[GOT7] ทรราชล่ารัก : ท่านต้วนผู้นั้นกำลังล่ารัก

ตอนที่ 8 : ตอนที่ 7 การลงทุนซื้ออนาคต

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 35,189
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,138 ครั้ง
  15 เม.ย. 63

หลังจากที่โหย่วเจียนตามท่านหมอหวังเจียเอ่อร์กับองครักษ์มาช่วยชินอ๋อง ก็ลอบเข้าจวนสกุลหง มาส่งน้องสาวด้วยตนเอง

“หนี่ว์เอ๋อร์ เรื่องที่ชินอ๋องต้องพิษ ห้ามบอกผู้ใดเด็ดขาดเข้าใจหรือไม่?”โหย่วเจียนเอ่ยย้ำ เมื่อวางร่างเล็กที่ขี่หลังลงยืนกับพื้น

“เจ้าค่ะหนี่ว์เอ๋อร์จะไม่บอกใคร”

“ส่วนเรื่องคืนนี้ที่เจ้าแอบหนีเที่ยว”

“พี่ใหญ่ พี่ใหญ่ก็รู้ว่าท่านพ่อไม่คิดจะพาข้าไป มีแต่ลู่เซียนเท่านั้นที่เคยได้ไปเทศกาลกับท่านพ่อ ข้านั้นแตกต่างได้แต่มองพลุไฟจากหน้าต่างห้องนอนตัวเอง”แบมแบมชิงพูดออกไป พลางก้มหน้าก้มตาลงให้ดูน่าสงสาร

“หนี่ว์เอ๋อร์ พี่ไม่ได้จะลงโทษอันใดเจ้า แค่อยากจะบอกเจ้าว่า คราหลังหากอยากไปให้บอกกับพี่ พี่จะพาเจ้าไปเอง เป็นหญิงออกไปคนเดียวค่ำๆมืดๆนั้นอันตราย”

“พี่ใหญ่ พี่ช่างดีกับหนี่ว์เอ๋อร์ยิ่งนัก”ร่างเล็กๆโผเข้ากอดด้วยความรู้สึกขอบคุณ

มาคิดๆดูแล้ว เขาเคยคิดว่าในชีวิตกันหนี่ว์ไม่มีใครเลย กระทั่งบ่าวก็ไม่ใช่คนของตนเอง แต่บัดนี้ดูเหมือนชะตาจะเปลี่ยนไปนิดหน่อย มีคนสำคัญที่หวังดีกับกันหนี่ว์เข้ามาในชีวิตหนึ่งคน นั่นก็คือหงโหย่วเจียนผู้นี้

“เจ้าเป็นน้องพี่ พี่ย่อมดีกับเจ้า เอาล่ะดึกแล้ว เปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วอาบน้ำเข้านอนเสีย พี่จะกลับไปที่วังต้วนอี้”

“เดินทางปลอดภัยนะเจ้าคะพี่ใหญ่”

“อืม...”โหย่วเจียนเอามือหน้าลูบหัวน้องก่อนจะกระโดดหายวับออกไปทางหน้าต่าง

ดวงหน้างดงามของเด็กหญิงวัยสิบขวบมองตามหลังแล้วแสยะยิ้ม แม้เขาจะเผลอช่วยศัตรูไป แต่ก็ใช่ว่าจะมีแต่เรื่องร้าย เรื่องดีๆก็เกิดขึ้นเช่นกัน เขาได้หลินไจ้ฟ่านมาติดตามรับใช้ และที่สำคัญ...

“หึ... พิษเหมันต์กลืนกินแน่ๆ ต้องเป็นพิษนั้นเหมือนอย่างในซีรีส์ หึ...คนอย่างท่านสมควรแล้วที่จะมีชีวิตอยู่อย่างเจ็บปวด ต้วนอี้เอิน”เขาจำไม่ผิดแน่นอนพิษที่ชินอ๋องโดนเข้าคือพิษเหมันต์กลืนกิน

เหตุในวันนี้ดูเหมือนชินอ๋องจะเล่าให้นางเอกฟังในกลางๆเรื่องว่า องค์ชายสี่ไม่พอใจที่ฮ่องเต้ทรงมีความคิดจะแต่งตั้งชินอ๋องที่เป็นอนุชาขึ้นเป็นไท่จื่อแทนโอรสของตนเอง จึงวางแผนนี้ขึ้น ใช้มือสังหารเป็นร้อยเล่นงาน พอเห็นว่าชินอ๋องรับมือได้ ก็เปลี่ยนมาใช้พิษแทน ทำให้ชินอ๋องเพลี่ยงพล้ำ

กล่าวถึงพิษเหมันต์กลืนกินนี้ หากผู้ที่ได้รับพิษไม่มีธาตุน้ำแข็งและปราณธาตุมืดมันจะทรมานผู้ที่ได้รับพิษในคืนเดือนมืด ให้หนาวยะเยือกหนาวเข้ากระดูกทรมานเหมือนตายทั้งเป็น ที่สำคัญหากไม่ได้รับยาถอนพิษ พิษนี้จะสืบทอดทางสายเลือดต่อด้วย

ส่วนยาถอนพิษหาได้มีไม่ มันได้หายสาบสูญไปพร้อมกับการล่มสลายของเมืองซิ่ว เมืองร้างปิดตายที่ไม่มีผู้ใดเข้าไปได้ เพราะในระยะทางสิบลี้มีดอกวาโยกร่อนวิญญาณขึ้นเต็มไปหมด อีกทั้งในเมืองนั้นยังมีลมที่เต็มไปด้วยพิษพัดผ่านตลอดเวลา

พิษของดอกวาโยกร่อนวิญญาณต้องแก้ภายในหนึ่งเค่อ และจะต้องไม่ได้รับพิษซ้ำอีก มิฉะนั้นยาถอนพิษจะไม่ได้ผล เพราะเหตุนี้เองเมืองซิ่วจึงล่มสลาย ตายกันยกเมืองเพียงข้ามคืน กลายเป็นเมืองที่ถูกทิ้งร้างโดยสมบูรณ์มาหลายสิบปี

นั่นเป็นสาเหตุให้ชินอ๋อง มาไกลได้เพียงเท่านี้ แม้นว่าฮ่องเต้จะโปรดปรานน้องชายร่วมสายเลือดผู้นี้มากกว่าโอรสตนเอง ก็ไม่สามารถแต่งตั้งให้เป็นไท่จื่อได้ เพราะไท่จื่อที่จะขึ้นเป็นฮ่องเต้ในอนาคต จะต้องเป็นผู้ที่ไม่ทำให้สายเลือดมังกรแปดเปื้อนสิ่งไม่ดี

“จะว่าไปเราอาจจะเข้าเมืองซิ่วได้”แบมแบมหรี่ตาลง ร่างกายมีปราณธาตุมืดอยู่ พิษดอกวาโยกร่อนวิญญาณที่อยู่ในสายลม แค่หายใจออกพิษก็ถูกขับออกไปแล้ว แต่เขาไม่มีทางช่วยศัตรูซ้ำสอง ชินอ๋องเป็นเช่นนั้นก็สาแก่ใจแล้ว

“ปวดเท้าชะมัด คงจะเดินมากไป”แบมแบมที่เปลี่ยนเสื้อผ้าขึ้นเตียงแล้วนอนพลิกไปพลิกมา จึงลุกขึ้นเปิดประตู เห็นเสี่ยวลี่หลับคอพับที่เดิม อาจเพราะตอนใช้วิชากลืนใจเขาสั่งไว้ว่านั่งหนึ่งชั่วยามแล้วให้หลับ แม้จะหลุดจากวิชากลืนใจ นางก็ไม่ตื่นขึ้นมาสร้างปัญหา

“เสี่ยวลี่”

“งืมมม อ๊ะ...คุณหนู ไยเสี่ยวลี่มานั่งหลับตรงนี้?”

“นั่นสิ ไยเจ้ามานั่งหลับอยู่ตรงนี้ แต่ช่างเถอะ บางทีข้าก็ไม่เข้าใจการกระทำของเจ้านัก เอาเป็นว่าไปหาน้ำอุ่นมา ข้าอยากแช่เท้า”

“แต่คุณหนูเจ้าคะ นี่ก็ดึกมากแล้ว”

“เจ้าเป็นบ่าวมีสิทธิ์ต่อรองด้วยหรือ?”แบมแบมย้อนถามกลับ และแอบเห็นว่านางกำมือแน่น คงจะไม่ชอบใจที่ถูกเรียกใช้งานดึกดื่น

“ไม่เจ้าค่ะ เสี่ยวลี่ไม่มีสิทธิ์”

“เช่นนั้นก็ไปหาน้ำอุ่นมาให้ข้า”

“เจ้าค่ะ”เสี่ยวลี่หายไปราวๆสามเค่อ ก็กลับมาพร้อมน้ำอุ่นในถังไม้

“อืม ค่อยยังชั่ว”แบมแบมหลับตาลงผ่อนคลาย

“เอ๋ กลิ่นดอกท้อมาจากไหนเจ้าคะ?”เสี่ยวลี่เอ่ยขึ้น แบมแบมจึงฉุกคิดได้ว่า ทั้งโหย่วเจียนและชินอ๋องต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เขามีกลิ่นดอกท้อหอมติดกาย

“จะมาจากไหนก็ช่างเถิด เจ้าอย่าใส่ใจ ไปนอนได้แล้วไป”

“แต่ว่า...”

“ข้าบอกให้ไป”พอเอ่ยเสียงเข้มขึ้น เสี่ยวลี่ก็ยอมล่าถอยออกไป

“ดอกท้อ ดอกไม้มงคล”แบมแบมพึมพำออกมา และนึกหยันในใจ นางมารกับดอกไม้มงคลช่างสมกันเสียจริง

ที่มิตินี้โลกนี้ หญิงที่มีกลิ่นหอมติดกายนั้นไม่ได้มีเพียงในตำนาน แต่มีอยู่จริงในแผ่นดินต้วนนี้มีพระมารดาของฮ่องเต้กับชินอ๋องที่ล่วงลับไปยี่สิบกว่าปีก่อนอยู่หนึ่งคน และคนที่สองก็อาจจะเป็นเขาในตอนนี้

หญิงที่มีกลิ่นหอมติดกายนั้นจะมีค่าขึ้น ผู้คนจะมองว่าเป็นผู้มีบุญมาเกิด หากเป็นลูกอนุก็สามารถลบข้อด้อยชาติกำเนิดของตนได้

“อนุมี่เหริน ข้ากลับมาเพื่อเป็นที่หนึ่งแทนที่ลูกเจ้า”แบมแบมยิ้มหยัน

ข้อดีทุกอย่างรวมอยู่ที่ตัวกันหนี่ว์หมด ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหอมติดกาย พลังปราณ รวมไปถึงปราณธาตุมืดที่หายสาบสูญ

หากคำสาปแช่งติดตามไปได้ในชาติภพหน้า คำอวยพรสรรเสริญก็ต้องตามไปได้เช่นกัน เขาจะเป็นหนึ่งให้ผู้คนสรรเสริญแทนที่ลู่เซียนเอง ทุกอย่างที่อนุมี่เหรินหวัง มันจะไม่เป็นดั่งที่นางหวัง เขากลับมาครั้งนี้เพื่อเอาคืน

 

หลายวันต่อมา

แบมแบมไม่ได้ลืมนัดของไจ้ฟ่าน ปลอมตัวเป็นคุณชายน้อยแอบออกนอกจวนมาเจอกันที่บ้านร้างท้ายตลาด

“คุณชายในขวดนี้คือสิ่งใดขอรับ”

“เป็นโอสถช่วยลดความเจ็บปวดของหัวใจ”

“โอสถช่วยลดความเจ็บปวดของหัวใจ”คำตอบนั้นทำให้ไจ้ฟ่านตาโต คราก่อนที่ได้เงินจากคุณชายไป เขาก็เอาเงินไปซื้อโอสถนี้ให้น้องสาว แม้จะไม่ทำให้หายขาด แต่ก็ช่วยให้รอดจากความตายมาได้ ซึ่งราคาของมันไม่ต้องกล่าวถึง ระดับต่ำก็เป็นร้อยตำลึง

“ในขวดนั่นมีสามสิบเม็ด ข้าให้น้องสาวเจ้า”

“นะ...นี่มีค่ามากเกินไปเจ้าค่ะ”หรงไจ้มองโอสถในมือพี่ชายแล้วพูดเสียงสั่นออกไป หากนางได้กินมันตอนอาการกำเริบ นางจะไม่ต้องเจ็บปวด และไม่ต้องกลัวว่าจะขาดใจตายกะทันหันเช่นบิดาของนาง

“ข้าให้ อย่างไรโอสถพวกนี้ก็มีค่าน้อยกว่าชีวิตของเจ้า ข้ายินดีให้เจ้า”แบมแบมยืนยันออกไป สองพี่น้องก็มองหน้ากันแล้วทิ้งตัวลงคุกเข่า

“คุณชายช่างดีกับเราสองพี่น้องเหลือเกิน”

“เพ้ย!ไม่ต้องคุกเข่า”ร่างเล็กกระโดดถอยหลัง เมื่อทั้งสองคุกเข่าต่อหน้า อย่างไรก็รู้สึกไม่ชินอยู่ดี

“ไม่ได้ขอรับ ตั้งแต่บิดาตายไป เราสองก็ตกระกำลำบาก ญาติพี่น้องซ้ำเติม ไม่มีใครยื่นมาเข้าช่วย มีแต่ท่านเท่านั้นที่ดีกับเราสองคน”

“คุณชาย เรายินดีเป็นม้าเป็นวัวให้ท่านขี่ รับใช้ท่านตลอดชีวิต”ทั้งคู่โขกหัวกับพื้นด้วยความสำนึกในบุญคุณ

“พอแล้ว และลุกขึ้น ไม่เช่นนั้นข้าจะโกรธพวกเจ้าสองคน” พอขู่ออกไปสองพี่น้องก็ประคองกันลุกขึ้น มองมาที่เขาด้วยแววตาเทิดทูน

“คุณชาย เราสองคนยินดีฟังคำสั่งของท่านทุกอย่าง”

“เอาเถิด มิใช่ข้าไม่ไว้ใจพวกเจ้า เพียงแต่บางอย่างต้องพิสูจน์”

“เราสองคนยินดีกรีดเลือดสาบานเจ้าค่ะ”หรงไจ้โพล่งออกมาแต่แบมแบมส่ายหัว

“ข้าไม่ได้อยากให้พวกเจ้ากรีดเลือดสาบาน แต่อยากให้พิสูจน์ด้วยวิธีอื่น”

“คุณชายจะให้เราสองคนทำสิ่งใดขอรับ?”

“เข้าสำนักการศึกษาเทียมนภาให้ได้”

“สำนักการศึกษาเทียมนภา”สองพี่น้องมองหน้ากัน สำนักศึกษาเทียมนภา เป็นที่ศึกษาเล่าเรียนของเชื้อพระวงศ์ บรรดาลูกขุนนาง และผู้ร่ำรวย มีสอนทั้งวรยุทธ์ การปกครอง การแพทย์ การค้าขาย การหลอมโอสถ รวมไปถึงศาสตร์ศิลป์ ค่าเรียนปีหนึ่งราวๆสิบตำลึงทอง ครอบครัวประชาชนทั่วไปที่มีสมาชิกสี่ถึงแปดคนสามารถใช้จ่ายได้สิบปีโดยไม่ต้องทำงานทำการเพิ่ม

“ใช่แล้ว ค่าเล่าเรียนข้าจะออกให้”เงินทองสินเดิมของมารดานั้นตีเป็นตัวเงินแล้วไม่ต่ำกว่าห้าพันตำลึงทอง ถึงได้บอกว่าเขานั้นรวยโคตร แม้จะไม่เทียบเท่าบิดาอย่างลู่จื้อก็ตาม

“ไม่มีผู้ใดส่งบ่าวเรียนในที่แบบนั้นนะขอรับ”

“ข้ายินดียิ่งที่จะได้เป็นคนแรก ข้าอยากให้พวกเจ้าใช้ความสามารถของพวกเจ้าสอบเข้าให้ได้ และจบออกมาภายในสามปี”เข้าก่อนหลังไม่สำคัญ สำคัญที่ความสามารถ หนึ่งปีก็สามารถจบออกมาได้ ถ้าสอบผ่าน

“คุณชายไม่กลัวว่าเราเรียนจบแล้วจะทอดทิ้งทรยศคุณชายหรือเจ้าคะ?”หากจบออกมาสามารถที่จะเข้าสังคมชั้นสูงได้ สามารถหาหน้าที่การงานดีๆได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นบ่าวของผู้ใด หรงไจ้จึงอดถามออกมาไม่ได้

“หากเป็นเช่นนั้นจริงข้าก็ถือว่าโชคดีของข้าที่ไม่ได้คนจิตใจไม่มั่นคงมาคอยรับใช้ และในทางกลับกัน หากมีทางไปที่ดีกว่า แต่พวกเจ้ายังยืนกรานจะรับใช้ข้า ข้าก็จะกลายเป็นคนที่โชคดี ได้คนซื่อสัตย์มาเคียงบ่าเคียงไหล่”

“ท่านลงทุนกับพวกเราสูงยิ่ง”ไจ้ฟ่านเอ่ยขึ้น เมื่อตั้งสติได้ว่านายของตนนั้นมีวิธีลองใจตนกับน้องสาวที่ประหลาดยิ่ง

“ข้าคิดว่ามันเป็นการลงทุนซื้ออนาคต”แบมแบมคลี่ยิ้ม หากเรียนจบมาสองพี่น้องจะไป เขาไม่ถือโทษคิดเสียว่าทำบุญให้ชีวิตใหม่กับผู้อื่น แต่ถ้าสองคนนี้เลือกที่จะอยู่ นอกจากจะได้คนที่ซื่อสัตย์สุดๆแล้ว ยังได้คนที่มีความรู้มาคอยช่วยเหลือ

“เราสองคนยินดีที่จะเข้าสำนักการศึกษาเทียมนภาเจ้าค่ะ แต่ว่าเงินทองมันจะไม่เสียมากเกินไปหรือเจ้าคะ?”

“ไม่ต้องห่วง ข้ามีวิธีหาเงินเสริมอยู่แล้ว”รายได้ของเขาจากการขายโอสถคำนวณแล้วก็อยู่ที่ราวๆสิบตำลึงทองต่อปี แม้จะไม่พอจ่ายค่าเล่าเรียนของสองพี่น้องแต่ก็พอทุ่นค่าใช้จ่ายได้บ้าง อย่างน้อยสินเดิมมารดาก็ไม่ลดรวดเร็วจนเกินไป

ที่จริงก็เคยอ่านเจอในนิยายเกิดใหม่หรือทะลุมิติบ่อยๆ ตัวเอกของเรื่องมักจะคิดสร้างกิจการบางอย่างขึ้นมาจนร่ำรวย แต่แบมแบมเป็นนักแสดง นอกจากกิจกรรมที่ช่วยเสริมบทบาททางการแสดงแล้ว เขาไม่เคยเรียนหรือทำธุรกิจมาก่อน และคิดว่ามันไม่ง่าย ต้องมีปัจจัยหลายอย่าง ขืนลงทุนสร้างกิจการสุ่มสี่สุ่มห้าอาจเสี่ยงต่อการขาดทุน เขาไม่ต้องการเอาสินเดิมของมารดาไปละลายน้ำทิ้ง ฉะนั้นหลอมโอสถขายเป็นทางเลือกที่ดีและปลอดภัยที่สุด

“แล้วคุณชายอยากให้เราสองคนเรียนสาขาใดขอรับ”

“คนพี่ข้าอยากให้เรียนวรยุทธ์กับการปกครอง อาจจะลำบากหน่อยนะต้องเรียนสองสาขา”

“ข้าจะพยายามขอรับ”

“ส่วนคนน้องข้าอยากให้เรียนเกี่ยวกับการค้าขาย ไม่แน่ว่าจำเป็นจะได้ใช้ในอนาคต”เรื่องลงทุนแม้จะยังไม่ตัดสินใจทำ แต่ก็ใช่ว่าไม่อยู่ในใจ หากมีตัวช่วยที่มีความรู้ ไม่แน่ว่าเขาอาจจะทำกิจการอะไรขึ้นมาสักอย่างหนึ่ง

“ข้ากับน้องสาวพออ่านออกเขียนได้ เคยเรียนก่อนบิดาจะเสียไป คิดว่าจะพยายามสอบเข้าให้ได้ขอรับ”นี่แหละที่เป็นปัญหา มีเงินอย่างเดียวไม่ได้ ต้องสามารถสอบเข้าได้ด้วย มันจึงเป็นบทพิสูจน์ของสองพี่น้องว่าจะบากบั่นเพื่อนายอย่างเขาหรือไม่

“การสอบจะมีขึ้นเดือนหน้า พวกเจ้าเอาเงินไปซื้อตำรามาอ่านกันก่อนก็แล้วกัน อาจจะพอช่วยอันใดได้บ้าง”

“ขอรับ”ไจ้ฟ่านยอมรับเงิน เพราะจำเป็นต้องใช้ซื้อตำราจริงเช่นที่ผู้เป็นนายกล่าว

“เอาล่ะ ตะวันเริ่มคล้อยแล้ว เห็นทีข้าต้องกลับแล้ว พบกันที่นี่ทุกๆเจ็ดวัน”

“ขอรับ” / “เจ้าค่ะ”

 

 

มีอีบุควางขายใน MEB ค่ะ

ทรราชล่ารัก เล่ม 1

ทรราชล่ารัก เล่ม 1

Get it now


เล่มหนึ่งประกอบไปด้วยเนื้อหาตอนที่ 1-31

ตอนพิเศษ สาเหตุที่ไม่เคยสงสัย (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ ยอมรับหัวใจตัวเอง (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ กับผู้ที่ชอบลอบกัดไม่จำเป็นต้องสู้ซึ่งๆหน้า (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ วันพักผ่อนกับคู่หมั้นตัวน้อย (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ ฐานะที่แตกต่าง (โหย่วเจียน)
ตอนพิเศษ คนในความทรงจำ (ท่านหมอหวัง)
 

ทรราชล่ารัก เล่ม 2 (เล่มจบ)

ทรราชล่ารัก เล่ม 2 (เล่มจบ)

Get it now

เนื้อหาประกอบไปด้วยตอนที่ 32 - จบ
ตอนพิเศษ กาลกิณี (จินจู)
ตอนพิเศษ อดีตที่หวนคืน (หรงไจ้)
ตอนพิเศษ ในที่สุดก็ลงเอย (หรงไจ้)
ตอนพิเศษ ความรู้สึกของเจ้า (ไจ้ฟ่าน)
ตอนพิเศษ ง้อชินอ๋อง (แบมแบม)
ตอนพิเศษ กำเนิดพยานรักตัวน้อยๆ (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ บัลลังก์มังกรกับผู้ที่คู่ควร (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ ชีวิตคู่หลังสละบัลลังก์ (แบมแบม)

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.138K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

13,901 ความคิดเห็น

 1. #13777 1988yongsi (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 / 14:11
  เวลาบรรยายนางเอกใช้แทนตัวเองว่าเขาก็แอบสับสนนึกว่าเขาพระเอกหรือคนอื่นงี้ ด้วยความเคยชิน555555 ปกติแทนตัวว่านาง
  #13,777
  0
 2. #13661 cjkk (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2563 / 15:31
  น้องสายเปย์มากเลยยย
  #13,661
  0
 3. #13369 sophitkongkaew (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2562 / 10:39
  การศึกษาคือการลงทุน555 คิดการไกลเหลือเกินลูกแบมแบม
  #13,369
  0
 4. #13262 Markmark_tuan1a (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 / 23:26
  หนูลูกกช่วยท่านอ๋องอีกสักครั้งเถิดหนูเป็นคนเดียวที่ไปเอายาถอนพิษได้ง่ะ สงสารท่านอ๋องงื้ออ
  #13,262
  0
 5. #13194 FrontHyuk (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 09:57
  ซื้อใจด้วยอนาคต เป็นการลงทุนที่แพงมาก แต่มันต้องคุ้มค่ามากแน่ๆ
  #13,194
  0
 6. #13083 N_udaen_G (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 17:41
  ซื้ออนาคตจริงๆ ลูกกกกก

  แบบซื้อใจกันสุดดด
  #13,083
  0
 7. #12234 Nuthathai Por (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 20:28

  ซื้อใจด้วยใจแบบนี้จะมีใครกล้าละทิ้งกันล่ะ

  #12,234
  0
 8. #168 Night sky★ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 21:58
  โอ้ ลืมบอกอีกอย่าง ขอบคุณนะคะ อัพถี่จังเลย รักนะคะ //กระโดดกอดดด
  #168
  0
 9. #167 Pitta-Blue (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 21:55
  ลงทุนเพื่ออนาคตจริงๆ อยากให้แบมไปเรียนด้วย พร้อมๆกันเลย
  #167
  0
 10. #166 Night sky★ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 21:53
  ชอบการลองใจแบบนี้จัง ไม่ได้ไม่เสีย
  #166
  0
 11. #165 oleyyy2 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 21:52
  ชอบความฉลาดของหนี่เอ๋อร์มาก ยังไม่เห็นทางที่หนี่เอ๋อร์จะหลงรักชินอ๋องได้เลยอ่ะ ลุ้นๆ
  #165
  0
 12. #164 JKEve_ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 21:42
  นางมารน้อยฉลาดมาก ลงทุนระยะยาว
  #164
  0
 13. #163 KuenNun (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 21:41
  รอจ้าาาาาาา
  #163
  0
 14. #162 xstcphpp (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 21:40
  กำลังไล่อ่านตอนเก่าๆอยู่พอดีเลยยย
  แบมไปสมน้ำหน้าเขา เราว่าต่อไปคงได้เป็นพนแก้พิษให้ชัวร์
  เรื่องส่งเรียนนี้ถือเป็นการลงทุนอ่ะ
  รู้สึกว่าทำถูกแล้ว55555
  #162
  0