[GOT7] Crazy Love ||MarkBam,BNior,JackJae||จบ

ตอนที่ 6 : ตอนที่ 6 มาร์คต้วนหลอกเด็ก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,702
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 602 ครั้ง
  19 มิ.ย. 63

 

ยามบ่ายแก่ๆแดดร่มอากาศกำลังเย็นสบาย ซองฮีพาแบมแบมออกมาปูเสื่อนั่งเล่นที่สวนหลังบ้าน ดูท่าคนตัวเล็กจะชอบเอามากๆ เห็นวิ่งดูต้นไม้ ดูผีเสื้อ ดูดอกไม้ไม่ยอมหยุด จนซองฮีมองไปยิ้มไปเด็กอะไรก็ไม่รู้น่ารักจริงๆ

“แบมแบม ทานผลไม้ก่อนไหม?” ซองฮีเก็บมีดปอกผลไม้ที่เพิ่งใช้เสร็จอย่างมิดชิด ก่อนจะเรียกถามแบมแบม

“ไม่เอา”

“ไม่หิวเหรอ?” ซองฮีตามต่อเมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายที่ตอบมานั้นเอาแต่สนใจเด็ดดอกไม้

“ไม่ แบมไม่หิว แต่พี่หมีคุมะหิวแล้ว” คนตัวเล็กไม่พูดเปล่าหอบดอกไม้ที่เด็ดมาอย่างไม่ปรานี กลับมาที่โต๊ะด้วย ทำเอาซองฮีลมแทบจับ!

“ตายแล้วแบมแบม…” เธอเอามือทาบอกใบหน้าซีดเผือด ส่วนแบมแบมไม่ได้สังเกตว่าคนข้างๆนั้นมีอาการตกใจแค่ไหน เจ้าตัวเอาดอกไม้ที่เก็บมาป้อนที่ปากตุ๊กตาหมีคุมะตัวโต ราวกับว่ามันจะกินดอกไม้พวกนี้ได้!

“อ้ามมมมม! พี่หมีอ้ำ!” 

“ไม่อ้ำแล้วแบมแบม เอาดอกไม้มาให้พี่” ซองฮีพยายามขอดอกไม้จากอีกฝ่าย หวังจะเอาไปแอบเอาไปซ่อนทำลายหลักฐาน แต่โดนเอาหลบไม่ยอมให้ง่ายๆ

“ไม่ให้ อันนี้ของพี่หมีคุมะ แบมจะให้พี่หมีคุมะกิน”

“แบมแบมครับ พี่หมีคุมะไม่กินดอกไม้หรอกครับ พี่หมีเขากินปลา กินน้ำผึ้งต่างหาก”

“ไม่จริง พี่หมีคุมะบอกแบมว่าอยากกิน อ้ามมมม” เจ้าตัวสะบัดหน้าใส่ซองฮี ไม่เชื่อในคำพูดของเธอ จากนั้นก็หันไปสนใจป้อนดอกไม้กับตุ๊กตาต่อ แน่นอนว่าแม่บ้านสาวถึงกับจิตตก 

 ดอกไม้พวกนี้คุณแม่ของเจ้านายเป็นคนเลือกและปลูกเองกับมือ เจ้านายจึงค่อนข้างรักมากให้ดูแลอย่างดี หนำซ้ำยังห้ามเด็ดไม่ว่าจะกรณีใดๆก็ตาม แล้วดูสิแบมแบมเล่นเด็ดมาซะโกร๋นต้นเลย!

“ยังไงแบมแบมก็ต้องให้พี่นะ เอามานะแบมแบม” ยังไงก็ต้องทำลายหลักฐาน! ขืนปล่อยไว้แล้วคนอื่นมาเห็นมันอาจจะเป็นเรื่องได้ เธอตัดสินใจเข้าแย่งแต่แบมแบมหลบไม่ยอมหนำซ้ำยังวิ่งหนีด้วย!

“ไม่ให้หรอก”

“แบมแบมส่งมาเดี๋ยวนี้นะ” กลายเป็นว่าตอนนี้สองคนกำลังวิ่งไล่กวดแย่งดอกไม้ แม่บ้านซองฮีไม่ได้รู้สึกสนุกเลยสักนิด ส่วนแบมแบมน่ะหัวเราะชอบอกชอบใจพอเห็นซองฮีหยุดวิ่งเพราะเหนื่อยก็เดินมาใกล้หลอกล่อพอเธอจะจับก็ขยับหนี

“คิกคิกคิก ซองฮีวิ่งไม่ไหวเหรอ? ซองฮีวิ่งสิวิ่ง แบมรอให้จับอยู่นะ” คนตัวเล็กยังไม่หมดสนุก เจ้าตัววิ่งย่ำอยู่กับที่แล้วชวนให้อีกคนวิ่งไล่จับตน

“แบมแบมพี่ไม่เล่นนะ ส่งดอกไม้มาให้พี่”

 “ดอกไม้อะไรซองฮี?” เสียงทุ้มทรงอำนาจที่ดังขึ้น ทำให้ซองฮีรู้สึกว่าโลกมันหยุดหมุน แบมแบมน่ะไม่รู้ผิดถูก ดังนั้นมันจึงเป็นความผิดของเธอที่ดูแลไม่ดีพอ

“เอ่อ....” ซองฮีก้มหน้าอ้ำอึ้งไม่กล้าสบตาคนที่มายืนอยู่ข้างหน้า

“มาร์คมาแล้ว มาเล่นจับแบมกันเถอะ” คนตัวเล็กไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไร เดินเข้ามาใกล้ชักชวนให้ร่างสูงเล่นกับตน ซองฮีเม้มปากเข้าหากันแน่นเมื่อเห็นว่าเจ้านายหันไปจ้องดอกไม้ที่แบมแบมกำลังหอบอยู่

“เจ้านายคะ ฉันขอโทษค่ะ ฉันดูแลแบมแบมไม่ดีเองเลยเป็นแบบนี้” เธอตัดสินใจเอาตัวเองเป็นโล่มายืนบังตัวแบมแบมเอาไว้เพราะกลัวว่าเจ้านายลงโทษ

“หลบไปซองฮี”

“แต่เจ้านายคะ”

“ฉันบอกให้หลบไป” คำสั่งเด็ดขาดทำให้ซองฮีหันมามองคนตัวเล็กที่บัดนี้เอาดอกไม้ขึ้นมาทัดหูด้วยความสงสารก่อนจะจำใจหลบออกมา

“สนุกไหมแบมแบม?” มาเฟียหนุ่มถาม ดวงตาคมจ้องคนตัวเล็กด้วยแววตาที่ไม่มีใครดูออกว่ากำลังรู้สึกอย่างไรกันแน่

“ใครคือแบมแบมอ่ะมาร์ค?” แทนที่เจ้าตัวจะตอบดันเอียงคอแล้วถามกลับมาหน้าตาเฉย

“ไม่ตลกนะ”

“ก็ไม่ตลกนี่แบมนะ มาร์คต้องเรียกว่าแบมสิ งอนมาร์คแล้วด้วย” คนเล็กสะบัดหน้าใส่เดินกลับไปนั่งข้างตุ๊กตาหมีคุมะ ทิ้งให้ซองฮียืนกลัวกับเหตุการณ์ต่อไปที่อาจจะเกิดขึ้น!

“เจ้านายคะแบมแบมไม่รู้เรื่องหรอกค่ะ” 

“เงียบไปเลยซองฮี” ร่างสูงไม่ใส่ใจในคำพูดของแม่บ้าน เขาเดินตรงไปหาแบมแบมก่อนจะแย่งดอกไม้ในมือเล็กมาจนซองฮีถึงกับตกใจเอามือทาบอก! ต้องเกิดเรื่องแน่!

“มาร์ค! นั่นของแบม!” คนตัวเล็กโวยวาย พยายามแย่งคืนแต่มาร์คเอาหลบ!

“มันไม่ใช่ของแบมสักหน่อย มันเป็นของมาร์คต่างหาก แบมอยากได้ต้องขอก่อนสิ”

“ขอ...มาร์คให้แบมนะ” เมื่อได้ยินว่าต้องขอแบมแบมก็ขอไปอย่างซื่อๆ ก่อนจะยื่นมือสองมือออกมารอรับดอกไม้

“ให้ก็ได้แต่มาร์คขอเก็บค่าดอกไม้นะ” เขาคืนดอกไม้ให้ พร้อมๆกับโน้มลงมาจูบคนตัวเล็กที่ตามเล่ห์เหลี่ยมไม่ทัน! ส่วนซองฮีถึงขั้นเอามือตบหน้าผาก! เธอกลัวแทบตาย!

“กรรม” ซองฮีพึมพำใครจะคิดว่าคนอย่างมาร์คต้วนจะเป็นไปได้ขนาดนี้! เธอพอจะเดาได้แล้วว่าเมื่อครู่ที่เห็นนิ่งๆไม่ได้โกรธ แต่คงกำลังหาทางจูบแบมแบมมากกว่า ส่วนเธอรึก็จิตตกไปสิ

ส่วนคนตัวเล็กเมื่อได้ดอกไม้คืนก็ยิ้มอย่างมีความสุข เอาดอกไม้มาป้อนให้ตุ๊กตาหมีคุมะกินต่อ โดยลืมคิดไปว่าตัวเองเพิ่งจะโดนกัดปากไปหยกๆ

“สนุกไหมแบม?” ร่างสูงที่นอนเท้าแขนจ้องมองท่าทางน่ารักไร้เดียงสาอยู่อย่างสบายอารมณ์ถามขึ้น

“ไม่สนุก แบมกำลังเหนื่อยมาร์คไม่เห็นเหรอ?”

“กำลังเหนื่อย? ไม่จริงหรอกอยู่ๆแบมจะเหนื่อยได้ไง?” เขาแสดงท่าทีไม่เชื่อว่าคนตัวเล็กเหนื่อยอย่างที่พูดออกมา

“เหนื่อยสิแบมป้อนพี่หมีเหนื่อย มาร์คช่วยแบมหน่อยสิ”

“ก็ได้มามาร์คจะช่วย” เขาหยิบดอกไม้ยื่นไปที่ปากของตุ๊กตาหมี ตามที่แบมแบมอยากให้ทำ แอบคิดเหมือนกันว่าตัวเองชักจะเริ่มมุ้งมิ้งอย่างที่แจบอมมันนินทาเข้าจริงๆซะแล้ว

“มาร์คอ่ะ แบบนั้นพี่หมีคุมะไม่กินหรอก” แบมแบมทำหน้าคว่ำที่มาร์คทำไม่ถูกใจตน

“แล้วต้องทำแบบไหนพี่หมีถึงจะกินล่ะ?”

“ต้องบอกให้พี่หมี‘อ้ำ’ด้วยสิ ดูแบมทำนะ...พี่หมีอ้ามมมมม” เจ้าตัวพูดสอนแถมยังปฏิบัติให้ดูด้วย ร่างสูงมองแล้วก็ยิ้ม รู้สึกว่าเด็กคนนี้ทำอะไรก็น่ารักน่าเอ็นดูไปเสียหมด จนเขาไม่เบื่อที่จะมองเลย 

มาเฟียหนุ่มนอนมองคนตัวเล็กเล่นไปเรื่อยๆ จนกระทั่งมือขวาคนสนิทเดินเข้ามาด้วยสีหน้าค่อนข้างเครียดกว่าปกติ

“เจ้านายครับ คือเรื่องที่สั่งให้ผมไปทำ...เอ่อ...” แจ็คสันดูค่อนข้างกระอักกระอ่วน ที่จะต้องรายงานผล

“เป็นไงบ้าง สืบเจอแม่บ้านคนนั้นหรือยัง?”

“ไม่ครับ ครอบครัวที่คนของเราเคยไปพบมาก่อนรับเข้ามาทำงานเป็นครอบครัวปลอมครับ แล้วตอนนี้ก็โดนฆ่าปิดปากไปแล้วด้วย” เมื่อแจ็คสันรายงานออกไปเช่นนั้น คนเป็นเจ้านายถึงแสดงใบหน้าเคร่งขรึมแววตาก็เต็มไปด้วยความไม่พอใจ สถานการณ์มันเกือบจะแย่ถ้าไม่ติดว่ามีเสียงใสดังขึ้นมา

 “มาร์คอย่าทำหน้าดุสิ ยิ้มนะยิ้ม แบมชอบให้มาร์คยิ้ม” แบมแบมเอามือทั้งสองข้างมาจับหน้าของมาร์คให้หันมาทางตน แล้วจ้องมองไปในตาอีกฝ่ายอย่างอ้อนๆขอให้เขายิ้ม และมีหรือที่อีกฝ่ายจะไม่ใจอ่อน งานนี้มาร์คต้วนถึงกับไปไม่เป็นเลยทีเดียว!

“ครับมาร์คยิ้มแล้วนะ”

“มาร์คเก่งมากแบมจะให้รางวัล...ฟอดดดดดด” เมื่อพูดจบคนตัวเล็กก็ขยับไปหอมแก้มของร่างสูงดังฟอด สร้างความตกตะลึงให้ทุกคน แจ็คสันกับแม่บ้านซองฮีคิดเหมือนๆกันคือ

 วันนี้แบมแบมเลเวลอัพ!

“ไปจำมาจากไหนเนี่ย?” มาร์คถามเมื่อตั้งสติได้ แต่แบมแบมเอียงคอมองกลับมาอย่างไม่เข้าใจคำถาม ท่าทางน่ารักน่าฟัดจนมาร์ครู้สึกหวงถึงขั้นส่งสายตาเชิงสั่งแจ็คสันว่าห้ามมองเลยทีเดียว

“เอ่อ เจ้านายครับผมขอไปทำงานอย่างอื่นก่อนแล้วกันนะครับ” แจ็คสันรู้สึกได้ถึงรังสีแปลกๆจึงเอ่ยขอตัว

“อืม ... แต่เรื่องที่เพิ่งคุยกันก็อย่าปล่อยไปง่ายๆล่ะ จะช้าหรือเร็วยังไงเราก็ต้องเอาคืน”

“ครับ” แจ็คสันรับคำก่อนจะเดินเลี่ยงออกไปทำหน้าที่ของตน ทิ้งให้ผู้เป็นนายมีความสุขกับเด็กขี้อ้อนต่อไป

 

วันต่อมา

มาร์คนั่งดูการรักษาของหมอโจวมีดังเช่นครั้งก่อนๆ ซึ่งวันนี้การรักษาจะเริ่มขั้นตอนจากการรื้อฟื้นสาเหตุที่ทำให้ร่างบางหวาดกลัวจนเสียสติ ซึ่งหมอหนุ่มก็เริ่มสะกดจิตตามขั้นตอนที่เคยรักษามา

“น้องแบมแบมไม่อยากไปที่ไหนมากที่สุด” หมอโจวมีใช้คำถาม ที่เริ่มเข้าสู่ประเด็น แน่นอนว่าคนถูกถามตอบแบบไม่ต้องคิดนานเลยสักนิด

“ทะเล”

“เพราะอะไรถึงไม่อยากไปทะเลล่ะครับ”

“กลัว” แบมแบมตอบ ใบหน้าของร่างบางเองก็เริ่มบ่งบอกถึงความหวาดกลัวด้วย ทำให้ผู้ถามเริ่มรู้ว่ามาถูกทางจึงถามต่อ

“เกิดอะไรขึ้นถึงทำให้น้องแบมแบมต้องกลัวทะเลล่ะครับ”

“ก็กลัวอ่ะ กลัว ไม่ชอบ...” 

แบมแบมแสดงอาการหวาดกลัวออกมามากขึ้น แต่หมอโจวมีก็ยังคงเลือกที่จะถามคำถามต่อไป

“น้องแบมแบมบอกหมอมาเถอะ ว่าเพราะอะไรถึงกลัวทะเล เคยจมน้ำเหรอ?”

“อื้อ ไม่ใช่....ฮึก...กลัว...ไม่เอาแล้ว..” การฝืนถามต่อทำให้แบมแบมร้องไห้ ทั้งๆที่ยังถูกสะกดจิตอยู่ เพราะการสะกดจิตของหมอชักนำคนตัวเล็กให้นึกถึงเหตุการณ์ร้ายๆบนเรือลำเก่านั่น

“พอได้แล้วหมอ หยุดเลย” มาร์คสั่งให้หยุด เพราะไม่อยากเห็นแบมแบมอาการกำเริบ ทำให้หมอโจวมีจำต้องหยุดการรักษาไว้เพียงเท่านี้

“มาร์ค..แบมกลัวอ่ะ..” แบมแบมที่หลุดออกจากการสะกดจิตยังคงจำได้ว่าถูกหมอหนุ่มชักนำให้นึกถึงอะไรบ้าง ก็มีอาการหวาดกลัวขยับตัวเข้ามาหามาร์คแล้วกอดเขาเอาไว้แน่น

“ไม่เป็นไรแล้ว ไม่ต้องกลัว เห็นไหมที่นี่ไม่มีทะเลเลย” มาร์คพูดปลอบประโลมทำให้แบมแบมคลายความหวาดกลัวลงไปบ้าง แต่ว่าก็ยังคงกอดร่างสูงอยู่ไม่ยอมปล่อย

“ก็ไม่ได้อย่างนั้นอย่างนี้นะครับคุณมาร์ค” หมอโจวมีขัดจังหวะขึ้น ทำให้มาเฟียหนุ่มหันไปมองหน้าอย่างไม่พอใจ เพราะเขากำลังปลอบแบมแบมอยู่

“มีอะไร” น้ำเสียงที่มาเฟียใช้ย้อนถามหมอผิดจากที่ใช้กับแบมแบมอย่างลิบลับ ทำให้อีกฝ่ายมีเกิดความหวาดหวั่นขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้

“เอ่อ... คือผมแค่อยากจะบอกว่า การรักษาของเราเป็นไปได้ช้ามากๆ บางครั้งเราจำเป็นที่จะต้องทำให้น้องแบมแบมเข้าถึงสภาวะที่ทำให้น้องมีอาการแบบนี้ แต่คุณกลับโอ๋ แล้วบอกให้หยุดทุกทีแบบนี้ มันไม่คืบหน้าเลยนะครับ” คำพูดของหมอทำให้มาร์คทบทวนดูก็พบว่าจริงดังที่หมอพูด แต่ว่าเวลาแบมแบมร้องไห้เขาก็ทนมองไม่ได้ทุกทีถึงได้สั่งให้หยุด

“เรื่องนั้นมัน...”

“ไม่เอานะมาร์ค ไม่เล่นกดจิตแล้วเบื่ออ่ะ มาร์คพาไปดูการ์ตูนหน่อยสิ นะนะ” แบมแบมไม่รอให้มาร์คตอบ เจ้าตัวรีบขัดขึ้นทันทีเพราะไม่อยากจะกลับไปเห็นเรื่องราวเลวร้ายนั้นอีก

“อยากดูเรื่องอะไรล่ะ เดี๋ยวให้ซองฮีเปิดให้ดู”

“แต่แบมอยากไปดูแบบในโททัดอ่ะ ที่มีจอใหญ่ๆ แบบใหญ่มากๆง่ะ...งืออออ มาร์คพาแบมไปนะ” แบมแบมเขย่าแขนอีกฝ่ายด้วยท่าทีอ้อนๆ ทำให้เขาครุ่นคิดอยู่นิดหนึ่งว่าแบบในโททัดของแบมแบมมันคือแบบไหน

“โททัด หมายถึงโฆษณาหนังเข้าโรงทางทีวีหรือเปล่า?”

“ใช่ค่ะเจ้านาย เมื่อเช้าแบมแบมนั่งดูทีวีอยู่คงหมายถึงโรงหนังนั่นแหละค่ะ” ซองฮีที่ยืนอยู่ไม่ไกลพูดบ่งบอกว่าการเข้าใจของเจ้านายนั้นถูกต้องแล้ว

“อืม... งั้นฉันจะพาไปก็แล้วกันนะแต่แบมต้องไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนตกลงไหม”

“ทำไมแบมต้องอาบอยู่คนเดียวล่ะ มาร์คต้องไปอาบด้วยสิ” แบมแบมตั้งข้อแม้ เพราะอยู่ๆก็เกิดอาการไม่ชอบที่ถูกสั่งให้อาบน้ำอยู่คนเดียว

“อาบก็ได้แต่อาบพร้อมแบมนะ” มาร์คพูดออกมาทั้งๆที่ซองฮีและหมอโจวมีก็ยืนอยู่ใกล้ๆ

“งั้น มาร์คถูบู่ให้แบมด้วยนะ” แทนที่จะปฏิเสธแบมแบมกลับบอกให้มาเฟียหนุ่มถูสบู่ให้ตนด้วย ทำเอามาร์คหน้าขึ้นสีเพราะคิดลึกไปไกลแล้ว ส่วนคนอื่นๆก็พากันอึ้งไม่คิดว่าคนตัวเล็กจะตอบเช่นนี้

 

 แต่สุดท้ายมาร์คก็ใจไม่ถึงพอที่จะอาบน้ำร่วมกับแบมแบม จำต้องมายืนรอหน้าห้องเหมือนกับทุกๆครั้ง เพราะขืนเป็นคนอาบให้เองคงต้องมีตบะแตกกันแน่ๆ ในยามนี้แค่ได้ยินเสียงน้ำและเสียงหัวเราะคิกคักดังออกมาสติก็เริ่มกระเจิดกระเจิงเต็มที มันอดจินตนาการไม่ได้จริงๆว่าถ้าได้สัมผัสตัวแบมแบมที่เปียกโชกและมีฟองสบู่เกาะตามเนื้อตัวมันจะตื่นเต้นและมีความสุขมากแค่ไหน

“ไม่ได้นะแบมแบมอย่าออกไปแบบนั้น!” เสียงซองฮีร้องห้ามแบมแบมดังขึ้นมาทำให้มาร์คหลุดออกจากห้วงจินตนาการของตัวเองมองไปที่ประตูห้องน้ำที่ถูกเปิดออกอย่างรวดเร็วพร้อมกับร่างบางๆที่วิ่งพรวดพุ่งมาหา!!

“มาร์คจ๋า!!” คนตัวเล็กเรียกเขาเสียงดังก่อนที่จะกระโจนกอดเต็มแรง มาเฟียหนุ่มไม่ทันได้ตั้งตัวเลยพากันล้มหงายหลังไปกองกับพื้นทั้งคู่

“ตายแล้วแบมแบม...” ซองฮีที่โผล่หัวออกมาดูผลุบกลับเข้าไปในห้องน้ำใหม่เมื่อเห็นว่าร่างบางกำลังทับเจ้านายของเธออยู่ ทีแรกก็ว่าจะเข้าไปแยกออกมาเลยแต่ความคิดด้านมืดห้ามเอาไว้บอกให้รออีกนิดไหนๆก็ไหนๆแล้วเปิดโอกาสให้เจ้านายหน่อยก็แล้วกัน

“คิดถึงอ่ะ ไมมาร์คไม่ไปอาบด้วยกันอ่ะ?” แบมแบมถามพลางทำแก้มป่องด้วยความไม่พอใจที่ชายหนุ่มผิดคำพูดไม่ยอมไปถูสบู่ให้ ในขณะที่มาเฟียหนุ่มนั้นลอบกลืนน้ำลายไปหลายอึก เพราะร่างกายนุ่มนิ่มมีหยดน้ำเกาะพราว กำลังแนบชิดกับเขามากเกินไป

 “ให้ซองฮีช่วยอาบให้น่ะดีแล้ว ไม่กลัวซองฮีน้อยใจเหรอ” มาร์คพยายามพูดเสียงนิ่งทั้งๆที่มันชักจะสั่นๆ ยิ่งได้กลิ่นสบู่หอมอ่อนๆที่แบมแบมใช้ประจำยิ่งทำให้เริ่มสูญเสียการควบคุมตัวเอง หนำซ้ำสายตาเจ้ากรรมดันเห็นยอดอกสีชมพูน่ารักเข้าเสียอีก!

“แต่อยากอาบกับมาร์คอ่ะ” คำพูดที่พูดออกมาพร้อมกับจ้องตาเขาปริบๆ ทำเอามาเฟียหนุ่มอยากจะยิงตัวตาย เขาห้ามอกห้ามใจตั้งนานที่จะไม่ไปอาบน้ำด้วย แต่เจ้าตัวดันมาชวนดื้อๆแบบนี้แล้วเขาจะอดทนไปเพื่ออะไรกัน

“แต่ว่าแบมแบมอาบกับซองฮีดีแล้วนะ”

“ฮึ!” เมื่อแบมแบมได้ยินแบบนั้นก็สะบัดหน้าด้วยความเคืองที่มาร์คไม่ยอมตามใจง่ายๆเหมือนทุกครั้ง ทำให้ร่างสูงต้องออกแรงง้ออีกครั้ง

“ไม่เอาน่า ก็ถ้าอาบด้วยกลัวจะทำแบมร้อง” ประโยคที่ว่ากลัวทำร้องนั้นทำให้คนฟังเริ่มทำหน้าตาตื่นๆก่อนจะรีบลุกออกจากตัวของอีกฝ่ายอย่างรวดเร็ว

“มาร์คจะกัดใช่ไหม! งั้นแบมโชคดีแล้วที่ไม่อยากอาบกับมาร์ค” คำพูดนั้นทำเอามาเฟียหนุ่มจ้องหน้าคนตัวเล็กอย่างอึ้งๆ ทีเมื่อกี้ยังบอกว่าอยากอาบด้วยอยู่เลย แต่พอคิดว่าตัวเองจะถูกกัดก็กลับคำหน้าตาเฉย

“เมื่อกี้เราไม่ได้พูดอย่างนี้นี่”

“ยังไง? ไม่เอานะอย่าเข้ามาใกล้ มาร์คคนใจร้ายเอะอะก็จะกัด แบมไม่ใช่ช็อกโกแลตนะ” แบมแบมเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับช็อกโกแลตที่ชอบกินบ่อยๆด้วย ทำให้มาร์คอดหัวเราะไม่ได้ ยิ่งพิจารณาสีผิวของร่างบางแล้วยิ่งกลั้นไม่อยู่เลยจริงๆ

“ฮ่ะฮาฮ่าๆๆๆ มั่นใจเหรอว่าไม่ใช่ช็อกโกแลตน่ะ” 

“มั่นใจสิ เหมือนที่ไหน แบมไม่ได้เป็นช็อกโกแลตนะ ดูสิ มีตา มีคิ้ว มีแขน มีขาด้วยนะ ช็อกโกแลตไม่มีฉะนั้นห้ามกัดแบม” คนตัวเล็กพูดพลางชี้ให้มาร์คมองส่วนต่างๆที่คิดว่าไม่เหมือนช็อกโกแลตแน่ๆ

“แต่มาร์คว่าแบมแบมเหมือนนะ รสชาติก็เหมือนด้วย” ไม่รู้เหมือนกันว่าอะไรดลใจให้พูดออกไปแบบนั้น แต่โดยรวมแล้วก็ไม่ได้หลอกไปเสียทั้งหมด เรื่องรสชาติยามจูบหวานนุ่มลิ้นมันให้ความรู้สึกไม่ต่างจากช็อกโกแลตสักเท่าไหร่

“จริงเหรอ?” คนโดนล่อลวงเริ่มคล้อยตาม ถึงขั้นยกแขนตัวเองขึ้นมาเลียชิมรสชาติด้วย

 “ไม่เห็นเหมือนเลย” แบมแบมท้วงเมื่อลองชิมตัวเองเสร็จ ทำให้มาร์คได้ทีขยับเข้าใกล้ สายตาแพรวพราวอย่างปิดไม่มิด เพียงแต่แบมแบมในเวลานี้มองไม่ออกเลยสักนิดว่ากำลังจะถูกเอารัดเอาเปรียบอยู่

 “ก็ชิมแบบนั้นจะรู้รสได้ยังไง มาให้มาร์คลองชิมดูดีกว่าไหม จะได้รู้ไปว่า ตกลงใช่หรือไม่ใช่” ผู้โดนล่อลวงทำท่าคิดก่อนจะพยักหน้าอนุญาตให้มาร์คชิมได้ จะได้รู้ๆกันไปว่าตนไม่ใช่ช็อกโกแลตจริงๆ แน่นอนว่าคนได้กำไรยิ้มกริ่ม และไม่รอช้าที่จะรั้งร่างบางมาประกบจูบชิมรสชาติ

“อืมม...” เสียงของแบมแบมหลุดออกมาจากลำคอครั้งแล้วครั้งเล่า เมื่อมาร์คขอชิมไปเรื่อยๆเพราะความไม่แน่ใจ จนในที่สุดก็ต้องหยุดลงเพราะซองฮีแสดงตัวออกมาขัดจังหวะ

ทางด้านสาวใช้ผู้แสนดีนั้นไม่ได้อยากจะขัดเลย แต่เกรงว่าปากเล็กๆของแบมแบมจะเจ่อแดงจนช้ำไปเสียก่อน จึงจำใจต้องเข้ามาขัด

 

Crazy love บ้าอ้อนรักนายมาเฟีย

Crazy love บ้าอ้อนรักนายมาเฟีย

Get it now

 

ภายในเล่มประกอบด้วยเนื้อหาตั้งแต่ต้นจนจบ และตอนพิเศษอีก 6 ตอน

ตอนพิเศษ1ความรู้สึกที่มั่นคง

ตอนพิเศษ2คนรักของมาเฟียกับชีวิตมหาลัย

ตอนพิเศษ3อ้อน

ตอนพิเศษ4เปิดตัว

ตอนพิเศษ5แบมแบมไม่ชอบรังแกใคร

ตอนพิเศษ6รางวัลของมาร์

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 602 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,795 ความคิดเห็น

 1. #4743 WaterIsMe (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 กันยายน 2562 / 23:43
  กลัวใจน้องตอนจำทุกอย่างได้จัง แต่พี่มัคแกก็นะ รักไปแล้วนี่
  #4,743
  0
 2. #4734 Tuan MarkBam (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 / 15:33
  เหมือนซองฮีคือตัวแทนชิปเปอร์555
  #4,734
  0
 3. #4708 EUNHWA_OK (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 / 14:11
  ซองฮียังมีชีวิตอยู่ใช่ไหม 555
  #4,708
  0
 4. #4660 Nini_Sa (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 13:27
  กว่าน้องจะหาย มาร์คคงกินน้องทั้งตัวแล้ว ฮืออออ
  #4,660
  0
 5. #4655 Bporsche (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 19:26
  หายได้แล้วแบ๊มมมม 555555
  #4,655
  0
 6. #4649 _DARKGHOST_ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 23:09
  มาร์คคคคคคคคคคคค หลอกเด็กอะ
  #4,649
  0
 7. #4581 lukpla2112 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 18:36
  555 ล่อลวงเด็กชัดๆ
  #4,581
  0
 8. #4495 saranghae_oppa (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 / 08:52
  ฮัลโหลคุณตำรวจ จับมาร์คต้วนทีค่าาาา ข้อหาหลอกเด็กกกกก
  #4,495
  0
 9. #4462 การ์ตูน (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 10:03

  หลอกเด็ก

  #4,462
  0
 10. #4450 Prachaya_pompam (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 21:16
  น้องจะจำได้แล้ว
  #4,450
  0
 11. #4413 tunty0505 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 เมษายน 2561 / 15:55
  ยองฮีฟินไปอีก555
  #4,413
  0
 12. #4343 mai_maylody (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 21:25
  สกิลการหลอกล่อนี้ไม่ธรรมดาจริงๆค่ะ เทพมักๆ5555 แบมน่ารักกกกก
  #4,343
  0
 13. #4318 >>หวานเย็น<< (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 00:03
  กรี๊ดดดดด >\\\\<
  #4,318
  0
 14. #4260 Wachiraya_noey (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 12:51
  มาร์คเริ่มเสพการสกินชิพของน้องเเล้ว
  #4,260
  0
 15. #4254 PaulaPum (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 12:35
  สิงซองฮีได้ปะ555
  #4,254
  0
 16. #4235 mtbb9397_42 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 01:39
  อ้ากกกกกก
  #4,235
  0
 17. #4224 xstcphpp (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 18:36
  ความล่อลวง55555
  #4,224
  0
 18. #4145 Elle1995 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 กันยายน 2560 / 15:53
  อยากเป็นซองฮี 55555
  #4,145
  0
 19. #4134 Janriel (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 21:36
  สกิลหลอกเด็กพี่เขาเซียนจริงๆ
  #4,134
  1
  • #4134-1 markbam3105(จากตอนที่ 6)
   19 มีนาคม 2561 / 16:55
   เราควรชื่นชมใช่ไหม ที่เขาเก่ง555
   #4134-1
 20. #4130 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 00:23
  เอาเปรียญน้องตลอด
  #4,130
  0
 21. #4128 khunsom08 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 00:05
  เอาเปรียบแบมตลอดเลยนะมาร์ค
  #4,128
  0
 22. #4122 ปีใหม่ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 16:20
  หมดแล้วความโหดโฉดที่สะสมมาตอนนี้มีแต่ความเจ้าเล่ห์
  #4,122
  0
 23. #4120 praew-yyy (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 16:15
  แบมลูกกกกก โอ้ยยยยยนนน ตายแทนมาร์ค
  #4,120
  0
 24. #3476 L-Rite (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2558 / 13:49
  ดูแลตัวเองด้วยนะคะ ชอบเรื่องนี้มากเลย
  #3,476
  0
 25. #2843 ★พี่ลู่ซังนัมจา★ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 เมษายน 2558 / 09:40
  รักไรท์นะคะ ฟิคสนุกน่าติดตามมากค่ะ เราเป็นรีทใหม่ค่าาา รักน้า หายเร็วๆคนสวย💕
  #2,843
  0
 26. #2302 Mint.coz (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 มีนาคม 2558 / 08:39
  ต้องระวังเรื่องอาหารและรักษาสุขภาพด้วยนะคะไรต์
  #2,302
  0
 27. #1574 IFAIFE (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2557 / 15:57
  แอบสงสารพี่มาร์คเบาๆอ่า แบมอ่าอย่าใจร้ายดิ่
  #1,574
  0
 28. #890 [SJ,VIXX,BAP,GOT7] (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2557 / 23:30
  หวานเกิ๊นนน 555
  #890
  0
 29. #814 eMMii (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2557 / 12:56
  แจ็คสันเคลียร์ให้น้องแจด้วย ;-; รีบมาอัพนะฮะ
  #814
  0
 30. #404 P'meez (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2557 / 11:51
  ไรท์สู้ๆน้า นิยายสนุกมากเราชอบภาษากับการบรรยายของไรท์มาก

  อ่านแล้วมันไม่ค่อยติดขัด อาจจะมีบ้างนิดๆหน่อยๆ

  แต่โดยรวมแล้วคือชอบ แจ่มมากเรื่องนี้!
  #404
  0
 31. #320 รัน รัตนะ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2557 / 12:02
  สู้ๆนะค้าาา
  #320
  0
 32. #86 LotusSi (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2557 / 17:59
  หายไวๆนะคะไรท์ 
  #86
  0
 33. #85 Geminious (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2557 / 16:15
  หายไวๆน๊า ไรท์ เค้ารอติดตามอยู่ สนุกกกมากก :)
  #85
  0
 34. #83 Mymimi (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2557 / 06:12
  หายไว ๆ นะไรท์คนเก่ง ^^
  #83
  0
 35. #82 n13berryS (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2557 / 01:22
  หายไวๆนะค่ะ
  อาหารเป็นพิษ ทรมานสุดๆ T T

  #82
  0
 36. #80 Yearko (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2557 / 00:58
  หายไวไวนะคะไรท์
  #80
  0
 37. #79 Starry Midnight (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2557 / 00:28
  หายป่วยไวๆนะค้าไรท์ 

  ม๊วพๆๆ ไรท์แวบไปดูหุ่นพี่มาร์คคึเพื่อเป็นกำลังฟใจก็ได้ค่ะ 

  รีดเดอร์นี่เลือดจะไหลหมดตัวแล้ว คนอะไรหุ่นบางร่างน่าฟัด? ขนาด 55555

  -..-
  #79
  0
 38. #77 PicH~ApOrN (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 21:24
  หาบป่วยไวๆนะ ไรท์
  #77
  0
 39. #76 russy1101 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 21:20
  หายเร็วๆนะคะ รอแต่ไม่รีบค่าาา
  #76
  0
 40. #74 aum5120 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 20:31
  หายไวๆๆ นะคะไรเตอร์
  #74
  0