[GOT7] ทรราชล่ารัก : ท่านต้วนผู้นั้นกำลังล่ารัก

ตอนที่ 5 : ตอนที่ 4 พี่ชายผู้อ่อนโยน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 37,447
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,250 ครั้ง
  15 เม.ย. 63

หลังจากได้สินเดิมมาแบมแบมก็เลือกเครื่องประดับที่ราคาสูงที่สุดประมาณหนึ่งหีบเก็บเอาไว้ในมิติเก็บของที่สร้างขึ้น เพราะพลังปราณยังอยู่ในขั้นแรก ขนาดของมิตินั้นจำกัดไม่สามารถเก็บทั้งหมดที่มีอยู่เจ็ดหีบได้ ต้องรอให้เลื่อนระดับพลังปราณเป็นขั้นสามเสียก่อนจึงน่าจะเก็บได้หมด

“ทีนี้ก็ได้เวลาซื้อเตาหลอมโอสถ”พอนึกได้เช่นนั้น แบมแบมก็เรียกเสี่ยวลี่มา ดวงตาของนางยามจับจ้องมานั้นแบมแบมรู้สึกได้ถึงความเกลียดชัง แม้นางจะพยายามปกปิดเอาไว้ก็ตามที

“คุณหนูเรียกเสี่ยวลี่มามีอันใดหรือเจ้าคะ?”เสี่ยวลี่แย้มยิ้ม แม้นางจะพยายามเท่าไร แบมแบมก็ไม่อาจรู้สึกได้ว่ามันมาจากใจ

“ต้องฝึกอีกเยอะนะเสี่ยวลี่”

“เจ้าคะ?”นางขมวดคิ้วสงสัยเมื่อได้ยินเจ้านายของตนพูดเช่นนั้น

“เปล่าหรอก มองตาข้าเสี่ยวลี่ วันนี้ข้าจะคัดอักษรอยู่ในห้องไม่ให้ผู้ใดเข้าพบทั้งนั้น”

“เจ้าค่ะ ไม่ให้ผู้ใดเข้าพบทั้งนั้น”เสี่ยวลี่รับคำอย่างเลื่อนลอย เพราะโดนแบมแบมใช้วิชากลืนใจ

“หึ เกลียดข้ามากไหมเสี่ยวลี่?”เด็กหญิงวัยสิบขวบก้าวชิดบ่าวผู้ถูกครอบงำจิตใจ แล้วเอ่ยถามสิ่งที่บ่าวผู้นี้พยายามปกปิด

“เกลียดมากเจ้าค่ะ”

“หึ ไยถึงเกลียดข้ามากถึงเพียงนี้เล่า?”

“เพราะคุณหนูรังแกผู้มีพระคุณของข้า”

“ช่างหูหนวกตาบอด ผู้มีพระคุณของเจ้าทำร้ายแม่ข้า ตั้งแต่ข้ายังไม่เกิด เป็นแค่บ่าวกลับกล้าปีนเตียงสามีเจ้านาย ไม่พอยังวางยาพิษข้า ขโมยสินเดิม ใครกันแน่ที่รังแกใคร เกลียดข้าได้ก็เกลียดไปเสี่ยวลี่ บัดนี้ไม่มีกันหนี่ว์คนเดิมให้พวกเจ้าลอบกัดอีกแล้ว จะมีก็แต่กันหนี่ว์ที่คอยซ้อนแผนพวกเจ้า ข้ารอดูวันที่พวกเจ้าจะลอบกัดข้าไม่ไหวเชียวล่ะ”หากผู้ใดได้มาเห็นรอยยิ้มของเด็กสิบขวบในยามนี้ คงต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า‘น่ากลัว’

 

หลังจากไล่เสี่ยวลี่ให้ไปยืนเฝ้าหน้าเรือน แบมแบมก็เปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นคุณชายน้อย ใช้วิชากลืนร่างไปโผล่ตลาดตรงจุดลับตาคน

“แฮ่ก...แฮ่ก... ต้องเลื่อนขั้นให้เร็วขึ้นแล้ว ไม่ไหวกลืนร่างระยะทางแค่ลี้เดียวเหนื่อยแทบขาดใจ”ร่างเล็กเหงื่อโทรมกาย ทรุดลงนั่งกับพื้นอย่างหมดแรง ตอนที่ฝึก เขาฝึกแค่ในเรือน กลืนร่างจากเตียงไปที่ประตู ระยะทางแค่สิบฉื่อ จึงไม่รู้สึกว่าถ้าระยะทางไกลขึ้นมันจะเหนื่อยขนาดนี้

พอคิดมาถึงจุดนี้ก็อดเครียดไม่ได้ ตัวเขาในชาติที่ผ่านมาก็เป็นแค่นักแสดงไม่ได้มีความสามารถอื่นที่เกื้อหนุนต่อการฝึกตนในโลกนี้ เหมือนทุกอย่างมันเริ่มจากศูนย์หนำซ้ำไม่มีอาจารย์ ไม่ต่างอะไรกับการงมหาทางออกในความมืด

พอกำลังกายฟื้นแบมแบมก็นึกถึงลำดับแผนการของตนขึ้นมา เขาไม่สามารถเดินเข้าไปซื้อเตาหลอมและให้ทางร้านไปส่งที่จวนสกุลหงได้ เพราะนั่นอาจทำให้คนรอบตัวสงสัยว่าเขานั้นมีปราณ เขาไม่ต้องการให้คนอื่นมาสนใจเรื่องปราณของเขา เขาอยากเก็บมันไว้เป็นไพ่ตายมากกว่า

ดังนั้นเขาจึงวางแผนเปิดห้องที่โรงเตี๊ยมขึ้นมา จากนั้นไปซื้อเตาหลอมกับหินไฟด้วยเงินที่ได้จากการขายเครื่องประดับทองที่ได้มาเป็นรางวัลจากฮูหยินรอง

พอได้เตามาก็ให้ทางร้านมาส่งที่โรงเตี๊ยม เขาตามมาเอาเตาหลอมกับหินไฟเข้ามาเก็บในมิติ จากนั้นเดินทางกลับบ้าน เขาเชื่อว่าด้วยแขกที่มากมายเสี่ยวเอ้อย่อมไม่มีเวลามาสงสัยว่าเขาขนย้ายเตาหลอมได้อย่างไร

แผนของแบมแบมเรียกได้ว่ารัดกุมและไม่มีที่ติ แต่ติดที่ว่า...

“เหนื่อยชะมัด”ตอนนี้ร่างเล็กเดินกลับมายืนอยู่ข้างกำแพงจวน ตำแหน่งใกล้กับเรือนของตน อยากจะใช้วิชากลืนร่างแต่ทำไม่ได้ ของที่เขาแบกไว้ในมิติเก็บของตอนนี้มันเกินตัว เกินกว่าขั้นปราณของเขา มันจึงหนักและเหนื่อยมาก

“โอ๊ย ให้ตายเถอะต้องปีนสินะ แต่มันก็สูง”ถึงจะมีพลังปราณแต่แบมแบมไม่ได้ฝึกอะไรเกี่ยวกับวรยุทธ์เลย เขาไม่อาจพาตนขึ้นไปบนนั้นได้

“นี่เจ้าทำอะไร เจ้าเป็นขโมยใช่หรือไม่?”เด็กหนุ่มเนื้อตัวสกปรกมอมแมม ดูก็รู้ว่าเป็นขอทานเอ่ยถามขึ้นทำให้แบมแบมชะงัก

“เจ้าเข้ามาตั้งแต่เมื่อไหร่ข้าไม่เห็นรู้ตัว”

“ข้ายืนอยู่ตรงมุมนั้นนานแล้ว เห็นเจ้าทำท่าทางไม่น่าไว้ใจเลยมาขวาง นี่ตกลงเจ้าเป็นขโมยใช่หรือไม่?”ขอทานคนนั้นถามน้ำเสียงจริงจัง แววตาเต็มไปด้วยการจับผิด แบมแบมไม่ได้รู้สึกอึดอัดใจกับสายตาเช่นนั้น กลับกันเขารู้สึกคุ้นๆ เหมือนเคยเห็นแววตาแบบนี้จากที่ไหนมาก่อน

“เจ้าดูคุ้นๆเราเคยเจอกันมาก่อนไหม?”

“ข้าไม่รู้จักหัวขโมยเช่นเจ้า”

“อ่าๆ เข้าใจแล้ว ขอทานไม่รู้จักหัวขโมย”แบมแบมแขวะอีกฝ่ายกลับ

“ถึงข้าจะเป็นขอทาน แต่ข้าไม่ขโมยของๆใครเช่นเจ้า”

“เอ้า!พูดเองเออเองหมดเลย ข้าพูดสักคำหรือยังว่าข้าเป็นขโมย ที่สำคัญเจ้าดูผ้าของข้าซิ ดูการแต่งกายของข้า แล้วตอบข้ามาว่าข้าเหมือนหัวขโมยเช่นนั้นหรือ?”

“จะว่าไปก็ไม่เหมือน ดูๆแล้วเหมือนพวกคุณชายมากกว่า”เด็กหนุ่มขอทานเอ่ยขึ้นหลังจากพิจารณาร่างเล็กตรงหน้า

“ก็ใช่ไง นี่บ้านข้า ข้าแอบออกมาและกำลังแอบเข้าไป”

“อ่า งั้นเจ้าคงเป็นคุณชายเล็ก แต่คุณชายเล็กสกุลหงขี้โรคจะตายไป”อีกฝ่ายเหมือนจะเห็นด้วย แต่แล้วก็ส่ายหัวเมื่อนึกได้ว่าคุณชายเล็กเป็นเด็กขี้โรค

“อย่าเชื่อคำลือมากนัก ก็เห็นอยู่ว่าข้าไม่ได้ขี้โรค”แบมแบมได้ทีสวมรอยลู่คง น้องชายคนเล็กทันที

“อ่างั้นข้าต้องขอโทษคุณชายด้วย ที่ล่วงเกินท่านไป”

“ข้าให้อภัยเจ้าได้ แต่เจ้าช่วยส่งข้าปีนขึ้นไปบนนั้นที”นิ้วเล็กชี้ไปที่บนกำแพง

“ได้สิ ท่านปีนหลังข้าขึ้นไปก็แล้วกัน” เด็กหนุ่มขอทานไม่คิดอะไรมาก ยอมเป็นฐานให้เหยียบปีน พอแบมแบมขึ้นมานั่งบนกำแพงได้ก็ทำทีล้วงเข้าไปในแขนเสื้อ จากนั้นเรียกตั๋วเงินที่เก็บไว้ในมิติเก็บของออกมา แล้วส่งให้เด็กหนุ่มขอทาน

“นี่ค่าตอบแทนของเจ้า”

“นี่มัน...เอ่อ...เยอะ ข้ารับไม่ได้”

“อย่าเล่นตัวน่า ข้าให้ก็รับไว้เถอะ ลาล่ะหวังว่าจะไม่ต้องเจอกันอีก”ว่าแล้วแบมแบมก็กระโดดลงไปอีกฝั่ง ไม่ทันได้เห็นแววตาเทิดทูนบูชาจากเด็กหนุ่มขอทานผู้นั้น

แบมแบมกลับเข้าเรือนได้โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าเขาแอบออกไปข้างนอกซื้อของมามากมาย ดวงตากลมโตมองเตากับหินไฟที่วางเต็มพื้นห้องเก็บของแล้วถอนหายใจออกมา

ห้องเก็บของเป็นห้องที่เสี่ยวลี่ไม่ย่างกรายเข้ามาถ้าไม่ได้รับคำสั่ง เพราะนางมารับใช้เขาตามแผนของอนุมี่เหรินเท่านั้น ไม่ได้รับใช้ด้วยใจจริง จะให้เอาตัวเองมาทำความสะอาดห้องเก็บของเก่าของฮูหยินใหญ่กันฮวาด้วยย่อมไม่มีทาง แบมแบมจึงคิดว่าจะยึดห้องนี้เป็นห้องหลอมโอสถเสียเลย

“สกปรกมาก แต่ทำอะไรตอนนี้ไม่ไหวแล้ว”แม้จะมีวิชากลืนใจแต่ใช่ว่าจะใช้ได้ตลอดเวลา ยิ่งตอนนี้เหนื่อยล้า เขาไม่อาจเสี่ยงได้ เกิดมันใช้ไม่ได้ผลเต็มร้อยขึ้นมา ความลับของเขาอาจถูกเสี่ยวลี่รับรู้จนหมด

พอคิดได้แบบนั้นก็เลือกกลับเข้าห้องนอนเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นตัวที่ก่อนแอบออกไป แล้วปีนขึ้นเตียงนอนหลับพักผ่อนเอาแรง

 

เขาตื่นขึ้นมาอีกทีตอนช่วงค่ำ เหตุเพราะฮูหยินรองส่งคนมาตามให้ไปกินมื้อค่ำที่เรือนใหญ่ด้วยกัน

“คงเจริญอาหารน่าดู”แบมแบมบ่นพึมพำ กินอาหารกับบิดาที่ไร้เยื่อใย มารดาเลี้ยงที่คิดร้าย นี่ยังไม่รวมฮูหยินสามและสี่ พี่น้องต่างมารดาอีก กันหนี่ว์ก่อนหน้าอาจไม่รู้สึกอะไรเพราะคิดว่าบิดารักตน มารดาเลี้ยงรักตน

แต่กับแบมแบมไม่ใช่...

เขารู้ว่าทุกคนล้วนใส่หน้ากากเข้าหากันหนี่ว์ และถึงแม้จะเป็นนักแสดงอยู่กับอาชีพการแสดง แต่บางทีเจอแบบนี้ทุกวันและตลอดเวลามันก็เหนื่อยเช่นกัน

“ขออภัยที่หนี่ว์เอ๋อร์มาช้าเจ้าค่ะ”

“ไม่เป็นไรมานั่งข้างๆพี่รองของเจ้ามา”ฮูหยินรองม่านหลิวจัดการเรื่องที่นั่งให้นั่งข้างบุตรชายของตน ที่จริงตำแหน่งนั่งของลูกๆต้องมาตามศักดิ์ กันหนี่ว์ที่เป็นลูกภรรยาเอกจะต้องได้นั่งในลำดับแรกนั่นคือที่ของลู่หาน แต่แบมแบมไม่อยากกระด้างกระเดื่องในตอนนี้ เขายังต้องพึ่งใบบุญของฮูหยินรองอยู่ นั่นหมายความว่าเขาต้องเป็นลูกเลี้ยงที่แกล้งโง่ให้นางจูงจมูกต่อไป

“แล้วเซียนเอ๋อร์เล่าเจ้าคะ นางไม่มาร่วมโต๊ะกับเราหรือ?”แบมแบมถามขึ้น ตั้งแต่เกิดเรื่องเมื่อวานก็ยังไม่รู้ข่าวคราวของสองแม่ลูกนั่น

“อย่าพูดถึงนางให้พ่อเจ้าอารมณ์เสีย”ฮูหยินรองเอ่ยขึ้น แววตาของนางฉายแววชิงชังออกมาอย่างปิดไม่มิด

“อ่า...หนี่ว์เอ๋อร์ไม่ทราบว่านางก่อเรื่อง”

“นางมิได้ก่อเรื่องหรอก”เป็นลู่เจียวพูดขึ้น นางเป็นบุตรสาวที่เกิดจากฮูหยินสาม อายุมากกว่ากันหนี่ว์สองปี แบมแบมจำได้ว่านางมีจิตใจโอบเอื้ออาทรต่อลู่เซียนไม่น้อย แต่ภายหลังจะชิงชัง เพราะองค์ชายรองสวามีของนางในอนาคตแอบรักลู่เซียน คอยช่วยเหลือลู่เซียนอยู่ตลอด ซึ่งเอาจริงๆองค์ชายรองก็คือพระรองนั่นเอง

“มิได้ก่อเรื่อง แต่ตามกวนใจให้ท่านพ่อไปดูมารดาของนาง ทั้งๆที่ท่านพ่อมิใคร่อยากไป”ลู่หานพูดขึ้น น้ำเสียงหยันลู่เซียน แบมแบมจำได้ว่าลู่หานเป็นคนที่เฉยชาต่อพี่น้องทุกคน รวมทั้งกันหนี่ว์ด้วย เพราะลับหลังนั้นได้รับการปลูกฝังว่าเป็นลูกคนเดียว คนที่เขาใส่ใจมีเพียงมารดาตนเท่านั้น ดังนั้นจึงโกรธลู่เซียนมาก ที่นางหลุดปากออกมาว่าฮูหยินรองจะรังแกนางกับอนุมี่เหริน

“แล้วท่านพ่อจะไม่ดูอนุมี่เหรินหน่อยหรือเจ้าคะ?”

“พูดอย่างกับว่าเจ้าอยากให้ข้าไป”ลู่จื้อมองตา แววตาของเขานั้นช่างไร้เยื่อใยต่อบุตรีคนนี้ แต่แบมแบมกดความรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจของกันหนี่ว์เอาไว้ และบอกตัวเองว่า‘เขาไม่ตายเพียงเพราะลู่จื้อไม่เอ็นดู’

“หนี่ว์เอ๋อร์แค่อยากได้สินเดิมมารดาคืน ไม่ได้มีใจแค้นเคืองอันใดต่ออนุมี่เหริน”

“หึ แต่ถึงอย่างนั้นข้าก็ไม่อาจให้อภัยนางได้ง่ายๆ”ลู่จื้อพูดขึ้น แบมแบมลอบกลอกตาไปมา พูดอย่างกับว่าโกรธแทนกันหนี่ว์ ที่จริงลู่จื้อผู้นี้ก็แค่รักในหน้าตาและศักดิ์ศรีของตนเท่านั้น แต่ก็ดีอนุมี่เหรินถูกลดความโปรดปรานลง เขี้ยวเล็บของนางก็กุดลงเช่นกัน

พอคิดได้เช่นนั้นแบมแบมก็ลอบแสยะยิ้มออกมา เขาห้ามตัวเองไม่อยู่จริงๆ เพราะมันสะใจเขาเอามากๆ ติดที่ว่าที่นั่งตรงข้ามคือลู่เจียว นางเห็นรอยยิ้มของเขาก็หน้าถอดสี ก้มหน้าก้มตาพุ้ยข้าว ไม่ปริปากถึงลู่เซียนอีก

แบมแบมปล่อยลู่เจียวไป ไม่คิดเอานางมาเป็นพวก หรือสั่งสอนให้นางฉลาดขึ้น เพราะในสายตาของลู่เจียวกันหนี่ว์ร้ายกาจส่วนลู่เซียนเป็นคนดี ต้องรอให้นางเจอการอ่อยแบบไร้เดียงสาของลู่เซียนที่มีต่อพระรองเสียก่อน นางจะได้เรียนรู้โลกแห่งความจริงด้วยตัวเอง

หลังจากกินข้าวเสร็จแบมแบมก็เดินกลับเรือน ครานี้เขาเปลี่ยนเส้นทาง อยากเดินผ่านลานกลางบ้าน เพราะได้ข่าวว่าลู่จื้อสั่งจัดสวนใหม่ จึงได้พบเข้ากับลู่เซียน

“ไยนางมาคุกเข่าเช่นนั้น?”

“คุณหนูห้ามาขอร้องให้นายท่านไปดูอนุมี่เหรินที่ไข้ขึ้นเจ้าค่ะ แต่นายท่านไม่ยอมไป นางจึงคุกเข่าขอร้อง”เสี่ยวลี่ตอบ ชั่ววูบหนึ่งแบมแบมเห็นความนับถือเทิดทูนจากสายตาของเสี่ยวลี่ ทำเอาแบมแบมอดเบะปากไม่ได้

“นางช่างเลือกสถานที่ได้ดี ลานกลางบ้าน”อนุมี่เหรินอาจวางแผนให้ ตำแหน่งนี้ใครไปใครมาก็เห็น ทำให้ภาพลักษณ์ดูน่าสงสารขึ้นไปอีก ตัวเขาเองกำลังจะเลิกสนใจ ถ้าไม่ติดว่าเห็นร่างสูงของใครบางคนเดินมาพอดี

“พี่ใหญ่...”โหย่วเจียนกลับมาจากวังชินอ๋องก่อนกำหนด!เมื่อวานโหย่วเจียนไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ เขาไม่อาจปล่อยให้โหย่วเจียนฟังเรื่องราวจากมุมของลู่เซียนได้ เกิดโหย่วเจียนมีใจเอ็นดูนางขึ้นมาจะทำอย่างไร!

“ข้าแค่อยากได้สินเดิมของมารดาคืน ไยเจ้าต้องมองข้าด้วยแววตาตำหนิเช่นนี้เล่า?”

“ห๊ะ!?”ลู่เซียนมีสีหน้าฉงน แต่ในแววตาของนางก็มีความชิงชังอยู่จริง

“หากเจ้าคิดว่าข้าผิด ข้าก็จนใจ ฮึก...”ไม่พูดเปล่าน้ำตาเอ่อไหลออกมาราวกับสั่งได้ ยามนี้หากมองจะว่ามีใครสักคนถูกรังแก คงเป็นกันหนี่ว์ที่น้ำตาเปื้อนแก้มจนน่าสงสาร จากนั้นสองเท้าเล็กๆวิ่งหนีห่างออกมา ในใจก็ลุ้นระทึกให้โหย่วเจียนตามตนมาด้วย

“หนี่ว์เอ๋อร์”แบมแบมชะลอเท้าเมื่อได้ยินเสียงของเป้าหมาย

“พี่ใหญ่ ฮึก...ฮืออออ พี่ใหญ่”พอหันกลับมา ทำช้อนตามองอยู่ชั่วครู่ เห็นความห่วงใยผ่านแววตาของอีกฝ่ายก็ปล่อยโฮออกมาแล้วพุ่งเข้ากอด!

“เด็กดี ไหนเจ้าบอกพี่มาสิว่าร้องทำไม ใครทำอันใดเจ้า?”โหย่วเจียนลูบหัวปลอบ แบมแบมจึงเปิดปากเล่าเรื่องเมื่อวานให้โหย่วเจียนฟัง

“หนี่ว์เอ๋อร์แค่อยากได้ของท่านแม่คืน ไม่คิดว่าอนุมี่เหรินจะโดนแม่รองทำโทษหนักถึงเพียงนั้น พี่ใหญ่ตอนนี้ทุกคนมองหนี่ว์เอ๋อร์เป็นมารร้าย ฮึก...”

“ใครจะมองเจ้าเป็นมารร้ายก็ช่าง จงเชื่อใจว่าพี่ใหญ่คนนี้ไม่มีทางมองเจ้าเป็นนางมารร้าย”โหย่วเจียนปลอบ มือแกร่งของเขาลูบหัวของน้องสาวผู้นี้ตลอดเวลา

“แต่หนี่ว์เอ๋อร์ทำให้ท่านพ่อโกรธอนุมี่เหรินกับเซียนเอ๋อร์...ฮึก...”

“ไม่เอาไม่ร้อง อนุมี่เหรินทำตัวนางเอง ที่จริงโทษของนางอาจถึงตัดมือด้วยซ้ำไป นี่นางไม่ได้พิการก็ถือว่าโทษเบาแล้ว ส่วนลู่เซียน นางทำเช่นนั้นเหมือนส่งเสริมมารดาของนาง แทนที่จะอยู่เงียบๆ เฮ้อ... เจ้าอย่าไปใส่ใจพวกนางเลย”

“พี่ใหญ่จะอยู่เคียงข้างหนี่ว์เอ๋อร์ใช่ไหมเจ้าคะ?”

“ย่อมเป็นเช่นนั้น แม่รองฉวยโอกาสที่เจ้าเป็นเด็กร้องเรียกหาสินเดิมมารดามาเป็นคมดาบได้อย่างเลือดเย็น ไม่นึกถึงจิตใจเจ้าเอาเสียเลย เห็นทีพี่ต้องกลับบ้านมาดูเจ้าบ่อยๆเสียแล้ว”โหย่วเจียนคิดไปว่าน้องถูกใช้เป็นเครื่องมือ เขาดึงร่างเล็กมากอดราวกับกำลังให้คำมั่นว่าจะปกป้อง

แบมแบมทั้งรู้สึกอบอุ่นและรู้สึกผิดในคราเดียวกัน

พี่ใหญ่ แม่รองมิได้ใช้ข้าเป็นเครื่องมือ

ข้าต่างหากที่ใช้นางเป็นเครื่องมือ...

แบมแบมสารภาพในใจ พลางข่มความรู้สึกผิดเอาไว้

 

 

 

มีอีบุควางขายใน MEB ค่ะ

ทรราชล่ารัก เล่ม 1

ทรราชล่ารัก เล่ม 1

Get it now


เล่มหนึ่งประกอบไปด้วยเนื้อหาตอนที่ 1-31

ตอนพิเศษ สาเหตุที่ไม่เคยสงสัย (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ ยอมรับหัวใจตัวเอง (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ กับผู้ที่ชอบลอบกัดไม่จำเป็นต้องสู้ซึ่งๆหน้า (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ วันพักผ่อนกับคู่หมั้นตัวน้อย (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ ฐานะที่แตกต่าง (โหย่วเจียน)
ตอนพิเศษ คนในความทรงจำ (ท่านหมอหวัง)
 

ทรราชล่ารัก เล่ม 2 (เล่มจบ)

ทรราชล่ารัก เล่ม 2 (เล่มจบ)

Get it now

เนื้อหาประกอบไปด้วยตอนที่ 32 - จบ
ตอนพิเศษ กาลกิณี (จินจู)
ตอนพิเศษ อดีตที่หวนคืน (หรงไจ้)
ตอนพิเศษ ในที่สุดก็ลงเอย (หรงไจ้)
ตอนพิเศษ ความรู้สึกของเจ้า (ไจ้ฟ่าน)
ตอนพิเศษ ง้อชินอ๋อง (แบมแบม)
ตอนพิเศษ กำเนิดพยานรักตัวน้อยๆ (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ บัลลังก์มังกรกับผู้ที่คู่ควร (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ ชีวิตคู่หลังสละบัลลังก์ (แบมแบม)

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.25K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

13,900 ความคิดเห็น

 1. #13871 nydradee (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 มีนาคม 2564 / 00:45
  เราอยากรู้ว่านางเอกหรือนายเอกคะ

  บริบทในเรื่องแลดูปะปนเหลือเกิน

  ปล.เราไม่อ่านฟิึค ไม่ตามคู้จิ้น ไม่ดูอนิเมะ

  ดังนั้นไม้รู้จักค่ะ
  #13,871
  0
 2. #13809 Nanuna2803 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 มีนาคม 2564 / 20:50
  กลับมาวนอ่านเป็นที่เท่าไหร่ก็ไม่รู้
  #13,809
  1
  • #13809-1 Nanuna2803(จากตอนที่ 5)
   2 มีนาคม 2564 / 20:50
   เป็นรอบ**
   #13809-1
 3. #13774 1988yongsi (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 / 13:31
  พี่ใหญ่แสนดีมาก55555
  #13,774
  0
 4. #13561 Moo.chompoo (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 15:57
  เอ็นดูพี่ใหญ่ม๊ากกกกมาก
  #13,561
  0
 5. #13501 Luge鹿晗 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 12:11
  พี่ใหญ่ดีมากๆ ดีจนฉันรู้สึกผิด😂บทพระเอกชัดๆเลยเนี่ย😅
  #13,501
  0
 6. #13426 Beau-RM (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 13:02
  ร้ายกาจนะจ๊ะแบมแบม
  #13,426
  0
 7. #13331 Amiendl (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2562 / 18:41
  โอ้ยยย ฉันรักพี่ใหญ่
  #13,331
  0
 8. #13259 Markmark_tuan1a (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 / 22:01
  ข้าสงสงสารพี่ใหญ่ยิ่งนัก น้องน้อยช่างไร้เดียงสาโดนคนอื่นหลอกใช้เสียนี่กระไร 5555555555555555
  #13,259
  0
 9. #13191 FrontHyuk (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 19:06
  เจ้าตัวแสบ ได้พี่ใหญ่เป็นพวกแล้ว ทั้งรัก ทั้งเอ็นดูเจ้าขนาดนี้ จัดการพวกคิดร้ายทำลายเราให้หมดเลยนะ ลูก สู้ๆ
  #13,191
  0
 10. #13174 นกน้อยของบอสแบม (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2562 / 22:28
  กลับมาอ่านอีกรอบก็ยังชอบเหมือนเดิม
  #13,174
  0
 11. #13080 N_udaen_G (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 17:10
  แบมแบบร้ายมากลูกกกกก แต่ชอบบบ

  สู้คนมากๆ
  #13,080
  0
 12. #13076 Pimmiga (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 20:15
  อ่านมาจะหลายสิบรอบละยังชอบค่ะ อ่านตั้งแต่ยังไม่ re upด้วยซ้ำ แงงง ชอบมากค่ะ👍👍👍
  #13,076
  0
 13. #13075 Chalita2201 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 08:11
  คืออ่านนิยายของไรท์มาหลายเรื่องมากเริ่มอ่านก็น่าจะเรื่อง สาวใช้ของนางร้ายอ่ะล่ะกดเขามาอ่านที่ไรท์แต่งจนถึงเรื่องนี้55 สนุกจิงๆนะไรท์แต่งได้น่าอ่านมาก

  ปกติเราไม่ชอบอ่านฟิคที่แบมเป็นหญิงมันดูเลี่ยนเกินไปเวลาพูด คะ ข๋า มันม่อิน55 แต่มาอ่านของไรท์เราไม่รู้สึกอย่างนั้นเลยอ่ะ ชอบมากกก55
  #13,075
  0
 14. #13074 PPK-MT (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 10:58
  ตอนนี้กลับมาอ่านอีกรอบ ฮื่อออออ ชอบมากกกกกก
  #13,074
  0
 15. #13065 Tuynuy23 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 11:33

  แบมแบมมันร้ายยยยย แต่ก็รักน๊าาาาาาาา

  #13,065
  0
 16. #12995 nicharipaen04 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 09:08

  รักพี่ใหญ่~

  #12,995
  0
 17. #12972 K-muk (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 12:03
  พี่ใหญ่น่ารักกกก
  #12,972
  0
 18. #12964 gene_pa (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 11:16
  พี่ใหญ่อ่อนโยนน
  #12,964
  0
 19. #12833 อดีตรีดเงา (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 11:27

  พี่ใหญ่น่ารักจัง

  #12,833
  0
 20. #12363 rannn2 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 16:58
  พี่ใหญ่ ใยเจ้าละมุนถึงเพียงนี้
  #12,363
  0
 21. #12113 G-DEFSOUL (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 22:57
  ข้าอยากแต่งงานกับพี่ใหญ่~
  #12,113
  0
 22. #12079 nesnew (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 22:39
  รออยู่อยากอ่านค่ะดีใจจัง
  #12,079
  0
 23. #12078 kulyasalin2 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 21:20
  จะยังไงก็ได้ รีดยอมทุกอย่าง ขอแค่ไรท์ลงให้อ่าน รีดก็ดีใจแล้ว ^_^
  #12,078
  0
 24. #12075 Kamonnet223 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 11:10
  พี่ใหญ่อ่อนโยนเวอร์
  #12,075
  0
 25. #12074 got7__MBYYJJJ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 10:26
  พี่ใหญ่ใจดีมาก​ ละมุนสุดๆ
  #12,074
  0
 26. #562 mai_maylody (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2560 / 02:23
  ทั้งร้ายและน่าปกป้อง ฮือออ พี่ใหญ่ก็ดี๊ดีค่ะ อ่อนโยนกับแบมมาก กันหนี่ย์ฉลาดมาก
  #562
  0
 27. #506 gan8824 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 22:05
  สะใจ555ร้ายเเล้วไง ยังไงก็อยู่ฝ่ายเเบมอยู่ดี(ทีมแบมขั้นสูงสุด)
  #506
  0
 28. #337 Fleur Rose (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 01:35
  ร้ายเพราะปกป้องตัวเอง ไม่ได้ระรานใคร ไม่ถือว่าร้ายนะ #เข้าข้างสุด555555 แต่แบมก็ดีกับโหย่วเจียนที่ดีตอบ นานๆไปแบมอาจจะรักโหย่วเจียนด้วยใจที่เป็นญาติกันแน่ๆ
  #337
  0
 29. #186 sKad (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 02:47
  สนุก ฮื่ออออ ชอบความฉลาดของแบม ดีจัง
  #186
  0
 30. #87 pairtuan (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 23:10
  รอมาร์คแบมะบกันรีบมานะคะไรท์ ปักหมุดรอเลย?????
  #87
  0
 31. #86 Rin. (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 19:49
  ชอบบบบ ไรท์สู้ๆนะคะ
  #86
  0
 32. #85 janejizz_mb (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 กันยายน 2560 / 23:50
  เป็นเรื่องที่นายเอกที่เป็นนางมารคุมเกมทุกอย่าง แต่....เราจะรอพระเอกนะ
  #85
  0
 33. #84 Atp1 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 กันยายน 2560 / 02:43
  ฉลาดมากลูกแบมของแม่ พวกอ่อนแอก็แพ้ไป มีความแซ่บ ความสตรองแต่เด็ก สมกับนางน้อยจริงๆ ทีมนางมารกันหนี่ค่ะ สนุกมากกกกกก รอค่ะไรท์
  #84
  0
 34. #82 Janriel (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 13:44
  สองแม่ลูกอย่าคิดว่าจะได้สงบเลย ฮ่าๆๆ
  #82
  0
 35. #81 ~๋฿eat๛ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 03:44
  พี่ใหญ่อ่อนโยนยิ่งนัก เก่งมากหนี่เอ๋อ ร้ายลึกยิ่งนัก
  #81
  0
 36. #80 papangsza (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 03:06
  รอนะจ้าาาา
  #80
  0
 37. #79 ป๋วยล๋วย (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 02:21
  เก่งมากลูกกันหนี่ ชิงจัดการก่อน แซ่บดี ชอบ
  #79
  0
 38. #78 kkbamx2mb (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 01:43
  สนุกมากเลยพี่

  คำผิด
  จุดชับตาคน = จุดลับตาคน
  เครื่องประทับทอง = เครื่องประดับทอง
  จากนนั้นสองเท้า = จากนั้นสองเท้า
  พอหะนกลับ = พอหันกลับ
  ลูกหัวของน้อง = ลูบหัวของน้อง

  #78
  0
 39. #75 MarkBamsipper (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 23:43
  เรารอพระเอกนะคะ ????
  #75
  0
 40. #74 dadakiku (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 22:58
  เดาว่าขอทาน เป็นยองแจ เพราะกันต์นี่คุ้นในดวงตา
  #74
  0
 41. #73 dadakiku (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 22:57
  พี่ใหญ่มีคู่หรือยังคะ เราว่างนะ ว่างเสมอเรียกใช้ได้ 55555 หลงพี่ใหญ่
  #73
  0
 42. #72 Night sky★ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 22:49
  พี่ชายแสนดี ฮือออ หลงรักพี่ชายได้ไหมอ่ะ
  #72
  0
 43. #71 BaMark_ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 21:35
  เป็นพี่ชายที่อ่อนโยนมาก
  #71
  0
 44. #70 Kotchapon312 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 21:26
  แบมนี้แซ่บมาก
  #70
  0
 45. #67 Pitta-Blue (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 20:46
  พี่ชายที่แสนดี
  #67
  0
 46. #66 saiinmb (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 19:08
  ฮืออออ พี่ชายที่แสนดี
  #66
  0
 47. #64 ปีใหม่ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 16:06
  รู้สึกผิดอะแต่แบบสะใจงัยแต่รู้สึกผิดกับพี่ใหญ่อะ
  #64
  0
 48. #63 Orangelling (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 15:49
  เนื้อเรื่องสนุกมากเลยค่ะไรท์ ติดเรื่องเก่าลามมาเรื่องใหม่ แอบแปลกใจ ตอนแรกคิดว่าต้องแรกเนื้อต้องคล้ายเดิมแน่ๆ เพราะย้อนยุคเหมือนๆกัน แต่มันให้ความรู้สึกต่าง รู้สึกกันหนี่ว์ในเรื่องนี้ต้องพยายามเยอะมาก สนุกมาก เป็นกำลังใจนะคะไรท์
  #63
  0
 49. #61 รักนะ จะบอกให้ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 10:48
  ของ้ด็ก - ของเด็ก
  ลี้ ไม้โทเกินมาตัวหนึ่งค่ะ
  เหนื่ิย - เหนื่อย (คำนี้ผิดสองที่ค่ะ)
  แต่นายท่านไปยอยไป - ไม่ยอมไป
  ____น่าจะมีแค่นี้นะคะ____

  เนื้อเรื่องสนุกค่ะ ไม่ทำให้ผิดหวังนะคะ รอต่อไป -w-
  #61
  0
 50. #60 minminii (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 10:47
  ขอทานเป็นใคร 555555555
  แต่ชอบมากเลย พี่ชายอ่อนโยนจริงๆ
  #60
  0