ทำไม(เพราะอะไร)AN - นิยาย ทำไม(เพราะอะไร)AN : Dek-D.com - Writer
×

ทำไม(เพราะอะไร)AN

โดย aorsupatta

ชศป.ที่ถูกลืม

ยอดวิวรวม

37

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


37

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


1
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 ธ.ค. 59 / 23:57 น.

แท็กนิยาย

#ลืม


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
A เป็นผู้หญิงที่มีความสามารถและมีพรสวรรณทั้งร้องทั้งเต้น Aเพื่อนสนิดชื่อNความสัมพันธ์เขาทั้งสองเกิดขึ้นเมื่อ2ปีที่แลว เขาทั้งสองได้ร่วมแข่งรายการร้องเพลง เขาทั้งสองต้องใช้เวลา อยู่ด้วยกันในบ้านหลังหนึ่งที่มีความรักความอบอุ่นเป็นเวลา 3เดือน จนทำให้เกิด "มิตรภาพดีๆของเขาทั้งสองคน" จนทำใหเกิดคู่จิ้นคู่ใหม่
      ในระยะเวลา 2 ปี AN ก้ได้มีโอกาสมากมายในการทำงาน (แน่นอนว่าส่วนมากจะเป็นงานคู่)ในแต่ละวันความสนิดและความสามารถของAN ก็ทำให้มีใครหลายคนหลงรักANมากขึ้น
      AN เป็นคู่จิ้น หญิง หญิง ที่มาแรกมากในตอนนั้น ไม่ว่าจะกี่งานแฟนครับทั้งสองพร้อมที่จะไปและร่วมมือกันเพื่อเขาทั้งสองคนมาตลอด จนเกิดคอนคู่จิ้นแฟนครับ A AN N ก้พร้อมกันร่วมมือจนเกิดโปรเจ็คใหญ่ในครั้งนั้น ยิ่งเวลาผ่านไปความน่ารักของเขาสองคนไม่เคยน้อยลงเลย "ทำให้ตลอด2ปีเกิดเรื่องราวมากมาย ความทรงจำมากมาย" แต่อยู่วันหนึ่ง ทุกอย่างก้เปลี่ยนไป เพราะเรื่องที่ใครก้ไม่รู้ออกพูด พูดในเรื่องส่วนตัวในเรื่องที่ไม่ดี แต่ก้ไม่มีใครบอกได้ว่าจริงรึป่าว ในวันที่รู้ข่าวเกิดกระแสของแฟนครับแต่ละบ้านแยกกัน จนทำให้เขาทั้งสองรู้สึกแย่ และกดดัน แฟนครับแต่ละบ้านกลับมาทะเลาะกันเองจนทำให้งานที่จะเกิดวันนั้นรู้สึึกหน่วง แต่ทุกอย่างก็ผ่านไป จนถึงงานสุดท้ายของเขาทั้งสองคน  ในวันสุดท้ายบ้านแต่ละบ้านกลับยืนคนละที่คนละมุมจนเขาต้องแยกกัน แต่ที่แย่ไปกว่านั้น บ้านAN เป็นบ้านที่เกิดการที่เขาทั้งสองอยู่ด้วยกัน แล้วบ้านANจะทำยังไงนอกจากรอคอยและหวังว่าเขาทั้งสองจะกลับเป็นเหมือนเดิม ถึงแม้ตอนนี้ความหวังมันจะน้อยนิดแต่บ้านคู่ก้ไม่เคย หายไปไหนยังคอยเชียคอยเป็นกำลังใจให้ทั้งสองเสมอ
       
   จากใจบ้านคู่
(เอาจิงๆตอนนั้นก็ผิดหมดทุกคนแหละ เพราะสุดท้ายคนที่บอกว่ารัก ก้ทำร้ายคนที่รักสะเอง โดยที่ไม่รู้ตัว )
"คนมากมายบอกว่า ของปลอมจะสู้ของจริงได้ไง แต่ถ้าการที่เป็นของปลอมมันทำให้เราทำอย่างที่ฝันได้ มันก้ดีกว่ามีของจริงของจริงที่ชุดเราลงมาจากความฝัน"
บางอยางอาจจะไม่จริงเพราะไม่มีใครรู้ทุกอย่างบนโลก

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น