mikel (@winnaya) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 6 เมษายน 2554 / 22:03
   เอาให้มันตายไปเลย เอาให้เละที่สุด มที่สุด

  คนเค้าอุตส่าห์ช่วยนะเนี่ย !
  #5675
  0
 24. #5581 mdd~ (@perfectharu) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 28 มีนาคม 2554 / 15:16
  อย่ดีๆไม่ว่าดี
  #5581
  0
 25. #5415 นางฟ้าไร่ปีก (@davil00angel) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 19 มีนาคม 2554 / 20:07
  ไรเตอร์ขา ไหงปล่อยให้ค้างอย่างนี้ล่ะค่ะ

  รอนานมากแล้วน่า
  #5415
  0