[GOT7] ขย้ำรัก (MARKBAM) จบ

ตอนที่ 20 : ขอคืนรัก EP1 - ทิ้ง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 757
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 23 ครั้ง
  18 ส.ค. 63

แบมแบมจ้องมองชุดสำหรับใส่ในการทำงานของวันนี้พลางถอนหายใจออกมาเฮือกยาว ถึงจะยึดอาชีพพริตตี้มานานแต่ไม่เคยมีสักวันที่เธอจะไม่รู้สึกหนักใจกับ เสื้อผ้าบางๆ โชว์เนื้อหนังของตัวเอง

“แบมแบมเสร็จหรือยัง?” เสียงของเพื่อนสนิทถามขึ้น ทำให้แบมแบมหันไปยิ้มแห้งๆ ให้ เพราะตนยังไม่ได้เปลี่ยนเสื้อผ้าเลย

“ยังอ่ะ จะรีบเปลี่ยนเดี๋ยวนี้แหละ”

“เธอเนี่ยจะหนักใจอะไรกันหนักกันหนา เราไม่ได้ขายตัวสักหน่อย อีกอย่างกำพร้าอย่างเราสองคนต้องหาเงินกินอยู่เองเรียนเอง ก็ต้องขอใช้ของที่แม่ให้มากันหน่อย ไม่ต้องมามัวกังวลอะไรมากมายหรอกน่า” เนียร์ผู้เป็นเพื่อนสนิทของแบมแบมบ่นเล็กน้อยเพราะรู้ดีว่าแบมแบมหนักใจเรื่องอะไร

แต่มันช่วยไม่ได้ในเมื่อทั้งเธอและแบมแบมเป็นเด็กไร้พ่อขาดแม่ เติบโตในบ้านเด็กกำพร้า พอถึงเวลาออกจากที่นั่นก็ต้องกระเสือกกระสนกันเอง

ไหนจะค่าห้องค่ากินค่าเทอม ถ้าไม่ยึดอาชีพที่ได้เงินดีๆ หน่อยก็คงจะชักหน้าไม่ถึงหลัง

อีกอย่างอาชีพพริตตี้ไม่ได้เลวร้ายอะไรนัก ติดแค่นุ่งน้อยห่มน้อยแล้วก็ต้องทนเป็นอาหารตาบ้างก็เท่านั้นเอง ซึ่งพวกนั้นก็ได้แค่เท่านั้น หากพวกเธอไม่เล่นลดตัวด้วย

“บ่นซะยาวเชียวนะเนียร์ ฉันไม่ได้ว่าอะไรสักคำ ก็แค่กังวลนิดหน่อยกลัวว่าพี่มาร์คจะอายเพื่อนที่คบฉัน” สีหน้าของแบมแบมดูหมองลงทันทีเมื่อพูดถึงแฟนหนุ่ม เธอเกรงกลัวเหลือเกินว่าเขาจะอับอายที่คบกับเธอ

“ไม่เอาน่า พี่เขาต้องเข้าใจสิก็มันเป็นงานนี่น่า ถ้าไม่อยากให้เธอทำก็ให้เขารับเลี้ยงเธอซะสิ”

“บ้า... พูดบ้าๆ เรามือมีเท้านะ จะไปเกาะพี่เขากินได้ไง” แบมแบมดูไม่ค่อยเห็นด้วยกับความคิดของเพื่อนสักเท่าไหร่ จึงออกอาการโวยวายใบหน้าเง้าง้อใส่เพื่อน จนทำให้เนียร์ต้องรีบง้อ

“อ่ะๆ ไม่เกาะก็ไม่เกาะ ไปทำงานกัน” ในที่สุดสองสาวก็พากันออกมาจากห้องแต่งตัว มายืนเทียบเคียงรถแข่งคันหรูที่สนามแข่ง เนียร์ขาวเซ็กซี่น่าค้นหาสำหรับผู้ชาย ในขณะที่แบมแบมผิวสีแทนดวงตาคมดูมีความเซ็กซี่กึ่งน่ารัก สองสาวจึงจัดว่าเป็นพริตตี้ดาวเด่นเลยก็ว่าได้

“แบมแบมวันนี้พี่มาร์คของแกเท่เนอะ” เนียร์หันมากระซิบกระซาบกับแบมแบม ขณะกำลังโพสต์ท่าทางให้ช่างภาพถ่ายรูป ทำให้สาวผิวแทนแอบหันไปมองแฟนหนุ่มที่ตอนนี้กำลังเตรียมตัวลงสนามแข่งรถอยู่ด้วยแววตาชื่นชม

พี่มาร์คของเธอหล่อเท่รูปร่างสมชายชาตรี เป็นนักแข่งรถมือดีหนำซ้ำยังพ่วงตำแหน่งลูกชายเจ้าของกิจการอะไหล่รถยนต์ ระดับประเทศ การที่เขามาคบกับเธอช่างเหมือนกับความฝันเลย

“อ้าวๆ อย่ามัวแต่มองแฟน มองกล้องบ้างเดี๋ยวรูปไม่สวยนะ” ดูเหมือนว่าแบมแบมจะมองแฟนหนุ่มนานเกินไป จนลืมมองกล้องเดือดร้อนให้เนียร์สะกิดเบาๆ เพื่อเตือนสติให้สนใจงาน

“การแข่งขันจะเริ่มอีกสามนาที!!!!” เสียงประกาศดังลั่นสนาม ทำให้แบมแบมและเนียร์ต้องผละออกจากรถแข่ง เพื่อให้พ้นเส้นทางที่จะใช้แข่งขัน

“เฮ!!!” เมื่อการแข่งขันเริ่มขึ้น! เสียงเชียร์ก็ดังกระหึ่ม ทุกๆ คนต่างลุ้นให้คนที่ตนเองเชียร์เข้าสู่เส้นชัย ไม่เว้นแม้แต่แบมแบมที่แอบลุ้นให้คนรักของเธอเป็นผู้ชนะในวันนี้ สองมือของเธอกุมกันอยู่กลางอกอย่างรอลุ้น จนในที่สุดนาทีตัดสินก็มาถึง!!

“กรี๊ด!! พี่มาร์คชนะ!!” เธอกรี๊ดขึ้นมาสุดเสียง เมื่อแฟนหนุ่มพุ่งเข้าเส้นชัยเป็นหมายเลขหนึ่ง ทำให้คนรอบข้างหันมามองตาขวางนิดๆ เพราะเธอเป็นพริตตี้ทีมคู่แข่งของมาร์ค กว่าจะรู้ตัวแบมแบมก็ต้องยิ้มแห้งๆ และก้มหัวก็โทษขอโพย

“นี่แหละนะ กรี๊ดไม่ได้ดูทีมเลย”

“ก็ฉันดีใจที่พี่มาร์คชนะนี่” แบมแบมกระเง้ากระงอดทำปากจู๋เมื่อโดนเนียร์แอบกระซิบดุ

“จ้าๆ แต่ที่หลังจะกรี๊ดต้องดูทีมหน่อยอย่าลืมล่ะ!”

“รู้แล้วน่า” แบมแบมพูดยอมเพื่อน ในขณะที่ใจของเธอยังคงเต้นแรงด้วยความดีใจ ที่คนรักคว้าชัยชนะมาได้ เดี๋ยวเลิกงานเมื่อไหร่เธอคงต้องไปแสดงความยินดีแล้วก็ชวนฉลองเสียหน่อยแล้ว ...

 

หลังการแข่งขันจบลงทีมงานแข่งรถของมาร์คต่างพากันฉลองกับความสำเร็จในครั้งนี้ งานฉลองเล็กๆ มีทั้งเหล้าเบียร์แล้วก็ที่ขาดไม่ได้คือผู้หญิงสาวสวยคอยให้ความสำราญ

“พี่มาร์คเก๊งเก่งค่ะ ชนะคู่แข่งได้สวยงามที่สุดเลย” เสียงแหลมๆ ของหญิงสาวที่ชายหนุ่มโอบอยู่ชมเปาะไม่ขาดปาก ทำให้เขายิ้มน้อยยิ้มใหญ่กับความเก่งกาจของตัวเอง

“พูดถูกใจพี่จริงๆ มาจูบให้รางวัลหน่อยสิ” พูดไม่ทันขาดคำสองหนุ่มสาวก็จูบกันอย่างดูดดื่มเรียกเสียงเฮให้กับทีมงานเป็นอย่างดี

“โห!! แกนี่ร้ายไม่เบา เดี๋ยวเถอะตัวจริงโผล่มาเมื่อไหร่อย่าหาว่าไม่เตือนนะโว้ย!” เสียงแซวนั้นทำเอามาร์คอารมณ์ขุ่นมัวขึ้นมาทันที เพราะไม่ชอบถูกใครมองว่ามีเจ้าของ และตัวเขาก็ไม่เคยคิดว่ามีเจ้าของเหมือนกัน!!

“พูดบ้าๆ ตัวจริงอะไรกันฉันไม่มีทั้งนั้น และถ้าแกจะพูดถึงแบมแบมละก็ฉันไม่ได้คิดจริงจัง ก็แค่จีบตามที่พวกแกยุ” มาร์คพูดดักคอทุกคน โดยที่เพื่อนแต่ละคนหน้าถอดสี ไม่ได้เป็นเพราะคำพูดนั้น แต่เป็นเพราะคนที่ยืนอยู่ข้างหลังมาร์คต่างหาก!

“ไม่จริงใช่ไหมคะ?” น้ำเสียงสั่นๆ ที่ดังขึ้น ทำให้ชายหนุ่มปล่อยหญิงสาวที่โอบอยู่และค่อยๆ หันไปมอง ดวงตาชายหนุ่มเบิกกว้างขึ้นเล็กน้อยไม่คิดว่าคนที่เขาพูดถึงจะมาอยู่ที่นี่

แต่สุดท้ายแล้วความคิดง่ายๆ ของตนก็ชนะ เพราะก็ดีเหมือนกันจบๆ กันไปจะได้ไม่มีอะไรค้างคาอีก แบมแบมหมดความท้าทายสำหรับเขาแล้ว!

“ได้ยินหมดแล้วละสิ?”

“ค่ะ ได้ยินว่าพี่ไม่จริงจัง แค่จีบตามคำยุ พี่บอกฉันมาสิคะว่าไม่จริง” เธอยังคงถามเสียงสั่น ทำเอาเนียร์ที่ตามมาด้วยสงสารเพื่อนจับใจ มองตาของมาร์คในตอนนี้ก็รู้แล้วว่าคำพูดพวกนั้นเขาพูดจริงๆ และหนำซ้ำตอนนี้ยังดูเหมือนหมดเยื่อใยแล้วด้วย!

“ขอโทษด้วยนะแบมแบม อันที่จริงแล้วเธอก็ดี แต่เสียทีพี่ไม่ได้จริงจังมากอย่างที่เธอจริงจัง อีกอย่างเธอไม่เหมาะกับพี่ ครอบครัวพี่คงรับไม่ได้หากรู้ว่าพี่จริงจังกับพริตตี้” คำพูดของมาร์คที่เอ่ยออกมาไม่ได้แข็งกระด้าง มันออกจะนุ่มนวลเสียด้วยซ้ำ แต่ความนุ่มนวลนั้นบาดจิตบาดใจของแบมแบมจนยับเยิน นอกจากเขาไม่จริงจังแล้วยังดูถูกอาชีพของเธอด้วย!

“แบมแบม...” เนียร์เรียกเพื่อนที่เงียบไปนิ่งไปกับคำพูดของมาร์ค ราวกับต้องการให้เพื่อนตั้งสติ แบมแบมจึงหายใจเข้าลึกๆ ควบคุมทุกอย่างให้สงบนิ่ง

“เข้าใจแล้วค่ะ นับแต่วันนี้ไปเราไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันอีก ขอให้พี่มีแต่ความทุกข์ ไม่มีใครรักพี่จริง และขอให้พี่หาผู้หญิงที่เหมาะสมกับพี่ไม่ได้ ลาก่อน...” แบมแบมสาปส่ง แววตาของเธอที่จ้องมองเขานั้น ไม่แสดงความอ่อนแอออกมา ทำเหมือนกับว่าไม่มีความเสียใจหลงเหลืออยู่เลย จากนั้นก็เดินจากออกมาโดยไม่เลี้ยวหลังกลับไม่มองอีก

“แบมแบม!! รอด้วย! เมื่อกี้เยี่ยมมากฉันคิดว่าเธอจะร้องไห้โวยวายซะแล้ว” เนียร์ที่วิ่งตามหลังมาพูดชื่นชมที่เพื่อนแกร่งขึ้นทันตาเห็น แต่แล้วใบหน้าเปื้อนยิ้มของเธอก็หายไป เมื่อเห็นว่าเพื่อนที่เข้มแข็งเมื่อครู่นี้ใบหน้าอาบไปด้วยน้ำตา

“แบมแบม...”

“ฮึก..ฮือ..เนียร์...ฉันรักเขา ให้หมดทุกอย่างทั้งใจทั้งตัว ..แต่ดูเขาทำกับฉันสิ..ฮึก..ฮืออ” แบมแบมปล่อยโฮออกมาอย่างสุดกลั้น เมื่อครู่เธอควบคุมตัวเองไม่ให้ร้องไห้ได้ แต่ตอนนี้เธอทำไม่ได้เลย...เจ็บจนแทบทรงตัวยืนต่อไปไม่ไหว

ตลอดเวลาที่คบกันเธอมองเขาเป็นดั่งเจ้าชายในฝัน มองเขาเป็นที่พึ่งพิงและหวังให้เขาปกป้องเธอ แต่แล้วมันไม่ใช่เลย! เขาทำร้ายหัวใจเธอจนยับเยิน!!

“ไม่เอานะแบมแบมอย่าอ่อนแอ เธอยังมีฉันนะ เพื่อนคนนี้จะอยู่เคียงข้างเธอเอง” เนียร์กอดปลอบเพื่อนที่ตอนนี้ร้องไห้จนตัวสั่นเทา ในใจหวังว่าสักวันมาร์คจะซมซานกลับมาหาแบมแบม และเมื่อวันนั้นมาถึงเธอนี่แหละจะสั่งสอนให้เจ็บแสบเลย!

โทษฐานที่ดูถูกและทิ้งแบมแบมไป

 

เรื่องนี้ทำการรีไรท์ใหม่นะคะ มาลงต่อจากขย้ำรัก เพราะตอนน้อยทั้งขย้ำรักและเรื่องนี้ค่ะ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 23 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

174 ความคิดเห็น

 1. #169 onea (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2563 / 23:25
  สงสารน้อง ฮื้อออออออออ
  #169
  0
 2. #167 Mtcheer (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2563 / 20:53
  ตอนแรกก็สนุกแล้ว😃😃
  #167
  0