คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

LorD oF WeaPoN (ราชันศาสตรา)

ตอนที่ 65 : อนาคต


     อัพเดท 20 มี.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : InFlameS ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ InFlameS
My.iD: https://my.dek-d.com/aoun1390
< Review/Vote > Rating : 96% [ 444 mem(s) ]
This month views : 11,586 Overall : 2,715,745
24,736 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7233 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
LorD oF WeaPoN (ราชันศาสตรา) ตอนที่ 65 : อนาคต , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 33632 , โพส : 58 , Rating : 96% / 131 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


อนาคต

          ในภัตตาคารใหญ่กลางเมืองไฮฮาเบอร์  เมฆาน้อยและพรรคพวกกำลังนั่งทานอาหารอยู่ที่ชั้น 5 กันอย่างเอร็ดอร่อย     ทั้งไวน์ขาวและไวน์แดงถูกนำมาเสริฟให้กับกลุ่มของเขาอย่างไม่มีขาดสาย  ทั้งเมฆาน้อย  กาดิส  และโรมิโอจึงดื่มกันอย่างเมามันโดยมีเด็กสาวสองคนคอยมองดูอยู่ตาปริบๆ

          เมฆาน้อยยกแก้วไวน์แดงที่ดื่มหมดแล้ววางลงบนโต๊ะก่อนจะกล่าวออกมาว่า

          “พวกเรามาแบ่งของที่ได้มากันดีกว่า” เมื่อเมฆาน้อยกล่าวจบก็สั่งให้คุโระเอาของที่ได้รับจากพญาออร์คสามสีที่เขาก็ยังไม่รู้ว่ามีอะไรบ้างออกมาทันที

          คุโระอ้าปากออกกว้างก่อนจะมีแสงสีขาวสามสายพุ่งออกมาจากปากของมันไปยังบนโต๊ะเบื้องหน้าของเมฆาน้อย   เมื่อแสงสว่างจางลงก็มองเห็นเป็นตำราทักษะหนึ่งเล่ม   หลอดใส่เลือดสีแดงที่ดูคุ้นตาหนึ่งหลอด    และถุงเงินที่บรรจุเหรียญทองไว้อีกจำนวนหนึ่ง

          เมฆาน้อยหยิบตำราขึ้นมาดูก็พบว่ามันเป็นตำราทักษะชั้นสูง   แยกใจสามทาง   ของพญาออร์คสามสีที่ทำให้ตัวเขาเองเกือบแย่    ส่วนหลอดเลือดสีแดงเองก็เป็นเลือดของพญาออร์คด้วยเช่นกัน  ซึ่งเมฆาน้อยมองดูก็รู้แล้วว่ามันเอาไว้ใช้ยังไงเพราะเขาเคยมีประสบการณ์การใช้งานหลอดเลือดแบบนี้มาก่อนนั่นเอง

          เมื่อเมฆาน้อยเอาของที่ได้จากการต่อสู้ออกมาแล้ว  พวกกาดิส  โรมิโอ ดาริน  และเนเน่ก็เอาของที่ได้รับจากการต่อสู้ออกมาด้วยเหมือนกันซึ่งประกอบไปด้วย   แหวนป้องกันพิษระดับ 8 ดาว   สายแร่บริสุทธิ์แห่งชีวิต 2 ก้อน   และถุงเงินอีก 8 ถุง   ซึ่งจำนวนของมันทำเอาเมฆาน้อยถึงกับตะลึง

          “นี่   ราชาก็อบลินให้สายแร่บริสุทธิ์แห่งชีวิตตั้ง 2 ก้อนเลยหรอเนี่ย” เมฆาน้อยกล่าวออกมาพลางมองไปยังของต่างๆที่อยู่เบื้องหน้า”

          เมื่อเมฆาน้อยพูดจบ  กาดิสก็ถึงกับถอนหายใจออกมาก่อนจะกล่าวออกมาว่า

          “นี่แหละปัญหา  ของอย่างอื่นยังสามารถแบ่งกันได้เพราะราคามันไม่สูงมากนัก   แต่ว่าแร่ 2 ก้อนนี้ราคามันสูงมาก  ดังนั้นจึงไม่รู้จะแบ่งกันยังไงดี”

          เมฆาน้อยยกแก้วไวน์แดงขึ้นดื่มจนหมดอีกหนึ่งแก้วและกล่าวออกมาว่า

          “ไม่เห็นจะยากเลย  แร่ทั้ง 2 ก้อนถ้าไม่คิดจะขาย  พวกนายก็เก็บเอาไว้ก่อนแล้วกัน  และถ้าเกิดขายขึ้นมาส่วนแบ่งก็ไม่ต้องให้ฉันหรอกนะเพราะตอนนี้ฉันมีเงินพอใช้จ่ายไปได้อีกนานทีเดียว” 

          เมื่อเมฆาน้อยกล่าวจบโรมิโอก็พูดขึ้นมาทันทีว่า

          “ทำแบบนั้นไม่ได้หรอกครับ  ยังไงถ้าขายก็ต้องมีส่วนแบ่งให้กับพี่ด้วย  ไม่อย่างนั้นมันจะไม่ยุติธรรม”          
“ไม่เห็นจะเป็นไรเลย     พี่ไม่ได้คิดอะไรมากอยู่แล้ว      แถมพี่ก็ไม่ได้เป็นคนที่ลงมือฆ่าราชาก็อบลินสักหน่อย”เมฆาน้อยพูดตอบโรมิโอทันทีเมื่อเขาพูดจบ

          “ถ้านายจะทำแบบนั้น  พวกเราก็คงจะรับส่วนแบ่งจากการที่นายฆ่าพญาออร์คสามสีไม่ได้  นั่นก็เพราะว่าพวกเราไม่ได้ลงมือฆ่ามันเองเช่นกัน” คำพูดที่กาดิสกล่าวออกมาทำให้เมฆาน้อยถึงกับต้องหยุดคิดและกล่าวออกมาว่า

          “เอาเถอะ  พวกนายจะเอายังไงก็เอาตามนั้น   แต่ว่าตอนนี้เรามาแบ่งของอย่างอื่นกันดีกว่า”

          พอเมฆาน้อยกล่าวจบทุกคนก็เวียนกันดูตำราทักษะ  หลอดเลือด  และแหวนไปมา     โรมิโอที่หยิบหลอดเลือดขึ้นมาดูก่อนเป็นคนแรกต้องถามออกมาอย่างประหลาดใจว่า

          “เลือดของพญาออร์คมันใช้ทำอะไรได้หรอครับ  ไม่เห็นมีคำอธิบายอะไรเลย”  คำถามของโรมิโอทำให้กาดิส  ดาริน  และเนเน่ต้องให้ความสนใจ  ส่วนเมฆาน้อยก็ฉีกยิ้มและกล่าวออกมาว่า

          “มันใช้ไม่ยากหรอก  แค่กินเข้าไปก็ใช้ได้แล้ว  แต่ทว่าพอกินเข้าไปอาจจะตายแบบเฉียบพลันเลยก็ได้  เพราะพี่เองก็เคยใช้เลือดที่อยู่ในหลอดลักษณะนี้มาก่อน”

          “กินแล้วตาย   จะมีประโยชน์อะไรล่ะค่ะ”ดารินเอ่ยขึ้นมาด้วยความสงสัย

          เมฆาน้อยมองสีหน้าที่แสดงถึงอาการสงสัยของทุกคนอย่างอารมณ์ดีจากนั้นก็กล่าวออกมาว่า

          “ตายก็จริง    แต่ทว่าพอฟื้นขึ้นมาจะได้รับทักษะชั้นสูงด้วยนะ  ซึ่งทักษะที่พี่เคยได้มันทำให้พี่มีพลังชีวิตมากกว่าปกติตั้ง 3 เท่าแน่ะ  แถมยังมีความสามารถอื่นๆอีกด้วย”  

          เมื่อเมฆาน้อยกล่าวจบทุกคนก็มองมายังหลอดใส่เลือดเป็นตาเดียวกัน   จากนั้นก็วนดูของชิ้นอื่นต่อไป    และเมื่อวนดูจนครบทุกคนแล้วเมฆาน้อยก็เอ่ยถามออกมาว่า

          “ตกลง  จะเอาอะไรกันบ้าง”  เมฆาน้อยหันไปมองหน้าทุกคนที่นั่งร่วมโต๊ะอยู่ด้วยกัน   จากนั้นกาดิสก็กล่าวขึ้นมาว่า

          “ของพวกนั้นฉันขอผ่านละกัน  ขอเป็นเงินส่วนแบ่งก็พอแล้ว”

          เมื่อกาดิสกล่าวจบ  เนเน่ก็พูดตามขึ้นมาว่า

          “หนูก็ขอผ่านค่ะ  ตำราทักษะ แยกใจสามทาง มันเป็นวิชาแยกร่างไม่เหมาะกับนักเวทย์  ส่วนเลือดพญาออร์คนั่นแค่คิดว่าต้องกินมันเข้าไปก็สยองแล้ว   และสุดท้ายแหวนกันพิษระดับ 8 ดาว  อันนี้น่าสนใจก็จริง  แต่ว่ามันน่าจะมีประโยชน์กับคนอื่นมากกว่าค่ะ”

          เมื่อเนเน่กล่าวจบเมฆาน้อยก็มองไปยังโรมิโอและดารินที่กำลังนั่งตัดสินใจ  จากนั้นดารินก็กล่าวออกมาว่า

          “เลือดพญาออร์คมันน่ากลัวเกินไป   แถมตำราทักษะถึงจะเป็นทักษะชั้นสูงก็จริง   แต่ทว่าถ้าเทียบกับทักษะแยกร่างของสายอาชีพแล้ว   ทักษะแยกร่างของสายอาชีพมันดีกว่าค่ะ  ดังนั้นหนูขอเป็นแหวนกันพิษระดับ 8 ดาวกับเงินอีกจำนวนหนึ่งแล้วกันค่ะ”

          เมื่อดารินกล่าวจบ  โรมิโอที่เหลือเป็นคนสุดท้ายก็เหลือบมองทุกคนไปมา  จากนั้นก็กล่าวออกมาว่า

          “ในเมื่อทุกคนไม่กล้าเสี่ยง  ถ้าอย่างนั้นผมจะลองเอง   ผมขอเป็นเลือดพญาออร์คกับเงินจำนวนหนึ่งแล้วกัน   ส่วนตำราทักษะก็ยกให้พี่เมฆาน้อยไป”

          เมื่อได้ข้อสรุปแบบนี้ทุกคนจึงแบ่งของและเงินตามจำนวนที่ยุติธรรม    เมฆาน้อยได้รับตำราทักษะชั้นสูง แยกใจสามทาง  กับเงินอีก 10,000 เหรียญทอง   เช่นเดียวกับทางโรมิโอและดารินก็ได้รับของที่ตนต้องการกับเงินอีก 10,000  เหรียญทองด้วยเช่นกัน   ส่วนทางด้านกาดิสและเนเน่ที่ไม่เอาของนั้นได้รับเงินส่วนแบ่งไปคนละ 45,000 เหรียญทอง 

          เมื่อการแบ่งของทุกอย่างเสร็จสิ้นลงด้วยดี   พวกเมฆาน้อยก็นั่งทานอาหารและเครื่องดื่มกันต่อไปอย่างสนุกสนาน  และเมื่อเวลาผ่านไปได้นานพอสมควรกาดิสก็เอ่ยถามเมฆาน้อยออกมาว่า

          “เมฆาน้อย  ต่อไปนายจะทำยังไง  วางแผนไว้บ้างหรือเปล่า”

          เมฆาน้อยที่ได้ฟังคำถามแบบนั้นก็กล่าวตอบออกมาว่า

          “ไม่รู้เหมือนกันเพราะทีแรกก็วางแผนเอาไว้ถึงแค่ตอนเปลี่ยนอาชีพได้เท่านั้นเอง”

          เมื่อเมฆาน้อยกล่าวจบ  โรมิโอที่นั่งดื่มไวน์ขาวอยู่ก็กล่าวออกมาว่า

          “ถ้าอย่างนั้น  พวกเรามารวมกลุ่มกันตั้งเป็นกองกำลังทหารรับจ้างดีไหมครับ”

          คำพูดของโรมิโอที่กล่าวออกมาทำให้ทุกคนต้องหันมามองที่เขาเป็นสายตาเดียวกันเพราะเรื่องนี้แม้แต่กาดิสเองก็ยังไม่รู้มาก่อน   จากนั้นโรมิโอก็ยิ้มอย่างพอใจและกล่าวต่อออกไปว่า

          “กองกำลังทหารรับจ้าง  เป็นระบบหนึ่งของเกมราชันศาสตราที่ทำเอาไว้เพื่อเพิ่มความสนุกให้กับผู้เล่นทุกคนครับ  โดยที่ระบบกองกำลังทหารรับจ้างจะเป็นการรวมกลุ่มกันของกลุ่มคนที่มีไม่ถึง 20 คน  หรือจะพูดให้ถูกก็คือกลุ่มเพื่อนที่รู้จักกันนั่นแหละครับ    ในการเป็นทหารรับจ้างนอกจากจะได้ทำภารกิจที่ผู้เล่นด้วยกันเองจ้างวานมาแล้ว  ยังได้เงินจำนวนมากตามงานที่รับทำอีกด้วย  แถมเวลาที่สมาพันธ์หรือสหพันธ์ต่างๆเริ่มทำสงครามกันก็จะแย่งกันหาทหารรับจ้างมาเข้าสังกัดตนเองเพื่อเพิ่มจำนวนคน  ทำให้มีโอกาสที่จะได้ทำสงครามมีสูงมาก    และประโยชน์อย่างสุดท้ายเลยก็คือข้อมูลสมาชิกกองกำลังทหารรับจ้างทุกคนจะถูกปิดเป็นความลับ  พวกเราสามารถปกปิดหน้าตาและเปลี่ยนไปใช้ชื่อเรียกที่คิดขึ้นมาใหม่ได้   ทำให้พี่เมฆาน้อยที่มีค่าหัวสูงแบบนี้สามารถอยู่ในเกมได้อย่างสงบและปลอดภัยครับ”

          เมื่อเมฆาน้อยและทุกคนฟังจบก็พยักหน้าอย่างเข้าใจ   จากนั้นเมฆาน้อยก็หยุดคิดครู่หนึ่งและกล่าวออกมาว่า

          “น่าสนุกดีนี่นาโรมิโอ   นอกจากจะได้เล่นเกมอย่างสนุกแล้ว  ยังเป็นการเพิ่มความสามารถในการต่อสู้และหาเงินเข้ากระเป๋าอีกด้วย    แต่ทว่ามันก็ต้องใช้เวลาในการเตรียมความพร้อมเหมือนกันนะ”

          เมื่อถึงจุดนี้  โรมิโอก็กล่าวออกมาอีกว่า

          “ใช่แล้วครับ  เพราะทหารรับจ้างคือกลุ่มคนที่แข็งแกร่งติดอันดับต้นๆของเกมนี้  ดังนั้นอย่างน้อยพวกผมก็ควรจะมีระดับสูงขึ้นไปอีกหน่อย  ส่วนระดับของพี่เมฆาน้อยคาดว่าน่าจะไม่เป็นปัญหาอะไร   ดังนั้นผมจึงกะเอาไว้ว่าจะขอเวลาฝึกวิชาเพิ่มระดับสัก 3 เดือนในเกมน่ะครับ”

          “ระดับมันไม่ใช่ปัญหาหรอกนะค่ะ   ฝีมือต่างหากที่จำเป็นต้องพัฒนาขึ้น” ดารินที่นั่งฟังมานานเอ่ยปากพูดขึ้นมาเพื่อแสดงความคิดเห็น  ซึ่งมันก็ทำให้โรมิโอต้องเอ่ยบอกเมฆาน้อยออกมาอีกว่า

          “เป็นแบบที่น้องดารินพูดออกมานั่นแหละครับ   ดังนั้นตลอด 3 เดือนพวกผมคงต้องขอคำแนะนำจากพี่หลายเรื่องหน่อยนะครับ    ดังนั้นระหว่างที่พี่ออนไลน์อยู่ห้ามปิดช่องสื่อสารระหว่างเพื่อนเป็นอันขาด”

          “ได้สิ  แต่วิธีฝึกของพี่มันก็ยากเอาการอยู่นะ”เมฆาน้อยเอ่ยออกมาด้วยสีหน้าดีใจราวกับกำลังเล่นสนุกอยู่  เพราะในสมองของเขาตอนนี้กำลังนึกภาพกองกำลังทหารรับจ้างที่สมาชิกทุกคนสามารถใช้พลังปราณในการต่อสู้ได้หมดทุกคนอยู่นั่นเอง

          เมื่อเรื่องราวทุกอย่างเป็นอันตกลงตามนี้  พวกเมฆาน้อยก็นั่งดื่มกินกันอยู่อีกสักพักใหญ่  จากนั้นพวกเขาทั้งหมดก็ขอตัวลาจากกันเพื่อไปทำในสิ่งที่ได้คุยตกลงกันเอาไว้

          “ลาก่อนนะเมฆาน้อย  อีก 3 เดือนพวกเราจะมานั่งดื่มด้วยกันอีกครั้ง” กาดิสกล่าวออกมาเพื่อเป็นการจากลาด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม

          “ได้สิ  แล้วฉันจะรอให้ถึงวันนั้นเร็วๆแล้วกัน” เมฆาน้อยเองก็เอ่ยออกมาด้วยใบหน้ายิ้มแย้มเช่นกัน

          เมื่อเมฆาน้อยกล่าวจบ  ดารินก็กล่าวออกมาว่า

          “พี่เมฆาน้อยค่ะ  ระวังพวกล่าค่าหัวไว้บ้างนะค่ะ” 

          “ไม่ต้องห่วงพี่ไปหรอกดาริน   น้องควรห่วงคนที่มาล่าค่าหัวพี่มากกว่านะ  ฮ่า ฮ่า” เมฆาน้อยกล่าวจบก็หัวเราะออกมาอย่างอดไม่ได้  ซึ่งแน่นอนว่าคนที่โดนขำก็ต้องหันหลังเดินจากไปด้วยอาการงอนนิดๆ   ส่วนเมฆาน้อยเองก็มองอย่างชอบใจที่ตนเองสามารถแกล้งเด็กได้    จากนั้นทั้งโรมิโอและเนเน่ก็ขอตัวจากไปด้วยเช่นกัน    ดังนั้นเมฆาน้อยจึงทำได้แต่ยืนส่งพวกเขาให้ไปไกลจนสุดสายตาเท่านั้นเอง

          เมฆาน้อยที่เหลือตัวคนเดียวอีกครั้ง   หนำซ้ำดาบเล่มใหม่ยังต้องใช้เวลาในการสร้างอีกหลายวัน     แถมตอนนี้ตัวเขาเองก็สามารถเปลี่ยนอาชีพได้สำเร็จตามเป้าหมายแล้วจึงไม่มีเหตุผลอะไรที่จะอยู่ในเกมนี้อีก    ดังนั้นเมื่อคิดได้แบบนี้เมฆาน้อยจึงตัดสินใจที่จะทำการออฟไลน์กลับไปพักผ่อนระยะยาวในโลกของความจริงบ้างเพราะตั้งแต่ตัวเขาเองเข้ามาเล่นเกมราชันศาสตรานี้ก็เป็นเวลาในโลกของความเป็นจริงเกือบหนึ่งเดือนเต็มเข้าไปแล้วนั่นเอง       

         เมฆาน้อยเดินเตร็ดเตร่ไปตามถนนที่มุ่งหน้าไปยังโรงแรมอย่างช้าๆ    ซึ่งไม่นานนักเขาก็เดินมาถึงในที่สุด  แต่ทว่าเมื่อเดินมาถึงที่หน้าโรงแรมเมฆาน้อยก็เหมือนกับจะนึกอะไรบางอย่างขึ้นมาได้  ดังนั้นเขาจึงหันหลังกลับไปมองยังเส้นทางที่เขาเดินผ่านมาอีกครั้งเพื่อมองหาอะไรบางอย่างและกล่าวออกมาอย่างตื่นตะลึงว่า

          “เมื่อกี้นี้มัน   เป็นไปไม่ได้น่า   เธอจะมาอยู่ในเกมได้ยังไง  ท่าทางเราจะตาฝาดไปเอง”

          เมื่อเมฆาน้อยกล่าวจบก็เดินเข้าไปในโรงแรมและทำการออฟไลน์ออกไปทันทีเพื่อทำการพักผ่อนระยะยาว     แต่ทว่าในตอนที่เมฆาน้อยหนีไปพักผ่อนระยะยาวอยู่นี้    โลกของเกมก็คงดำเนินต่อไปเรื่อยๆ อย่างไม่มีวันหยุด   และตัวเขาเองก็จะไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเรื่องร้ายแรงที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้ไปนั้นจะมีเขาเป็นต้นเหตุของเรื่องทั้งหมดแต่เพียงผู้เดียว

          หลังจากเมฆาน้อยทำการออฟไลน์กลับออกไปยังโลกของความเป็นจริงแล้ว   ก็มีผู้หญิงสาวสวยคนหนึ่งแต่งกายด้วยชุดสีขาวล้วนเข้ากับเส้นผมสีเงินที่ยาวถึงกลางหลังเดินมาหยุดอยู่หน้าโรงแรมอย่างเหนื่อยหอบราวกับออกแรงวิ่งมาตลอดทาง     เธอกวาดสายตามองไปโดยรอบและกล่าวออกมาว่า

          “เด็กผู้ชายคนเมื่อกี้นี้หรือว่าจะเป็นเขา  แต่ทำไมถึงใช้ร่างตอนอายุ 10 ขวบในการเล่นเกมล่ะ”


************************************************************************************

โทษทีผมดึกไปหน่อย    ในตอนนี้จะไม่ค่อยมีอะไรมากมาย  แต่ตั้งแต่ตอนหน้าขึ้นไปเนื้อหาจะเริ่มร้อนระอุขึ้นเรื่อยๆ  และปริศนาอะไรหลายอย่างจะทยอยกันออกมา   ไม่ว่าจะเป็นดาบเล่มใหม่  หรือโลงทองคำ Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
LorD oF WeaPoN (ราชันศาสตรา) ตอนที่ 65 : อนาคต , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 33632 , โพส : 58 , Rating : 96% / 131 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 58 : ความคิดเห็นที่ 24415
ขอบคุณครับ
Name : godzillalovely < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ godzillalovely [ IP : 110.169.72.224 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มิถุนายน 2559 / 00:06
# 57 : ความคิดเห็นที่ 23882
ไอซ์ใช่ไหม ที่เดือดร้อนเพราะโดนนางเล่นงานหรือเปล่า 5555
PS.  BIG BANG - B.A.P - 2PM - GOT7 - EXO - SNSD - AKMU
Name : Harm. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Harm. [ IP : 27.55.22.66 ]
Email / Msn: tanzana_za(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 สิงหาคม 2558 / 15:57
# 56 : ความคิดเห็นที่ 23495

PS.  (-o-)จินตนาการไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง(-_-)
Name : Frang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Frang [ IP : 1.47.225.10 ]
Email / Msn: tanapurt(แอท)ovi.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กรกฎาคม 2557 / 15:15
# 55 : ความคิดเห็นที่ 22843
เย้เย้ ในที่สุดก้อชนะแล้ว
Name : sakiritakara < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sakiritakara [ IP : 171.4.31.157 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 / 20:29
# 54 : ความคิดเห็นที่ 21675
ค่าหัวขึ้นอีกแหงม
Name : วายุจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ วายุจัง [ IP : 58.8.210.124 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มกราคม 2557 / 09:26
# 53 : ความคิดเห็นที่ 20372
แบ่งของไม่ยุติธรรมสักนิด
Name : ชิน [ IP : 37.228.106.41 ]
Email / Msn: -
วันที่: 23 พฤศจิกายน 2556 / 10:12
# 52 : ความคิดเห็นที่ 18785
น่านนน น ,, แฟนมาตามกลับบ้านแล้วนายคลาวด์ =*=;;
PS.  ที่นี่!! ไม่มีอะไรมาก เป็นเพียงสถานที่ๆเก็บคลังนิยาย ที่ชอบ=,.=;; หลงเข้ามาแล้ว!! ไงๆก็ช่วยดูๆหน่อยนะ รัก Writer ทุกๆคนเลยจ้าา า^___^
Name : Pearendless < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pearendless [ IP : 125.26.72.6 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 กรกฎาคม 2556 / 20:47
# 51 : ความคิดเห็นที่ 16367
Thank  you
Name : บาสเก๊ตบอล เอ็นบีเอ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ บาสเก๊ตบอล เอ็นบีเอ [ IP : 118.174.62.19 ]
Email / Msn: basketballboomz(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2556 / 14:24
# 50 : ความคิดเห็นที่ 14705
คลาดกันแปปเดียว
PS.  นิยายที่มีนักอ่านเงา คิดซะว่า " งานเขียน " ของเรา PerfecT นิยายทุกเรื่อง " คนๆนี้ " ไม่ คิด " แบน " เพราะมันมาจาก " จินตนาการและความตั้งใจ "
Name : บังเอิญอ่าน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ บังเอิญอ่าน [ IP : 180.183.238.118 ]
Email / Msn: lovekh129(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤศจิกายน 2555 / 18:56
# 49 : ความคิดเห็นที่ 11841

จะโดนำไรมั่งเนี่ย ฮ่าๆๆๆๆๆๆ

Name : มืใหม่คาซึ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มืใหม่คาซึ [ IP : 27.130.137.54 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 เมษายน 2555 / 15:43
# 48 : ความคิดเห็นที่ 10191
 เกือบไปแล้ว
Name : -Teety- < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ -Teety- [ IP : 125.24.83.9 ]
Email / Msn: teetee9999(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤศจิกายน 2554 / 12:43
# 47 : ความคิดเห็นที่ 10042
 คลาดกันจนได้
Name : Killer of Darkness < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Killer of Darkness [ IP : 223.207.28.238 ]
Email / Msn: Darkness_Phantom-666(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤศจิกายน 2554 / 21:15
# 46 : ความคิดเห็นที่ 9775
แหม่ทำเป็นปิดบังชื่อน้า ใช้ไอซ์หรือเปล่าละ จำได้แม้แต่เป็นเด็ก
Name : ขอเป็นเอลล์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ขอเป็นเอลล์ [ IP : 202.29.109.56 ]
Email / Msn: swallofly(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 ตุลาคม 2554 / 17:15
# 45 : ความคิดเห็นที่ 9301
สนุกมากค่ะ
PS.  สนุกมากค่ะ
Name : [Op]Ko_Ke < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ [Op]Ko_Ke [ IP : 223.205.72.28 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2554 / 19:55
# 44 : ความคิดเห็นที่ 9018
ตอนจบของบท (เดาเอาว่าไอซ์)ไม่น่าจะบอกได้ถึงขนาดว่าใช้ร่างตอนอายุสิบขวบนะคะ มันเจาะจงเกินไป อาจจะบอกว่าใช้ร่างเด็กก็พอแล้วมั้ง
Name : amnesiac [ IP : 82.145.209.8 ]
Email / Msn: -
วันที่: 23 สิงหาคม 2554 / 18:19
# 43 : ความคิดเห็นที่ 8591
จะเจอกันมั้ยนะ
Name : ปีกราชันย์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ปีกราชันย์ [ IP : 115.87.156.117 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 กรกฎาคม 2554 / 15:27
# 42 : ความคิดเห็นที่ 8342
ผู้หญิงที่ว่าใช่ไอซ์อะป่าว
PS.  ประสบการณ์ทำให้เราไม่ทำความผิดซ้ำ แต่จะหันไปทำความผิดใหม่ๆแทน
Name : valana < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ valana [ IP : 183.89.64.178 ]
Email / Msn: ayo_ai(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กรกฎาคม 2554 / 18:29
# 41 : ความคิดเห็นที่ 8226
คล้าดกันนึดเดียวเอง จะได้เจอกันแล้ว
Name : BzIQ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ BzIQ [ IP : 223.204.83.63 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มิถุนายน 2554 / 23:32
# 40 : ความคิดเห็นที่ 7750
คลาดกันซะแล้ว ไม่น่าเลย
Name : เอกเองครับ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เอกเองครับ [ IP : 183.89.107.95 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มิถุนายน 2554 / 21:46
# 39 : ความคิดเห็นที่ 6799
 หวุดหวิด
Name : {Shadow} < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ {Shadow} [ IP : 124.121.19.45 ]
Email / Msn: poomz_p(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤษภาคม 2554 / 20:39
# 38 : ความคิดเห็นที่ 4596
รอดไปนะ เมฆา

PS.  เคว้งคว้างจังช่วงนี้
Name : ~๑ทะเลสีคราม๑~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~๑ทะเลสีคราม๑~ [ IP : 125.24.237.79 ]
Email / Msn: icelovemime1(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤศจิกายน 2553 / 12:23
# 37 : ความคิดเห็นที่ 4438
โอ๊ะโอ เกือบแล้วไหมละ
Name : eiawii < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ eiawii [ IP : 58.9.254.167 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤศจิกายน 2553 / 23:16
# 36 : ความคิดเห็นที่ 2627

เกือบถูกตามเจอแล้วไง


PS.  
Name : Mink_C < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mink_C [ IP : 222.123.90.203 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มีนาคม 2553 / 18:20
# 35 : ความคิดเห็นที่ 2616

โปรยหิมะ มาเเว้ว แควนของ เมฆาน้อย

อิอิ

Name : KilLMaN45 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KilLMaN45 [ IP : 118.175.107.4 ]
Email / Msn: ton_rv45_007(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 16:19
# 34 : ความคิดเห็นที่ 2476

สาวที่ไหนตามหาเมฆาน้อยเรานะ

Name : inasba < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ inasba [ IP : 125.27.31.146 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มีนาคม 2553 / 10:52
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android