[GOT7] ทรราชล่ารัก : ท่านต้วนผู้นั้นกำลังล่ารัก

ตอนที่ 2 : ตอนที่ 1 แบมแบมผู้ที่ซวยตลอดศก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 45,925
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,145 ครั้ง
  15 เม.ย. 63

“เดือนนี้นายปัดเป่าความซวยมาหรือยังแบมแบม?” ยองแจผู้จัดการส่วนตัวเอ่ยถามดาราหนุ่มร่างบาง

“ยังเลยพี่ คิดว่าพรุ่งนี้จะไป”

“รีบๆหน่อยก็ดีนะ พี่กลัวว่าความซวยของนายจะทำให้งานช้า”

“โห่ นี่พี่ห่วงงานมากกว่าห่วงผมเหรอ?” แบมแบมกระเง้ากระงอดใส่ แต่อีกฝ่ายกลับทำเพียงเบะปากตอบแทนกลับมา

อันที่จริงแบมแบมไม่เคืองอะไรกับคำพูดของยองแจหรอก เพราะมันจริงอย่างที่อีกฝ่ายพูด เขาเป็นคนดวงซวย ต้องเข้าพิธีปัดเป่าทุกเดือน ไม่อย่างนั้นจากความซวยเล็กๆจะกลายเป็นความซวยหนักๆ แบมแบมไม่เข้าใจเหมือนกันว่าชาติก่อนทำเวรทำกรรมอะไรไว้ จึงได้กลายเป็นคนดวงซวยได้ขนาดนี้

ตอนใกล้จะเกิดรถฉุกเฉินที่พาแม่มาโรงพยาบาลชนเข้ากับรถของพ่อที่รีบร้อนขับกลับมาจากที่ทำงาน ทั้งพ่อและแม่ตาย ส่วนตัวเขาหมอเอาออกจากท้องแม่ได้ทัน และตกอยู่ในความดูแลของน้าชาย โชคดีที่น้าชายบวชมาเป็นสิบปี บุญบารมีแข็งแกร่งดวงซวยๆของเขาจึงไม่อาจกล้ำกรายได้

ส่วนเขาความซวยก็ตามไล่ล่าไม่หยุดหย่อน ตอนยังแบเบาะหมอก็ฉีดวัคซีนให้ผิดเกือบตาย

ตอนอายุหนึ่งขวบพี่เลี้ยงเดินชนทำให้เขาที่เริ่มยืนได้พลัดตกบันไดขาหัก

ตอนอายุสามขวบเดินเล่นอยู่สนามหญ้าหน้าบ้านดีๆ รถของข้างบ้านก็ทะลุกำแพงเข้ามาชนรักษาตัวอยู่สามเดือน

ตอนอายุห้าขวบเข้าเรียนวันแรกชิงช้าก็ล้มทับซี่โครงหักไปหลายซี่

เรียกได้ว่าเกิดเรื่องไม่ดีกับเขาตลอดเวลา ขึ้นอยู่กับว่าจะหนักหรือเบาก็เท่านั้นเอง ดูอย่างงานที่เขาได้รับแต่ละชิ้นในปัจจุบันได้ เป็นผู้ชายแท้ๆ แต่กลับไม่เคยได้รับบทผู้ชายเลย ได้รับบทผู้หญิงตลอด จนคนคิดไปในทางเดียวกันว่าเขาเป็นสาวประเภทสอง แบมแบมอยากจะบอกเหลือเกินว่าเขาเป็นชายทั้งแท่ง!

“เอาล่ะเลิกกองแล้ว อย่าลืมไปปัดเป่านะแบมแบม”

“เข้าใจแล้วน่าพี่ยองแจ แบมไม่ลืมหรอก”

“แล้วนี่ให้พี่ไปส่งไหม?”

“ไม่ต้องหรอก แบมเอารถมา”

“ไม่เป็นไรแน่นะ” ยองแจเกิดอาการไม่ไว้ใจขึ้นมาเมื่อได้ยินว่าน้องชายเอารถมาเอง กลัวในความซวยของมันเหลือเกิน

“ไม่เป็นไร รถคันนี้แบมติดยันต์ปัดเป่าเอาไว้แล้ว”

“อืม งั้นก็ขับดีๆ”

“ครับ งั้นแบมกลับก่อนนะครับทุกคน” แบมแบมลาเพื่อนร่วมงานทุกคน และหันหลังหมายเดินออกไป

“โอ๊ะ!” / โครม!

ก็บอกแล้วว่าแบมแบมเป็นคนดวงซวยเขาจึงชนเข้ากับเสาอย่างแรง ล้มลงไปกองกับพื้น

“ไหวไหมแบมแบม?”

“วะ ไหวพี่ ขอตัวนะครับ” ว่าแล้วก็เดินกระโผลกกระเผลกออกไป

รถคันหรูที่มาจากน้ำพักน้ำแรงขับเคลื่อนบนถนนด้วยความเร็วเพียงแปดสิบ เพื่อความปลอดภัย ทว่าความซวยไม่เคยห่างแบมแบมคนนี้ เขาเห็นว่ามีคนตัดหน้าพยายามจะเหยียบเบรคแต่มันไม่ได้ผล!

“เหี้ยแล้ว!” แบมแบมสบถออกมา เขาไม่กล้าเหยียบคนแน่ๆ จึงหักหลบ แต่เป็นเพราะความดวงซวย ทั้งๆที่รถไม่เร็ว แต่กลับกลิ้งไปซะหลายตลบข้ามฟากไปขวางทางรถไฟ

ปู้น ปู้นนนนนนนนนนนน

คนบังคับรถไฟเปิดแตรไล่ แต่แบมแบมไม่อาจออกไปจากจุดนี้ได้ ก็แน่ล่ะรถหงายท้องแบบนี้จะไปไหนได้

“รู้อย่างนี้ไปปัดเป่าความซวยตั้งแต่เมื่อวานก็ดี” แบมแบมที่เจ็บระบมไปทั้งตัวพึมพำขึ้น เขามองรถไฟที่วิ่งเข้ามาใกล้ด้วยความสิ้นหวัง

โครมมมมมมมมมม

เสียงชนดังสนั่นหวั่นไหว แบมแบมรู้สึกเจ็บสุดๆเพียงวูบเดียว จากนั้นทุกอย่างก็ดำมืด ราวกับว่าเขาถูกดูดเข้าไปในหลุมดำที่มีความลึกไม่สิ้นสุด

 

“อื้อ...” เสียงเล็กๆครางออกมาจากลำคอ พร้อมๆกับขยับร่างกาย รู้สึกปวดระบมไปทั้งตัว จนผู้เป็นเจ้าของร่างกายนี้รู้สึกขัดใจ

เราป่วยเหรอ?...

ไม่ใช่...รถคว่ำต่างหาก...

เขาจำได้ว่ารถที่เขากลิ้งหลายตลบจนข้ามฟากไปขวางทางรถไฟ แล้วมันก็เป็นเพราะเขาเป็นคนดวงซวยตลอดศก รถไฟมันดันแล่นมาพอดี ชนอัดเข้าอย่างแรง จนรถของเขาบดละเอียดเป็นซากคาล้อรถไฟ

ไม่น่ารอด... แต่ทำไมยังรู้สึกเจ็บ?

พอคิดได้อย่างนั้นก็พยายามลืมตาขึ้นมา สิ่งที่เห็นทำเอาต้องขมวดคิ้ว มันเป็นเพดานไม้ที่มีการแกะสลักเป็นลวดลายจีนโบราณ

“คุณหนู! คุณหนูของเสี่ยวลี่ฟื้นแล้ว!” เสียงดังโวยวายนั่นทำให้แบมแบมหันไปมองต้นเสียง เขาเห็นเด็กผู้หญิงอายุประมาณสิบสามสิบสี่ในชุดจีนโบราณสีหม่น

“นี่มันเรื่องบ้าอะไรกันวะ?” เขาพึมพำออกมา

ทันใดนั้นเองก็มีภาพไหลเข้ามาในหัวมากมาย มันเป็นภาพชีวิตของเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ที่มีชีวิตน่าอิจฉา ผู้คนเอาอกเอาใจ ไม่ว่าจะทำผิดหรือเอาแต่ใจแค่ไหนก็ไม่มีใครกล้าตำหนิ

“อ๊ากกกกก ปวดหัว!” ภาพเหล่านั้นมันไหลเข้ามามากมายจนแบมแบมรู้สึกรับไม่ไหว กรีดร้องโหยหวน จนสติดับวูบไป

พอตื่นขึ้นมาอีกที ทุกอย่างยังคงเดิม มันไม่ใช่ความฝัน มันคือเรื่องจริง ตอนนี้เขาอยู่ในยุคจีนโบราณ หนำซ้ำยังไม่ใช่ร่างของตัวเอง ไม่ว่าหลับแล้วตื่นขึ้นมากี่รอบก็ยังคงเป็นเหมือนเดิม จนผ่านไปสามวันแบมแบมเลิกหวังที่จะหลุดออกไปจากร่างนี้

“คุณหนู ดื่มยาสักหน่อยนะเจ้าคะ” เสี่ยวลี่เด็กรับใช้คนเดิมยื่นถ้วยยาให้ แบมแบมรับมาจรดที่ริมฝีปาก ทำท่าเหมือนดื่มแต่ไม่ได้ดื่ม

เพล้ง!

นอกจากไม่ได้ดื่มเข้าไปแล้ว แบมแบมยังแกล้งทำเป็นมือไม้อ่อนจนถ้วยยาหลุดมือไปเสียอย่างนั้น ทำเอาเด็กรับใช้เสี่ยวลี่ร้องออกมาอย่างตกใจ

“คุณหนู!”

“ไม่มีแรงเลย” เสียงเล็กพูดออกมาอย่างอ่อนแรง ทำให้เด็กรับใช้ที่เผลอหลุดสีหน้าโกรธเคืองออกมา รีบปรับเปลี่ยนสีหน้าเป็นยิ้มสดใสให้

“ไม่เป็นไรเจ้าค่ะ เดี๋ยวเสี่ยวลี่ไปเอามาใหม่”

“อืม” แบมแบมพยักหน้า มองเสี่ยวลี่เดินออกไปจากห้อง แบมแบมมองตามก่อนจะทิ้งตัวลงนอนน้ำตาเอ่อไหลออกมา

ใช่ว่าเขาจะรับได้ง่ายๆ ที่อยู่ๆหลุดเข้ามาอยู่ในร่างของหงกันหนี่ว์ เด็กหญิงวัยสิบขวบผู้นี้ เขารับไม่ได้อย่างยิ่ง โดยเฉพาะเมื่อจับต้นชนปลายได้ว่าหงกันหนี่ว์ผู้นี้คือใคร

หงกันหนี่ว์ เป็นนางมารที่เขารับบทในซีรีส์จีนเรื่องล่าสุด สรุปได้ว่าเขาหลุดเข้ามาในโลกซีรีส์จีนเรื่องทรราชล่ารัก

แม้ตอนนี้หงกันหนี่ว์จะอายุเพียงสิบขวบ แต่เนื้อเรื่องก็ได้เริ่มขึ้นแล้ว เป็นเนื้อเรื่องตอนนางเอกหงลู่เซียนวัยสิบขวบ น้องสาวต่างแม่ที่อายุห่างกันเพียงเจ็ดวันถูกรังแกโดยหงกันหนี่ว์  ซึ่งหงกันหนี่ว์วางแผนผลักลู่เซียนตกสระบัว แต่พลาดจึงตกลงไปเอง และนอนซมไปหลายวัน

ชะตาของหงกันหนี่ว์ในอนาคตไม่สวยหรู เรียกได้ว่ามีแต่ซวยกับซวย เป็นนางร้ายที่น่าเวทนา ตอนอายุสิบสามก็ถูกโจรดักฉุด แม้จะไม่ถูกข่มขืน แต่ชื่อเสียงก็ป่นปี้ พอเรื่องดำเนินไปถึงกลางเรื่องก็ถูกฆ่าข่มขืน แม้จะฆ่าแล้วไม่ตาย แต่หงกันหนี่ว์ก็กลายเป็นนางมาร ตามฆ่าตามทำลายตัวเอกของเรื่อง จนได้รับแต่คำสาปแช่งจวบจนลมหายใจสุดท้าย

“เจ็บ” แบมแบมร้องออกมาเบาๆ เมื่อหยิกตัวเองครั้งแล้วครั้งเล่า มันคือเรื่องจริง ตอนนี้เขากลายเป็นหงกันหนี่ว์ไปแล้ว

“ยาใหม่มาแล้วเจ้าค่ะคุณหนู” เสี่ยวลี่เด็กรับใช้ เดินเข้ามาพร้อมยาถ้วยใหม่ แบมแบมมองเสี่ยวลี่กับถ้วยยาสลับไปมา

“ส่งมาสิ”

“นี่เจ้าค่ะ”

“ยาขมขนาดนี้ไม่มีก้อนน้ำตาลไม่ได้หรอกนะ”

“คุณหนูอภัยด้วย เสี่ยวลี่ลืมไปเจ้าค่ะ เสี่ยวลี่จะรีบกลับไปเอาเดี๋ยวนี้” นางกระวีกระวาดกลับไปเอาก้อนน้ำตาล พอลับหลังนาง แบมแบมก็ลุกจากเตียงเทยาทิ้งทางหน้าต่าง

เสี่ยวลี่เป็นหนอนที่อนุคนโปรดของหงลู่จื้อบิดาของกันหนี่ว์ส่งมา เสี่ยวลี่ต่อหน้าทำตัวเหมือนจงรักภักดี แต่ลับหลังนางคอยสร้างข่าวลือเสียหายให้กันหนี่ว์ ไม่เพียงเท่านั้น นางมีหน้าที่วางยากันหนี่ว์ ยาที่วางเป็นยาชนิดบางเบา แต่อาศัยวางเป็นประจำจึงสะสมในร่างกาย ทำให้กันหนี่ว์ร่างกายไม่แข็งแรง อีกทั้งยังกลายเป็นคนหงุดหงิดง่ายเจ้าอารมณ์ 

ไม่เพียงเท่านี้ เสี่ยวลี่ยังคอยทำให้แผนการร้ายของกันหนี่ว์ล่มและย้อนเข้าหาตัวของกันหนี่ว์บ่อยๆ อย่างเรื่องตกน้ำก่อนหน้าก็เช่นกัน แต่ทว่าผู้ชมซีรีส์เรื่องนี้ไม่มีใครตำหนิเสี่ยวลี่เลย นั่นเป็นเพราะเสี่ยวลี่อยู่ฝั่งเดียวกับนางเอก อนุมี่เหรินเจ้านายแท้จริงของเสี่ยวลี่เป็นมารดาของนางเอกนั่นเอง

อนุมี่เหริน ที่จริงเคยเป็นบ่าวของมารดากันหนี่ว์มาก่อน แต่อาศัยช่วงเวลาประจวบเหมาะปีนเตียงหงลู่จื้อ เลื่อนขั้นมาเป็นอนุและกลายเป็นที่โปรดปราน ทำเอามารดาของกันหนี่ว์ตรอมใจและป่วยตายหลังคลอดกันหนี่ว์ได้ไม่นาน ทิ้งให้กันหนี่ว์วัยแบเบาะถูกเลี้ยงโดยฮูหยินรอง “ม่านหลิว” ต่อหน้าฮูหยินรองรักกันหนี่ว์ประดุจลูกในไส้ แต่แท้จริงแล้วนางใช้กันหนี่ว์บุตรีภรรยาเอกเป็นเครื่องมือในการรังแกภรรยาและลูกคนอื่นของสามี

“ชีวิตน่าเศร้าเกินไปแล้วกันหนี่ว์” แบมแบมพึมพำ แล้วกลับมานั่งที่เตียง

นั่นอะไร?

พอดวงตากลมโตเหลือบไปเห็นม้วนกระดาษม้วนหนึ่งเข้าก็ฉุกคิดสงสัยขึ้นมา มือเล็กเอื้อมไปหยิบแล้วคลี่ออก

“ถึงแบมแบม

ข้าคือเทพโชคชะตา ผู้ที่พาเจ้ามาที่นี่ อันตัวหงกันหนี่ว์คืออดีตชาติของเจ้า แต่เพราะเทพโชคชะตาฝึกหัดอีกคนทำงานผิดพลาด หงกันหนี่ว์จึงตายลงด้วยวัยสิบขวบปีทั้งที่ยังไม่ถึงฆาต กายเนื้อที่มีปราณธาตุมืดจึงดึงดูดสิ่งชั่วร้ายเข้ามาสิงสู่ ความอิจฉาริษยายากเกินกว่าควบคุม หงกันหนี่ว์ที่ถูกสิงสู่จึงกลายเป็นนางร้ายที่ถูกสาปแช่ง

กว่าข้าจะรู้ตัวว่าหงกันหนี่ว์ที่มีชีวิตอยู่คือตัวปลอม เจ้าก็ไปเกิดเป็นแบมแบมแล้ว และเพราะคำสาปแช่งที่ผู้คนมุ่งสาปแช่งไปยังหงกันหนี่ว์ตัวจริง ส่งผลให้เจ้ากลายเป็นคนดวงซวยตลอดศก ตอนนี้เมื่อสบโอกาสข้าจึงคว้าวิญญาณของเจ้ากลับเข้ามาใส่ในอดีตอีกครั้ง

ทว่า...ชะตาของกันหนี่ว์นั้นซับซ้อน ไม่สามารถเปลี่ยนได้เพียงเพราะเอาวิญญาณเจ้ากลับมา แม้เจ้าจะกลายเป็นคนดี แต่ผู้อื่นที่มุ่งร้ายกับเจ้าไม่ได้เปลี่ยนไปเสียทุกคน บางคนยังคงมุ่งร้ายกับเจ้า ชะตาที่น่าเวทนายังคงอยู่ ดังนั้นเจ้าต้องเลือกว่าจะกลายเป็นนางมารด้วยตนเองหรือถูกทำให้เจ็บช้ำจนกลายเป็นนางมาร

ลงชื่อ เทพโชคชะตา จิวฮุ่ย”

“ไหนล่ะพร ทำงานผิดพลาดก็สมควรให้พรชดเชยไม่ใช่เหรอ?” แบมแบมถามออกมามองซ้ายขวา แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น จึงถอนหายใจเฮือกยาวออกมา เขาไม่ได้รับอะไรชดเชยเลย

“กลายเป็นคนดวงซวยตลอดศกไม่ใช่เรื่องตลกนะ ไม่คิดจะชดเชยกันเลยจริงๆเหรอ?” แบมแบมยังคงโวยวายกับอากาศ จนกระทั่งรู้สึกได้ว่าจดหมายในมือมันเปลี่ยนรูปไป

“หือ?” เขาก้มมองสิ่งที่อยู่ในมือ เห็นว่ามันคือตำราเก่าๆเล่มหนึ่ง คิ้วขมวดเข้าหากัน ก่อนจะเปิดอ่าน

“ตำราปราณธาตุมืด” ไม่ให้สูตรโกงอะไรเลย ให้มาแค่ตำราเล่มเดียว แบมแบมถอนหายใจเฮือกยาวแล้วเก็บตำราเข้าไปใต้หมอน

“คุณหนูเสี่ยวลี่มาแล้วค่ะ นี่เจ้าค่ะก้อนน้ำตาล”

“อืม ขอบใจมาก เจ้าออกไปได้แล้ว ข้าจะพักผ่อน”

“แต่ฮูหยินรองกำลังจะมานะเจ้าคะ”

“บอกว่าข้าจะนอน ท่านแม่รองไม่ว่าอะไรหรอก”

“เสี่ยวลี่เข้าใจแล้วเจ้าค่ะ” นางยอมจำนน และออกไปพร้อมถ้วยยาว่างเปล่า แบมแบมกลับมานอนที่เตียงอีกครั้ง รู้สึกหดหู่และเครียดกับอนาคตของตัวเอง

ฉากข่มขืนกันหนี่ว์เป็นฉากที่น่าหดหู่ที่สุดในซีรีส์เรื่องนี้ มันมีความสมจริงและน่ากลัวจนซีรีส์ถูกแบน ส่วนคนรับบทอย่างเขาก็ต้องไปพบจิตแพทย์ มันน่ากลัวจนเขารู้สึกอินกับบท ผู้ชายทั้งแท่งอย่างเขายังรับไม่ได้ แล้วหงกันหนี่ว์ที่เป็นหญิงเล่าจะรับได้อย่างไร

ชะตาที่น่าเวทนายังคงอยู่

คำที่เทพโชคชะตาบอกผุดขึ้นในหัว หมายความว่าอย่างไรเสียกันหนี่ว์ก็จะต้องถูกข่มขืน ทางเลือกเดียวที่จะรอดได้ คือเขาต้องกลายเป็นนางมารที่แข็งแกร่งก่อนที่เหตุการณ์นั้นจะมาถึง

แบมแบมขมวดคิ้วเข้าหากัน วิธีที่จะทำให้ปราณธาตุมืดที่แฝงอยู่ปะทุออกมาได้คือแทงที่หัวใจ ตามเรื่องหลังจากกันหนี่ว์ถูกข่มขืน โจรชั่วนั้นจะแทงกันหนี่ว์ที่หัวใจ ดังนั้นแทนที่กันหนี่ว์จะตาย ก็กลับกลายเป็นนางมารแทน

พอรู้ว่าต้องทำสิ่งใด แบมแบมก็ลุกขึ้นไปหาของมีคม ซึ่งทั้งห้องก็เห็นจะมีแต่กรรไกรตัดผ้าเพียงอันเดียวเท่านั้น

“แค่แทงที่หัวใจ” เสียงเล็กแห้งผากเพราะความกลัวพึมพำขึ้น ถึงจะเคยตาย แต่ก็ใช่ว่าจะทำร้ายร่างกายตัวเองได้ง่ายๆ เขากลัวที่จะแทงตัวเองในตอนนี้ กลัวเจ็บ กลัวไปหมด

“ถ้าไม่ทำอนาคตจะถูกข่มขืนนะแบมแบม แทงๆไปเถอะไม่ตายหรอก” แบมแบมพยายามพูดกล่อมตัวเอง พยายามนึกถึงฉากข่มขืนสุดสมจริงที่ตัวเขาเล่นในซีรีส์ นึกถึงแววตาหื่นกระหายจนน่าขนลุกของนักแสดงสมทบ

“ฉึก!” สุดท้ายก็ตัดใจแทงเข้าไปจนได้ ร่างเล็กๆของเด็กหญิงวัยสิบขวบทรุดลงกับพื้น เลือดจากหัวใจค่อยๆไหลรินออกมา สติก็ค่อยๆดับวูบไป

 

 

 

มีอีบุควางขายใน MEB ค่ะ

ทรราชล่ารัก เล่ม 1

ทรราชล่ารัก เล่ม 1

Get it now


เล่มหนึ่งประกอบไปด้วยเนื้อหาตอนที่ 1-31

ตอนพิเศษ สาเหตุที่ไม่เคยสงสัย (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ ยอมรับหัวใจตัวเอง (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ กับผู้ที่ชอบลอบกัดไม่จำเป็นต้องสู้ซึ่งๆหน้า (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ วันพักผ่อนกับคู่หมั้นตัวน้อย (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ ฐานะที่แตกต่าง (โหย่วเจียน)
ตอนพิเศษ คนในความทรงจำ (ท่านหมอหวัง)
 

ทรราชล่ารัก เล่ม 2 (เล่มจบ)

ทรราชล่ารัก เล่ม 2 (เล่มจบ)

Get it now

เนื้อหาประกอบไปด้วยตอนที่ 32 - จบ
ตอนพิเศษ กาลกิณี (จินจู)
ตอนพิเศษ อดีตที่หวนคืน (หรงไจ้)
ตอนพิเศษ ในที่สุดก็ลงเอย (หรงไจ้)
ตอนพิเศษ ความรู้สึกของเจ้า (ไจ้ฟ่าน)
ตอนพิเศษ ง้อชินอ๋อง (แบมแบม)
ตอนพิเศษ กำเนิดพยานรักตัวน้อยๆ (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ บัลลังก์มังกรกับผู้ที่คู่ควร (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ ชีวิตคู่หลังสละบัลลังก์ (แบมแบม)

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.145K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

13,900 ความคิดเห็น

 1. #13771 1988yongsi (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 / 12:13
  ทำไมพึ่งมาเจอเรื่องนี้
  #13,771
  0
 2. #13660 cjkk (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2563 / 08:52
  น้องใจกล้ามากเลยที่กล้าแทงตัวเอง;-;
  #13,660
  0
 3. #13629 yahye (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 / 17:14
  กลับมาออ่านอีกรอบบบบบ
  #13,629
  0
 4. #13482 Bam7Love (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 13:52

  อ่านกี่รอบก็ฟินค่ะ


  #13,482
  0
 5. #13351 Markmark_tuan1a (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2562 / 18:35
  วนกลับมาอ่านอีกรอบและเป็นเรื่องแรกที่ยอมซื้ออีบุ๊ค ไม่เสียใจเลยค่ะดีมากจริงๆงื้ออ
  #13,351
  0
 6. #13328 Amiendl (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2562 / 17:50
  โอ้โห ใจเด็ดมากแทงหัวใจเลยหรอแบ๊มม
  #13,328
  0
 7. #13325 kbrrcngkeux (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2562 / 13:27

  อ่านกี่รอบยิ่งรู้ซึ้งถึงความซวยของน้องเท่านั้น

  #13,325
  0
 8. #13256 Markmark_tuan1a (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 / 20:19
  เอิ่มมมน้องซวยสุดๆๆจริงๆแหละ-_-"
  #13,256
  0
 9. #13188 FrontHyuk (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 18:09
  กลับมาอ่านอีกครั้ง ก็ยังรู้สึกว่า สนุก ต่อให้อ่านหลายรอบ ก็ยังชอบอยู่ดี ว้าวววว
  #13,188
  0
 10. #13146 Need1239 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 09:55
  ตามมาให้กำลังใจค่ะ เค้ามีอีบุ๊คแล้ววววว สู้ๆนะไรท์
  #13,146
  0
 11. #13137 ` dnmbdef (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 11:02
  ฮือสงสารแบม
  #13,137
  0
 12. #13077 N_udaen_G (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 16:09
  แบมแบบซวยตลอดขนาดนี้ไม่ได้นะลูกกกก
  #13,077
  0
 13. #12993 nicharipaen04 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 08:42

  สงสารรร

  #12,993
  0
 14. #12830 อดีตรีดเงา (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 22:04

  สงสารแบมอ่าาาาา

  #12,830
  0
 15. #12141 DuMa2002 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 15:13
  ดีใจจังเลยค่ะที่ได้กลับมาอ่านต่อเย้ๆๆๆ
  #12,141
  0
 16. #12097 kentokung (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 14:53
  ขอบคุณที่กลับมาให้ได้อ่านอีกครั้ง..รักไรทจัง
  #12,097
  0
 17. #12059 B_milkyway (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 00:16
  ตอนลงรอบแรกอ่านไม่ทัน ชีวิตกันหนี่ว์น่าสงสารอ่ะ คือไม่ได้ผิดอะไรเลยยยย
  #12,059
  0
 18. #12050 Stamptamp_mb1 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 23:40
  คิดถึงเรื่องนี้จัง
  #12,050
  0
 19. #12049 Preaw326 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 22:11
  คิดถึงสุดไ
  #12,049
  0
 20. #12046 ปีใหม่ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 20:54

  คิดถึงเรื่องนี้สุดๆไปเลย

  #12,046
  0
 21. #12045 NoungjuneNoung (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 20:10
  ชอบมากคะอ่านตอนที่ยังไม่ทำหนังสือแล้วตอนนี้ก็อยากอ่านอีก
  #12,045
  0
 22. #12044 Sansan_MB9397 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 18:12
  อ่านได้เรื่อยๆเลยค่ะ อ่านกี่รอบก็ได้ เพราะชอบเรื่องนี้มากกกก
  #12,044
  0
 23. #12043 pimratda098 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 14:09

  จะอ่านกี่รอบ ก็ชอบอยู่ดี <3 รัก~~
  #12,043
  0
 24. #12041 3345687 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 10:27

  ได้อ่านใหม่อีกรอบดีใจมากๆๆ
  #12,041
  0
 25. #12040 Kamonnet223 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 10:25
  งื้ออออได้อ่านใหม่อีกรอบแล้วว รอค่าาาา
  #12,040
  0
 26. #1359 Vagabond Picha (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 14:56
  ยอมมมมม ใจเด็ดจริง ซวยจริงๆ
  #1,359
  0
 27. #1302 ohhyes4 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 20:18
  ใจเด็ดมากโอ้วววแทงตัวเอง
  #1,302
  0
 28. #1301 ijukjik (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 20:09
  ซวยโคตรๆเลยแบม เอ้ยยยยย
  #1,301
  0
 29. #1288 ออมม่า (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 11:08
  งง ว่าทำไมเทพเจ้าไม่ให้เปลี่ยนตัวเองเป็นคนดีเพื่อเสียงสาปแช่งน้อยลง แต่กลับให้เป็นมาร
  #1,288
  1
 30. #1252 ManowandManow (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 18:57
  อยากดูซีรีย์นั้นจั---- แค่กๆ ชีวิตแบมแบมช่างน่าเศร้ายิ่งนัก
  #1,252
  0
 31. #1226 DoDiDDaD (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2560 / 03:47
  ป้าดดดเเบมใจเด็ดเเท้
  #1,226
  0
 32. #1201 PaulaPum (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 18:44
  ซวยจริงๆ..สู้นะแบม
  #1,201
  0
 33. #1190 ไม่บอกกก1 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 01:12
  น้องน่าสงสารจริง ๆ ความซวยเยอะเหลือเกิน
  #1,190
  0
 34. #1081 kalolyn_ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 04:58
  ฮืออออ กันนี่ว์น่าเวทนายิ่งนัก มาตอนแรกก็สรุกมากกก ไรท์ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย ชอบมาก คือเราเป็นคนไม่อ่านนิยายจีนอะไรแบบนี้เลยเพราะเข้าใจยาก แต่ของไรท์นี่พลาดไม่ได้เลยจริงๆค่ะ งานดีมากกก
  #1,081
  0
 35. #1057 ana julia (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2560 / 07:41
  นี่ก็ยังคิดว่าน้องจะเลือกลองเปิดอ่านตำราก่อนจิ้มหัวใจเปิดปราณ หูย ความใจเด็ดนี้
  #1,057
  0
 36. #1020 bbboobb (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2560 / 08:05
  ขอให้ไม่มีไรแย่ๆอีกนะ
  #1,020
  0
 37. #930 Chiracc (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 18:09
  เนื้อเรื่องน่าอ่านน่าติดตามมาก เรื่องสำนวนภาษาขอไม่พูดถึงนะคะ มันดีได้มาตรฐานอยู่แล้ว คิคิ
  #930
  0
 38. #559 mai_maylody (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2560 / 01:38
  ฮืออออ ทำไมโชคชะตาถึงเศร้าแบบนี้ แต่แบมก็มาอยู่ในอดีตชาติของตัวเองปลเว ต้องมีวิธีสีกันหนี่ว์
  #559
  0
 39. #463 Sha (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 20:11
  ลูกแม่ จะเจ็บมากไหมเนี่ย สงสาร
  #463
  0
 40. #347 97mook (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 09:11
  แบมแบ๊มมมม แบบซวยซ้ำซวยซ้อนซวยซ่อนเงื่อนมากฮือออ ขำยองแจตรงที่ถามแบมเดือนนี้ไปปัดเป่าความซวยยัง ตอนแรกขำหนักมากแต่พออ่านมาแบบแบมเอ้ยซวยจริงๆ เรื่องราวแบมในอดีตชาติทั้งเศร้าทั้งน่ากลัวเลย แบมสู้เค้านะ ไรท์ก็สู้ๆนะคะ✌🏻
  #347
  0
 41. #333 Fleur Rose (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 00:43
  สงสารแบมแบม สงสารกันนี่ว์ เป็นนางร้ายที่เกลียดไม่ลงเลยสงสาร แต่นี่แบมต้องกลัับมาเปลี่ยนโชคชะตาตัวเองแล้ว ฉากข่มขืนอะไรนั้นขอมห้ไม่มีแงงง แต่คิดก็กลัวแล้ว *สารภาพเลยว่าอยากจะเก็บไว้หลายตอนแล้วค่อยมาอ่าน เพราะเชื่อมากว่าไรท์แต่งดีต้องค้างแน่ๆ แต่ทนไม่ได้จริงๆ  TT
  #333
  0
 42. #103 lovebam2x (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 09:03
  หุยยยยยยชอบมากเลยค่ะ สงสารแบม อ่ะ จะซวยซ้ำซากไรขนาดนี้
  #103
  0
 43. #65 Kotchapon312 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 17:33
  สงสารแบม
  #65
  0
 44. #42 Janriel (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 กันยายน 2560 / 16:08
  ฮืออออ สงสาร
  #42
  0
 45. #33 xstcphpp (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 23:21
  นี้ถึงกระร้อง เฮ้ยยยย
  ตอนแบมแทงหัวใจ
  #33
  0
 46. #17 Save Me (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 กันยายน 2560 / 22:03
  ชอบมากเลยค่ะไรท์~~
  #17
  0
 47. #8 DgKookkik (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 08:20
  ชอบเรื่องแบบนี้มากเลย!!!! รอนะคะ^^
  #8
  0
 48. #7 ~๋฿eat๛ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 07:08
  รอค่าา
  #7
  0
 49. #5 papangsza (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 05:36
  รอจ้าาาา
  #5
  0
 50. #3 Night sky★ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 22:45
  รอตอนต่อไปไม่ไหวแล้ววววค่ะ 55555 โชคชะตาจะต้องเปลี่ยน เก็บเงินไวซื้อฟิคเล่มนี้แปป
  #3
  0