ย้อนเวลาฝ่าวิกฤตวันสิ้นโลก [MARKBAM] (Y) / จบแล้ว

ตอนที่ 27 : EP22 - ไล่ออกไป

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 22,526
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 499 ครั้ง
  20 ก.พ. 63

“แบมแบมฟังก่อน มันไม่ใช่นะ บีบีมอาจจะ...”ผู้เป็นพ่อพยายามพูดให้ลูกชายคนโตใจเย็นลง โดยเกือบจะเผลอพาดพิงถึงลูกชายคนเล็ก

“บีบีมไม่เคยโกหก น้องยังเด็กโกหกไม่เป็นด้วยซ้ำ!”แบมแบมเลือกที่จะชิงพูดก่อน และมองคนตรงหน้าด้วยความผิดหวัง

ตอนที่รู้ว่าพ่อมีอีกบ้านซ่อนอยู่ เขาเองก็รู้สึกแย่ แต่เขาก็ไม่ตัดสินความถูกผิด เพราะถือว่าเป็นปัญหาของผู้ใหญ่ บางทีพ่ออาจจะมีเหตุผลที่ทำแบบนั้น

แต่...

ไม่เคยคิดเลยว่าเหตุผลของพ่อ คือไม่นับแม่ เขา และน้องเป็นครอบครัวจริงๆตั้งแต่แรก

“แบมแบมพ่อไม่ได้ตั้งใจให้เป็นแบบนั้น พ่อไม่คิดว่ามันจะร้ายแรงถึงขั้นทำให้แม่ของลูกจากไป คิดว่ามันจะทำให้แค่บาดเจ็บเท่านั้น แม่ของลูกจะได้วางมือจากบริษัท พ่อไม่ได้ตั้งใจที่จะ...”

“เลิกพูดคำว่าไม่ได้ตั้งใจเถอะครับ โลกเราเป็นแบบนี้จะมีกฎหมายไหนมาเอาผิดคุณพ่อได้ล่ะครับ”

“แบมแบม ลูกให้อภัยพ่อได้ไหม เราเป็นครอบครัวเดียวกันนะลูก”

“ครอบครัวของผมเหลือแค่บีบีมเท่านั้น”

“แบมแบม...”คุณกานต์พยายามจะกล่อมลูกชายคนโต แต่อีกฝ่ายไม่ชายตามอง

“คุณมาร์ค ผมไม่ยอมรับคนพวกนี้เข้ามาอยู่กับผม ส่วนคุณจะตัดสินใจยังไงก็เรื่องของคุณ”แบมแบมหันไปพูดกลับมาร์คก่อนจะอุ้มบีบีมขึ้นหมายจะพาไปที่ลิฟต์

“เดี๋ยวก่อนแบมแบม ข้างนอกอันตราย เธอไม่ให้เราอยู่ด้วย แล้วจะให้เราออกไปเสี่ยงข้างนอกเหรอ?”

“มันเป็นปัญหาของพวกคุณ ไม่ใช่ปัญหาของผม”แบมแบมไม่แยแสแม่เลี้ยงที่พยายามพูดจากดดัน

“แบมแบม อย่างน้อยโมก็เป็นน้องของลูกเหมือนกัน ให้น้องอยู่ด้วยเถอะนะ”คำอ้อนวอนของพ่อ ทำให้แบมแบมหันไปปรายตามองเด็กสาวที่ดูซื่อบริสุทธิ์ไร้พิษภัย

พี่เป็นผู้ชาย ก็แค่มีเซ็กส์ไม่กี่ครั้งมันเสียหายตรงไหน ทำเพื่อครอบครัวไม่ได้เหรอคะ ถ้าไม่เห็นแก่พ่อหรือหนู ก็ควรจะเห็นแก่บีบีมนะคะ

ถ้อยคำของโมในชีวิตก่อนบาดลึกลงไปในใจของเขา เธอไม่ปรานีความรู้สึกของเขาเลยสักนิด ขายเขาให้นอนกับผู้ชายมากหน้าหลายตาได้อย่างหน้าตาเฉย ยิ่งไปกว่านั้น ในท้ายที่สุดเธอฆ่าบีบีมอย่างไร้เมตตา

ในเมื่อเป็นเช่นนั้นเขาควรจะเมตตาเธอหรือ?

“ครอบครัวใคร ใครคนนั้นก็ดูแลเอาเอง และครอบครัวของผมมีแค่บีบีม ชัดเจนนะครับ”

“พี่แบมแบมคะ ได้โปรด... ข้างนอกมันน่ากลัว”โมพยายามจะเข้ามาอ้อนวอน แต่ยูคยอมกันเอาไว้ไม่ให้เข้าถึงตัวแบมแบม

“ไปเลยนะ คนนิสัยไม่ดีที่ชอบรังแกเราสองคน เราไม่ให้อยู่ด้วยหรอก ชิ่วๆ”เป็นบีบีมที่กำลังถูกอุ้มอยู่ออกปากไล่ ทำเอาใบหน้าของโมบิดเบี้ยวขึ้นมาด้วยความโกรธ

“แก ไอ้เด็กนรก!”

“เธอนั่นแหละเด็กนรก อย่ามาให้ฉันเห็นหน้าอีก”แบมแบมมองน้องสาวต่างมารดาด้วยแววตาเย็นชา ก่อนจะอุ้มบีบีมไปที่ลิฟต์ ทิ้งปัญหาทางนี้ให้มาร์คจัดการ

“คิดดีๆนะครับพี่มาร์ค คนพวกนี้กลับกลอกไว้ใจไม่ได้ ขนาดฆ่าคนตายยังทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พากันเสวยสุขกับทรัพย์สมบัติของเขาได้อย่างไม่ละอายใจ”ยูคยอมพูดทิ้งท้ายก่อนจะรีบก้าวเท้าตามแบมแบมไป

ในลิฟต์ยูคยอมมองบีบีมและเก้าอี้ที่ถูกวางอยู่ในลิฟต์สลับกัน น้องคงใช้มันต่อขาปลดล็อกประตูห้อง และลากมันเข้ามาในลิฟต์เพื่อต่อขากดลิฟต์

งานนี้ยูคยอมไม่รู้ว่าคิดถูกหรือผิดที่เอาบีบีมไปสแกนลายนิ้วมือเพื่อใช้ลิฟต์ด้วย เพราะมันทำให้น้องแอบลงมาด้านล่างได้ง่ายดายแบบนี้

“แบมแบม...”ยูคยอมเรียกเพื่อน เมื่อเห็นว่ามันยืนเงียบจนกระทั่งลิฟต์ขึ้นมาถึงชั้นที่สามสิบเก้า

“ฉันผิดหวังในตัวพ่อจากชีวิตก่อน แต่ลึกๆแล้วก็ยังพยายามมองว่ามันเป็นเพราะพ่อไม่มีทางเลือก แต่นี่มันไม่ใช่เลยยูคยอม เขาไม่เลือกฝั่งฉันตั้งแต่แรกต่างหาก เพราะถ้าเขาเลือก เขาคงไม่ฆ่าแม่ทั้งๆที่มีชีวิตที่สุขสบายอยู่แล้ว ฉันเจ็บปวดจริงๆที่ยังคงต้องเรียกคนคนนั้นว่าพ่อ”แบมแบมพูดเสียงสั่น

ยูคยอมดึงน้องไปอุ้มเองด้วยแขนเดียวแล้วดันไหล่ให้เพื่อนที่กำลังมีอาการซังกะตาย ผิดหวังจากคนในครอบครัว เดินออกจากลิฟต์

“กูไม่รู้จะปลอบมึงยังไง ก็ได้แต่พูดว่าให้คนพวกนั้นตายจากใจมึงไปซะ คนที่มึงต้องแคร์คือบีบีม”

“อืม ขอบใจนะยูคยอม ขอบใจนะบีบีมที่บอกความจริงกับพี่”

“บีบีมรักพี่แบมแบมนะครับ”น้องหันมามองด้วยแววตารักและเคารพ ทำให้ยูคยอมและแบมแบมมองน้องแล้วเกิดความสงสาร

“บีบีมต้องกลัวมากแค่ไหน ที่ได้ยินสองคนนั้นพูดเรื่องการฆ่าแม่ของตัวเอง”ยูคยอมอดไม่ได้ที่จะพูดมันออกมา

“กลัวครับ แต่พี่แบมแบมเหนื่อยแล้ว ต้องออกไปหาอาหารให้บีบีมกิน บีบีมเลยเข้มแข็งครับ”น้องพูดออกมา ทำให้คนโตแล้วทั้งสองคนขมวดคิ้วแล้วมองหน้ากัน

“ออกไปหาอาหารให้?หรือว่า...”ไม่ใช่แค่ยูคยอมที่ฉุกคิด แบมแบมเองก็เช่นกัน

“บีบีมรู้เรื่องนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่?”

“จำไม่ได้ว่าเมื่อไหร่ รู้แต่ว่าคืนนั้นบีบีม พี่โม คุณพ่อ แล้วก็น้ามุกนอนเบียดกันในห้องมืดๆแคบๆ ส่วนพี่แบมแบมออกไปหาอาหารกับคนอื่นๆ น้ามุกบอกกับพ่อว่าอย่าให้พี่รู้เรื่องที่พ่อสั่งให้น้าชดทำ เพราะไม่อย่างนั้นพี่แบมแบมจะไม่ให้อาหาร บีบีมตื่นขึ้นมาได้ยินพอดี”

พอน้องเล่าออกมาแบมแบมก็รู้สึกหดหู่ใจน้องไม่ได้รู้เรื่องจากชีวิตในปัจจุบัน แต่น้องรู้เรื่องจากชีวิตเก่าก่อนที่จะย้อนอดีตกลับมา ซึ่งมันโหดร้ายจากสภาพแวดล้อมอยู่แล้ว บีบีมต้องเจ็บช้ำแค่ไหน ที่ต้องมาแบกรับเรื่องนี้เอาไว้โดยไม่บอกใคร ในตอนนี้เขาจนคำพูด จึงได้แต่ลูบหัวปลอบโยนน้อง

ทั้งสองคนพาบีบีมกลับเข้ามาในห้อง ยูคยอมฉวยโอกาสที่น้องเข้าห้องน้ำมานั่งข้างแบมแบมที่โซฟา แล้วเปิดประเด็นเกี่ยวกับบีบีมขึ้นมา

“แบมแบม กูรู้ว่ามึงผิดหวัง และเสียใจมากเรื่องพอของมึง แต่มึงต้องรีบทำใจให้ได้ และลืมเรื่องเก่าๆไป”

“มันลืมง่ายเหรอยูคยอม?”

“กูรู้ว่ามันไม่ง่าย แต่มึงต้องแคร์น้องมึง ฟังจากที่บีบีมพูด ตอนนี้ความทรงจำก่อนตายกำลังมีผลกระทบกับน้องน้องยังเด็กยังวิเคราะห์ไม่ได้ ก่อนหน้านี้ถูกพี่รุ้งบอกว่าเป็นความฝัน แต่วันนี้สิ่งที่น้องเชื่อว่าเป็นความฝันก่อนหน้าถูกเอามาตัดสินพ่อกูว่านี่ไม่ใช่ลางที่ดี”แบมแบมคิดตามในสิ่งที่เพื่อนสนิทพูด ก่อนจะเบิกตากว้างขึ้น

“ฉันเข้าใจแล้ว น้องกำลังจะสับสนว่าเรื่องนั้นได้เกิดขึ้นแล้ว ทั้งๆที่มันเป็นอนาคตที่ถูกเบี่ยงเบนไปแล้ว และยังไม่เกิดขึ้น”

“ถึงเรื่องที่พ่อมึงทำจะเป็นเรื่องจริงก็เถอะ แต่เรื่องอื่น... มึงเข้าใจไหมว่าน้องยังเด็ก แยกแยะไม่ได้ กูกลัวว่าจะส่งผลกระทบกับน้องมากกว่านี้ ถ้ามึงยังออกอาการเรื่องพ่อของมึงให้น้องเห็น กูรู้ว่ามันยาก แต่มึงต้องเดินหน้าต่อ ทิ้งเรื่องพวกนี้ไว้ข้างหลังและไม่หันกลับไปมองอีก”

“อะ... อืม ฉันจะไม่แสดงอาการอะไร จะปล่อยให้มันผ่านเลยไป ไม่หันกลับไปมองหรือคิดถึง”แบมแบมพูดพลางหลับตาลง กลืนความเจ็บปวดจากความจริงที่ได้รู้ก่อนหน้าลงอกไป เพื่อเป็นการปกป้องบีบีม

 

ฝ่ายมาร์คที่หน้าล็อบบี้ มองหน้าอดีตครอบครัวของคนที่ตนรักแล้วรู้สึกโมโห โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ขึ้นชื่อว่าพ่อ ต้องชั่วแค่ไหน ถึงได้ทำเรื่องเช่นนั้นได้

“มาร์ค กูขอโทษว่ะ กูว่ากูให้มึงพาตัวปัญหาเข้ามาในนี้ซะแล้ว”แจ็คสันรู้สึกผิด เมื่อแนะนำสิ่งที่คิดว่าดีกับเพื่อนไป แล้วมันส่งผลตรงกันข้าม

“กูรู้ว่ามึงหวังดี ส่วนตัวปัญหาก็แค่กำจัดออกไป”พอมาร์คพูดเช่นนั้น สามคนพ่อแม่ลูกก็มองหน้ากัน

“ได้โปรดเถิดคุณ แบมแบมอาจจะแค่ยังโกรธ ขอให้เรารอเคลียร์กับแบมแบมอีกรอบก่อนเถอะ”คุณกานต์อ้อนวอน ตัวเขาเองก็บาดเจ็บ ให้ออกไปจากพื้นที่ปลอดภัยตอนนี้ก็ไม่อาจปกป้องภรรยาและลูกสาวได้

“ความผิดที่ฆ่าแม่ของคุณแบมแบม คิดว่ามันสามารถให้อภัยและเคลียร์กันได้เหรอครับ?”จินยองถามขึ้น ถ้าเป็นเขา เขาก็ทำอย่างแบมแบม ไม่คิดบัญชีแค้น แต่ก็ตัดขาดไม่ขอมองหน้าอีก

“แต่พวกคุณจะไล่เราออกไปไม่ได้ เราเป็นมนุษย์เหมือนกัน ควรจะให้โอกาสช่วยเหลือกันไม่ใช่เหรอคะ?”

“พวกคุณกล้าเอาหลักมนุษยธรรมมากดดันเราได้ยังไง ในเมื่อพวกคุณเองก็ฆ่าคนอื่น เพื่อช่วงชิงของของเขามาอย่างหน้าไม่อาย”มาร์คโต้กลับ เมื่อแม่เลี้ยงของแบมแบมพยายามเอาคำว่ามนุษยธรรมมาอ้าง ทำเอาอีกฝ่ายเถียงไม่ออก

“ระ... เรื่องนั้น”

“พวกเราพยายามเอาตัวรอด ไม่ใช่เปิดโรงทาน หวังว่าพวกคุณจะเข้าใจ จินยอง ลีโอ พาคนพวกนี้ออกไปให้พ้นอาณาเขตของพวกเรา”มาร์คออกคำสั่งเด็ดขาด ซึ่งในวินาทีที่พูดจบ โมก็ยอมรับไม่ได้ที่จะต้องออกไปเผชิญกับซอมบี้มากมาย

“เดี๋ยวก่อนค่ะ ได้โปรดให้หนูอยู่ที่นี่เถอะนะคะ หนูทำได้ทุกอย่างเลย”เธอพุ่งเข้ามาทรุดตัวกอดขามาร์คเอาไว้

“ที่นี่ไม่ต้องการคนเยอะ พวกเราต้องประหยัดเสบียง”

“แต่หนูทำได้ทุกอย่างจริงๆนะคะ ที่สำคัญหนูยังสาวยังสวย หนูให้ความสุขคุณได้ ได้โปรดให้หนูอยู่เถอะนะคะ”

“แล้วเธอจะไม่แค้นที่ฉันไล่พ่อแม่เธอออกไปเหรอ?”มาร์คแกล้งถามเป็นเชิงให้รู้ว่า เขาจะไม่ยอมให้พ่อกับแม่ของเธอเกาะอยู่ที่นี่เด็ดขาด เธอจึงหันไปมองพ่อกับแม่ ก่อนจะหันมามองมาร์คอีกครั้ง

“ไม่ค่ะ หนูคิดว่าการที่คุณยอมให้หนูอยู่ที่นี่เป็นบุญคุณสูงสุด พ่อกับแม่ก็ต้องเข้าใจและซาบซึ้งเหมือนกันค่ะ”คำตอบของเธอทำให้มาร์คแค่นยิ้ม ก่อนหน้านี้คนที่เป็นพ่อพยายามขอให้แบมแบมรับเด็กสาวมาอยู่ด้วย ทว่าในตอนนี้เธอกลับไม่ซาบซึ้งทิ้งพ่อทิ้งแม่อย่างไม่มีความลังเลและแน่นอนว่ากรณีของเธอต่างจากแบมแบมที่ถูกทำร้ายจิตใจอย่างหนัก ดังนั้นเธอเป็นคนในแบบที่ไม่สามารถเลี้ยงเอาไว้ได้ เพราะหากเธอได้รับผลประโยชน์ที่มากกว่า เธอจะไม่ลังเลเลยที่จะขายพวกเขาให้ศัตรู

“อ่า... แต่ฉันคงไม่ซาบซึ้งด้วย คุณแบมแบมบอกแล้วว่าไม่อยากเห็นหน้าเธออีก ฉันไม่อยากขัดใจคุณแบมแบม”

“หนูอยู่ในห้องเงียบๆได้ค่ะ ก็แค่คุณเมตตา”

“ฉันมีคนที่ฉันรักแล้ว ถ้าเก็บเธอไว้ในห้อง เกรงว่าจะทำให้คนรักของฉันไม่พอใจ ฉะนั้นเธอไปเสียเถอะลีโอ...” มาร์คพยักหน้าเรียกลีโอให้มาแกะผู้หญิงคนนี้ออกไปจากขาของเขา

“ไม่! อย่ามาโดนตัวฉัน คุณมาร์คคะได้โปรดเถอะค่ะ ไม่สิ... คุณก็ได้ ฉันยอมทุกอย่างเลยค่ะ”เด็กสาวหันไปหาแจ็คสันแทน เพราะก่อนหน้าแจ็คสันเป็นคนเปิดทางให้พวกเธอเข้ามา ครั้งนี้เธอก็คิดว่าอีกฝ่ายน่าจะใจอ่อนกับผู้หญิงอย่างเธอ

“โทษทีนะ ฉันสร้างปัญหาให้เพื่อนฉันไปแล้ว และจะไม่สร้างอีก”แจ็คสันปฏิเสธการให้ความช่วยเหลือ ทำเอาโมผิดหวังแสดงใบหน้าบิดเบี้ยว

“เป็นเพราะแกคนเดียว!ไอ้แบมแบม!ทุกอย่างมันเป็นเพราะแก” น้ำตาของเธอไหลออกมาด้วยความคับแค้นใจ เธอเอาความโกรธแค้นไปลงที่แบมแบม

“อย่าโทษคุณแบมแบม”

“ต้องโทษมันสิ เป็นเพราะมัน!พวกคุณถึงปฏิเสธฉัน”โมยิ่งโกรธแค้นมากขึ้น เมื่อมาร์คออกปากปกป้องแบมแบม

“โม ใจเย็นๆก่อนลูก”

“คุณพ่อยังจะให้โมใจเย็นอีกเหรอคะ คุณพ่อเองก็ผิด!ถ้าคุณพ่อเชื่อหนูกับแม่ตั้งแต่ทีแรก ฆ่าพวกมันให้หมด เราคงไม่ต้องมาถูกมันเอาคืนแบบนี้!”โมขาดสติจนหลุดปากออกมาว่าเธอกับแม่ของเธอมีส่วนเกี่ยวข้อง หนำซ้ำยังเคยยุให้ฆ่าแบมแบมกับบีบีมด้วย

“เธอพูดว่าอะไรนะ?”มาร์คที่กำลังเดินไปที่ลิฟต์ชะงักเท้า และหันกลับมามองครอบครัวนี้

“ก็พูดว่าฉันอยากจะให้ไอ้แบมแบมกับบีบีมตายไง ทุกอย่างของมันมันควรจะเป็นของฉัน!ได้ยินไหมว่ามันควรจะเป็นของฉัน!”โมกรีดร้องออกมา เธอคับแค้นใจจนตีสองหน้าไม่ได้อีกต่อไป

“โม ใจเย็นๆก่อนลูก”คุณกานต์มีสีหน้าลำบากใจ พยายามจะทำให้ลูกสาวสงบสติอารมณ์ลง แต่เพราะเหตุการณ์แย่ๆที่เจอมาตลอดสิบห้าวันมันลิดรอนความดีในจิตใจของเธอจนหมดแล้ว ความพยายามของคนเป็นพ่อจึงไร้ผล

“สักวัน!โมจะฆ่ามัน!เพราะมันสองคนทำให้โมต้องด้อยกว่าตลอด ทำให้โมต้องลำบากแบบนี้ โมจะฆ่ามัน โมจะ...”

เผละ!

เสียงของโมขาดหายไป พร้อมๆกับหัวของเธอที่ถูกระเบิดออกจนเละ!

คุณกานต์กับมุกมองลูกสาวที่หัวหายไปด้วยความตกใจ!

“โม... มะ... โม...”มุกช็อคนิ่งกับสภาพของลูกสาว ในขณะที่สามีของเธอหันไปมองหน้ามาร์ค...

คนที่ทำกับลูกสาวของเขาแบบนี้ได้มันก็ต้องไม่ใช่มนุษย์ธรรมดาอยู่แล้ว และตัวการก็คงหนีไม่พ้นมาร์ค ที่เขาเห็นว่าเคยระเบิดหัวซอมบี้มาก่อน

“ทะ... ทำไม?”

“คนที่คิดจะฆ่าคุณแบมแบม ฉันไม่เก็บให้เป็นเสี้ยนหนามหรอก” แววตาของมาร์คแดงก่ำ เขาโกรธจัด ที่มีคนขู่อาฆาตจะฆ่าคนที่เขารัก ซึ่งเขาไม่มีวันยอมให้มันเกิดขึ้นอย่างแน่นอน!

“โมยังเด็ก...”

“เด็กสมัยนี้บางทีมันก็ชั่วมาตั้งแต่เกิด จับคนพวกนี้โยนออกไป!”มาร์คสั่งด้วยแววตาดุดัน คนที่สะดุ้งแล้วทำตามคำสั่งไม่ใช่แค่จินยองกับลีโอ แต่ผู้ร่วมกลุ่มคนอื่นๆก็รีบรุมจับตัวและลากสองสามีภรรยาออกไปเช่นกัน

มาร์คเดินไปที่ลิฟต์ โดยไม่แยแสสภาพศพของโม เพราะอีกเดี๋ยวคนในกลุ่มคนอื่นๆก็จัดการเอาศพของเธอไปทิ้งนอกกำแพงเอง

“มาร์ค”แจ็คสันวิ่งตามเพื่อนมาติดๆ และเป็นคนกดลิฟต์ตัดหน้า

“ถ้าปล่อยให้พวกมันโดนซอมบี้กินไปแต่แรก บรรยากาศมันคงไม่แย่อย่างนี้”

“กูขอโทษ”

“ไม่ใช่ความผิดมึงหรอกแจ็คสัน เพราะคนที่ตัดสินใจช่วยตั้งแต่ทีแรกเป็นกู”มาร์คส่ายหัว เพราะถือว่าคนผิดแท้จริงคือตนเพราะถึงแม้แจ็คสันเป็นคนพูดให้เอาเข้ามาในตึก แต่คนที่ให้การช่วยเหลือทันทีที่ได้ยินคนพวกนั้นบอกว่าเป็นครอบครัวของแบมแบมคือตัวเขาเอง

“เราไม่รู้ตื้นลึกหนาบางนี่หว่า ไม่รู้ว่ามันจะดราม่าขนาดนี้”

“อืม”มาร์คอือออรับคำอย่างไม่เต็มใจนัก เพราะในอกยังแบกความรู้สึกแย่ๆเอาไว้อยู่

“แล้วสองผัวเมียนั่น มึงจะปล่อยไปเหรอวะ? มันอาจนำปัญหามาให้ทีหลัง ให้กูส่องเก็บจากดาดฟ้าไหม?”แจ็คสันกังวลที่มาร์คแค่โยนสองสามีภรรยานั่นออกไป

“ไม่ต้องหรอก ผู้ชายคนนั้นมีแผลสด ส่วนผู้หญิงก็อ่อนล้าเต็มที ไม่รอดหรอก”

“ก็ไม่แน่นะ อยู่กันมาได้ตั้งสิบห้าวัน”

“ไม่หรอก เพราะตอนนี้ซอมบี้ขั้นหนึ่งมันมากขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย มันวนเวียนอยู่รอบนอกรั้วโครงการของเรา สองคนนั้นออกไป ไม่รอดแน่นอน”มาร์คพูดถึงซอมบี้ที่สามารถรับกลิ่นได้ ตั้งแต่ออกมาเคลียร์ในรั้วโครงการพวกเขาเจอซอมบี้ระดับนี้ทั้งหมดหกตัวแล้ว และเขาเชื่อว่านอกรั้วต้องมีอีกมาก

ที่มาร์คไม่ลงมือฆ่าคุณกานต์ เพราะไม่ว่าจะเลวยังไงก็ยังเป็นพ่อของแบมแบม เขาไม่อยากให้แบมแบมเกิดความตะขิดตะขวงใจกับตนเลยปล่อยออกไปตายเอง

 

sds

​แนะนำนิยายเรื่องใหม่ค่ะ

ชื่อเรื่องว่า เกิดใหม่อีกครั้ง...ขอเขี่ยตัวปัญหาทิ้งให้หมด (yaoi)

เรื่องนี้ไม่ใช่ฟิคนะคะ เป็นนิยายวายธรรมดาค่ะ

พี่แต่งเอาไว้ แต่ยังไม่ได้ลง พี่จะค่อยๆทยอยลงให้อ่านนะคะ

 

ส่วนความคืบหน้าเล่ม

ตอนนี้กำลังตรวจพรูฟกับทางโรงพิมพ์อยู่ค่ะ

 

แฟนเพจนิยายของพี่ เลือกกดติดตามกันได้เลยนะคะ จะได้ไม่พลาด เรื่องราวใหม่ๆ จากพี่ค่ะ

https://web.facebook.com/niyayAnine/

https://www.instagram.com/niyayanine/

https://twitter.com/niyayAnine

 

ส่วนE-BOOK ภายในประกอบไปด้วยเนื้อหาเริ่มต้นจนจบ

ตอนพิเศษ1 ความโดดเด่นของยองแจ

ตอนพิเศษ2 ลักพาตัว

ตอนพิเศษ3 ขุมอำนาจเก่าที่หายไป

ตอนพิเศษ4 ผู้อพยพ

ตอนพิเศษ5 ค่ายเมืองPแตกแล้ว

ตอนพิเศษ6 ทุกอย่างลงตัว

ตอนพิเศษ7 ควบคุมไปถึงทะเล

ตอนพิเศษ8 เคลียร์ป่าชายเลน

ตอนพิเศษ9 ต้องก้าวไปข้างหน้า

ย้อนเวลาฝ่าวิกฤตวันสิ้นโลก

Get it now

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 499 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,635 ความคิดเห็น

 1. #5288 thedreamer (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 / 14:43
  เพิ่งได้เข้ามาอ่าน ไม่ค่อยเห็นพลอตแนวนี้เท่าไหร่ สนุกมากๆเลยค่ะ รอติดตามนะค้า
  #5,288
  0
 2. #5274 toto (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 / 18:14

  โหดมากมาร์คระเบิดหัวเลย

  #5,274
  0
 3. #5269 เมียคุณมาร์ค (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:54

  สนุกมากๆเลยตอนแรกนึกว่าแบมต้องรับตัวปัญหาไส้ซะแล้ว คุณมาร์คก็น่ารักเท่สุดๆ??‘???‘???‘???‘?????????????☺

  #5,269
  0
 4. #5268 cattycall (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 / 13:34

  ขอบคุณ​มาก​
  #5,268
  0
 5. #5267 dnadear (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 / 09:01
  รออ่านยุน่ะคะ^^
  #5,267
  0
 6. #5266 Worada Ray (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 / 05:06

  รออ่านจ้า
  #5,266
  0
 7. #5264 A Turtle (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:31
  รอเสมอจ้าาา ไรต์สู้ๆนะคะ
  #5,264
  0
 8. #5263 pulin19 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:20
  สู้ๆนะคะไรท์
  #5,263
  0
 9. #5262 ผักน้อย (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:08

  รอติดตามนะคะสนุกมากกกก  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 19 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:10
  #5,262
  0
 10. #5261 panida_1062_ (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:53
  รอทุกเรื่องของไรท์เลยค่ะ ชอบทุกเรื่องจะติดตามอุดหนุนทุกเรื่องเลยค่ะ
  #5,261
  0
 11. #1774 araya7732 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 11:20

  รอเสมอ
  #1,774
  0
 12. #1773 Rain9397 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 11:07
  สู้ๆนะคะไรท์เรารอเสมอเลยยยยย
  #1,773
  0
 13. #1772 SWEET-LOVER (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 11:03
  รอค่าาาาาา
  #1,772
  1
  • #1772-1 araya7732(จากตอนที่ 27)
   11 เมษายน 2562 / 11:19

   รอเสมอ
   #1772-1
 14. #1771 Poo_Army I love jinkook (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 11:03

  รออออออ
  #1,771
  0
 15. #1770 hyuknok (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 11:03
  รอเสมอจ้า ลุ้นมาก สนุกมากๆ
  #1,770
  0
 16. #1769 EUNHWA_OK (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 11:03

  เย้ๆ รอไม่อดใจท้อคร้าาาา
  #1,769
  0
 17. #1768 Babyflowerbegunn (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 11:02
  รอได้ค่ะ เพราะเราก็อ่านไร่น้อยสานรักอยู่ อ่านทุกเรื่องของไรท์ รอได้จ้าา
  #1,768
  0
 18. #1767 saniaanatcha (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 11:01
  รอจ้าาา
  #1,767
  0
 19. #1766 mtbb9793jirny (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 11:00
  จะรอนะคร้าาา
  #1,766
  0
 20. #1765 Tuynuy23 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 11:00
  เรารอเก่งนะ ^^
  #1,765
  0