[GOT7] ทรราชล่ารัก : ท่านต้วนผู้นั้นกำลังล่ารัก

ตอนที่ 6 : ตอนที่ 5 อนุมี่เหรินรับกลับคืนไป

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 36,071
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,164 ครั้ง
  15 เม.ย. 63

วันนี้แบมแบมเริ่มหลอมโอสถเป็นครั้งแรก เขาทำตามตำราที่โหย่วเจียนเลือกให้ โอสถที่เลือกหลอมคือ โอสถฟื้นฟูสภาพร่างกาย

หินไฟถูกจุดขึ้นใต้เตาหลอม รอจนเตามีควันร้อนขึ้น แล้วหยิบสมุนไพรใส่ลงไป จากนั้นปิดฝาเตาและใช้พลังปราณบังคับให้สมุนไพรด้านในหมุนอย่างรวดเร็ว บีบอัดจนมันเป็นเม็ด

“อีกนิดเดียวเท่านั้น”ในยามนี้หัวใจเต้นถี่แรง เหงื่อโทรมกาย ราวกับวิ่งมาหลายกิโลเมตรโดยไม่ได้หยุดพัก แต่แบมแบมรู้ว่าไม่อาจหยุดตอนนี้ได้ ถ้าหยุดทุกอย่างจะล้มเหลว ความเหนื่อยแทบขาดใจนี่จะเกิดขึ้นอย่างสูญเปล่า สมุนไพรก็ต้องเสียไปไม่อาจนำกลับมาใช้ได้อีก ดังนั้นจึงต้องกัดฟันอดทน!

“ปัง!”เมื่อเสียงปังดังขึ้น แบมแบมก็ทิ้งตัวลงนั่งกับพื้น หอบแฮ่กๆจนตัวโยน

“สำเร็จแล้ว”พอเปิดฝาเตาดูพบโอสถสีฟ้าเบี้ยวๆบูดๆห้าเม็ด แม้รูปทรงจะไม่กลมสวย แต่การหลอมครั้งแรกได้จำนวนขนาดนี้โดยไม่สูญเปล่า นับว่าน่าพึงพอใจแล้ว

“ต่อไปเราต้องพยายามให้มากกว่านี้”แบมแบมตั้งใจจะหลอมโอสถวันละสองครั้ง เพื่อให้พลังปราณเลื่อนขั้น โดยไม่ลืมนั่งสมาธิรวบรวมพลังปราณธรรมชาติรอบกายเข้าจุดตันเถียนก่อนนอนด้วย

อย่างน้อยเมื่อถึงอายุสิบสามจะต้องมีพลังปราณในขั้นสี่ เพื่อเอาตัวรอดในสถานการณ์ต่างๆที่มันจะเริ่มขึ้นในตอนนั้น

“คุณหนูเจ้าคะ อยู่ไหนเจ้าคะ เสี่ยวลี่นำขนมมาเจ้าค่ะ”เสียงเสี่ยวลี่ดังขึ้น ทำให้เด็กหญิงตัวเล็กกลอกตาไปมา ก่อนจะใช้วิชากลืนร่างตัวเองไปที่ห้องนอน

“ข้าอยู่ในห้องนอน”

“อ่า แต่เสี่ยวลี่เข้ามาดูแล้ว ไม่เห็นคุณหนู”นางมีสีหน้าแปลกใจ

“เจ้ามองไม่ดีเองมากกว่า เอาเถอะ...ขนมอะไรล่ะที่เจ้าเอามา”

“ขนมหยวนเซียวเจ้าค่ะ”ขนมหยวนเซียวก็คล้ายกับบัวลอยของประเทศไทย ขนมหวานทำจากแป้งข้าวเหนียวผสมกับน้ำแล้วนำไปปั้นเป็นลูกกลมๆ นิยมสอดไส้เป็นงาดำ นำไปต้มแล้วตักใส่ในถ้วยน้ำร้อน น้ำขิง หรือน้ำเชื่อม ตัวกันหนี่ว์เองก็ชอบขนมหยวนเซียวในน้ำเชื่อมมาก

“อืม น่ากินดี”

“งั้นกินเลยนะเจ้าคะ”นางยัดช้อนกระเบื้องลวดลายงดงามราคาแพงให้ เด็กหญิงวัยสิบปีจึงไม่ปฏิเสธ ตักขนมหยวนเซียวเข้าปาก

“อึก...”ทันทีที่ลิ้นได้สัมผัสกับน้ำเชื่อมร้อนๆ ก็รู้สึกลิ้นชาไปเล็กน้อย แบมแบมขมวดคิ้วเข้าหากัน ดูเหมือนว่าขนมนี่จะมีพิษเสียแล้ว

“เป็นอย่างไรบ้างเจ้าคะ? อร่อยหรือไม่เจ้าคะ?”

“อร่อยมาก”เด็กหญิงวัยสิบปียิ้มตอบกลับไป ไม่ให้เสี่ยวลี่นึกสงสัย จากนั้นก็กินขนมต่อจนหมด

แน่นอนว่าปราณธาตุมืดในกายเขาตื่นขึ้นมาแล้ว ไม่ต้องกลัวหรือกังวลเรื่องพิษ หากสูดดมพิษเข้าไป ยามหายใจออกพิษก็ถูกปราณธาตุมืดขับออกมา หากกินเข้าไปร่างกายของเขาสามารถขับมันออกมาพร้อมระบบขับถ่าย และเหงื่อทางรูขุมขน ทั้งนี้ทั้งนั้นพิษต้องไม่แรงเกินกำลังขั้นพลังปราณที่มีอยู่

“เอาล่ะเสี่ยวลี่มองตาข้า ตอบข้ามาสิว่าเอาอะไรให้ข้ากิน?”แบมแบมวางถ้วยขนมหันไปจ้องตาเสี่ยวลี่ และใช้วิชากลืนใจสอบสวนนาง

“พิษที่ทำให้เด็ดบุปผางาม”

“พิษนี่มันจะทำให้ข้าเป็นอย่างไร”

“อัปลักษณ์ ผิวพรรณหมองคล้ำ”คำตอบทำให้นึกย้อนไปตอนที่เล่นซีรีส์เรื่องนี้ จะว่าไปตัวกันหนี่ว์จะดูหมองๆตลอดเรื่อง มาสวยมีออร่าตอนกลายเป็นนางมาร ไม่คิดว่าก่อนหน้านั้นสาเหตุที่ทำให้นางเป็นหญิงที่มีผิวพรรณหมองคล้ำจะเป็นเพราะพิษ แต่อย่างว่าในซีรีส์กันหนี่ว์เป็นตัวโกงไม่ใช่นางเอก ดังนั้นรายละเอียดไม่ลงลึก บางเรื่องก็เพิ่งมารู้ตอนได้ย้อนกลับมาเป็นกันหนี่ว์นี่เอง

“เป็นอย่างนี้นี่เอง แต่เสียใจด้วยนะ ชาตินี้ข้าผิวขาวอมชมพู เปล่งประกายมาก และจะไม่มีวันหมองคล้ำอัปลักษณ์อย่างที่เจ้าหวังเด็ดขาด”ก็บอกแล้วว่าชาตินี้เขาสวยมาก หน้าตาสี่ส่วนที่เหมือนในชาติภพแบมแบม ส่งผลให้กันหนี่ว์ดูเหมือนนางมารตัวน้อยๆ ดูเย้ายวนน่าหลงใหล แม้จะมีอายุเพียงแค่สิบปีก็ตาม เมื่อโตขึ้นกลายเป็นสาว เพียงแค่กันหนี่ว์เดินผ่านชายมากมายก็จะต้องตกหลุมลึกหลงใหลนาง

“...”เสี่ยวลี่เงียบไม่ตอบโต้ เพราะจิตใจยังถูกครอบงำ แบมแบมมองถ้วยขนมแล้วดวงตาก็ฉายแววร้ายลึกออกมา

เขาไม่จำเป็นต้องปล่อยให้คนที่ทำร้ายเขาในชาติภพของกันหนี่ว์ลอยนวล!

“เสี่ยวลี่ จงทำตัวกตัญญูต่อนายที่แท้จริงของเจ้า ดูแลข้าเช่นไร ก็จงดูแลนายแท้จริงของเจ้าเช่นนั้น ขนมยาพิษนี่ควรจะเอาไปให้นายของเจ้ากินด้วย”

“เจ้าค่ะ ดูแลอนุมี่เหรินเช่นที่ดูแลคุณหนูกันหนี่ว์”นางรับคำแล้วเดินออกไป

“หึ!อยากจะรู้เหมือนกัน ระหว่างข้ากับเจ้าใครจะอัปลักษณ์ก่อนกัน...อนุมี่เหริน”แบมแบมแสยะยิ้ม ทุกวันนี้ลู่จื้อก็เริ่มไม่โปรดปรานอนุผู้นี้แล้ว หากซ้ำร้ายนางอัปลักษณ์ขึ้นมาอีก ชีวิตของนางในรั้วสกุลหงคงอยู่ยากแล้ว

 

จากนั้นเป็นต้นมาไม่ว่าเสี่ยวลี่วางยาพิษใดต่อกันหนี่ว์ อนุมี่เหรินก็ได้รับกลับไปเสมอ จนเวลาผ่านไปหนึ่งเดือน ก็ได้ข่าวว่าอนุมี่เหรินตรอมใจที่ถูกทำโทษเรื่องสินเดิมของคุณหนูกันหนี่ว์เมื่อเดือนที่แล้วจนผิวพรรณหมองคล้ำ หมดเค้าหญิงงาม ทำเอาแบมแบมสะใจยิ่งนัก

อยากไปเยาะเย้ยอยู่เหมือนกัน แต่ต้องอดใจเอาไว้ การแก้แค้นครั้งใหญ่ของอนุมี่เหรินจะยังเกิดตอนนี้ไม่ได้ มันต้องรออีกสามปี ต้องรอให้เรื่องราวร้ายแรงเกิดขึ้นกับกันหนี่ว์ แล้วเขาจะซ้อนแผนฝ่ายนั้น เอาให้อยู่ไม่สู้ตายกันเลยทีเดียว

“หึ หากเจ้าไม่คิดร้ายข้า เจ้าก็ไม่เป็นเช่นนั้นหรอกอนุมี่เหริน”แบมแบมแสยะยิ้มเมื่อยืนหลบมุม แอบดูอนุมี่เหรินไล่ตามลู่จื้อ แต่กลับโดนลู่จื้อสะบัดแขนใส่อย่างไม่ไยดี

“หมดเวลาของอนุคนโปรดแล้ว ท่านแม่เจ้าคะ อนุมี่เหรินได้รับผลกรรมที่ทำกับท่านไว้แล้ว”เด็กหญิงวัยสิบปีเงยหน้าขึ้นมองฟ้า

กันฮวา มารดาของเขาในชาตินี้ทุ่มเทมากเพื่อให้ได้ความรักจากลู่จื้อ แต่แล้วก็ผิดหวังซ้ำๆ แม้ได้เป็นภรรยาเอกแต่ไม่ได้รับความโปรดปราน ทางเลือกสุดท้ายของนางคือให้กำเนิดทายาทของลู่จื้อ

ซึ่งการให้กำเนิดถือเป็นเรื่องใหญ่ ร่างกายสตรีที่นี่โดยทั่วไปสามารถให้กำเนิดลูกได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น ส่งผลให้ไม่มีพี่น้องบิดามารดาเดียวกันคลานตามกันมาเลยสักคน ยกเว้นในกรณีมีฝาแฝด หรือได้รับโอสถร้อยบุตร

อีกทั้งการให้กำเนิดก็เสี่ยง สตรีบางคนไม่ควรตั้งท้องด้วยซ้ำ กันฮวาเองก็เป็นหนึ่งในนั้น นางไม่สมควรให้กำเนิดลูก แต่นางยอมทำเพื่อให้เกิดสายสัมพันธ์ระหว่างนางกับลู่จื้อ

กันฮวา แม้จะอยู่ก่ำกึ่งระหว่างความเป็นความตายในการให้กำเนิดลูก แต่นางก็เอาชนะมาได้ด้วยความหวัง สุดท้ายอนุมี่เหรินก็ทำลายความหวังเพียงน้อยนิดของนางอย่างเลือดเย็นด้วยการมีลูกออกมาแข่งด้วย แน่นอนว่าลู่จื้อย่อมยินดีที่มีลูกกับอนุคนโปรดมากกว่า กันฮวาจึงตรอมใจ สุขภาพแย่ลงเรื่อยๆจนตายไปในที่สุด

“ไยเจ้ามามองท้องฟ้าอยู่ตรงนี้เล่าหนี่ว์เอ๋อร์?”เสียงทักทายนั่นทำให้ร่างเล็กสะดุ้งหันไปมองต้นเสียง

“พี่ใหญ่”

“พี่เอง เห็นเจ้ายืนเหม่อเลยเข้ามาดู”โหย่วเจียนเอามือลูบหัวน้องสาวต่างมารดาด้วยความเอ็นดู ตอนนี้เขายกให้กันหนี่ว์เป็นน้องคนสำคัญมากกว่าน้องคนอื่นๆไปเสียแล้ว

“หนี่ว์เอ๋อร์เห็นอนุมี่เหรินแล้วรู้สึกปวดใจเจ้าค่ะ”

“เจ้าอ่อนโยนเกินไปแล้ว อย่าไปใส่ใจนางนักเลย นางทำตัวของนางเอง”โหย่วเจียนเอ่ยปลอบออกมา

“แต่คนอื่นคงมองว่าหนี่ว์เอ๋อร์เป็นต้นเหตุ ดูสิเจ้าคะ นางตรอมใจจนหมดความงาม ท่านพ่อไม่โปรดปรานเหมือนเมื่อก่อน น้องปวดใจยิ่งนัก”

“ผู้ใดจะมองว่าเจ้าเป็นต้นเหตุก็ปล่อยไป เจ้ายังมีพี่ที่คอยอยู่เคียงข้างเจ้า”

“ได้ยินพี่ใหญ่พูดเช่นนี้ หนี่ว์เอ๋อร์ก็เบาใจลงเจ้าค่ะ อย่างน้อยหนี่ว์เอ๋อร์ก็มีพี่ใหญ่ที่จริงใจต่อหนี่ว์เอ๋อร์”ร่างเล็กโผเข้ากอด พี่ชายก็อ้าแขนรับด้วยความเต็มใจ

“เจ้าเป็นน้องของพี่ หนี่ว์เอ๋อร์”โหย่วเจียนพึมพำบอก แบมแบมโล่งใจและอบอุ่นใจที่ได้ใจของโหย่วเจียนมาจริงๆ แม้เขาจะมารยาล่อลวง แต่สำหรับเขาแล้วโหย่วเจียนเป็นพี่ชายที่อบอุ่น ให้เขาได้พักพิงจิตใจที่ดำมืดของตัวเอง เขาไม่มีทางหลอกใช้ หรือดึงโหย่วเจียนเข้ามาในวังวนการซ้อนแผนการร้ายแก้แค้นคนอื่นเด็ดขาด

ต้นไม้ใหญ่สมควรเป็นต้นไม้ที่แผ่กิ่งก้านสาขา ให้ร่มเย็น บดบังแดดร้อนตลอดไป ไม่ใช่โค่นลงมาใช้ประโยชน์เพียงชั่วคราว

“เอ๊ะ...หนี่ว์เอ๋อร์ได้กลิ่นคาวเลือด พี่ใหญ่บาดเจ็บมาหรือเจ้าคะ?”แบมแบมเอ่ยถามเมื่อยามกอดได้กลิ่นเข้าจมูกมา

“เอ่อ...พี่ฝึกดาบพลาดนิดหน่อย”คำตอบทำให้แบมแบมขมวดคิ้วเข้าหากัน อันนี้โหย่วเจียนน่าจะโกหก น่าจะได้รับบาดเจ็บมาจากภารกิจในหน่วยลับมากกว่า

“พี่ใหญ่ไม่ระวังเลย นี่เจ้าค่ะหนี่ว์เอ๋อร์ให้”แบมแบมเอามือสอดเข้าไปในแขนเสื้อ แล้วหยิบขวดเล็กๆออกมาจากมิติเก็บของส่วนตัว ยื่นให้โหย่วเจียน

“นี่คือ?”โหย่วเจียนมองไม่ออกว่าน้องสาวหยิบออกมาจากมิติเก็บของ เขาคิดว่านางหยิบออกมาจากแขนเสื้อ กว้างๆ ที่คนส่วนใหญ่จะตัดเย็บช่องเล็กเอาไว้เก็บของ

“โอสถสมานแผลเจ้าค่ะ”

“ของแพงเช่นนี้พี่รับไว้ไม่ได้”โหย่วเจียนไม่คิดว่าน้องสาวจะมีพลังปราณหลอมโอสถได้ด้วยตัวเอง เพราะทุกคนต้องผ่านการทดสอบในช่วงอายุห้าปี ตัวกันหนี่ว์เองก็ผ่านมาโดยไม่ได้สิ่งใดพิเศษ เขาจึงคิดว่านางซื้อมา

“คราก่อนหนี่ว์เอ๋อร์ได้มาเพราะ เรียนพิณแล้วสายพิณบาดนิ้ว พอแผลหายแล้วหนี่ว์เอ๋อร์ก็ไม่ได้ใช้ พี่ใหญ่รับไว้เถิดเจ้าค่ะ อย่าปฏิเสธความหวังดีของน้องสาวผู้นี้เลย”พูดออกไปพลางทำตาปริบๆ เป็นน้องสาวน่ารักน่าเอ็นดู โหย่วเจียนจึงแพ้ทาง ยอมเก็บโอสถสมานแผลเอาไว้

“เช่นนั้นน้ำใจเจ้าพี่จะรับเอาไว้”

“ดียิ่งเจ้าค่ะ หมดเมื่อไหร่บอกนะเจ้าคะ หนี่ว์เอ๋อร์รู้จักร้านที่ขายถูกมากๆ”

“ขายถูกหรือ?”

“เจ้าค่ะ แต่คุณภาพก็ดีตามระดับโอสถนะเจ้าคะ”แบมแบมคลี่ยิ้ม ตอนนี้ระดับพลังปราณของเขาอยู่ในขั้นหนึ่งระดับกลางแล้ว เลื่อนขึ้นมาได้สองในสามส่วนของขั้นหนึ่งแล้ว โอสถที่หลอมแม้จะเป็นโอสถระดับต่ำ แต่ก็มีคุณภาพตามระดับของมัน รูปทรงก็สวยสีแดงงดงาม หากนำไปขายเม็ดหนึ่งราคาไม่ต่ำกว่าห้าสิบตำลึงแน่นอน ทั้งที่ต้นทุนค่าสมุนไพร หินไฟในการหลอมแต่ละครั้ง อยู่ที่เม็ดละหนึ่งตำลึง

“น่าแปลกนักปรุงโอสถไม่น่าจะยอมขายถูกๆ”โหย่วเจียนพูดถูก โอสถที่ใช้พลังปราณในการหลอมขึ้นมา มีราคาสูงมาก ระดับต่ำก็ปาไปหลายสิบตำลึง

นักปรุงโอสถจะถือตัวว่าตนพิเศษที่สามารถใช้พลังปราณดึงประสิทธิภาพของสมุนไพรออกมาได้เต็มที่ ดังนั้นมีแต่จะโก่งราคาให้สูงขึ้น น้อยนักที่ลดราคา

“นักปรุงโอสถผู้นี้อยู่ในช่วงฝึกตน หลอมออกมามาก ดังนั้นจึงขายเพื่อนำต้นทุนคืนมาซื้อสมุนไพรหลอมอีกเรื่อยๆเจ้าค่ะ”ที่แบมแบมพูดมามีส่วนถูก เขานำโอสถที่หลอมเสร็จแล้วไปขาย แล้วซื้อสมุนไพรกลับมาหลอมใหม่ แต่ราคาที่ขายไปนั้นถูกกว่านักปรุงโอสถผู้อื่นเม็ดละห้าตำลึงเท่านั้น ไม่ได้ถูกจนน่าใจหายอย่างที่ชักนำให้โหย่วเจียนเข้าใจ

“โชคดีจริงๆที่เจ้าได้รู้จักนักปรุงโอสถผู้นั้น”

“เจ้าค่ะ ครั้งต่อไปหนี่ว์เอ๋อร์ว่าจะซื้อโอสถฟื้นฟูกำลังด้วย”

“เจ้าจะซื้อมาเพื่ออันใดกัน”

“ให้พี่ใหญ่ไงเจ้าคะ”แบมแบมตอบพลางแย้มยิ้มให้

“อย่าสิ้นเปลืองเพราะพี่เลย”โหย่วเจียนจับหัวน้องโยกไปมาเบาๆ เป็นเชิงปราม แต่มีหรือที่แบมแบมจะยอมง่ายๆ

“ของถูก อย่างไรหนี่ว์เอ๋อร์ก็ต้องซื้อเจ้าค่ะ แต่ซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้ ก็ต้องให้คนที่มีโอกาสได้ใช้สิเจ้าคะ”

“เจ้านี่นะ... อย่าไปให้ผู้อื่นบ่อยๆเช่นนี้ ประเดี๋ยวเจ้าจะถูกเรียกร้องขอเพิ่มไม่มีที่สุดสิ้นเอาได้ เข้าใจหรือไม่?” โหย่วเจียนสั่งสอน แบมแบมรู้สึกอบอุ่นใจอีกครา ในบ้านที่เต็มไปด้วยการแก่งแย่งชิงดี ยังมีโหย่วเจียนพี่ใหญ่ที่ไร้ตัวตนในสายตาของผู้อื่นจริงใจต่อกันหนี่ว์คนนี้

 

 

มีอีบุควางขายใน MEB ค่ะ

ทรราชล่ารัก เล่ม 1

ทรราชล่ารัก เล่ม 1

Get it now


เล่มหนึ่งประกอบไปด้วยเนื้อหาตอนที่ 1-31

ตอนพิเศษ สาเหตุที่ไม่เคยสงสัย (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ ยอมรับหัวใจตัวเอง (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ กับผู้ที่ชอบลอบกัดไม่จำเป็นต้องสู้ซึ่งๆหน้า (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ วันพักผ่อนกับคู่หมั้นตัวน้อย (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ ฐานะที่แตกต่าง (โหย่วเจียน)
ตอนพิเศษ คนในความทรงจำ (ท่านหมอหวัง)
 

ทรราชล่ารัก เล่ม 2 (เล่มจบ)

ทรราชล่ารัก เล่ม 2 (เล่มจบ)

Get it now

เนื้อหาประกอบไปด้วยตอนที่ 32 - จบ
ตอนพิเศษ กาลกิณี (จินจู)
ตอนพิเศษ อดีตที่หวนคืน (หรงไจ้)
ตอนพิเศษ ในที่สุดก็ลงเอย (หรงไจ้)
ตอนพิเศษ ความรู้สึกของเจ้า (ไจ้ฟ่าน)
ตอนพิเศษ ง้อชินอ๋อง (แบมแบม)
ตอนพิเศษ กำเนิดพยานรักตัวน้อยๆ (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ บัลลังก์มังกรกับผู้ที่คู่ควร (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ ชีวิตคู่หลังสละบัลลังก์ (แบมแบม)

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.164K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

13,900 ความคิดเห็น

 1. #13775 1988yongsi (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 / 13:42
  ดียัยน้องไม่หลอกขายให้อิพี่ด้วย55555
  #13,775
  0
 2. #13726 Kunppp (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มกราคม 2564 / 01:21
  พี่ใหญ่คือบทพระเอกมากๆเลยเจ้าค่ะ
  #13,726
  0
 3. #13502 Luge鹿晗 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 12:20
  นี้พี่ใหญ่หรือไมโครเวฟ อบอุ่นมากๆ ทั้งแสนดีอีกด้วย
  #13,502
  0
 4. #13412 NNNNNNNNK (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 เมษายน 2563 / 07:56
  พี่ใหญ่ช่างเป็นคนดีจริงๆ
  #13,412
  0
 5. #13354 oachaporn (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2562 / 14:14
  พี่ใหญ่แสนดีมาก
  #13,354
  0
 6. #13260 Markmark_tuan1a (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 / 22:16
  ข้ารู้สึกผิดต่อพี่ใหญ่นิดๆ แหะๆ
  #13,260
  0
 7. #13192 FrontHyuk (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 21:17
  แบมมีพี่ใหญ่หนุนหลังแล้วต่อให้ครอบครัวหันหลังให้ยังไงพี่ใหญ่ก็ไม่มีทางทิ้งกันหนี่ว์แน่นอน
  #13,192
  0
 8. #13157 mnpd2 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 07:53
  อยู่กับพี่ใหญ่แล้วให้ความรู้สึกอบอุ่นมากๆเลย น่ารักกก
  #13,157
  0
 9. #13138 ` dnmbdef (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 11:39
  พระเอกค่าตัวแพงมากกกก ออกเมื่อไหร่คะเนี่ยย
  #13,138
  1
  • #13138-1 fadia7147(จากตอนที่ 6)
   27 เมษายน 2562 / 22:24
   คิดเหมือนกัน 5555
   #13138-1
 10. #13081 N_udaen_G (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 17:18
  กับพี่ใหญ่นี่น่ารักมากๆ อะ ชอบบบบ
  #13,081
  0
 11. #13066 Tuynuy23 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 11:42

  งืออออ พี่ใหญ่ น่ารักจังเลย

  #13,066
  0
 12. #13059 Pimfha.haneul (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:24
  ตกหลุมรักพี่ใหญ่เจ้าค่ะะะ
  #13,059
  0
 13. #13049 JKFMKBB (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 12:57
  รักพี่ใหญญญญญญ๋ อบอุ่นตังเลยยยยย
  #13,049
  0
 14. #12990 หมูที่ชิปมาร์คแบม (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 16:03

  พี่ใหญ่ดีต่อใจเหลือเกินน

  #12,990
  0
 15. #12090 Bbmt (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 21:32

  สนุกมากค่ะ

  #12,090
  0
 16. #12087 kulyasalin2 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 11:44

  ขอบคุณค่ะไรท์ อัพทุกวันให้อ่านอีกรอบ รอบแรกไม่ทันเพราะพึ่งมาติดฟิคไม่นานมานี้เอง ^_^ ยังเสียดายที่ช้าไป แต่ดีใจที่ไรท์อัพใหม่ให้อ่านอีกรอบ ชอบมากๆ ขอบคุณน๊าาาา.......แนว"เจ็ดภพหวนรัก" ก็รออยู่นะ ชอบความอลังการดาวล้านดวงของวิชาวรยุทธหินอัพพลังในเรื่อง ภาษาที่ใช้อลังการมากๆ สร้างจินตนาการไปไกลดี คิดถึงเจ้ากระต่ายมีเขานะ
  #12,087
  0
 17. #12082 ปีใหม่ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 19:41

  ตอนต่อไป! ตอนต่อไป! ตอนต่อไป!

  #12,082
  0
 18. #12081 KGXUS8683 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 13:28
  ไรท์รออยู่นะคะ ^ ^
  #12,081
  0
 19. #12080 Kamonnet223 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 12:19
  งื้อออเจอกันแล้วแต่จะฆ่ากัน
  #12,080
  0
 20. #101 Orangelling (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 05:37
  อย่างน้อยก็มีโหย่วเจี้ยนให้อบอุ่นหัวใจอ่ะ
  #101
  0
 21. #100 papangsza (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 04:32
  รอจ้าาาาา
  #100
  0
 22. #99 ~๋฿eat๛ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 00:47
  ท่านพี่อบอุ่นมากเลยยย ย้ายเรือจะบาผไหมมม ปล.เรารอองค์ชายอยู่น้าา
  #99
  0
 23. #98 xstcphpp (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 00:16
  พี่ใหญ่คืออบอุ่นอ่ะ
  ฮรือองงอ ฉันรักเขาจริงๆ
  #98
  0
 24. #97 pairtuan (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 00:15
  อยากให้มาร์คเจอแบมใจจะขาด ชอบแบมเวอนี้มากกก รู้ทีนคนฉลาดเก่ง จัดไปลูกกก
  #97
  0
 25. #96 คิมดงจุน (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 23:16
  แทบย้ายเรือไปฝั่งพี่ชายแน่ะค่ะ5555
  #96
  0
 26. #95 Angkana Prayoon (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 23:14
  กันหนี่ว์เก่งมาก ปรุงยาได้แล้ว
  #95
  0
 27. #94 oleyyy2 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 23:02
  พี่ชายที่แสนดี อบอุ่น^^
  #94
  0
 28. #93 KuenNun (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 22:52
  โหย่วเจียนดีต่อใจจริงๆๆๆ ///อ๋องต้วนหายไปไหนคะ พูด5555
  #93
  0
 29. #92 markbamx2kk (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 22:51
  ความอบอุ่นนี้ ฮืออออ ดีต่อใจ
  #92
  0
 30. #91 Janriel (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 22:38
  หึสมน้ำหน้าอนุมี่เหริน
  #91
  0
 31. #90 MTBB2014 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 22:17
  รอนะคะ???????????
  #90
  0
 32. #89 Parateera (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 22:13
  รอนะคะ
  #89
  0
 33. #88 MarkBam11 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 22:02
  สนุกมากๆเลยค่ะและก็ชอบอีกเรื่องของกันหนี่ว์อีกเรื่องเหมือนกันค่ะเพราะอีกเรื่องก็ติดตามจนจบเรื่องอื่นก็ติดตามอยู่นะค่ะ สู้ๆนะค่ะรออ่านอยู่ค่ะ
  #88
  0